‘Người vợ ba’ ngừng chiếu – có gì ngoài cảnh nóng 18+?

Dịu dàng, nữ tính và đậm chất thơ, đó là những gì khán giả có thể thốt lên sau khi thưởng thức trọn vẹn bộ phimNgười vợ ba’ của nữ đạo diễn Ash Mayfair.

*** Lưu ý bài viết có tiết lộ nội dung, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Những ngày gần đây, sự ra mắt của bộ phim nghệ thuật Người vợ ba của đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) đã gây ra một cuộc tranh cãi kịch liệt về việc để nữ chính 13 tuổi diễn cảnh nóng trong phim. Trước những ồn ào của dư luận, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra quy trình cấp phép phát hành bộ phim này. Đồng thời, Nhà sản xuất bộ phim cũng chủ động xin rút phim khỏi các cụm rạp để những ồn ào, tranh cãi không đi xa hơn.

Ngay từ đầu, nhà sản xuất bộ phim đã xác định phim làm ra để đi tranh giải chứ không nhằm mục đích thương mại nên không quá đặt nặng vấn đề doanh thu. Trước khi về Việt Nam, trong một năm qua phim đã được ‘chu du’ 28 nước và mang về 9 giải thưởng quốc tế, Giải phim châu Á xuất sắc nhất LHP Quốc tế Toronto, Đạo diễn trẻ xuất sắc nhất dành cho Ash Mayfair tại Liên hoan phim quốc tế Chicago, Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Cairo,… Các nhà phê bình uy tín và báo chí quốc tế cũng dành rất nhiều lời khen có cánh cho bộ phim này.

Việc một bộ phim nghệ thuật dán nhãn C18 được công chiếu ở Việt Nam là một sự kiện đầy bất ngờ và đáng được mong đợi. Tuy nhiên điều mà ê kíp sản xuất không thể lường trước khi phát hành ở Việt Nam, đó là làm dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội.

Tạm bỏ qua những lùm xùm liên quan đến cảnh nóng của nữ chính 13 tuổi, Người vợ ba có điều gì đáng xem?

Xem trailer Người vợ ba

Người vợ ba lấy bối cảnh Việt Nam ở thế kể 19 và dựa trên những sự kiện có thật xảy ra ở một vùng nông thôn miền Bắc. Phim kể về Mây (Nguyễn Phương Trà My), một cô bé 14 tuổi được gả làm vợ ba cho một phú hộ giàu có tên Hùng (Lê Vũ Long), đã có hai người vợ là Hà (Trần Nữ Yên Khê) và Xuân (Maya).

Tại đây, Mây phải học cách trở thành một người phụ nữ thực sự, phải mang thai, sinh nở đau đớn khi vẫn còn ở độ tuổi thiếu nữ. Ở gia đình chồng, Mây thân thiết nhất với Xuân và có tình cảm đặc biệt với người vợ hai này.

Một câu chuyện dịu dàng, nữ tính và đậm chất thơ

Người vợ ba có một cốt truyện rõ ràng với nhiều biến cố, tình tiết nhưng lại được kể bằng thứ ngôn ngữ đậm chất thơ. Đó là một câu chuyện được kể bằng hình ảnh, tiết chế ngôn từ, không lạm dụng thoại trong việc kể chuyện. Dường như mỗi cảnh phim đều có sự chắt lọc, tính toán cẩn thận, mang tính ẩn dụ cao.

Mở đầu bộ phim là hình ảnh Mây ngồi trên thuyền hoa về nhà chồng. Chiếc thuyền trôi lơ đãng như bắt đầu từ một điểm mơ hồ nào đó trong lịch sử, mang đến một câu chuyện mênh mang, không đầu không cuối. Ngồi chính giữa chiếc thuyền ấy là một gương mặt còn non như nụ hoa mới hé, như búp trên cành. Cảnh núi đá hai bên sông dập dềnh theo điểm nhìn của nhân vật.

Hình ảnh Mây đưa bàn tay khua nhẹ mặt nước gợi sự liên tưởng rất mạnh đến phận người nước chảy bèo trôi, lênh đênh chìm nổi giữa dòng như những câu ca dao về ‘thân em’. ‘Thân em như thể cánh bèo/ Ngược xuôi xuôi ngược theo chiều nước trôi’.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 1

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 2

Mây ngồi trên thuyền về nhà chồng.

Đối diện với nàng dâu còn non trẻ, thơ ngây và đơn độc một mình là cả gia tộc nhà chồng đang chờ đón nàng, những mặt người nghiêm nghị, những bộ lễ phục trang trọng, già trẻ lớn bé đủ cả ba thế hệ. Mây cũng phải trải qua những nghi thức để trở thành đàn bà như bao người vợ khác, đó là đêm tân hôn, là thiên chức mang thai và sinh nở.

Ngay đêm động phòng của Mây, hình ảnh những con tằm ăn rỗi xuất hiện mang đầy ẩn ý. Song hành với cuộc đời của Mây là vòng đời của những con tằm, từ khi ăn lá dâu, nhả tơ làm kén, bị luộc chín trong nước sôi để thu về những sợi tơ tằm óng ả. Hình ảnh những con tằm dễ khiến người xem liên tưởng đến câu ca dao: ‘Thương thay thân phận con tằm/ Kiếm ăn được mấy phải nằm nhả tơ’.

Trong phim, hình ảnh con ngài (hóa thân của con nhộng tằm) chỉ xuất hiện duy nhất một lần, đó là con ngài đậu trên khuôn mặt của người thiếu nữ đã chết, là vợ của Sơn (con trai của ông Hùng và bà cả Hà). Phải chăng người phụ nữ chỉ thật sự được giải thoát khi họ chết đi?

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 3

Khuôn mặt ngây ngô của Mây trong đám cưới của chính mình.

Những cơn sóng ngầm dưới mặt hồ yên ả

Ở gia đình chồng, Mây lặng lẽ quan sát và biết cả những sự thật kinh thiên động địa. Cô biết người vợ hai có gian dâm với con trai của chồng với vợ cả. Mây biết nhưng che giấu vì cô có tình cảm phức tạp với Xuân, thứ tình cảm đó còn vượt xa cả tình chị em.

Mây nhìn thấu cả quá khứ, hiện tại và tương lai của mình, từ khi cô đặt chân lên chiếc thuyền ấy, cô đã không có đường lui. Như người vợ mới cưới của Sơn phải chết oan uổng vì không được chồng yêu thương, bố mẹ lại hắt hủi như ‘bát nước đổ đi’. Phụ nữ đã xuất giá chỉ có hai con đường, một là an phận, hai là bạc phận.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 4

Mây an hưởng cuộc sống làm dâu nhàn tản.

Mây nhìn thấy quá khứ của mình qua hình ảnh những con gái của Xuân. Chúng được nuôi dạy từ nhỏ để làm tròn bổn phận làm vợ của một người chồng mà chúng còn chưa biết mặt.

Mây nhìn thấy tương lai của mình qua hình ảnh hai người vợ trước. Xuân vẫn đang ở tuổi căng tràn sức sống nhưng thiếu thốn tình cảm của chồng nên đã dẫn đến việc gian dâm. Hà luôn tỏ ra mực thước, nghiêm nghị và chỉ cảm nhận được chuyện gối chăn khi có những cảm xúc mãnh liệt. Một vài năm nữa Mây cũng sẽ như Xuân, như Hà thôi.

Mây còn nhìn thấy cả tương lai của mình nếu trót phạm sai lầm, như hình ảnh người hầu gái phải cạo đầu đi tu vì chửa hoang, trong khi người đàn ông, tác giả của đứa bé chỉ phải chịu phạt mấy chục roi và vẫn được tiếp tục công việc của mình.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 5

Những bé gái tượng trưng cho quá khứ của Mây.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 6

Hiện tại của Mây.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 7

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 8

Hình ảnh vợ cả và vợ hai chính là tương lai của Mây.

Người vợ ba kể về cảnh chồng chung, vợ lớn, vợ bé nhưng hoàn toàn không có những mâu thuẫn gay gắt hay những màn tranh giành địa vị, quyền lực, mưu hại lẫn nhau. Sự ghen ghét, đố kỵ giữa những người vợ, nếu có cũng như những cơn sóng ngầm bên dưới mặt hồ yên ả, lăn tăn.

Nó chưa đủ để biến thành hành động mà chỉ dừng lại ở ánh mắt hay những câu bóng gió xa xôi, đủ tiết chế để những người vợ sống một cuộc sống ‘chị chị em em’, dù đôi khi bằng mặt chẳng bằng lòng.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 9

Đêm đêm bên ngọn đèn, ba chị em rỉ tai nhau chuyện chăn gối.

Xuân có lẽ là người khôn ngoan nhất trong số ba chị em vì cô sống rất an phận. Khi sinh được đứa con gái thứ ba, cô không cầu ngày cầu đêm để có con trai nữa. Cô và ba đứa con gái cũng không hề đòi hỏi tình yêu và sự quan tâm từ người chồng, người cha của mình. Cô mặc nhiên chấp nhận số phận.

Xuân cũng có những khoảnh khắc bùng cháy khát khao thể xác và biết tìm cách thỏa mãn chính mình, nhưng cô biết ‘vui có chừng, dừng đúng lúc’ để đổi lại sự bình yên cho các con. Xuân hết mực quan tâm, săn sóc cho Mây, cô yêu Mây như yêu một đứa con gái vì rõ ràng Mây cũng chỉ xêm xêm tuổi con gái của cô thôi.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 10

Xuân săn sóc Mây như một đứa con gái.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 11

Giữa Mây và Xuân cũng có một thứ tình cảm phức tạp.

Hà và Mây cũng có lúc ghen ăn tức ở với nhau nhưng khi Hà sảy thai, Mây tự cảm thấy mình tội lỗi vì đã từng nảy sinh tham vọng làm bà chủ. Dù biết Mây có thể đe dọa vị trí của mình nếu sinh được con trai nhưng khi Mây sinh khó, chính Hà đã ra tay cứu hai mẹ con Mây. Khuôn mặt của Hà chưa bao giờ rạng rỡ đến thế, khi ôm đứa bé còn đỏ hỏn trong lòng.

Phụ nữ làm phim về phụ nữ bằng tất cả sự yêu thương và thấu hiểu

Sống trong sự thiếu thốn tình cảm từ người chồng, chỉ có những người phụ nữ tự thương lấy nhau, tự săn sóc, bao bọc cho nhau. Cái nhân văn của bộ phim nằm ở chỗ ấy, không hề có đấu đá, tranh giành dù ‘kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng’. Có lẽ bộ phim được thực hiện bởi một đạo diễn nữ nên cái nhìn cũng tràn đầy yêu thương, thấu hiểu và nữ tính hơn chăng?

Tuy nhiên, trong bộ phim này không chỉ là phụ nữ mà cả đàn ông cũng là nạn nhân của ý thức hệ. Hùng những tưởng là người đàn ông trịch thượng, gia trưởng trong gia đình nhưng không biết trên đầu đã mọc bao nhiêu cái sừng. Sơn – con trai của Hùng, đường đường là thân nam nhi mà cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Rồi Sơn không chấp nhận hôn nhân sắp đặt, cậu phản kháng nhưng sự chống cự yếu ớt đó lại dẫn đến một bi kịch khác, đó là cái chết oan uổng và đầy tuyệt vọng của người vợ mới cưới.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 12

Cuộc sống nhàn tản của ba mệnh phụ phu nhân.

Bộ phim như kể một câu chuyện không đầu không cuối về vòng lặp của số phận, về vòng xoay sinh tử. Khi có một sinh linh ra đời là một ai đó phải chết đi. Hà cho con bò già ăn lá ngón để nó ra đi thanh thản rồi sau đó đứa con trong bụng mợ cũng ra đi khi chưa thành hình.

Ngày Mây chuyển dạ sinh con cũng là ngày người vợ mới cưới của Sơn tự tử. Trên khuôn mặt của xác chết ấy là một con ngài được thoát xác tự do. Bản thân Mây cũng như từ cõi chết trở về khi trải qua một lần sinh khó. Vào tang lễ của vợ Sơn, Mây một mình bế con ra giữa cánh đồng, tay mân mê một cành lá ngón.

Mâu thuẫn phim cũng không hề đẩy lên mức cao trào, kịch tính mà luôn luôn tiết chế ở một nhịp điệu vừa phải. Người phụ nữ cũng không chỉ có bế tắc và tuyệt vọng, hình ảnh Nhàn (con gái mợ Xuân) cắt tóc và nở một nụ cười ở cuối phim là hình ảnh tràn đầy hy vọng.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 13

Liệu Mây có cho con ăn lá ngón?

Xem Người vợ ba, khán giả như lạc vào một thế giới xa xăm, diệu vợi từ quá khứ vọng về. Đó là một gia đình danh gia vọng tộc nằm nép mình bên những dãy núi đá, khi màn đêm buông xuống là cả một không gian yên ắng đến tịch mịch, chỉ nghe tiếng côn trùng sâu bọ, chỉ thấy ánh sáng mờ mờ của những ngọn đèn dầu hiu hắt.

Bên những ngọn đèn canh khuya, ba người vợ chụm đầu lại rỉ tai nhau về kinh nghiệm phòng the, làm sao để thỏa mãn. Từ bối cảnh đến trang phục đều thiên gam màu lạnh, trầm hoặc trung tính, không quá rực rỡ, tạo nên một màu phim nền nã, hoài cổ.

Phần âm nhạc của Tôn Thất An nỉ non, réo rắt buồn mênh mang, mơ hồ. Để đến khi bộ phim kết thúc, những dòng credit xuất hiện trên màn hình, khán giả dường như vẫn chưa dứt khỏi mạch cảm xúc.

Người vợ ba ngừng chiếu - có gì ngoài cảnh nóng 18 ? - Hình 14

Gam màu pastel vô cùng sang trọng và thanh lịch của bộ phim.

Người vợ ba được công chiếu chính thức tại Việt Nam từ ngày 17/05 tại tất cả các cụm rạp, phim được dán nhãn C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi). Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất tối ngày 20/5, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức rút phim khỏi các cụm rạp và ngừng chiếu để tránh những luồng thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của diễn viên Trà My. Đây là điều đáng tiếc với nhiều khán giả chưa có dịp thưởng thức bộ phim này.

Theo baodatviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Cư dân mạng đau lòng tột độ khi DOMINIX và Hồng Hòa - Hồng Hiếu bị loại tại Đo Ván The Voice 2019Cư dân mạng đau lòng tột độ khi DOMINIX và Hồng Hòa - Hồng Hiếu bị loại tại Đo Ván The Voice 2019Tập 2 vòng Đo ván The Voice 2019: Đội Tuấn Hưng lận đận, Tuấn Ngọc - Thanh Hà giữ được 'chiến binh' nào?Tập 2 vòng Đo ván The Voice 2019: Đội Tuấn Hưng lận đận, Tuấn Ngọc - Thanh Hà giữ được 'chiến binh' nào?Hoàn tất! Sếp lớn gật đầu, ‘bom tấn’ 80 triệu sắp nổ ở Man UtdHoàn tất! Sếp lớn gật đầu, ‘bom tấn’ 80 triệu sắp nổ ở Man UtdVì sao búp bê ma Annabelle vẫn cứ 'hot' dù nhiều lần gây thất vọng?Vì sao búp bê ma Annabelle vẫn cứ 'hot' dù nhiều lần gây thất vọng?Những học bạ ‘siêu nhân’ toàn điểm 10 và hệ lụy chẳng ai ngờ tớiNhững học bạ ‘siêu nhân’ toàn điểm 10 và hệ lụy chẳng ai ngờ tới‘The Divine Fury’: Phim điện ảnh của Park Seo Joon tung trailer ám ảnh khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'‘The Divine Fury’: Phim điện ảnh của Park Seo Joon tung trailer ám ảnh khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'Cách làm và tạo hình Bánh Mì ngọt Sữa Dừa mềm mịn thơm lừngCách làm và tạo hình Bánh Mì ngọt Sữa Dừa mềm mịn thơm lừng‘X-Men: Phượng hoàng Bóng tối’ là bom tấn siêu anh hùng lỗ thảm nhất‘X-Men: Phượng hoàng Bóng tối’ là bom tấn siêu anh hùng lỗ thảm nhấtBị chê phát tướng sau sinh, Phan Như Thảo hối hận vì đã không làm điều này sớm hơnBị chê phát tướng sau sinh, Phan Như Thảo hối hận vì đã không làm điều này sớm hơnCuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"Cuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"Vy Oanh, Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka “nổi loạn” hát Mình Cưới Nhau Đi phiên bản vườn Thanh Long cùng Huỳnh James, PjnboysVy Oanh, Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka “nổi loạn” hát Mình Cưới Nhau Đi phiên bản vườn Thanh Long cùng Huỳnh James, PjnboysNhững gương mặt triển vọng của dòng phim Web Drama bước ra từ đường đua “Ready To Race”Những gương mặt triển vọng của dòng phim Web Drama bước ra từ đường đua “Ready To Race”Mỹ - Chile: Sức mạnh cuồng phong, vé knock-out xứng đáng (World Cup nữ)Mỹ - Chile: Sức mạnh cuồng phong, vé knock-out xứng đáng (World Cup nữ)Lampard có bao nhiêu thời gian để vực dậy Chelsea?Lampard có bao nhiêu thời gian để vực dậy Chelsea?Chàng trai người Lào siêu dễ thương bị Quang Lê, Minh Tuyết 'giành giật'Chàng trai người Lào siêu dễ thương bị Quang Lê, Minh Tuyết 'giành giật'Phi Thanh Vân đặt tiêu chuẩn cao về mẫu hình con dâuPhi Thanh Vân đặt tiêu chuẩn cao về mẫu hình con dâu‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt'Men In Black: International' mở màn bết bát, 'Avengers: Endgame' chính thức 'bật bãi''Men In Black: International' mở màn bết bát, 'Avengers: Endgame' chính thức 'bật bãi'Kpop tuần qua: B.I rời iKON trước scandal dùng chất cấm, BTS vượt EXO với chiếc cúp thứ 19 của ‘Boy With Luv’ cùng hàng loạt sự kiện đáng chú ýKpop tuần qua: B.I rời iKON trước scandal dùng chất cấm, BTS vượt EXO với chiếc cúp thứ 19 của ‘Boy With Luv’ cùng hàng loạt sự kiện đáng chú ýThu Trang đã rất cố gắng, Jack và K-ICM đã cảm nhận được giọng ca của nữ danh hài này chưa?Thu Trang đã rất cố gắng, Jack và K-ICM đã cảm nhận được giọng ca của nữ danh hài này chưa?Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser 'The ReVe Festival Day 1'Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser 'The ReVe Festival Day 1'7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngayCô gái người Nga sắp debut tại Hàn Quốc như thần tượng soloCô gái người Nga sắp debut tại Hàn Quốc như thần tượng soloCa khúc debut của Somi tụt hạng thê thảm sau 4 ngày ra mắt: Ảnh hưởng từ scandal của YG hay chỉ đơn giản là bài hát quá khó ngấm?Ca khúc debut của Somi tụt hạng thê thảm sau 4 ngày ra mắt: Ảnh hưởng từ scandal của YG hay chỉ đơn giản là bài hát quá khó ngấm?Trong tay ít tiền, chọn smartphone giá rẻ nào "chiến" game ngonTrong tay ít tiền, chọn smartphone giá rẻ nào "chiến" game ngon

Tiêu điểm

Nợ tiền học phí, 'hotgirl ảnh thẻ' Lan Hương bị đuổi họcNợ tiền học phí, 'hotgirl ảnh thẻ' Lan Hương bị đuổi học
00:04:06 16/06/2019
Sốc: Chị Huệ và ông Quốc sẽ có "cảnh nóng" trong Về nhà đi con, phản ứng của Dương mới bất ngờ?Sốc: Chị Huệ và ông Quốc sẽ có "cảnh nóng" trong Về nhà đi con, phản ứng của Dương mới bất ngờ?
21:03:24 16/06/2019
Tiết lộ tình tiết "Về Nhà Đi Con": Sau Huệ, đến lượt Thư khiến khán giả phải rơi nước mắt?Tiết lộ tình tiết "Về Nhà Đi Con": Sau Huệ, đến lượt Thư khiến khán giả phải rơi nước mắt?
20:59:16 16/06/2019
"Về nhà đi con" siêu spoil: Ông Tuấn hôn Huệ trước mặt Dương, cuộc tình tay ba sẽ lắm sóng gió"Về nhà đi con" siêu spoil: Ông Tuấn hôn Huệ trước mặt Dương, cuộc tình tay ba sẽ lắm sóng gió
19:59:44 16/06/2019
'Về nhà đi con': Fan náo loạn với tin Thư hóa điên vì mất con?'Về nhà đi con': Fan náo loạn với tin Thư hóa điên vì mất con?
14:51:01 17/06/2019
'Nàng dâu order': Tức nước vỡ bờ, Lan Phương đòi ly dị và biến mất khỏi nhà'Nàng dâu order': Tức nước vỡ bờ, Lan Phương đòi ly dị và biến mất khỏi nhà
10:15:18 16/06/2019
Ngoài "Về nhà đi con", còn có thêm những bộ phim Việt về tình yêu từ hợp đồng hôn nhânNgoài "Về nhà đi con", còn có thêm những bộ phim Việt về tình yêu từ hợp đồng hôn nhân
20:28:22 16/06/2019
Chuỗi ngày bi kịch của "Về nhà đi con" sắp đến: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư nhập viện, kẻ thứ ba xuất hiệnChuỗi ngày bi kịch của "Về nhà đi con" sắp đến: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư nhập viện, kẻ thứ ba xuất hiện
20:11:58 17/06/2019
'Về nhà đi con': Top 3 người đàn ông gây khẩu nghiệp nhất phim, số 3 chỉ mới lọt vào gần đây nhưng đã khiến dân mạng dậy sóng'Về nhà đi con': Top 3 người đàn ông gây khẩu nghiệp nhất phim, số 3 chỉ mới lọt vào gần đây nhưng đã khiến dân mạng dậy sóng
07:58:47 16/06/2019
'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình huống gây sốc cho khán giả'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình huống gây sốc cho khán giả
20:18:04 17/06/2019

Thông tin đang nóng

Thảm đỏ Tencent: Địch Lệ Nhiệt Ba "áp đảo" Ngô Cẩn Ngôn cả sắc lẫn vóc, Vương Hạc Đệ gây sốt đúng chuẩn soái caThảm đỏ Tencent: Địch Lệ Nhiệt Ba "áp đảo" Ngô Cẩn Ngôn cả sắc lẫn vóc, Vương Hạc Đệ gây sốt đúng chuẩn soái ca
21:50:09 17/06/2019
Mai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt NamMai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt Nam
21:21:00 17/06/2019
Gia đình đau khổ khi chưa biết lý do mỹ nhân Thái Lan qua đờiGia đình đau khổ khi chưa biết lý do mỹ nhân Thái Lan qua đời
21:43:42 17/06/2019
Gương mặt Lê Giang thay đổi thế nào sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹGương mặt Lê Giang thay đổi thế nào sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ
21:56:10 17/06/2019
Hương Giang lần đầu chia sẻ về những bí ẩn đằng sau bộ jumpsuit bó sát, vàng chóe tại Vietnam Idol 2012Hương Giang lần đầu chia sẻ về những bí ẩn đằng sau bộ jumpsuit bó sát, vàng chóe tại Vietnam Idol 2012
21:47:49 17/06/2019
Goo Hara khỏe mạnh và tươi tắn sau khi tự tử bất thànhGoo Hara khỏe mạnh và tươi tắn sau khi tự tử bất thành
21:29:14 17/06/2019
Có một mẫu váy “ai mặc cũng đẹp” và còn giúp bạn trông gầy đi vài kg mà hè này nhất định phải sắm bằng đượcCó một mẫu váy “ai mặc cũng đẹp” và còn giúp bạn trông gầy đi vài kg mà hè này nhất định phải sắm bằng được
21:45:43 17/06/2019
Những thể loại vai khiến khán giả vô cùng căm ghét trong 10 bộ phim Trung QuốcNhững thể loại vai khiến khán giả vô cùng căm ghét trong 10 bộ phim Trung Quốc
21:13:33 17/06/2019
Ái nữ "Kẻ hủy diệt" bị tố giả tạo với con riêng của tài tử "Avengers": Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹpÁi nữ "Kẻ hủy diệt" bị tố giả tạo với con riêng của tài tử "Avengers": Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp
21:37:30 17/06/2019
Những dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữNhững dòng họ nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ
21:39:30 17/06/2019

Tin mới nhất

"Nhân tình" của Hari Won gia nhập CLB "Độ Ta Không Độ Nàng", làm cao tăng nhưng chưa buồn cạo tóc

"Nhân tình" của Hari Won gia nhập CLB "Độ Ta Không Độ Nàng", làm cao tăng nhưng chưa buồn cạo tóc

22:22:24 17/06/2019
Gương mặt quen thuộc trong các MV của Hari Won là nam diễn viên Tuấn Trần vừa nhá hàng ra mắt phiên bản web drama Độ Ta Không Độ Nàng.
"Sạc pin trái tim" của FAPTV: Đang sợ thót tim lại va ngay “ca” buồn cười

"Sạc pin trái tim" của FAPTV: Đang sợ thót tim lại va ngay “ca” buồn cười

21:23:49 17/06/2019
Ngay tập đầu tiên của Sạc pin trái tim, FAPTV đã khiến các fan trở mạch cảm xúc xoành xoạch với nhà hoang lạnh lẽo, chất giọng rợn tóc gáy của Vinh râu và nam chính vừa ngầu vừa ngoan, vừa lật mặt nhanh như bánh tráng.
"Về nhà đi con" tập 46: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư "phát điên" nhập viện

"Về nhà đi con" tập 46: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư "phát điên" nhập viện

20:45:06 17/06/2019
Khán giả như ngồi trên đống lửa khi quá xót xa chứng kiến Thư chuẩn bị bước vào giai đoạn đau khổ trong cuộc hôn nhân với Vũ trong clip giới thiệu mới.
Những gương mặt triển vọng của dòng phim Web Drama bước ra từ đường đua “Ready To Race”

Những gương mặt triển vọng của dòng phim Web Drama bước ra từ đường đua “Ready To Race”

20:15:37 17/06/2019
Trần Tuấn Lương, Vinh Phan hay Supakit Kit Kisatapon đều là những tân binh trong dòng phim Web Drama, tuy nhiên những gì mà họ đang thể hiện thực sự không phải là tay mơ.
Preview 'Nàng dâu order' tập 21: Yến mất tích, Phong tá hỏa tìm vợ

Preview 'Nàng dâu order' tập 21: Yến mất tích, Phong tá hỏa tìm vợ

18:00:24 17/06/2019
Trong tập 21 Nàng dâu order, Nguyệt Anh đã giở thủ đoạn khiến mối quan hệ giữa Yến và gia đình chồng căng thẳng; Yến bỏ đi và rồi mất tích...
'Mỹ nhân chiến': Nghe tên đã biết toàn người đẹp

'Mỹ nhân chiến': Nghe tên đã biết toàn người đẹp

14:57:35 17/06/2019
Bộ phim Mỹ nhân chiến không chỉ có nội dung hấp dẫn, được đầu tư chỉn chu đến từng góc máy mà còn hội tụ các diễn viên xinh đẹp đầy tài năng.
Vì sao "Về nhà đi con" được coi là "bộ phim quốc dân" màn ảnh Việt?

Vì sao "Về nhà đi con" được coi là "bộ phim quốc dân" màn ảnh Việt?

11:55:27 17/06/2019
Về nhà đi con đã đi được 2/3 chặng đường và vẫn đang là bộ phim truyền hình gây sốt nhất hiện nay. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng đây chính là bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt.
'Năm đó chúng ta 18': Nhật Hạ chính là ‘cô bé nơ đỏ’ của Bảo Khương?

'Năm đó chúng ta 18': Nhật Hạ chính là ‘cô bé nơ đỏ’ của Bảo Khương?

11:51:32 17/06/2019
Sau nhiều lần được Tiểu Hiệp giúp đỡ, cuối cùng Bảo Khương và Quốc Còi đã có cơ hội trả ơn cho cô nàng bằng cách tiến hành một phi vụ mạo hiểm. Năm đó chúng ta 18 liệu có nhớ cô bé thời xưa đeo nơ đỏ...  
An Vy hoảng hốt khi bắt gặp Him Phạm bị siết cổ, treo lơ lửng

An Vy hoảng hốt khi bắt gặp Him Phạm bị siết cổ, treo lơ lửng

11:26:27 17/06/2019
Ở tập 4, Phong Linh (An Vy) cùng hai người bạn tìm mọi cách để thoát khỏi ngôi nhà đầy ma quỷ nhưng vẫn bị mắc kẹt. Chẳng những thế, Nam (Him Phạm) còn bị quỷ bắt giữ, làm thế thân và phải chết một cách oan uổng.
Mặc tranh cãi, “tình cũ Hari Won” vẫn quyết tâm làm phim ngắn “Độ ta không độ nàng”

Mặc tranh cãi, “tình cũ Hari Won” vẫn quyết tâm làm phim ngắn “Độ ta không độ nàng”

11:17:58 17/06/2019
Độ ta không độ nàng đang gây tranh cãi tuy nhiên Tuấn Trần vẫn kỳ vọng dự án của mình sẽ mang đến làn gió mới cho khán giả.
21 năm nỗi nhớ Ba Đậu Đũa - người bố từng bị chê cười khi được hỏi phải cho con bú thế nào và câu trả lời khiến không ai cười nổi nữa!

21 năm nỗi nhớ Ba Đậu Đũa - người bố từng bị chê cười khi được hỏi phải cho con bú thế nào và câu trả lời khiến không ai cười nổi nữa!

11:10:48 17/06/2019
Ba Đậu Đũa - Công Ninh hay bất cứ người ba nào cũng thế, chưa bao giờ xem những việc đã làm cho con là sự hy sinh to tát lớn lao. Ba chỉ cần 1 điều duy nhất, ấy là con được khỏe mạnh, không ốm đau và không chịu buồn tủi vì thua kém bạn ...
'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp

11:06:16 17/06/2019
Màn thay đổi bản thân này của Phương Anh đã giúp thay đổi luôn cái nhìn của mọi người, đặc biệt là Hải Đăng về cô.
'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh'

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh'

10:59:59 17/06/2019
Hai cô nàng cá tính, không chịu thua kém nhau là Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Khuê (An Japan) đã chính thức tuyên chiến dù chỉ mới gặp nhau không lâu.
'Về nhà đi con': Bảo gọi Thư là 'chị vợ', ngầm thông báo cho cả thế giới biết về một 'happy ending' với Ánh Dương?

'Về nhà đi con': Bảo gọi Thư là 'chị vợ', ngầm thông báo cho cả thế giới biết về một 'happy ending' với Ánh Dương?

10:56:50 17/06/2019
Dù ai nói ngả nói nghiêng, thuyền Bảo - Dương vẫn vững đúng không cả nhà?
Nam chính trong MV 'Anh ơi trở lại' Lâm Bảo Châu tái xuất với webdrama học đường 'Mỹ nhân chiến'

Nam chính trong MV 'Anh ơi trở lại' Lâm Bảo Châu tái xuất với webdrama học đường 'Mỹ nhân chiến'

10:33:37 17/06/2019
Bộ tứ xinh đẹp Bùi Khánh Hà, An Japan, Chi Phạm và Linh Sugar sẽ thay thế Chi Pu xuất hiện bên Lâm Bảo Châu trong webdrama Mỹ nhân chiến.
Về nhà đi con: 'Tomboyloichoi' Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau

Về nhà đi con: 'Tomboyloichoi' Dương shock khi thấy chú Quốc và chị Huệ hôn nhau

10:06:10 17/06/2019
Một đoạn clip phim Về nhà đi con mới được hé lộ với cảnh Thư phát điên khi chia tay Vũ, trong khi Dương bắt gặp chú Quốc đang hôn chị mình
Xót xa cho bố con ông Sơn (Về Nhà Đi Con) vì đường tình duyên cả nhà ai cũng trắc trở

Xót xa cho bố con ông Sơn (Về Nhà Đi Con) vì đường tình duyên cả nhà ai cũng trắc trở

08:02:28 17/06/2019
Là một fan cứng của Về Nhà Đi Con, chắc chắn bạn sẽ không khỏi xót xa cho bốn bố con ông Sơn vì ai cũng có nỗi khổ riêng trong tình yêu.
Webdrama "Nỏ Thần" lôi cuốn đến tập cuối cùng

Webdrama "Nỏ Thần" lôi cuốn đến tập cuối cùng

20:33:21 16/06/2019
Ở tập cuối này, khán giả theo dõi sẽ được giải tỏa nhiều thắc mắc tại sao tướng Cao Lỗ lại bỏ ra 10 năm để tìm Thục Uy.
Hẹn Hò Thời @, thanh niên hẹn hò qua mạng và cái kết

Hẹn Hò Thời @, thanh niên hẹn hò qua mạng và cái kết

18:56:47 16/06/2019
Hẹn hò thời @ - một tiểu phẩm hài được sản xuất bới công ty truyền thông Việt Hoàng. Tiểm phẩm nói về thực tế hẹn hò trong tình yêu của giới trẻ hiện nay thông qua mạng xã hội.
Đánh cắp giấc mơ: Khán giả ‘hả hê’ vì nay đã có người trị được con gái Hai Phương - Mai Cát Vi lươn lẹo

Đánh cắp giấc mơ: Khán giả ‘hả hê’ vì nay đã có người trị được con gái Hai Phương - Mai Cát Vi lươn lẹo

18:01:22 16/06/2019
Tập 4 và 5 của “Đánh cắp giấc mơ” vừa chiếu đã khiến người hâm mộ “hả hê” vì nay đã có không-chỉ-một-người “trị” được “cô Cám” Hải Vân lươn lẹo.
Ba nhân vật 'bên chồng' khiến hội chị em xem phim mà hết dám kết hôn

Ba nhân vật 'bên chồng' khiến hội chị em xem phim mà hết dám kết hôn

10:17:57 16/06/2019
Có lẽ các chị em đang trong tình trạng độc toàn thân sẽ thở phào nhẹ nhõm khi chưa phải trải qua cuộc sống gia đình với sự tham gia của những nhân vật bên chồng hết sức lắt léo này.

Có thể bạn quan tâm

Siêu bom tấn! Chủ tịch tuyên bố tạm biệt, mở đường phá kỷ lục CN thế giới

Siêu bom tấn! Chủ tịch tuyên bố tạm biệt, mở đường phá kỷ lục CN thế giới

Bóng đá thế giới

22:32:21 17/06/2019
Phát biểu chấn động từ thủ đô nước Pháp có thể tạo ra thương vụ đắt giá nhất lịch sử ngay hè này.
Nắn dòng vốn cho vay bất động sản hợp lý

Nắn dòng vốn cho vay bất động sản hợp lý

Kinh tế

22:32:07 17/06/2019
Các tổ chức tín dụng không thiếu vốn, các doanh nghiệp bất động sản có hồ sơ minh bạch, dự án tốt, quỹ đất sạch, khả năng sinh lợi nhuận cao có nhu cầu vay vốn thì ngân hàng vẫn sẵn sàng cho vay.
Review Toy Story 4: Kịch bản hay vượt kì vọng người hâm mộ!

Review Toy Story 4: Kịch bản hay vượt kì vọng người hâm mộ!

Phim âu - mỹ

22:27:21 17/06/2019
Câu chuyện về những món đồ chơi của Pixar vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn trong suốt 24 năm vừa qua. Hành trình của Toy Story lần này sở hữu một lối kể chuyện thông minh, dễ tiếp cận và phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi.
"Tẩu hỏa nhập ma" khoảnh khắc 4 mỹ nam nhà SM đọ sắc: Khó nhận ra 3 thánh hack tuổi ẩn thân hơn em út tận 9-16 tuổi

"Tẩu hỏa nhập ma" khoảnh khắc 4 mỹ nam nhà SM đọ sắc: Khó nhận ra 3 thánh hack tuổi ẩn thân hơn em út tận 9-16 tuổi

Sao châu á

22:27:04 17/06/2019
Mới đây, 4 mỹ nam nhà SM đã có dịp đọ sắc chung trong một khung hình. Thế nhưng, điều khiến khán giả bất ngờ nhất là độ chênh lệch tuổi tác giữa các nhân vật trong bức hình.
Thời trang sao Việt tuần qua (10/6 – 16/6): Họa tiết hoa lá ‘phá đảo’ thời trang mùa hè

Thời trang sao Việt tuần qua (10/6 – 16/6): Họa tiết hoa lá ‘phá đảo’ thời trang mùa hè

Phong cách sao

22:24:56 17/06/2019
Dạo một vòng quanh instagram của sao Việt tuần qua, bạn sẽ thu được vô số gợi ý phối đồ hay ho cho chuyến du lịch hè này đấy nhé!
Chăm tập gym giữ vóc dáng là thế, Khánh My vẫn bị đồn 'sửa banh chành'

Chăm tập gym giữ vóc dáng là thế, Khánh My vẫn bị đồn 'sửa banh chành'

Sao việt

22:22:48 17/06/2019
Bị đồn sửa mũi, nâng mông, bơm ngực, người đẹp Khánh My lên tiếng đáp trả.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần "đẹp trai"?

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần "đẹp trai"?

Phim châu á

22:17:52 17/06/2019
Bộ phim A Teen không chỉ thu hút bởi những câu chuyện tình cảm học trò trong sáng mà đâu đó còn có những triết lý khiến cho nhiều người phải học hỏi.
Công ty TNHH An Chi Vận: Thắp sáng ước mơ cho các em vùng cao

Công ty TNHH An Chi Vận: Thắp sáng ước mơ cho các em vùng cao

Học hành

22:14:24 17/06/2019
Công ty TNHH An Chi Vận phối hợp với các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái làm chủ đề “Chắp cánh ước mơ” mang cái chữ về bản cho các em học sinh vùng cao.
Câu chuyện thầy Park và bài học từ HLV Henrique Calisto

Câu chuyện thầy Park và bài học từ HLV Henrique Calisto

Bên lề sân cỏ

22:13:30 17/06/2019
Câu chuyện về việc gia hạn với thầy Park gợi lại bài học cách đây 8 năm với HLV Henrique Calisto. Cũng vì chuyện tiền nong, mà chúng ta để vuột mất người tài.
Sự thật về thông tin Mỹ đã nghiên cứu, bào chế thành công vaccine chống ung thư

Sự thật về thông tin Mỹ đã nghiên cứu, bào chế thành công vaccine chống ung thư

Sức khỏe

22:12:36 17/06/2019
Gần đây, trên Facebook và internet share bài Mỹ đã nghiên cứu thành công vaccine chống ung thư, Tuy nhiên các thông tin này mới chỉ dừng lại trên chuột, các chuyên gia cho rằng người bệnh ung thư cần cẩn trọng.
Sinh viên vui mừng vì được tốt nghiệp, hào hứng bắt hơn 750kg cá để làm bữa tiệc có '1-0-2'

Sinh viên vui mừng vì được tốt nghiệp, hào hứng bắt hơn 750kg cá để làm bữa tiệc có '1-0-2'

Netizen

22:04:05 17/06/2019
Hẳn có lẽ khó có bữa ăn sinh viên nào hoành tráng và đáng nhớ hơn bữa tiệc toàn cá ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử.
Seunghee (Oh My Girl) khiến mọi người bất ngờ khi lần thứ hai tham gia The King Of Mask Singer

Seunghee (Oh My Girl) khiến mọi người bất ngờ khi lần thứ hai tham gia The King Of Mask Singer

Show quốc tế

21:57:38 17/06/2019
Seunghee (Oh My Girl) tham dự chương trình The King Of Mask Single và khiến khán giả bất ngờ bởi đây không phải là lần đầu tiên cô tham dự chương trình.
Facebook gỡ bỏ 2,2 tỉ tài khoản giả trong quý 1-2019

Facebook gỡ bỏ 2,2 tỉ tài khoản giả trong quý 1-2019

Thế giới số

21:57:17 17/06/2019
Trong 3 tháng đầu năm 2019, Facebook đã xử lý và gỡ bỏ gần 2,2 tỉ tài khoản giả trên phạm vi toàn cầu.
Cư dân mạng đau lòng tột độ khi DOMINIX và Hồng Hòa - Hồng Hiếu bị loại tại Đo Ván The Voice 2019

Cư dân mạng đau lòng tột độ khi DOMINIX và Hồng Hòa - Hồng Hiếu bị loại tại Đo Ván The Voice 2019

Show việt

21:53:38 17/06/2019
Kết quả loại cặp chị em sinh đôi Hồng Hòa - Hồng Hiếu và boyband DOMINIX khiến khán giả cảm thấy không công bằng, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng phản ứng.
Street style 2 miền: miền Nam chất chơi nhưng lại phối màu cực "hiền", miền Bắc lên đồ đơn giản nhưng choé không ai bằng

Street style 2 miền: miền Nam chất chơi nhưng lại phối màu cực "hiền", miền Bắc lên đồ đơn giản nhưng choé không ai bằng

Thời trang

21:50:14 17/06/2019
Street style của giới trẻ 2 miền tuần qua tràn ngập những set đồ trendy và hút mắt tột cùng.