Nguy cơ cao phải rời ‘Sao nhập ngũ 2020′, Nam Thư khóc nghẹn: ‘Chị không muốn về!’

Nam Thư và 5 chiến sĩ mới sẽ phải đứng trước một quyết định thật sự khó khăn, ‘căng não’: Đi, hay Ở?

Là người lúc nào cũng xung phong thực hiện mọi thử thách, nhiệm vụ, song Nam Thư đang gặp một nguy cơ cực lớn: chấn thương chân dai dẳng khiến cô khó có thể tiếp tục hoàn thành các thử thách trong những ngày kế tiếp.

Nam Thư bị thương sau buổi học võ chiến đấu đặc công của ngày thứ 2. Cũng cùng ngày hôm đó, quân y yêu cầu Nam Thư phải nghỉ ngơi để chấn thương mau lành. Vì muốn tiếp tục làm những nhiệm vụ sau này, Nam Thư tạm không tham gia buổi học leo dây ngang, Khánh Vân cũng vậy.

Cứ ngỡ nghỉ ngơi nửa ngày, đến đêm lại bôi thuốc và uống thuốc một lần nữa thì chấn thương sẽ trở nên tốt hơn. Nhưng mọi việc dường như không diễn ra theo đúng chiều hướng mong muốn của chính nữ diễn viên và các chiến sĩ còn lại.

Nguy cơ cao phải rời Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư khóc nghẹn: Chị không muốn về! - Hình 1

Trong trailer tập mới, Nam Thư phải nhờ Kỳ Duyên đỡ dậy.

Trong trailer tập 8 Sao nhập ngũ 2020 đã hé lộ buổi ‘họp khẩn’ của 6 chiến sĩ mới. Nam Thư nghiêm túc trao đổi với các em: ‘Thứ nhất là chân chị đau, bản thân chị 50:50 – ở hay về? Nếu tiếp tục ở, chân chị không có gì đảm bảo, chị có thể vẫn sẽ phải đi cà nhắc như vậy và không thể vận động mạnh. Hôm nay là ngày thứ 3 đúng không? 4 ngày kế tiếp, tình trạng nó vẫn sẽ như thế.

Bản thân chị cực kỳ, cực kỳ thất vọng về chính mình luôn đấy’.

Nguy cơ cao phải rời Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư khóc nghẹn: Chị không muốn về! - Hình 2

Những lời Nam Thư chia sẻ từ tận đáy lòng, nên ai cũng cảm nhận được nỗi khổ tâm và dằn vặt của cô nàng. Thật sự là một tình huống khó xử khi ở lại có thể vẫn sẽ phải làm ‘khán giả’ ngồi một bên nhìn mọi người học và làm nhiệm vụ, còn ra về giữa chừng thì lại tiếc nuối vô vàn.

Nguy cơ cao phải rời Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư khóc nghẹn: Chị không muốn về! - Hình 3

Nguy cơ cao phải rời Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư khóc nghẹn: Chị không muốn về! - Hình 4

Không khí chùng xuống, và không ai biết nên nói gì vào lúc này.

Giọng Nam Thư run run như thể đang dằn tiếng khóc nghẹn: ‘Hỏi chị muốn về không? Chị không muốn về! Chị đã đến đây thì giờ chị về làm gì?’.

Vốn đã quen với không khí hài hước , thoải mái, giữa 6 chiến sĩ mới chưa bao giờ có khoảnh khắc chùng xuống đến thế. Có lẽ, quyết định này sẽ rất khó khăn cho Nam Thư, còn người xem thì ‘thấp thỏm’ chờ đợi một ‘phán quyết’ cuối cùng.

Tập 8 với chủ đề ‘Đi tiếp hay dừng lại’ hứa hẹn sẽ chất chứa rất nhiều cảm xúc, vui có, hồi hộp có và cả những giây phút lắng đọng, nhìn nhận lại sau 3 ngày nhập ngũ cũng có. Đừng bỏ lỡ bởi đây sẽ là một tập rất đặc biệt của Sao nhập ngũ 2020 !

Trailer tập 8 Sao nhập ngũ 2020

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - 'Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời'

Hạnh phúc vì được đề cử là một trong những chương trình xuất sắc nhất năm, dàn editor 'Sao nhập ngũ 2020' có những chia sẻ về hành trình đã qua.

Phát sóng vào thời điểm cuối năm 2020, tuy nhiên với sức hút ngày càng lớn, có thể nói rằng Sao nhập ngũ (SNN) là một trong những chương trình hot nhất năm. Mỗi tập lên sóng và các câu chuyện hậu trường của chương trình luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả hiện nay.

Nhiều người nhận xét rằng sức hút của Sao nhập ngũ 2020 không chỉ đến từ các nghệ sĩ tham gia là Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng , mà còn nhờ vào tài năng 'thêm mắm dặm muối' của đội ngũ editor siêu mặn mòi.

Nhân dịp Sao nhập ngũ nhận được đề cử là 1 trong 5 TVShow hot nhất năm tại WeChoice Awards 2020, Tiin.vn đã có cơ hội trò chuyện 'đột nhập' đại bản doanh của những người đứng sau thành công của chương trình. Và cũng chính từ đây, những góc khuất về nghề, trải lòng về chương trình đã được họ tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 1

5 trong số rất nhiều người hùng đứng sau thành công 'Sao nhập ngũ 2020', từ trái sang phải: Đạo diễn - Editor Lê Quý Giáp, Editor Lê Đức Cường, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa, Editor Thanh Hảo, Editor Leo Kay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 2

Dàn cast Sao nhập ngũ 2020.

Ước gì một ngày có 40 tiếng...

Không giống như các chương hình truyền hình thực tế khác, theo tiết lộ của anh Lương Hải Khoa (Tổng đạo diễn) Sao nhập ngũ có hơi khác biệt so với thông thường từ quy mô cũng như cách tổ chức. Sau khi các đạo diễn tham gia ghi hình giai đoạn tiền kỳ, trở về công việc hậu kỳ họ cũng phải 'join' việc dựng để cho ra sản phẩm cuối cùng - chính là các tập phát sóng chính thức đến đông đảo khán giả.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 3

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa

Ekip Sao nhập ngũ có hàng trăm người, tuy nhiên team editor gồm 5 đạo diễn và 4 hậu kỳ, thành viên, độ tuổi giữa các thành viên trong team cũng có sự chênh lệch đáng kể. Đội đạo diễn là những người chịu trách nhiệm sản xuất nội dung, còn về phía hậu kỳ là những người chuyên làm các loạt popup, hiệu ứng sinh động trong các tập.

Anh Lê Đức Cường (Editor, đảm nhận tập 6 và 7) cho hay: ' Mình là người lớn tuổi nhất ekip, với sức nóng mà chương trình tạo ra thì mình phải nỗ lực gấp đôi gấp ba để có thể theo kịp các 'vì tinh tú' đang lên trong team'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 4

Editor Lê Đức Cường

Để có được một tập phát sóng hoàn chỉnh, anh Lê Quý Giáp (Đạo diễn kiêm Editor, đảm nhận tập 2 và 3) tiết lộ, họ phải 'ăn dầm nằm dề' ở phòng dựng. 'Một ngày editor chỉ có 24 tiếng, giá như nếu có khoảng 40 tiếng thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Khán giả càng kỳ vọng, chúng tôi càng áp lực trong việc sáng tạo đổi mới, thích thú và yêu chương trình hơn'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 5

Đạo diễn kiêm Editor Lê Quý Giáp

'Các bạn xem trên chương trình trung bình mỗi tập 45 phút, nhưng để tạo ra một tập phát sóng chúng tôi mất gần 1 tháng để hoàn thành. Khó khăn lớn nhất với mình đó chính là vấn đề bản quyền nhạc, bên mình đã có những bản nhạc được mua bản quyền, nhưng nếu muốn sử dụng thêm các đoạn nhạc khác đang hot trên mạng chúng tôi phải đắn đo rất nhiều trong việc xin cấp phép' , Editor Long Kiều (nickname Leo Kay, đảm nhận tập 5 và 6) cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 6

Editor Long Kiều

Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất team, đặc biệt là còn là nữ giới, Editor Thanh Hảo tiết lộ rằng, ban đầu dựng rất 'sướng' nhưng về sau khi đọc được loạt note sửa của anh Tổng đạo diễn thì vô cùng khủng hoảng.

'Khó khăn nhiều kinh khủng khiếp, thời lượng quay rất dài bởi đây là một chương trình thực tế đúng nghĩa, quay từ sáng đến tối muộn mà không có một kịch bản. Đảm nhận công việc hậu kỳ bắt buộc bạn phải đọc file, xây dựng kết cấu câu chuyện nên thành ra khối lượng công việc cảm giác rất kinh khủng. Chưa kể là thời lượng phỏng vấn các nhân vật, mỗi người một ngày phỏng vấn 2 tiếng, 6 người là 12 tiếng, nhân lên 7 ngày thì... quá khủng khiếp' , Hảo tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 7

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 8

Editor Thanh Hảo

...'nói không với drama'...

Còn nhớ sau khi tập 1 chương trình chính thức trở lại, chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, chính xác là 22 giờ đồng hồ, chương trình đã lên Top 1 Trending (Thịnh hành) của Youtube. Mỗi người một màu sắc, tính cách khác nhau, các 'nữ chiến binh' đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong Sao nhập ngũ .

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 9

Tập 1 chương trình tiến thẳng Top 1 Trending sau khi lên sóng.

'Bên cạnh niềm vui thì thực sự là mình có phần hơi 'rén', vì đây là lần đầu tiên mình được đảm nhận một chương trình lớn như vậy. Các anh trong team Editor share rồi tag các ngôi sao liên tục còn mình thì không dám làm gì. Thậm chí khi có người tag mình vào một video hậu trường thì mình còn hét lên là 'các anh ơi tắt công khai đi, đừng có hiện mặt em lên em sợ lắm', Thanh Hảo nhớ lại.

Đặc biệt, các editor chia sẻ dù công việc có phần khó khăn nhưng họ được truyền động lực rất nhiều từ các ngôi sao tham gia. ' Việc Diệu Nhi mang rất nhiều đồ gây ấn tượng nhất trong tôi, thực ra dàn cast nữ ai cũng mang rất nhiều vật tư nhưng mà cách cô ấy liệt kê rất hài hước. Có những góc máy rung rất rõ, đó là lúc các quay phim của chúng tôi đang cười, thỉnh thoảng nếu các bạn thấy những cú máy rung rung thì đó là lúc các quay phim của chúng tôi không nhịn được cười.

Những người nổi tiếng được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội nghiêm khắc, hai điều đó sẽ tương tác với nhau dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười trong Sao nhập ngũ', tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 10

Tổng đạo diễn chương trình Lương Hải Khoa.

Editor Leo Kay cũng cho hay chương trình không có sự dàn dựng, kịch bản chuẩn bị từ trước chỉ là bài huấn luyện đã lên kế hoạch sẵn cho 7 ngày, sau đó 6 ngôi sao sẽ vào trải nghiệm. 'Cách họ phản ứng và đối mặt với thử thách ra sao thì tùy thuộc vào họ. Chúng tôi chỉ đưa những gì thực tế nhất vào chương trình, tất nhiên qua bàn tay biên tập tôi buộc phải làm mọi thứ có nhấn nhá hơn và cuốn hút hơn chứ không lạm dụng drama' , anh cho hay.

...Đã có những tình huống bất ngờ ngoài tầm kiểm soát

Vốn xây dựng không có kịch bản, Sao nhập ngũ diễn ra theo chiều hướng tự nhiên, tuy nhiên trong quá trình đó có những 'drama' bất ngờ xảy ra. Trong 7 tập lên sóng, từ câu chuyện mũi trưởng và Hậu Hoàng được đẩy thuyền cho đến việc khán giả tẩy chay Khánh Vân sau chi tiết 'không tắm chung' với các thành viên cũng khiến ekip đặc biệt là đội ngũ editor rất buồn.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 11

Chiếc thuyền Hậu Hoàng - mũi trưởng Nguyễn Việt Long nằm ngoài dự kiến của đội Editor.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 12

Vụ việc của Khánh Vân khiến cho đội nghĩ editor rất buồn

Editor Lê Quý Giáp chia sẻ: 'Câu chuyện này khiến chúng tôi rất áp lực. Tôi nghĩ khán giả cần phải có những cái nhìn khách quan hơn trong tính cách từng nhân vật, đừng soi xét quá. Thực sự đây là câu chuyện rất buồn. Thực sự đây là câu chuyện khá buồn khiến đội ngũ editor phải 'cân não' vì drama luôn có tính 2 mặt, drama có thể khiến chương trình dậy sóng, nổi lên đình đám nhưng cũng có thể khiến 1 nghệ sĩ 'mất' đi rất nhiều thứ mà họ dày công gây dựng'.

Là người trực tiếp chịu trách nhiệm xử lý drama 'không tắm chung' của Khánh Vân , Editor Thanh Hảo cho biết mình đã rất căng thẳng - 'Thứ nhất mình rất quý Khánh Vân và thứ hai câu chuyện chẳng có gì to tát và đáng trách cô ấy cả. Ngay tối hôm đó Khánh Vân đã nhận lỗi và tắm luôn cùng với mọi người, thậm chí về sau còn hỗ trợ đồng đội quét dọn. Lúc đó mình chỉ nghĩ rằng mình sẽ xử lý drama này với hình ảnh Khánh Vân ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn, vẫn 'bánh bèo' nhưng không yếu đuối'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 13

Nữ editor choáng váng vì drama ập đến.

Editor Long Kiều chia sẻ thêm khán giả ai cũng có thần tượng hay nhân vật yêu thích nên cũng không thể tránh được sự so sánh. 'Mong các bạn hiểu chúng tôi không thiên vị ai cả, bất cứ mùa nào cũng vậy, tất cả các ngôi sao đều được chúng tôi quý mến. Chúng tôi đã rất buồn khi khán giả tẩy chay Khánh Vân, bởi ngoài đời em rất vô tư và ngoan ngoãn. Những gì em ấy thể hiện rất mộc mạc và là chính em ấy, không giả tạo, có thể không phù hợp với đám đông' , anh nói.

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò
12:03:46 25/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021
'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'
17:43:34 24/02/2021
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"
22:42:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”
10:47:43 25/02/2021
4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi
11:48:40 25/02/2021
Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu
12:39:04 25/02/2021
Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ... cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần
12:17:28 25/02/2021
Ảnh tươi vui hiếm hoi của Phương Loan sau 3 tháng Chí Tài qua đời
12:14:40 25/02/2021

Tin mới nhất

Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay

08:43:46 23/02/2021
Cười Xuyên Việt 2020: Dương Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay.

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Cứu sống bệnh nhi 8 tuổi đa chấn thương, tróc da diện rộng do tai nạn giao thông

Sức khỏe

16:10:09 25/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng thành phố (thành phố Hồ Chí Minh) vừa kết thúc 3 tháng điều trị thành công cho bệnh nhi 8 tuổi bị tai nạn giao thông đa chấn thương, tróc da diện rộng bằng phương pháp phẫu thuật ghép da.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel kỳ vọng Danh Trung phát triển tốt tại Nhật Bản

Bóng đá việt nam

16:09:55 25/02/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: CLB Viettel kỳ vọng Danh Trung phát triển tốt tại Nhật Bản.

Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội

Netizen

16:07:33 25/02/2021
Sau hành động cưỡng bức Châu ở tập 33 Hướng dương ngược nắng, nhân vật Vỹ đã ăn đủ những lời mắng chửi của người xem.

Thèm ăn vặt mà sợ tăng cân thì làm ngay món thạch này thôi các chị ơi!

Ẩm thực

16:07:11 25/02/2021
Món thạch trái cây không chỉ mát lành ngon miệng mà còn rất dễ thực hiện. Món ăn này giúp thanh nhiệt cơ thể hiệu quả.

Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm vào ngày 8/3

Pháp luật

16:07:03 25/02/2021
Tổng cộng 6 bị cáo sẽ hầu tòa phiên phúc thẩm vụ án Đồng Tâm, dự kiến được mở ngày 8/3 tới đây.

Loạt con số khủng làm nên Gái Già Lắm Chiêu V: Kinh phí ngót nghét 45 tỷ, bối cảnh phải cả trăm năm tuổi

Hậu trường phim

16:01:37 25/02/2021
Gái Già Lắm Chiêu V là tựa phim lắm tiền nhiều của khi hé lộ loạt con số đầu tư siêu khủng.

Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành 5 hình tượng khác nhau, tự hào hô vang “Việt Nam” trong hình hiệu “Road To Miss Universe 2020”

Sao việt

15:58:59 25/02/2021
Hình hiệu Road To Miss Universe 2020 lấy cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid, Victory.

Tiếp tục hỗ trợ gia đình 2 công dân dũng cảm cứu người

Đời sống

15:56:29 25/02/2021
Sáng 25/2, Ngân hàng VCB Quảng Ngãi tiếp tục xuống thăm và tặng số tiền 30 triệu đồng giúp đỡ gia đình hai công dân dũng cảm đã tham gia cứu học sinh bị đuối nước tại bãi biển xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi vào sáng 20/2.

Đứa trẻ 6 tuổi lái xe bán tải gây tai nạn ở Mỹ

Clip hay

15:55:50 25/02/2021
Một đứa trẻ 6 tuổi đã lấy cắp chìa khóa của cha mẹ và lái chiếc xe bán tải ra đường, gây ra vụ tai nạn ở Arizona, Mỹ.

Áo đấu của Văn Lâm được bán ở Nhật Bản

Bên lề sân cỏ

15:53:27 25/02/2021
Áo đấu số 1 của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Cerezo Osaka đã được bày bán trong tất cả các cửa hàng của CLB ở Nhật Bản.

Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng

Tâm sự

15:50:05 25/02/2021
Tôi chưa bao giờ nhận ra mình vô tâm, cho tới khi tận mắt chứng kiến vợ ngất lịm dưới sàn nhà.

Nhìn vào bàn tay thấy 4 nét này bảo sao quý cô 'đơn chiếc' cả đời

Trắc nghiệm

15:47:50 25/02/2021
Những quý cô sở hữu tướng tay dưới đây tuy khá thành đạt trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng đường tình duyên trắc trở dễ cô đơn khi về già.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU

Phim âu mỹ

15:46:59 25/02/2021
Tồn tại giữa thực tại ảo mà Wanda tạo ra ở Westview sau cái chết của Vision, nữ phù thủy Agatha/Agnes là một trong những bí ẩn lớn của loạt phim.

Năm 2021, các trường tuyển sinh ra sao? (P.2)

Học hành

15:46:39 25/02/2021
Vào lúc 15 giờ 45, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai tiếp tục diễn ra phần 2. Chương trình phát đồng thời tại các địa chỉ: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

12 nguyên tắc trong tình yêu phụ nữ buộc phải ghi nhớ

Tình yêu

15:42:20 25/02/2021
Là phụ nữ, bắt buộc phải làm tốt 2 việc: chính là trở nên xinh đẹp và độc lập. Đừng quá cả tin, đừng quá dựa dẫm, bằng không sẽ tự chuốc lấy tổn thương.