Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

Khi quyết định xây nhà, vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Tôi năm nay 27 tuổi, lấy chồng được gần 6 tháng. Chúng tôi là người cùng quê, cùng vào TP.HCM học đại học làm việc .

Sau 2 năm yêu nhau, được gia đình chấp nhận, chúng tôi về quê làm đám cưới. Nói chung, mọi chuyện của tôi đều thuận lợi, được gia đình ủng hộ. Bản thân tôi cũng tự đặt ra cho mình tâm nguyện là không làm bố mẹ, người thân thất vọng về mình.

Hôm nay, tôi xin chia sẻ câu chuyện rất khó nghĩ của mình để mong mọi người giúp tôi có cách giải quyết phù hợp, không làm mất tình cảm chị em. Câu chuyện của tôi như sau:

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi - Hình 1

Bố mẹ tôi sinh được 4 người con (2 trai và 2 gái). Tôi là con gái út. Chị gái tôi 32 tuổi, làm kế toán. Hiện chị có bạn trai hơn 6 tuổi.

Trước đây, chị tôi yêu một anh cùng tuổi, cùng trường đại học. Anh này giỏi, khéo nhưng có tính vũ phu. Mấy lần, tôi phát hiện anh ta đánh chị nên nói với gia đình, buộc chị phải chia tay. Lúc đó, tôi nghĩ, hai người đang yêu nhau mà anh ta đánh chị nhiều lần thì khi làm vợ sẽ ra sao .

Tôi còn quay video cảnh anh ta đánh chị, chụp lại hình ảnh những vết bầm trên người chị cho bố mẹ xem, nhờ đó chị mới dứt khoát được với anh kia.

Chia tay người cũ được mấy tháng, chị quen người yêu hiện tại trong một lần đi làm bằng xe buýt. Một năm trước, chị đưa anh về nhà ra mắt, giới thiệu đang làm việc trong một ngân hàng ở TP.HCM.

Nhìn vẻ ngoài anh ta thật thà, nói chuyện có duyên, lễ phép, phụ nhà tôi làm rẫy, dọn dẹp nhà, nấu ăn… nên bố mẹ tôi mừng cho chị. Còn tôi lại thấy anh này có gì đó không ổn, không yêu chị thật lòng. Có mấy lần tôi góp ý nhưng chị gạt đi, nói tôi đa nghi, vô duyên khi xen vào chuyện riêng của chị.

Bẵng đi một thời gian, tôi bận chuyện riêng nên không còn nghĩ đến chuyện của chị nữa. Lúc đám cưới tôi, chị đưa bạn trai về dự.

Trong ngày cưới, chị trao cho tôi một sợi dây chuyền, trị giá 5 chỉ vàng. Sợi dây chuyền nhìn bên ngoài sáng đẹp, kiểu dáng bắt mắt. Chị tôi nói, đó là món quà của chị và bạn trai cùng tặng vợ chồng tôi. Bạn trai chị là người trực tiếp đi mua.

Vừa rồi, vợ chồng xây nhà nên quyết định mang ba cây vàng được tặng trong ngày cưới đi bán. Lúc này, tôi mới phát hiện sợi dây chuyện của chị gái tặng là vàng giả. Ban đầu tôi không tin nên đưa đến 3 tiệm vàng khác nhau xác nhận và nơi nào cũng bảo là vàng giả.

Tôi sốc, buồn nhưng chưa dám nói với ai. Hiện tại, chị tôi đang mang thai với bạn trai ở tháng thứ ba. Tới đây, chị và bạn trai sẽ làm đám cưới. Bố mẹ của anh rể tương lai cũng đã gọi cho bố mẹ tôi hẹn ngày hai gia đình gặp mặt.

Bây giờ, tôi không biết có nên nói sự thật về sợi dây chuyền hay không. Chị gái đang mang thai, tôi sợ chị bị sốc sẽ ảnh hưởng đến em bé. Hơn nữa, tôi thấy chị đang hạnh phúc trong tình yêu nên không muốn cuộc sống của chị bị xào xáo. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Trở lại sau chuyến về quê, nhận được câu hỏi "lạ" từ hàng xóm, phát hiện sự dối trá của người yêu, cô gái "phá án" cực đỉnh

"Người yêu mình cũng là người hay đề phòng, chẳng sờ lấy được điện thoại riêng vì lúc nào anh cũng bảo đang trả lời khách", cô gái kể.

Đàn ông đừng bao giờ coi thường phụ nữ, nếu đã muốn tìm hiểu một vấn đề thì phụ nữ có rất nhiều cách, đủ khiến đàn ông phải ngỡ ngàng. Trên mạng xã hội, người ta từng biết đến chuyện phát hiện ngoại tình nhờ vài chi tiết nhỏ, nhờ sự điều tra kỹ lưỡng của vợ hoặc người yêu.

Mới đây, một cô gái chia sẻ chuyện phát hiện người yêu "cắm sừng". Chuyện như sau:

"Năm 3 đại học mình có người yêu, anh là người cùng quê, quen nhau vô tình nhưng cuối cùng lại yêu nhau. Anh làm photographer, chuyên chụp ảnh cưới.

Thời gian đầu hai đứa yêu nhau khá lãng mạn, anh ấy cũng là người tỉ mỉ, đón đưa mình đi học, sau này còn đi chợ nấu ăn cho nhau. Anh ấy cũng chụp ảnh mình, công khai lên facebook. Tết anh còn ghé nhà mình chơi, mình cũng qua nhà anh ra mắt. Hai bên đều biết nhau cả, em gái của người yêu cũng hay đi chơi với mình. Vì những điều này đã khiến cho mình tin rằng anh là người tử tế, người tốt.

Cả hai cứ yêu nhau như vậy cho đến khi mình ra trường. Thế nhưng càng yêu, mình càng thấy anh gia trưởng, thích áp đặt, thậm chí lăng nhăng.

Có lần mình về quê 2 tuần vì gia đình có việc. Cộng thêm thời điểm đó mình muốn đổi việc nên xin nghỉ làm, về quê nghỉ ngơi. Vì nhà có nuôi mèo nên mình đưa chìa khóa nhà nhờ anh ngày ngày sang cho ăn hộ.

Trở lại sau chuyến về quê, nhận được câu hỏi lạ từ hàng xóm, phát hiện sự dối trá của người yêu, cô gái phá án cực đỉnh - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ như thế, hai bên ngày ngày nhắn tin anh anh em em như bình thường. Đến khi mình lên, hai đứa còn gặp nhau, đèo nhau đi chơi tưng bừng.

Tuy vậy, mình lên được 2 hôm thì chị hàng xóm chạy qua hỏi mình: 'Mấy hôm em về quê hình như em gái người yêu em lên chơi đấy. Thấy ở nhờ nhà em 2 ngày à?'.

Lúc đó mình ngớ người, đâu ra chuyện đó. Sao lại có việc người yêu cho ai ở nhờ mà không báo mình. Nhà trọ này mình mới chuyển đến, không quen nhiều nhưng chị hàng xóm này lại là bạn cùng quê nên thi thoảng nói chuyện với nhau.

Biết việc này khiến mình lăn tăn vô cùng. Dựa vào tính cách của người yêu, mình nghi ngờ việc bản thân đã bị 'cắm sừng' mà không hay biết. Trước đó, mình từng bắt gặp anh ấy 2-3 lần nhắn tin với người yêu cũ nhưng vì xin xỏ cũng nhiệt tình nên đã cho qua.

Biết vậy nên mình vẫn im lặng, cứ để yên xem mọi chuyện như thế nào. Người yêu mình cũng là người hay đề phòng, chẳng sờ lấy được điện thoại riêng vì lúc nào anh cũng bảo đang trả lời khách.

Một lần, mình bảo rằng cần nhờ điện thoại để gọi điện cho mẹ. Cầm xong, mình đi vào nhà vệ sinh chốt cửa, cố tỏ ra như bình thường. Lúc đó, mình cầm điện thoại của người yêu mục đích kiểm tra tin nhắn. Mình có vào vài ứng dụng nhắn tin thì thấy không nhắn tin với ai lạ cả. Anh ấy làm trong ngành nhiếp ảnh nên chuyện nói chuyện với các 'phó nháy' là nhiều, mình định bỏ qua.

Tuy nhiên, mình thấy tin nhắn từ một 'nháy' lạ, không phải trong team của anh ấy. Mình quen với cả team đó mà. Anh bạn kia gửi qua cho anh một link drive để lấy ảnh. Người yêu mình cũng cảm ơn. Mình thấy lạ bởi xưa nay anh ấy kĩ tính, có team riêng làm ảnh sao phải mượn ai bên ngoài.

Lúc này mình cũng chỉ tò mò thôi, click vào thì trong đó có mấy chục bức ảnh anh và ai đó chụp trên biển. Cả hai tình tứ lắm, như chụp hình cưới, ôm ôm ấp ấp nhau. Đọc tin nhắn thì thời gian chụp hình trùng với 2 tuần mình về quê.

Cáu thật sự, hóa ra người yêu vì sợ lộ chuyện này nên mới thuê người khác chụp hình hộ trong thời gian em gái đó đến đây du lịch. Mình bực quá, hắn ta còn cho cô kia đến phòng mình ở trong 2 ngày cơ đấy.

Trở lại sau chuyến về quê, nhận được câu hỏi lạ từ hàng xóm, phát hiện sự dối trá của người yêu, cô gái phá án cực đỉnh - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đến nước này mình chẳng ngại chuyện gì nữa, mở cửa nhà vệ sinh rồi đưa thẳng mặt cho anh ta, hỏi những tấm ảnh này là sao? Đến nước này, người yêu mình chẳng biết giải thích thế nào. Anh ta ấp úng nói rằng đang chụp mẫu thôi, không phải thật.

Mình không tin, giả vờ lừa: 'Hàng xóm nhà tôi bảo anh đưa cô ta về ôm hôn nhau họ nhìn thấy đấy. Còn chụp cả ảnh để báo tôi, anh có muốn xem không'.

Đến nước này, mặt anh ta tỏ ra ngỡ ngàng hết sức rồi ấp úng xin lỗi, bảo rằng bị dụ dỗ, xa mình 2 tuần nên không chịu được. Mình thì bực bội không để đâu cho hết, lao vào tát thêm 2 cái rồi tuyên bố chia tay. Đúng là yêu lâu cũng không chắc yêu đúng người, phí mất mấy năm thật sự".

Vậy mới nói đôi khi chúng ta yêu lầm người không tử tế. Phải mất một thời gian mới nhận ra tất cả. Thế nhưng cái cách giải quyết vấn đề sau đó mới quan trọng nhất. Nếu chẳng may rơi vào tình huống sai trái, hãy cứ quyết định một cách dứt khoát bởi đàn ông không chung thủy thì sẽ chỉ mang đến toàn tổn thương mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021

Thông tin đang nóng

1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này
16:07:38 13/04/2021
Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê chào hè 2021 bằng bộ ảnh bikini cực chất

Phong cách sao

21:12:51 13/04/2021
Để chào đón mùa hè đang đến gần, Hoa hậu HHen Niê quyết định thực hiện bộ ảnh bikini mới, mang đậm phong cách hè nhiệt đới, khoe vóc dáng nóng bỏng cùng đường cơ bụng số 11 hấp dẫn.

Thị trường tài chính 24h: Chứng khoán liên tiếp lập kỷ lục mới

Thế giới

21:12:31 13/04/2021
VN-Index điều chỉnh nhẹ; Cổ đông soi nợ xấu ngân hàng; Đồng nhất niềm tin; Giao dịch dựa vào tin nội gián: Bệnh cũ nặng hơn; HOSE cải tiến hệ thống hiện hành, mở dung lượng hệ thống; Chứng khoán châu Á đa số nhích lên; Sản xuất và thươn...

Cách làm món nấm xào thịt bò cực ngon cho gia đình Bạn

Ẩm thực

21:12:08 13/04/2021
Nấm xào thịt bò là một trong những món ăn vô cùng ngon trong mâm cơm gia đình mà bà nội trợ nào cũng nên làm vài lần trong tuần để bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho gia đình mình .

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/4

Đời sống

21:09:55 13/04/2021
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/4 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại

Sao việt

21:09:47 13/04/2021
Trong dịp gần nhất hội bạn thân quyền lực Vbiz tụ họp, Ali Hoàng Dương là thành viên duy nhất vắng mặt.

Mbappe vào khách sạn với bạn gái mới?

Sao thể thao

21:09:10 13/04/2021
Kylian Mbappe đang là trung tâm của những đồn thổi xuất hiện trên báo chí Pháp và Italy những ngày gần đây.

Sản phụ bị băng huyết nguy kịch sau sinh con thứ 4

Sức khỏe

21:05:25 13/04/2021
Sau sinh thường con thứ 4, sản phụ 30 tuổi rơi vào tình trạng sốc mất máu, tiên lượng tử vong.

Vấn đề của Atletico: Chân mỏi, đầu mệt

Bóng đá thế giới

21:03:23 13/04/2021
Atletico vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga, nhưng khoảng cách với Real Madrid và Barcelona chỉ còn lại 1 và 2 điểm. Đội quân của Diego Simeone mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.

Loạt ảnh "bạch tuyết" Lily Collins đi sự kiện đang khiến dân tình điên đảo: Xinh rụng rời, bảo sao được gọi là nữ thần thảm đỏ

Sao âu mỹ

21:03:22 13/04/2021
Là một mỹ nhân với vẻ đẹp sắc sảo nhưng không kém phần dịu dàng, Lily Collins luôn khiến khán giả mê mệt mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới

Phim châu á

21:03:05 13/04/2021
Lý Lan Địch có vẻ không hợp với tạo hình cổ trang, khi từ Mộng Hồi Đại Thanh đến Tô Ký đều bị chê bai.

Trương Triết Hạn rủ Vương Nhất Bác chơi bóng ở phim mới, bất chấp fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách "xé" nhau

Hậu trường phim

21:03:02 13/04/2021
Khoảnh khắc hiếm có giữa Hoàng Cảnh Du - Vương Nhất Bác - Trương Triết Hạn khiến dân tình phải xôn xao.

Cảnh sát giao thông nhận 1,2 tỷ đồng hối lộ

Pháp luật

21:02:50 13/04/2021
Ngày 13/4, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an hoàn tất kết luật điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân (cựu cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ.

Thời vận vô địch trong tay HAGL

Bóng đá việt nam

20:56:25 13/04/2021
Khi trọng tài Trần Đình Thịnh thổi quả 11m cho HAGL cuối trận gặp Nam Định tối 12/4, nhiều CĐV không chỉ thấy 3 điểm cho đội chủ sân Pleiku mà xa hơn, chức vô địch LS V-League 2021 đã ở trong tầm tay đoàn quân của bầu Đức.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

Netizen

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Sáng tạo

20:47:24 13/04/2021
Có nhiều phương pháp đơn giản mà mọi người hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để giúp răng trắng sáng.