Nguyễn Hồng Nhung: ‘Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa’

“Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 hay lý do nào khác. Cảm xúc thì không thể nói được, đặc biệt là với nghệ sĩ”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Tôi là người chủ động nói lời chia tay

- Tại sao Nguyễn Hồng Nhung lại chọn thời điểm này về Việt Nam để thực hiện dự án âm nhạc?

Trước dịch tôi vẫn có thể đi lại để thực hiện những dự án của mình. Tuy nhiên điều không ai mong muốn là dịch bệnh bùng phát khiến cả thế giới lao đao. Tôi nghĩ bản thân mình cần phải vượt qua. Với một người nghệ sĩ, việc không có sản phẩm thật sự khủng khiếp. Ngoài việc không có thu nhập, bản thân tôi còn thấy mình bị trầm cảm khi không được hát, gặp gỡ khán giả.

Tôi quyết định về Việt Nam lần này vì nghĩ đây là thời điểm bản thân mình cần phải có hoạt động trở lại. Tôi muốn dùng thời điểm mà mọi người bắt đầu lấy lại cân bằng sau dịch bệnh để thực hiện dự án này.

- Dự án lần này có gì đặc biệt khiến chị tâm huyết đến vậy?

Đây là một dòng nhạc vô cùng mới và tôi chính là người tiên phong. Nhờ ca khúc Ngô đồng – nhạc phim Phượng Khấu được đón nhận nồng nhiệt nên tôi muốn theo đuổi dòng nhạc này. Tôi muốn đây sẽ là dòng nhạc giúp Nguyễn Hồng Nhung làm mới bản thân. Người nghệ sĩ luôn mong muốn tìm những thứ mới, màu sắc riêng để khán giả nhớ đến và tôi thấy đây chính là thời điểm may mắn của mình. Tôi hy vọng sau này khi nhắc đến dòng nhạc cổ phong, người ta sẽ nhớ đến Nguyễn Hồng Nhung. Sắp tới, tôi cũng có những dự án về nuôi dạy trẻ em tự kỷ tại Việt Nam và hy vọng nó sẽ lan toả được tới mọi người.

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 1

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 2

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 3

- Trong đợt dịch, chị phân chia thời gian thế nào để vừa thực hiện dự án này mà vẫn một mình chăm sóc được các con?

Thực chất phần lớn thời gian tôi đều dành cho các con và việc thu âm chỉ chiếm thời gian rất ít ỏi. Tôi dành thời gian cho bản thân và công việc hầu như vào buổi đêm, khi các con đã ngủ. Thời điểm dịch bệnh, tôi cũng phải chi tiêu hợp lý hơn vì không biết bao giờ mới có thể quay lại đi diễn.

Việc một mình nuôi dạy 2 con đã vất vả còn với tôi còn mệt gấp đôi vì có một bé bị bệnh tự kỷ. Có những lúc tôi thấy rất cô đơn và tự thấy cuộc sống của một người mẹ đơn thân thật sự quá sức với mình. Tuy nhiên khi nhìn các con vui vẻ, chơi ngoan, tôi thấy mình có động lực và mọi sự hy sinh của mình là xứng đáng.

- Để nuôi dạy và chăm sóc một bé tự kỷ thật sự rất khó khăn, chị có định hướng thế nào cho bé tương lai?

Tôi chỉ cần con khoẻ mạnh và luôn hạnh phúc, sau này ra sao thì vẫn chưa biết vì mọi thứ vẫn ở phía trước. Tuy nhiên bạn ấy có khả năng chơi trống khá tốt và tôi cũng muốn con phát triển năng khiếu này.

- Khán giả đã biết Nguyễn Hồng Nhung mới trải qua đổ vỡ lần 2 nhưng lý do khiến 2 người chấm dứt tình cảm dường như chị vẫn chưa bao giờ tiết lộ?

Trước đây tôi quen anh ấy vì cảm thấy mang đến tình yêu thương cho con mình. Tôi biết ơn điều đó! Tôi là một người rất dễ gần nhưng lại rất khó yêu. Tuổi thanh xuân đã qua, nếu sống cạnh một người nhưng không còn thấy vui liệu như vậy có phải hạnh phúc? Chính vì vậy nên tôi đã ngồi xuống và nói chuyện kết thúc cuộc tình này.

Tôi đã từng nghĩ đến việc con gái sẽ không có ba bên cạnh nhưng nếu không quyết định có lẽ sẽ không có tinh thần tốt để tiếp tục công việc. Tôi sẵn sàng nhìn vào sự thật đó và quyết định nói lời chấm dứt. Tôi cũng mong anh sẽ đi tìm được một hạnh phúc mới vì bản thân không còn mang lại cho họ tình yêu. Thương và biết ơn thì có nhưng nếu không có tình yêu sớm muộn gì một ngày nào đó cũng sẽ vỡ.

Tôi cũng biết được thông tin rằng anh ấy đã tìm được hạnh phúc mới. Một ngày nào đó có thể người đàn ông ấy sẽ quay lại nói lời cảm ơn tôi vì đã sớm kết thúc cuộc tình này.

- Chị là người chủ động nói lời chia tay?

Chính xác, tôi là người chủ động chia tay. Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 hay lý do nào khác. Tôi nghĩ rằng thà làm mẹ đơn thân nhưng thoải mái về tinh thần còn hơn là sống với một người mình không còn yêu. Cảm xúc không thể nói được, đặc biệt với nghệ sĩ. Người ta hay nói người nghệ sĩ sống bản năng theo cảm xúc nên thường thất bại trong tình cảm, điều này có lẽ rất đúng.

Tôi buộc phải mạnh mẽ

- Phụ nữ quyết đoán, mạnh mẽ quá như chị sẽ thường thất bại trong tình yêu?

Tôi nghĩ mình bản chất không phải người mạnh mẽ mà buộc phải vào thế mạnh mẽ. Trên đời này có hai kiểu phụ nữ đó là người yếu đuối và người giả vờ mạnh mẽ. Nhiều người phụ nữ có thể sẽ nhắm mắt, lơ đi để tiếp tục sống giả dối với cảm xúc nhưng tôi thì không. Dù biết sẽ có những khó khăn, mệt mỏi nhưng tôi không ngại.

- Nhưng chị có nghĩ đến việc các con sẽ không có ba?

Tôi muốn cả hai chia tay trong êm đẹp và vẫn sẽ là những người bạn. Tuy nhiên lần này tôi cảm thấy thương Su Kem hơn vì thật sự cả hai chúng tôi không thể còn làm bạn. Với anh ấy, chia tay là chấm dứt hoàn toàn và không cần quan tâm đến con. Đó là điều khiến tôi day dứt nhất, tuy nhiên quyết định là ở họ nên tôi không thể ép buộc. Trong đợt dịch vừa qua, người đó thậm chí cũng không có một động thái quan tâm tới con. Tôi không buồn mà chỉ cảm thấy tội cho con mình.

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 4

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 5

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 6

- Bé Su Kem có hay hỏi về ba?

Lúc chúng tôi chia tay, bé Su Kem còn quá nhỏ nên vẫn chưa biết được ba mình là ai. Bây giờ đi ra đường, cứ gặp đàn ông là con lại gọi là ba. Đây cũng là điều khiến tôi rất cắn rứt vì con bị thiếu thốn tình cảm từ ba ruột.

Bởi vậy tôi quyết định sẽ đưa Su Kem về Việt Nam để sống với gia đình mình. Ở Việt Nam, gia đình tôi rất đông người nên tôi nghĩ con sẽ chữa lành được sự tổn thương đó.

- Chị quyết định đưa cả 2 bé về Việt Nam?

Thời gian tới tôi sẽ đưa Su Kem về còn bé Skyler sẽ ở bên đó cùng ba ruột. Bé hiện cũng đã lớn và tôi nghĩ đến lúc cần bàn tay của người ba. 8 năm qua tôi đã một mình nuôi dưỡng con mà không cần sự hỗ trợ và đây là lúc ba bé cần thể hiện trách nhiệm của mình.

Ba Skyler là một người đàn ông tốt nên dù chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè. Tôi nghĩ cách cư xử sau khi chia tay là vô cùng quan trọng. Tôi nghĩ một người đàn ông nếu họ yêu thương con mình thật lòng sẽ biết mình cần phải làm gì.

- Còn chị thì sao, liệu có nên tìm một người đàn ông mới ở bên?

Sau 2 mối tình, có thể tôi đã mất niềm tin vào đàn ông. Tôi biết rằng sẽ có nhiều người nói rằng lỗi do tôi nên tận 2 người đàn ông đều không sống cùng được. Họ không cần biết lý do chia tay là gì và chỉ nhìn vào bề nổi. Ngày hôm nay, tôi có thể bình tĩnh nói rằng không ai muốn một cuộc chia ly, nhất là khi có con chung. Tuy nhiên chỉ có hai người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện.

Sau khi chia tay, tôi nghe rất nhiều điều tiếng nhưng im lặng. Với tôi, con cái là điều quan trọng nhất vì dù trong mắt mọi người, mình có xấu nhưng bản thân vẫn là một người mẹ tốt, ai nghĩ gì về tôi không quan trọng. Trong quá khứ, tôi đã phải trải qua những điều kinh khủng nhất nên những thứ như thế này cũng chẳng đáng bận tâm. Bản thân tôi muốn buông bỏ mọi thứ để lấy chữ an và tập trung vào chuyên môn. Tôi muốn mọi người nhớ đến một ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chứ không phải một người phụ nữ chỉ toàn scandal.

Nhiều đàn ông tán tỉnh sau khi biết tôi đã chia tay

- Chị là một người phụ nữ đã trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên khi nói chuyện với chị tôi vẫn thấy được sự rạng rỡ và năng lượng toát ra. Phụ nữ giỏi che giấu cảm xúc thật thường sẽ khá thiệt thòi, đôi khi sẽ cảm thấy rất nặng nề?

Có nhiều lúc tôi tự nhủ ai mà chẳng có nỗi buồn và hạnh phúc là do bản thân mỗi người tạo ra. Mỗi người cũng sẽ có những quan điểm về hạnh phúc khác nhau. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn nên nếu yêu thương, tha thứ được đó là hạnh phúc. Mặc dù có thể những điều đó đã từng làm mình tổn thương nhưng tôi nghĩ sự buông bỏ chính là điều khiến nên làm.

Người ta từng nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, tôi thấy câu này rất đúng. Chính vì điều đó nên tôi quyết định sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa. Đối với tôi, phụ nữ chỉ nên mặc áo cưới một lần. Bây giờ xã hội cũng đã mở hơn trước, yêu ai thì cứ yêu miễn là có hạnh phúc.

- Xinh đẹp, nổi tiếng như chị chắc sẽ có vô số những lời tán tỉnh sau khi họ biết chị đang độc thân?

Có rất nhiều tuy nhiên bản thân tôi cũng cẩn trọng, dè dặt hơn. Một phần có thể cũng do đã mất niềm tin và sợ lại một lần nữa đi vào vết xe đổ. Khi yêu nhau cái gì cũng đẹp nhưng đến lúc sống chung mới bộc lộ ra. Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và điều đó cần phải đến từ hai phía. Tình yêu đến bằng cái gì sẽ đi bằng cái đó.

Hơn nữa hoàn cảnh của tôi cũng là một trở ngại khi đã có hai đứa con, thậm chí một bé còn bị tự kỷ. Những người đàn ông chưa có gia đình họ sẽ tìm những cô gái trẻ còn với tôi chắc chắn sẽ là những người đã phải có gia đình, như vậy sẽ càng phức tạp hơn.

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 7

Nguyễn Hồng Nhung: Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa - Hình 8

- Có lẽ chị tự tin đủ khả năng để nuôi dạy các con khôn lớn nên không cần thêm một ai?

Tôi sẽ làm tất cả mọi việc vì các con. Người thân thường nói tôi rằng tại sao lại phải đóng vai đàn ông, sao không tập yếu đuối để người khác lo cho. Tôi cũng nói vui rằng bao giờ gặp được người như vậy sẽ yếu đuối, tuy nhiên đó cũng chỉ là hy vọng thôi. Với tôi, sự nổi tiếng đi kèm với sự cô đơn, vậy nên cũng chẳng có gì đáng ngại.

- Nhìn vào tất cả những biến cố đã trải qua trong cuộc đời, có lúc nào chị thấy ông Trời bất công với mình?

Tôi cũng không nghĩ quá tiêu cực mà chỉ nghĩ mình là một người có số vất vả. Có thể do sống quá bản năng nên mới bị những biến cố như vậy. Tuy nhiên ông Trời cũng bù lại khi cho tôi có nhiều người yêu thương ở bên cạnh. Tôi nghĩ bản thân sẽ dùng câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho những người luôn cho mình là bất hạnh. Không ai có thể tự tin nói rằng cuộc sống của mình hoàn hảo. Hãy biến những khó khăn thành động lực để hướng về phía trước.

Trong những lúc đau khổ nhất, tôi luôn tự nhủ rằng mình chỉ đang buồn trong ngày hôm nay thôi và sáng mai sẽ là một ngày mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn
22:12:29 26/10/2020
Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng
14:21:05 27/10/2020
Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'
06:27:23 27/10/2020
Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'
19:39:47 25/10/2020
Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời
06:41:36 26/10/2020
Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'
06:13:12 27/10/2020
Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình
10:17:49 27/10/2020
Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ
14:17:47 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Mới: Tìm ra Facebook của "sư thầy" mắng nhiếc miền Trung gặp bão do "sống ác" - Rao giảng đạo lý, có fan hâm mộ
11:11:41 27/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2
13:40:52 27/10/2020
Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi Triệu Lệ Dĩnh và “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập
12:15:19 27/10/2020
Muôn kiểu khổ của sao Việt giữa mùa lũ: Đông Nhi sinh con bị hỏi biết suy nghĩ không, Bảo Thy cười cũng bị chửi
11:43:35 27/10/2020
Sốc: Hết Thủy Tiên bị “soi” vòng 3, Công Vinh bị “ném đá” vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung
16:24:58 27/10/2020
Nhan sắc mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà
11:47:32 27/10/2020
Lập kênh mới vẫn chưa thoát, Lộc Fuho lại tiếp tục bị đánh gậy bản quyền, khả năng không thể tiếp tục làm Youtube
15:10:59 27/10/2020
Thủy Tiên trở lại miền Trung cùng chồng
12:06:14 27/10/2020
Tạm giữ 2 người liên quan cái chết của nữ sinh Học viện Ngân hàng
13:41:21 27/10/2020
Hương Giang nghẹn ngào: Tới giờ bố vẫn gọi tôi bằng tên cũ “Hiếu ơi”
14:28:26 27/10/2020

Tin mới nhất

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Có thể bạn quan tâm

Chịu những khoản lãi phạt lên tới 18%/năm cùng với ảnh hưởng COVID-19, Đạm Hà Bắc lỗ gần 1.100 tỷ đồng sau 9 tháng

Kinh tế

17:03:37 27/10/2020
Chi phí lãi vay đang chiếm khoảng 30% trên doanh thu của Đạm Hà Bắc, công ty này thậm chí không thể xoay xở được dòng tiền trả nợ đến hạn.

Đà Nẵng: Người dân đổ xô "săn" vật dụng đón siêu bão đổ bộ

Đời sống

17:02:48 27/10/2020
Để đón siêu bão đổ bộ, người dân TP.Đà Nẵng đổ xô đến các cửa hàng đồ gia dụng để sắm sửa các loại vật dụng chống chèn nhà cửa.

Chiếm ngưỡng body tuyệt mỹ của 'búp bê sống' Frida Aasen

Người đẹp

17:02:42 27/10/2020
Loạt ảnh nàng mẫu Frida Aasen mặc trang phục của Nookie khiến fan khó rời mắt bởi quá đẹp và hoàn hảo.

Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào

Sao việt

17:02:17 27/10/2020
Đâu cần làm gì quá to tát, chỉ 1 cuộc gọi điện cũng hiểu Trường Giang yêu thương và chăm sóc bà xã rất chu đáo.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m

Thời trang

17:01:30 27/10/2020
Ihara Aoi nổi tiếng trên mạng nhờ phong cách thời trang thanh lịch và tư duy phối đồ giúp trông cao hơn.

Loạt khoảnh khắc phát ngượng của Mai Phương Thúy khi diện đồ bó sát

Phong cách sao

17:00:27 27/10/2020
Nhiều lần bị mất điểm khi diện đồ bó sát nhưng Mai Phương Thúy dường như vẫn rất chuộng phong cách thời trang này.

Honda City, Ford Everest sắp về Việt Nam, thị trường ô tô nóng trở lại

Ôtô

17:00:08 27/10/2020
Thị trường ô tô đang được hâm nóng bởi hàng loạt thông tin về việc ra mắt các mẫu xe mới, trong đó đáng chú ý là Honda City hoàn toàn mới và Ford Everest phiên bản bổ sung.

Vì sao lái xe lại có cổ phần công ty "sân sau" của ông Trần Bắc Hà?

Pháp đình

16:59:02 27/10/2020
Trong phiên xét xử ngày 27/10 ở vụ án mà ông Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV) chủ mưu, cầm đầu, cháu họ ông Trần Bắc Hà đã khai về quá trình xuất hiện ở công ty sân sau của ông Hà.

Nhìn lại cuộc đời của Cố chủ tịch tập đoàn SamSung

Sự kiện nóng

16:56:38 27/10/2020
Hôm qua, Ngày 25/10, Samsung đã đưa ra một tin buồn: Chủ tịch tập đoàn Lee Kun-hee đã từ trần, hưởng thọ 78 tuổi.

Từng béo đến nỗi không chọn được váy cưới phù hợp, cô dâu 30 tuổi "giảm một lèo" 50kg khiến dân tình phải kinh ngạc

Làm đẹp

16:49:36 27/10/2020
Nếu bạn rơi vào trường hợp của Jarman thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngại ngùng và bất mãn trước số cân nặng chạm mốc 120kg như cô nàng.

Dân tình đồng loạt "nổi da gà" vì lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) sau scandal thái độ chấn động

Sao châu á

16:44:18 27/10/2020
Những lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Cảnh bóp cổ trên màn ảnh Việt: Quỳnh Nga bị ám ảnh, Hồng Diễm chả thấy đau

Hậu trường phim

16:40:39 27/10/2020
Đằng sau những cảnh bóp cổ nhìn rất chân thực là sự hy sinh dành cho nghệ thuật của các diễn viên.

Bầu cử Mỹ: Biden dốc cạn sức vận động tranh cử, nhưng tốc độ vẫn thua Trump

Thế giới

16:35:08 27/10/2020
Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đang dốc cạn sức tăng tốc chiến dịch tranh cử trong tuần cuối cùng trước Ngày bầu cử, nhưng tốc độ của ông được đánh giá là vẫn chưa đuổi kịp đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.

'Tiểu tam' Hồ Bích Trâm ăn cú tát nhớ đời khi giật chồng Dương Cẩm Lynh

Phim việt

16:31:53 27/10/2020
khi 5 lần 7 lượt ve vãn Cao Minh Đạt. Ở tập 13 Bánh Mì Ông Màu tiếp tục xoay quanh câu chuyện đấu đá giữa tiểu tam và chính thất. Bị Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) dằn mặt vì dám gửi ảnh hôn hít với chồng mình, Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) ôm h...

CKTG 2020: SofM gặp lại Showmaker và những mối 'lương duyên' kỳ lạ giữa Suning và DAMWON

Esport

16:29:33 27/10/2020
Trận CKTG 2020 sẽ là cuộc gặp gỡ thú vị không chỉ của SofM và Showmaker mà còn là cuộc đối đầu nảy lửa khác giữa các thành viên của SN và DWG.