Nguyên Khang: ‘Trấn Thành là đối thủ cát-xê’

MC chương trình The Remix chia sẻ khá nhiều điều về nghề nghiệp của mình.

Không dẫn “free” cho The Remix

- Khi vừa ngồi xuống bàn để phỏng vấn, anh liền để máy ghi âm lại cuộc nói chuyện, có phải đây là bệnh nghề nghiệp của anh khi luôn phải quan tâm đến những gì mình nói ra cũng như câu hỏi được đặt?

- Hôm nay trước khi gặp bạn, tôi đã gặp một khách hàng và cô ấy đã lấy dấu vân tay của tôi để làm cuộc “phân tích tính cách”. Sau khi phân tích, cô ấy cho tôi biết tôi là người rất chu đáo và đòi hỏi về sự hoàn hảo cao nhất. Bài phân tích ấy tôi thấy nó rất đúng với con người mình. Khi làm bất cứ điều gì tôi cũng đòi hỏi sự chỉn chu và cẩn thận. Khi tôi trả lời phỏng vấn, tôi muốn nó có một thông điệp khác nhau.

Việc tôi thu âm cuộc trò chuyện của chúng ta lại để khi về nghe lại mình biết được cách trả lời, câu từ của mình ra sao. Và đương nhiên cũng để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra là tôi bị bạn cuốn vào “ma hồn trận” rồi lạc lối (cười).

- Thời gian qua nhiều người cho rằng cách dẫn của anh không tốt, anh nghĩ sao về những nhận xét trái chiều ấy?

- Tôi thích cách dư luận quan tâm về cách dẫn của tôi nhưng đừng có “quá” là được. Tôi sợ dẫn một chương trình mà mọi người nghĩ “có cũng được, không thì chẳng sao”. Khi tôi dẫn The Remix, có những nhận xét hai chiều, điều đó đáng mừng. Quan trọng là đến 70, 80% công chúng ủng hộ, tôi đã hài lòng. Rất khó để có thể làm hài lòng hết tất cả khán giả, mỗi người một cá tính và một phong cách, không thể ép họ yêu quý mình hết được.

- Anh không cảm thấy e dè hay ngại việc bị phản ánh rất nhiều về cách dẫn trên mạng xã hội sau mỗi đêm thi The Remix?

- Trước đây, mọi người nghĩ nghề này chỉ để tô điểm cho một chương trình, có cũng được và không cũng chẳng sao. Khi chương trình truyền hình thực tế “nổ” ra, có những MC dẫn xuất sắc nhưng cũng có người nhận phản ứng trái chiều và sau đó trở thành thảm họa. Nên khi dẫn một chương trình nào, tôi đều mong nhận được những góp ý của khán giả để hay và chuyên nghiệp hơn chứ không ngại hay e dè.

Nguyên Khang: Trấn Thành là đối thủ cát-xê - Hình 1

MC Nguyên Khang.

- Nhắc đến từ “thảm họa MC”, một số cư trên mạng từng nói anh như vậy khi dẫn ở The Remix, anh có biết điều này không?

- Tôi chưa từng nghe ai nói mình như vậy, hầu hết những lời nhận xét về cách dẫn khiến tôi tôn trọng đều là những khán giả từ lứa tuổi 30 trở lên. Còn đối với những bạn trẻ, họ chưa thích được cách dẫn của tôi có lẽ phần nào do nó chưa phù hợp với các bạn teen hay người mới bước vào nghề.

Với tùy chương trình, tôi luôn có sự sáng tạo riêng trong phong cách dẫn. Ví dụ như ở The Remix, khi tôi nói “3 – 2 – 1 rắc” trên sóng truyền hình, có người khen, chê. Nhưng ít ai biết cái tiếng 3 – 2 – 1 là dấu hiệu để đạo diễn ấn nút “Play” cho ca sĩ biểu diễn. Theo tôi, khi chê một ai đó, phải xem lại mình đã phấn đấu được bằng người ta chưa rồi hãy lên tiếng chê bai.

- Anh hay phải gặp những áp lực gì khi dẫn trực tiếp tại The Remix?

- Nếu các bạn theo dõi kỹ sẽ thấy khi người dẫn chương trình làm việc, họ thường đeo tai nghe một bên. Cái tai nghe đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người dẫn. Khi dẫn The Remix lên sóng trực tiếp, tôi phải luyện cho mình một cái đầu “thép”.

Chẳng hạn như tiết mục của Sơn Tùng cần dàn dựng nhiều nên cần thời gian kéo dài. Chính lúc đó, nhiệm vụ của tôi chính là tai phải nghe, miệng nhớ kịch bản, tai bên kia phải át được tiếng vỗ tay của khán giả để tập trung dẫn chương trình. Nếu ở trong hoàn cảnh đó, mọi người sẽ cảm nhận được áp lực của nghề MC lớn đến nhường nào.

Nguyên Khang: Trấn Thành là đối thủ cát-xê - Hình 2

“Theo tôi, khi chê một ai đó, phải xem lại mình đã phấn đấu được bằng người ta chưa rồi hãy lên tiếng chê bai”.

- Là một trong những MC đang hot nhất hiện nay, chắc cát-xê của anh đã cao hơn ngày trước nhiều lần? Anh có thể tiết lộ giá cát-xê của mình hiện tại?

- Nếu mà nói rõ về cát-xê thì rất khó, để đánh giá về mức lương đối với nghề MC còn tùy thuộc vào số lượng show trong một tuần hay những dự án mà người ấy nhận. Khi tôi làm nghề, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đòi hỏi lương cao hay thấp nhưng tôi nghĩ giá cát-xê của mình bây giờ chắc cũng nằm trong top 2.

- Nhiều thông tin cho rằng với nghề MC có thể miễn phí khi được mời tham gia dẫn cho chương trình “hot” trực tiếp?

- Tôi có một quan điểm là đừng bao giờ để đồng tiền thay đổi suy nghĩ hay trở thành áp lực cho chính bạn. Nếu như đó là một chương trình bạn thích thì hãy cố gắng thể hiện tốt nó, đừng quan tâm nhiều đến tiền bạc. Hãy bắt đầu công việc bằng đam mê để khi thành công tự khắc tiền tài và danh vọng sẽ đến.

- Tôi thấy anh khá thích chương trình The Remix, vậy có phải anh không nhận cát-xê để nhận lời làm MC vì độ hot của chương trình?

- Không hề, tôi vẫn được nhận cát-xê chứ. Nhưng cái quan trọng với tôi không phải là cát-xê, tôi thấy thích thì mới làm vì khi mình đam mê và dành tâm huyết cho việc mình đang làm mới là hạnh phúc. Tiền đối với tôi trong công việc không quan trọng.

Tiếc vì Sơn Tùng rời chương trình

- Anh cảm nhận như thế nào về sân khấu The Remix kể từ khi vắng Sơn Tùng?

- Như tôi đã nói, “ngựa chiến thì phải chạy đường dài”, việc rất đáng tiếc là Sơn Tùng không thể đảm bảo sức khỏe để tham dự. Thật ra mọi người hay thiên về Tóc Tiên hay Đông Nhi cho ngôi vị quán quân nhưng nếu để ý kỹ, Giang Hồng Ngọc cũng là một ẩn số.

Không hiểu sao, Khang luôn ấn tượng với những người mà họ luôn âm thầm, họ luôn khó đoán và nhiều chiêu. Mọi người đôi khi hay xoáy vào những nhân vật như Sơn Tùng, Tóc Tiên… nhưng biết đâu Giang Hồng Ngọc lại tăng tốc về đích.

- Vừa qua, anh cũng dành nhiều lời khen cho Isaac. Anh có nghĩ mình hơi… “mê trai đẹp” không?

- Tôi chẳng có lời khen nào độc quyền cho Isaac, tôi cũng khen Tóc Tiên gợi cảm hay các thí sinh khác. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ khen hay mê anh chàng này vì vẻ đẹp trai cả. Tôi khen anh ấy ở hành động đẹp khi nhặt điện thoại giúp tôi trên sân khấu. Ai cũng thấy cái điện thoại tôi làm rớt nhưng không phải ai cũng nhặt nó lên.

Tôi quý hành động đó lắm. Bởi vì sau chương trình giải trí này sẽ có chương trình giải trí khác lên thay nhưng quan trọng là sau chương trình này, mọi người sẽ nhớ đến hành động ý nghĩa của anh chàng Isaac và làm gương cho giới trẻ. Nghệ sĩ bây giờ ảnh hưởng rất nhiều đến fan nên hành động tốt của họ có sức ảnh hưởng lớn lắm.

Nguyên Khang: Trấn Thành là đối thủ cát-xê - Hình 3

Nguyên Khang dẫn dắt The Remix.

- Nhiều người nhận xét giọng anh “khó nghe”, anh có nghĩ đó là nhược điểm của mình?

- Trước đây, đó là nhược điểm nhưng tôi đã có thâm niên 9 năm làm radio nên bạn biết giọng nói là vũ khí mạnh nhất. Mỗi đêm nhiều người vào nhắn là thích giọng nói lạ của tôi. Mọi người nghĩ tôi là người miền Tây khi nghe giọng tôi dẫn nhưng thật sự tôi là người Sài Gòn. Tôi không nghĩ nó là nhược điểm mà lại xem là thế mạnh để mọi người nhận ra Nguyên Khang.

- Anh cảm nhận như thế nào về Hoàng Oanh? Dường như cả hai chưa thực sự hòa hợp?

- Hoàng Oanh rất đẹp và may mắn khi vừa vào nghề đã được giao nhiều chương trình lớn. Cô ấy mới bước chân vào nghề nên cần sự trải nghiệm. Tôi có được vị trí như bây giờ cũng đã phải trải qua 5 năm trời khổ luyện. Còn Hoàng Oanh chưa đến một năm cô ấy đã được đứng trên sân khấu The Remix, quả là áp lực rất lớn.

Thực ra bây giờ để tìm được MC nữ dẫn sôi động, phù hợp tiêu chí của chương trình cũng khó. Đây cũng là lần đầu tiên cả tôi và Hoàng Oanh làm việc nên không tránh khỏi những trục trặc và hòa hợp.

- Với thị trường MC nam bây giờ xét về giá cát-xê anh nghĩ ai là đối thủ?

- Không ai khác đó là Trấn Thành. Anh ấy vừa là người dẫn chương trình và diễn viên hài nên thu nhập chắc chắn nhiều hơn.

- Anh có ý định làm thêm một nghề khác để có thêm thu nhập?

- Vấn đề tiền bạc không còn quan trọng với tôi. Tôi biết mình không thể đẹp lộng lẫy như các diễn viên hay hát hay như ca sĩ nên thi thoảng tôi chỉ xuất hiện ở vai trò khách mời. Tôi quan điểm “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Theo PV/ Báo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Công nghiệp phim hoạt hình Trung Quốc đang phát triểnTrấn Thành tiết lộ đây là ca khúc của Hari Won mà mỗi lần nghe đều muốn rớt nước mắtNSND Hồng Vân giản dị kể chuyện gia đình vẫn đưa "Đại Kê chạy đi" vào top thịnh hành YouTubeLời bài hát "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh ẩn ý thế nào?Danh ca Thanh Hà: "Tôi khuyên tất cả mọi người nên ở nhà”Apex Legends ra mắt phim ngắn 'The Old Ways'Cách ly xã hội: Ở nhà vẫn vuiKiểm tra y tế đối với người ra, vào TP.HCMThâu tóm ZERO Games, LINE tiếp tục đánh sâu vào thị trường game di động?Điện ảnh Việt chờ thời cơ sau dịch bệnhPhòng dịch COVID-19: Nhiều người hiểu sai về bổ sung vitamin CThêm 4 đơn vị đủ năng lực xét nghiệm SARS-CoV-2Chim diệc phạm sai lầm nghiêm trọng, ngay lập tức bị kẻ thù trừng phạtCảnh nhà sư Việt đi thuyền trên mây vào top ảnh đẹp thế giớiCovid-19 làm khổ dân Ấn Độ: ‘Đang sống đàng hoàng phải ra đường ăn xin’Tổng thống Trump nói có thể tự thử thuốc trị Covid-19Học Châu Bùi cách tập luyện để khởi đầu ngày "nằm nhà chống COVID-19" thật sảng khoái và khỏe khoắnLiên tục bị giục kết hôn, H'Hen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổiNhững ông vua, thái tử khiến phái đẹp mê mẩn của truyền hình Hàn QuốcNét quyến rũ của mỹ nữ hai mặt trong ‘Tầng lớp Itaewon’Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là "fake news"Phim "Luật trời" bị chê phi lý, lồng tiếng cho nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam nhận gạch đá vì quá giả tạoĐộng vật trông sẽ kỳ dị thế nào nếu không có lông?Hậu trường 'dở khóc dở cười' của 'Hoàn Châu cách cách': Triệu Vy 'trộm' quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vaiNhững ý tưởng sửa nhà thời 'cách ly xã hội'Livestream hát 'sương sương' ngoài đường, Tuấn Hưng bị khán giả nhắc nhở việc 'cách ly xã hội'Sao Việt diễn thời trang, Mai Phương khiến khóe mắt cay cay vì lần đầu cũng là lần cuối!'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 10: Thà nhầm hơn bỏ sótDành cả thanh xuân đấu tranh tư tưởng ra MV hay không, Hoà Minzy đích thị là cô gái thiếu nghị lực của VpopRùng mình với những bộ phim tưởng không kinh dị mà kinh dị không tưởng chỉ với 1000đ

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi nói ở đây không phải đụng chạm gì anh Thanh Nam, tôi xin lỗi anh trước"
08:03:32 05/04/2020
Hồng Vân rùng mình kể lại chuyện Anh Vũ báo trước sự ra đi của Mai Phương: 'Em sắp gặp Mai Phương rồi'
22:13:33 03/04/2020
Chồng Ốc Thanh Vân 'minh oan' cho Trương Bảo Như khi bị mẹ ruột Mai Phương tố 'xấc láo'
09:55:46 04/04/2020
Sau khi Mai Phương qua đời, NSND Hồng Vân tiết lộ thấy Mai Phương đứng khóc lóc không vào nhà được
21:57:27 03/04/2020
Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi “lột da”, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả?
09:50:27 04/04/2020
Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn, Trương Bảo Như đáp trả đầy tinh tế
23:02:38 03/04/2020
Vy Oanh kể Mai Phương về báo mộng, tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy đang quyết giành nuôi bé Lavie
17:08:30 03/04/2020
Mẹ Mai Phương liên tục phản bác thông tin, tố ngược Trương Bảo Như, bạn thân cố nghệ sĩ lên tiếng cực thâm thuý
03:51:51 05/04/2020
Cô dâu Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới, vợ chồng son chưa chi đã đổi nghề mùa dịch?
19:30:07 04/04/2020
Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý
15:45:26 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân 146: 'Tôi linh cảm nhiễm nCoV'
09:54:13 05/04/2020
Một đoạn clip gây tranh cãi: Thấy bà cụ bán hàng rong bên đường liền chạy tới ủng hộ, nào ngờ đó là mẹ ruột từng đem mình cho người khác
11:48:45 05/04/2020
Chủ tịch phường bị chém, dân quân bị doạ đánh khi nhắc dân đeo khẩu trang
13:19:55 05/04/2020
Đường Yên nổi giận vì bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện sinh đôi cặp "long phụng", sự thật mối quan hệ giữa 2 người là gì?
09:47:13 05/04/2020
Những trò đùa “bất chấp hình tượng” của Hà Hồ và “người tình” Kim Lý
10:19:06 05/04/2020
Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò với Shark Khoa, Bích Phương nay đã chịu lên tiếng: Liệu sắp “thoát ế” rồi chăng?
10:26:32 05/04/2020
Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê nhà Công Vinh, Thủy Tiên lên tiếng: Nghe là biết yêu chồng đến mức nào!
12:15:55 05/04/2020
Jung Woo Sung không kịp nhìn mặt bố lần cuối
11:22:01 05/04/2020
Ba người ra đường không vì mục đích thiết yếu bị phạt
13:23:20 05/04/2020
Nam Em: 'Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?'
12:11:28 05/04/2020

Tin mới nhất

Bức ảnh hiếm hoi tiết lộ mối quan hệ khắng khít giữa Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia

14:29:27 05/04/2020
Vì em gái định cư ở Úc nên hiếm khi cả gia đình chồng của Đông Nhi có dịp gặp nhau.

Danh ca Thanh Hà: "Tôi khuyên tất cả mọi người nên ở nhà”

14:26:52 05/04/2020
Hầu như các show bên Mỹ hiện tại đều bị hủy hết. Không riêng gì cá nhân tôi mà đây là thiệt hại chung của toàn thế giới, tất cả đều bị ảnh hưởng cùng nhau - Thanh Hà nói.

H'Hen Niê chia sẻ cách tập để eo thon, dưỡng da ngày trống lịch

13:20:10 05/04/2020
Người đẹp Ê-Đê thường xuyên cập nhật hình ảnh về gia đình, những bài tập thể dục, cách chăm sóc da trong những ngày cách ly toàn xã hội.

Hot boy sinh năm 1998 của Vpop bị bạn gái tố yêu 2 người cùng một lúc

13:16:24 05/04/2020
Trần Bình là thành viên D1Verse - nhóm nhạc Việt được đào tạo tại Hàn Quốc. Chàng trai sinh năm 1998 bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay.

Ở nhà mùa dịch, bạn gái tiết lộ NS Công Lý 'rất biết thân biết phận'

12:07:20 05/04/2020
Vì rảnh rỗi vào mùa dịch nên nghệ sĩ Công Lý đã tự giác rửa bát, quét nhà để bạn gái yên tâm làm việc online.

Liên tục bị giục kết hôn, H'Hen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổi

11:56:06 05/04/2020
Có thể nói thời gian gần đây, HHen Niê rất chịu khó chia sẻ về chuyện đời tư với công chúng.

Một ngày ở nhà của á hậu Kim Duyên

11:24:46 05/04/2020
Kim Duyên tận hưởng quãng thời gian sống chậm trong căn hộ riêng tại TP HCM, hàng ngày nấu ăn, dọn dẹp và đọc sách.

Diễn viên Chi Bảo đón con trai sau 14 ngày cách ly tập trung

10:37:49 05/04/2020
Diễn viên Chi Bảo gửi lời cảm ơn tới đơn vị quản lý khu vực cách ly tập trung và bày tỏ sự vui mừng khi con trai Gia Cát khỏe mạnh trở về nhà sau 14 ngày.

Gây tranh cãi vì bị cho là mặc áo dài cách tân không quần "kém duyên" trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì?

10:30:09 05/04/2020
Vào 20h ngày hôm qua, Hoàng Thuỳ Linh cho ra mắt MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già kết hợp cùng rapper Binz, tuy nhiên trang phục của nữ ca sĩ đã trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa.

Phạm Thanh Thảo kỷ niệm 5 năm ngày cưới với chồng Việt kiều

09:56:11 05/04/2020
Nữ ca sĩ cảm thấy 5 năm gắn bó với ông xã Trường Sơn ngọt ngào và ấm áp. Cô cho biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn

09:53:13 05/04/2020
6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là: Anh may mắn có được 1 người vợ như em, Tuấn Hưng bày tỏ trong tâm thư gửi bà xã.

Võ Hoàng Yến rạng rỡ đúng chuẩn thần thái siêu mẫu sau 17 ngày cách ly, hé lộ việc đầu tiên làm tại gia khi trở về

09:50:06 05/04/2020
Trở về nhà, việc đầu tiên Võ Hoàng Yến làm là uống một cốc trà sữa, tút tát lại vẻ ngoài của mình nên trông rạng rỡ hơn rất nhiều.

Ly hôn chưa tròn 1 năm, vợ cũ Việt Anh đã mong muốn tái hôn và còn đặt ra tiêu chuẩn cụ thể?

09:44:17 05/04/2020
Sau cuộc hôn nhân vừa tan vỡ, chia sẻ của vợ cũ Việt Anh đã khiến dân tình dành nhiều sự chú ý.

4 ái nữ nhà sao Việt kín tiếng nhưng xinh nức nở: Hết ví với Lưu Diệc Phi lại đến Hoa hậu, con gái Duy Mạnh lớn lắm rồi!

08:45:12 05/04/2020
Không hoạt động nghệ thuật, những nàng công chúa của các sao Việt (Chí Trung, Chiều Xuân, Hồng Vân, Duy Mạnh) có người đã ngoài 30, đều lập gia đình nhưng vẫn được khen ngợi nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Không còn "chém hoa quả", giờ Đức Phúc nhảy cover hit "ON" của BTS nuột ngỡ ngàng chỉ sau 2 ngày luyện

08:40:43 05/04/2020
- Màn nhảy cover hit khủng của BTS được Đức Phúc đang nhận được rất nhiều khen ngợi từ khán giả.

Đông Nhi: "Vợ chồng tôi chấp hành mọi quy định nhà nước ban hành"

08:00:00 05/04/2020
Tuy tôi không còn xuất hiện nhiều trước công chúng như thời gian trước mà chủ yếu ở nhà thôi, nhưng ở nhà thì cũng cần xinh đẹp cho chồng ngắm - Đông Nhi nói.

Đàm Vĩnh Hưng chấp hành nghiêm túc lệnh cách ly, bán hàng tại nhà kiếm thêm thu nhập

07:57:15 05/04/2020
Ai cũng phải đối diện với dịch bệnh và những khó khăn trong cuộc sống - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Huỳnh Lập nói về việc mơ thấy cố nghệ sĩ Mai Phương: 'Chị còn lang thang đâu đó chưa thể vào nhà'

07:54:39 05/04/2020
Mới đây, nam diễn viên hài Huỳnh Lập đã tiết lộ về việc mơ thấy đàn chị là cố nghệ sĩ Mai Phương và khi tỉnh dậy nước mắt lưng tròng.

Hai sao nữ hot nhất "Mưa bụi" lên đời giàu sang, ở cơ ngơi bạc tỷ khiến ai cũng choáng

07:03:54 05/04/2020
Sau gần 30 năm, hai ngôi sao đình đám vẫn khiến khán giả bồi hồi khi nhớ về ký ức Mưa bụi.

Sinh nhật Lan Ngọc, Chi Dân ôm hoa còn diện cả dress code trắng: Không nói dân tình cũng đoán ngay ra đi đâu rồi!

06:57:48 05/04/2020
Dân mạng xôn xao đồn đoán Chi Dân chuẩn bị bó hoa hồng tặng sinh nhật Lan Ngọc.

Kỳ Hân: 'Mạc Hồng Quân làm gì sai tôi ly hôn luôn, không ghen cho mệt'

06:55:58 05/04/2020
Người mẫu Kỳ Hân cho biết không có ý định quay lại showbiz. Cô bằng lòng với cuộc sống của một người vợ, người mẹ và muốn được làm hậu phương vững chắc cho chồng.

30 năm sau của những mỹ nhân thập niên 1990

06:50:44 05/04/2020
Diễn viên Việt Trinh hiện làm mẹ đơn thân, Diễm My hạnh phúc bên chồng và hai con gái, Diễm Hương sinh sống ở Malaysia và kín tiếng đời tư.

Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới

06:21:00 05/04/2020
Nam ca sĩ kỷ niệm ngày cưới ngay trong buổi hát livestream tại nhà tối 4/4. Anh nói lời ngọt ngào và tặng bà xã ca khúc Nắm lấy tay anh.

Á hậu Kim Duyên tặng 5 tấn gạo cho người nghèo

06:15:12 05/04/2020
Người đẹp 24 tuổi ủng hộ 5.000 kg gạo và nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập trong mùa dịch.

Hoàng Thùy tự tay may hơn 700 chiếc khẩu trang vải, đi phát cho người nghèo

23:23:23 04/04/2020
Trong thời gian cách ly, Á hậu Hoàng Thùy đã đi phát khẩu trang vải cho mọi người.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu hé lộ cuốn nhật ký của mẹ viết cho mình

23:18:17 04/04/2020
Những hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từ nhỏ đến lớn đã được mẹ cất giữ cẩn thận.

Trà My "Thương nhớ ai đó" lý giải nguyên do công khai mỉa mai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: "Tôi bị xúc phạm trước"

22:35:58 04/04/2020
Status mới trên Facebook của Trà My khiến cô nhận về rất nhiều lời chỉ trích.

Han Sara khẳng định đẳng cấp vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh: Bắt trend thử thách tai nghe trong một nốt nhạc!

22:23:58 04/04/2020
Vòng eo của Han Sara không hổ danh nhỏ gọn nhất nhì Vbiz, được bao người ngưỡng mộ suốt thời gian qua.

Ninh Dương Lan Ngọc 'phát điên' khi bị đăng ảnh dìm hàng, 'tố' body xấu vào dịp sinh nhật

22:17:45 04/04/2020
Bị quản lý đăng ảnh dìm hàng cùng lời chúc có một không hai khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng cảnh cáo: Con này muốn chết.

Hồng Loan, Vũ Hương Giang chăm nấu ăn, dưỡng da ở nhà

22:09:32 04/04/2020
Với hai nghệ sĩ, mùa dịch là cơ hội để họ nâng cao khả năng nấu nướng vì trước đó ít có thời gian vào bếp.

MC Đại Nghĩa: Giàu có, cát-xê khủng nhưng không phô trương, khoe khoang chỉ chăm chăm làm điều này!

21:18:37 04/04/2020
Những đồng tiền tôi làm ra không phải để tiêu xài phung phí mà dùng để giúp đỡ người nghèo - MC Đại Nghĩa nói.

Thúy Ngân khoe nhan sắc tuổi 29

21:13:40 04/04/2020
Diễn viên Thúy Ngân chọn phong cách gợi cảm, khoe nhan sắc trong bộ ảnh mới đón tuổi 29.

Danh hài Hoài Linh lên tiếng về nghi ngờ giới tính, kể chuyện vợ cũ không thích trang điểm, phấn son

20:25:38 04/04/2020
Hoài Linh là một nghệ sĩ được đánh giá cao về đạo đức trong showbiz, anh có tài năng và sự tử tế dành cho mọi người.

Đăng ảnh khoe cơ bụng có múi, hot girl Khả Ngân than thở điều cô băn khoăn, lo lắng

19:49:47 04/04/2020
Sự không cân đối giữa hai bên cơ bụng khiến Khả Ngân tỏ ra lo lắng.

Muôn kiểu hội mẹ bỉm sữa Vbiz kết hợp chăm con và bán hàng online mùa dịch: “Cái khó ló cái khôn” là đây!

19:24:15 04/04/2020
Mùa dịch show bị hạn chế, các con lại nghỉ học ở nhà, hội mẹ bỉm Vbiz đã nhanh chóng sáng kiến cách vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập cực thú vị đây này.

Quách Ngọc Tuyên bán đồ, Hồ Bích Trâm về quê gặt lúa

19:13:59 04/04/2020
Những ngày qua, cuộc sống của các nghệ sĩ Việt phải thay đổi. Một số người bán hàng online, người khác lại chọn cách về quê khi trống lịck.

Nghẹn lòng với khoảnh khắc bé Lavie bóp chân, hiếu thảo chăm sóc Mai Phương trong lúc chữa bệnh

19:07:00 04/04/2020
Đoạn clip ghi lại cảnh bé Lavie rót nước, chăm sóc cố diễn viên Mai Phương trong thời gian trị bệnh khiến nhiều người xúc động.

Cuộc sống của nghệ sĩ khi ở nhà: 'Hãy tận dụng thời gian quý báu này'

19:05:11 04/04/2020
Mai Phương Thúy chia sẻ con phố nơi cô sống tại TP.HCM bình thường luôn đông vui, rực sáng ánh đèn. Những ngày qua, mọi thứ thay đổi hoàn toàn, song cô cảm nhận được sự yên bình.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bị Trà My mỉa mai hết thời đu bám showbiz, chồng và con gái đồng lòng đáp trả, bảo vệ

18:29:15 04/04/2020
Gia đình nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có động thái rõ ràng bảo vệ cô khi bị Trà My Thương nhớ ở ai mỉa mai.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bị xúc phạm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương

17:28:37 04/04/2020
Sau phát ngôn trấn an công chúng của Phùng Ngọc Huy, bạn gái tin đồn Đan Kim của anh cũng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng "độc thân vui tính"?

16:52:46 04/04/2020
Chỉ một đoạn clip ngắn 18s thôi mà Ngọc Trinh đã khiến fan phải đặt dấu hỏi về chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 4: 3 con giáp gặp nhiều điều không hay ngoài ý muốn, cần hết sức thận trọng

Trắc nghiệm

15:02:04 05/04/2020
Trong thời gian tới những con giáp dưới đây dễ gặp họa từ trên trời rơi xuống, cần bình tĩnh để giải quyết, mọi việc sẽ dần ổn định.

Cách làm món bò nướng khoai tây đãi cả nhà trong dịp quan trọng

Ẩm thực

15:01:29 05/04/2020
Bò nướng khoai tây là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng dễ làm, thích hợp cho những bữa tiệc lớn hay những bữa ăn đoàn tụ gia đình.

Phim về Covid-19 của học trò NSND Hồng Vân hút người xem qua mạng xã hội

Hậu trường phim

14:58:38 05/04/2020
Với thông điệp virus vô cảm còn lây nhiễm nhanh và đáng sợ hơn Covid-19, bộ phim ngắn Khẩu trang của đạo diễn Đinh Mạnh Phúc - học trò của NSND Hồng Vân - đã thu hút lượng truy cập cao, tạo được dấu ấn đẹp

Dự báo thị trường BĐS quý 2/2020 có gì mới?

Kinh tế

14:53:40 05/04/2020
Thị trường nhà đất và đất nền vẫn sẽ là sản phẩm chủ đạo tại nhiều tỉnh thành, ngoài Hà Nội và Tp.HCM trong quý tiếp theo.

Gạo Thái Lan một mình một chợ, Việt Nam chốt xuất khẩu gạo vào 6/4

Đời sống

14:48:02 05/04/2020
Việc Việt Nam tạm dừng xuất khẩu gạo trong ngắn hạn đã đẩy giá gạo Thái Lan lên mức cao nhất trong vòng 6 năm qua.

Trấn Thành tiết lộ đây là ca khúc của Hari Won mà mỗi lần nghe đều muốn rớt nước mắt

Nhạc việt

14:43:31 05/04/2020
Đây chắc chắn là một ca khúc vô cùng đặc biệt mới khiến Trấn Thành cảm động đến vậy.

NSND Hồng Vân giản dị kể chuyện gia đình vẫn đưa "Đại Kê chạy đi" vào top thịnh hành YouTube

Phim việt

14:41:53 05/04/2020
Sau hơn 2 ngày ra mắt, Đại Kê chạy đi của NSND Hồng Vân hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt xem là nằm ở vị trí thứ 7 trong top thịnh hành YouTube Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam tạm nhưng hoạt động nhà máy lắp ráp trong 2 tuần

Ôtô

14:32:51 05/04/2020
Nhà máy lắp ráp xe sang duy nhất tại Việt Nam - Mercedes thông báo ngừng hoạt động trong 2 tuần, kể từ ngày 30/3/2020.

Ngắm người đẹp “giấu mặt” vẫn tỏa sức hút mê hoặc bên môtô khủng

Xe máy

14:26:27 05/04/2020
Dù không để lộ gương mặt nhưng những người đẹp sở hữu các số đo nóng bỏng tạo dáng bên xế khủng như thế này vẫn khiến cánh mày râu xốn xang.

Apex Legends ra mắt phim ngắn 'The Old Ways'

Game online

14:25:25 05/04/2020
Tương tự như cách làm của Overwatch, phim ngắn The Old Ways là một sự bổ sung, giải thích rõ hơn cốt truyện về những nhân vật trong Apex Legends.

‘Công chúa bướng bỉnh’ Jang Nara mê trẻ em hơn nhẫn kim cương

Sao châu á

14:22:53 05/04/2020
tvN đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Jang Nara trong bộ phim Bé yêu của tôi.

Kịch bản nào cho ngày thi đấu cuối của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020?

Esport

14:21:47 05/04/2020
Vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn một ngày thi đấu nữa là kết thúc và thứ hạng của các đội tuyển gần như đã chắc chắn được an bài.

Cách ly xã hội: Ở nhà vẫn vui

Netizen

14:03:49 05/04/2020
Khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện cách ly xã hội thì hầu như nhà ai ở nhà nấy. Để việc ở nhà không nhàm chán, nhiều bạn trẻ và gia đình trẻ đã sáng tạo những cách thức để ở nhà vẫn vui.

Con gái của Mayweather dùng dao tấn công người khác

Bên lề sân cỏ

14:03:45 05/04/2020
Trang TMZ cho biết Iyanna Mayweather đã dùng 2 con dao để tấn công một người phụ nữ tại nhà của bạn trai là rapper NBA Youngboy ở Houston (Mỹ).

Giật mình trước điểm chung của 4 "mỹ nhân chết chóc" của màn ảnh châu Á: Mặt ngây thơ vô số tội + để tóc mái bằng!

Phim châu á

14:01:54 05/04/2020
Các tín đồ phim ảnh vừa bàng hoàng nhận ra điểm chung của các cô gái đáng sợ nhất màn ảnh trong thời gian qua chính là mái tóc.