Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch MHC Group, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 là hình mẫu lý tưởng của nữ doanh nhân hiện đại.

Kết hợp niềm đam mê làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm tìm tòi, tích lũy, doanh nhân Minh Hiếu đã dần khẳng định được thành công cùng với sự lan tỏa ý chí, bản lĩnh và trái tim nhân ái của phụ nữ Việt.

Làm đẹp là đam mê, là hơi thở sống

Cuộc sống của mỗi người là do người ấy chọn lựa và quyết định. Với một người phụ nữ hiện đại như nữ doanh nhân Nguyễn Minh Hiếu, chị đã chọn con đường kinh doanh làm đẹp với nhiều trái ngọt lẫn chông gai. Nhưng kể cả khi khó khăn nhất, chị cũng chưa bao giờ nản bước bởi ẩn sau vẻ ngoài mảnh mai, duyên dáng đó là một tích cách kiên cường, một tinh thần lạc quan luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình! - Hình 1

Nghề kinh doanh làm đẹp như là một phần tất yếu, là đam mê, là mơ ước và niềm hạnh phúc của cô. Làm việc không chỉ mang lại sự thú vị, niềm vui và hạnh phúc cho Minh Hiếu mà nó còn chất chứa và mang cả những ước mơ từ thuở bé của cô. Ngay từ bé, Minh Hiếu đã chỉ đam mê và cảm thấy hạnh phúc, thú vị khi gắn bó với nghề làm đẹp. Cho tới tận bây giờ, vị Chủ tịch MHC Group vẫn luôn thầm nghĩ cuộc sống của mình như đang ở trong mơ. Và cô luôn thầm cảm ơn ông trời đã ban phát cho mình nhiều đặc ân, cảm ơn mẹ đã mang cô tới cuộc sống này.

Với Minh Hiếu, cuộc sống luôn rất đẹp cho dù con đường đi qua không chỉ trải đầy hoa hồng mà đôi khi còn có cả gai của nó nữa. Nhưng nhờ có chông gai, cô mới biết yêu và trân trọng cuộc sống hơn.

Nữ doanh nhân trẻ tin rằng chỉ cần luôn làm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, biết tự định vị bản thân mình ở vị trí nào thì bạn sẽ ở vị trí đó. Vì vậy, cô không bao giờ tự tạo khuôn mẫu cho mình mà luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Như đại bàng sẵn sàng tung cánh bay tới nơi nó muốn tới.

Kinh doanh là con đường cô độc đối với tất cả các doanh nhân. Đặc biệt là một phụ nữ như Minh Hiếu thì không tránh khỏi những lúc stress, khó khăn liên tục và chồng chất xảy ra. Chính vì thế nữ doanh nhân đã có bí quyết riêng để tìm khoảng lặng và cân bằng cuộc sống là tìm về với những gì mình yêu thương và yêu thích. Đó là dành thời gian ở bên mẹ cô và chăm sóc, làm đẹp cho mẹ. Nhìn thấy mẹ cười và mạnh khỏe là Minh Hiếu lại có thêm động lực phấn đấu.

Cứ như vậy, Minh Hiếu đã vượt qua vô vàn khó khăn chỉ với duy nhất ý chí cần phải suy nghĩ tích cực và giữ tâm tĩnh trong mọi trường hợp. Cho dù có chuyện gì xảy ra, Minh Hiếu cũng sẽ đối mặt với tâm thế tự tin, bình tĩnh và tình cảm chân thành nhất.

Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình! - Hình 2

Khao khát cống hiến cho xã hội

Video đang HOT

Với một người phụ nữ trẻ, hiện đại như Minh Hiếu, cuộc sống đơn giản là biết trân trọng từng giây, từng phút của cuộc sống. Hạnh phúc với Minh Hiếu là từng khoảnh khắc với những người mà mình yêu thương, trân trọng những mối duyên lành trọng cuộc sống và không ngại ngần nói cảm ơn, xin lỗi hay sẻ chia yêu thương cho mọi người.

Mỗi ngày trôi qua, nữ doanh nhân lại càng khao khát cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng, và suy nghĩ xem mình sẽ giúp được gì cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống này. Hàng ngày chỉ cần thấy gia đình mình bình an, hạnh phúc và đóng góp được chút gì đó cho xã hội như vậy là Minh Hiếu đã thấy cuộc sống ý nghĩa rồi.

Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình! - Hình 3

Việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 càng khiến nữ doanh nhân Minh Hiếu xác định rằng mình cần phải có một sự nghiệp vững chắc, luôn trau dồi kiến thức, học tập không ngừng để luôn đẹp trong mắt mọi người về mọi mặt.

Với tâm nguyện và trách nhiệm của mình, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 Nguyễn Minh Hiếu cũng tự ý thức cần đóng góp công sức, cống hiến cho xã hội nhiều hơn, làm các công việc thiện nguyện năng nổ hơn. Hàng tháng, cô vẫn đều đặn trích lợi nhuận có được trong kinh doanh để làm công đức, xây cầu, làm từ thiện trong âm thầm. Theo Minh Hiếu, từ thiện là động lòng trắc ẩn từ trong tim, không cần ai hay, ai biết, như vậy việc từ thiện mới là đúng nghĩa.

Mối lương duyên với đất nước Hàn Quốc

May mắn khi có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc với những người có Tâm, có Tầm tại Hàn Quốc, thời gian sống, gắn bó và làm việc tại Hàn Quốc đã giúp Minh Hiếu trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân mình. Là một Minh Hiếu bản lĩnh, tài năng và đầy hiểu biết như ngày hôm nay.

Khoảng thời gian sinh sống tại Hàn Quốc cũng khiến Minh Hiếu nhận ra sự khác biệt trong cách làm đẹp của người Hàn với người Việt. Đa phần người Hàn coi việc làm đẹp là một phần tất yếu của cuộc sống như ăn cơm, uống nước hàng ngày. Trong khi đó, đàn ông Việt chưa chú trọng vào việc chăm sóc và bảo vệ da nhiều, còn phụ nữ Việt Nam hiện cũng đã chú trọng vào làm đẹp nhiều hơn trước nhưng hầu hết các chị em không dám chi mạnh tay cho các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể chất lượng cao cấp.

Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình! - Hình 4

Bởi vậy, Minh Hiếu luôn trăn trở làm thế nào để phụ nữ Việt cũng được chăm sóc, được trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Đó cũng là lý do Minh Hiếu đã đưa thương hiệu Dr.MH – sản phẩm chuyên về chăm sóc sắc đẹpsức khỏe Hàn Quốc về Việt Nam.

Sắp tới, Minh Hiếu vẫn duy trì kinh doanh về Spa & Thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân sẽ phủ sóng thương hiệu Dr.MH trên khắp Việt Nam. Tiến xa hơn nữa, Chủ tịch MHC Group muốn đưa các sản phẩm Dr.MH chất lượng cao và tốt nhất từ Hàn Quốc tới nhiều người hơn nữa, để nhiều phụ nữ Việt được trải nghiệm và chăm sóc bởi sản ph ẩm thực sự tốt và an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, doanh nhân Minh Hiếu sẽ vẫn duy trì và đẩy mạnh sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng theo đơn đặt hàng tại Hàn Quốc từ các đối tác Việt và nước ngoài và tiếp tục xúc tiến kết nối các doanh nhân Việt Nam với doanh nhân Hàn Quốc, cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu hay hợp tác trong mọi lĩnh vực với đất nước Hàn Quốc.

K-beauty, xu hướng 'rung chuyển' ngành công nghiệp làm đẹp

Làm đẹp kiểu Hàn Quốc (còn được gọi là K-beauty) đã trở thành một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất trong thế giới hiện đại.

Thực tế, K-beauty đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm trong ngành công nghiệp làm đẹp đang phát triển như vũ bão của thế kỷ 21. Nó ảnh hưởng đến cách nhiều người tiếp cận các sản phẩm làm đẹp trên thị trường.

K-beauty, xu hướng rung chuyển ngành công nghiệp làm đẹp - Hình 1

K-beauty truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm làm đẹp trên thị trường

Thói quen chăm sóc sắc đẹp hiện đại khác xa so với những năm trước đây. Ngày nay, việc sử dụng combo sữa rửa mặt, tinh chất và huyết thanh đã được phổ biến rộng rãi để có làn da sáng và đẹp hơn. Theo Alicia Yoon, người sáng lập K-beauty emporium Peach & Lily, đây là một số xu hướng đang cách mạng hóa ngành công nghiệp làm đẹp.

Xu hướng da thủy tinh của K-beauty

Đây là một trong những xu hướng phổ biến trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Nó đã trở thành một phần thiết yếu của chăm sóc da, và như thuật ngữ gợi ý, nó mô tả một làn da sáng, trong và bóng như thủy tinh. K-beauty thừa nhận tầm quan trọng của làn da, đây là cơ quan lớn nhất trên cơ thể.

Alicia Yoon nói rằng việc chăm sóc da nên bắt đầu từ bên trong để đạt được vẻ tươi sáng như mong muốn. Điều này còn giúp cải thiện sức khỏe chung của da. Có một số sản phẩm có sẵn trên thị trường rất cần thiết để đạt được hiệu ứng da thủy tinh. Những sản phẩm này có thể bao gồm các chất dưỡng ẩm không chứa sulfat, chất dưỡng ẩm chống oxy hóa và huyết thanh có chứa axit hyaluronic.

K-beauty, xu hướng rung chuyển ngành công nghiệp làm đẹp - Hình 2

Khái niệm 'da thủy tinh' xuất phát từ K-beauty

Chăm sóc nhan sắc tại nhà

Người Hàn Quốc rất thận trọng về sức khỏe làn da của họ. Vì thế, họ thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo rằng làn da của mình luôn khỏe mạnh. Alicia Yoon cho biết, nhiều người đến gặp chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu ít nhất một lần/ tuần. Đó là một thói quen thường xuyên giống như tập thể dục.

Thói quen chăm sóc da tại nhà do bác sĩ da liễu tạo ra để đảm bảo mọi người sử dụng đúng sản phẩm tùy thuộc vào loại da. Một số sản phẩm lý tưởng có chứa các thành phần giúp cung cấp độ ẩm và vẻ tươi sáng cho làn da. Hầu hết các sản phẩm ở Mỹ đều cung cấp các phương pháp điều trị tại nhà.

K-beauty, xu hướng rung chuyển ngành công nghiệp làm đẹp - Hình 3

Thói quen chăm sóc da tại nhà cũng rất hợp thời COVID-19

Loại bỏ da khô từ bên trong

Một trong những vấn đề chính mà K-beauty nỗ lực loại bỏ là da khô từ bên trong. Alicia Yoon nói: 'Điều cần thiết là đảm bảo có độ ẩm bên trong da để tránh mất nước. Bất kể loại da của bạn là gì, nên tránh khô bên trong vì hydrat hóa là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của da. Có một số sản phẩm giúp liên kết và hấp thụ độ ẩm trên da'.

Miễn dịch da

Bạn phải biết tầm quan trọng của việc duy trì một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Người Hàn Quốc thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo khả năng miễn dịch trên da của họ mạnh mẽ. Da là cơ quan quan trọng trong cơ thể giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại.

Bằng cách giữ cho các rào cản của nó khỏe mạnh, khả năng miễn dịch của da trở nên mạnh mẽ. Điều này có thể đạt được thông qua các thành phần như ceramides, axit béo giữ vi khuẩn tốt và loại bỏ vi khuẩn xấu. Điều này giúp củng cố hàng rào bảo vệ da của bạn.

K-beauty, xu hướng rung chuyển ngành công nghiệp làm đẹp - Hình 4

Da là cơ quan quan trọng trong cơ thể giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại

Xu hướng Troxerutin

Đây là một thành phần mới trên thị trường, rất cần thiết trong việc cải thiện chăm sóc da ở Hàn Quốc. Nó được pha trộn với niacinamide và cica để có tác dụng làm dịu da. Thành phần này cũng rất quan trọng trong việc dưỡng ẩm cho da, giảm viêm và làm dịu kích ứng. Nó cũng được biết đến với đặc tính chống oxy hóa.

Quy tắc một phút

Quy tắc K-beauty một phút liên quan đến cách bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da của mình. Quy tắc cho thấy bạn nên dành một phút để thoa chất tẩy rửa dạng dầu lên da. Điều cần thiết là áp dụng một công thức dưỡng ẩm tiếp theo trên da sau khi lớp bụi bẩn trên bề mặt và lớp trang điểm hàng ngày được hòa tan và loại bỏ. Thiếu nước trong vòng vài phút sẽ dẫn đến tình trạng khô da.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 lỗi trang điểm khiến nhan sắc 'xuống hạng'
17:19:07 02/12/2021
6 lọ serum tốt nhất năm 2021, ví như 'nước thần' cũng không ngoa
12:49:43 03/12/2021
Bác sĩ chỉ ra 5 điểm cần cân nhắc trước khi dùng retinol ngừa lão hóa
16:44:27 02/12/2021
5 cách chống lão hóa hiệu quả, bác sĩ khuyên chị em 30+ áp dụng sớm
09:21:39 02/12/2021
Người phụ nữ tốn gần 200 trăm triệu cấy tóc, netizen nhìn tác phẩm mà muốn lả đi
21:24:04 03/12/2021
Dùng B5 để ủ tóc: Cô nàng này bất ngờ vì tóc con mọc tua tủa, đỡ hẳn trán hói
09:10:06 02/12/2021
Da mặt sẽ "khóc thét" nếu đông này bạn cứ mãi dùng bông tẩy trang để làm sạch da
15:22:18 02/12/2021
Những thực phẩm nên ăn và nên tránh để có làn da đẹp, mịn màng
11:49:30 03/12/2021
Chế độ ăn gây ảnh hưởng đến mùi cơ thể như thế nào?
09:36:10 02/12/2021
6 'trạng thái xấu xí' trên cơ thể ngầm cảnh báo nguy cơ rối loạn nội tiết và lão hóa sớm ở nữ giới
13:22:03 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021

Tin mới nhất

Chuyên gia Nhật hé lộ 5 độc chiêu chăm sóc tóc mùa lạnh, nhất là chiêu giảm 1/2 dầu gội ít người biết

20:52:36 03/12/2021
Chuyên gia làm tóc người Nhật đã hé lộ 5 tips dưỡng tóc cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm lúc này

Sau tất cả, mình đã tìm được sữa rửa mặt cứu tinh cho làn da khô, dùng xong mà giật mình vì kết quả

18:44:26 03/12/2021
Nếu không có loại sữa rửa mặt này thì dự là mình sẽ phải sống chung với làn da khô nẻ toác trong thời gian rất dài nữa đấy!

Đây là những "vũ khí" giúp mái tóc thăng hạng để bạn thoải mái tạo kiểu trong mùa lễ hội đang đến gần

18:29:21 03/12/2021
Chăm sóc tóc là một bộ môn không kém phần quan trọng nhé các cô gái!

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa

13:32:28 03/12/2021
Không dám thử 1 món đồ mới chỉ vì sợ chúng sẽ gây kích ứng cho da? Thậm chí dùng đi dùng lại 1 sản phẩm vì chúng không gây kích ứng, mặc dù chẳng đem lại hiệu quả gì?

Lấy bọng mỡ mắt ở spa dởm, người phụ nữ 5 năm chịu cảnh 'địa ngục trần gian' vì cặp mí lật ngược

13:31:25 03/12/2021
Trót tin nhầm tay nghề của người tự xưng bác sĩ hành nghề thẩm mỹ dạo, người phụ nữ Tây Ninh suốt 5 năm trời chịu cảnh bị lật mi dưới lòi gân máu đỏ tươi

Ngưỡng tia cực tím tại nhiều thành phố ở mức cảnh báo

13:28:15 03/12/2021
Hôm nay, ngày 3/12 nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím (UV) rất cao, thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại là từ 10-13 giờ

Mùa đông, da vẫn trắng hồng nhờ bí quyết truyền thống Ấn Độ

12:47:11 03/12/2021
Nếu bạn dưỡng da theo các mẹo Ayurvedic (bí quyết truyền thống của Ấn Độ, có nguồn gốc từ hơn 4000 năm trước), làn da sẽ cải thiện đáng kể

Nhịn ăn tinh bột để giảm cân sẽ khiến tóc rụng, da xấu

09:35:43 02/12/2021
Nhiều chị em thường loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn chính để giảm cân, tuy nhiên đây không phải phương pháp hiệu quả

Chuyên gia chỉ ra những loại quả ăn nhiều vào buổi tối giúp thon dáng, đẹp da

09:23:59 02/12/2021
Các chuyên gia chỉ ra, làn da của bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy nếu thường xuyên ăn những loại quả này vào buổi tối

Bác sĩ gây sốt với video giải thích vì sao để râu rất tốt cho các đấng mày râu

09:17:23 02/12/2021
Một bác sĩ đã vạch ra một số lợi ích sức khỏe của việc để râu

2 quy tắc dưỡng ẩm da bạn nên thực hiện trong mùa đông

09:12:09 02/12/2021
Mùa đông là thời điểm bạn cần chú ý hơn đến thói quen chăm sóc da của mình bằng cách hoán đổi một số sản phẩm nhất định nhằm mang lại hiệu quả kỳ diệu

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm

09:06:21 02/12/2021
Bất chấp những cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều cô gái vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật đầy rủi ro này vì ảo mộng có đôi chân thon dài hơn

4 sáp tẩy trang 'đỉnh của chóp’ làm chao đảo giới làm đẹp

08:06:07 02/12/2021
Sáp tẩy trang hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích và ưa chuộng trong thời gian hiện nay

Cách trị thâm mụn lâu năm 'dễ như trở bàn tay' nàng nào cũng nên biết

07:49:35 02/12/2021
Thâm mụn lâu năm khiến cho chị em rất phiền toái và mất tự tin. Hãy cùng tìm hiểu cách trị thâm mụn lâu năm tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên trong bài viết sau đây bạn nhé!

6 mẹo loại bỏ lỗ chân lông, “giải cứu” da bóng nhờn

21:47:04 01/12/2021
Ba kiểu tóc cộp mác Han So Hee dưới đây biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm?

5 cách giảm cân hiệu quả ngay cả khi đang ngủ

20:41:28 01/12/2021
Ánh sáng phù hợp trong phòng ngủ, các loại bài tập phù hợp trước khi đi ngủ, thậm chí quần áo ngủ đều có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện vóc dáng

Điều gì xảy ra khi mặc áo ngực sai kích cỡ?

20:26:11 01/12/2021
Mụn là mối lo hàng đầu của các chị em, chúng thường tấn công ồ ạt một cách bất ngờ, khiến các quý cô lo âu và mất tự tin. 7 Mẹo trị mụn cực kì đơn giản sau đây sẽ giúp các nàng nhanh chóng khôi phục làn da sạch mụn

Gợi ý công thức uống nước ép rau ngót giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe

20:24:17 01/12/2021
Uống nước rau ngót sống giảm cân có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có biết tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao hay không

5 mẹo nhỏ hiệu quả trong việc làm sạch mascara trên mi mắt

20:19:50 01/12/2021
 Việc tẩy trang da mặt hay cả vùng mắt đúng cách và đều đặn hàng ngày vừa tốt cho da vừa chống lão hóa

Điều trị mụn cho làn da khô cần chú ý những điều gì?

20:14:45 01/12/2021
Điều khó cho làn da khô là các phương pháp điều trị mụn tiêu chuẩn thường được thiết kế chủ yếu cho da nhờn nên bạn cần chú ý quan sát làn da

Có thể bạn quan tâm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn

Đời sống

01:12:30 04/12/2021
Người đàn ông vừa từ cửa hàng bước ra để lấy xe máy thì bất ngờ té ngã, gục xuống vỉa hè, tử vong tại chỗ

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!