Người ta nói “Quá tam ba bận” nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân “The Debut”!

Người chiến thắng của “ The Debut ” mùa đầu tiên gọi tên Tùng Dương!

Đêm Chung kết “The Debut – Dự án số 1 ″ đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh: Tùng Dương, Hoàng Phương, Ngọc Vi và Bá Vương.

Đến với phần công bố kết quả của hội nhà nghề, Tùng Dương có 8 phiếu (26.67%), Bá Vương có 3 phiếu (10%), Ngọc Vi có 4 phiếu (13.3%), Hoàng Phương không có phiếu bình chọn nào. 3.8% là số lượng bình chọn của khán giả cho Bá Vương, 5.02% dành cho Hoàng Phương, 7.92% dành cho Ngọc Vi, Tùng Dương tiếp tục dẫn đầu với 33.18%.

Video đang HOT

Cộng 2 phần bình chọn của hội nhà nghề và khán giả, ngôi vị Quán quân “The Debut – Dự án số 1″ chính thức thuộc về Tùng Dương, đây là anh chàng bị chính các Oraz loại đến 3 lần, Hương Tràm đã cất công mang thí sinh này trở lại để có thể xuất hiện trong đêm Chung kết.

Người ta nói Quá tam ba bận nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân The Debut! - Hình 1

Với ca khúc “Buồn Là Khi” của Hoàng Phương, Oraz Hoàng Thùy Linh đã dành lời khen ngợi “sáng tác tuyệt vời và những sáng tác của em sẽ sớm đến được với khán giả đại chúng”.

Người ta nói Quá tam ba bận nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân The Debut! - Hình 2

Bá Vương

Quay trở lại với hình tượng quý ông lịch lãm, Hoàng Phương lại một lần nữa làm nức lòng người nghe với ca khúc “ Yêu Đến Đây Thôi”.

Người ta nói Quá tam ba bận nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân The Debut! - Hình 3

Hoàng Phương

Tùng Dương thể hiện một sáng tác mới đậm dấu ấn cá nhân “Growing Up”.

Người ta nói Quá tam ba bận nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân The Debut! - Hình 4

Tùng Dương

Với phần dự thi “Phải Là Anh” của Ngọc Vi, Oraz Hoàng Thùy Linh hào hứng cám ơn cô học trò đã lựa chọn team Hoàng Thùy Linh và đã không đầu hàng trước những khó khăn. Bên cạnh đó, Oraz Hương Tràm hi vọng Ngọc Vi sẽ làm được nhiều điều kỳ tích.

Người ta nói Quá tam ba bận nhưng anh chàng bị loại 3 lần vẫn lên ngôi Quán quân The Debut! - Hình 5

Ngọc Vi

Theo Trí Thức Trẻ

Học trò Hương Tràm gây tranh cãi vì hát yếu vẫn trở thành quán quân

Tùng Dương - thí sinh đội Hương Tràm - đã chính thức trở thành quán chương trình The Debut mùa đầu tiên.

Tập cuối cùng cũng là vòng chung kết diễn ra tối 7/9 kết thúc chặng đường dài nhiều tranh cãi của The Debut. The Debut là chương trình với kịch bản thuần Việt, nhưng cũng là cuộc thi khiến khán giả quan tâm tới lùm xùm nhiều hơn cả chất lượng thí sinh.

Top 4 lọt vòng chung kết gồm Tùng Dương, Ngọc Vi, Bá Vương và Hoàng Phương đến giờ vẫn là những gương mặt khá mờ nhạt. Trong khi ấy, mọi động thái của bộ ba giám khảo Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm lại được chú ý và nhiều lần gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đêm chung kết, khi chiến thắng thuộc về Tùng Dương - học trò đội Hương Tràm - cộng đồng mạng một lần nữa phản ứng dữ dội. Đương nhiên, hiếm quán quân nào khi đăng quang làm hài lòng tất cả khán giả. Với Tùng Dương, anh bị chê hát chưa đủ tốt để giành chiến thắng trước Bá Vương hay Hoàng Phương.

Thí sinh được cứu nhờ lượt chia sẻ của khán giả

Ở cuối tập bán kết lên sóng vào 31/8, kết quả loại một thí sinh để tìm ra top 3 chung cuộc đã bị "bỏ ngỏ". Top 4 bao gồm Hoàng Phương, Bá Vương, Ngọc Vi và Tùng Dương đều phải luyện tập để chuẩn bị cho tiết mục dự thi trong đêm chung kết, dù họ có thể bị loại khi host Gil Lê thông báo kết quả vào phần đầu đêm chung kết diễn ra tối 7/9.

Học trò Hương Tràm gây tranh cãi vì hát yếu vẫn trở thành quán quân - Hình 1

Tùng Dương (thứ hai từ phải sang) sau rất nhiều lần bị loại đã trở thành quán quân của cuộc thi.

Cuối cùng, không nằm ngoài dự đoán, thí sinh bị loại chính là Tùng Dương. Ở tập trước, anh nhận nhiều lời chê từ 3 Oraz.

Tuy nhiên, một diễn biến đặc biệt được nhà sản xuất công bố ngay trong đêm chung kết, đó chính là thí sinh bị loại có cơ hội quay trở lại sàn đấu thông qua phần giải cứu của khán giả.

Cụ thể, tấm ảnh của Tùng Dương nếu nhận được 500 lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội của chương trình trong vòng 40 phút đồng hồ thì nam thí sinh sẽ được trở lại.

Cuối cùng, kết quả Tùng Dương nhận được là trên 6.500 chia sẻ, gấp rất nhiều lần so với con số ban tổ chức đưa ra. Hiển nhiên, anh trở lại đường đua và có thêm cơ hội trở thành quán quân cuộc thi.

Tùng Dương trở thành quán quân

Về luật thi đấu và cách thức chấm điểm, bình chọn của đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi bằng sáng tác mới như một màn trình diễn ra mắt thật sự trước công chúng. Quán quân mùa đầu tiên là thí sinh có tổng điểm cao nhất từ hội nhà nghề và khán giả.

Top 4 của The Debut gồm Bá Vương, Ngọc Vi, Hoàng Phương và Tùng Dương không quá nổi trội. Hoàng Phương dù là thí sinh có giọng hát tốt nhất nhưng cũng bị đánh giá nhạt nhòa nếu bước ra thị trường, trong khi đó, Ngọc Vi bị chê hát quá yếu.

Học trò Hương Tràm gây tranh cãi vì hát yếu vẫn trở thành quán quân - Hình 2

Tùng Dương trong giây phút chiến thắng.

Đêm chung kết, tiết mục của mỗi thí sinh được dàn dựng công phu, tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng làm hài lòng khán giả về phần nghe.

Về "thí sinh bị ghét nhất" cuộc thi là Ngọc Vi, cô thể hiện ca khúc Phải là anh của nhạc sĩ Kai Đinh. Giọng hát vẫn là nhược điểm chưa thể khắc phục trong "một sớm, một chiều" của Ngọc Vi. Nhưng đổi lại, thí sinh này có lối trình diễn đầy tự tin.

"Phần thi của em tràn đầy năng lượng, mỗi tiết mục của em gần đây đều gây bất ngờ cho chị. Hãy tiếp tục như vậy, tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả", Hoàng Thùy Linh khen ngợi học trò.

Về Tùng Dương - thí sinh được cứu vào phút chót - xuất thân nghệ sĩ underground, giọng hát không phải lợi thế của anh. Thay vào đó, anh mạnh về khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc và thần thái trên sân khấu.

Ở đêm chung kết, Tùng Dương vẫn thể hiện được chất riêng của bản thân thông qua ca khúc anh tự sáng tác mang tên Lớn lên . Tuy nhiên, tiết mục này sẽ trọn vẹn nếu học trò đội Hương Tràm có giọng hát khỏe khoắn, nội lực hơn.

Kết quả, Tùng Dương nhận lượt phiếu áp đảo là 33,8% từ khán giả và 8 phiếu từ hội đồng nhà nghề đã trở thành quán quân của The Debut mùa đầu tiên. Học trò đội Hương Tràm có lượng fan đông đảo, nhưng để vươn lên vị trí cao nhất cuộc thi, anh không tránh khỏi tranh cãi vì nhược điểm giọng hát chưa thể khắc phục.

Hiện tại, trên trang mạng của chương trình đã bắt đầu xuất hiện những ý kiến phản đối chiến thắng của Tùng Dương, xen kẽ giữa những lời chúc mừng người hâm mộ dành cho anh.

Học trò Hương Tràm gây tranh cãi vì hát yếu vẫn trở thành quán quân - Hình 3

Theo nhiều khán giả, Bá Vương là lựa chọn hợp lý hơn cho ngôi quán quân.

"Tôi thấy Bá Vương có đầy đủ tố chất làm quán quân, hát hay, sáng tác cũng hay. Tùng Dương hát không hay bằng các bạn khác, chỉ được khả năng sáng tác thôi", Loại 1.000 lần vẫn thành quán quân à, chương trình hài đỉnh cao", "Đúng tào lào, Bá Vương với Hoàng Phương tài năng vậy mà", "Chương trình xàm nhất thế giới. Bất công cho các bạn đã cố gắng thi tất cả các vòng từ đầu tới giờ. Bá Vương quá tài năng"... chiến thắng của Tùng Dương một lần nữa khiến The debut trở thành từ khoá gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nói thêm về Bá Vương - thí sinh được nhắc đến như một gương mặt xứng đáng hơn cả cho ngôi vị quán quân - anh có giọng hát ổn định hơn Tùng Dương. Đêm chung kết, tiết mục Buồn là khi của học trò Hoàng Thùy Linh hài hòa phần nghe và nhìn với chất giọng, khả năng làm chủ sân khấu khá tốt.

Lan Phương

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"
09:21:27 01/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!
09:13:32 01/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng
18:41:29 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"

22:28:35 02/08/2021
 Ở phiên bản Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể, gia đình Quách Ngọc Tuyên và gia đình Tân Trề sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua video call.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

11:08:49 31/07/2021
Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị tuýt còi vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ

11:00:46 31/07/2021
Vợ chồng Lê Tấn Lợi từng có một cặp sinh đôi nhưng không may nên không thể giữ được.

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?

09:04:26 31/07/2021
Đó chính là nhận xét khá thẳng thắn của Master Nguyễn Hải Phong dành cho Khắc Hưng.

Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!

08:58:58 31/07/2021
Nữ vũ công Bạc Liêu vô cùng ân hận khi tham gia show hẹn hò phản cảm.

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

13:59:31 30/07/2021
Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

Có thể bạn quan tâm

Bị "đá", thanh niên in hình với bạn gái dán khắp Đà Lạt, dòng chữ bên dưới hút sự chú ý đặc biệt

Netizen

05:58:05 03/08/2021
Từ cổng trường đại học đến cột điện, biển báo, thân ô tô... đâu đâu cũng là hình ảnh của cặp đôi thời còn mặn nồng.

Bảng giá xe Volvo tháng 8/2021: Đắt nhất 6,490 tỷ đồng

Ôtô

05:55:42 03/08/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volvo tháng 8/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

AFC phạt CLB Cerezo Osaka 1.500 USD

Bóng đá thế giới

05:55:22 03/08/2021
Cerezo Osaka bị xác định là cố tình trì hoãn bắt đầu hiệp 2 trong trận hòa 1-1 với Port FC hôm 30/6.

Ngoài COVID-19, Mỹ ghi nhận nhiều trẻ em nhiễm virus hợp bào hô hấp

Thế giới

05:53:00 03/08/2021
Các quan chức y tế Mỹ đang lo ngại về sự gia tăng đồng thời các ca nhiễm biến thể Delta và các trường hợp nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một căn bệnh theo mùa giống cúm, rất dễ lây lan và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trẻ em và ngư...

Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm, sự thật là gì?

Sao châu á

05:00:55 03/08/2021
Sau scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm, mạng xã hội Weibo ra thông báo xóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân và phòng làm việc của nam diễn viên.

TP.HCM hoán cải 15 xe khách thành xe chở bệnh nhân COVID-19

Đời sống

04:53:53 03/08/2021
Nhằm hỗ trợ các quận, huyện chở bệnh nhân COVID-19 đến các nơi điều trị, Sở Y tế phối hợp Sở Giao thông vận tải TP.HCM và Công ty cổ phần xe khách Phương Trang hoán cải 15 xe khách thành xe vận chuyển người bệnh COVID-19.

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).