Người tôi yêu đã tìm được hạnh phúc đích thực

Tôi là chị bạn thân trong bài: “Người yêu tôi và chị bạn thân đẹp đôi”. Một người bạn tình cờ đọc được bài của em và gửi cho tôi.

Người tôi yêu đã tìm được hạnh phúc đích thực - Hình 1

Tôi gặp anh vào ngày nhận lớp của năm học lớp 6, anh được cô chỉ định làm lớp trưởng vì mẹ cũng là giáo viên trong trường . Tôi không phục vì điều này nên đứng lên phản đối mà không được. Sau đó chính anh xuống chỗ tôi và nói nếu sau một tháng mà tôi vẫn không phục thì sẽ từ chức. Một tháng sau, chính tôi lại là người nói xin lỗi và mong anh tiếp tục làm lớp trưởng . Tình bạn của chúng tôi chính thức bắt đầu. Từ đó là những chuỗi ngày cùng nhau đi học, học bài, ôn thi và cùng đậu vào trường chuyên của tỉnh.

Tôi không rõ tình cảm của mình dành cho anh bắt đầu từ khi nào, chỉ biết bản thân đã từ bỏ ước mơ sư phạm để theo học kinh tế vì muốn được gần anh. Vào ngày cuối cấp, tôi lấy hết can đảm tỏ tình, ánh mắt anh lúc đó ngạc nhiên xen lẫn bối rối. Nhìn anh, tôi không nghĩ anh sẽ chấp nhận lời tỏ tình, có lẽ anh sợ tôi mắc cỡ khi có quá nhiều bạn bè đang hò hét xung quanh nên đã đồng ý. Tôi cứ nghĩ anh sẽ nói gì đấy an ủi rồi chia tay ngay khi chỉ còn hai đứa, nhưng không, anh chấp nhận làm người yêu tôi trong suốt 4 năm đại học.

Chúng tôi cùng trường, tôi lại một lần nữa vì anh mà nộp đơn vào chuyên ngành không thích và cũng không giỏi cho lắm. Tôi còn lên phòng đào tạo để xin được học cùng lớp với anh. 4 năm đó, anh rất quan tâm và chiều chuộng tôi, duy nhất một điều là anh làm những điều đó vì nghĩa vụ, sợ tôi buồn chứ không phải thật lòng muốn làm.

Năm thứ ba đại học, anh bắt đầu làm thêm không lương ở hai chỗ, rồi thành lập công ty (là công ty hiện giờ) khi vừa làm xong luận văn tốt nghiệp. Sau khi ra trường được một thời gian, anh nói chia tay, bảo không yêu tôi, đã thử cố yêu suốt 4 năm nhưng không được, anh không thể phí phạm thanh xuân của tôi nữa.

Tôi suy sụp rất nhiều, hồi mới yêu đã biết ngày này cũng đến nhưng chính tôi cũng không ngờ cảm giác này lại đau đến như vậy. Tôi cũng là người làm không lương cho anh từ những ngày đầu thành lập công ty, để đến khi anh trúng tuyển công chức thì chia cổ phần, đồng thời bổ nhiệm tôi làm chủ tịch và tổng giám đốc thay anh.

Từ khi anh bắt đầu công việc mới, tôi luôn là người ở lại công ty đến tối khuya, thậm chí là lên công ty vào cuối tuần chỉ để được gặp anh khi anh ghé qua xem xét công việc. Tôi tận dụng mọi khoảng thời gian ngoài công việc chỉ để cố gắng khiến anh yêu mình mà không được, những cám dỗ về thể xác cũng không thể làm anh lung lay.

Anh là một con người quá lý trí và bản lĩnh, đến mức có thể gọi là khô khan bọc trong lớp vỏ lãng mạn giả tạo. Không hiểu sao tôi cứ mải lẽo đẽo theo anh dù có không ít người theo đuổi. Tôi từng mừng thầm khi đã 30 tuổi mà anh vẫn chưa yêu ai, nghĩ mình vẫn còn cơ hội cho đến khi biết tin anh có bạn gái. Trời đất như sụp xuống, tôi không thể tập trung làm việc, đến ngủ cũng khó khăn, đã khóc rất nhiều. Tôi hỏi, anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Anh yêu cô ấy”. Tôi đã lấy hết can đảm để đi dự tiệc ra mắt bạn gái của anh. “Xin lỗi em gái nếu chị có làm gì khiến em khó chịu trong bữa tiệc đó vì chị hoàn toàn không cố ý, chỉ hành động theo thói quen khi vẫn thường cùng anh đi dự tiệc”.

Gặp mặt bạn gái anh, tôi không nhận ra được sự khác biệt giữa mình và em, ngoại trừ em có tuổi trẻ. Nhìn em, tôi thấy hình bóng mình trong ấy cách đây 10 năm nhưng không có được sự vô tư hồn nhiên như em, cũng không có sự bẽn lẽn ngại ngùng thường thấy ở người con gái. Sang ngày hôm sau, tôi nói sẽ từ chức và nghỉ việc, anh và hội đồng không đồng ý, bảo công ty này là của tôi, chỉ có tôi xứng đáng. Anh còn bảo quà cưới anh định dành tặng tôi sẽ là gần như toàn bộ cổ phần của anh tại công ty, nhưng để làm gì nữa khi mọi thứ tôi cố gắng chỉ là anh.

Tôi sẽ sắp xếp bàn giao công việc và sang nước ngoài trong thời gian sớm nhất có thể, anh sẽ không biết vì không có thói quen đọc báo này. Tôi sẽ bắt đầu lại với đam mê của mình từ thời trẻ là trở thành một cô giáo. Sau nhiều ngày mất ngủ, suy nghĩ vì sao mình lại là người thua cuộc, mình đã làm gì sai thì tôi cũng hiểu rằng hợp hay không hợp trong tình yêu chỉ là từ sự cố gắng của cả hai. Tôi luôn cố gắng theo hướng phù hợp nhất với anh, nhưng anh không hề dành tình cảm cho tôi thì cái hợp của tôi chỉ đến từ một phía.

Thông qua bài viết, tôi hoàn toàn không muốn lấy lòng thương hại hay sự chua xót của mọi người, cũng không hề có ý định tranh giành gì với em dù còn rất yêu anh. Thắng làm vua mà thua thì từ bỏ chứ tôi không làm “giặc”, chỉ muốn chúc em và anh ấy hạnh phúc .

Lời khuyên của tôi dành cho em là miễn phí, có thể nghe hoặc không nhưng mong em hãy cứ là chính mình, làm những gì mình thích và cho là đúng. Hãy tự tin và hạnh phúc với tình yêu của mình, em nhé. Xin cảm ơn mọi người đã đọc, chúc mọi người luôn hạnh phúc với một nửa của mình.

7 kinh nghiệm sống vô cùng đắt giá: Linh hoạt mới mong tự tại, bình thường mới có được hạnh phúc

Môn học khó nhất là bình thường, những người có thể sống bình thường, có thể bình thường trước mọi sóng gió là những người có thể làm chủ vận mệnh của mình, tìm thấy hạnh phúc đích thực.

1. Dựa vào người khác sẽ không bao giờ có thể khá lên được:

7 kinh nghiệm sống vô cùng đắt giá: Linh hoạt mới mong tự tại, bình thường mới có được hạnh phúc - Hình 1

Người duy nhất ta có thể cầu cứu và dựa vào chỉ có chính mình. Bất cứ ai cũng không thể trở thành chỗ dựa vững chãi trọn đời cho bạn ngoài chính bạn. Nếu bản thân không tự nỗ lực vươn lên, dựa dẫm, ỷ lại vào người khác, thì cả đời bạn sẽ không bao giờ có thể khá lên được.

2. Bợ đỡ, nịnh hót là điều hết sức bình thường:

Trong các mối quan hệ giữa người với người, sự bợ đỡ, nịnh hót là điều hết sức bình thường. Nếu đơn thuần chỉ chú trọng đạo nghĩa, không màng bợ đỡ, nịnh hót, sẽ rất khó tránh khỏi thất bại. Vì vậy, đừng tiếc nói ra những điều tốt đẹp và tảng lời đi những việc xấu xí.

3. Linh hoạt mới tự tại:

7 kinh nghiệm sống vô cùng đắt giá: Linh hoạt mới mong tự tại, bình thường mới có được hạnh phúc - Hình 2

Nếu như tư tưởng, suy nghĩ của một người không linh hoạt sẽ rất khó để tồn tại trong xã hội này. Làm người phải đứng cao mới có thể nhìn rộng, phải linh hoạt mới có thể tự do tự tại bay lượn trong thế gian, vũ trụ mênh mông.

4. Chẳng có gì là có được mãi mãi:

Ai cũng hy vọng mọi thứ tốt đẹp không bị thay đổi, chẳng hạn như tình yêu, hạnh phúc, gia đình và tuổi trẻ. Thế nhưng, ta cần phải nhận thức được rằng, giữa trời đất này không có cái gì là mãi mãi. Thay đổi là chuyện hết sức bình thường, hãy biết chấp nhận.

5. Người thế tục đều thích người ta giống mình, mà ghét người ta khác mình:

Ai cũng thích ý kiến của mình được người khác tán đồng mà ghét việc bị phản đối. Thế nhưng, thuốc không đắng không thể dã được tật. Khi có người phản ánh lại việc ta làm, hãy nhìn lại chính mình, có sai thì sửa, nếu đúng thì cố gắng, đừng quá bảo thủ, nghĩ mình lúc nào cũng nhất.

6. Đau buồn lớn nhất là nguội lòng, cái chết vẫn chỉ xếp thứ hai:

Nguội lòng tức là nhụt chí, không cảm xúc. Con người sống mà không có khả năng tự do suy nghĩ, tư tưởng chẳng khác nào cái xác biết đi, còn đáng sợ hơn cả cái chết.

7. Sống bình thường là khó nhất:

Môn học khó nhất là bình thường, những người có thể sống bình thường, có thể bình thường trước mọi sóng gió là những người có thể làm chủ vận mệnh của mình, tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:592 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?
08:55:34 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021
Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!
07:07:33 06/03/2021
Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão
08:52:27 06/03/2021
Sao Việt được fan tặng quà xịn: Thương Tín xe hơi, Ngọc Sơn trang trại
09:16:24 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021

Tin mới nhất

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Mourinho: 'Bale từng chịu những vết sẹo tinh thần'

Bóng đá thế giới

12:03:38 06/03/2021
HLV Jose Mourinho tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kiên nhẫn chờ Gareth Bale lấy lại cảm hứng chơi bóng sau thời gian dài chấn thương.

'Hướng dương ngược nắng': Châu vừa uống rượu vừa bật khóc, dự là ngày 'nhảy sông tự vẫn' không xa?

Phim việt

12:02:02 06/03/2021
Những hình ảnh mới về Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng khiến nhiều người xót xa.

Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ "tố ngược", cho rằng Lý Tử Thất mới là người đạo nhái mình?

Netizen

12:01:43 06/03/2021
Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi cho rằng nếu dựa theo phân tích và lý luận của các anti fan thì trong clip làm mạch nha, Lý Tử Thất mới là người đạo nhái cô.

Người đàn ông "mặt quỷ" Lê Văn Mến sẽ phẫu thuật thu gọn môi và chỉnh hình mắt mũi, còn 1 năm "lột xác"

Sức khỏe

11:58:43 06/03/2021
Sau khi giành giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020, ekip điều trị thành công căn bệnh hiếm gặp MRS cho người đàn ông mặt quỷ Lê Văn Mến tiếp tục nhận được bằng khen từ chính tay Thứ trưởng Bộ Y tế.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

Phim châu á

11:57:24 06/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

"Cái khó" của Trấn Thành: Danh hài nhưng lại thành công ở những vai bi, tình cảm như Bố Già?

Hậu trường phim

11:54:47 06/03/2021
Sau Cua Lại Vợ Bầu và Bố Già, Trấn Thành cho thấy sự hợp rơ với phim tình cảm hơn là hài hước.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?

Phim âu mỹ

11:51:21 06/03/2021
WandaVision đã chính thức khép lại nhưng hai đoạn mid-credit và after-credit đã hé lộ rất nhiều chi tiết về tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Văn Toàn song ca cùng Xuân Trường bản hit của Sơn Tùng M-TP, fan cảm thán: Quên luôn bản gốc

Sao thể thao

11:51:08 06/03/2021
Cách Tuấn Anh cười vật vã chính là màn reaction chân thực về giọng hát của Văn Toàn. Có người lại nói Văn Toàn chỉ nên đá bóng thì hơn...

Chưa đến mùa Hè mà dàn mỹ nhân Việt đã tưng bừng diện đồ bơi khoe khéo dáng chuẩn

Phong cách sao

11:49:52 06/03/2021
Bạn muốn diện bikini nhưng lại sợ trông gợi cảm quá đà? Dàn mỹ nhân của showbiz Việt như Tóc Tiên, Hiền Hồ, Hoàng Thùy Linh... sẽ mách bạn những mẹo diện bikini siêu hay ho để tránh việc này.

Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang

Sao việt

11:43:50 06/03/2021
Trên trang cá nhân, Tiến Luật mới đây kể câu chuyện hẹn hò ăn uống với 2 cậu em thân thiết Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy.

Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'

Tình yêu

11:40:22 06/03/2021
Gặp được nhau là do duyên, nhưng điều giúp cả hai ở bên nhau là sự cố gắng từ hai phía. 5 tuyệt chiêu sau là điều mà mọi phụ nữ thông minh đang làm để giữ gìn hạnh phúc, khiến đàn ông chết mê chết mệt.

Tesla mất dần thị phần xe điện

Ôtô

11:39:29 06/03/2021
Ford đang gặm dần miếng bánh thị phần của hãng đồng hương, với mẫu crossover chạy điện Mustang Mach E.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân

Nhạc việt

11:38:48 06/03/2021
Từng được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nhưng Vẫn Nguyễn chọn cách ở ẩn sau khi lấy chồng doanh nhân người Nhật.

Dang dở đưa cầu thủ xuất khẩu: Kiatisuk giúp bầu Đức toại nguyện?

Bóng đá việt nam

11:29:42 06/03/2021
Bầu Đức mang Kiatisuk trở lại phố Núi không chỉ mong HAGL sáng lên ở V-League mà còn muốn cựu chân sút Thái Lan giúp hoàn thành giấc mơ đưa đám trẻ xuất ngoại thành công.

Hải Dương sẽ tiêm vaccine COVID-19 tại những địa điểm nào?

Sự kiện nóng

11:25:34 06/03/2021
Hải Dương sẽ ưu tiên tiêm vaccine COVID-19 tại 2 địa điểm cho 9 nhóm người ưu tiên trước, sau đó mới đến các địa phương khác.