Người yêu tự lên mạng rêu rao đã “qua đêm” với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy

Ohsusu buồn tình nên mới đi sửa mũi ? Độc thân rồi nên mới sexy, nổi loạn? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

Nhắc đến những nữ streamer thế hệ F1 đình đám trên MXH thì không thể không kể đến 4 cái tên Linh Ngọc Đàm, Misthy, Uyên Pu và Ohsusu . Dù trong giới có xuất hiện bao nhiêu streamer mới xinh tươi hơn, trẻ trung hơn thì họ vẫn luôn được yêu mến và có chỗ đứng trong lòng fan.

Dẫu vậy trong khoảng 1 năm qua, Ohsusu bỗng trở nên khá im hơi lặng tiếng trong khi bạn bè vẫn phủ sóng rần rần trên MXH. Tin tức gần đây nhất người ta nhớ về cô nàng có lẽ là vụ ồn ào bồ Ohsusu lên mạng rêu rao đã “qua đêm” với 1 nữ streamer từng thân thiết với người yêu mình.

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 1

Gần đây Ohsusu khá im hơi lặng tiếng

Thỉnh thoảng, Ohsusu vẫn cập nhật Instagram hay Facebook nhưng không hé lộ gì về cuộc sống riêng. Phong cách ngày càng phóng khoáng, táo bạo và khuôn mặt trông có gì đó khang khác của nàng streamer khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 2

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 3

Một vài hình ảnh khá phóng khoáng của cô nàng trên MXH

Trong bài phỏng vấn này, cô nàng sẽ chia sẻ tất tần tật về cuộc sống hiện tại, giải đáp nghi án “ tân trang nhan sắc ” và trải lòng về chuyện tình ồn ào đã qua.

Cùng trò chuyện với Ohsusu!

Tiền nhiều tiêu cũng hết nên chấp nhận làm ít lại để nghỉ ngơi

Dạo này thấy bạn hơi im ắng, hình như Su đang trong thời kì tạm nghỉ và chỉ làm sương sương để duy trì hình ảnh?

Đúng là mình đang cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. 2 năm qua cả công việc và chuyện tình cảm đều không được may mắn, không như mình kì vọng nên Su thấy khá mệt mỏi. Vậy nên mình quyết định nghỉ ngơi rồi sang năm sẽ quay lại với những dự định mới.

Lỡ khi quay lại bạn đã “đứng ngoài cuộc chơi” khi dàn streamer mới bây giờ không thiếu những người trẻ trung, xinh đẹp và mới mẻ hơn thì sao ?

Mình không sợ chuyện này vì khi quay lại, mình sẽ chuyển hướng và thử thách bản thân ở một lĩnh vực khác. Công việc streamer nên để cho các bạn trẻ trung, năng động hơn.

Từng có thời gian mình rất thích stream, thích trò chuyện, tương tác và giao lưu với mọi người nhưng đến một thời điểm thì mình thấy không còn hợp với công việc này nữa. Vấn đề lớn nhất vẫn là sức khoẻ. Mình khâm phục những bạn có thể stream và nói liên tục trong vòng 6-8 tiếng chứ Su stream 2-4 tiếng là đã thấy mệt rồi. Chắc mình là streamer stream ít nhất Việt Nam quá. *Cười*

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 4

Ohsusu dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân

Ít ai dám như bạn, tạm nghỉ khi công việc đang trên đà phát triển và cũng đang kiếm được nhiều tiền nhỉ?

Đúng là thu nhập của mình đã giảm đi khá nhiều khi mình bớt làm lại nhưng không sao . Đó là một sự đánh đổi công bằng vì mình có thời gian cho bản thân hơn. Mình không quá đặt nặng chuyện tiền bạc vì có nhiều thì mình cũng xài hết mà có ít thì mình tiêu ít lại thôi.

Bạn có thấy “sốt ruột” khi mình đang tạm dừng lại còn bạn bè cùng trang lứa có sự nghiệp thăng tiến rồi còn đóng phim , làm nhạc , kinh doanh riêng?

Mình chỉ tạm nghỉ thôi chứ không dừng lại nên cũng không quá lo lắng. Mỗi người có một con đường riêng. Lỡ bạn bè nhìn mình cũng muốn nghỉ ngơi mà không có cơ hội thì sao ?

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 5

Trong khi hội streamer đời đầu rất thân thiết, gắn bó thì ít khi thấy Su đăng ảnh hay story đi chơi với ai. Hình như bạn là người vui buồn gì cũng thích một mình hơn?

Mình là kiểu người khá hướng nội và thích ở một mình hơn. Tính Su cũng không thích tâm sự với ai mà chỉ âm thầm chịu đựng. Buồn chuyện gì thì cứ chịu đựng 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần, 1 tháng rồi mình sẽ quên dần đi thôi. Buồn quá thì mình đi mua truyện tranh về đọc, tắt điện thoại, cách ly mình với những thứ làm mình buồn.

Chọn người yêu thay vì bạn cũ, stress vì sửa mũi không như ý

Bạn đã từng trải qua một chuyện tình khá ồn ào. Lý do để bạn và người cũ đường ai nấy đi là gì?

Như bạn đã nói, đó là một chuyện tình khá ồn ào. Mình thích mọi thứ êm dịu và thư giãn hơn là việc phải suy nghĩ nhiều. Tình cảm mà khiến người ta phải suy nghĩ nhiều thì khó bền lắm. Mình không phải là một người dễ chia tay. Khi yêu mình là người hết mình, thậm chí có phần nhu nhược. Su có thể tha thứ rất nhiều lần nhưng sau mỗi lần thì tình cảm lại vơi bớt rồi đến khi hết thì mình sẽ chọn cách chia tay.

Người yêu cũ từng có một cuộc khẩu chiến khá lùm xùm với một người bạn của bạn trên mạng. Là người đứng giữa, lúc đó Su có thấy khó xử?

Thực ra người bạn kia chỉ là bạn cũ thôi nên mình cũng không phải lựa chọn gì. Nếu phải chọn thì mình vẫn sẽ đứng về phía người yêu . Lúc đó mình chỉ khuyên anh ấy là không nên lên mạng ồn ào như vậy.

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 6

Tại sao bạn vẫn để hình người cũ trên MXH?

Mình lười lội lại để xoá từng cái ảnh. Nhiều bạn có album xoá thì tiện hơn còn mình up rải rác nên xoá cũng mất công. Mình cũng không đến mức ghét bỏ người cũ để mà phải xoá hết đi.

Để hình người cũ tức là bạn chưa có người yêu mới?

Không phải. Bây giờ mình tìm người cưới thôi, không yêu nữa. *Cười lớn* Mình đùa thôi, bây giờ mình có chút khắt khe hơn trong việc tìm người yêu nên tìm hiểu kĩ đã rồi mới tính.

Nếu có người yêu mới bạn có công khai trên MXH không?

Kinh nghiệm mình rút ra là muốn êm đẹp thì tốt nhất là đừng đưa chuyện tình cảm lên MXH.

Nếu người cũ nhắn tin “Anh muốn quay lại” thì bạn sẽ làm gì?

Sau chia tay mình sẽ block người yêu cũ nên chắc cũng không nhắn tin được nữa đâu. Với cả người yêu cũ thì chắc cũng biết tính mình là sau chia tay không muốn liên quan gì nữa nên không ai nhắn đâu.

Gần đây nhìn vẻ ngoài bạn khang khác, có tin đồn Su buồn tình nên đi sửa mũi ?

Đúng là mình có đi sửa mũi nhưng không phải vì buồn tình. Mong muốn làm đẹp và hoàn thiện bản thân thì ai cũng có. Dao kéo một chút cũng không sao, miễn là đừng nghiện hay sửa cho mặt mình đại trà quá.

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 7

Ohsusu sửa mũi nhưng không được như ý muốn

Người yêu tự lên mạng rêu rao đã qua đêm với bạn thân, sau 1 năm Ohsusu khẳng định: Nếu phải chọn vẫn đứng về phía anh ấy - Hình 8

Bạn có hài lòng với diện mạo mới của mình?

Thành thật mà nói thì mình không ưng ý cho lắm. Lúc mới sửa xong mặt mình sưng rất lâu khiến Su stress lắm. Bây giờ thì mình thấy tạm ổn rồi, chấp nhận chứ biết sao giờ.

Gần đây bạn khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh có phần sexy, phóng khoáng. Tuyên ngôn cho việc tôi đã trưởng thành hay chỉ là muốn nổi loạn một chút cho vui?

Thực ra mình đã thích phong cách sexy từ lâu rồi nhưng thời gian đó Su làm khá nhiều content về các bạn trẻ nên cũng sợ bị ảnh hưởng. Bây giờ thì mình được tự do, thoải mái hơn.

Cảm ơn Ohsusu vì những chia sẻ!

Chàng trai đăng ảnh mặt mộc, lên Tinder tìm bạn gái giản dị không ăn diện son phấn khiến hội chị em 'dậy sóng'

Là con gái hay con trai đều muốn tìm 1 'nửa kia' đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định đã được đề ra từ trước. Người thì thích phải giỏi giang, công việc ổn định, người lại thích phải quan tâm, yêu chiều...

Tuy nhiên có những tiêu chuẩn 'trời ơi đất hỡi' mà đọc xong, ai nấy đều cảm thấy tốt nhất họ nên về với 'hành tinh' của họ, bởi trên trái đất này để đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn như vậy chỉ có 'ế' mà thôi.

Mới đây, bảng danh sách tiêu chuẩn kiếm người yêu của một anh chàng 'good boy' được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Anh chàng có tên T.T.T chia sẻ về lý do mình dùng ứng dụng hẹn hò cả tháng trời nhưng vẫn không có ai làm quen.

'Nghe nói dùng Tinder dễ kiếm người yêu, mà mình dùng cả tháng rồi không kiếm được. Mình toàn up mặt mộc lên, có cả tiểu sử và giới thiệu bản thân đầy đủ. Mà ảnh con gái Tinder up toàn chỉnh sửa , nhìn kiểu toàn sang chảnh thực dụng không tử tế, không thật thà ấy. Không có ai up ảnh giản dị mộc mạc cả, chắc xóa ứng dụng mất thôi. Còn anh em nào xài Tinder 1 vài tháng rồi mà chưa có người yêu không ạ. Cảm thấy con gái thời nay không tốt, không đáng tin như 10, 15 năm trước'.

Chàng trai đăng ảnh mặt mộc, lên Tinder tìm bạn gái giản dị không ăn diện son phấn khiến hội chị em dậy sóng - Hình 1

Chàng trai cho biết mình không kiếm được người yêu trên ứng dụng hẹn hò Tinder.

T.T.T giới thiệu về bản thân mình ở ứng dụng hẹn hò như sau: ' Hiền, ít nói, trầm tính, dễ tính, biết nhẫn nhịn, không nói tục chửi bậy, không lô đề cờ bạc, không rượu bia thuốc lá, không thực dụng, không gia trưởng, thích chơi thể thao, bơi, leo núi, phượt, ăn uống'.

Tiêu chuẩn của chàng trai đưa ra cũng rất cụ thể, 'đơn giản', 'sơ sơ' gồm có: ' Thích con gái hiền, dịu dàng, dễ tính, trầm lắng, giản dị, mộc mạc, tâm lý, chịu khó chăm chỉ, sống tình cảm, không thực dụng, không đòi hỏi vật chất, có thể sống tiết kiệm chi tiêu dè xẻn mà không phàn nàn, càm ràm, ca thán, không son phấn ăn diện, không nói bậy, không có tính buôn chuyện, không nói xấu người khác'.

Chàng trai đăng ảnh mặt mộc, lên Tinder tìm bạn gái giản dị không ăn diện son phấn khiến hội chị em dậy sóng - Hình 2

Chàng trai đăng tải ảnh mặt mộc và mong muốn kiếm người yêu không son phấn.

Chàng trai đăng ảnh mặt mộc, lên Tinder tìm bạn gái giản dị không ăn diện son phấn khiến hội chị em dậy sóng - Hình 3

Cụ thể chi tiết bảng tiêu chuẩn kiếm người yêu này của anh chàng.

Ngay lập tức, bảng tiêu chuẩn của chàng trai đã vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đặc biệt là sự 'ném đá' quyết liệt của các bạn nữ.

'Bảo không gia trưởng mà lại yêu cầu cả 1 list danh sách dài như sớ văn, bảo con gái thời nay không tốt như 10, 15 năm trước thì mượn cỗ máy thời gian của Doremon để trở về quá khứ mà lấy vợ, chỉ sợ vẫn không ai muốn lấy mà thôi', tài khoản G.L cho biết.

'10-15 hay thậm chí 30 năm trước cũng không có gái nào như chàng trai đang hoang tưởng. Tỉnh lại đi chứ này không có nổi người yêu đâu', facebook Anh Hoàng bình luận.

'Riêng son phấn trang điểm ăn diện nó còn có từ thời cổ luôn rồi cơ chứ đừng nói 10-15 năm trước, ai chẳng có nhu cầu làm đẹp, còn đòi hỏi vật chất ở ô này thì chắc chả có ai đòi đâu vì ô ý làm gì có cái gì ', Lan Phương cho biết.

'Đòi kiếm người yêu mặt mộc xinh, công dung ngôn hạnh đầy đủ. Ở trái đất này không có đứa con gái nào như vậy mà phải chịu đứa kém cỏi vậy đâu về trời mà kiếm đi', facebook T.K cho hay.

'Cố gắng lên, cô đơn mới 20 năm chưa là gì đâu, bạn sẽ còn cô đơn đến cuối đời', Hồng Loan bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Hà Kiều Anh cùng ba con chơi trượt nước ở Mỹ
06:23:12 23/06/2021
Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám
05:52:57 23/06/2021

Tin mới nhất

Đây là một trong những bức ảnh đạt nhiều kỷ lục nhất trên Instagram, nhưng phía sau nó là một câu chuyện rất buồn!

08:11:33 23/06/2021
Đây là hình ảnh duy nhất còn lại trên Instagram của nghệ sĩ này, có mặt trong Top 3 những tấm ảnh nhiều lượt thả tim nhất, đồng thời cũng là một trong những tấm ảnh có nhiều bình luận nhất trên thế giới.

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới

08:03:29 23/06/2021
Đối với nhiều người, tất cả những gì mà các streamer thường làm dường như chỉ gói gọn trong việc lên sóng, chơi một số tựa game hoặc đơn giản hơn là nhảy múa, vũ đạo theo vài bài nhạc.

Bị đuổi việc vì dò hỏi tiền lương của đồng nghiệp, chàng trai "ngây thơ" đi khắp nơi kể khổ

08:02:00 23/06/2021
 Vô tư hỏi thăm mức lương của đồng nghiệp giữa công ty, chàng trai chẳng ngờ lại lập tức bị sa thải.

Một bài hát thiếu nhi được remix cực chất khiến Noo Phước Thích, Lê Bống... cùng hàng ngàn TikToker phát cuồng "đu trend"

06:36:01 23/06/2021
Bạn có đoán ra bài hát mẫu giáo mà ai cũng thuộc đang khiến các TikToker đu trend là gì không, quen lắm đó!

Muốn người yêu xịn, gái đẹp được tung hô, kém sắc lại bị trù dập

06:29:06 23/06/2021
Những ngày gần đây, lời chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của cô gái trẻ Đoan Minh trên show hẹn hò đã khiến mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Bản thân Đoan Minh cũng phải nhận về không ít ý kiến trái chiều trước sự thẳng thắn của m...

Nghe Mr. Xuân Hoàn tiết lộ "động trời" về chiếc Maybach của Lily Chen, thuyết phục Ngọc Trinh "chốt đơn" có phải là 1 nghệ thuật?

06:25:08 23/06/2021
Bên cạnh câu chuyện về 2 mỹ nhân sở hữu chiếc xe màu hồng đầy drama, Mr. Xuân Hoàn đã một lần kể hết những chuyện ít khi được nghe về nghề sales Mẹc bạc tỷ này.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark "bật" tơi bời: Chắc là mình "bơi nhầm bể"!

06:15:17 23/06/2021
Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4, CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Quán quân Olympia kín tiếng bậc nhất chương trình: Sự nghiệp xuất sắc, làm Quản lý cấp cao tại công ty nổi tiếng thế giới

06:13:12 23/06/2021
Trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 2, cậu học trò Phan Mạnh Tân (lớp chuyên Toán, THPT chuyên Hà Tĩnh) đã giành chiến thắng thuyết phục để mang về cho mình suất du học toàn phần Úc cho 4 năm học.

Chuyện dễ thương dưới cơn mưa giông Hà Nội: "Bố đây mà, bố bảo vệ con mà"

06:11:21 23/06/2021
Câu chuyện trú mưa của hai cha con khiến cộng đồng mạng không khỏi rung rinh vì quá đáng yêu.

Tưởng trộm lấy cắp Honda SH, CĐM phải bật cười với mục tiêu thực sự

06:07:45 23/06/2021
Đến nay, đoạn video ăn trộm cầu dắt xe vẫn nhận về rất nhiều phản hồi thú vị từ phía cư dân mạng.

Nữ đại gia Phú Yên chi hàng hàng chục triệu đồng 'thay áo' Ferrari F8 Tributo và đây là phản ứng từ cộng đồng mạng

05:59:17 23/06/2021
Để trở nên khác biệt hơn so với những chiếc Ferrari F8 trong nước, nữ đại gia Phú Yên đã lựa chọn màu sơn vô cùng nổi bật và không hề đụng hàng.

Cô gái Việt là cựu tiếp viên hãng hàng không Hàn Quốc, bầu 8 tháng nhan sắc xinh ngất ngây

05:50:11 23/06/2021
6 tháng sau khi làm đám hỏi với chồng doanh nhân, Vũ Ngọc Châm thông báo đã mang thai con đầu lòng.

Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

23:06:53 22/06/2021
Đoan Minh tham gia chương trình hẹn hò và khiến bà mối Cát Tường nghẹn lời khi tiết lộ tiêu chí tìm bạn trai là phải đẹp trai, cho mình tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản.

Nữ chính show hẹn hò sau ồn ào tìm bạn trai “chu cấp tiền” vẫn không có ý định hạ tiêu chí

22:46:37 22/06/2021
Mới đây, cư dân mạng được một phen dậy sóng với cô nàng Đoan Minh tại show Ghép đôi thần tốc. Màn mai mối gồm 4 nhân vật: Thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi), nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi), kỹ thuật viên sửa ô tô Trương V...

Phát hiện chi tiết cho thấy Harry bị hắt hủi trong bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử William

22:42:13 22/06/2021
 Hoàng tử William đã bước sang tuổi 39 giữa những nghi vấn căng thẳng với vợ chồng em trai Harry.

Cô giáo nhắn tin vào nhóm chung nhắc học sinh làm bài, ông bố đáp lại một câu khiến tất cả phụ huynh ngỡ ngàng bật ngửa

22:38:40 22/06/2021
Với sự phát triển của internet, giáo viên và phụ huynh thay vì chỉ được gặp nhau trong những buổi họp thì ngày nay, một phương thức liên lạc mới đã xuất hiện, đó là các nhóm chat của lớp.

Meme chú gà "Còn miếng lương tâm nào không?" gây sốt MXH: Gia đình "đông dân", không từ Trung Quốc cũng không phải... gà!

22:30:56 22/06/2021
Chú gà bực bội trở thành meme nhờ câu Còn miếng lương tâm nào không? này rốt cuộc là ai?

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh

22:17:13 22/06/2021
Hai bên bất đồng nhiều, anh ấy xin lỗi kiểu: Tôi xin lỗi, xin lỗi không phải vì tôi sai. Lúc đó, mình quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đấy, Hương chia sẻ.

Cris Phan "cà khịa" Khởi My chiếm luôn spotlight bài đăng Ngô Kiến Huy, pha "phản dame" của khổ chủ gây chú ý

22:02:35 22/06/2021
 Khi dân tình náo loạn với khoảnh khắc được Ngô Kiến Huy chia sẻ thì bình luận cà khịa của Cris Phan dành cho Khởi My lại gây chú ý.

Ít nhất 10 cựu nhân viên hoàng gia làm chứng bị Meghan bắt nạt và phản ứng thách thức của nữ công tước làm nổ ra "cuộc chiến" mới

21:57:36 22/06/2021
Meghan Markle và cung điện chuẩn bị nổ ra một cuộc đối đầu tàn bạo liên quan đến việc nữ công tước bắt nạt nhân viên.

Người phụ nữ trượt té và suýt bị siết cổ chết vì lan can an toàn, thiết kế "lấy mạng người" của chiếc hàng rào gây chú ý

21:47:53 22/06/2021
Ngoài những vật sắc nhọn thông thường gây nguy hiểm được mọi người chú ý thì có một thứ khác được mệnh danh là sát thủ thầm lặng, có khả năng khiến nạn nhân mất mạng nếu ngã vào đó.

Bóc phốt ảnh kỷ yếu xấu đau đớn, 5 năm sau nữ sinh nhận được bình luận của "người cũ" đọc mà xỉu lăn

21:45:59 22/06/2021
Nếu hỏi có điều gì lưu giữ từng khoảnh khắc thanh xuân, thì câu trả lời chính là kỷ yếu cuối cấp. Kỷ yếu không chỉ ý nghĩa mà còn có giá trị hàng chục triệu đồng, nên lớp học nào cũng cố gắng cẩn thận trong khâu chọn nhiếp và concept.

Hay tin Mango Tree nhà hàng - cà phê nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị "đổ bộ" Việt Nam, cả Sài Gòn đều mong hết dịch nhanh để còn check in

21:40:24 22/06/2021
Một thương hiệu nhà hàng - quán cà phê nổi tiếng của Thái Lan hiện đang rục rịch ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn trong vài tháng tới.

Phỏng vấn nóng cô gái bị chỉ trích vì đòi bạn trai cho tiền: Đàn ông có bản lĩnh thì đủ sức hỗ trợ bạn gái về tài chính chứ!

21:38:56 22/06/2021
Cô gái 26 tuổi Đoan Minh cho biết đã bị rất nhiều người mắng chửi sau khi chia sẻ quan điểm về tình yêu trên chương trình Ghép đôi thần tốc.

Xôn xao anh chồng bị vợ bỏ, thất nghiệp, ngoại hình tàn tạ bất ngờ "lột xác" sau khi người lạ đưa đi cắt tóc

21:35:04 22/06/2021
Hình ảnh trước và sau khi tỉa tót dung nhan của người đàn ông đã khiến dân mạng xôn xao. Có người tin vào sự nhân văn, có người lại thắc mắc về sự thật đằng sau nhũng bức ảnh.

Bị soi ảnh trên mạng và ngoài đời, cô gái đang hot vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư nói gì?

21:29:32 22/06/2021
Hình ảnh so sánh trên mạng - ngoài đời của Đoan Minh cũng đang được netizen chú ý.

Đại gia bán BMW X6 màu lạ giá 5,1 tỷ, CĐM bất ngờ khi giá bán không khác xe mua mới dù đã chạy 7.000km

21:27:48 22/06/2021
Mới đây, một chiếc BMW X6 M Sport 2020 được bán lại khi mới chỉ chạy được 7.000km. Theo lời người bán, xe mới được đăng ký vào đầu năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021

Esport

09:26:43 23/06/2021
Giống như 2 đại diện Việt Nam còn lại, Saigon Phantom cũng đã kết thúc lượt đi vòng bảng AWC 2021 ở vị trí hạng 2. Ngoài ra, sau ngày thi đấu hôm nay thì cũng có thêm 2 đội tuyển với khả năng cao bị loại vì vẫn chưa tìm được dù chỉ 1 vá...

Sở hữu body đẹp nhất xứ Hàn, Jennie nhiều lần khiến dân tình đứng ngồi không yên khi diện đồ sexy

Phong cách sao

09:25:29 23/06/2021
Với body đẹp không chút mỡ thừa, Jennie luôn diện đồ sexy đốt mắt khán giả.

Phản ứng của da sau khi xăm

Làm đẹp

09:24:18 23/06/2021
Sau khi xăm, bạn trải qua 4 giai đoạn để làn da phục hồi. Quá trình này có thể kéo dài đến 6 tháng.

"Bóng dáng" Trung Quốc trong chuyến công du châu Âu của Ngoại trưởng Mỹ

Thế giới

09:24:07 23/06/2021
Vài ngày sau chuyến công du đầu tiên của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Ngoại trưởng Antony Blinken quay trở lại châu Âu để tiếp tục kết nối phương Tây nhằm đối phó với một Trung Quốc đang trỗi dậy.

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

Phỏng vấn sao

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Hyundai Motor chi 880 triệu USD cho giải pháp di động trong tương lai

Ôtô

09:22:56 23/06/2021
Tập đoàn sản xuất ô tô Hyundai Motor Hàn Quốc cho biết, ba chi nhánh và Chủ tịch tập đoàn đã mua lại cổ phần kiểm soát trong công ty sản xuất robot Boston Dynamics, Inc. của Mỹ với giá 880 triệu USD.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bật khóc, cầu xin ba mẹ tha thứ cho chồng ngoại tình

Show việt

09:17:08 23/06/2021
Trong chương trình Người thứ 3, nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm thổ lộ cuộc hôn nhân 10 năm với ông xã Quốc Hưng gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 xuất hiện.

Muốn pha nước mắm chua ngọt ngon, nhất định phải cho thứ này vào

Ẩm thực

09:14:17 23/06/2021
Để pha được nước mắm chua ngọt ngon đúng chuẩn, các bạn có thể tham khảo công thức sau đây

Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"

Sao việt

09:13:49 23/06/2021
Từng là một thiếu gia đào hoa với những chuyện tình cảm ồn ào, anh trai Bảo Thy giờ đây đã trở thành một người đàn ông của gia đình đúng nghĩa.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào trở thành Gương mặt đại diện của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến loạt sự kiện "khủng" cho anh em game thủ!

Game online

09:10:24 23/06/2021
Phương Anh Đào chính là Gương Mặt Đại Diện mới của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Mới đây, tuyệt phẩm nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức giới thiệu Gương Mặt Đại Diện của mình - Ngọc nữ Phương Anh Đào.

Streamer không thể bỏ qua: Những công nghệ mới nào tích hợp trong Mixer USB Interface của Yamaha?

Game offline

09:06:29 23/06/2021
Đắm chìm trong thế giới ảo với âm thanh trung thực. Mixer AGtích hợp USB Interface cho phép các gamer streaming với chất lượng âm thanh 24bit/ 192kHz. Nắm bắt công nghệ streaming - Đột phá âm thanh với mixer AG tích hợp USB Interface

Khởi tố 2 người lái taxi chở 5 người Trung Quốc tính vượt biên qua Campuchia

Pháp luật

09:05:09 23/06/2021
Công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố 2 bị can tổ chức cho 5 người Trung Quốc tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia với giá 1,5 triệu đồng/người.

Chris Brown bị điều tra vì tấn công phụ nữ

Sao âu mỹ

09:03:28 23/06/2021
Tình cũ Rihanna tiếp tục vướng vào bê bối bạo lực. Trong quá khứ, anh đã hầu tòa nhiều lần vì hành hung người khác.

Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"

Phim châu á

09:01:58 23/06/2021
Những chia sẻ cũ của Jo Jung Suk xoay quanh việc lựa chọn người đóng vai Song Hwa ở Hospital Playlist được netizen đào lại.

Rộ tin Việt Nam là thị trường châu Á duy nhất bị Disney+ "bỏ rơi" khiến netizen kêu trời, thực hư ra sao?

Hậu trường phim

09:01:48 23/06/2021
Trong kế hoạch phát triển thị trường châu Á năm 2021, Disney không nhắc đến Việt Nam làm nhiều khán giả thất vọng.