Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường

Dù công ty quản lý của nữ thần tượng đã đưa ra tuyên bố mới nhất về vụ việc nhưng câu chuyện vẫn chưa thể khép lại.

Vào đầu năm nay, một tài khoản ẩn danh đã viết trên các trang mạng rằng Kim So Hye ( cựu thành viên IOI) là thủ phạm của các vụ bắt nạt học đường khi còn học ở trường trung học cơ sở. Công ty quản lý của Kim So Hye, S&P Entertainment, đã tuyên bố sẽ đâm đơn kiện tài khoản này vì tội vu khống cho nữ thần tượng.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 1

Vào ngày 27 tháng 7, công ty quản lý của Kim So Hye đã đưa ra thông báo chính thức khẳng định người đăng bài viết kia đã thừa nhận nói dối trong quá trình điều tra của cảnh sát. Cơ quan này cũng cáo buộc trong tuyên bố của họ rằng A đã bị phát hiện mới chính là thủ phạm của những vụ việc bắt nạt học đường và nữ thần tượng lại là nạn nhân của sự việc này.

Mặc dù đã đưa ra tuyên bố nhưng vào ngày 28 tháng 07, người tố cáo Kim So Hye đã tiết lộ trong một bài đăng mới rằng các cáo buộc chống lại cô đã bị bác bỏ. Bài đăng của người này đăng tải trên trang mạng với tiêu đề, “Tôi đã viết bài đăng vạch trần [Kim So Hye] vì bắt nạt học đường, và cảnh sát đã bác bỏ cáo buộc đối với tôi.”

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 2

Người này cho biết, “Sau khi tôi viết bài đăng của mình vào đầu năm, phía công ty của Kim So Hye đã nộp đơn tố cáo hình sự chống lại tôi vì tội phỉ báng thông qua việc lan truyền thông tin sai lệch. Họ cũng đề nghị sẽ từ bỏ vụ kiện nếu tôi xóa bài đăng của mình. Cuối cùng, chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận và cảnh sát đã bỏ cáo buộc đối với tôi “.

Cô cũng chia sẻ tài liệu giải thích quyết định từ bỏ cáo buộc của cảnh sát, trong đó bao gồm một bản sao hồ sơ từ cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường về vụ việc liên quan đến nữ thần tượng.

Video đang HOT

Lời giải thích của cảnh sát về lý do tại sao các cáo buộc được đưa ra mà người này chia sẻ, “Nếu bạn nhìn vào hồ sơ từ cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường, đúng là phía nguyên đơn (Kim So Hye) đã bị phạt sau khi bị phát hiện là thủ phạm của bắt nạt học đường, những điều đã làm như bắt quỳ gối trước mặt bạn bè của cô ấy. ”

Trong khi đó, qua cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường tuyên bố, “Vào tháng 5 năm 2012, khi Kim So Hye là học sinh năm nhất của trường trung học nữ sinh Sookmyung, cô ấy đã bắt một học sinh cùng tuổi từ một trường cấp hai khác, túm tóc và bắt cô ấy quỳ trong công viên, sau đó đánh cô ấy “.

“Tôi thực sự bị sốc khi thấy lời nói đã công bố từ công ty hoàn toàn không khớp với những điều tôi đã trải qua. Tôi không biết liệu họ có kiện lại tôi vì đã viết bài này hay không, nhưng vì tôi đã phải chịu đựng trong bốn tháng qua, tôi viết bài này vì tôi nghĩ tôi nên tiết lộ thêm về câu chuyện của mình. Tôi chỉ biết Kim So Hye đã làm gì khi cô ấy còn học cấp hai. Tôi không hiểu tại sao khi tôi nói cô ấy là thủ phạm, người hâm mộ của cô ấy lại nói rằng tôi đang tung tin đồn thất thiệt. Tôi nghĩ rằng vì cô ấy rõ ràng biết đó là sự thật, cô ấy sẽ không kiện tôi. Vì kết quả đã rõ ràng, tôi hy vọng rằng họ sẽ dừng lại với những vụ kiện không có căn cứ “.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 3

Sau khi bài viết trên được đăng tải, dư luận một lần nữa dậy sóng khi những thông tin bất lợi tiếp tục đặt lên Kim So Hye dù trước đó công ty đã khẳng định cô mới chính là nạn nhân của sự việc lần này.

Không lâu sau, phía công ty quản lý của nữ thần tượng cũng nhanh chóng đưa ra tuyên bố tiếp theo của mình:

‘Xin chào, chúng tôi là S&P Entertainment.

Mặc dù chúng tôi đã cung cấp thông tin cập nhật về cuộc điều tra trong tuyên bố trước đây của mình, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một số chi tiết bổ sung của vụ việc.

Hiện tại, vào tháng 7 năm 2021, cảnh sát đã quyết định chuyển vụ án liên quan đến sự việc được coi là tội phạm sang cơ quan công tố.

Những gì chúng tôi đã nói trước đây về người đã tung tin đồn thất thiệt là thủ phạm bắt nạt học đường là sự thật, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tiến triển của sự việc cũng như sẽ hợp tác điều tra cho đến cùng.

Không liên quan đến vấn đề này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đã bị bác bỏ đầu tiên.

Đầu tiên, tuyên bố mà chúng tôi là người đầu tiên đề xuất, “Nếu bạn xóa bài đăng, chúng tôi sẽ hủy bỏ vụ kiện” là không đúng.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, chúng tôi nghe tin từ cơ quan cảnh sát điều tra vụ án rằng luật sư của bị cáo đã bày tỏ sự quan tâm đến việc giải hòa. Do đó, chúng tôi đã liên hệ với luật sư của người này và đã nhận được đề nghị dàn xếp qua email.

Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể giải quyết khi sự khác biệt về quan điểm của mình đối với các tuyên bố chủ quan không đúng sự thật và do đó chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Lúc đầu, chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát điều tra vì bài đăng ban đầu bao gồm các tuyên bố khác với sự thật hoặc bao gồm nhiều các sự kiện xuyên tạc với nhau.

Như chúng tôi đã nói trong tuyên bố trước của mình, Kim So Hye đã xảy ra ẩu đả với một học sinh từ trường khác khi cô ấy đang trong năm đầu tiên của cấp hai do hiểu lầm và một cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường đã được tổ chức để giải quyết vụ việc.

Vì người viết bài đăng không liên quan đến vụ việc này và là một bên thứ ba, chúng tôi đã cẩn thận mô tả chi tiết sự việc với học sinh kia, nhưng vì có thể có sự hiểu lầm, chúng tôi sẽ nói về vụ việc này chi tiết hơn một chút.

Mối quan hệ của Kim So Hye và học sinh kia chỉ ở mức giới thiệu bản thân và chào nhau, vì vậy họ không biết rõ về tính cách của đối phương. Do một sự hiểu lầm nhỏ, một cuộc cãi vã đã nảy sinh, và sau đó, trong khi họ túm tóc và cãi nhau, học sinh kia đã ngã và cuối cùng phải quỳ xuống.

Ngoài ra, không có các hành vi bạo lực nào khác, chẳng hạn như đánh cô ấy. Kim So Hye bị điều tra là thủ phạm bắt nạt học đường do vụ việc này, và cô ấy nhận hình phạt là viết một bài văn xin lỗi dưới sự hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, không liên quan lời xin lỗi bằng văn bản, Kim So Hye đã gửi lời xin lỗi chính thức trực tiếp tới học sinh kia, và thông qua một cuộc trò chuyện dài, họ đã giải quyết những hiểu lầm của mình và kết thúc câu chuyện một cách tốt đẹp.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi sâu sắc đến bạn học sinh đã bị tổn thương do hành động dại dột của Kim So Hye khi còn chưa trưởng thành.

Sau đó, không chỉ sự thật về vụ việc trên mà cả những tin đồn thất thiệt cũng bắt đầu lan truyền về Kim So Hye.

Ngoài sự việc này ra, việc Kim So Hye ác ý hay ra sức dày vò những người khác là và là thủ nhận của nhiều vụ bắt nạt học đường hay đứng nhìn và theo dõi bắt nạt học đường hoàn toàn không đúng sự thật.

Ngoài ra, không liên quan với vấn đề này, cô ấy là nạn nhân của bắt nạt học đường do một nhóm gây ra, và việc một trong những thủ phạm đó tung tin đồn thất thiệt ác ý không phải là một lời nói dối.

Hiện tại, những tin đồn thất thiệt về những điều không đúng đang xảy ra và như chúng tôi đã làm cho đến bây giờ, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý tích cực chống lại việc khuếch đại và sao chép những tin đồn vô căn cứ về diễn viên của công ty chúng tôi.

Cảm ơn bạn.’

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 4

Hiện tại, sự việc của nữ thần tượng đang tiếp tục gây hoang mang dư luận khi một lần nữa mọi việc như quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Nhiều netizen cho rằng Kim So Hye dường như đang khá bất lợi trong câu chuyện lần này và mong rằng công ty của cô nàng sẽ nhanh chóng đưa ra lời giải thích cũng như kết luận thích đáng cho câu chuyện bắt nạt lần này.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 5

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Kim So Hye được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nữ IOI, bước ra từ show sống còn đình đám tại Hàn Quốc 'Produce 101'. Sau khi kết thúc hợp đồng cùng với IOI, Kim So Hye trở lại công ty quản lý của mình, tiếp tục hoạt động nghệ thuật song song giữa ca sĩ - diễn viên và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 1

Vào năm 2017, nữ thần tượng bị tố bắt nạt học đường nghiêm trọng. Cô nàng bị một tài khoản ẩn danh tố cáo rằng đã kéo tóc, đánh một bạn học và bị nhà trường kỷ luật vào thời đi học. Tuy nhiên tại thời điểm đó ,vụ việc đã lắng xuống vì phía tố cáo không có đủ bằng chứng cũng như công ty quản lý của cô nàng đã có những đáp trả vô cùng cứng rắn bảo vệ cô nàng.

Sau đó, vào tháng 2 năm nay, thành viên IOI tiếp tục bị vướng vào một vụ việc bắt nạt học đường khác khi có một tài khoản ẩn danh, tố cáo rằng bản thân người này đã chứng mắt chứng kiến và nhìn thấy những gì mà Kim So Hye đã làm trong quá khứ và tố cô là một trong những học sinh cá biệt tại thời đi học. Tại thời điểm đó, phía công ty cô nàng cho biết sẽ liên tục điều tra và làm rõ mọi chuyện cho đến khi sự thật được phơi bày:

"Chúng tôi đã biết đến những thông tin trên và đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra. Vào năm 2017 đã có những bài viết tương tự về Kim So Hye được đăng tải. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã bắt được 10 người liên quan tới vụ việc, tuy nhiên Kim So Hye không muốn kiện họ nên chúng tôi đã để họ đi và rất thất vọng vì câu chuyện như thế này lại xảy ra một lần nữa. Sau khi có kết quả điều tra chính xác, chúng tôi sẽ có những hành động nghiêm khắc và cứng rắn".

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 2

Kể từ sau thông báo đó, công ty của nữ thần tượng đã liên tục điều tra và đưa ra thông báo liên quan tới vụ việc này vào chiều ngày hôm nay.

Nguyên văn thông báo đến từ công ty của Kim So Hye:

"Xin chào, chúng tôi là SNP Entertainment.

Tháng 2/2021, chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại về bài đăng liên quan đến nữ diễn viên Kim So Hye. Ngay lập tức chúng tôi đã vào cuộc yêu cầu điều tra.

Chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn về sự việc và tình hình điều tra của cảnh sát.

Sau khi Kim So Hye chính thức ra mắt, trên mạng đã liên tiếp xuất hiện những tin đồn ác ý nhắm tới cô là thủ phạm của các cuộc bạo lực học đường. Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã xác định được chính xác người đã tung và lan truyền tin đồn thất thiệt này. Người này thừa nhận rằng họ đã tung tin đồn vì tò mò mà không hề kiểm tra sự thật. Thông qua cuộc điều tra từ cảnh sát, toàn bộ thông tin được đăng tải là sai sự thật và người lan truyền thông tin này đã bày tỏ thái độ hối hận và mong nhận được sự tha thứ. Thông qua cuộc điều tra lần này của cảnh sát, người đầu tiên lan truyền tin đồn trên mạng đã được xác định và đã trình diện cảnh sát cũng như thừa nhận đã đăng tải thông tin và bình luận sai sự thật.

Theo kết quả được xác nhận, người tự nhận mình đã bị bắt nạt thật ra là một trong những thủ phạm gây nên các cuộc bạo lực học đường, trong đó Kim So Hye là nạn nhân của vụ việc này khi đang là học sinh cấp hai. Người viết bài đã thừa nhận lỗi lầm của bản thân, người này viết những lời đồn ác ý vì lý do ghen tị đồng thời cũng đã gửi thư tay đến cơ quan điều tra để bày tỏ sự hối hận.

Ngoài sự việc phía trên, Kim So Hye đã từng vướng vào vụ tranh cãi với học sinh trường khác do hiểu lầm gây nên. Ủy ban Đối phó với bạo lực học đường đã được tổ chức và Kim So Hye đã gặp trực tiếp người này, xin lỗi và giải quyết hiểu lầm thông qua đối thoại. Chúng tôi cũng rất xin lỗi đương sự trên vì đã vô tình bị kéo vào chuyện này.

Sự việc lần này là một cách để diễn viên Kim So Hye nhìn lại những hành động chưa trưởng thành của mình trong quá khứ và suy ngẫm về bản thân cô. Trong tương lai, cô sẽ cố gắng đem lại một hình ảnh trưởng thành và tốt đẹp hơn tới các bạn.

Chúng tôi cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các diễn viên bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý đối với các bài đăng ác ý như lăng mạ, vu khống và quấy rối tình dục, cũng như hành vi phát tán những tin đồn vô căn cứ về các diễn viên. Chúng tôi sẽ tích cực xử lý các hành vi này và sẽ không có sự khoan hồng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn".

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 3

Còn nhớ vào thời điểm đầu năm 2021, hàng loạt các vụ tố cáo idol Hàn Quốc là thủ phạm bắt nạt học đường liên tiếp xuất hiện trên cộng đồng mạng. Bên cạnh những thông tin có đầy đủ chứng cứ và chính xác thì không ít những bài đăng vô căn cứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của các thần tượng được nhắc đến trong các bài đăng đó.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23

Tiêu điểm

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả
08:32:08 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
20:53:53 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Trước tin đồn nhiễu loạn về sức khỏe Phi Nhung, Quốc Thuận cầu xin một điều gây xót xa
20:50:08 24/09/2021
Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng
21:02:27 24/09/2021

Tin mới nhất

8 năm sóng gió của cặp diễn viên quyền lực Thái Lan

06:31:34 25/09/2021
Mark Prin và Kimmy Kimberley bị chỉ trích khi mới hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, hai diễn viên hiện được yêu thích ở Thái Lan.

BLACKPINK "quẩy" LALISA phá đảo MXH: Rosé bỗng vén áo khoe bộ phận cực phẩm, ai ngờ mái tóc của Jisoo chiếm spotlight

06:13:41 25/09/2021
Cả 4 thành viên BLACKPINK là Jisoo, Jennie, Rosé đã cùng xuất hiện bên nhau và gây bão mạng xã hội với clip nhảy cover LALISA ủng hộ Lisa cực đáng yêu.

Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ

06:07:00 25/09/2021
Chẳng quá lời khi nói nàng Hằng Nga kinh điển nhất màn ảnh Khâu Bội Ninh là nữ tỷ phú giàu có và bí ẩn nhất của đoàn phim Tây Du Ký 1986.

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

20:35:34 24/09/2021
Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

20:23:57 24/09/2021
Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoá nàng thơ kiêu sa trong loạt ảnh tạp chí

19:57:44 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh mê hoặc người hâm mộ với loạt ảnh mới đầy kiêu sa, thần thái trên tạp chí Lofficiel.

Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ

19:50:31 24/09/2021
Diễn viên Chae Rim đặt tên con là Park Min Woo, lấy họ của mẹ, thay vì theo họ của bố - diễn viên Cao Tử Kỳ.

Lưu Gia Linh - Ngọc nữ bị xã hội đen bắt cóc làm nhục và cái kết viên mãn bên Lương Triều Vỹ

15:49:33 24/09/2021
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi sự nghiệp đỉnh cao và hôn nhân viên mãn hiếm có. Thế nhưng trước khi có được hạnh phúc hôm nay, Lưu Gia Linh từng trải qua không ít biến cố và đau khổ. Vụ án củ...

Nam thần Hyun Bin tung bộ ảnh lộ cả khuyết điểm mà chị em vẫn "gào thét": Đúng là có người yêu vào có khác, visual lên hương hẳn

15:17:40 24/09/2021
Vẻ điển trai của Hyun Bin lại tiếp tục là vũ khí đốn tim hàng loạt fangirl trên khắp thế giới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra

09:24:49 24/09/2021
Nhìn lại những khoảnh khắc hiếm hoi Dương Mịch mặc quần dài, các fan đều bất ngờ khi nhận thấy hoá ra nữ thần đình đám xứ Trung có khuyết điểm vóc dáng không phải ai cũng soi được.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Có thể bạn quan tâm

Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!

Netizen

06:41:17 25/09/2021
Ai còn nhớ clip Khánh Vy nói 7 thứ tiếng từng rất viral trên MXH cách đây 5 năm trước không nào?

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

Tình yêu

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

MC Thời sự Mai Ngọc giảm 6 kg sau 3 tháng, lộ bụng 6 múi

Sao việt

06:40:24 25/09/2021
BTV Mai Ngọc tự hào khoe thành quả tập luyện. Cô giảm 6 kg trong 3 tháng.

2 loại mỡ bụng phổ biến và cách đánh bay hiệu quả

Làm đẹp

06:39:40 25/09/2021
Có 2 loại mỡ bụng chính - một loại được tìm thấy dưới da và loại khác nằm sâu hơn bên trong bụng, bao quanh các cơ quan nội tạng.

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

Tâm sự

06:39:03 25/09/2021
Nhìn những thứ trong căn phòng bí mật của bạn trai mà tôi khiếp sợ.

Tuyên Quang: Tìm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

06:38:50 25/09/2021
Thực hiện chương trình công tác năm học mới, vừa qua Sở GD&ĐT Tuyên Quang đã làm việc với trường THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022 và giai đoạn 2021 - 2025.

Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển

Phỏng vấn sao

06:36:59 25/09/2021
Tôi từng có lúc rất mập, mặc đồ lên sân khấu diễn bị khán giả chê bai dù chồng cứ khen. Tôi suy nghĩ mãi và quyết tâm phải đẹp. Tôi rất ý thức việc lấy chồng trẻ, Khánh Thi tâm sự

Trồng 10 "cặp đôi hoàn hảo" này cạnh nhau, khu vườn của bạn sẽ giảm sâu bệnh, xanh tốt khỏe mạnh

Sáng tạo

06:36:41 25/09/2021
Những người làm vườn dày dạn kinh nghiệm luôn biết một điều rằng sự kết hợp đa dạng các loại cây sẽ tạo nên khu vườn khỏe mạnh và xinh đẹp. Một số tổ hợp thực vật có khả năng giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Đông Nhi chia sẻ bí kíp xử lý sẹo sau sinh mổ giúp lấy lại tự tin

Phong cách sao

06:35:06 25/09/2021
Với hiệu quả làm phẳng, mềm, mờ sẹo an toàn và đã được kiểm chứng lâm sàng, Dermatix Ultra chính là bí quyết giúp Nhi nhanh chóng lấy lại tự tin sau quá trình sinh mổ, ca sĩ Đông Nhi bật mí.

Bayern thắng trận dù chỉ còn 10 người

Bóng đá thế giới

06:34:53 25/09/2021
Benjamin Pavard nhận thẻ đỏ đầu hiệp hai, nhưng Bayern Munich vẫn có chiến thắng 3-1 trước Furth tại vòng 6 Bundesliga rạng sáng 25/9 (giờ Hà Nội).

Có nên đeo 2 bao cao su khi quan hệ tình dục?

Kiến thức giới tính

06:29:18 25/09/2021
Ai cũng biết đeo bao cao su đáng được khuyến khích trong quan hệ tình dục an toàn. Nhưng đeo 2 bao cao su khi quan hệ tình dục liệu có giúp việc quan hệ được an toàn hơn nữa hay không?

Choáng với người mẫu khoả thân trên sàn diễn tại London Fashion Week

Thời trang

06:28:55 25/09/2021
Màn trở lại của NTK người Hàn đã gây tiếng vang tại London Fashion Week vừa qua.

James Corden - MC tai tiếng, xem thường nhóm BTS

Sao âu mỹ

06:25:48 25/09/2021
James Corden là ngôi sao gây tranh cãi ở Hollywood. Ngoài phát ngôn thiếu chừng mực, anh thường gặp phản ứng trái chiều khi đóng phim, gần đây là vai đồng tính trong The Prom.

Cách làm đuôi bò hầm ngũ vị đậm đà thơm nứt mũi cho bạn trổ tài vào bếp

Ẩm thực

06:24:30 25/09/2021
Các món từ bò luôn mang đến sự hấp dẫn không thể chối từ và cũng rất nhiều dinh dưỡng. Hãy  tham khảo công thức đuôi bò hầm ngũ vị vô cùng thơm ngon để chiêu đãi cả nhà ngay nhé.

COVID-19 tới 6 giờ 25/9: Thế giới trên 4,7 triệu người tử vong; Ca mắc mới tăng vọt tại Hàn Quốc sau Tết Trung thu

Thế giới

06:23:09 25/09/2021
­­Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 483.547 trường hợp mắc COVID-19 và 8.104 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 231 triệu ca, trong đó trên 4,7 triệu người không qua khỏi.