Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại ‘đòi chia tiền’ vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3 ?

Tôi không phải là kiểu con gái hay đòi hỏi khi yêu , càng không bắt buộc người yêu phải tặng quà tặng hoa gì trong những ngày lễ. Mặc dù vậy, là đàn ông, khi yêu thì cũng nên tinh tế, hiểu ý phụ nữ một chút. Cho dù tôi không đòi thì người yêu cũng nên hiểu chuyện và chủ động tặng quà cho tôi, dù món quà nhỏ tôi cũng lấy làm hạnh phúc. Nhưng thực tế người yêu tôi lại hoàn toàn ngược lại.

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại đòi chia tiền vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt - Hình 1

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì từ người yêu – Ảnh minh họa: Internet

Từ khi yêu nhau đến nay là đã hơn 3 năm, bất cứ ngày lễ gì anh cũng đều không có lời chúc, cũng không có quà cho tôi. Mỗi khi đến dịp lễ, Tết, tôi toàn phải ru rú trong nhà, không dám gặp bạn bè vì sợ bị hỏi “Người yêu tặng quà gì?” . Hơn nữa tôi cũng thấy rất tự ti, tủi thân khi thấy người ta được bạn trai tặng quà đắt đỏ.

Cho đến gần đây, tôi có gợi ý cho người yêu rằng mình muốn được có một món quà tặng ngày 8/3 sắp tới. Lấy lý do yêu nhau nhiều năm nhưng chưa được tặng quà, tôi tỏ ra nhõng nhẽo để được anh người yêu cưng chiều một chút. Người yêu tôi cũng không phản đối, tuy nhiên anh cũng chẳng hề có thái độ vui vẻ gì khi nhận được lời đề nghị của tôi.

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại đòi chia tiền vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt - Hình 2

8/3 năm nay là lần đầu tiên tôi chủ động gợi ý muốn người yêu tặng quà cho mình -Ảnh minh họa: Internet

Đến hôm sau, khi hẹn nhau đi ăn tối, tôi mới tranh thủ nhắc khéo anh ấy chuyện tặng quà. Tôi bảo anh chở đi lựa quà trước chứ không cần đợi đến ngày 8/3 . Anh cũng đồng ý, ăn xong liền chở tôi đến trung tâm thương mại để mua quà cho tôi. Đi vài vòng nhưng vẫn chưa thấy món quà nào ưng ý, anh bắt đầu hơi khó chịu. Thấy vậy, tôi kéo anh vào một gian hàng gần đó, lựa nhanh một chiếc áo. Lúc nhìn vào giá tiền của chiếc áo là 700.000 đồng, người yêu tôi liền phản đối tôi lấy chiếc áo. Tôi chưa kịp nói gì, anh đã “chặn họng” tôi: “Nếu thích thì em lấy đi, nhưng đắt quá nên phải chia đôi tiền.”

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại đòi chia tiền vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt - Hình 3

Thật bất ngờ khi người yêu đòi tôi phải chia đôi tiền mua chiếc áo tặng quà ngày 8/3 -Ảnh minh họa: Internet

Tôi “đứng hình” mất 3 giây, vừa xấu hổ với bạn nhân viên bán hàng, vừa buồn muốn khóc về người yêu của mình. Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi, đã đi làm và lương tháng cũng rất khá. Vậy nhưng mua món quà tặng ngày 8/3 cho bạn gái cũng tính toán và đòi chia đôi tiền. Thật sự tôi yêu anh không vì tiền bạc, nhưng chẳng lẽ bây giờ vì chuyện tiền bạc này mà lại chia tay sau 3 năm gắn bó? Tôi có nên chia tay với người đàn ông này?

(hanhhong9…@gmail.com)

Đều đặn 3 năm mua quà từ nước ngoài cho người yêu, đến khi về nước, thanh niên choáng váng khi biết bị "cắm sừng", danh tính kẻ tiết lộ còn bất ngờ hơn

"Tuy nhiên, mấy hôm về nước mà hẹn người yêu mãi không gặp được, mình đã lăn tăn, không rõ cô ấy làm gì mà bận đến thế", chàng trai chia sẻ.

Xa mặt cách lòng có lẽ là nỗi đau mà bất cứ người yêu xa nào cũng sợ hãi. Bước vào một mối quan hệ, họ mong mỏi nhận được cái kết hạnh phúc bên người mình yêu. Nếu như điều đó còn không thể xảy đến thì rõ ràng nó là một niềm đau mà bất cứ ai cũng cảm thấy khó có thể chấp nhận.

Những cô gái "lừa tình" nhưng vẫn có tính "đào mỏ" thì chẳng xứng đáng với tình yêu của bất cứ ai. Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện "bị cắm sừng" như sau:

"Chuyện xảy đến cũng không phải là mới nhưng mỗi lúc nghĩ lại mình vẫn thấy cáu kỉnh hết sức, tiếc cho 3 năm cần cù, 3 năm thương nhớ và nhận về cái kết rất đắng cay.

Mình và người yêu yêu nhau được hơn 2 năm, từ khi còn là sinh viên. Sau này ra trường, mình tiếp tục đi học thêm tại Anh. Lúc đó cả hai đứa đều nghĩ rằng đi học cho có tương lai, sau này kiếm công việc ổn thỏa hơn, lo cho tổ ấm nhỏ. Gia đình mình cũng có điều kiện nên việc cho con đi học là điều bình thường.

Về gia đình cô ấy thì có phần 'éo le' hơn. Cô ấy và em trai sống cùng với bà. Em trai mới chỉ học lớp 5 thôi, bố mẹ đi làm ăn tận miền Nam có khi 2-3 năm mới về một lần. Cũng vì lẽ đó mà mình còn chưa được gặp mặt bố mẹ cô ấy dù hai đứa xác định lâu dài với nhau. Sau này mình đi học thì việc gặp mặt lại càng xa vời hơn nữa.

Đều đặn 3 năm mua quà từ nước ngoài cho người yêu, đến khi về nước, thanh niên choáng váng khi biết bị cắm sừng, danh tính kẻ tiết lộ còn bất ngờ hơn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi sang Anh, mình cũng rất chăm chỉ vừa học vừa làm. Tiền làm được mình mua quà cho mọi người, mua cho người yêu là nhiều nhất. Không chỉ thế, bà và em trai của cô ấy mình cũng rất quan tâm.

Dù yêu xa nhưng ngày ngày hai đứa vẫn nhắn tin gọi điện, rảnh rỗi lại facetime nên mình rất tin tưởng cô ấy. Nhiều khi bạn bè đùa bảo yêu xa như thế có ngày mất người yêu mà mình đâu có tin. Mình tin tưởng tuyệt đối rằng sau này về nước đi làm hai đứa sẽ kết hôn.

Vì tin nên từ mỹ phẩm, đồ trang điểm, giày dép túi xách thậm chí đến cả điện thoại mình cũng mua rồi gửi về cho cô ấy. Vậy mà mình lại nhận về sự dối trá đến tận cùng.

Giữa năm ngoái, mình có về nước và đến nhà cô ấy chơi. Hồi đó cô ấy bảo rằng bận nên không đón được ở sân bay mình cũng không nghĩ gì. Tuy nhiên, mấy hôm về nước mà hẹn người yêu mãi không gặp được, mình đã lăn tăn, không rõ cô ấy làm gì mà bận đến thế.

Mình hẹn đến nhà chơi, cô ấy đồng ý. mình có chuẩn bị quà cáp đầy đủ. Bố mẹ người yêu không có nhà, chỉ có cô ấy và em trai. Ngồi chơi một lúc, cô ấy chạy sang nhà hàng xóm có chút việc và bảo mình ngồi chơi.

Cậu em trai láu cá bắt đầu hỏi han mình mấy câu tếu táo. Mình cũng rút ví, cho nó tờ tiền 5 Bảng làm kỷ niệm. Hai anh em nói chuyện vui vẻ lắm. Sau đó nó bảo một câu mà đến giờ nghĩ lại mình vẫn uất:

'Đám cưới chị em anh có đến không. Hôm đó anh cũng mừng bằng tiền nước ngoài à?'.

Mình cảm thấy lạ hỏi lại chị nào cưới, nó bảo chị A. đấy. A. là bạn gái mình, sao cô ấy cưới mà mình không biết.

Nó thấy mình ngớ người ra thì hỏi rằng mình chưa được mời à, chị A. cưới anh T. vào tháng sau. Nó còn khoe được mua hẳn bộ vest mới để đám cưới nữa.

Mình nghe mà bắt đầu thấy vấn đề nổi lên rồi. Mình hỏi tiếp thì thằng bé cũng thật thà khai. Có lẽ nó chẳng biết mình là người yêu chị nó.

Hóa ra, bố mẹ người yêu về đợt này để tổ chức đám cưới cho cô ấy và một anh T. nào đó rất hay đến nhà, đi ô tô và sống trên huyện. Như thế này bảo sao, nhưng cái chính là tại sao cô ấy không nói gì, vẫn đều đặn nhận quà.

Đều đặn 3 năm mua quà từ nước ngoài cho người yêu, đến khi về nước, thanh niên choáng váng khi biết bị cắm sừng, danh tính kẻ tiết lộ còn bất ngờ hơn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một lúc sau cô ấy về, mình mặt mày nghiêm trọng hỏi luôn chuyện cưới xin. Cô ấy ấp úng không nói nên lời sau đó khai rằng vì 2 năm xa mình, bố mẹ giục cưới nên mới quyết định lấy người khác. Cô ấy vẫn có tình cảm dành cho mình. Mình biết làm thế nào nữa, cười khẩy rồi ra về, chẳng nhẽ đòi lại quà hay chửi bới ngay trong nhà người ta. Tuy nhiên vì uất nên mình cũng nói lại một câu khá đau:

'Sau này em có 'cắm sừng' chồng mình thì báo sớm cho người ta một tiếng. Im ỉm rồi xưng chồng chồng vợ vợ với đến 2 người em không thấy lợm giọng à?'.

Nói xong mình về luôn. Hơn một năm rồi mà nghĩ lại vẫn uất, tình yêu đôi khi nó đau đớn đến như thế đấy".

Anh chàng trong câu chuyện này đã gặp phải một cô gái không xứng đáng với tình yêu của mình. Cuối cùng, anh đã mất đi tình yêu mà mình cố công vun đắp. Thế nhưng nhiều người cũng cho rằng đó là một may mắn cho anh khi bỏ được cô gái không có sự chung thủy trong tình yêu.

Hi vọng rằng anh sẽ tìm được một cô gái khác thật lòng với tình cảm của mình và sớm quên đi sự phản bội đã từng phải nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Yêu nhau 2 năm, bạn trai không bao giờ đi quá giới hạn, để rồi vào đêm hôm cưới tôi khóc nghẹn không nói thành lời
08:23:29 09/04/2021
Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Con trai làm người giúp việc có bầu và câu nói khiến tôi chỉ biết im lặng tác thành cho hai đứa
13:30:25 09/04/2021
Sau khi đăng ký kết hôn, tôi bàng hoàng phát hiện chồng đã tẩu tán tất cả gia tài anh tích góp được trong 15 năm
08:34:48 09/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng bắt con dâu mang quần áo cũ của mình về cho mẹ ruột mặc, một câu nói của chồng khiến người vợ bật khóc
10:12:14 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Hoà Minzy đăng ảnh vừa làm việc vừa cho con bú lên MXH, mẹ thì quỳ còn con trai phải nhón chân thấy thương thế này?
22:04:34 10/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Nam diễn viên Hong Kong lĩnh án hơn 7 năm tù vì cưỡng hiếp bốn nữ sinh
22:09:08 10/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
Đẳng cấp quan hệ rộng của Nathan Lee: Hết dùng bữa với Cổ Thiên Lạc lại sang ngồi bàn tiệc với Xa Thi Mạn
22:12:58 10/04/2021

Tin mới nhất

Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng

07:12:26 11/04/2021
Cô ta khóc: Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

16:15:37 10/04/2021
Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Biết chị gái có người yêu, tôi một mực đòi xem mặt nhưng vừa thấy mặt nhau, tôi sửng sốt còn anh thì bàng hoàng vì bí mật giữa hai chúng tôi

15:20:26 10/04/2021
Tôi và anh ấy đứng nhìn nhau, mặt đối mặt mà hoang mang, bàng hoàng.

Màn bắt quả tang và pha “dằn mặt” anh chồng ngoại tình của cô vợ “cao thủ”

15:16:36 10/04/2021
Khoảng 15 phút sau, Lâm dừng lại ở nhà nghỉ ven đường. Anh vừa gửi xe thì cô người tình của anh cũng tới.

Thấy chồng mang 12 tỷ đi làm từ thiện, tôi vội can ngăn nhưng anh nói một câu khiến tôi vừa sốc vừa đau điếng

15:13:15 10/04/2021
Tôi vừa sốc vừa đau điếng, có ai nói vợ như thế không? Tôi bật khóc vì bị tổn thương, anh thở dài kể...

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi

15:09:01 10/04/2021
Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô.

Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết

14:41:51 10/04/2021
Tôi ngẩn ngơ nhìn theo và rồi khá tức giận khi cô ấy lại hờ hững lạnh nhạt với mình như vậy. Chúng tôi là vợ chồng cơ mà.

Có thể bạn quan tâm

Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:23:28 11/04/2021
Vẻ đáng yêu của 2 cô con gái nhà Eugene mới là điều khiến netizen đặc biệt thích thú.

Bentley ra mắt Continental GT Speed thế hệ mới

Ôtô

07:21:36 11/04/2021
Hãng xe sang Anh quốc Bentley mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản Speed nhanh và mạnh nhất của dòng xe thể thao hai cửa Continental GT.

Huyện Như Xuân triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp

Đời sống

07:16:50 11/04/2021
Là địa phương có tiềm năng lợi thế về phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp, những năm qua huyện Như Xuân đã ban hành nhiều nghị quyết, đề án về phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới.

Hướng dẫn làm tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

07:15:14 11/04/2021
Món bánh gạo Hàn Quốc cay ngọt với những miếng bánh dai ngon, đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của đất nước Hàn Quốc, đánh gục mọi trái tim các thánh ăn. Dưới đây là cách làm món bánh gạo vừa ngon miệng vừa vô cùng dễ l...

Cuộc sống ở một số thành phố tại châu Á ngày càng đắt đỏ

Thế giới

06:57:23 11/04/2021
Cuộc khủng hoảng Covid-19 tàn phá thế giới và khiến nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng khiến các tỷ phú, đại gia ngày càng giàu thêm, đặc biệt là những người hoạt động ngành công nghệ. Bởi lệnh phong tỏa đã giúp đẩ...

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

Phỏng vấn sao

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trần Danh Trung đến tập cùng Sài Gòn, chờ ngày sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:46:11 11/04/2021
Tiền đạo Trần Danh Trung sẽ tập luyện và chuẩn bị cùng câu lạc bộ Sài Gòn trong thời gian chờ sang Nhật Bản.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

Thế giới số

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan yêu nhau thế nào trong 7 năm?

Sao việt

06:43:43 11/04/2021
Phượng Chanel từng bất ngờ và rất giận Quách Ngọc Ngoan khi anh vui miệng tiết lộ chuyện hai người đã có con chung nhưng đã làm lành sau đó.

'Bom tấn' Havertz toả sáng, Chelsea đè bẹp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

06:42:28 11/04/2021
Đoàn quân của HLV Tuchel đã có một thắng lợi đậm đà ngay trên sân Selhurst Park của Crystal Palace trong một ngày mà bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng là Kai Havertz đã toả sáng rực rỡ.

Tại sao cầu thủ ngày càng ít chơi… golf?

Bên lề sân cỏ

06:38:36 11/04/2021
Trước đây, chơi golf từng được ví như một trong tứ khoái của giới cầu thủ. Còn ngày nay các sao sân cỏ ngày càng rời xa golf, trong khi các ông thầy của họ vẫn vác gậy ra sân vụt đều. Tại sao lại có sự thay đổi như vậy?

 Màn nhảy múa cực 'phê' của nam sinh phía dưới sân khấu 

Hài hước

06:36:59 11/04/2021
Tiết mục trên sân khấu trở nên lu mờ trước màn nhảy múa cuồng nhiệt của nam sinh phía dưới.

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện "độc đoán" thế này, song lại không biết "ý đồ" thực sự của anh ấy

Tình yêu

06:28:14 11/04/2021
Chỉ đơn giản là yêu để giải khuây thì đàn ông thường sẽ quất ngựa truy phong ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Kỳ đà dài 2 m đột nhập cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan 

Clip hay

06:25:38 11/04/2021
Kỳ đà lẻn vào cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại thành phố Nakhon Pathom, Thái Lan. Con vật trèo lên kệ hàng, đạp đổ các hộp thức uống, gây náo loạn ở quầy bán hàng.

Rapper DMX qua đời - tài năng tỷ lệ thuận với tai tiếng

Sao âu mỹ

06:23:34 11/04/2021
Tài năng của rapper DMX tỷ lệ thuận với những tai tiếng. Suốt 30 năm hoạt động trong nghề, anh liên tục vướng cáo buộc hiếp dâm, sử dụng thuốc quá liều và trốn thuế.