Nguy hiểm khi trẻ sốt xuất huyết nhưng cha mẹ tưởng mắc Covid-19

Các bác sĩ cho biết nếu cha mẹ nhầm tưởng con tái nhiễm Covid-19 mà để ở nhà tự theo dõi thì khi bệnh sốt xuất huyết nặng, trẻ có thể rơi vào sốc, suy đa cơ quan và nguy hiểm tính mạng.

Bệnh nhi vừa mắc sốt xuất huyết và Covid-19

Ngày 14/10 trao đổi với Dân trí , TS.BS Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng khoa Sốt xuất huyết, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 cho biết, từ sau ngày TPHCM nới lỏng giãn cách, số lượng bệnh nhân đến các phòng khám đông hơn. Mỗi ngày khoa tiếp nhận 10-15 trẻ mắc sốt xuất huyết nhập viện, tăng nhẹ so với thời điểm dịch căng thẳng.

Trong đó, có một số bệnh nhi vừa mắc sốt xuất huyết, vừa mắc Covid-19, hoặc từng là F0. Đáng chú ý, có một trẻ mắc bệnh biến chứng sốc nặng, khi xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. May mắn nhờ được xử trí tích cực kịp thời, bệnh nhi qua cơn nguy kịch.

Bác sĩ ghi nhận tình trạng bệnh nhân vào cấp cứu khi triệu chứng đã nặng, nguyên nhân vì tâm lý sợ dịch không dám đến BV hoặc vì nhầm lẫn với việc tái nhiễm Covid-19.

Bác sĩ Tuấn thông tin, cả sốt xuất huyết lẫn Covid-19 đều là những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Sốt xuất huyết gây ra do virus dengue, lây truyền từ người bệnh qua người lành bằng việc bị muỗi vằn aedes aegypti đốt. Còn Covid-19 là bệnh do virus SARS-CoV-2 lây chủ yếu qua đường hô hấp do hít phải giọt bắn từ việc hắt hơi, sổ mũi của người bệnh.

Nguy hiểm khi trẻ sốt xuất huyết nhưng cha mẹ tưởng mắc Covid-19 - Hình 1

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhi mắc sốt xuất huyết tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM.

Triệu chứng của sốt xuất huyết và Covid-19 ở giai đoạn ban đầu có thể nhầm lẫn do đều gây sốt, đau nhức cơ, đau đầu, đau tay chân, đau khớp, mệt mỏi. Tuy nhiên trong sốt xuất huyết, ngoài sốt thì người bệnh còn có thể buồn nôn, chán ăn, da xung huyết là chính – ít có triệu chứng hô hấp.

Ở giai đoạn nặng của bệnh, thường rơi vào sau ngày thứ 3, thứ 4 – khi bệnh nhân bắt đầu giảm sốt. Lúc này, bệnh nhân có thể bị tay chân lạnh, đau bụng, ói nhiều, xuất huyết ngoài da hoặc chảy máu mũi, chảy máu chân răng, đi cầu phân đen… Trường hợp nặng sẽ vào sốc, trụy tim nặng, xuất huyết nặng, suy đa cơ quan.

Còn với Covid-19, chủ yếu bệnh nhân có triệu chứng đường hô hấp như ho, hắt hơi, ngạt mũi, sổ mũi, đau họng, mất khứu giác vị giác, tiêu chảy. Nếu diễn tiến nặng, bệnh nhân sẽ bị ho, khó thở, suy hô hấp và cũng suy đa cơ quan.

Video đang HOT

Ban đầu triệu chứng dễ lẫn lộn, do đó phải xem xét yếu tố dịch tễ, gia đình có người thân nào hay gần nhà có người nhiễm Covid-19 hay sốt xuất huyết hay không.

“Phải theo dõi thật kỹ để xác định các triệu chứng nguy hiểm, kịp thời đưa đi BV. Nếu để trễ quá, bệnh nhân sốt xuất huyết vào sốc, suy đa cơ quan thì tính mạng sẽ bị đe dọa” – bác sĩ Tuấn phân tích.

Ca sốt xuất huyết sẽ tăng cao

Tại BV Nhi Đồng 2, bác sĩ Đỗ Châu Việt, Trưởng khoa Nhiễm cho biết, vì khoa đang đảm đương nhiệm vụ điều trị Covid-19 nên các trẻ mắc sốt xuất huyết nhập viện được chuyển qua khoa Nội 1.

“Hiện tại, số lượng mắc sốt xuất huyết đang điều trị tại BV là 12 bệnh, 3-4 trường hợp nặng. Bệnh nhi sốt xuất huyết có liên quan đến Covid-19 chỉ có 2-3 ca” – bác sĩ Việt thông tin.

Nguy hiểm khi trẻ sốt xuất huyết nhưng cha mẹ tưởng mắc Covid-19 - Hình 2

Phụ huynh đưa con đến thăm khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TPHCM (Ảnh: Hoàng Lê)

Cũng theo bác sĩ Việt, TPHCM và khu vực Nam Bộ đã vào mùa mưa, muỗi sinh sản mạnh nên dự kiến sắp tới, số ca sốt xuất huyết sẽ tăng cao. Do đó, khoa đang lên kế hoạch để chuẩn bị các cơ sở vật chất, phương tiện. Các nhân viên y tế cũng sẽ được tập huấn lại kỹ năng chăm sóc, điều trị sốt xuất huyết cho trẻ sau một thời gian dài tập trung chống chọi với Covid-19.

Bác sĩ Việt khuyến cáo dù cho trẻ có từng là F0 hay không, khi thấy con mình có triệu chứng bất thường về sức khỏe, sốt 2 ngày mà không tìm thấy nguyên nhân thì cha mẹ phải đưa đi BV kiểm tra sớm. Hiện tại, các BV đã có đơn vị điều trị Covid-19 riêng, đi cổng riêng nên người dân có thể yên tâm đưa trẻ đi khám bệnh.

“Dù có Covid-19 hay không thì nguy cơ sốt xuất huyết vẫn bùng lên. Người dân phải ngủ mùng, mặc áo quần dài, xịt thuốc diệt muỗi… để ngăn muỗi đốt, phòng nguy cơ sốt xuất huyết”, BS khuyến cáo.

Nguy kịch vì sốt xuất huyết gây biến chứng nguy hiểm: Làm sao phân biệt với Covid-19?

Trong khi dịch bệnh Covid-19 vẫn phức tạp thì sốt xuất huyết trỗi lên và gây các biến chứng nguy hiểm.

Các bệnh viện Nhi đồng ở TPHCM liên tục tiếp nhận các ca bệnh nhi bị sốt xuất huyết.

Nguy kịch vì sốt xuất huyết gây biến chứng nguy hiểm: Làm sao phân biệt với Covid-19? - Hình 1

Nguy hiểm khi trẻ mắc sốt xuất huyết

Bé C. L. M. Y. 28 ngày tuổi, ngụ ở Cà Mau, được chuyển lên BV Nhi đồng Thành phố HCM từ bệnh viện địa phương. Khai thác bệnh sử ghi nhận bệnh 3 ngày sốt, nôn ói, ọc sữa 4-5 lần/ngày, tiêu phân sệt có lẫn ít máu, ngày thứ 3 trẻ đừ, xuất hiện nhiều chấm xuất huyết da, nhập bệnh viện địa phương ghi nhận trẻ đừ, bú ít, sốt môi hồng, thở đều, mạch rõ 130 lần/phút, chi ấm, tim đều, phổi không ran, bụng mềm, gan to 2cm dưới bờ sườn, thóp phẳng. Test nhanh kháng nguyên dương tính với sốt xuất huyết.

Tại đây các bác sĩ chẩn đoán trẻ sốt xuất huyết nặng, tổn thương gan nặng, rối loạn đông máu nặng, xuất huyết tiêu hóa. Trẻ được truyền dịch, truyền máu, truyền tiểu cầu, huyết tương tươi đông lạnh, vitamin K1, điều trị hỗ trợ gan.

BS CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố HCM cho biết, bệnh viện đã cấp cứu cho nhiều trẻ sốc sốt xuất huyết, thậm chí có trẻ nhũ nhi dưới 1 tuổi.

Đặc điểm các bệnh nhi này là các cháu quá nhỏ bệnh nặng diễn biến khó lường, lại không biết diễn đạt ngoài quấy khóc bứt rứt, sốt cao, lấy đường truyền khó khăn..

Trong đại dịch Covid-19, bác sĩ Tiến lưu ý, khi trẻ sốt kèm theo quấy khóc, bứt rứt, lăn trở khó chịu hoặc li bì, lơ mơ, chảy máu cam, máu răng hoặc ói ra máu, tiêu phân đen, đỏ, tay chân lạnh, nằm một chỗ không chơi, bỏ bú, bỏ ăn uống thì cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế.

Nguy kịch vì sốt xuất huyết gây biến chứng nguy hiểm: Làm sao phân biệt với Covid-19? - Hình 2

Một trẻ sơ sinh mắc Covid-19 tại BV Nhi đồng thành phố.

Phân biệt sốt xuất huyết với Covid-19

TS.BS Nguyễn Minh Tuấn- Trưởng khoa Sốt xuất huyết và Huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM cho biết sốt xuất huyết và Covid-19 đều là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Sốt xuất huyết do virus Dengue truyền bệnh qua trung gian muỗi vằn Aedes aegyptie. Còn Covid-19 do virus SARS CoV-2 truyền bệnh qua ho, hắt hơi và giọt bắn. Cả hai đều có một số triệu chứng giống nhau có thể dễ gây nhầm lẫn như sốt, đau đầu, đau nhức mình mẩy.

Khi nhiễm Covid-19, người bệnh thường có các triệu chứng của đường hô hấp như ho, hắt hơi, đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi, mất khứu giác, mất vị giác, tức ngực hoặc tiêu chảy, khi diễn tiến nặng sẽ dẫn đến khó thở, suy hô hấp, suy đa cơ quan.

Ngược lại, khi sốt xuất huyết, người bệnh thường có da và kết mạc sung huyết, các biểu hiện xuất huyết da và niêm mạc như chấm xuất huyết ngoài da, chảy máu mũi, đau bụng, nôn ói, khi diễn tiến nặng sẽ dẫn đến sốc, xuất huyết nặng, suy đa cơ quan.

Phụ huynh cần lưu ý bệnh sốt xuất huyết thường có 3 giai đoạn:

Giai đoạn sốt (3-5 ngày đầu của bệnh): Trẻ thường sốt rất cao khó giảm dù được dùng thuốc hạ sốt, mệt mỏi, đau nhức mình mảy, buồn nôn, chán ăn, da sung huyết.

Giai đoạn nguy hiểm (từ ngày 3-ngày 6 của bệnh): Giai đoạn này thường xảy ra khi người bệnh bắt đầu hết sốt, nhưng không cảm giác khỏe hơn, tươi tỉnh hơn mà xuất hiện các dấu hiệu nặng như: đau bụng, nôn ói nhiều, lừ đừ, bứt rứt, vật vã, tay chân mát lạnh, tiểu ít, xuất huyết bất thường nhất là ở niêm mạc như chảy máu mủi, nôn ra máu, chảy máu răng, xuất huyết âm đạo, đi cầu phân đen...

Giai đoạn phục hồi(thường từ ngày 7 của bệnh): trẻ hết sốt, tổng trạng tươi tỉnh hơn, thèm ăn trở lại, tiểu nhiều, không đau bụng và nôn ói; ngoài da có thể có phát ban hồi phục.

Để chẩn đoán phân biệt chắc chắn sớm giữa nhiễm Covid-19 và sốt xuất huyết cũng phải dựa vào xét nghiệm. Trong nhiễm Covid-19, xét nghiệm tìm kháng nguyên SARS-CoV-2 dương tính. Còn trong sốt xuất huyết, xét nghiệm máu thấy bạch cầu giảm, tiểu cầu giảm, kháng nguyên virus Dengue (NS1) dương tính.

Khi chăm sóc trẻ nhiễm sốt xuất huyết tại nhà, cha mẹ cần lưu ý trong giai đoạn 1 - 2 ngày đầu của sốt, cho trẻ uống nhiều nước, dùng thuốc hạ sốt paracetamol với liều 10 - 15 mg ứng với mỗi kilogram cân nặng (ví dụ: trẻ 10 kg dùng 100 - 150 mg paracetamol) khi nhiệt độ trên hoặc bằng 39 độ C. Có thể kết hợp lau mát khi trẻ sốt cao. Liên lạc các số điện thoại tư vấn sức khỏe để nhờ hỗ trợ khi không đi khám được.

Từ ngày 3 - 5 của bệnh trở đi, nếu diễn tiến bệnh của trẻ có cải thiện, bé vẫn chơi, chịu ăn uống khá, không đau bụng, không nôn ói, tiểu nhiều, có thể tiếp tục theo dõi thêm tại nhà. Tiếp tục cho trẻ uống nhiều nước, ăn những thức ăn mềm, lỏng dễ tiêu hóa như cháo, súp, sữa.

Nếu trẻ vẫn tiếp tục sốt cao vào ngày 3 - 5 của bệnh trẻ vẫn không cải thiện cần liên hệ bác sĩ tư vấn hỗ trợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư thông tin 'nữ sinh ở Huế sốc phản vệ sau tiêm vaccine phòng COVID-19'
19:26:02 28/11/2021
Hé lộ hình ảnh đầu tiên về siêu biến chủng Omicron
16:48:30 28/11/2021
Trẻ em có thực sự cần ngủ trưa không ?
11:18:53 27/11/2021
3 thói quen xấu khiến bạn tích nhiều mỡ nội tạng
09:12:47 28/11/2021
Dấu hiệu nhận biết cơn đột quỵ thoáng qua
10:44:43 27/11/2021
Mũi 3, ai sẽ được tiêm trước?
08:52:35 27/11/2021
Phát hiện bất ngờ về những người dễ bị tái nhiễm Covid-19 nhất
09:45:17 27/11/2021
Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay
21:56:35 27/11/2021
Kết hợp 4 loại thực phẩm này có thể giảm thần tốc 40% mỡ máu cao
09:58:33 27/11/2021
10 bí mật ẩm thực đằng sau tuổi thọ của người Nhật
14:54:22 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Thanh Hóa sẽ tiêm 117.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho học sinh

21:24:47 28/11/2021
Từ ngày 29/11, Thanh Hóa sẽ triển khai tiêm 117.000 liều vaccine Pfizer cho học sinh có độ tuổi từ 15-17 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh

Hơn 7.500 người từ 15-17 tuổi tại Quảng Bình sẽ được tiêm vaccine phòng COVID-19

19:38:28 28/11/2021
Ngày 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Bình phối hợp với TP. Đồng Hới tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người từ 15-17 tuổi trên địa bàn

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Lâm Đồng: Tăng tốc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

14:59:05 28/11/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết việc tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt gần 45%; vừa phát hiện thêm 4 nhân viên y tế nhiễm Covid-19

5 dấu hiệu trong lúc ngủ báo hiệu bạn mắc Parkinson

08:43:01 28/11/2021
Parkinson là một bệnh về thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh

Người bị tiểu đường nên tránh và nên ăn những loại thịt nào ?

08:37:28 28/11/2021
Thịt cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Nhưng với người mắc bệnh tiểu đường, không phải loại thịt nào cũng tốt. Một số loại thịt họ cần phải hạn chế ăn

Lập đoàn kiểm tra đánh giá nguyên nhân tử vong do Covid-19

08:07:26 28/11/2021
Bộ Y tế vừa lập các đoàn đi kiểm tra TPHCM, một số tỉnh phía Nam và các tỉnh có số tử vong cao do Covid-19, nhằm kiểm tra, giám sát công tác điều trị hồi sức tích cực, đánh giá nguyên nhân tử vong

Thừa Thiên Huế: Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân

18:18:42 27/11/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiên hành tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ trên địa bàn

Chiều 27/11: Bộ Y tế lập đoàn kiểm tra công tác điều trị, hồi sức COVID-19; 52 tỉnh, thành tiêm vaccine ít nhất 1 liều cho trên 80% dân số

17:59:27 27/11/2021
Đến nay cả nước đã tiêm 116,4 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Có 52 tỉnh, thành phố có tỷ lệ bao phủ ít nhất 01 liều vaccine cho trên 80% dân số từ 18 tuổi trở lên

Lưu ý để điều trị hiệu quả ung thư tuyến tiền liệt từ giai đoạn sớm

09:33:15 27/11/2021
Theo các thống kê, số lượng người bị ung thư tuyến tiền liệt tăng lên đáng kể hằng năm, tuy nhiên đa số người bệnh thường đến khám ở giai đoạn muộn, dẫn đến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn

Cứu sống bệnh nhân xuất huyết dạ dày ồ ạt, máu phun thành tia

09:20:47 27/11/2021
Trong quá trình nội soi, các bác sĩ nhận thấy một ổ loét ở dạ dày ngập máu tươi. Các bác sĩ đã súc rửa kiểm tra và nhận thấy tại ổ loét máu đang phun thành tia

Hiếm xảy ra tái nhiễm Covid-19, nguy cơ bệnh nặng giảm 90%

09:17:22 27/11/2021
Khi một người tái nhiễm Covid-19 sau thời gian khỏi bệnh, xác suất phải nhập viện vì bệnh nặng hoặc thậm chí tử vong giảm đến 90% so với người mắc bệnh lần đầu, theo Đài CNN dẫn nghiên cứu mới ở Qatar

Những điều cần biết về 'siêu biến thể' mới nguy hiểm hơn chủng Delta

23:53:36 26/11/2021
Một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 chứa rất nhiều đột biến đã được phát hiện ở Nam Phi. Nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng lây truyền và “né” vaccine của “siêu biến thể này”

Té vào xô nước ở nhà, bé 14 tháng tuổi ngưng tim, ngưng thở, tổn thương não

23:05:39 26/11/2021
Trong lúc mẹ làm việc sau vườn, bé trai 14 tháng tuổi chơi trong nhà và bị té vào xô nước. Tai nạn khiến bé ngưng tim, ngưng thở, tổn thương não không thể phục hồi

Nhiều trẻ mầm non bị chậm nói do nghỉ dịch dài ngày

22:56:55 26/11/2021
Nghỉ dịch Covid-19 dài ngày, trẻ chủ yếu ở nhà xem tivi, thiết bị điện tử quá nhiều, cha mẹ ít tương tác, khiến tình trạng chậm nói ở trẻ lứa tuổi mầm non gia tăng

TP.HCM: Hơn 16.700 người từ chối nhận hỗ trợ Covid-19 đợt 3

22:50:13 26/11/2021
Theo Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, tổng số người từ chối nhận hỗ trợ Covid-19 đợt 3 là 16.781 người

8 người ngộ độc rượu pha cồn công nghiệp, có trường hợp tử vong

18:23:44 26/11/2021
Ngày 26/11, BV Bạch Mai cho biết, trong 2 tuần qua tiếp nhận 8 bệnh nhân ngộ độc rượu chứa cồn công nghiệp methanol. Các ca bệnh đều rất nặng, hôn mê, có tổn thương não, đã có trường hợp tử vong

Cục Quản lý Dược: 2 công ty dược nước ngoài đồng ý nhượng quyền sản xuất thuốc điều trị COVID-19

18:04:20 26/11/2021
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết, Tập đoàn dược phẩm MSD của Mỹ và Công ty Pfizer đã có văn bản gửi Cục Quản lý Dược đồng ý nhượng quyền tự nguyện sản xuất thuốc điều trị COVID-19

Chiều 26/11: Đã tiêm hơn 116,4 triệu liều vaccine phòng COVID-19; 36 tỉnh, thành phố sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0

18:00:41 26/11/2021
Tính đến 13h ngày 26/11, cả nước đã tiêm được hơn 116,4 triệu liều vaccine phòng COVID-19; 36 tỉnh, thành phố sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0 có kiểm soát; Bến Tre thêm hơn 300 ca mắc COVID-19;

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp nhận hơn 1,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19 của Nhật Bản viện trợ Việt Nam

13:57:47 26/11/2021
Tối 25/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm chính thức Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân "chơi sạch"

Game online

06:46:48 29/11/2021
Là nữ streamer nổi tiếng trong khu khiêu vũ, Wang Yumeng sở hữu vẻ ngoài nổi bật và thân hình cực kỳ gợi cảm. Nữ streamer không chỉ được người theo dõi yêu mến mà cô còn thu hút được sự chú ý từ những nhân vật nổi tiếng trong làng strea...

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim

Hậu trường phim

06:46:01 29/11/2021
Gần đây, người hâm mộ Dương Mịch tức giận khi thời lượng lên hình của cô trong một tập chỉ tầm 5 phút. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh cũng gặp tình trạng tương tự

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng khoe người yêu giấu mặt, làm rộ tin vẫn còn mặn nồng với Huyme sau gần 2 năm mất tích

Netizen

06:43:58 29/11/2021
Sau khi Hàn Hằng comeback, một trong những câu hỏi được netizen thắc mắc nhiều nhất chính là: Chuyện tình của hot girl tạp hoá với Huyme giờ ra sao?

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 29/11: Siêu biến chủng Omicron tấn công châu Âu; Ấn Độ kêu gọi đánh giá hiệu quả của vaccine

Sự kiện nóng

06:41:36 29/11/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 491.378 trường hợp mắc COVID-19 và 6.028 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 261,8 triệu ca, trong đó trên 5,2 triệu người không qua khỏi

Hướng dẫn quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Đời sống

06:38:43 29/11/2021
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 103/2021/TT-BTC hướng dẫn phương thức trích lập, chi sử dụng, quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Bảo Thanh đẹp dịu dàng bên cúc hoạ mi

Sao việt

06:37:34 29/11/2021
Vợ anh Thắng nay trông dịu dàng ghê - Bảo Thanh đăng ảnh xinh đẹp bên cúc hoạ mi kèm chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

Phỏng vấn sao

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35

Sao âu mỹ

06:29:01 29/11/2021
Lindsay Lohan vừa tuyên bố đính hôn với hôn phu Bader Shammas. Cô hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn trên Instagram

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

Sao châu á

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online