Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

Cuộc đời những người thuộc mệnh này tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân họ luôn nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.

Theo Tử vi học, một số người sinh ra đã có số mệnh tốt, bất kể xuất thân hay gia cảnh đều vượt trội hơn những người khác. Họ không chỉ được sống một cuộc sống giàu sang không lo cơm ăn áo mặc từ nhỏ mà còn có cơ hội nhận được một nền giáo dục tốt và trở thành người phi thường nhất khi lớn lên.

Cuộc đời họ tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân luôn nhận được nhiều phúc ấm trong cuộc sống. Vậy những người người thuộc mệnh nào được định sẽ có cuộc sống phi thường và có số mệnh toả sáng?

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi là một trong những mệnh được hưởng phúc ấm và may mắn về tài chính nhiều hơn so với người khác.

Ngay từ nhỏ, những người tuổi Ất Hợi đã được hưởng sự nuôi dưỡng, chăm sóc đầy yêu thương của gia đình. Ngoài việc được hưởng một nền giáo dục tốt, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi còn sử dụng sự chăm chỉ, thông minh của mình để phát triển tương lai.

Không ỷ lại vào những may mắn được hưởng sẵn, người tuổi Ất Hợi luôn đi tắt đón đầu những xu hướng của thời đại, tiến từng bước một. Mặc dù danh vọng của bản thân họ không đạt được trong một sớm một chiều nhưng thành công sẽ đến với họ bằng chính thực lực của mình.

Cuộc đời người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi có hồng phúc chiếu mệnh, khi gặp được cơ hội thích hợp là có thể làm nên chuyện trong thời gian ngắn. Họ vốn là người thông minh, không hoảng sợ khi gặp khó khăn , được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết - Hình 1

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ có sự sắc sảo, khôn ngoan và tầm nhìn xa. Người mệnh này có năng lực quan sát nhạy bén và khả năng phân tích tốt nên luôn tìm được cơ hội tốt mà người khác không thể nhìn thấy.

Không chỉ có ý chí phấn đấu, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ còn có lòng dũng cảm đấu tranh vì cuộc sống. Ngay cả khi không có sự trợ giúp của người khác, người tuổi Kỷ Tỵ vẫn muốn mạo hiểm tìm kiếm sự giàu có từ khó khăn và rủi ro.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ không phải mẫu người dễ tự thỏa mãn bản thân, dù thành công có đến muộn nhưng họ vẫn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những lợi ích to lớn hơn. Bởi vì, họ sinh ra được định sẵn có một cuộc sống tỏa sáng.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân sinh ra vốn thông minh, lanh lợi và có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống phát sinh. Ngay từ khi còn nhỏ, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân thích sống một cuộc đời bình dị, tự do và không gò bó.

Trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Nhâm Thân luôn mong có cơ hội được trải nghiệm những thử thách khác nhau, càng là việc khó càng kích thích sự nỗ lực của họ.

Khó khăn xuất hiện trong cuộc sống giúp người tuổi Nhâm Thân tôi luyện bản lĩnh trưởng thành và ngày càng sâu sắc theo thời gian. Bản thân họ ước mong một cuộc sống giản dị nhưng không tầm thường, không thích chạy theo xu hướng mà luôn đi theo cá tính của riêng mình.

Người mệnh Kiếm Phong Kim không ngừng học hỏi, đổi mới chính mình. Mỗi ngày trôi qua họ đều đặt ra nguyên tắc cho bản thân là phải học thêm ít nhất một điều mới. Dù phải trải qua nhiều khó khăn , vất vả họ cũng có thể tự mình bứt phá lên.

Họ là những người có năng lực, sở hữu chỉ số IQ, EQ đều cao. Khi bản thân họ muốn làm việc gì thì họ sẽ kiên trì nỗ lực để hoàn thành và họ cũng thường đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

Mặc dù phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân cũng được định sẵn là phi thường, tỏa sáng nhiều tài lẻ đặc biệt.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết - Hình 2

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu thuộc sinh ra được hưởng tài lộc, cuộc sống ít phải lo về tiền bạc . Người tuổi Quý Dậu khôn ngoan, hiểu biết và có chỉ số thông minh cao. Không chỉ giỏi giao tiếp xã hội , người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu còn xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân.
Người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim được định mệnh chiếu sáng, thành công đến với họ chỉ là vấn đề thời gian. Họ dám nghĩ dám làm, dũng cảm thử những điều mới; cùng với tầm nhìn xa của mình, họ sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp của mình.
Cuộc đời họ tỏa sáng không chỉ là vấn đề phúc đức và may mắn , bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu giỏi lập kế hoạch, có sự chuẩn bị chu đáo trước khi hành động, luôn giữ được sự chủ động trong mọi tình huống và nhanh chóng giành lấy những thứ bản thân muốn.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có tính cách hiền lành, tốt bụng và hào phóng. Những người thuộc mệnh này có tâm hồn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng trong công việc tính cách của họ khá quyết liệt, không dễ dàng bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu.

Tuổi Tân Mùi có tư duy rõ ràng và đầu óc linh hoạt. Họ thích khám phá và không ngừng nâng cao hiểu biết của bản thân, vì vậy một sự nghiệp buồn tẻ không phù hợp với họ.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết - Hình 3

Cuộc sống người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi cũng được định sẵn để tỏa sáng theo cách riêng của bản thân mình. Họ không chỉ thông minh mà còn có cách làm việc điềm đạm, dù gặp khủng hoảng lớn đến đâu họ cũng nhanh chóng nghĩ ra cách xử lý hoàn hảo mọi việc, tích lũy kinh nghiệm và kiếm được lợi ích từ đó.

Thành công của người tuổi Tân Mùi cũng phụ thuộc nhiều vào thời điểm, bởi vậy trước khi thời cơ chín muồi họ cần không ngừng trau dồi, tôi luyện bản thân. Năm Tân Sửu cũng là năm thích hợp để người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi trải nghiệm và tỏa sáng bằng thực lực của mình.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm )

Những người sinh vào tháng âm lịch này trước hưởng bình yên, sau nhận nhiều may mắn, từ năm 2021 đổi vận đổi đời, cuộc sống vẹn cả đôi đường

Những người sinh tháng âm lịch sau là những người may mắn nhất trong năm 2021 tới đây.

Mỗi người sinh ra đều có tính cách, quan điểm sống và mục tiêu khác nhau trong cuộc đời. Có những người luôn mong muốn mình được hưởng cuộc sống giàu sang sung túc, nhưng cũng có những người chỉ muốn cuộc sống bình lặng trôi qua, không cần phải có quá nhiều biến động. Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, đôi khi không phải cứ mong muốn là sẽ có được như ý, vì cuộc đời chính là một hành trình dài để giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Với những người sinh vào tháng âm lịch này, sinh ra đã mang nhiều hồng phước, cả đời hưởng thái bình, an yên. Đặc biệt, trong năm 2021 này, những người này sẽ có cơ hội đổi vận đổi đời, may mắn tới tấp, cuộc sống như ý đầy mãn nguyện. Hãy xem có bạn trong số đó không nhé!

Tháng 4 âm lịch

Những người sinh vào tháng âm lịch này trước hưởng bình yên, sau nhận nhiều may mắn, từ năm 2021 đổi vận đổi đời, cuộc sống vẹn cả đôi đường - Hình 1

Những người sinh vào tháng 4 âm lịch là người tốt bụng, nhân hậu và có khả năng thấu cảm với mọi người xung quanh. Trong bất kể mọi tình huống, người sinh vào thời điểm này luôn đặt bản thân mình vào vị trí của người khác để suy xét, đưa ra quyết định. Những người này cũng có một trái tim đầy lòng nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người gặp khó khăn mà không bao giờ tính toán hay kể công. Bên cạnh đó, đây cũng là người ngay thẳng, chính trực, có chí tiến thủ và không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Trong cuộc đời, người sinh vào thời điểm này ít khi gặp khó khăn, trở ngại, tuổi thơ sống trong sự yêu thương của mọi người, trưởng thành lại được quý nhân che chở. Tử vi học có nói, năm 2021 người này có thể biến nguy hiểm thành cơ hội, không hóa thân thành đại gia thì ít nhất cũng trở thành người thành đạt trong mắt mọi người. Năm mới này, quý nhân cũng sẽ xuất hiện ở nơi làm việc và gia tăng sự may mắn cho những người này trong sự nghiệp. Cơ hội thăng quan tiến chức, lương thưởng tăng đều đều trong năm.

Tháng 6 âm lịch

Những người sinh vào tháng âm lịch này trước hưởng bình yên, sau nhận nhiều may mắn, từ năm 2021 đổi vận đổi đời, cuộc sống vẹn cả đôi đường - Hình 2

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch là người mạnh mẽ, tự tin và luôn hướng đến những điều tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Những người này sinh ra đã mang nhiều phước lành trời ban, vì thế tuổi thơ thường vô cùng yên bình, đẹp đẽ. Trưởng thành, những người sinh vào thời điểm này luôn có quý nhân kề bên nên ít khi gặp sóng gió, giông tố trong đường đời. Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh vào tháng 6 âm lịch khá yên bình, tử vi dự báo những người này hầu hết đều có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi, hiếm khi gặp trở ngại, gian nan. Nếu có thì mọi thứ cũng nhanh chóng qua đi và nhường chỗ cho những điều tốt đẹp. Bước sang năm 2021, những người sinh thời điểm này sẽ có một năm hạnh phúc, như ý. Cụ thể, nhờ thần may mắn lẫn thần tài phù trợ mà không chỉ sự nghiệp và tài lộc của những người này cũng phất lên như diều gặp gió mà đời sống tình cảm cũng thăng hoa, viên mãn. Nhiều cơ hội sẽ xuất hiện trong cuộc sống của những người này và chỉ cần biết cách nắm bắt nhanh chóng thì cuộc sống sẽ tràn đầy hi vọng.

Tháng 9 âm lịch

Những người sinh vào tháng âm lịch này trước hưởng bình yên, sau nhận nhiều may mắn, từ năm 2021 đổi vận đổi đời, cuộc sống vẹn cả đôi đường - Hình 3

Người sinh vào tháng 9 âm lịch là những người có tính cách hào hiệp, mạnh mẽ, phóng khoáng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Bên cạnh đó, đây cũng là người hòa đồng, vui vẻ và luôn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, trong công việc, những người này luôn là tâm điểm và được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, trọng dụng. Cuộc đời của những người sinh vào thời điểm này thường khá suôn sẻ, bình yên, dù có khó khăn thì đó cũng chỉ là nhất thời và nhanh chóng trôi qua. Năm 2021 này, nhờ có vận quý nhân mà những người sinh vào tháng 9 âm lịch có thể xua tan những xui xẻo, nguy hiểm và đón nhận những may mắn bất ngờ. Năm mới, những người này sẽ dùng sự nỗ lực và cố gắng của chính mình để đổi lấy thành công, dự kiến tương lai sẽ phát triển tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc thăng hoa không chỉ sự nghiệp, tiền bạc mà còn cả tình duyên. Nhìn chung, năm tới sẽ là một năm đáng mong chờ với người sinh vào thời điểm này, thậm chí nếu luôn giữ tinh thần lạc quan và tiến về phía trước, họ sẽ có cơ hội đổi đời, đổi vận, giàu có vinh hoa.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên siêu nhọ, đứng một chỗ vẫn gặp nạn: Chủ nhà xem camera chỉ biết ôm đầu, cười trừ00:37Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất00:45Video: Cụ bà "tung chiêu", đánh tên cướp chạy mất dép trong trận đấu tay đôi01:03Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian00:35Nữ y tá tung cước 'yêu râu xanh'05:00Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối01:41Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 01:30Clip: Vượt đèn đỏ, người phụ nữ đâm xe ba gác lật nghiêng giữa ngã tư rồi ôm mặt nhìn hiện trường00:40Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản04:24Anh chàng muối mặt khi thể hiện với người đẹp01:17Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách01:03Cô gái mua mực được 'khuyến mãi' cá00:23Em bé ngừng khóc khi nằm cùng chó cưng00:35Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe00:23Bé trai bỏ chạy vì phải đi học lại01:14Bé gái trả lời 'bá đạo' khi bị mắng01:02Khoảnh khắc ô tô nổ lốp, đâm trúng dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài00:47Di dời ngôi nhà 139 năm tuổi ở Mỹ00:43Cô gái tung hứng bằng chân00:23'Lốc xoáy muỗi' ghê sợ xuất hiện trên đường cao tốc ở Argentina01:37

Tiêu điểm

Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'
19:10:36 06/03/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà
19:08:32 06/03/2021
Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son
21:29:04 06/03/2021
Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền
17:44:40 06/03/2021
Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"
23:06:11 05/03/2021
Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa
07:15:29 06/03/2021
Xin chia buồn với phụ nữ có nốt ruồi này trên cơ thể, đây là dấu hiệu của hôn nhân dễ tan đàn xẻ nghé, cả đời cô đơn
22:59:47 05/03/2021
Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau
06:35:22 06/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy
16:31:21 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp

17:47:02 07/03/2021
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Trên phương diện sự nghiệp, có thể bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan, tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì dưới sự trợ giúp của cát tinh, bạn sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được th...

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi

17:45:30 07/03/2021
Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi và có tín hiệu tốt hơn trong thời gian tới. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp

05:27:58 07/03/2021
Tháng Ba này, nhiều con giáp rơi vào vận hạn, gặp khó khăn trong công việc. Tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp sau sẽ có công việc trì trệ, khó thông suốt, thậm chí mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn bị rạn nứt.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 8/3/2021: 3 cung hoàng đạo may mắn được quý nhân giúp đỡ

05:23:19 07/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai là ngày cực kì may mắn dành cho Bọ Cạp, Sư Tử và Cự Giải khi gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội đổi đời. Cự Giải tài chính thăng hạng. Bọ Cạp và Sư Tử hóa xui thành may, trừng trị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3 con giáp được định sẵn đổi đời vào năm Tân Sửu 2021, trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, năm nay làm đâu thắng đó

06:28:54 06/03/2021
Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu sắp bước qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm những cơ hội tốt phía trước. Và đây là 3 con giáp sẽ định sẵn may mắn thăng hoa trong năm 2021, dù khó khăn thế nào cũng vượt qua.

Đây là 3 tướng mũi phú quý, đàn ông thì làm quan, phụ nữ thì làm phu nhân, cả đời ăn sung mặc sướng không sợ thiếu tiền tiêu

06:27:18 06/03/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với tướng mũi, đây là bộ phận thể hiện sự giàu có và quyền quý. Và dưới đây là những tướng mũi phú quý...

Cơ hội đổi vận ‘ập xuống đầu’, 3 con giáp có số phát tài trong 10 ngày tiếp theo, tiền chất chật kho

23:04:59 05/03/2021
Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, chuyện còn lại đã có quý nhân hậu thuẫn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

23:03:21 05/03/2021
Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Trong tháng 3 dương lịch này, 3 con giáp vận đen như mực, dễ gặp họa tiểu nhân, tiền mất tật mang

23:00:55 05/03/2021
Tháng 3 dương lịch này sẽ có 2 con giáp gặp vận xui nên dễ mất tiền, chính vì vậy bạn phải hết sức lưu ý. Đặc biệt tiêu xài tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021: Bạch Dương công việc trì trệ

22:57:36 05/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có dấu hiệu trì trệ trong công việc, bạn hơi bối rối khi làm việc, đặc biệt là khi gặp phải những tình huống bất ngờ nên gặt hái được thành...

Có thể bạn quan tâm

Xài nhầm filter khi livestream, đến xinh đẹp ngút ngàn như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mất điểm!

Phong cách sao

22:58:17 07/03/2021
Chỉ vì đu trend thử nghiệm kiểu trang điểm môi tều, cộng thêm dùng sai filter khi livestream mà Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình giật mình hoảng hốt vì trông nữ diễn viên Hạnh phúc trong tầm tay không khác một cô nàng ma-nơ-canh.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Triển vọng tăng trưởng kinh tế Mỹ lạc quan hơn

Thế giới

22:56:08 07/03/2021
Triển vọng nền kinh tế Mỹ trở nên tươi sáng hơn nhiều so với dự đoán đưa ra đầu tháng 1 vừa qua sau khi Thượng viện nước này ngày 6/3 thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 1,9 nghìn tỷ USD cùng với tiến độ tiêm chủng vaccine ngừa...

CLB Bình Định bị đội hạng Nhất cầm hòa trước trận gặp HAGL

Bóng đá thế giới

22:53:56 07/03/2021
Chiều 7/3, CLB Bình Định để đội Khánh Hòa cầm hòa 1-1 ngay trên sân Quy Nhơn trong trận giao hữu chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Xuân Trường kể chuyện Văn Thanh khóc trong phòng vệ sinh ở Hàn Quốc

Sao thể thao

22:41:45 07/03/2021
Các chấn thương dài hạn luôn là nỗi ám ảnh của vận động viên thể thao, kể cả những cầu thủ hàng đầu như Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

Sao việt

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

Bệnh nhân tái dương tính nCoV trên chuyến bay VN1188 đang mang thai

Sự kiện nóng

21:51:21 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đi từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và di chuyển về Thái Bình.

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Thực đơn 4 món tuyệt ngon cho ngày 8/3 để các quý ông vào bếp trổ tài với chị em

Ẩm thực

21:32:37 07/03/2021
Để thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong gia đình, các quý ông có thể tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon vào một dịp đặc biệt như 8/3. Dưới đây là một số gợi ý cho thực đơn ngày 8/3 mà các quý ông có thể tham khảo.