Nguyễn Hưng tuổi 63: ‘Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã’

“Vợ chồng tôi thường chỉ ở cạnh nhau khi đau ốm. Ngày thường, chúng tôi mạnh ai làm việc nấy”, Nguyễn Hưng chia sẻ.

Tôi có tiêm mặt

- Nhìn hình ảnh của anh trên báo tôi tưởng chỉnh sửa kỹ càng không ngờ ngoài đời anh trẻ thế!

Tôi có làm thẩm mỹ một tý đấy. Tôi xin đính chính mình sinh năm 1957, nghĩa là mới 63 tuổi chứ chưa U70 đâu nhé! (cười). Tôi cũng là con người chứ đâu phải thần thánh, phải làm đẹp chút xíu để phục vụ khán giả. Thú thật, tôi chỉ tiêm mặt, là liệu pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất rồi.

- 63 tuổi, anh còn tự tin nhảy như xưa?

Phong độ hồi trẻ là 100% thì bây giờ vẫn 90% đấy nhé! Ca sĩ vừa nhảy vừa hát không phải chuyện đơn giản, tôi phải tập miệt mài lắm. Người Việt Nam thường quá chú tâm vào tuổi tác trong khi ở Canada mấy chục năm tôi thấy chẳng ai ở đây quan trọng điều đó.

Lớn tuổi không đồng nghĩa bạn không được làm những việc mình thích. Gừng càng già càng cay, thời xưa tôi có thể khỏe hơn nhưng kinh nghiệm không bằng bây giờ. Thế giới chúng ta hôm nay cái gì cũng có. Tôi ăn ngon ngủ khỏe, uống vitamin mỗi ngày, sáng nào tôi cũng nhảy dây, chạy bộ, đạp xe… 2 tiếng đồng hồ. Bạn nghĩ tôi già chứ thi hít xà, chưa chắc bạn lại tôi, đừng đùa! (cười lớn).

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 1

Nguyễn Hưng đính chính tuổi thật là 63 tuổi.

- Cuộc sống của anh ở Việt Nam thế nào?

10 năm về Việt Nam, mỗi ngày của tôi đều là sinh nhật, lễ Tết… Bài nổi tiếng tôi hay hát: Mỗi sáng thức giấc vẫn thấy chỉ riêng mình ta / Tiếng hót thánh thót của những chú chim vừa qua , đúng với tôi câu thứ 2 vì tôi có nuôi chim cảnh. Nhưng tôi không “riêng mình ta” vì đang “bận” sống rất hạnh phúc bên bà xã. Chúng tôi nuôi chó, trồng cây, trồng hoa, một ngày như mọi ngày. Chúng tôi không muốn ôm đồm làm thêm việc gì nữa, trời cho sao sống vậy, ăn tốn chén cơm, ngủ cũng chỉ cái giường, đầy đủ là được rồi. Sau dịch bệnh, tôi đã nhận show kín lịch từ tháng 10 đến hết năm nay.

- Chị nhà còn nhảy với anh như mấy mươi năm trước?

Nàng vẫn thích nhảy nhưng chúng tôi không có chỗ nhảy cùng nhau. Hồi xưa, hai vợ chồng thường mặc đẹp vào vũ trường nhảy nhót, uống vang tình tứ dưới đèn màu. Bây giờ, kiểu vũ trường ấy không còn nữa, chúng tôi lại không hợp vào bar. Bà xã cũng không thích đi nhảy ở câu lạc bộ vì tôi có tên tuổi, vào đó nhảy lại không thoải mái. Tôi thích sự riêng tư. Tôi ra đường bịt kín bưng vẫn có người đến hỏi: Chú có phải Nguyễn Hưng không? Vì vậy, tôi mới làm quán này để bạn bè tới chơi, đỡ phải ra đường.

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 2

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 3

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 4

Vợ bảo tôi ôm bạn diễn sát vào!

- Hiếm ca sĩ nào thành danh nhờ vũ đạo như Nguyễn Hưng, có bí quyết nào tạo nên sức mê hoặc của những bước nhảy ấy?

Mẹ tôi là vũ sư, truyền nghề nhảy cho mình. Tôi nhảy không quá màu mè, biến hóa mà tập trung vào nhảy đẹp. Tôi chọn lọc bạn nhảy với mình. Các cô Thùy Vân, Hoàng Mỹ An… đều là dân Dancesport. Nếu bạn nhảy còn non, tôi sẽ thay đổi bước nhảy để nương theo cô ấy. Khiêu vũ là nghệ thuật hình và bóng, tôi – người đàn ông là phần hình, người nữ là phần bóng, hình đi đâu thì bóng theo đó.

Nếu phải kể một bạn nhảy ăn ý nhất, tôi không ngần ngại nói ngay đó là Kỳ Duyên. Cô ấy không phải vũ công nhưng nhảy rất đẹp, duyên. Sắc vóc của Duyên đẹp không phải bàn. Cô ấy còn được phú thêm sự hoạt bát, uyển chuyển, diễn xuất tốt và thần thái tuyệt vời. Nếu không có cái duyên sân khấu, bạn không thể tỏa sáng như vậy.

- Khi nhảy, anh phải đụng chạm cơ thể, ứng xử tình tứ với bạn nhảy, bà xã anh có ghen?

Khiêu vũ giống như đóng phim, hai người không thể nhảy đẹp, ngả ngớn nhau trên sân khấu mà mắt nhìn đi phía khác. Tôi nhảy với Kỳ Duyên thành công nhờ biết diễn xuất. Ra sân khấu, chúng tôi phải là người tình của nhau, thậm chí trông như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương nhưng chỉ là diễn thôi. Tương tự, tôi song ca với Lưu Bích, Như Quỳnh, Thủy Tiên… như những người tình sân khấu. Không yêu nhau trên sân khấu thì không ca mùi mẫn như bạn thường thấy được.

Vợ tôi là vũ công, tính tình lại rất Tây. Tôi nhảy với bạn nữ còn bị vợ nhắc: Anh ôm bạn nhảy sát vào, ôm gì mà nhát thế! Anh sợ em nên không dám ôm sát hả? Cô ấy đứng ngoài, dĩ nhiên nhìn mọi thứ rõ ràng và bao quát hơn tôi đang nhảy.

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 5

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 6

- Thực tế anh đâu có nhát, còn đào hoa lắm thì phải?

Thì thời trẻ, tôi đào hoa thật mà! (cười) Tôi đào hoa cho vui nhưng chưa từng đi quá giới hạn. Tôi biết mình là ai, ở vị trí nào, thậm chí có thèm thuồng đến mấy cũng không được đi quá nửa bước. Làm nghệ sĩ mà không biết điểm dừng là tự giết chết sự nghiệp.

Người Việt có 1 từ rất hay là “hy sinh”. Vợ tôi đã lùi về sau để tôi tiến lên trước. Nếu năm xưa bà xã cứ tiếp tục sự nghiệp, chưa chắc tôi đã được như bây giờ. Dù vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ứng xử thế nào đó để đền đáp sự hy sinh của vợ. Chúng tôi sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc tới giờ là đủ rồi, không câu nệ những thứ khác.

- Anh có hơi tâng bốc vợ không vì với tài năng của mình anh vẫn sẽ là ngôi sao?

Trên đời này nhiều chuyện rất khó nói. Thuở mới đi hát, có ai dám nghĩ mình sẽ thành ngôi sao! Hồi xưa, tôi là ca sĩ local (phân biệt với “ca sĩ Cali”, tạm hiểu là hát lót – PV). Nếu anh Nhật Trường (nhạc sĩ Trần Thiện Thanh – PV), anh Chế Linh… chưa tới thì tôi phải đứng đó hát hoài. Có những khán giả khó chịu vì không gặp ngôi sao, bên dưới lại sẵn đá xanh, nếu họ cầm ném tôi chết mất! Tôi bò từ con số 0 đến vị trí bây giờ.

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 7

Công việc khiến danh ca luôn tiếp xúc với nhiều bóng hồng.

Thấy mất mát khi con sống kiểu Tây

- Bí quyết anh gìn giữ hôn nhân hơn 40 năm hạnh phúc là?

Không có bí quyết hôn nhân nào xuất phát từ một người. Tôi may mắn có người vợ quá tâm lý, tế nhị. Cô ấy chưa từng gò bó, đòi hỏi tôi đi thưa về trình. Tôi tự do đi chơi, đàn đúm bạn bè, trước khi đi chỉ cần thông báo một tiếng. Vợ tin tưởng tuyệt đối, tôi cũng giữ nguyên tắc là không bao giờ đi qua đêm.

Vợ chồng tôi thường chỉ ở cạnh nhau khi đau ốm. Ngày thường, chúng tôi mạnh ai làm việc nấy. Bà xã thường là người nấu cơm nhưng cũng không nhất thiết vì chúng tôi thích đi ăn bên ngoài hoặc gọi đồ ăn.

Chúng tôi đơn giản hóa mọi thứ. Có bữa cơm đầm ấm cũng hay nhưng chúng tôi không có may mắn gia đình đoàn tụ như bao nhà khác. Ở nhà có hai vợ chồng, con cái ở Canada hết rồi, đày cô ấy nấu nướng làm gì cho cực?

Nguyễn Hưng tuổi 63: Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã - Hình 8

Nguyễn Hưng sống thảnh thơi tuổi 63. Ảnh: Hương Bùi

- Nghe như anh có điều hối tiếc khi nuôi dạy con lớn lên trong văn hóa Tây phương?

Là sự mất mát! Cha mẹ nào cũng muốn con cái gần gũi mình nhưng những đứa trẻ lớn lên ở phương Tây có lối sống khác hoàn toàn. Chúng không giống con mà giống bạn của mình. Tôi muốn vào phòng con phải gõ cửa, muốn làm gì phải hỏi ý con, hai vợ chồng không được phép to tiếng với nhau trước mặt con.

Tôi sống ở Canada mấy chục năm nhưng không quen nổi. Tôi rất Việt Nam, ăn cơm luôn muốn gia đình quây quần nhưng ở Canada phải nhập gia tùy tục thôi. Có một phần lý do tôi về Việt Nam sống vì không thích văn hóa phương Tây.

- Anh giữ kết nối với các con thế nào?

Khi nào chúng nhớ thì gọi cho hai vợ chồng mình thôi. Tôi không đặt nặng bất cứ điều gì nữa. Chúng lớn, có cuộc sống riêng cả rồi, từng tuổi này mà cứ phải lo nghĩ cho con cái chắc chết sớm! Cháu nội tôi cũng 14, 15 tuổi rồi. May thay các cháu vẫn giữ phong tục Việt Nam từ ăn mặc đến đầu tóc.

- Thành phố này đông đúc, ồn ào quá, có hợp với tuổi vợ chồng anh?

Vợ chồng tôi sẽ sống ở đây hết phần đời còn lại. Nhà ở Canada cho con, cháu ở. Tôi chẳng muốn đi đâu nữa, cả đời tôi đi quá nhiều rồi. Tuổi này đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt. Chúng tôi sống vui, nhẹ nhàng vì chọn về Việt Nam. Hai vợ chồng ở đây chẳng thiếu thứ gì. Mỗi sáng dậy, tôi đều cảm ơn Trời, tạ ơn Chúa cho tôi ngày vui bình yên, không đau ốm bệnh tật.

Sắp tới, 3 đêm nhạc Tình yêu và Bước nhảy 2 của Nguyễn Hưng lần lượt diễn ra tại TP. Quy Nhơn (30/10), TP. Nha Trang (8/11) và TP.HCM (14/11). Danh ca háo hức vì 6 tháng không được hát, nhảy, thấy rất nhớ sân khấu. Trùng hợp, đúng 10 năm trước, Nguyễn Hưng về Việt Nam làm 3 đêm nhạc rất thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Nguyễn Hưng và Kỳ Duyên hát, nhảy “Chuyện tình yêu”

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"
10:01:27 23/11/2020
Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH
06:09:41 24/11/2020
Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’
18:56:37 22/11/2020
Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà
06:56:29 23/11/2020
Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực
09:23:38 23/11/2020
Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'
18:51:58 22/11/2020
Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'
21:50:12 23/11/2020

Thông tin đang nóng

CEO giỏi - giàu - đẹp của "Người ấy là ai?" lộ clip nhạy cảm, bị tố trụy lạc trong group antifan có hàng nghìn thành viên?
05:49:15 24/11/2020
Anh trai nạn nhân bị chủ quán bánh xèo tra tấn bất ngờ 'lật kèo': Nó là đứa hư hỏng, cô chủ rất tốt
09:15:55 24/11/2020
Nữ nạn nhân bị đánh ghen dã man ở Huế lần đầu lên tiếng: “Tôi không quan hệ bất chính, chỉ là anh em xã giao”
09:02:12 24/11/2020
Độc quyền: Cận cảnh phòng riêng và loạt bằng khen của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trong cơ ngơi rộng hàng trăm m2 ở Thanh Hoá
06:04:49 24/11/2020
Anh Đức lộ mặt mộc đời thực khác xa dung mạo trên truyền hình
06:20:47 24/11/2020
Hot Tiktok Lê Bống: Chiếc áo crop top lên sóng truyền hình chưa là gì, bình thường cô nàng còn nhiều set đồ hở bạo hơn gấp trăm lần
07:39:04 24/11/2020
Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Lee Min Jung và 'trai hư' Lee Byung Hun thực sự đã chia tay 3 năm trước khi kết hôn
09:51:32 24/11/2020
Bé gái có nhan sắc lấn át cả Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh: 12 tuổi đã mua được nhà chung cư, cách được mẹ dạy dỗ mới bất ngờ
08:43:42 24/11/2020
Body Dương Mịch hot tới mức nào? Vòng một căng đầy "bức thở", đường cong nóng bỏng tới từng milimet, nhìn loạt ảnh này là hiểu!
08:48:17 24/11/2020
Nam MC lên tiếng về sự cố trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhường nói, tranh nói, lộn xộn, hát nhép...
08:47:37 24/11/2020

Tin mới nhất

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Tôi ngừng làm 'đả nữ' vì đã có tuổi, sợ bị chấn thương

12:55:13 18/11/2020
Sau tuyên bố Hai Phượng là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân dần lui về vị trí nhà sản xuất.

Ngọc Hân: 'Có người đồn gia đình tôi bỏ 5 tỉ mua giải hoa hậu'

12:51:25 18/11/2020
Ngọc Hân thừa nhận dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì muốn được trải nghiệm, học hỏi.

Linh Sơn: 'Tôi là ôsin của vợ'

09:58:44 18/11/2020
Ra phim trường có người cơm bưng nước rót, về nhà, diễn viên Linh Sơn cho biết thích lau dọn, đi chợ, bếp núc giúp vợ.

Tóc Tiên: "Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật"

08:12:46 18/11/2020
Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng, Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Yuno Bigboi: 'Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví'

06:47:19 18/11/2020
Yuno Bigboi khẳng định anh không bị ảnh hưởng bởi phong cách của Binz. Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng, rapper 24 tuổi nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh

19:34:05 17/11/2020
Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh và cách mình làm giàu không bất hợp pháp thì đó là điều khiến tôi tự hào, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ

08:05:31 17/11/2020
Lúc trước thu nhập tôi không đủ sống, nhiều khi còn xin tiền mẹ hàng tháng. Bây giờ đỡ rồi, tôi không còn xin nữa, có thể lo cho bản thân, Ricky Star chia sẻ thay đổi sau cuộc thi Rap Việt.

NSƯT Trịnh Kim Chi: "Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu"

07:57:20 17/11/2020
Nghệ sĩ sống cảm xúc nên bực vậy thôi chứ anh chị em hỉ xả với nhau hết, không vấn đề gì đâu, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về chuyện Chí Tài bỏ về trong đêm nhạc từ thiện của Gia Bảo.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!

07:50:05 17/11/2020
Có những buổi từ thiện tôi khóc ngay tại chỗ. Có những người khi vừa được tôi giúp đỡ họ quỳ xuống luôn, tôi nhìn mà kiềm chế không nổi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện từ thiện.

Có thể bạn quan tâm

Con gái 16 tuổi ngồi trong lòng bố, mẹ thấy liền can ngăn nhưng phản ứng của hai cha con khiến nhiều người tranh cãi

Netizen

12:00:02 24/11/2020
Người mẹ rất lo lắng vì sợ con bị tác động xấu, nhưng thái độ của chồng và con gái khiến cô tự hỏi phải chăng mình đã hơi nhạy cảm?

Thaiholdings chốt thời gian phát hành thêm 296 triệu cổ phiếu

Kinh tế

11:58:53 24/11/2020
Công ty Cổ phần Thaiholdings (HNX: THD) vừa thông qua thời gian thực hiện phương án phát hành 296 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng với tỉ lệ 539 : 2961 (cứ 539 cổ phiếu sẽ được mua thêm 2.961 c...

Giải pháp công nghệ nối gần giáo viên mầm non với phụ huynh

Học hành

11:58:42 24/11/2020
Kết nối, tương tác với phụ huynh sao cho hiệu quả là vấn đề muôn thuở của các nhà trường. Đối với trường mầm non, phần mềm liên lạc càng trở nên bức thiết vì hàng ngày rất nhiều nội dung về trẻ cần được trao đổi.

2 cặp sao Việt ly hôn nhưng bố mẹ đôi bên vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp

Sao việt

11:54:34 24/11/2020
Dù các con đã đường ai nấy đi nhiều năm, song mối quan hệ của đấng sinh thành Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, hay Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn tốt đẹp.

Ông Trần Phương Bình bị đề nghị tù chung thân

Pháp đình

11:51:41 24/11/2020
Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á bị VKSND đề nghị mức án tù chung thân và bồi thường hơn 75 tỷ đồng.

Truyện cười: Là ăn cướp chứ còn sao nữa!

Hài hước

11:48:16 24/11/2020
Anh đặt lên bàn ba thứ để xem con mình sẽ lấy thứ gì. Nếu nó lấy tờ 100 USD, tương lai nó sẽ là nhà tài chính. Nếu lấy cây viết, nó sẽ là nhà văn, còn nếu cầm quyển kinh thì nó sẽ làm linh mục.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào?

Ẩm thực

11:27:17 24/11/2020
Một ly trà sữa đúng vị tuổi thơ chỉ có giá 12K, nhấp một ngụm là thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Và trà sữa 3 tầng với topping phô mai béo thôi rồi, nhưng độ ngon cũng rất đáng để bạn hi sinh đấy!

Tình tiết mới vụ cán bộ Thanh tra sở GTVT Hưng Yên gây tai nạn chết người

Sự kiện nóng

11:24:41 24/11/2020
Sáng ngày 24/11, trả lời báo chí, ông Phạm Văn Toản, Chánh Văn phòng sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Thanh tra số 2, sở GTVT tỉnh Hưng Yên ...

Honda Civic đời mới sẽ có trang bị mà nhà nhà, người người đang muốn bỏ đi

Ôtô

11:22:38 24/11/2020
Hàng loạt thông tin về Honda Civic đời mới đã được thương hiệu Nhật hé lộ sau khi bản Prototype ra mắt.

Chính quyền Trump chấp thuận bắt đầu chuyển đổi chính thức sang Biden

Thế giới

11:21:51 24/11/2020
Ông Trump nói rằng ông đã nói với các quan chức đã bắt đầu các giao thức ban đầu liên quan đến việc chuyển giao quyền lực.

Những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh Whitmore

Sức khỏe

11:21:10 24/11/2020
Thời gian gần đây liên tục có sự gia tăng các ca bệnh Melioidosis (hay còn gọi là bệnh Whitmore).

Nhận định bóng đá MU - Istanbul Basaksehir: Bài học xương máu, "Quỷ đỏ" dè chừng

Bóng đá thế giới

11:17:26 24/11/2020
Thầy trò Ole Gunnar Solskjaer đã rút ra bài học kinh nghiệm thấm thía sau thất bại muối mặt ở Thổ Nhĩ Kỳ 3 tuần trước và họ đang trông chờ một màn báo thù đối thủ vào đêm nay.

'Tiểu Long Nữ' gây bão Weibo khi ở tuổi 54 mặc lại đồng phục thời 17 mà vẫn xinh đẹp thon thả như thiếu nữ

Sao châu á

11:17:10 24/11/2020
Ngay cả những cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị với sắc vóc của Lý Nhược Đồng ở tuổi 54.