Người vợ hôi hám và những đồng tiền nhàu nát cất sâu dưới khe tủ

Trong lúc dọn cái tủ quần áo anh vô tình tìm nhìn thấy mấy đồng tiền nhàu nát cất sâu dưới khe tủ. Anh đoán là vợ bỏ vào đó, nên cũng chẳng muốn đụng vào, sau cưới vợ chắc chắn anh sẽ thay cái tủ mới.

Anh chị cưới nhau được 5 năm, nhưng 4 năm qua họ chỉ có sống cùng nhà chứ không ngủ cùng giường. Chị sống vật vờ như cái bóng trong nhà, anh không nỡ đuổi vợ đi, cũng chưa đưa đơn vì như thế thì hóa ra tàn nhẫn với vợ quá.

Ngày trước anh chị cũng từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng mới tiến tới hôn nhân. Khi đó chị là cô gái xinh đẹp, nết na được bao chàng trai để ý. Anh cũng phải giày công tán tỉnh lắm mới đổ chị. Cưới nhau về chị có tin vui ngay, thế nhưng tai họa ập đến khi gần tới ngày sinh thì chị bị tai nạn, chị ngất đi thủ phạm thì bỏ trốn trước khi người đi đường phát hiện sự việc. Chị được cứu sống nhưng thần kinh bị ảnh hưởng nặng còn đứa con xấu số đã không thể chào đời.

Vừa bị ảnh hưởng về sức khỏe , vừa bị ảnh hưởng về tinh thần, chị trở nên điên dại, suốt ngày lảm nhảm, lúc lại khóc thét lên. Nửa đêm chị lại bỏ đi tìm con. Hồi mới ở viện về anh nghĩ vợ chỉ bị ảnh hưởng tâm lý ban đầu thôi. Nhưng một lần trong đêm hai vợ chồng đang ngủ, chị đột ngột tỉnh giấc bóp chặt cổ chồng, hét lên: “Tao phải trả thù cho con tao”. Thì ra chị nhầm anh là người gây ra tai nạn, anh phải lấy hết sức mới gỡ được tay chị ra.

Người vợ hôi hám và những đồng tiền nhàu nát cất sâu dưới khe tủ - Hình 1

Nửa đêm chị lại bỏ đi tìm con. (Ảnh minh họa)

Kể từ hôm đó cứ thỉnh thoảng chị lại đuổi theo một người thanh niên trong làng và cầm dao đe dọa đòi giết. Ai cũng nghĩ chị đã bị điên, mỗi khi thấy vợ có biểu hiện anh phải nhốt vợ vào một căn phòng và khóa chặt. Bản thân anh cũng không dám để vợ ngủ chung giường ban đêm vì sợ chị trong lúc tinh thần hoảng loạn có thể làm liều. Với lại chị thường xuyên lê la ngoài nghĩa trang của con, người rất hôi hám.

Những lúc bình thường nhìn chị hát ru cái gối ngủ ai cũng thương. Hồi ấy chị là thợ đan mây giỏi của làng nghề ở xã anh. Những lúc tỉnh táo chị vẫn đi làm, anh cũng chẳng để ý đến tiền của vợ vì thực chất biết chị cũng chẳng làm ra được là bao, và tiền đó anh cũng để chị tự lo liệu thuốc men mỗi khi trái gió trở trời.

Sống bên cạnh người vợ tâm thần anh cũng thấy nản, bỏ thì thương vương thì tội. Gia đình anh giục giã nhiều lần anh bỏ chị đi để cưới vợ mới, vì anh là con trai duy nhất trong nhà, bố mẹ anh cần có cháu nối dõi. Hơn nữa anh vẫn còn trẻ, công việc lại đang hoàng khối cô gái mê mệt.

Anh cứ lừng khừng chưa dứt khoát. Nhưng 2 năm nay anh thường xuyên qua đêm vắng nhà. Nhiều lần người hàng xóm phải gọi điện cho anh về giữ vợ vì nửa đêm rồi mà người ta còn thấy chị lang thang ngoài trời mưa gió tìm con. Anh bực lắm nhưng vẫn phải từ giã người tình trở về.

Có lần anh về rất muộn, nhưng khi về đến sân vẫn thấy vợ tựa cửa đứng đợi, nhìn thế anh lại thấy thương, anh cũng muốn ôm vợ đưa vào nhà ngủ nhưng cái mùi hôi hám nồng nặc lại bốc lên khiến anh không tài nào chịu được. Lâu nay anh đã quen với cái hương thơm nồng nàn của người tình mới rồi.

Cuối năm ngoái họp gia đình, bố mẹ anh bắt anh phải bỏ người vợ điên dại ấy bằng được. Ông bà muốn có cháu bế. Bố mẹ chị cũng xin đưa con gái về nhà, ông bà cũng sợ có ngày con làm sao mà không ai biết. Nghĩ đi nghĩ lại anh thấy để chị về nhà với bố mẹ là cách tốt nhất nên cũng đã định hai vợ chồng ăn cái Tết cuối cùng với nhau rồi chia tay.

Người vợ hôi hám và những đồng tiền nhàu nát cất sâu dưới khe tủ - Hình 2

Nghĩ đi nghĩ lại anh thấy để chị về nhà với bố mẹ là cách tốt nhất nên cũng đã định hai vợ chồng ăn cái Tết cuối cùng với nhau rồi chia tay. (Ảnh minh họa)

Chuẩn bị đón năm mới anh dọn dẹp nhà cửa và bắt vợ đi tắm cho sạch sẽ. Trong lúc dọn cái tủ quần áo anh vô tình tìm nhìn thấy mấy đồng tiền nhàu nát cất sâu dưới khe tủ. Anh đoán là vợ bỏ vào đó, nên cũng chẳng muốn đụng vào, sau cưới vợ chắc chắn anh sẽ thay cái tủ mới.

Mồng 3 Tết anh vi vu chở nhân tình chơi, nhưng khi đi qua đúng chỗ mà vợ anh bị tai nạn thì một chiếc xe taxi mất lái lao vào. Anh phải nhập viện cấp cứu vì trong tình trạng nguy kịch. Nhà có bao nhiêu tiền, bố mẹ anh dồn hết vào cứu chữa cho con trai nhưng vẫn không đủ.

Khi ông bà đang đau đầu chưa biết kiếm đâu ra số tiền để đủ lo cho cuộc phẫu thuật sắp diễn ra thì thấy cô con dâu vẫn cái mùi hôi nồng nặc ấy xuất hiện với một hộp tiền đã được vuốt thẳng nhưng vẫn không thể hết những dấu vết nhàu nát.

Thì ra 5 năm nay chị dành dụm tiền làm, tiền mọi người cho vì chị luôn nghĩ rằng sẽ có ngày đứa con sẽ xuất hiện trước mặt chị, chị muốn dành tiền cho con. Giờ thì chồng chị nguy kịch, chị đã lấy tất cả những đồng tiền đó dưới khe tủ lên. Nó không chỉ là vài đồng lẻ như anh nghĩ.

Bố mẹ chồng chị mừng rơi nước mắt. Cả nhà chồng chỉ còn biết ôm chầm lấy cô con dâu hôi hám điên loạn mà họ thấy vướng mắt, muốn tống cổ ra khỏi nhà mấy năm nay.

Theo Một Thế Giới

Sống trên đống tiền tôi vẫn khổ

Lấy được người chồng có đủ tiêu chuẩn 3G, nhưng tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc. Tôi ân hận vì sự lựa chọn của mình...

Nghe mọi người bàn tán nhiều đến tiêu chuẩn 3G tôi lại nghĩ đến hoàn cảnh của bản thân mình. Tôi là một cô gái xinh đẹp, có bằng đại học, tôi đã từng đặt ra tiêu chuẩn về người chồng của mình. Anh ấy phải là một người đàn ông Giàu, Giỏi, Ga lăng. Rồi tôi cũng đạt được mong muốn, chồng tôi có đủ 3 tiêu chuẩn đó, anh có nhiều những cô gái theo, nhưng anh đã chọn tôi.

Sống trên đống tiền tôi vẫn khổ - Hình 1

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức vào năm 2011, một đám cưới đẹp như mơ, tôi tràn ngập trong hạnh phúc vì đã lấy được một người chồng giỏi giang, giàu có, ga lăng. Cưới xong, anh đưa tôi đi tận hưởng tuần trăng mật ở Châu u, bạn bè nhiều người ghen tỵ với hạnh phúc của tôi. Còn tôi luôn nghĩ mình là một người phụ nữ may mắn.

Nhưng hạnh phúc thật ngắn ngủi vô cùng. Kết thúc tuần trăng mật, chồng tôi bắt đầu lao vào công việc, anh đi công tác triền miên, hết tình này đến tỉnh khác, và chuyến đi nào cũng kéo dài ít nhất là nửa tháng hoặc cả tháng trời.

Tôi ở nhà một mình với mẹ chồng, nhà chồng tôi có 2 chị gái đã đi lấy chồng nhưng thứ 7, chủ nhật nào cũng qua chơi, bố chồng tôi mất sớm. Mẹ chồng tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng từ khi tôi và chồng yêu nhau, nên cưới nhau về bà luôn tỏ thái độ không hài lòng với tôi, bà luôn chê trách tôi vụng về và đoảng tính. Bà liên tục kêu rằng, chồng tôi ăn phải bùa bả gì mà lại lấy tôi làm vợ, những người chị nhà chồng cũng không thích tôi, nên thường xuyên gây khó dễ cho tôi mỗi khi họ đến nhà.

Mẹ chồng và các chị chồng còn luôn tìm cách nói xấu tôi với chồng, chồng tôi lại nóng tính, nên lần nào về nhà anh cũng chẳng thèm hỏi xem có đúng hay sai mà chỉ quay sang chửi rủa tôi, thậm chí đánh tôi.

Mọi chuyện càng trở nên tệ hại khi tôi sinh được một đứa con gái, vốn đã không thích con trai cưới tôi, nên khi tôi sinh đứa con gái mẹ chồng tôi lại càng khó chịu ra mặt. Sinh con được hai ngày, chồng tôi thì đi làm xa, mẹ chồng thì bỏ đi chùa từ sáng đến tối mới về, ô sin mẹ chồng cũng không cho thuê. Mẹ đẻ tôi chưa kịp lên chăm con, nên cả ngày hôm đó tôi nhịn đói và nằm khóc trong hờn tủi.

Hôm sau, mẹ đẻ tôi lên chăm tôi, mẹ tôi làm giáo viên dạy cấp 2 ở quê. Mẹ xin nghỉ việc, dự định sẽ ở lại chăm sóc con một tháng trời, nhưng mẹ tôi không thể ở được vì thái độ của mẹ chồng. Có lẽ mẹ chồng không thích mẹ đẻ tôi ở đó, nên bà liên tục quát mắng bâng quơ, rồi trách móc nhà vệ sinh bẩn thỉu, ai dùng mà không chịu cọ để mùi hôi thối, bà còn xách mé tôi và mẹ là lũ nhà quê này nọ. Tôi thì đã quá quen với những kiểu chửi đó rồi, còn mẹ tôi, bà không chịu được. Mẹ tôi tự ái rớt nước mắt, nên chỉ chăm sóc tôi một tuần rồi bỏ về. Mẹ bảo, mẹ không chịu đựng được sự xúc phạm.

Tôi bàn với chồng và xin mẹ chồng cho thuê ô sin, nhưng mẹ chồng tôi không đồng ý, chồng tôi thì không dám trái ý mẹ bao giờ. Bà bảo để đấy bà làm, nói vậy nhưng bà cứ bỏ đi tối ngày, hôm thì đi chùa, hôm thì đi chơi. Bà cố tình làm vậy để không chăm sóc tôi, rồi lần nào bà giặt giũ cho tôi được là bà lại chửi rủa, "bây giờ phải gọi là mẹ dâu chứ con dâu gì".

Không chịu nổi những lời ám chỉ, tôi đành phải tự dậy nấu ăn và giặt giũ lúc mới sinh được nửa tháng trời. Mỗi lần mẹ tôi điện thoại lên, hai mẹ con lại khóc, nhưng mẹ cũng không dám lên chăm tôi, vì không chịu được những lời lẽ độc địa, xúc phạm từ mẹ chồng.

Chồng tôi không bao giờ hiểu được những điều đó, vì tôi không muốn kể. Bởi tôi biết, có kể ra thì an cũng không bao giờ tin, bởi đối với anh, mẹ là một người phụ nữ tuyệt vời, nhân hậu và yêu thương con cháu vô bờ.

Bây giờ con tôi đã được gần 2 tuổi, chồng tôi vẫn đi tháng ngày, không mấy khi về đến nhà. Nhưng mỗi lần về thì anh lại nghe mẹ chồng nói xấu tôi và hai vợ chồng lại cãi nhau. Nhiều khi tôi cứ nghĩ, giàu để làm gì, mỗi tháng chồng tôi mang về nhà hàng trăm triệu thật, nhưng tôi cũng chẳng cảm thấy hạnh phúc. Bây giờ tôi chỉ cần anh ấy luôn ở bên, và hiểu được những tâm sự của tôi, nhưng điều bình thường ấy lại không bao giờ có được.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021
Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng
12:02:05 26/02/2021
Hương Baby - Tuấn Hưng cùng loạt sao Việt chung tay giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương
10:39:51 26/02/2021

Tin mới nhất

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Có thể bạn quan tâm

Crossover cỡ nhỏ: Nên chọn Nissan X-Trail 2021, CR-V hay RAV4?

Ôtô

16:47:42 26/02/2021
3 mẫu xe crossover cỡ nhỏ: Nissan X-Trail 2021, Honda CR-V và Toyota RAV4 đang cạnh tranh khốc liệt về thị phần, giá bán.

WHO: Trung Quốc không nỗ lực điều tra nguồn gốc nCoV

Thế giới

16:47:06 26/02/2021
Tài liệu nội bộ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy các quan chức Trung Quốc “điều tra rất ít” về nguồn gốc Covid-19 khi đại dịch mới bùng phát.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

Trắc nghiệm

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

Hậu trường phim

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Chống phóng xạ bằng xương heo

Chuyện lạ

16:41:29 26/02/2021
Chất hấp thụ phóng xạ làm từ xương heo (lợn) có thể được dùng để đối phó với ô nhiễm phóng xạ hiện có xung quanh Nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi ở tỉnh Fukushima (Nhật Bản).

Chưa đầy 100k có ngay bữa cơm tối đủ đầy thịt cá, không áp dụng thì quá phí!

Ẩm thực

16:38:20 26/02/2021
Thực đơn cơm tối với các món ăn hấp dẫn sẽ giúp cả nhà no nê, đủ chất sau một ngày hoạt động tích cực.

9 nhóm người được ưu tiên tiêm miễn phí vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

16:38:13 26/02/2021
Nghị quyết của Chính phủ quy định 9 nhóm đối tượng cụ thể được ưu tiên tiêm và miễn phí vaccine COVID-19.

Loạt tình tiết ảo lòi ở Riverdale tập mới để bạn đỡ phải xem: Sợ nhất cảnh nóng chọc tay vào... rốn, cuối phim có án mạng siêu rùng rợn!

Phim âu mỹ

16:36:50 26/02/2021
Sau đây là những tình tiết hết sức kỳ dị và hoang đường đã xảy ra tại Riverdale tập 6, mùa 5.

Có giáo viên "hoang mang" về quy định chứng chỉ trong Thông tư 02

Đời sống

16:35:13 26/02/2021
Những ngày qua, Tòa soạn Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam liên tục nhận được thư của bạn đọc nhờ giải đáp về việc giữ hạng và học một số chứng chỉ để giữ hạng.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ!

Sao việt

16:31:35 26/02/2021
Là ngôi sao số 1 làng giải trí hiện tại nhưng bóng ma đạo nhạc vẫn không ngừng đeo bám cái tên Sơn Tùng M-TP.

Diễn viên 'Eo biển xanh' Brooke Shields bị ngã gãy xương đùi

Sao âu mỹ

16:30:14 26/02/2021
Brooke Shields bị ngã và gãy xương đùi trong lúc tập thể dục. Vì tai nạn, cô phải hoãn các kế hoạch công việc.

Hỗ trợ tối đa học sinh thi vào lớp 10

Học hành

16:27:20 26/02/2021
Quyết định của thành phố Hà Nội về việc không xáo trộn phương thức tuyển sinh, cho học sinh được tăng số lượng nguyện vọng trong việc đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trường trung học phổ thông công lập năm học 2021-2022 được dư luận đồng tì...

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao?

Sao châu á

16:25:27 26/02/2021
Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất đáng báo động.

TOP 10 diễn viên hot nhất Weibo 2020: Nhiệt Ba đóng hồ ly cưng thế mà chỉ hạng 2, dàn lưu lượng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "bay màu"

Phim châu á

16:23:06 26/02/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là cái tên nữ giữ thứ hạng cao nhất, trong khi quán quân khiến ai ai cũng bất ngờ.

Juventus mua Son Heung Min thay Ronaldo

Bóng đá thế giới

16:16:04 26/02/2021
Juventus vừa gia nhập cuộc đua giành Son Heung Min, trong kế hoạch tìm kiếm gương mặt kế thừa vai trò của Cristiano Ronaldo.