Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp

Qua câu chuyện về Quyền Linh từ một nhà biên kịch nổi tiếng, khán giả càng thêm ngưỡng mộ trước tấm lòng cao đẹp của nam “MC quốc dân”.

Không chỉ là một diễn viên, MC tài năng, Quyền Linh cũng chiếm được không ít cảm tình của khán giả nhờ lối sống giản dị và một tấm lòng đầy nhân ái. Qua những lời tâm sự từ bạn bè, đồng nghiệp – tất cả những người từng tiếp xúc qua với Quyền Linh, khán giả lại càng thêm ngưỡng mộ, cảm kích trước nhân cách tuyệt vời của nam nghệ sĩ này.

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 1

Nam biên kịch nổi tiếng nhắc đến câu chuyện của Quyền Linh trong bài viết mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một bài đăng trên trang cá nhân của Bình Bồng Bột đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Nam biên kịch của Tiệc Trăng Máu mở đầu bài viết với một câu chuyện đáng nhớ về Quyền Linh. Trong một cuộc trò chuyện với Bình Bồng Bột, nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cho biết bản thân từng trải qua nhiều điều hối hận trong đời. Đáng nói nhất trong số đó là lần anh không thể dành thời gian dừng lại giúp đỡ một người bên đường.

Quyền Linh kể với đồng nghiệp rằng có một lần, anh vội vàng đi diễn và gặp một người đàn ông ngủ bên vệ đường. Định bụng giúp đỡ nhưng vì sợ trễ show, sợ bị lừa… mà anh đã lái xe lướt qua. Áy náy vì chuyện này, nam MC quay lại chỗ cũ, quyết tìm cho ra người đàn ông mà mình đã gặp. Hỏi ra mới biết, đó hóa ra là một người say xỉn ngủ trên đường.

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 2

Quyền Linh từng áy náy khi không thể dừng lại giúp đỡ một người khó khăn nằm bên đường. (Ảnh: FBNV)

Dẫu vậy, câu chuyện này đã thay đổi Quyền Linh rất nhiều. ” Vậy mà anh ân hận suốt một tháng trời. Anh cứ nghĩ nếu người đàn ông đó không may không qua khỏi thì chắc anh sẽ mang tội lắm. Thế là từ đó, thấy ai nằm trên đường, dù biết đó là con ma anh cũng phải nhất định dừng lại và đỡ người ta dậy.” – biên kịch phim Trạng Tí nói về nam MC quốc dân.

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 3

Khán giả càng thêm ngưỡng mộ Quyền Linh qua câu chuyện trên. (Ảnh: FBNV)

Quyền Linh trong mắt của công chúng Việt là một “MC nông dân” chất phác, chân thật và giàu tình thương. Trong suốt 20 năm qua, nam diễn viên không chỉ làm nghệ thuật mà còn gắn liền với các chuyến hoạt động xã hội, đem lại niềm vui cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Việt Nam. Không chỉ hết mình với công việc MC của những chương trình nhân ái, nam Quyền Linh tích cực kêu gọi quyên góp từ thiện, tự bỏ tiền túi dành cho những công việc thiện nguyện từ xây cầu, xây nhà cho đến giúp đỡ những bà con nông dân nghèo, hoàn cảnh bệnh tật khó khăn… Cũng chính vì thế mà người ta có câu “Quyền Linh đến đâu tiếng cười ở đó”.

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 4

Quyền Linh luôn xuất hiện với chiếc áo sờn cũ, chân đi dép tổ ong, tận tụy giúp đỡ người khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Thời gian này khi Sài Gòn ở trong đợt giãn cách dài, Quyền Linh cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong trong việc kêu gọi khán giả ủng hộ quỹ vắc-xin, thậm chí còn không ngại rủi ro để giúp đỡ những người trong vùng tâm dịch. Mỗi ngày, nam MC lái xe rong ruổi trên khắp con đường, mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến tận khu cách ly, bệnh viện dã chiến… Dù hết mình với công tác thiện nguyện, nhưng Quyền Linh vẫn cảm thấy xót xa khi không đủ sức để đến hết mọi nơi hỗ trợ cho nhiều người hơn.

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 5

Quyền Linh lại tích cực làm thiện trong thời gian Sài Gòn chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 6

Quyền Linh rong ruổi khắp các con đường để mang thực phẩm đến cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 7

Khán giả ngưỡng mộ khi tấm lòng tốt của Quyền Linh dành cho người dân khó khăn chưa bao giờ vơi đi. (Ảnh: FBNV)

Ngưỡng mộ với tấm lòng của Quyền Linh qua lời kể của đồng nghiệp - Hình 8

Quyền Linh trong một lần thiếu đồ bảo hộ khi đi phát quà từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Suốt hơn 2 thập kỷ qua, hành trình thiện nguyện cũng như tấm lòng của Quyền Linh dành cho những hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa bao giờ dừng lại. Chính vì thế, không khó hiểu khi bao năm qua nam MC vẫn luôn nhận được sự yêu quý, nể trọng từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Quyền Linh bịt túi ni lông lên đầu khi làm từ thiện vì sợ lây truyền dịch bệnh

Thời gian qua TP.HCM bước vào đợt siết chặt giãn cách do tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, người hâm mộ không khỏi cảm động khi MC Quyền Linh bất chấp nguy hiểm để tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ người dân.

Quyền Linh bịt túi ni lông lên đầu khi làm từ thiện vì sợ lây truyền dịch bệnh - Hình 1

Mới đây, trên fanpage của Bạn Muốn Hẹn Hò, netizen xúc động khi thấy ảnh MC Quyền Linh dùng túi ni lông trùm kín mặt, sử dụng như đồ bảo hộ của mình. Có vẻ như trong lúc thiếu hụt đồ bảo hộ, nam MC đã nghĩ ra cách làm sáng tạo, miễn là bảo vệ được sức khỏe bản thân trong chuyến đi thiện nguyện. Những ngày qua, Quyền Linh đã chạy tất tả khắp Sài Gòn để giúp những cảnh đời khó khăn và hỗ trợ bà con nhưng anh vẫn cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà chưa giúp được người khác.

Trước đó,trong chương trình livestream "Dân hỏi - thành phố trả lời", MC Quyền Linh đã có mặt, thay người dân gửi đến các chuyên gia những câu hỏi liên quan đến việc nhận trợ cấp, quy định mới về giãn cách xã hội và hướng dẫn phòng, chống dịch tại TP.HCM... Anh cũng chia sẻ đoạn clip phỏng vấn trực tiếp các chiến sĩ miền Bắc ra quân hỗ trợ chống dịch tại TP. HCM.

Trong livestream, MC Quyền Linh chia sẻ đoạn clip phỏng vấn trực tiếp các chiến sĩ miền Bắc ra quân hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM. Theo đó, MC Quyền Linh đã có buổi trao đổi với các chiến sĩ Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 5 khu vực phía Bắc. Nam MC đầy giản dị, thân thiện khích lệ tinh thần của các chiến sĩ, cùng những người lính hô to khẩu hiệu "sẵn sàng" ra quân chống dịch.

Anh cũng chia sẻ đoạn clip giúp khán giả giải đáp thắc mắc về việc nhận hỗ trợ nhu yếu phẩm sau khi thành phố siết chặt giãn cách. Anh có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nơi đang chuẩn bị nhiều phần quà an sinh có đồ bảo hộ, khẩu trang y tế và thực phẩm, đảm bảo đầy đủ cho người dân trong vòng 1 tuần. Các nhân viên đóng gói những phần quà an sinh đều được khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng dịch trước khi làm việc.

Quyền Linh còn giúp khán giả thấy được sự khó khăn, vất vả của đội ngũ tình nguyện viên, nhân viên ở đây khi ngày đêm làm việc. Một người chia sẻ: "Chúng tôi làm việc từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối, ở lại qua đêm luôn mà". Trả lời Quyền Linh về việc hỗ trợ người dân trong thời gian siết chặt giãn cách, vị đại diện cho biết: "Hiện nay chúng tôi thành lập 9 điểm an sinh trên địa bàn phường, 3 khu phố 1 điểm an sinh. Những trường hợp hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có thể gửi yêu cầu để chúng tôi có thể nắm bắt, đảm bảo bà con có đầy đủ nhu yếu phẩm sinh hoạt trong vòng 1 tuần". Liên quan đến phần quà an sinh, ông cho biết thêm: "Túi an sinh đảm bảo về gạo, thực phẩm cần thiết cho bà con. Ngoài ra, túi an sinh sẽ được thay đổi hàng tuần".

Quyền Linh bịt túi ni lông lên đầu khi làm từ thiện vì sợ lây truyền dịch bệnh - Hình 2

Thời gian gần đây, Quyền Linh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Quyền Linh cũng đã đi thăm chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu chống dịch để gửi lời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn. Nghệ sĩ Quyền Linh tâm sự: "Chúng tôi chuẩn bị rất nhiều quà để tặng cho các anh, một cái bánh nóng, một ly cà phê... Đây là hoạt động thay cho lời cám ơn đến các anh chiến sĩ tuyến đầu, các anh trực mệt lắm quý vị. Hơn 2 tháng qua, những người ở tuyến đầu gần như họ không về nhà luôn". Từ trước đến nay, các hoạt động từ thiện thường được Quyền Linh thực hiện trong thầm lặng, không quá phô trương. Chính sự giản dị, mộc mạc của nghệ sĩ Việt khiến Quyền Linh chiếm trọn tình cảm khán giả.

Chia sẻ thêm về cảm xúc của mình, nam MC bày tỏ: "Thật ra Quyền Linh cũng rất sợ, Covid-19 không chừa một ai cả, chúng ta đi ra đường là cược mạng sống với Covid-19 đó. Nên chúng ta phải thương những người ở tuyến đầu, không ngại gian khổ.

Thời gian qua Quyền Linh cũng đi rất là nhiều, gần như là Quyền Linh miệt mài từ sáng đến chiều ở rất nhiều nơi. Thật sự sức lực Quyền Linh không chịu nổi nữa quý vị, đi suốt hơn 2 tháng nay rồi. Thậm chí về nhà không dám nhìn gia đình nữa quý vị. Sài Gòn rất buồn nhưng chúng ta cố gắng gượng cười để lan tỏa những điều tích cực. Trong lúc này chỉ động viên, yêu thương nhau chứ đừng nói những gì khác nữa quý vị ơi. Đợt vừa rồi, rất nhiều người quen của Quyền Linh đã ra đi, rất đau lòng".

Quyền Linh bịt túi ni lông lên đầu khi làm từ thiện vì sợ lây truyền dịch bệnh - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?
10:52:11 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?
23:36:41 17/01/2022
Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng
15:09:05 17/01/2022
Việt Hương nói gì sau khi gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?
14:48:27 16/01/2022
Trang Trần bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa, thân thế của ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt
22:59:01 16/01/2022
Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê "quay lưng", tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị
13:39:24 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022

Tin mới nhất

"Khét" nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng

10:23:04 18/01/2022
Hình ảnh mới đây của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến cư dân mạng xôn xao

Mâu Thủy - Từ người mẫu đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia tay bạn trai  8 năm vì mua nhầm size giày

09:33:11 18/01/2022
Mâu Thủy là chủ nhân ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnams Next Top Model mùa 2, cô được nhận xét là có ưu thế hình nét mặt hài hòa, chiều cao lý tưởng và khả năng catwalk tốt, người đẹp liên tục nắm giữ vị trí vedette trong nhiều show di...

Ở nhà 50 tỷ, Mạc Văn Khoa tiết lộ vợ ôm bó tiền 500 ngàn đi ngủ, khiến Trường Giang cũng phải choáng

09:17:36 18/01/2022
Chỉ với một câu nói về thói quen của vợ khi ngủ , Mạc Văn Khoa tiết lộ độ giàu có khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thông tin ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời tuổi 48 gây bức xúc

08:25:01 18/01/2022
Cẩm Ly cũng đã lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Phạm Quỳnh Anh diện đồ cắt xẻ táo bạo, khoe nhan sắc tuổi 38

08:22:11 18/01/2022
Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc

Mỹ Tâm 41 tuổi: Sự nghiệp rực rỡ, đời tư không tì vết và bí ẩn tình duyên gây tò mò nhất showbiz

08:19:03 18/01/2022
Mỹ Tâm của ngày hôm nay đã 41 tuổi. Sau bao năm cống hiến cho nghệ thuật, cô đã được đền đáp bằng một sự nghiệp rực rỡ cùng gia sản giàu có

Cứ kề cạnh mỹ nhân, chồng cũ Lệ Quyên lại khiến Vbiz ầm ĩ

08:05:13 18/01/2022
Mỗi khi đại gia Đức Huy xuất hiện bên mỹ nhân showbiz, những tò mò về mối quan hệ lập tức rộ lên

Trấn Thành bị hỏi vay nóng 500 triệu ngay trên sóng trực tiếp

08:02:06 18/01/2022
Nam MC vừa xót xa khẩn cầu cư dân mạng vừa kể một câu chuyện làm anh bất ngờ

Tình trường của hội bạn thân Ngọc Trinh: Từ cặp đại gia giấu mặt đến hẹn hò người lớn tuổi hơn ba, 1 điểm chung gây sốc!

07:43:12 18/01/2022
Ngoài giàu có, nóng bỏng, xinh đẹp thì Ngọc Trinh - Linh Chi - Quỳnh Thư sở hữu một điểm chung khiến nhiều người bất ngờ, đó là tình trường phức tạp

Thanh Lam xinh đẹp với mũ cối, vợ Công Lý chân dài miên man

07:30:52 18/01/2022
Thanh Lam xinh đẹp tạo dáng với mũ cối, Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý - khoe chân dài trên sofa

Lều Phương Anh trở lại sau nghi vấn "tiểu tam", vẫn kiến quyết giữ 1 thái độ!

06:49:13 18/01/2022
Hậu ồn ào, nghi vấn là tiểu tam phá hoại gia đình người khác, Lều Phương Anh đã hoạt động trở lại trên mạng xã hội

Cơn gió khiến chiếc váy của Khánh Vân muốn phản chủ lộ hàng, nàng hậu xử lý sao trước tình huống "hiểm hóc"?

06:15:31 18/01/2022
Chiếc váy dạ hội khiến Khánh Vân suýt rơi vào cảnh lộ hàng

Cận cảnh quá trình ‘vượt cạn’ của bà xã Chi Bảo

06:12:35 18/01/2022
Vợ Chi Bảo vỡ òa hạnh phúc khi vượt cạn mẹ tròn con vuông, được ông xã diễn viên hết mực cưng chiều

Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên diện bikini, khoe dáng tinh nghịch ở bể bơi nhưng bị mất điểm vì 1 chi tiết

22:28:17 17/01/2022
Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên khoe dáng ở bể bơi, body thế nào?

Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được

22:22:41 17/01/2022
Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được gì - Duy Phương nói

"Thánh soi" phát hiện Hoàng Thuỳ Linh luôn âm thầm làm 1 điều cho Gil Lê: Thế này không yêu hơi phí!

22:06:18 17/01/2022
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh muốn giấu nhưng làm sao qua được mắt các thánh soi Vbiz

"Thế lực nhí" hot nhất đầu tuần gọi tên ái nữ nhà Đông Nhi: Diện bikini cưng xỉu, vòng 2 tròn xoe bụ bẫm gây sốt!

22:01:39 17/01/2022
Hình ảnh con gái cưng nhà Đông Nhi mới đây đã khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc vì quá dễ thương

"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?

21:51:02 17/01/2022
Đoạn clip quay cận nhan sắc của Thùy Tiên mới đây được chia sẻ rầm rộ khắp cõi mạng

Khánh Đơn kể 'khổ' khi xem clip chồng đánh vợ vì đi làm tóc

20:40:55 17/01/2022
Chia sẻ của Khánh Đơn thu hút sự chú ý, giữa thời điểm clip bạo hành phủ sóng cõi mạng

Hồ Ngọc Hà nói con gái giống bà nội, có thực sự phải vậy?

20:38:04 17/01/2022
Khi Lisa có dịp gặp bà nội, dân mạng quan sát 2 bà cháu, xem có thực sự giống như Hồ Ngọc Hà nói hay không

Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?

20:31:46 17/01/2022
Diệp Lâm Anh nói thêm chuyện gặp gỡ Q.T và lý do không đánh ghen với người phụ nữ này

Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?

20:26:00 17/01/2022
Vấn đề trên được Trizzie Phương Trinh trực tiếp bàn luận, cho thấy sự đánh giá hay nghi ngờ của một số người là sai

Khánh Vân (Mắt Biếc) và Sĩ Thanh bị đồn suýt “choảng nhau” giữa tiệm nail, chính chủ lên tiếng?

20:14:24 17/01/2022
Gần đây, mạng xã hội xôn xao chuyện 2 nữ bán hàng online gây hấn choảng nhau giữa shop

2 nàng hậu có chung tiếc nuối với Miss Universe đọ dáng gắt, sốc trước màn lột xác với mốt không nội y của Thúy Vân

20:07:03 17/01/2022
Đến nay, netizen mới được dịp chứng kiến pha đọ dáng của Thúy Vân và Kỳ Duyên

Bị hỏi có "dao kéo" mũi không, Minh Hằng làm ngay 1 hành động gây choáng!

19:58:48 17/01/2022
Minh Hằng bị nghi ngờ dao kéo, chính chủ làm ngay hành động này để chứng minh!

Có thể bạn quan tâm

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của "dân anh chị"

Pháp luật

11:04:45 18/01/2022
Sau khi cùng đồng bọn gây ra vụ giết người rúng động dư luận, Sơn trốn chạy qua nhiều địa bàn suốt 13 năm. Khi hắn đang ở bữa tiệc của dân anh chị thì hàng chục công an ập vào

Trải nghiệm không thể quên của người đàn ông là khách hàng duy nhất trên chuyến bay đến Mỹ

Chuyện lạ

11:04:18 18/01/2022
Một người đàn ông có kỷ niệm đáng nhớ khi một mình đi trên chuyến bay từ Anh sang Mỹ kéo dài 8 giờ đồng hồ

Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn

Netizen

11:03:12 18/01/2022
Mới đây, trong buổi đi dạo Sài Gòn của bà chủ Đại Nam đã tiết lộ khối bất động sản khủng - 7 căn nhà nằm trên con đường Ngô Đức Kế thuộc khu vực đắt địa quận trung tâm

Người đẹp có đôi chân 1m11, thích diện váy xẻ khoe điểm cực phẩm

Người đẹp

11:02:53 18/01/2022
Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh ngày 29 tháng 7 năm 2000, cô là một á hậu, người mẫu nổi tiếng của Việt Nam

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

Game online

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

Sao nữ phim 18+ bỏ việc vì áp lực khi nhận lời đóng cùng bạn diễn nam quá xấu

Hậu trường phim

11:00:41 18/01/2022
Thông tin nữ ngôi sao phim người lớn nổi tiếng xứ Đài - Meng Ruoyu (Mạnh Nhược Vũ) bất ngờ quay xe vào phút chót sau khi nhận lời đóng cùng nam diễn viên tân binh Đặng Gia Hoa khiến cộng đồng mạng xôn xao

Chung kết FBang SEA EC 2021: Việt Nam, Philippines chia ngôi vô địch Tốc Chiến - Indo thống trị bộ môn VALORANT

Esport

11:00:09 18/01/2022
Mùa giải FBang SEA EC 2021 đã chính thức khép lại sau khi ngôi vị quán quân của cả 3 bộ môn PUBG Mobile, Tốc Chiến và VALORANT được tiết lộ

Xót xa bé gái 2 tuổi mất cả bố mẹ và anh trai trong vụ 5 người tử vong bất thường sau bữa cơm: "Cháu vừa mới cai sữa mẹ được vài hôm..."

Đời sống

11:00:03 18/01/2022
Bé gái 2 tuổi cùng lúc mất bố, mẹ và anh trai, khiến người thân vô cùng xót xa. Hiện bé tạm được gia đình bên nội chăm sóc và nuôi dưỡng

Các tựa game PS3 đã có mặt trên cửa hàng trò chơi của PS5

Game offline

10:59:13 18/01/2022
Theo VCG, trò chơi PS3 đã bắt đầu xuất hiện trên cửa hàng của PS5, trong bối cảnh đề xuất Sony có thể tiết lộ thêm việc hỗ trợ tương thích ngược cho máy chơi game thế hệ mới của mình

Hoa mận Mộc Châu nở trắng rừng, du khách tấp nập tới check-in

Du lịch

10:59:03 18/01/2022
Du khách phương Bắc cũng như nhiều tỉnh thành cả nước những ngày này lựa chọn đến Mộc Châu để chiêm ngưỡng mùa hoa mận trắng nở rộ. Những bông hoa nhỏ 5 cánh, nhụy vàng, bám với nhau thành chùm như những đụn tuyết nhỏ trắng vươn trên cà...

Ca sĩ Hàn thờ ơ với các chương trình của đài truyền hình

Nhạc quốc tế

10:58:03 18/01/2022
Chương trình âm nhạc do đài truyền hình Hàn Quốc tổ chức ngày càng gặp khó khăn trong việc mời ca sĩ thần tượng hàng đầu xuất hiện

Quan chức Mỹ: Hầu hết người Mỹ rồi sẽ nhiễm Covid-19

Sức khỏe

10:56:45 18/01/2022
Với số lượng kỷ lục các ca nhiễm Covid-19 ở Mỹ, hai quan chức y tế hàng đầu đã đưa ra dự đoán rằng: Hầu hết người Mỹ cuối cùng cũng sẽ nhiễm Covid-19