Người thân cận gay gắt đáp trả khán giả tuyên bố quay lưng với Mỹ Tâm

“Tôi tin rằng những bạn fan thực sự sẽ chẳng bao giờ vì một điều gì mà từ bỏ thanh xuân của mình đâu” – nhân viên của Mỹ Tâm viết.

Những ngày qua, câu chuyện về mối quan hệ của Mỹ Tâm Mai Tài Phến nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Chưa dừng lại ở đó, khi “họa mi tóc nâu” bày tỏ việc không muốn chuyện tình cảm cá nhân bị quan tâm quá nhiều, một số khán giả nhận là fan lâu năm của nữ ca sĩ đã không đồng tình, thậm chí tuyên bố sẽ “quay lưng” với Mỹ Tâm.

Người thân cận gay gắt đáp trả khán giả tuyên bố quay lưng với Mỹ Tâm - Hình 1

Đến 21/02, một người em thân cận nữ ca sĩ đã viết một bức tâm thư khá dài để đáp trả lại những ý kiến gây tranh cãi.

Cụ thể, người này viết: “Gửi đến những người bạn tự xưng là fan của Mỹ Tâm 20 năm, sở hữu nhiều poster để cất vào tủ hoặc chuyển sang làm antifan mỗi lần điều gì không vừa ý các bạn xảy đến!

Sau các sự việc xảy ra trong mấy ngày qua, mình đắn đo mãi không biết có nên viết những dòng này không, nhưng vì cảm thấy khó chịu trong lòng nên đành chia sẻ ở đây, để nếu các bạn đó có vô tình hay cố tình đọc được thì giúp mình.

Mình không biết các bạn là ai, làm gì, chỉ biết các bạn tự khẳng định mình là fan của Mỹ Tâm, từng theo dõi hành trình âm nhạc trong 20 năm, từ khi chị còn chạy xe Chaly sống ở chung cư Nguyễn Thái Bình, TP.HCM.

Thời điểm này, mình còn quá nhỏ để biết đến và theo dõi chị Tâm rồi sưu tầm bất cứ ấn phẩm nào của chị. Nên mình cũng mong các bạn thay vì cất poster, các đĩa CD hay album có hình chị Tâm thì có thể tặng lại cho mình vì mình rất cần sưu tập những thứ đó để giữ làm kỷ niệm.

Mình cũng không rõ số lượng poster các bạn sở hữu được bao nhiêu, đếm đủ trên 5 đầu ngón tay không, sưu tập được bao nhiêu chiếc album, nghe hết được bao nhiêu ca khúc, xem được bao nhiêu cái MV…

Nhưng cứ mỗi lần chị Tâm ra mắt sản phẩm, chia sẻ điều gì không vừa lòng các bạn, các bạn lại giận dỗi, lấy đó làm lý do để đem cất poster vào tủ. Mình tự hỏi, có bao giờ các bạn thấy mệt khi làm điều này không?

Giá như các bạn chỉ nhận bản thân là người nghe nhạc bình thường, thì mình không nói.

Đằng này, đã tự gán bản thân là fan, nghe nhạc Mỹ Tâm trong cả quãng đời thanh xuân, mà giờ chỉ vì một lời chia sẻ không hợp lòng mà lại quyết định đem cất poster, chuyển sang antifan. Mình cảm giác hình như lời nói và hành động của các bạn đang không nhất quán.

Các bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình đến với chị Tâm vì điều gì chưa? Nếu tìm đến âm nhạc của chị Tâm để khỏa lấp những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc đời thì chắc có lẽ bạn cũng nên sống đúng với mục đích ban đầu của mình.

Đừng tìm đến vì âm nhạc nhưng ra đi bằng những câu chuyện bên lề của chị, nhất là khi những điều đó không hề đi ngược hay vi phạm bất kỳ đạo lý nào của cuộc đời, mà chỉ đơn giản là cảm xúc, tính cách cá nhân của chị.

Một số bạn tự nghĩ mình là fans nói chị Tâm thay đổi khác xưa nhiều quá. Mình khẳng định những bạn này chắc chắn không phải là fans hoặc chỉ yêu thích một cách hời hợt, lâu lâu thấy chị ra nhạc thì vào xem vài lần cho vui thôi.

Các bạn đã đọc về tâm thư của chị Tâm khuyên fan không được nhắn tin xúc phạm bạn của chị trên forum mytam.info chưa? Các bạn có biết rằng chị Tâm rằng chị là người không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm, đời sống cá nhân,… với truyền thông không?

Người thân cận gay gắt đáp trả khán giả tuyên bố quay lưng với Mỹ Tâm - Hình 2

Các bạn có xem các video livestream mà trong đó chị chia sẻ thẳng thắn về những khán giả cố tình xúc phạm đến những người bạn của chị chưa? Nếu đã từng thì chắc chắn không bao giờ bạn khẳng định chị Tâm thay đổi.

Chị vẫn ở đó, vẫn giữ tính cách đó từ xưa đến giờ, vẫn giữ cách nói chuyện, trả lời báo chí, giao lưu khán giả như vậy.

Nếu có điều gì đó thay đổi, thì đó chính là tình cảm của bạn dành cho chị Tâm đã không còn như trước và bạn cần tìm một điều gì đó hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại”.

Người này cũng công khai thêm sự việc một vài người từng hâm mộ Mỹ Tâm nhưng lại có hành động kém văn minh: “Mình nhớ có một số bạn từng là fan, ngỏ lời xin công ty chị Tâm cho tổ chức buổi gặp gỡ nhỏ với fan ngoài Hà Nội.

Nhưng vì lý do công việc nên chị không sắp xếp được. Thế là các bạn không hài lòng rồi từ đó chuyển sang thích các idol ở nước ngoài và lâu lâu lại mỉa mai người mà các bạn ấy từng yêu quý, hay đưa ra lý do là chị thay đổi nhiều quá, ngày xưa thế này, bây giờ thế nọ.

Nhiều lúc mình thấy thật xấu hổ khi cũng từng đứng chung chiến tuyến với họ lắm luôn. Qua nhiều năm nhiều tháng, đời thay đổi, ai rồi cũng thay đổi. Vậy mà chị mình vẫn ở đó, vẫn chăm chỉ cống hiến cho âm nhạc trong khi nhiều anh chị nghệ sĩ khác cùng thời đã không còn hát.

Bạn thay đổi xoành xoạch mà bắt người khác đứng yên một chỗ thì bạn thấy có kỳ không?

Đến bao giờ các bạn mới hiểu được, đến khi chúng mình có tiền tài, danh vọng và mọi thứ nhưng lỡ chị không còn hoạt động thì khoảng thời gian chị còn đứng trên sân khấu như bây giờ phải là một điều gì đó quý hơn tất cả mọi thứ trên đời không?

Lâu lâu mình hay đọc mấy comment đại loại như, người thì nói chị thay đổi gu nhạc, người lại nói chị cứ giữ hoài phong cách không thay đổi. Cái gì cũng nói được luôn. Mà cho dù chị có thay đổi thì có gì mà không được?

Các bạn có bao giờ thấy mình ích kỷ không khi lúc nào cũng khăng khăng cho rằng chị Tâm là người nổi tiếng, có sức hút mãnh liệt nhất trong showbiz, nhận được rất nhiều điều mà người bình thường không có thì phải chịu những mặt trái của nghề là bị nhiều người soi mói, nhận xét,… là bình thường.

Các bạn nói không sai, vì đây là cái câu mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng nói và các bạn chỉ copy lại thôi. Vì các bạn có bao giờ sống được một phút giây nào của ngôi sao đâu mà biết được mặt trái, mặt phải, mặt trong, mặt ngoài.

Nhưng mình nghĩ các bạn và bất kỳ người nào khác chưa có đủ trải nghiệm để nói ra câu này đâu.

Các bạn nghĩ là trong suốt 20 năm qua, chị Tâm đã trải qua những điều gì? Các bạn dành điều này để nói với một ca sĩ mới nổi tiếng thì đúng nhưng để nói với chị Tâm thì bị kỳ cục lắm…”.

Người thân cận gay gắt đáp trả khán giả tuyên bố quay lưng với Mỹ Tâm - Hình 3

Cuối tâm thư, nhân viên của Mỹ Tâm cho rằng: ” Mình nghĩ ở trên đời này, mọi mối quan hệ đều là win-win, cả mối quan hệ giữa fan và idol cũng không ngoại lệ.

Fan cần âm nhạc để nghe lúc vui lúc buồn thì idol cũng là người phải bỏ công, bỏ sức ra để sản xuất ra các tác phẩm để gởi đến công chúng và nhận lại được tình cảm của khán giả.

Không ai cho không ai cái gì nên các bạn cũng bớt lấy lý do mình là khán giả nên thích nhận xét gì thì nhận xét, nói gì thì nói thì bản thân sẽ được đánh giá cao hơn…

Mình chỉ mượn câu chuyện “cất poster” để các bạn hiểu rằng, khi bạn chia sẻ gì thì nên suy nghĩ kỹ một chút, để xem bản thân có thật sự là fan hay không.

Đừng giả bộ tự nhận là fan, đưa ra bằng chứng là mấy cái poster sưu tầm được để tăng tính thuyết phục. Mấy người fan thật sự như mình nhìn vào thấy mắc cười lắm. Mình tin rằng những bạn fan thật sự sẽ chẳng bao giờ vì một điều gì mà từ bỏ thanh xuân của mình đâu”.

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về chuyện tình cảm: "Tôi và Mỹ Tâm quý nhau lắm, thân nhau nhưng không trao đổi nhiều như ngày xưa nữa".

Trước tin đồn Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến được lan truyền trên mạng xã hội trong vài ngày trở lại đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành một trong những gương mặt được công chúng dồn sự chú ý. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng được cho là đem lòng yêu đơn phương Mỹ Tâm trong nhiều năm.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trên trang cá nhân và chia sẻ suy nghĩ của bản thân về câu chuyện trên.

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong livestream mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

"Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới"

Sau khi tin đồn Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh nhận về rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm từ mọi người. "Ông hoàng nhạc Việt" vui vẻ nói, mọi việc điều rất bình thường, không hề căng thẳng như mọi người đang suy đoán.

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm - Hình 2

Mỹ Tâm tươi cười rạng rỡ bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng tại 1 sự kiện từ nhiều năm trước. (Ảnh: VTC)

"Tôi phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn" , Đàm Vĩnh Hưng nói.

"Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ thêm: "Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường. Tôi không có gì để trả lời hết. Tôi phải vui, phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp chứ".

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm - Hình 3

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện đầy tình cảm trong một liveshow. (Ảnh: VTV)

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và Mỹ Tâm rất quý nhau nhưng so với ngày xưa thì hiện tại cả hai không trao đổi thường xuyên như trước nữa. Anh còn rất nhiều công việc, dự án cần phải thực hiện, thế nên bản thân không có thời gian để suy nghĩ nhiều về tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

"Người yêu tôi còn trẻ hơn cả Mỹ Tâm, trẻ lắm"

Thêm vào đó, trong đoạn livestream tâm sự của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ chia sẻ, bản thân đã có người yêu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa thể tiết lộ người yêu của mình, dù mọi người và chính Mỹ Tâm cũng đang muốn biết.

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng xác định anh và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt. (Ảnh: Zing)

"Dù sao tôi cũng xác định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình rồi. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không thể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này thế kia", nam ca sĩ cho hay.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra quan điểm cá nhân trong chuyện tình cảm. Theo anh, yêu một người là phải cho họ quyền lựa chọn, nên Đàm Vĩnh Hưng cho Mỹ Tâm lựa chọn. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng cho biết, tình yêu của anh sẽ nằm mãi ở tình bạn bè thân thiết, luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau.

Bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có người yêu trẻ tuổi hơn Mỹ Tâm - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Mỹ Tâm trong một sự kiện âm nhạc. (Ảnh: VnExpress)

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ: "Tôi vui lắm, đang rất vui, không buồn chút nào đâu. Tôi đang có niềm vui riêng của mình và hạnh phúc với nó. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi".

Trên đây là một số chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Bạn nghĩ như thế nào về sự việc này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Mùng 1 Vbiz ngập trong “cẩu lương” của Hương Giang - Matt Liu: Diện áo dài đỏ thắm, tình như vợ chồng son giữa phố phường00:34Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Kịch Tết đóng cửa, Hoài Linh chúc Tết bà con 63 tỉnh bằng thơ42:18Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Dân mạng chế ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò02:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36

Tiêu điểm

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Hoàng Anh - Thắm Bebe tiếp tục sóng đôi đến dự tang lễ NS Quốc Anh
10:17:01 24/02/2021
Thúy Ngân, Nhã Phương cùng dàn sao Việt đi chơi đầu xuân: Loạt hành động của bà xã Trường Giang gây sốc
15:01:45 23/02/2021
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc
15:29:27 23/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
Phản ứng của Lệ Quyên khi dân mạng quả quyết 'bầu chắc luôn'
08:28:27 24/02/2021
Louis Nguyễn đúng là "bố bỉm" điển hình: Sáng ra đường làm đại gia nức tiếng, tối cùng "nóc nhà" Hà Tăng chăm con như ai
06:56:45 24/02/2021
Hoàng Anh và 'người tình tin đồn' lộ bằng chứng hẹn hò?
13:29:58 24/02/2021
Biến căng: Thùy Chi bị ném đá “đú fame” khi lợi dụng scandal Sơn Tùng - Hải Tú để “đu càng” nổi tiếng?
11:42:49 23/02/2021
Mỹ nhân Việt sắm 100 cây vàng lên tiếng khi bị cười cợt vàng giảm giá
22:30:46 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021

Tin mới nhất

Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”

10:47:43 25/02/2021
Dù liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng họ cũng liên tục để lộ bằng chứng tình trong như đã, mặt ngoài còn e.

Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh

10:35:20 25/02/2021
Nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật của NSND Lý Huỳnh, vợ và các con đã ra mộ thắp hương cho cố nghệ sĩ.

Đang ở Việt Nam, Thanh Thảo chúc mừng ông xã Việt kiều đầy ngọt ngào: 'Yêu thương anh rất nhiều'

10:31:17 25/02/2021
Những lời nhắn của Thanh Thảo dành cho ông xã Tom Han trong ngày đón tuổi mới khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi ghen tị.

MC Thanh Mai tiết lộ về khoảng thời gian mắc kẹt tại Israel

10:29:56 25/02/2021
Chia sẻ về công việc, MC Thanh Mai cho biết cô có nhiều kế hoạch mới cho công việc kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện trong năm 2021.

MC Thanh Mai hội ngộ Giáng My sau một năm kẹt ở Israel

10:03:59 25/02/2021
MC Thanh Mai mời hoa hậu Giáng My đến nhà chơi, cùng ăn uống sau hơn một năm cô kẹt ở Israel và vừa về nước hồi tháng 1.

Diệu Nhi tung 7749 khoảnh khắc “đu idol” cực lầy, quyết không thừa nhận chuyện G-Dragon đang hẹn hò Jennie!

09:51:44 25/02/2021
Thánh lầy Diệu Nhi kể chuyện tình không hề giả trân với G-Dragon sau thông tin idol hẹn hò Jennie.

Thanh Thảo hé lộ tư gia khủng của Ngọc Sơn khi cùng các con ghé thăm

09:19:44 25/02/2021
Sau khi thăm nhà Quang Dũng thì gần đây nhất giọng ca Búp Bê Con Trai - Thanh Thảo ghé nhà Ngọc Sơn.

Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc "đỉnh của chóp"

09:18:01 25/02/2021
Hà Tăng đã chứng minh một chân lí, chị đẹp, chị thần thái là chị đủ sức cân mọi thể loại ảnh!

Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 26, diện váy đỏ khoe nhan sắc quyến rũ nổi bật

08:29:44 25/02/2021
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen mới, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.

Sự im lặng của Sơn Tùng và Chủ tịch M-TP

08:06:58 25/02/2021
Sự nghiệp và đế chế mới do Sơn Tùng đã gây dựng bằng rất nhiều nỗ lực và thành tích đang dần bị ảnh hưởng nặng nề sau liên hoàn biến cố xảy ra suốt 9 năm qua.

"Nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên diện bikini khoe hình thể nóng bỏng khó rời mắt

07:57:42 25/02/2021
Nhiều cư dân mạng khen ngợi hình thể nóng bỏng, săn chắc của nàng Kiều Trình Mỹ Duyên.

Cả mùa Tết 'chỉ để đi bế em bé' của Chi Pu

07:41:32 25/02/2021
Hình ảnh Chi Pu bên những nhóc tỳ dễ thương lập tức gây sốt mạng xã hội, khiến nhiều người thích thú.

Con gái Đông Nhi chưa tròn 1 tuổi đã là “thánh hóng chuyện”: Miễn được gọi là toe toét cười, giờ mới hiểu sao được bố mẹ “nghiện” thế!

07:09:49 25/02/2021
Chỉ với clip hơn 1 phút, bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thu về lượng fan khủng vì quá đáng yêu.

Mai Phương Thúy đăng trạng thái buồn, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

06:58:52 25/02/2021
Ăn Tết ở Sài Gòn nhưng Mai Phương Thúy không xuất hiện chung khung hình với Noo Phước Thịnh, thậm chí còn hay than vãn chuyện tình yêu buồn bã.

Phút bình yên của Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi ở quê

06:41:22 25/02/2021
Khoảnh khắc NSƯT Chí Trung và bạn gái kém tuổi Ý Lan tình tứ, an yên ở quê Thái Bình được khán giả hết lời chúc phúc.

Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được

22:05:42 24/02/2021
Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả - Quang Lê nói.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show

22:01:46 24/02/2021
Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh) - mẹ Bằng Kiều nói.

Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt

21:58:53 24/02/2021
Hôm nào tôi cũng phải làm thử một hơi thuốc lào xem ra làm sao - Quang Lê nói.

NSND Phùng Há: "Thầy tôi chưa được NSND mà tôi được thì xấu hổ và bất nghĩa lắm"

21:52:18 24/02/2021
Bây giờ, thầy tôi chưa được NSND mà tôi được thì tôi xấu hổ, thẹn thùng và bất nghĩa lắm. Bởi vậy nên nếu các ông có công nhận tôi thì làm ơn phong cho thầy tôi trước đi rồi hẵng tới tôi - NSND Phùng Há nói.

Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần

21:48:50 24/02/2021
Tại nhà hàng đó, tôi phải làm phụ bếp, rửa chén bát, lau dọn nhà, nói chung là làm hết mọi việc, một tháng được có vài trăm đô la - Trường Vũ nói.

Bế nhóc tì song sinh, Chi Pu được Dương Khắc Linh nhắc: "Làm một đứa"

21:42:08 24/02/2021
Có vẻ chuyến đi chơi đầu năm này của nữ ca sĩ toàn được gặp gỡ những em bé và gia đình hot nhất nhì showbiz Việt.

Thu Trang "ôm hận" quay về với Tiến Luật khi G-Dragon hẹn hò

21:38:54 24/02/2021
Thu Trang cũng chia sẻ nổi niềm tâm tư fangirl của mình trên trang cá nhân trước thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò.

Vũ Thảo My khoe body nóng bỏng mắt trong bộ ảnh gợi cảm đầu năm mới

21:36:00 24/02/2021
Ở tuổi 23, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát giàu nội lực mà còn là một trong những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng.

Lương Bằng Quang: "Dùng từ đạo nhạc cho Sơn Tùng là quá sai"

21:31:29 24/02/2021
Nam nhạc sĩ khẳng định: Bài hát được sinh ra từ beat nhưng không phải đạo nhạc mà truyền cảm hứng từ cái beat.

Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc 'sống ảo'

21:27:58 24/02/2021
Cẩm Đan bị bóc sống ảo vì chỉnh ảnh quá đà, thậm chí méo mó cả khung cửa.

NSND Hồng Vân phản hồi thông tin đóng cửa sân khấu Phú Nhuận

21:24:26 24/02/2021
NSND Hồng Vân cho biết thông tin sân khấu Phú Nhuận đóng cửa vào tháng 4 là sai sự thật.

Minh Hằng giàu cỡ nào: Dinh thự như cung điện phủ trắng ở trung tâm quận 2, xế hộp "thích thì nhích" vài tỷ một chiếc

21:11:39 24/02/2021
Nữ ca sĩ Minh Hằng chứng tỏ độ giàu có hiếm ai bì được trong showbiz.

Kiều Chinh – đỉnh cao nhan sắc thập niên 60, mỹ nhân Việt duy nhất ghi danh “bảng vàng” Hollywood

20:54:20 24/02/2021
Khi 18 tuổi, Kiều Chinh mới chính thức bén duyên với điện ảnh trong bộ phim Hồi Chuông Thiên Mụ năm 1957 và là bước khởi đầu để trở thành nữ minh tinh nổi tiếng nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Có thể bạn quan tâm

Tứ Hoàng Mobile - Bom tấn hạng nặng "chung mâm" với Lineage 2M và Black Desert Mobile chính thức về nước, hoàn tất quá trình nâng cấp đồ họa lên 4K HD

Game online

10:56:02 25/02/2021
Có lẽ nhiều người sẽ biết đến Tứ Hoàng Mobile nhiều hơn dưới những cái tên khác như The Finder hay Four Gods M, vốn là tên gọi đa quốc gia của bom tấn nhập vai hạng nặng này tại các thị trường game lớn nhất thế giới như Hàn Quốc, Đài Lo...

Vắc xin Covid-19: Chiến dịch tiêm chủng lớn nhất tại Việt Nam

Sự kiện nóng

10:56:00 25/02/2021
Bộ Y tế cho biết tất cả cơ sở y tế công lập sẽ tham gia vào quá trình tiêm vắc xin Covid-19, huy động cả sinh viên các trường Y để tổ chức tiêm tại các điểm ngoài trạm y tế và các điểm lưu động.

Những quân cờ Tinh Anh tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh càng xa càng tốt ở bản 11.4

Esport

10:55:02 25/02/2021
Có thể nói unit này đã bị Riot nerf đủ đường ở bản 11.4. Cụ thể thì từ damage cơ bản của chiêu Phóng Lao cho đến lượng máu, sát thương kỹ năng cộng thêm từ hệ Chiến Tướng đều bị nerf nặng. Vì vậy Nidalee đã trở nên vô cùng yếu đuối ở th...

Doanh nghiệp gia đình thích ứng hiệu quả để vượt qua đại dịch COVID-19

Đời sống

10:54:56 25/02/2021
Khảo sát cho thấy các doanh nghiệp gia đình đã ứng phó tương đối tốt để vượt qua đại dịch. Chỉ dưới một nửa doanh nghiệp được khảo sát (46%) dự kiến sụt giảm doanh số bất chấp các tác động của đại dịch. Bên cạnh đó, các lãnh đạo tham gi...

Những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới game mà người chơi chỉ muốn "cặp kè" ngoài đời thật

Game offline

10:54:54 25/02/2021
Trong hàng thập kỷ qua, làng game thế giới đã trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển vượt bậc trên toàn cầu. Trong một thế giới mà các nhà phát triển đã tạo ra, người chơi sẽ chìm đắm trong cốt truyện hấp dẫn, lối chơi ấ...

Bí quyết làm măng tây xanh xào tôm ngon không cưỡng nổi

Ẩm thực

10:54:39 25/02/2021
Măng tây xào tôm là sự kết hợp giữa vị thanh mát của măng tây và vị giòn ngọt của tôm. Bạn có thể ăn măng tây xào tôm với cơm trắng, cơm rang hoặc dùng với món khoai tây xào.

Giữ nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

10:53:16 25/02/2021
Một nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và chuẩn bị vượt biên sang Campuchia đã bị tổ tuần tra Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư phát hiện, giữ lại xử lý.

Phiên bản thể thao của Honda Civic 2022 sẽ trông như thế nào?

Ôtô

10:52:59 25/02/2021
Một studio tại Đài Loan đã tung ra bản vẽ 3D kết hợp giữa Civic sedan 2022 và bộ kit thể thao của chiếc Civic Type R đời 2007.

Cô gái 2k1 người Mỹ bị mắc chứng trầm cảm, sở hữu tài khoản hơn 56 triệu follow TikTok và gần 10 triệu theo dõi trên Instagram

Netizen

10:50:16 25/02/2021
Cô gái 20 tuổi người Mỹ Bella Poarch @bellapoarch đã trở thành ngôi sao mới của nền tảng giải trí TikTok chỉ bằng một video. Chắc bạn đã từng nhìn thấy cô gái xinh xắn lắc đầu theo nhịp điệu của bản nhạc M to the B.

JYP Entertainment chính thức lên tiếng vụ Lia vi phạm bạo lực học đường

Sao châu á

10:45:07 25/02/2021
Phía công ty quản lý đã có động thái mạnh mẽ trước những thông tin lan truyền trên mạng.

Cháu bé 6 tuổi nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" sau khi bị gà mổ vào chân

Sức khỏe

10:39:02 25/02/2021
Cháu P. bị gà mổ, gây ra vết thương ở ngón chân sau đó dẫn đến áp xe ở đùi. Những vết mổ của gà đã vô tình khiến vi khuẩn Burkholderia pseudomalei xâm nhập.

HLV Atalanta tố trọng tài phá hỏng trận đấu với Real

Bóng đá thế giới

10:31:27 25/02/2021
HLV Gian Piero Gasperini bức xúc khi Atalanta phải chơi thiếu người trong trận thua 0-1 trước Real Madrid ở Champions League rạng sáng 25/2 (giờ Hà Nội).

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

Tâm sự

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Mỹ 'chọn mặt gửi vàng' Ấn Độ để đối trọng với Trung Quốc

Thế giới

10:29:00 25/02/2021
Khung chiến lược của Mỹ về Ấn Độ-Thái Bình Dương được tiết lộ gần đây cho thấy các nhà hoạch định chính sách an ninh quốc gia Mỹ, ít nhất là dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump, coi Ấn Độ là đối tác để đối trọng với Trung Quốc trong k...

Những câu nói ''gợi tình'' của phụ nữ khiến đàn ông không dứt ra nổi

Kiến thức giới tính

10:27:00 25/02/2021
Khi cả hai đang ở trong không gian lãng mạn thì cùng nhau nói những lời cháy bỏng sẽ khiến cho cuộc yêu cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.