Nguyên Khang: ‘Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch’

MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

- Anh trải nghiệm những điều gì trong ba tháng làm tình nguyện viên chống dịch?

- Tôi đã học được rất nhiều điều quý giá trong ba tháng làm tình nguyện viên. Đầu tiên là cách vượt qua nỗi sợ của bản thân và chứng minh rằng mình là đứa không dễ khuất phục. Gia đình tôi rất lo tôi sẽ bị nhiễm Covid-19 khi ra ngoài làm tình nguyện nhiều như vậy. Bản thân tôi cũng khá lo lắng trong những ngày đầu tham gia các hoạt động. Dù vậy, tôi luôn nói với bản thân rằng mình làm được, thật cẩn trọng khi tiếp xúc với mọi người để tránh lây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Thứ hai, tôi được gặp những người trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh và dám xông pha. Trước đây, tôi thường gặp họ trong những trang phục đẹp đẽ, hào nhoáng khi lên sân khấu nhưng trong bộ đồng phục tình nguyện, tôi thấy họ gần gũi, giản dị và chân tình biết bao. Điều cuối cùng nhưng không kém quan trọng, tôi đã lan tỏa được sự ấm áp của tình người trong mùa dịch. Nhìn những giọt nước mắt của những người dân nghèo khổ, khó khăn đón nhận những phần lương thực, nhìn ánh mắt cảm ơn của cụ bà khi vừa được hỗ trợ tiêm vacxin, hay nhìn cái nắm tay bé xíu của bệnh nhi F0 đón nhận món quà Trung thu… tôi thấy mình đang sống một thanh xuân rực rỡ, giá trị và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tôi thực sự đã trưởng thành hơn rất nhiều khi trải nghiệm những điều quý giá mà suốt cuộc đời chẳng thể nào quên.

Nguyên Khang: Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch - Hình 1

MC Nguyên Khang nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM, Thành đoàn TP HCM hôm 15/10.

- Sau khi chứng kiến những mất mát trong thời gian dịch bệnh, anh thay đổi thế nào thế nào về cách nhìn nhận cuộc sống?

- Tôi nhận ra cuộc sống thật khó lường, chẳng thể đoán định trước điều gì. Vì thế, tôi học cách trân trọng ý nghĩa từng giây từng phút mình có được bên người thân và gia đình. Tôi nghĩ không quan trọng là mình sống bao lâu mà là sống ý nghĩa thế nào. Tôi học cách cho đi và tôi đón nhận lại sự yêu thương.

Vốn thuộc tuýp thường xuyên thể hiện tình cảm và sự quan tâm cho người thân nhưng giờ đây, tôi vẫn thấy mình cần phải làm điều đó nhiều hơn nữa. Tôi không muốn phải hối tiếc vì những điều không kịp làm. Tôi trân trọng từng khoảnh khắc chở mẹ đi tiêm vaccine, lúc hai mẹ con ngồi ăn bữa cơm giữa mùa dịch hay khi ngồi nhuộm tóc bạc cho mẹ sau bốn tháng giãn cách. Tôi thấu hiểu nỗi mất mát, đau đớn của những người mất đi người thân, bạn bè. Vì thế, tôi luôn dặn mình phải suy nghĩ lạc quan, và không để sự tiêu cực nhấn chìm bản thân mình, không để nỗi buồn làm mình suy sụp vì mình còn cả cuộc đời để sống, để quan tâm và yêu thương người khác.

- Điều gì là mối bận tâm lớn nhất của anh bây giờ?

- Tôi mong sớm được quay trở lại sân khấu. Tôi thèm cái cảm giác được bận rộn suốt ngày ở phim trường, ăn cơm hộp, thiếu ngủ nhưng lại rất vui vì được sống với đam mê của mình. Tôi còn quá nhiều dự định và kế hoạch dang dở nên mong sớm được thực hiện khi thành phố bình an. Thêm nữa, tôi mong nhà hàng của mình sớm được mở cửa đón khách ăn tại chỗ. Mấy tháng nay, chúng tôi đã rất cố gắng rất nhiều để không phải đóng cửa và biết thực khách đã rất nhớ món chả cá của mình rồi.

Nguyên Khang: Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch - Hình 2

Nguyên Khang khi làm tình nguyện viên chống dịch tại TP HCM.

- Việc kinh doanh của anh chịu ảnh hưởng thế nào vì dịch bệnh?

- Tôi cùng một người bạn mở chuỗi nhà hàng chả cá từ tháng 5/2020 và có bốn cơ sở tại các quận 3, 10, Tân Bình và Gò Vấp. Trước khi dịch diễn ra, việc kinh doanh rất tốt và nguồn thu mỗi tháng rất ổn định, nhất là ở hai cơ sở quận 10 và quận 3. Đến khi cơ sở thứ tư hoạt động được một tháng và bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định thì dịch diễn biến phức tạp.

Chúng tôi đóng cửa cả bốn cửa hàng từ tháng bảy để chung tay cùng thành phố chống dịch. Từ đó, tôi không có nguồn thu trong khi vẫn phải trả chi phí mặt bằng và hỗ trợ nhân viên mùa dịch. Có giai đoạn rất khó khăn, tôi và cộng sự phải dùng hết tiết kiệm của mình để duy trì nhà hàng. Chúng tôi từng đứng trước quyết định đóng cửa một chi nhánh để cắt giảm chi phí nhưng không đành lòng vì tiền của và công sức đầu tư cho trang thiết bị quá lớn. Thế là, cả hai lại bảo nhau cùng cố gắng và xoay xở hết mức có thể.

Video đang HOT

Thành phố cho mở bán mang về từ tháng 10 nên tôi quyết định cho một cơ sở hoạt động trở lại từ 13/10 để chờ chỉ thị được phục vụ tại chỗ. Với tôi, đây là bài toán thử thách sức chịu đựng và sự bền chí của mình với việc kinh doanh.

- Để khởi động lại việc kinh doanh nhà hàng sau dịch, anh gặp những khó khăn gì?

- Trước mắt chúng tôi chỉ để một nhà hàng bán mang về vì món chả cá ngon nhất khi được phục vụ tại chỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi duy trì bếp để có thể nhanh chóng ổn định nếu đủ điều kiện khởi động lại cả ba nhà hàng còn lại. Tuy nhiên, khó khăn nhất lúc này là nguồn nhân lực phục vụ. Hầu hết các bạn đều là lao động ở tỉnh, đã về quê tránh dịch chưa lên thành phố kịp nên chúng tôi bắt buộc phải tuyển mới một số. Việc tuyển dụng càng khó hơn khi điều kiện đưa ra là các bạn phải tiêm đủ hai mũi vaccine và được xét nghiệm âm tính.

Nguyên Khang: Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch - Hình 3

Nguyên Khang khi làm MC Thay lời muốn nói.

- Anh xoay xở thế nào về tài chính trong khi mọi công việc bị ngừng trệ, nguồn thu bị gián đoạn?

- Tôi sống rất tiết kiệm, không có nhu cầu sử dụng đồ hiệu hay tiêu xài hoang phí. Hầu hết tiền kiếm được từ công việc dẫn chương trình, những hoạt động nghệ thuật tôi đều đầu tư vào nhà hàng, số ít để lo cho gia đình và dành tiết kiệm. Tôi may mắn có một cổ đông rất hết lòng. Đợt dịch vừa rồi, tôi mượn người thân còn bạn ấy vay ngân hàng để có tiền duy trì nhà hàng. Tôi thấy an tâm hơn khi có người đứng chung một con thuyền đồng lòng, gồng gánh cùng mình trong lúc khó khăn.

Ngoài kinh doanh, tôi vẫn sẽ duy trì làm nghệ thuật và cố gắng cân bằng cả hai công việc. Tôi không muốn phụ lòng mong đợi của khán giả dành cho mình.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Tâm sự với Zing , Hoàng My cho biết sau hơn một tháng làm tình nguyện viên da tay cô bị tróc, da mặt bị sần và giảm cân vì mệt mỏi. Tuy nhiên, cô cảm thấy vui khi được cống hiến và làm việc ý nghĩa vì người dân TP.HCM.

Trưởng thành hơn khi làm tình nguyện viên

- Động lực nào khiến Hoàng My quyết định tham gia đội tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và giúp người dân TP.HCM?

- Đăng ký làm tình nguyện viên, tôi chỉ muốn góp một chút công sức, chung tay cùng mọi người chống dịch. Điều kiện của người tình nguyện viên là sống một mình, có sức khỏe và tài chính không quá vất vả. Tôi nghĩ mình đủ nên tham gia thôi.

Trước đây, tôi làm công việc điều phối người đến xét nghiệm, tiêm vaccine. Bây giờ, tôi đi siêu thị giúp dân, đến khu phong tỏa lấy mẫu xét nghiệm.

Tôi cứ làm việc thôi, cũng không biết khi nào tới lượt mình bị Covid-19. Gần đây, dịch quá phức tạp, lây nhanh. Dù đi siêu thị mua đồ giúp dân hay đến các khu phong tỏa lấy mẫu đều có thể bị lây nhiễm nếu không cẩn trọng.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 1

Hoàng My đến khu phong tỏa tại quận 1 lấy mẫu xét nghiệm. .

- Gia đình nói gì khi chị đăng ký làm tình nguyện viên, tiếp xúc với không ít F0?

- Khi làm tình nguyện, cứ 3 ngày, tôi đều xét nghiệm một lần để đảm bảo an toàn cho bản thân, cộng đồng. Mẹ rất tôn trọng quyết định của tôi. Ban đầu, mẹ tôi cũng hơi lo. Nhưng người lớn tuổi hình như có cái nhìn thoáng, không quá lo sợ nên mẹ ủng hộ tôi. Mỗi ngày, bà đều mang đồ ăn cho con gái như một cách động viên tinh thần.

Hôm nào, tiếp xúc với nhiều F0, tôi nhắc mẹ không đứng gần, để đồ ăn rồi đi về.

- Tiếp xúc với gần với người dân, chị đánh giá ý thức chống dịch của mọi người thế nào?

- Những mối quan hệ trước của tôi đa số là người có điều kiện, học thức, cách cư xử và lối sống khác. Đây là lần đầu tôi dấn thân sâu vào cuộc sống, tiếp xúc và nói chuyện với các tầng lớp trong xã hội.

Khi làm tình nguyện viên điều phối việc xét nghiệm và tiêm vaccine, tôi thấy nhiều người hành xử thiếu bình tĩnh. Khi phải chờ đợi lâu trong nắng nóng, họ nổi đóa. Có những người đàn ông nổi nóng như muốn đánh mình luôn.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người hiền lành, ấm áp, hành xử khiến mình ấm lòng. Tôi nghĩ bất cứ thành phần nào trong xã hội cũng đều có người này người kia. Có bác lớn tuổi trân trọng, cảm ơn sự giúp đỡ của tình nguyện viên khiến tôi rất vui. Dù khi đi làm, tôi hoàn toàn không kỳ vọng người ta cảm ơn mình đâu.

- Với người giận dữ, nổi nóng, chị phản ứng ra sao?

- Tiếp xúc với người có cách hành xử giống mình, tôi thấy đó là điều hiển nhiên. Vì vậy, gặp những người cư xử không bình tĩnh, tôi cũng nóng chứ. Nhưng sau đó, thấy nhiều người cực khổ, tôi lại thương sự không hiểu biết của họ và không bực nữa.

Và tôi nhận ra, khi mình im lặng hoặc nói nhẹ nhàng, bản thân sẽ đỡ mệt hơn.

Đối diện với nhiều người trong xã hội, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn. Tôi học được một điều, với những người chưa hiểu mình nên kiên nhẫn.

Tôi cũng nhìn thấy hình ảnh ba mẹ mình ở trong đó. Vì họ sống khác hoàn cảnh, thế hệ nên cư xử, suy nghĩ cũng khác mình. Do đó, tôi cảm thông hơn với họ.

Không còn cảm giác sợ khi tiếp xúc với F0

- Cảm giác của chị khi gỡ dây phong tỏa, đi vào những khu cách ly để lấy mẫu xét nghiệm thế nào?

- Ban đầu, đến những khu có F0, tôi cũng sợ co rúm người lại. Sau đó, đến nhiều khu phong tỏa hơn, tiếp xúc với nhiều F0, dường như tôi cũng miễn nhiễm với cảm giác sợ. Một phần tôi yên tâm hơn vì mình mang đồ bảo hộ, che chắn kỹ càng.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 2

Á hậu cho biết cô đã miễn nhiễm với nỗi sợ khi tiếp xúc với F0.

- Chị bảo vệ bản thân ra sao khi thường xuyên tiếp xúc với F0?

- Tôi uống Vitamin C, thực phẩm bổ sung hàng ngày. Sau mỗi ngày làm việc, tôi đều khử khuẩn rồi mới cởi đổ. Tiếp đó, lại khử khuẩn thêm một lần nữa. Chúng tôi thường nói với nhau rằng tắm cồn mỗi ngày. Vì thế, da tay tôi bị tróc, da mặt cũng bị sần. Khi về nhà, tôi cởi đồ, tắm giặt ngay. Tôi cũng khử khuẩn các vật dụng và lấy cồn xịt khắp nhà.

- Á hậu khi đi làm tình nguyện viên khác gì với mọi người?

- Thực ra tôi nghĩ mình bình thường như bao người khác. Tôi không quan tâm mọi người nói gì, nghĩ gì, việc mình thì cứ bình tâm làm thôi. Đối với tôi, ai làm tình nguyện viên với mục đích gì cũng đều phải chịu cực và vượt qua nỗi sợ chết. Tôi nghĩ mỗi người đều hiểu giá trị và sự cống hiến của mình thế nào.

- Chị từng chia sẻ kế hoạch đi và sống ở nhiều nước trên thế giới. Sau dịch, kế hoạch đó liệu có thay đổi?

- Tôi mong hết giãn cách, dịch sớm được kiểm soát để có thể đi được nhiều nơi. Đợt dịch này đã thay đổi mọi kế hoạch của tôi. Trước tôi muốn đi và sống ở nhiều nơi trên thế giới. Đợt này, tôi cảm thấy gắn bó với Việt Nam hơn. Việc làm tình nguyện viên khiến tôi thấy mình được cống hiến.

Sau này, tôi cũng mong được kết nối với những người chung tư tưởng để làm được nhiều việc xã hội hơn.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 3

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 4

Hoàng My cùng đoàn tình nguyện vào khu phong tỏa lấy mẫu.

- Việc chị tham gia các lớp học về điện ảnh, cũng là bước chuẩn bị dấn thân với phim ảnh sắp tới?

- Trong thời gian dịch, tôi học một khóa 5 tuần về viết kịch bản. Đây là khóa học mà tôi nhận được học bổng nên không dại gì từ bỏ. Chính việc học khiến cuộc sống của tôi thêm thú vị và có nhiều kiến thức mới.

Về việc làm phim điện ảnh, tôi không lên kế hoạch mà để mọi thứ tùy duyên. Hiện tại, tôi có mối quan hệ với nhiều nhà làm phim nên có thể lửa gần rơm lâu ngày sẽ cháy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41

Tiêu điểm

"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"
20:34:01 06/12/2021
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'
06:37:31 08/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021
Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu 'làm vợ' Việt Anh
06:18:46 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ
07:14:47 08/12/2021
Ái nữ Winnie "gây bão" cõi mạng khi cầm micro hát hò, tân binh nhí Vbiz chuẩn bị soán ngôi mẹ Đông Nhi
06:51:28 08/12/2021

Tin mới nhất

Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam

06:06:14 06/12/2021
Là diễn viên tay ngang, kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 nên việc diễn viên Ngọc Huyền được nhận vai chính trong Thương ngày nắng về khiến không ít người thắc mắc, hoài nghi

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"

06:00:58 06/12/2021
Mẹ ruột Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ xúc động sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand 2021

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết cách làm gà xào rau răm đậm đà, tròn vị, hấp dẫn

Ẩm thực

08:58:25 08/12/2021
Trong bữa cơm hàng ngày, món ăn từ thịt gà luôn quen thuộc với nhiều cách chế biến khác nhau, từ kho, rang, chiên đến luộc, xào… Cùng học ngay cách làm gà xào rau răm mới lạ, hấp dẫn cho thực đơn gia đình nhé. 

Hậu trường loạt cảnh quay đáng sợ trong Mặt nạ gương

Hậu trường phim

08:56:59 08/12/2021
Ê-kíp sản xuất Mặt nạ gương đã tiết lộ hậu trường một số cảnh quay trong phim

Tiếng 'kêu cứu' từ các rạn san hô phía Tây Ấn Độ Dương

Thế giới

08:56:10 08/12/2021
Các rạn san hô ở phía Tây Ấn Độ Dương đang phát tín hiệu kêu cứu trong bối cảnh nhiệt độ nước biển tăng và đánh bắt cá quá mức

Phố trong làng - Tập 20: Ngọc chia sẻ với Nam về những định kiến ở Tân Xuân

Phim việt

08:53:55 08/12/2021
Sau nhiều cuộc trò chuyện, dường như mối quan hệ giữa Nam và Ngọc ngày càng khăng khít. Cả hai hiểu nhau hơn và tìm được sự đồng cảm

Hà Nội phân bổ 6.000 túi thuốc điều trị F0 tại nhà

Sức khỏe

08:53:23 08/12/2021
Sở Y tế Hà Nội vừa quyết định phân bổ 6.000 túi thuốc cho 30 quận/huyện/thị xã, mỗi địa phương nhận 200 túi

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên?

Sao việt

08:51:00 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm trước đó vẫn follow và tương tác khá tích cực với Phí Phương Anh trên Instagram

6 tướng lĩnh quân đội nhận quyết định nghỉ hưu

Đời sống

08:50:36 08/12/2021
Thừa ủy quyền của Ban Bí thư, Quân ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã trao quyết định nghỉ hưu tới một Đại tướng và 5 Thượng tướng

Ca sĩ Phương Tùng làm mới ca khúc ‘Đến với nhau là sai’

Nhạc việt

08:50:07 08/12/2021
Với giọng ca mới lạ và mang phong cách riêng không lẫn với bất kỳ ai, anh chàng ca sĩ Phương Tùng đã mang đến ca khúc Đến với nhau là sai mang đậm chất riêng

Sao Hàn ngày 8/12: Mê mẩn 'nhan sắc không tuổi' của Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới nhất

Phong cách sao

08:48:23 08/12/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo gần đây đã khoe đẹp tinh tế với nhan sắc không tuổi thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất trên Instagram

Bộ lịch 825 USD của Chanel bị chê đắt

Thời trang

08:46:55 08/12/2021
Nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng với sản phẩm đắt đỏ này của Chanel. Được bán với giá 825 USD, bên trong bộ lịch chỉ toàn sticker, móc chìa khóa

5 kem dưỡng tốt nhất 2021, thấm nhanh và ngừa nếp nhăn hiệu quả

Làm đẹp

08:44:32 08/12/2021
Cùng điểm danh 5 loại kem dưỡng da được dân tình săn đón nhất trong năm 2021

Lỗ hổng trên iPhone khiến 1 tỷ người dùng đối mặt nguy hiểm: Thực hiện ngay điều này để tránh nguy cơ bị tấn công!

Thế giới số

08:40:15 08/12/2021
Để giữ an toàn, người dùng iPhone cần thay đổi một cài đặt mặc định trên chính thiết bị của Apple