‘Người yêu 8 năm’ có thể quên ‘nhanh như chớp’ nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên!

Dù muốn hay không nhưng loạt ảnh dưới đây chắc chắn đã trở thành ‘huyền thoại’ của nam/nữ ca sĩ nổi tiếng của Vpop.

Đã là nghệ sĩ thì phải luôn thay đổi hình ảnh , nhất là biểu diễn trên các sân khấu thì càng phải chăm ‘F5′ hình ảnh để làm khán giả không nhàm chán. Tuy nhiên, đôi khi những màn ‘biến hóa’ hình ảnh của nhiều nam/nữ ca sĩ đã trở thành style ‘đi vào lòng đất’. Dù ồn ào, lùm xùm có lớn đi chăng nữa thì thời gian cũng có thể xóa nhòa nhưng kiểu tóc ‘huyền thoại’ thì có lẽ ít khi bị lãng quên.

Đơn cử như kiểu tóc kinh điển của nhóm nhạc HKT . Có thể nói rằng kiểu tóc này dù là thảm hoạ lúc bấy giờ nhưng cũng phần nào giúp cho nhóm nhạc Thêm một lần đau gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 1

Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khiến nhóm bị gắn mác ‘thảm họa thời trang ’ vì đến hiện tại vẫn không biết nên gọi đây là phong cách gì.

Phong cách này của HKT được thể hiện trong MV Nàng Kiều lỡ bước

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 2

Để bước qua độ tuổi trưởng thành thì chắc chắn ai cũng trải qua thời kỳ được gọi là ‘trẻ trâu’, ‘chị đẹp’ Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ. Kiểu tóc màu đỏ chói cùng phong cách đánh rối ‘freestyle’ này đôi lúc khiến khán giả phải… từ chối hiểu.

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 3

Chi Pu cũng từng bị xếp vào danh sách ‘những nữ ca sĩ có kiểu tóc kỳ lạ’. Kiểu quấn khăn turban khó hiểu này cũng không biết ai là người sáng tạo ra.

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 4

Nhìn lại hình ảnh này năm xưa, chắc chắn nữ ca sĩ Thanh Thảo sẽ ‘hoảng hốt’ vì mình đã có một ‘tuổi thanh xuân dữ dội’ đến cỡ nào.

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 5

Đông Nhi cũng không nằm ngoài danh sách này với kiểu tóc thắt bím ngộ nghĩ tại ‘Giọng hát Việt 2017′. Xem xong mới rút kinh nghiệm là nữ ca sĩ ‘Bad boy’ chỉ nên xõa tóc dịu dàng cũng đủ xinh rồi!

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 6

Tóc Tiên đã từng có khoảng thời gian sở hữu gu thời trang và cả kiểu tóc khá nổi loạn và đây là một ví dụ điển hình. Nhìn có vẻ rất Âu Mỹ nhưng không ‘hợp nhãn’ cho lắm.

Chốt xổ và cũng là ‘trùm cuối’ danh sách này – ‘chủ tịch’ Sơn Tùng M-TP . Nam ca sĩ được xem là người luôn chỉn chu về tất cả mọi mặt mỗi khi xuất hiện trước công chúng nhưng cũng có lúc bị ‘chộp’ ngay kiểu tóc bổ luống này.

Người yêu 8 năm có thể quên nhanh như chớp nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên! - Hình 7

Dù được fans khen ngợi dễ thương nhưng nói đi cũng phải nói lại, trông ’sếp’ hơi lúa và đừng nên thử lại lần nữa thì hơn.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép

Sau thông tin bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật, nhiều ca sĩ - nhạc sĩ đã lên tiếng, thể hiện thái độ không đồng tình.

Những ngày qua, thông tin bỏ quy định cấm hát nhép được chia sẻ trên khắp các trang MXH khiến người hâm mộ và nghệ sĩ Việt xôn xao. Cụ thể, theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP về Quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn thì từ ngày 1/2/2021 sẽ bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật.

Đối với những ca sĩ trước nay theo dòng nhạc sôi động hay chưa tự tin với khả năng hát live của mình thì đây là một tin vui. Tuy nhiên, nhiều ca sĩ - nhạc sĩ đình đám với những màn hát live hay dày công luyện thanh lại thể hiện thái độ không đồng tình. Theo họ, quy định này tạo ra môi trường biểu diễn thiếu công bằng và khiến ca sĩ ngày càng lười biếng, dễ dãi với bản thân.

Không khó hiểu khi có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề này. Khán giả luôn mong chờ thần tượng của mình xuất hiện trên các sân khấu để thấy khả năng hát live và trình diễn. Nay có bỏ tiền đi xem show cũng có khả năng không nghe được giọng hát thật của ca sĩ khiến không ít người thất vọng. Việc được hát nhép công khai sẽ khiến những đêm nhạc đơn thuần chỉ là buổi gặp gỡ để người hâm mộ được nhìn thấy thần tượng vì giọng hát đã không còn là yếu tố chính.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép - Hình 1
Chính phủ ban hành Nghị định mới, bỏ quy định cấm hát nhép từ 1/2/2021.

Trước Nghị định chính thức của Chính phủ về vấn đề này, khán giả hoang mang một thì nghệ sĩ hoang mang mười. Từ ca sĩ đến nhạc sĩ đình đá m ở V-Biz đều cho thấy áp dụng quy định mới này là điều không nên.

Theo ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, hát nhép lâu dài sẽ tạo ra thói quen không tốt cho các ca sĩ vì họ sẽ phụ thuộc vào công nghệ chỉnh giọng, lười hát live, trau dồi giọng hát. Bản thân là người dạy nhạc, các ý kiến của anh càng có sức nặng và được khán giả tin tưởng hơn. " Khán giả bỏ tiền ra để mua vé nhằm xem nghệ sĩ trực tiếp biểu diễn, người thật việc thật. Nếu ca sĩ hát nhép sẽ khiến công chúng thất vọng. Theo quan điểm của tôi, hát nhép trên sân khấu là hành vi rẻ tiền, lừa dối khán giả ", anh chia sẻ.

Hay như Phan Mạnh Quỳnh, người từng không tự tin về giọng hát của mình cũng bày tỏ hát nhép chính là "hàng nhái". Những ai quan tâm chủ nhân bản hit Vợ Người Ta đều biết anh là người không có giọng phổ thông, tuy nhiên cách phát âm không chuẩn này của anh lại tạo nên màu sắc riêng và giúp khán giả dễ dàng nhận ra. Anh bày tỏ có thể chấp nhận hát nhép ở các chương trình truyền hình trực tiếp để đảm bảo chất lượng phát sóng nhưng với các sân khấu khác cũng như vậy thì khó lòng chấp nhận.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép - Hình 2
Bản thân là ca sĩ - nhạc sĩ, Phan Mạnh Quỳnh muốn các đồng nghiệp trau dồi giọng hát hơn thay vì hát nhép.

Nhiều ca sĩ, nhạc sĩ khác cũng lên tiếng bức xúc trước quy định mới. Họ cho rằng trước đây có luật cấm nhiều ca sĩ vẫn hát nhép khi biểu diễn, giờ được hát nhép công khai sẽ càng "cổ súy" cho hành động này.

Nhạc sĩ Phạm Hải Âu, Nguyễn Văn Chung cho rằng điều này vô tình gi ết chết những giọng ca có thực lực bởi nhiều ca sĩ sẽ sử dụng công nghệ chỉnh giọng. Ca sĩ cũng không cần rèn luyện nhiều giọng hát mà lơ là, dễ dãi với nghề. Bên cạnh đó, việc "hợp thức hóa hát nhép" vô tình g iết chết các ban nhạc sống, những đêm diễn phòng trà hay thậm chí là các buổi acoustic .

Không chỉ các tên tuổi gạo cội, Orange - một giọng ca trẻ được đánh giá cao về khả năng hát live cho biết với cô hát live chính là trách nhiệm. Khán giả trả tiền và ủng hộ mình vì họ yêu thích giọng hát của mình nên họ xứng đáng được thưởng thức một phần biểu diễn thật, một màn trình diễn sống và phải thật sự chất lượng.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép - Hình 3
Giọng ca "Người Lạ Ơi" nhận được lời khen của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng về khả năng hát live và làm chủ sân khấu.

Thời điểm hiện tại, khi nhiều thể loại nhạc mới lên ngôi, đi cùng đó là khả năng chỉnh sửa âm thanh bằng máy móc, việc vẫn giữ được giọng hát tốt lại càng đáng trân quý. Người hâm mộ muốn xem một phần thể hiện hoàn hảo trên sân khấu từ " visual" , cách trình diễn đến giọng hát, tuy nhiên không vì thế mà câu chuyện hát nhép được chấp nhận. Đã mang danh ca sĩ, thứ họ tự tin nhất chính là giọng hát, vậy sao không cố nỗ lực từng ngày để cải thiện khả năng hát live của mình mà lại chờ vào việc bỏ lệnh cấm hát nhép? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đã đặt ra.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép - Hình 4
Chi Pu là cô nàng được gọi tên nhiều nhất những ngày qua sau khi có quy định bỏ việc cấm hát nhép.

Sau cùng, người nghe ngày nay rất văn minh, họ hoàn toàn có thể nhận ra đâu là hát thật, đâu là hát nhép. Nếu khán giả còn muốn nghe những bản live có vài nốt chênh phô nhưng đầy cuốn hút thì việc hát nhép chẳng mấy chốc mà bị tẩy chay.

Phan Mạnh Quỳnh, Orange... cùng loạt nghệ sĩ phản đối quyết liệt việc bỏ quy định hát nhép - Hình 5

Sự việc Bích Phương bị giật mic ngay trên sân khấu, lộ hát nhép được khán giả Việt nhắc suốt thời gian qua.


Bích Phương ở sự kiện tại Quảng Ninh cuối 2019 để lộ đang hát nhép.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh00:36GDucky viết lại lời Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+: người khen đỉnh của chóp, kẻ chê không xứng đáng làm Á quân Rap Việt00:16Quân A.P hết quên lời đến nhắm mắt khi hát khiến Hiền Hồ "bó tay", "khổ luyện" mới có sân khấu collab được netizen khen nức nở07:21Mai Tài Phến: Nổi danh nhờ đóng 2 MV, yêu luôn 2 ca sĩ chính11:48Clip: Lệ Quyên đang thông báo lịch diễn đầu năm, nhưng Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhìn tình tứ làm ai nấy mất tập trung ghê!00:29TTeam 'mở bát' đầu năm với 'Em là người tốt', kinh phí lên đến gần 300 triệu đồng04:05Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình11:48Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng06:22Người chơi hệ rap 'xông đất' Vpop: Tage diss cả thế giới; Bình Gold tái xuất hậu drama ViruSs và nhắc đến Sơn Tùng M-TP?03:53Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?00:51Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn 03:35Jack liên tục khen Ninh Dương Lan Ngọc xinh dù bị troll tới bến, nhưng khoảnh khắc vuốt tóc vũ công nhí mới làm fan "bấn loạn"16:44Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?03:44Binz "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới, sẽ kết hợp cùng Touliver và một cậu "học trò cưng" tại Rap Việt?01:27Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua04:19NSƯT Hoài Linh bất ngờ cover hit của Hoài Lâm dù trước đó có tin đồn danh hài từ mặt con nuôi vì không nghe lời?00:11Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ: 'Tôi muốn chinh phục khán giả bằng thực lực' 00:14

Tiêu điểm

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít 
04:58:34 25/02/2021
Lời bài hát "Mẹ Yêu" của Nhạc sĩ Phương Uyên đúng nhất
13:56:18 26/02/2021
MV Chúng Ta Của Hiện Tại được đăng tải lại sau drama: Dislike tăng, fan hô hào cày view tặng idol nhưng con số chẳng bõ
13:51:36 26/02/2021
Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn "phốt" của Chủ tịch Sơn Tùng
06:59:07 26/02/2021
Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi?
13:52:57 25/02/2021
Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM
23:29:59 26/02/2021
AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 
05:04:52 25/02/2021
Người đàn ông khiếm thị tái hiện những ca khúc tân cổ kinh điển trong "Sô diễn cuộc đời"
15:38:46 25/02/2021
Chúng Ta Của Hiện Tại và R&B All Night khác nhau như thế nào?
13:49:48 25/02/2021
Album mới mà Ngọt sẽ phát hành trong năm nay: Rất tình chứ không bực mình 
17:36:26 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021

Tin mới nhất

Cheung phát hành ca khúc “Đã Lâu Rồi”, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “Hoàng Hôn”

13:16:38 26/02/2021
Sau thành công của Hoàng Hôn, Cheung vừa chính thức trở lại qua một ca khúc mới. Cùng với Hoàng Bảo, các nghệ sĩ mang đến bài hát nhẹ nhàng, đậm chất Jazz và những góc nhìn khác nhau về niềm hạnh phúc.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng "vũ trụ Rapper" góp mặt trong bản Rap Ca trù đột phá

08:45:29 26/02/2021
Rap kết hợp Ca trù - tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng nhờ màn biến hóa của Quân R.E.V - học trò cưng của LK từng tỏa sáng tại King Of Rap. MV Chí Nam Nhi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng rap Việt Nam, thể h...

Khởi My định mời Chí Thiện đóng MV nhưng không thành nên đành "hốt" Kelvin Khánh, ai ngờ nên duyên vợ chồng luôn!

06:57:22 26/02/2021
Hoá ra Chí Thiện đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình Khởi My và Kelvin Khánh lắm đó!

Mỹ Tâm chính thức dời lịch tổ chức liveshow Tri Âm vì diễn biến dịch bệnh, vé fan đặt trước sẽ ra sao?

06:53:10 26/02/2021
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn liveshow Tri Âm với người hâm mộ.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy: "Tôi khóc vì bất lực, 2 năm không ra được sản phẩm"

15:37:41 25/02/2021
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tài chính nên sau 2 năm đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Mai, Quách Mai Thy vẫn chưa thể ra được sản phẩm đầu tay.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

Không còn là Đại ca Bi Long, Steven Nguyễn soái ca cực hút khi khoe giọng cực ngọt với bản cover

22:13:10 24/02/2021
Thể hiện khả năng ca hát ngọt ngào bất ngờ, Steven Nguyễn lại tiếp tục chứng tỏ sức hút soái ca của mình với nhiều khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

Jack "lên thớt" thế chỗ Sơn Tùng M-TP: Em Gì Ơi hồi chung đôi với K-ICM bỗng bị soi đạo nhạc Akira Phan?

22:05:35 24/02/2021
Khi dư luận vẫn đang bàn tán rôm rả và theo sát diễn biến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP thì mới đây, đến lượt bộ đôi Jack và K-ICM đã bị réo gọi vì cũng liên quan đến 2 chữ đạo nhạc. Hết Chúng Ta Của Hiện Tại và Có Chắc Yêu Là Đ...

Sơn Tùng M-TP chỉ mất khoảng 700 nghìn đến gần 5 triệu đồng để giải quyết vụ bản quyền với producer GC?

22:02:20 24/02/2021
Có thể bạn chưa biết: các bản beat được producer GC bán trên website đồng giá 29.95 USD.

Thùy Chi bị chỉ trích khi đăng bản cover "Chúng ta của hiện tại" lên Fanpage trong lúc Sơn Tùng M-TP gặp scandal 

14:39:58 24/02/2021
Không những thế, Thùy Chi còn chia sẻ những lời đạo lý về MV Chúng ta của hiện tại trong thời điểm scandal đạo nhạc bủa vây Sơn Tùng M-TP.

11 ca khúc vướng nghi án đạo nhái, Sơn Tùng M-TP bị gọi nickname 'đạo sĩ' 

14:03:26 24/02/2021
Dân mạng chỉ ra 11 ca khúc của Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhái và liên tục gọi anh là đạo sĩ.

Cuộc hội ngộ đặc biệt sau 10 năm của những thành viên St.319 đời đầu trong MV “Tình Bạn Diệu Kỳ”  

14:01:07 24/02/2021
Theo đó, MV phiên bản đặc biệt vừa được phát hành mới đây hứa hẹn sẽ còn khiến sức hút của ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Châu Khải Phong có khả năng soán ngôi vương của Quân A.P

11:37:45 24/02/2021
Anh làm gì sai - ca khúc mới của Châu Khải Phong - bám sát ở hạng 2 #zingchart real-time, khả năng cao soán vị trí top 1 của Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P).

T.R.I rủ rê bạn thời cấp 3 cùng làm nhạc rồi ra mắt luôn với nghệ danh LV King

11:20:16 24/02/2021
Được biết, T.R.I đã ấp ủ dự án kết hợp này từ lâu nhưng đến nay mới có thể cùng người bạn thân thiết từ thời đi học thực hiện và chính thức phát hành đến khán giả.

Producer "bóc" #CCYLĐ của Sơn Tùng đạo nhạc: Có tiếng tăm trong làng bán beat, từng "đụng độ" Châu Đăng Khoa và rất am hiểu Vpop!

11:15:54 24/02/2021
Profile của nam producer đã vạch trần ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng vi phạm bản quyền quả thực không phải dạng vừa đâu.

Chủ tài khoản GC vào tận video tố Sơn Tùng đạo nhạc Có Chắc Yêu Là Đây, để lại bình luận có thái độ gì đây?

11:09:03 24/02/2021
Chủ nhân tài khoản đánh bản quyền Sơn Tùng M-TP đã có động thái sau khi nam ca sĩ bị tố đạo nhạc Có Chắc Yêu Là Đây.

Thiều Bảo Trâm có động thái đầu tiên sau khi Sơn Tùng M-TP gặp loạt "biến" đạo nhạc

22:54:24 23/02/2021
Thiều Bảo Trâm vừa có động thái đầu tiên giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp hàng loạt lùm xùm và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?

19:41:21 23/02/2021
Đoạn clip so sánh khoảnh khắc giữa Sơn Tùng M-TP và G-Dragon đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?

19:36:04 23/02/2021
Chủ tài khoản kênh YouTube sở hữu bản beat Lucky đã đăng tải video giai điệu ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP nhằm khẳng định beat gốc do anh sản xuất.

Một chiếc playlist đầu tuần: Tuyển tập các ca khúc của Bụng Mỡ, Linh Thộn, Lemese và Changg

17:11:46 23/02/2021
Nếu muốn nghe một bản nhạc bình yên về quê hương và gia đình, có ca khúc mới từ nhóm Bụng Mỡ. Nếu cần tìm một bản rap nghịch ngợm, nam rapper Linh Thộn cũng vừa tung một track tuy cũ mà mới.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.