​Người vợ không có quyền ghen

“Mình làm gì có quyền ghen?”, Khanh nói rồi lắc đầu cười buồn. Nhấp ngụm trà, Khanh nhìn tôi nhấn mạnh: “Thật đấy. Mình có thể làm tất cả, nhưng ghen thì không!”

Khanh kể, chồng Khanh không có gì để chê. Trừ bữa trưa ăn ở cơ quan, ngày hai bữa anh ăn cơm nhà. Tối nào bạn bè rủ đi thì anh báo tin rõ ràng chi tiết cho vợ rằng đi với ai, ở quán nào, mấy giờ về. Anh không đi quá mười một giờ đêm. Hàng tháng lương đưa đủ, hai đứa con anh phụ trách đưa đón một đứa, chuyện họ mạc anh em, anh chu đáo không ai có thể chê trách.

Anh chu toàn trong ngoài , cho mẹ con Khanh một mái nhà, nhưng tình yêu với vợ thì không.

​Người vợ không có quyền ghen - Hình 1

Anh chu toàn trong ngoài , cho mẹ con chị một mái nhà nhưng tình yêu cho vợ thì không. Ảnh minh họa

Ngay từ ngày gặp nhau lần đầu do hai nhà giới thiệu. Anh đã nói rõ, anh sẽ lấy vợ vì gia đình muốn thế. Anh sẽ chăm lo cho gia đình, bổn phận trách nhiệm anh sẽ làm tròn, nhưng đừng nói gì đến tình yêu .

Khanh khi ấy cũng quá 30. Gia đình cứ giục rối. Hết đám này đến đám kia nên Khanh đã nghĩ “lấy ai chẳng “. Thế là đám cưới được tổ chức, hai đứa con lần lượt chào đời. Nhà đổi từ bé sang lớn, xe từ ít bánh sang nhiều bánh. Người ngoài nhìn vào còn nói Khanh vớ trúng vàng mười.

Chỉ Khanh biết, trái tim anh đã gửi cho một người khác . Người ta bệnh, anh cắt phép đến chăm. Người ta lấy chồng , anh mất sức sống suốt mấy tháng trời. Người ta sinh con, anh lo lắng như mình là cha ruột.

Khanh thấy hết, biết hết. Lúc cô ấy ốm Khanh hầm gà đưa anh mang đi. Lúc cô ấy sinh Khanh chuẩn bị giỏ đồ sơ sinh hộ. Khanh làm vì thấy cần thiết chứ không mong được tiếng khen hay một ngày nào đó anh nhìn lại thấy người luôn ở phía sau mình mà nghĩ lại.

Chuyện của anh cứ thế gần chục năm, cho đến một ngày nó tung toé ra, là một người bà con của anh vô tình thấy anh đi cùng người kia, tay trong tay.

Anh hỏi Khanh bây giờ tính sao , Khanh bảo tuỳ anh thôi. Mười mấy năm sống vậy thì thêm mười mấy năm nữa có sao . Khanh đâu nghĩ cho mình giờ này, hai đứa con cần ăn học, Khanh không đủ sức lo cho hai đứa. Nói thẳng thắn thì anh chẳng có lỗi gì. Trách nhiệm làm chồng làm cha anh vẫn chu toàn mà.​​

​Người vợ không có quyền ghen - Hình 2

Nghĩ đến cuộc sống không bận rộn lo toan , lại thấy cứ sống vậy cũng được. Ảnh minh họa

Khanh cười với tôi: “Cậu đừng nói mấy câu lý thuyết trên sách báo, rằng nên sống cho mình, cho bản thân này kia nhé. Mình đã từng nhiều lần muốn được sống cho mình lắm, nhất là khi nghe giữa đêm anh gọi tên người kia với vẻ cưng chiều bảo bọc. Làm sao không đau! Nhưng đau đớn mà đổi lại được cuộc sống yên ổn cho hai đứa con. Bố mẹ được yên tuổi già, đám em cháu được nhờ thì đau thế chứ đau nữa mình cũng chịu được. Có là đánh đổi thì mình vẫn có lời, đúng không?”

Chiều chập choạng, Khanh vẫn bình thản nhìn ra mặt sông lênh loang gió và sóng.

“Lâu lâu thèm lắm một lời hỏi thăm kiểu muộn rồi sao giờ này mẹ nó chưa về. Hay là câu giận dữ, đi với thằng nào mà giờ này còn chưa chịu về. Nhưng không, anh đủ tin tưởng để biết vợ sẽ về, nếu đi đâu vợ sẽ báo. Nghĩ đến mười lăm hai mươi năm nữa cứ bình bình thế này, kể ra cũng hãi thật. Nhưng khi nghĩ đến cuộc sống không bận rộn lo toan , lại thấy cứ sống vậy cũng được!”

Nhìn Khanh với cái xe tay ga loại mới nhất hoà vào đám đông mà tôi nghe rười rượi buồn. Khanh gọi tôi ra nói chuyện, là cần người lắng nghe chứ không cần lời khuyên hay chia sẻ. Bởi Khanh luôn tỉnh táo biết mình đang mất gì, được gì và muốn gì. Việc của Khanh là đóng tròn vai , thế thôi.

Người đàn ông sẽ nói 'Anh xin lỗi' vào những lúc này chứng tỏ anh ấy phải yêu bạn vô cùng

Đàn ông tốt, thủy chung luôn có những lời nói dưới đây để đảm bảo cho một tình yêu bền chặt.

Khi chọc tức bạn

Người đàn ông sẽ nói Anh xin lỗi vào những lúc này chứng tỏ anh ấy phải yêu bạn vô cùng - Hình 1

Những lý do khiến phụ nữ tức giận dù lớn hay nhỏ, có thể người đàn ông đã nói sai điều gì đó, có thể anh ta đã gần gũi người phụ nữ khác, bạn cảm thấy khó chịu và sẽ tức giận. Dù chưa rõ lý do nhưng chắc chắn lý do khiến người phụ nữ tức giận phải nằm ở anh ta.

Nhiều bạn nam nghĩ rằng chỉ cần dỗ dành bạn gái lúc nóng giận là đủ, không cần phải xem lại lỗi của mình, vậy là anh ấy đã mắc lỗi lần thứ hai đối với bạn.

Nhưng nếu một người đàn ông sẵn sàng phản ánh xem mình sai ở đâu, chủ động tóm tắt vấn đề, nói rõ suy nghĩ, tìm ra nguyên nhân sâu xa, bày tỏ sự quan tâm của mình bằng lời xin lỗi, rồi giải quyết khúc mắc trong lòng người phụ nữ thì anh ấy mới đủ tư cách để nhận được tình yêu từ phía bạn.

Sau khi hai người cãi nhau

Người đàn ông sẽ nói Anh xin lỗi vào những lúc này chứng tỏ anh ấy phải yêu bạn vô cùng - Hình 2

Trong tình yêu, không thể tránh được những xích mích, xung đột và thậm chí là những lời cãi vã. Tuy nhiên, khi cơn giận qua đi thì ai cũng sẽ suy nghĩ lại những hành động, lời nói của mình.

Đa số những người đàn ông sẽ chọn cách "xin lỗi gián tiếp" như rủ người phụ nữ của mình đi ăn, tặng quà để nhận được sự tha thứ từ cô ấy.

Nhưng nếu là một người đàn ông yêu bạn vô cùng, dù có cãi nhau như thế nào thì anh ấy cũng sẽ chủ động nhận lỗi, liệt kê những lỗi lầm của mình và quan trọng nhất, anh ấy sẽ dành cho bạn một lời xin lỗi chân thành và mong muốn sẽ giải quyết được vấn đề. Chắc chắn đối với người đàn ông này, anh ấy sẽ làm bạn hài lòng hơn.

Khi anh ấy không thể làm điều đó cho bạn

Người đàn ông sẽ nói Anh xin lỗi vào những lúc này chứng tỏ anh ấy phải yêu bạn vô cùng - Hình 3

Trong lòng một người đàn ông, điều anh ta quan tâm nhất là bảo vệ người phụ nữ của mình và bảo vệ bạn trước những lo toan trong cuộc sống, nhưng thực tế đôi khi có những việc xảy ra nằm ngoài khả năng của anh ấy.

Thấy bạn đang bị ràng buộc bởi những khó khăn trở ngại trong cuộc sống, một người đàn ông muốn bước tới để giúp bạn, nhưng vì nhiều lý do mà không thể làm gì được, trái tim anh ta sẽ đau dữ dội khi nhìn thấy bạn phải chịu đựng những điều đó một mình.

Xin lỗi hết câu này đến câu khác là cảm giác tội lỗi của anh ấy đối với bạn và sự oán hận bản thân rằng anh ấy đã không làm việc chăm chỉ, để bạn phải chịu khổ. Anh ấy xin lỗi và hứa rằng sẽ luôn ở bên bạn, bảo vệ bạn, không khiến bạn phải lo lắng như vậy nữa.

Tình yêu của một người đàn ông bắt nguồn từ trách nhiệm của anh ấy đối với bạn. Tại thời điểm này, nếu anh ấy nói lời xin lỗi, điều đó có nghĩa là anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí00:46Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27

Tiêu điểm

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'
11:14:33 16/05/2021
Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!
16:07:31 16/05/2021
Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''
16:16:06 16/05/2021
5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’
15:43:57 16/05/2021
Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm
22:54:26 17/05/2021
Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay
11:18:43 16/05/2021
Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá
16:13:17 16/05/2021
Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng
10:42:52 17/05/2021
Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
11:54:21 17/05/2021
4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào
13:58:59 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ
03:59:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021

Tin mới nhất

Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại "lợi hại" ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng

10:07:24 18/05/2021
Nhà ngoại cách chưa đầy chục cây số nhưng có khi 3, 4 tháng chồng em không đặt chân tới thăm bố mẹ vợ..., người vợ kể.

5 cách để trở thành người bạn gái trong mơ của chồng

09:12:14 18/05/2021
Sau khi kết hôn, những lãng mạn có thể dần mờ đi. Ngày qua ngày, trách nhiệm càng đè nặng tâm trí của vợ chồng, khiến bạn khó có thời gian cho sự lãng mạn sau một vài năm kết hôn.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ

09:08:37 18/05/2021
Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn đã cảm thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ và sẵn sàng trút bỏ cơ chế phòng vệ.

Phụ nữ dại nhất chính là không kiếm ra tiền và quá chiều chồng con

08:58:08 18/05/2021
Đàn ông lúc nào muốn vợ ở nhà chăm lo cho gia đình và hứa hẹn sẽ yêu thương hết lòng. Nhưng sau khi vợ gác lại công việc, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con thì chỉ nhận về sự coi thường, thậm chí là phản bội trong cay đắng.

Phụ nữ khôn chỉ cần chạm đúng vào 3 khao khát mãnh liệt này của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

08:50:42 18/05/2021
Với cách mày râu thì được trở thành người đàn ông đích thực chính là có thể bảo vệ cho người phụ nữ mà mình yêu. Họ sợ nhất là mình vô dụng, kém cỏi trong tình yêu.

Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

08:47:17 18/05/2021
Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai.

Hơn cả tiền và chồng, đây chính là ''tài sản'' lớn nhất trong đời của người đàn bà

08:39:53 18/05/2021
Phụ nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén lắm, nằm bên chồng, họ hiểu được tình cảm của cả hai dần có khoảng cách về những hành động nhỏ. Đừng nghĩ vợ bị lừa dễ, chỉ cần viện lý do là cô ấy sẽ tin.

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"

22:07:00 17/05/2021
Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu. Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

Trong tình yêu nếu không thể thật sự tha thứ thì đừng tha thứ

14:50:33 17/05/2021
Hạnh phúc gia đình luôn là điều đáng trân trọng, mọi sai lầm có thể tha thứ, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tha thứ.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ

14:47:30 17/05/2021
Yêu bản thân là luôn ưu tiên niềm vui và sự an yên từ bên trong nội tâm cho đến trân trọng cuộc sống bên ngoài của chính mình chứ không phải là một điều ích kỷ.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

14:08:32 17/05/2021
Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâ...

Ngôn từ của phụ nữ có thể là "quả bom nổ chậm" trong hôn nhân": Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

06:49:21 17/05/2021
Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng...

10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ

10:41:29 16/05/2021
Đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận làm mọi thứ cho bạn. Hãy kiểm tra xem người đàn ông của bạn có thật lòng yêu thương bạn, coi bạn là viên trân châu trong tay anh ta hay không qua 10 dấu hiệu sau.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

15:38:52 15/05/2021
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt

15:31:37 15/05/2021
Đừng chỉ nghĩ về nhưng nỗi đau, sự lừa dối. Hãy tìm cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ sao cho thật thấu đáo nhất. Bạn không thể vui vẻ ngay được sau cú sốc như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

Ôtô

11:01:49 18/05/2021
Bạn chỉ cần có gần 100 triệu đồng với mức chi trả hằng tháng 5,2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới, cộng thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.

Đại dịch Covid-19 còn kéo dài bao lâu?

Sức khỏe

11:01:47 18/05/2021
Việc phát triển vắc-xin thành công và triển khai tiêm chủng đại trà ở nhiều quốc gia có dẫn đến một thế giới không còn Covid-19? Đại dịch này liệu sẽ còn kéo dài bao lâu nữa? 

Vì sao Israel - Hamas bùng nổ xung đột bất thường? 

Clip hay

11:01:45 18/05/2021
Các cuộc không kích liên tiếp của Israel được cho là loạt tấn công tàn khốc nhất trong 7 năm qua vào Dải Gaza.

Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật

Sự kiện nóng

11:00:41 18/05/2021
Dù xung quanh rất nhiều người đứng xem nhưng chỉ có một người đàn ông đến giúp, còn lại đứng quay clip. Đáng chú ý, trong clip còn xuất hiện một người đàn ông mặc quần màu xanh giống cảnh phục công an nhưng đứng bấm điện thoại, mà không...

Mẹ bỉm sữa giảm 20 kg

Làm đẹp

11:00:35 18/05/2021
Hoàng Phố (32 tuổi, TP.HCM) kể từng rơi vào căng thẳng vì tăng cân chóng mặt. Nhờ tích cực tập gym và ăn theo chế độ eat clean, chỉ lấy lại được vóc dáng như thời con gái.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

Tâm sự

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng; 99% Barca sa thải HLV Koeman

Bên lề sân cỏ

10:58:42 18/05/2021
Việc Quang Hải phải tập trong phòng gym với nhóm thương binh Xuân Trường, Hoàng Đức khiến nhiều người hâm mộ lo lắng; HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Sản phụ mắc Covid-19 sinh con

Đời sống

10:58:35 18/05/2021
Sản phụ 23 tuổi, quê Hưng Yên, mắc Covid-19 điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đêm qua sinh bé gái nặng 2,8 kg.

Chụp ảnh với hoa sen như các “nàng thơ” đang “đốn tim” cộng đồng mạng

Người đẹp

10:57:49 18/05/2021
Những bức ảnh nàng thơ thướt tha áo dài với cử chỉ e ấp nâng niu đóa hoa sen khiến cho bất cứ ai cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Thích thú với ly chè sữa của Huế mộng mơ

Ẩm thực

10:53:49 18/05/2021
Thưởng thức một ly chè đậu xanh, có thạch mát giòn, sữa đặc beo béo thật ngon ghê. Ôi, món ăn ngon giải khát ngày hè, đó cũng là đặc sản của vùng đất áo tím mộng mơ.

Covid-19 tàn phá những ngôi làng Ấn Độ

Thế giới

10:52:38 18/05/2021
Đại dịch tràn qua các ngóc ngách của ngôi làng Banail, bang Uttar Pradesh khiến người dân từ trẻ đến già lên cơn sốt, ho, khó thở rồi chết dần.

Túi xách Hermès ảo được bán đấu giá 2.000 USD

Thời trang

10:50:33 18/05/2021
Thiết kế Baby Birkin được tạo ra từ hai nghệ sĩ Mason Rothschild và Eric Ramirez.

Những mẫu xe tay ga có smartkey giá rẻ nhất Việt Nam

Xe máy

10:48:35 18/05/2021
Khóa thông minh có ưu điểm hơn khóa truyền thống về khả năng chống trộm cũng như thiết kế hiện đại.

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar thích mặc váy áo xẻ ngực sâu

Phong cách sao

10:46:55 18/05/2021
Từng phẫu thuật cắt bỏ khối u ở ngực, Hoa hậu Candy Thuzar không ngại để lộ vết sẹo khi mặc bikini, váy dạ hội.

Shark Tank Việt Nam tập 3: CEO điển trai được 4/5 'cá mập' săn đón vì màn gọi vốn thuyết phục người nghe

Show việt

10:46:37 18/05/2021
Không chỉ có CEO nữ có ngoại hình xinh đẹp mà đến cả những CEO nam cũng đang được các Shark tranh giành tại Shark Tank Việt Nam bởi… điển trai.