Người xưa nói: “Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về”

Theo dõi VGT trên

Người xưa rất chú trọng trồng cây cảnh trong nhà để cải thiện phong thủy gia đình, giúp gia tăng vận khí, kéo phúc lộc về nhà.

Đối với người xưa, vai trò của cây cảnh trong gia đình rất được coi trọng. Cây cảnh không chỉ có thể làm cho môi trường gia đình trở nên đẹp đẽ mà còn có thể thay đổi phong thủy trong gia đình, đóng vai trò thu hút của cải và phúc khí.

Do đó, người xưa khuyên nên nuôi 3 cây cảnh này này trong nhà. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để bước vào nhà. Bạn có biết ba cây cảnh này tượng trưng cho điều gì không?

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 1

Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.. Ảnh minh họa planetdesert

1. Cây cảnh: Sen đá “hút t.iền”

Cây cảnh sen đá “hút t.iền” còn được gọi là sen đá ống điếu, là một loại cây mọng nước rất thú vị, có tên tiếng Anh là Hobbit Jade, tên khoa học là Crassula Ovata Hobbit.

Không chỉ cái tên thể hiện thuộc tính may mắn tài lộc mà vẻ ngoài cũng thể hiện ước vọng tài lộc một cách rất trực quan. Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 2

Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực. Ảnh minh họa SH

Đặt cây cảnh này trong nhà sẽ thay đổi phong thủy và hấp thụ tài lộc từ mọi hướng. Đó là một cây cảnh đặc biệt tốt lành và được yêu thích.

Ý nghĩa phong thủy của cây cảnh sen đá ống điếu cũng tương tự như cây ngọc bích, ngụ ý chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực.

Cây sen đá ống điếu là loài hoa chịu hạn tương đối tốt, giai đoạn sinh trưởng phụ thuộc nhiều vào ánh sáng.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 3

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước. Ảnh minh họa growurban

Cây cảnh càng thu nhận được nhiều ánh sáng thì lá của nó sẽ chuyển sang màu đỏ, rất đẹp. Nếu thiếu ánh sáng cây sẽ thiếu màu sắc, sinh trưởng giảm sút, chậm lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh cho cây phơi nắng nhiều hoặc nhận ánh sáng gay gắt quá lâu.

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước.

Bạn cũng có thể đ.ánh giá xem cây cảnh có cần được tưới nước hay không bằng cách chạm vào lá của nó, nếu thấy lá mềm thì cần bổ sung nước kịp thời. Khi bón phân không dùng phân đạm mà bổ sung thêm phân lân và kali để cây cảnh tươi tốt hơn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 4

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có. Ảnh minh họa heboplant

2. Cây cảnh: Kim ngân

Cây cảnh kim ngân (Pachira Aquatica) là cây thân gỗ, cành cứng cáp, lá xanh bóng. Như chúng ta đã biết, kim ngân là loại cây cảnh rất được ưa chuộng.

Nó là một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới. Dáng vẻ uy nghiêm, tao nhã, thân cao thẳng tắp, rất thích hợp đặt ở văn phòng hoặc ở nhà.

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có.

Sở dĩ cây cảnh kim ngân có thể được ưu ái trên thị trường hoa cỏ là vì cái tên đầy ý nghĩa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, nguồn tài lộc cuộn trào.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 5

Video đang HOT

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị.

Cây cảnh kim ngân có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, nó được coi là biểu tượng của t.iền vàng, sự giàu có và sung túc, nên còn được mệnh danh là cây phát lộc phát tài.

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị. Vào mùa hè, tránh ánh sáng trực tiếp nếu không lá sẽ bị cháy.

Bạn cũng có thể phun bia lên lá thường xuyên, màu lá sẽ sáng hơn. Nếu có lá vàng, lá bệnh cần loại bỏ kịp thời. Đừng quá lo lắng về tần suất tưới nước, cây cảnh này chịu hạn tốt hơn và việc giữ cho nó khô ráo sẽ có lợi hơn trong mùa hè.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 6

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Ảnh minh họa mtgoodsmk

3. Cây cảnh: Kim t.iền

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Cây cảnh này có thể nở hoa nhưng không có giá trị trang trí, giá trị làm cảnh chủ yếu nằm ở lá.

Lá của nó tỏa sáng rực rỡ, tràn đầy sức sống và sức sống. Cành và lá của cây kim t.iền (Zamioculcas Zamiifolia) xanh tươi, cành lá đều tăm tắp, thẳng tắp, hình dáng giống như chuỗi t.iền nên được cho là cây hút tài lộc và may mắn.

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến, nếu đặt trong nhà thì của cải cũng sẽ được rước vào cửa.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 7

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến. Ảnh minh họa SH

Cây kim t.iền rất dễ trồng, sức sống mãnh liệt, không dễ c.hết, chịu ánh sáng tương đối tốt. Đặt ở nơi có đủ ánh sáng hàng ngày, tưới ít nước.

Nếu cây cảnh kim t.iền phát triển quá chậm và bạn muốn cây phát triển nhanh hơn thì hãy bón cho cây một ít phân hỗn hợp.

Phân bón có thể trộn với nước để tưới hoặc chôn trực tiếp phân hỗn hợp trong chậu, chỉ cần chôn 7 hoặc 8 hạt một lần.

Người xưa nói: "Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý"

Người xưa cho rằng, nếu biết lựa chọn cây cảnh cát tường để trồng thì gia đình sẽ phát triển thịnh vượng, phú quý, thành đạt.

Vậy cây cảnh cát tường mà người xưa khuyên trồng trong nhà là gì?

Theo người xưa, những cây cảnh cát tường mang mong ước tốt đẹp của con người về sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc gia đình.

Sự kỳ diệu của cây cảnh cát tường không phải là không có căn cứ mà bắt nguồn từ vị trí quan trọng của nó trong tín ngưỡng dân gian và chức năng thực tiễn.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 1

Theo người xưa, những cây cảnh cát tường mang mong ước tốt đẹp của con người về sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc gia đình. Ảnh minh họa Inf.news

Cây cảnh được coi là cát tường được coi như biểu tượng tốt lành đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, sung túc. Do đó, mọi người thích lựa chọn những cây cảnh có ý nghĩa tốt lành để trồng trong sân nhà.

Sự "cố chấp" này của mọi người cũng là những kỳ vọng cho sự thịnh vượng của gia đình và hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, những cây cảnh cát tường này không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn thể hiện các chức năng sinh thái tuyệt vời.

Đây là những cây cảnh có thể hấp thụ một lượng lớn khí độc hại, chẳng hạn như sulfur dioxide và amoniac, đồng thời giải phóng lượng oxy dồi dào, tạo ra một môi trường trong lành và dễ chịu cho xung quanh.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 2

Tuy nhiên, trên thực tế, những cây cảnh cát tường này không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn thể hiện các chức năng sinh thái tuyệt vời. Ảnh minh họa Inf.news

Và lá của những cây cảnh này có thể lọc các hạt vật chất và các chất có hại trong không khí hiệu quả hơn, giảm ô nhiễm không khí một cách hiệu quả và mang đến cho mọi người một môi trường sống thoải mái và dễ chịu.

Đồng thời, hệ thống rễ khỏe của những cây cảnh này có thể ổn định đất và ngăn đất bị xói mòn bởi gió và mưa một cách hiệu quả.

Bằng cách này, những cây cảnh này giúp làm chậm tốc độ xói mòn đất, bảo vệ tài nguyên đất quý giá và duy trì cân bằng sinh thái.

Dưới đây là 3 cây cảnh cát tường mà người xưa khuyên trồng trong sân nhà để gia đình được phú quý, thịnh vượng.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 3

Hoa mộc hương thơm ngào ngạt mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành, sự thịnh vượng trong tín ngưỡng dân gian. Ảnh minh họa Inf.news

1. Cây cảnh: Mộc hương

Cây cảnh mộc hương còn gọi là mộc tê, quế hoa, hoa mộc (tên tiếng Anh là Osmanthus fragrans) có hương thơm ngào ngạt, quanh năm xanh tốt.

Hoa mộc hương thơm ngào ngạt mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành, sự thịnh vượng trong tín ngưỡng dân gian.

Với những bông hoa xinh đẹp và hương thơm, nó truyền đạt mong muốn và lời chúc phúc của mọi người về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 4

Hoa của cây mộc hương có hương thơm ngọt ngào không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều tinh dầu thơm nên được sử dụng rộng rãi để chiết x.uất t.inh chất và làm mỹ phẩm. Ảnh minh họa Inf.news

Trồng những cây cảnh mộc hương thơm ngào ngạt không chỉ mang lại sự sảng khoái về thị giác và khứu giác mà còn gửi gắm cho con người những kỳ vọng tốt đẹp về hạnh phúc gia đình.

Hoa của cây mộc hương có hương thơm ngọt ngào không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều tinh dầu thơm nên được sử dụng rộng rãi để chiết x.uất t.inh chất và làm mỹ phẩm.

Điều này làm cho hoa mộc hương trở thành một thành phần quan trọng trong sản xuất nước hoa và các sản phẩm làm đẹp, nơi hương thơm của nó làm tăng thêm sản phẩm.

Sự quyến rũ độc đáo của hương thơm ngọt ngào của loài hoa này được mọi người vô cùng yêu thích, khiến mọi người đắm chìm trong hương thơm nồng đượm.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 5

Cây cảnh này tượng trưng cho may mắn, tài lộc, phù hợp trồng ở sân hoặc trong nhà. Ảnh minh họa Inf.news

Vào tháng 8 Âm lịch hàng năm, cây cảnh trổ đầy hoa vàng với hương thơm bay xa đến mười dặm. Cây cảnh mộc hương cũng có nhiều loại mộc hương vàng, mộc hương cam, mộc hương trắng.

Mộc hương là cây phong thủy được ưa thích. Cây cảnh này tượng trưng cho may mắn, tài lộc, phù hợp trồng ở sân hoặc trong nhà.

Nhiều gia đình trồng cây cảnh mộc hương trước cổng nhà, sân trước để mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình. Theo phong thủy, mọi người nên trồng 2 cây đối xứng trước cửa nhà, tượng trưng cho tài lộc dồi dào, viên mãn.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 6

Tây phủ hải đường (tên khoa học là Malus spectabilis) là loài hoa có lịch sử lâu đời. Ảnh minh họa Istockphoto

2. Cây cảnh: Tây phủ hải đường

Tây phủ hải đường (tên khoa học là Malus spectabilis) là loài hoa có lịch sử lâu đời. Loài cây này còn có nhiều tên gọi khác như hải đường tây thục, thùy ti hải đường, kim ty hải đường, thùy lục, tây phủ, chiêm cánh hay táo dại.

Cây cảnh này được biết đến với những bông hoa độc đáo, khi nở hoa thu hút rất nhiều ong và bướm, mang lại sự sống động và sức sống cho khu vườn.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 7

Cây cảnh này được biết đến với những bông hoa độc đáo, khi nở hoa thu hút rất nhiều ong và bướm, mang lại sự sống động và sức sống cho khu vườn. Ảnh minh họa Istockphoto

Vì vậy, trồng cây cảnh tây phủ hải đường không chỉ giúp tăng tài lộc mà còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình.

Theo quan niệm dân gian, cây cảnh này mang ý nghĩa thu hút tài lộc, thịnh vượng. Người ta nói rằng cây tây phủ hải đường là cây cảnh có nhiều tài lộc nhất trong số các cây cảnh cát tường.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 4

Trồng cây cảnh tây phủ hải đường không chỉ giúp tăng tài lộc mà còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình. Ảnh minh họa Istockphoto

Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và thịnh vượng, hãy cân nhắc việc trồng một cây cảnh tây phủ hải đường trong vườn hoặc sân trong của bạn.

Trong văn hóa cổ đại có câu "Tây phủ hải đường sống tại gia, phú quý tự nhiên đến". Suy cho cùng thì cây cảnh tây phủ hải đường luôn là cây yêu thích của các gia đình giàu có và các vườn thượng uyển của vua chúa ngày xưa không phải sao!

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 9

Cây cảnh này còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Ảnh minh họa fast-growing-trees

4. Cây cảnh: Tường vi

Cây cảnh tường vi (Crape Myrtle) cũng là cây cảnh lâu đời, được nhiều gia đình giàu có ưa thích trồng trong sân. Thời kỳ ra hoa của nó rất lâu, kéo dài từ mùa xuân đến mùa thu, thậm chí vào mùa hè hoa cũng có thể nở rộ.

Màu hồng, đỏ quyến rũ, từng chùm xum xuê khiến cho loài hoa này có giá trị trang trí cao. Cây cảnh này còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành thu hút sự giàu có và thịnh vượng.

Những bông hoa xinh đẹp và thịnh vượng của cây cảnh này khiến mọi người tự tin mong chờ sự may mắn và giàu có. Điều này làm cho cây cảnh tường vi trở thành một loại đá quý được nhiều người yêu thích và nâng niu.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 10

Những bông hoa xinh đẹp và thịnh vượng của cây cảnh này khiến mọi người tự tin mong chờ sự may mắn và giàu có. Ảnh minh họa fast-growing-trees

Trong phong thủy, cây cảnh tường vi có cánh hoa mỏng nên mang ý nghĩa cho sự mong manh và sự thuần khiết nhưng cũng không kém phần quyến rũ giống như một thiếu nữ đang ở độ t.uổi xuân xanh.

Đồng thời loài hoa này còn có khả năng xua đuổi tà ma và những điềm xấu, những xui xẻo mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Tuy nhiên, cây cảnh này không chỉ là một loại cây cảnh đẹp mà còn có giá trị dược liệu và chức năng thực tế trong việc pha trà thơm.

Người xưa nói: Nhà có cây cảnh cát tường, phong thủy tốt lành, con cháu thịnh vượng, phú quý - Hình 11

Cây cảnh tường vi không chỉ hữu ích trong cuộc sống, không chỉ đẹp mắt mà còn có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Ảnh minh họa fast-growing-trees

Đặc tính chữa bệnh của loài hoa đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ đại, và việc pha chế trà thơm cung cấp một sự lựa chọn đồ uống lành mạnh và sảng khoái.

Điều này càng làm cho cây cảnh tường vi trở nên hữu ích hơn trong cuộc sống, không chỉ đẹp mắt mà còn có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

Như vậy, nếu bạn lựa chọn được cây cảnh cát tường để trồng sân vườn nhà mình giống như thắp sáng mong muốn về tương lai may mắn, thịnh vượng. Một cây cảnh đẹp, nhiều tác dụng, điều hòa phòng thủy gia đình, còn có ý nghĩa tốt lành, tại sao lại không yêu thích chứ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý
19:47:45 14/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm
10:49:54 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam
10:24:00 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"
10:03:21 16/06/2024

Tin mới nhất

Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

12:43:27 16/06/2024
Xem ngày 16/6/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 16/6

12:14:04 16/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 16/6/2024; Âm lịch: 11/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/6/2024 - Tử vi hàng ngày 17/6/2024

11:46:48 16/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Ngày 17 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 17/6/2024

11:28:55 16/06/2024
Xem lịch âm ngày 17/6/2024 (thứ 2), lịch vạn niên ngày 17/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 17/6/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

11:25:38 16/06/2024
Xem ngày 17/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 17/6/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/6: Kim Ngưu bớt cả tin, Song Ngư bất cần đời

11:20:40 16/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có vẻ khá bất cần đời.

Xử Nữ cẩn thận chuyện t.iền nong, Sư Tử nhiều cơ hội kiếm ra t.iền ngày 16/6

11:12:36 16/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

6h sáng Chủ Nhật 16/6/2024, 3 con giáp t.rúng s.ố độc đắc, vận trình lên đời

11:07:31 16/06/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc đắc, vận trình lên đời, t.iền rải đầy nhà, sự nghiệp lội ngược dòng.Mọi việc làm của người t.uổi Dần sẽ diễn ra tương đối dễ dàng. Cách làm việc quyết đoán giúp

Bước qua ngày 11/5 âm lịch, 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, giàu có tưng bừng

11:04:52 16/06/2024
Dự đoán bước qua ngày 11/5 âm lịch, 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, danh lộc như ý, sự nghiệp xuôi chèo mát mái, giàu có tưng bừng.Tuổi Hợi

Đúng ngày mai, thứ Hai 17/6/2024, 3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, vận may đỏ chót

10:59:46 16/06/2024
3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, t.iền vàng thi nhau vào nhà, vận may đỏ chót vào đúng ngày mai 17/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn có tâm lý rất tốt và khá cởi m

Cuối tháng 6/2024, TOP 3 con giáp vận xui quay gót ra đi, của cải tràn trề, giàu ơi là giàu!

10:57:11 16/06/2024
Tử vi cho biết, sang cuối tháng 6, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tam hỷ kéo tới t.iền bạc, tình duyên, sự nghiệp đều rực rỡ.

Nắng chói chang, 3 con giáp phát huy thế mạnh, "cá chép hóa rồng", tài lộc đổ về như mưa rào tháng 6

10:50:43 16/06/2024
Những con giáp này phát huy hết tài năng, thế mạnh sớm đạt được thành quả vượt bậc vào cuối tháng 6. Con giáp t.uổi Tý

Có thể bạn quan tâm

Tác động với Nga từ các lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ

Thế giới

14:18:22 16/06/2024
Lệnh trừng phạt mới của Mỹ buộc chấm dứt giao dịch đồng USD và đồng euro trên sàn giao dịch chính của Nga, gây rối loạn thị trường tài chính và có thể thúc đẩy nước này dạng hóa sang thị trường châu Á.

Jennie (BLACKPINK) được phong sắc danh hiệu mới, là biểu tượng của toàn cầu

Sao châu á

14:11:39 16/06/2024
Nữ nghệ sĩ thần tượng Jennie - thành viên nhóm nhạc BlackPink được truyền thông quốc tế phong cho danh hiệu biểu tượng thời trang xu hướng, được xem là người đi đầu cho những lối ăn mặc đỉnh cao. Fan rần rần đón nhận nhiệt liệt.

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, "hack" gương mặt nhỏ gọn hơn

Làm đẹp

14:09:10 16/06/2024
Tóc thưa mỏng là vấn đề khiến nhiều nàng đau đầu. Tuy nhiên, các nàng có thể khắc phục tình trạng này bằng nhiều cách, một trong số đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc

Sao việt

14:08:38 16/06/2024
Trang Trần sinh năm 1985. Cô bước vào làng giải trí từ năm 21 t.uổi. Dù sở hữu chiều cao 1m75 nhưng thời gian đầu hoạt động trong làng mốt, Trang Trần gặp nhiều khó khăn khi bị chê xấu như đàn ông chuyển giới .

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

10 set đồ công sở có màu sắc nổi bật nhưng vẫn chuẩn thanh lịch giúp nàng trẻ hóa phong cách

Thời trang

13:27:16 16/06/2024
Khi xây dựng phong cách công sở, nhiều chị em có xu hướng ưa chuộng những set đồ mang tông màu trung tính làm chủ đạo.

Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời

Góc tâm tình

13:04:27 16/06/2024
Sau chuyến công tác về nhà tôi chỉ muốn lao vào ôm lấy vợ để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày, vậy mà tai nạn lại xảy ra lúc nửa đêm.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

Tv show

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

Phim châu á

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Cách nấu bún măng vịt đơn giản tại nhà, vừa ngon lại thanh ngọt dễ ăn, cuối tuần ai cũng thích

Ẩm thực

12:46:38 16/06/2024
Bún vịt thơm ngon, thanh ngọt, dễ ăn đảm bảo cả nhà sẽ thích vào dịp cuối tuần.Nếu cuối bạn chưa biết phải nấu món gì cho gia đình thưởng thức, có thể tham khảo cách nấu bún măng vịt dưới đây nhé!

Thanh Hằng "lỗ vốn" khi sắm giày mới đi diễn thời trang

Phong cách sao

12:44:41 16/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng là người diễn vedette cho bộ sưu tập Kiệt tác của nước của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo.