Nguyễn Lê Bá Thắng: “Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái”

“Nếu không phải vai chính, cát-xê không nhiều nhưng vai diễn đó hay, để lại được dấu ấn nơi khán giả tôi chắc chắn sẽ nhận lời tham gia” – Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng trên kênh THVL với khách mời là ca sĩ, diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng. Tại đây, Nguyễn Lê Bá Thắng đã chia sẻ về chặng đường sự nghiệp của mình.

Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái

ADVERTISEMENT

Tôi sinh ra trong một gia đình nghệ thuật nhưng lại không được ủng hộ đi theo con đường này. Tôi phải bươn chải trong thời khắc vô cùng khó khăn để trở thành một nghệ sĩ thực thụ như ngày hôm nay.

Nguyễn Lê Bá Thắng: Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau nhiều năm hoạt động, tôi nhận thấy, đa số người ngoài khi nhìn vào giới nghệ sĩ sẽ thấy hào quang quá lớn khiến họ định hình rằng làm nghệ thuật sẽ giàu nhưng thực tế hoàn toàn không như vậy.

Nghệ thuật cũng chỉ là một ngành nghề như bao nghề khác mà thôi, chỉ một cơ số nhỏ được công chúng chú ý và bật lên.

Các ngôi sao giàu có chỉ đếm được rất ít, cũng như những ngành nghề khác chỉ có các giám đốc, tổng giám đốc mới giàu. Nghệ thuật nếu để làm nghề thì cũng bình thường như bao người đi làm công ăn lương.

Chính bởi lẽ đó, nghệ sĩ như tôi phải làm thêm một ngành nghề khác để hỗ trợ cho hoạt động nghệ thuật của mình.

Tôi cũng phải lo cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình và có những tính toán so đo thiệt hơn. Kinh tế ổn định rồi, tôi mới toàn tâm cho nghệ thuật được.

Bởi vậy, tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái. Nếu không phải vai chính, cát-xê không nhiều nhưng vai diễn đó hay, để lại được dấu ấn nơi khán giả tôi chắc chắn sẽ nhận lời tham gia.

Nguyễn Lê Bá Thắng: Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái - Hình 2

Video đang HOT

Còn nếu như đó là vai bình bình, thu nhập có cũng được, không có cũng được thì thôi tôi sẽ tạm gác lại để có thời gian làm công việc khác, giúp có thu nhập cao hơn để lo cho gia đình.

ADVERTISEMENT

Tôi không áp lực khi nhắc tới hai chữ vợ con

Ở thời điểm hiện tại, tôi không còn đi tìm cơ hội cho bản thân được nữa. Khi mới ra trường, tôi đã bất chấp mọi thứ để có được cơ hội tỏa sáng.

Tuy nhiên, đến giây phút này, cái tên Nguyễn Lê Bá Thắng cũng ít nhiều an ủi tôi rằng đã có khán giả ghi nhận và nhớ tới mình. Quan trọng hơn cả, tôi còn phải lo cho gia đình, không còn lông bông để đi tìm hào quang cho mình như trước nữa.

Về cuộc sống cá nhân, tôi cũng không còn áp lực khi nhắc đến hai chữ vợ con. Tôi sợ có em bé và sợ không nuôi nổi con. Tôi có 4 đứa cháu và sống với chúng từ khi mẹ nó mang thai.

Tôi ẵm bồng chúng cho tới lúc dựng vợ gả chồng và thậm chí đã có cháu gọi bằng ông trẻ. Tôi đã cảm nhận rõ ràng nhất cả một quá trình để nuôi dạy một đứa trẻ. Thích thì thích trẻ con vậy chứ nếu bảo đẻ thì tôi xin từ chối.

Nguyễn Lê Bá Thắng: Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái - Hình 3

Đúc kết từ chính ba mẹ mình, tôi nhận thấy khi lập gia đình sẽ phải ở nhà và vun vén cho tổ ấm như cho con ăn, chở đi học, đi họp phụ huynh, canh chừng con học bài… Vì thế nên tôi ngại lập gia đình, sinh con. Tôi chỉ cần lo cho gia đình gồm bố mẹ, các cháu là đủ.

Thật sự, tôi sợ trách nhiệm phải nuôi dạy một đứa trẻ và sợ cả trách nhiệm chung của một người đàn ông trong gia đình. Tôi tự cảm thấy chưa lo được cho bản thân thì không lo được cho ai cả. Tính nghệ sĩ của tôi vẫn còn đấy, còn tung tăng đi chơi.

ADVERTISEMENT

Quách Tuấn Du: Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười

"Chính vì quá nhạy cảm nên những người từng tiếp xúc với tôi thường nhầm tưởng tôi sống không thật, hơi tí lại khóc, nước mắt giả trân, nhưng không phải" - Quách Tuấn Du nói.

Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, con nuôi danh ca Ngọc Sơn. Anh từng là một trong những ca sĩ đắt show cả trong nước lẫn hải ngoại, liên tục đi diễn khắp các tỉnh thành.

Tại chương trình tuần này, Quách Tuấn Du đã tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp của cô.

Tôi chấp nhận khoảng thời gian bị chỉ trích

Để theo đuổi sự nghiệp ca hát, tôi chọn dòng nhạc Bolero Remix. Tôi tự thấy mình lạ hơn những người khác ở điểm khi làm bất cứ điều gì đều muốn đi ngược dòng số đông.

Quách Tuấn Du: Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù vẫn có thừa khả năng hát những bản Bolero thuần túy, truyền thống, nhưng tôi nghĩ, đã có nhiều ca sĩ thành công với thể loại này trước rồi nên tôi cần một thứ khác biệt hơn.

Tôi có đắn đo khi thử sức với điều này, cũng bị ánh nhìn chỉ trích của một số người cho rằng tôi đang phá dòng nhạc Bolero mà họ tôn sùng bấy lâu nay.

Tôi đành chấp nhận khoảng thời gian bị chỉ trích. Cái gì cũng cần mưa dầm thấm lâu.

Sau này, khán giả lại chấp nhận sự đổi mới mà tôi mang đến và mời tôi lưu diễn khắp nơi với dòng nhạc Bolero Remix. Chưa kể, tôi còn được khán giả đánh giá rất cao.

Tôi khởi đầu với nhạc Pop, thường xuyên hát nhạc trẻ và những bài thời thượng, tiếp đó mới hát đến nhạc xưa. Trải qua nhiều thể loại nhạc và gắn bó với Bolero Remix đến hiện tại, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng dòng nhạc này sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Tôi rất thích Bolero, đã từng thử nghiệm hát rất nhiều nhưng lại không tìm thấy được điểm đặc biệt, chất riêng ở thời gian ấy.

ADVERTISEMENT

Từ đó, tôi tìm đến Bolero Remix như một sáng tạo, thử nghiệm mới cho bản thân mình, tôi chưa từng nghĩ nó là bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi.

Quách Tuấn Du: Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười - Hình 2

Sau này, chính nó đã tạo nên điểm khác biệt cho tôi nên tôi vui vẻ chấp nhận. Bolero Remix đã giúp tôi thành công mạnh hơn và đóng đinh tên tuổi trong lòng người hâm mộ.

Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười

ADVERTISEMENT

Dù sôi động trên sân khấu với nhạc Remix nhưng ở cuộc sống thường ngày, tôi tự nhận mình là người tình cảm, không năng động như trên sân khấu.

Tôi lúc nào cũng mang trong mình những băn khoăn, trăn trở trong nghề nghiệp.

Lên sân khấu, tôi có thể cháy hết mình nhưng ở ngoài đời tôi luôn biết thân phận của mình.

Tôi xuất thân từ một cậu bé sống thiếu thốn tình cảm gia đình, ba mất sớm, hai mẹ con lại không có sự đồng cảm với nhau. Vì ba mất sớm nên mẹ tôi gặp vất vả về kinh tế, khiến bà luôn bảo thủ trong chuyện tiền bạc.

Nhiều năm qua tôi có uẩn khúc trong gia đình, vì thế nên tôi đã dọn ra ngoài sống được mấy năm rồi. Bản thân tôi không hề muốn điều đó, chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc mẹ nhưng bà lại là người thích tự chăm sóc bản thân.

Quách Tuấn Du: Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười - Hình 3

Đây là những vấn đề khiến tôi mỗi ngày đều phải trăn trở, cả trong công việc lẫn gia đình.

Nó khiến tôi khi thoát vai trên sân khấu về với đời thực là một người trầm buồn. Tôi như một đứa trẻ con, bất chợt vui buồn lẫn lộn. Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười.

Chính vì quá nhạy cảm nên những người từng tiếp xúc với tôi thường nhầm tưởng tôi sống không thật, hơi tí lại khóc, nước mắt giả trân, nhưng không phải.

Ngay từ nhỏ đã phải thấy nhiều thứ không nên thấy, thêm việc trải qua một chặng đường ca hát, thấy được nhiều điều trong giới showbiz khiến cho tâm trạng tôi hỗn loạn.

ADVERTISEMENT

Tôi bật khóc, bật cười vô tư đến độ quên mất mình là một nghệ sĩ. Trong thâm tâm, tôi luôn coi mình là một người ca hát, một người phục vụ cho khán giả, đừng ai thần tượng để rồi sụp đổ khi thấy con người thật của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ
13:03:16 02/10/2022
Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình
09:00:44 03/10/2022
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời
17:47:36 02/10/2022
Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!
18:52:05 02/10/2022
Trường Giang và "đồng bọn" bất ngờ "kêu cứu" trước thử thách bắt ngan
11:17:43 03/10/2022
Hành trình chinh phục vương miện của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
23:17:37 02/10/2022
Ban tổ chức Miss Grand Vietnam phản hồi về những tranh luận sau chung kết
23:28:08 02/10/2022
Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp
17:51:21 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại gây "sốt" với đồ tắm
13:00:35 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Diệu Nhi - Anh Tú công khai phát "cẩu lương" trước thềm đám cưới
12:57:13 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

16:28:10 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

11:19:30 03/10/2022
Mới đây trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng, dư luận không thể thông chú ý tới những chia sẻ của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Ngọc Lan xúc động trước nghị lực phi thường của “Nick Vujicic Việt Nam”

15:25:18 02/10/2022
Nghị lực phi thường của chàng trai được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam : mất đôi chân vì bạo bệnh. Sau 5 năm, anh bất ngờ tiết lộ video trăn trối gửi bố mẹ

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách

Cát-xê Châu Gia Kiệt từ 15 nghìn tăng lên 15 triệu đồng chỉ sau 1 hit

08:14:18 02/10/2022
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia Kiệt

MC Tuyết Ngân: Lần đầu dẫn Chung kết Olympia là dấu mốc mới trong nghề

08:13:02 02/10/2022
Ngân xem cơ hội này như một dấu mốc mới của con đường làm nghề dẫn chương trình - MC Tuyết Ngân chia sẻ trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Nhạc nhẹ sẵn sàng "cháy" trong đêm thi thứ ba

08:05:21 02/10/2022
Với các thí sinh phong cách Nhạc nhẹ, mỗi lần được tiến sâu vào đêm thi tiếp theo là cơ hội quý giá để họ tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu
ADVERTISEMENT

Sao Mai 2022: Thí sinh Thính phòng lội ngược dòng trong Top Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

08:02:49 02/10/2022
Sau tuần thi thứ 2 giải Sao Mai 2022, các thí sinh dòng nhạc Thính phòng đã có sự thay đổi về lượt bình chọn ấn tượng trên VTVGo

Chờ đón top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

08:00:02 02/10/2022
Hôm nay (2/10), top 6 Sao Mai 2022 sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết toàn quốc thứ 3. Chương trình được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

18:00:49 01/10/2022
Danh tính ca vương 2 lần chiến thắng Ca Sĩ Mặt Nạ là một trong những nữ thần tượng có giọng hát nặng đô nhất Kpop

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

14:53:40 01/10/2022
Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn anh Thành rất ngoan . Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra

NSƯT Ngọc Huyền bật khóc vì nhớ thầy

12:14:13 01/10/2022
Hôm nay con hạnh phúc lắm, con được đứng trên sân khấu truyền hình hát lại vai diễn mà thầy đã truyền đạt cho con - Ngọc Huyền nói

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3

NSƯT Ngọc Huyền - Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ

09:10:46 01/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ, trào dâng cảm xúc khi nhớ về cố nghệ sĩ Bạch Mai
ADVERTISEMENT

Lộ diện 4 MC dẫn điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

09:05:16 01/10/2022
Hai MC dẫn ở điểm cầu chính và 4 điểm cầu có học sinh dự thi của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã được hé lộ

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

20:21:15 30/09/2022
Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen 'đọ mic' tại bảng đấu 'tử thần'

16:12:56 30/09/2022
Không khí của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ ngày càng trở nên cực nóng và đầy kịch tính với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa và O Sen tại tập 12
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh

Thế giới số

18:42:17 03/10/2022
Tính năng nhân bản ứng dụng trên iPhone giúp ích rất nhiều cho người dùng khi có thể sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản ứng dụng đồng thời trên điện thoại mà không cần đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản tốn thời gian

Trên tay Nokia T21: Thiết kế đơn giản quen thuộc, cấu hình đủ dùng, pin siêu lớn 8.200 mAh, giá chỉ 5,1 triệu đồng

Đồ 2-tek

18:33:48 03/10/2022
Đầu tháng 9 vừa qua, Nokia đã giới thiệu đến người dùng một mẫu máy tính bảng mới có tên là Nokia T21 với những nâng cấp hơn so với thế hệ trước và đặc biệt là mức giá vô cùng phải chăng

Messi mở cửa gia hạn PSG, không hứng thú trở lại Barca

Bóng đá thế giới

18:31:45 03/10/2022
Messi được loan báo mở cửa gia hạn PSG, cảm thấy khó chịu với cách lãnh đạo Barca đề cập đưa anh trở lại Nou Camp nhưng thực tế lại vẫn đang nợ lương

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

18:28:03 03/10/2022
Người phụ nữ được cho là mẹ ruột của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng có danh tính khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam khởi phát bệnh khi du lịch Dubai

Sức khỏe

18:27:41 03/10/2022
Ngay sau khi về Việt Nam, ngày 23/9, bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Từ Dũ và nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm. Chị được chuyển sang Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Tại đây, bác sĩ khám, nghi ngờ bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ nên chỉ định các...

Kết quả sơ bộ bầu cử tại Brazil: Ứng cử viên cánh tả Lula da Silva vượt lên dẫn đầu

Thế giới

18:26:23 03/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, tối 2/10 (theo giờ địa phương), kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Brazil cho thấy ứng viên của Đảng Lao động (PT) cánh tả Luiz Inacio Lula da Silva đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc c...

Chuyện tình thăng trầm của Phil Foden

Sao thể thao

18:22:34 03/10/2022
Tài năng của Phil Foden là điều không thể phủ nhận. Nhưng cùng với đó, anh chàng có không ít tai tiếng. Vậy mà sau tất cả, cô bạn gái Rebecca Cooke vẫn đồng hành cùng tiền vệ Man City

Cô gái Hà Nội vào vai con của nữ siêu nhân vàng gốc Việt: Sở hữu thành tích võ thuật ấn tượng

Phim châu á

18:18:43 03/10/2022
Năm 2022 đánh dấu 30 năm của một trong những bộ phim về siêu nhân nổi tiếng nhất thế giới – Mighty Morphin Power Rangers. Với riêng khán giả Việt, đây còn là niềm vinh dự và tự hào lớn khi trong 5 anh em siêu nhân, có một siêu nhân gốc ...

Nhiều nhà xe không giảm giá cước, Lâm Đồng lập đoàn kiểm tra đột xuất

Đời sống

18:15:17 03/10/2022
Trước đó ngày 16/9, Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng đã có công văn gửi Hiệp hội Ô tô vận tải Lâm Đồng, các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn về việc kê khai giá cước vận tải đối với hoạt động kinh doanh vận tải trước thực tế giá nhi...

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

Tình yêu

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Lịch thi đấu vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu U17 Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:11:41 03/10/2022
Cập lịch lịch thi đấu bảng F vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu của U17 Việt Nam trên Báo Giao thông.Ở bảng F, tuyển Việt Nam và Thái Lan được xem là các ứng cử viên nặng ký sẽ cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu cùng tấm vé trực ti...

Mẹo phối đồ để có thời trang street style cực chất như các idol xứ Hàn

Thời trang

18:06:24 03/10/2022
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ hay sân khấu, phong cách thời trang street style thường ngày của các ngôi sao Hàn Quốc cũng được người hâm mộ rất quan tâm. Từ cá tính, năng động đến điệu đà, trẻ trung hay ngọt ngào, đáng yê...