Người sở hữu ‘cậu nhỏ’ bé chớ lo, người có ‘cậu nhỏ’ to chớ mừng

Phụ nữ có quan tâm đến kích thước d.ương v.ật của đối tác không hay chính nam giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với ‘cậu nhỏ’ của mình mới là điều quan trọng.

Kích thước d.ương v.ật không nói lên tất cả về sức khỏe d.ương v.ật vì nhiều thứ khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thực chất của d.ương v.ật như: Khả năng đi tiểu, khả năng duy trì sự cương cứng và khả năng sinh sản cùng với phòng ngừa nguy cơ mắc một số bệnh lý như ung thư d.ương v.ật và các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục

Tiến sĩ Paul Turek, một chuyên gia về tiết niệu và sức khỏe t.ình d.ục nam giới và khả năng sinh sản, người sáng lập và giám đốc của The Turek Clinics ở Los Angeles, San Francisco và Thung lũng Silicon nhận xét: “Nếu tính theo pound, con người có d.ương v.ật lớn nhất trong số tất cả các loài động vật có vú. Nếu một cm chiều dài d.ương v.ật ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của con người, chúng ta sẽ bị tuyệt chủng như một số loài. Hãy nhớ rằng, nếu kích thước là tất cả những gì quan trọng, thì khủng long sẽ vẫn đi lang thang trên Trái đất.”

ADVERTISEMENT

Đọc đến đây, nhiều quý ông vẫn chưa thấy bớt tự phụ hoặc tự ti về kích thước. Vậy hãy tìm hiểu thêm những thông tin về kích thước d.ương v.ật và tự kết luận “cậu nhỏ”của mình đang trong tình trạng sức khỏe tốt hay không.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Kích thước d.ương v.ật không quyết định hấp dẫn t.ình d.ục

Đã có nghiên cứu về những giai đoạn phát triển khác nhau của d.ương v.ật trong suốt vòng đời. Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã theo dõi kích thước d.ương v.ật của hơn 3.000 nam giới từ sơ sinh đến 16 tuổi.

Họ phát hiện ra rằng trung bình, d.ương v.ật phát triển nhanh chóng từ khi mới sinh cho đến khoảng 1 tuổi. Từ 1 đến 11 tuổi, sự phát triển của d.ương v.ật chậm lại ở một mức độ nào đó. Vào khoảng 11 tuổi và bước vào tuổi dậy thì, các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy một giai đoạn phát triển nhanh chóng khác.

Một số nghiên cứu trong nhiều năm đã cố gắng đưa ra một con số xác định cho kích thước d.ương v.ật trung bình. Chiều dài trung bình của d.ương v.ật là khoảng 3,6 inch (9,16cm) khi mềm và 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng.

Một nghiên cứu nhỏ năm 2014 sử dụng các phép đo tự báo cáo trên Tạp chí Y học t.ình d.ục Hoa Kỳ đã xem xét kích thước d.ương v.ật trung bình của 1.661 nam giới. Các nhà nghiên cứu tổng kết rằng chiều dài và chu vi d.ương v.ật cương cứng trung bình của những người tham gia lần lượt là 5,6 inch (14,15 cm) và 4,8 inch (12,23 cm).

Một nghiên cứu lớn hơn từ năm 2014 sử dụng các phép đo do chuyên gia y tế thực hiện đã thu thập dữ liệu từ hơn 15.000 nam giới để xác định kích thước trung bình. Trong nghiên cứu này, các phép đo chiều dài và chu vi được thực hiện ở cả hai mặt phẳng và cương cứng. Kết quả xác định chiều dài trung bình của d.ương v.ật là 3,6 inch (9,16 cm) khi cương cứng và 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng. Ngoài ra, chu vi d.ương v.ật trung bình được đo là 3,7 in. (9,31 cm) khi mềm và 4,6 in. (11,66 cm) khi cương cứng.

Kích thước d.ương v.ật chỉ là một yếu tố nhỏ trong danh sách các mục mà đối tác t.ình d.ục cảm thấy hấp dẫn. Nghiên cứu năm 2006 tại Mỹ cho thấy gần 85% phụ nữ hài lòng với kích thước d.ương v.ật của bạn tình. Điều quan trọng cần nhớ là kích thước d.ương v.ật không nhất thiết quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục. Trong một nghiên cứu về những người khác giới được công bố trên Tạp chí Tiết niệu Quốc tế của Anh, 85% phụ nữ hài lòng với kích thước d.ương v.ật của bạn tình.

ADVERTISEMENT

Một bài báo trên trang verywellhealth thông tin về một nghiên cứu nhỏ: Có một d.ương v.ật quá lớn có thể không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Theo đó, nghiên cứu được công bố năm 2015 cho thấy, trong số 75 phụ nữ được khảo sát, cứ 15 phụ nữ thì có một người rời bỏ mối quan hệ vì kích thước d.ương v.ật của bạn tình quá lớn. D.ương v.ật lớn, đặc biệt là d.ương v.ật chưa cắt b.ao q.uy đ.ầu có liên quan đến nguy cơ cao bị n.hiễm t.rùng âm đạo do vi khuẩn (BV) , n.hiễm t.rùng âm đạo, một phần là do sự gia tăng ma sát với thành â.m đ.ạo làm tổn thương các mô và cho phép nhiều vi khuẩn hơn.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 2

45% đàn ông cho rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ.

2. Kích thước d.ương v.ật thế nào là bình thường?

Nỗi sợ hãi rằng d.ương v.ật của bạn trông quá nhỏ để làm hài lòng đối tác của bạn trong khi quan hệ t.ình d.ục là phổ biến. Nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết những người đàn ông nghĩ rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ thực sự có d.ương v.ật có kích thước bình thường.

Các nghiên cứu cho rằng nhiều nam giới có ý tưởng phóng đại về những gì tạo nên kích thước d.ương v.ật “bình thường”.

Chiều dài của d.ương v.ật không cương cứng, không nhất quán dự đoán chiều dài khi d.ương v.ật cương cứng. D.ương v.ật chỉ được coi là nhỏ bất thường nếu nó có kích thước dưới 3 inch (khoảng 7,5 cm) khi cương cứng, một tình trạng được gọi là micropenis. Sự mất cân bằng hormone giới tính được gọi là thiểu năng s.inh d.ục là một nguyên nhân hàng đầu của micropenis.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Một đ.ánh giá năm 2014 đã xem xét các phép đo do các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện đối với 15.521 nam giới từ 17 tuổi trở lên và cho kết quả các phép đo trung bình như sau:

Chiều dài d.ương v.ật mềm mại khi kéo dài: 9,16 cm (3,6 in)

Chu vi d.ương v.ật mềm mại: 9,31 cm (3,66 in)

Chiều dài d.ương v.ật cương cứng: 13,12 cm (5,16 in)

Chu vi d.ương v.ật cương cứng: 11,66 cm (4,59 in)

Năm 2007, một nghiên cứu ở Ấn Độ đã đưa ra một bảng liệt kê các phát hiện về kích thước d.ương v.ật từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số 16 nghiên cứu được trích dẫn từ các quốc gia khác nhau, có nghiên cứu sớm nhất được công bố vào năm 1899. Kết quả của nghiên cứu từ Ấn Độ cho thấy, tất cả đều đạt chiều dài d.ương v.ật trung bình tương tự nhau, cụ thể:

Chiều dài mềm dao động trong khoảng 7-10 cm (2,8-3,9 in)Chu vi mềm dao động trong khoảng 9-10 cm (3,5-3,9 in)Chiều dài cương cứng dao động trong khoảng 12-16 cm (4,7-6,3 in)Chu vi cương cứng chỉ dựa trên một nghiên cứu là khoảng 12 cm (4,7 in)3. Cách đo d.ương v.ật

Nếu bạn tò mò về cách đo kích thước d.ương v.ật của mình, đây là cách chính xác để có được số đo chính xác:

Bạn sẽ cần phải có một thước dây hoặc thước kẻ trong tay.Để đo chiều dài, hãy bắt đầu phép đo của bạn ở gốc d.ương v.ật, nơi d.ương v.ật tiếp xúc với xương mu.Chạy thước hoặc thước dây dọc theo toàn bộ chiều dài của d.ương v.ật từ gốc đến đầu (quy đầu ). Không đo chiều dài b.ao q.uy đ.ầu thừa.Để đo chu vi, quấn thước dây mềm quanh trục của d.ương v.ật ở gốc hoặc xung quanh điểm giữa giữa gốc và đầu.Nếu bạn đang đo độ mềm d.ương v.ật của mình, hãy cẩn thận không kéo hoặc kéo căng nó vì điều này có thể gây thương tích.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Kích thước d.ương v.ật không quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục và giá trị bản thân.

4. Cách đối tác quan tâm đến kích thước d.ương v.ật

Theo một cuộc khảo sát do phòng khám trực tuyến From Mars của Anh thực hiện dựa trên dữ liệu tự báo cáo đồng thời thu thập dữ liệu từ Đ.ánh giá Dân số Thế giới để đưa ra số liệu về kích thước d.ương v.ật cương cứng trung bình từ 86 quốc gia. Nó cũng sử dụng dữ liệu tìm kiếm của Google từ năm 2021. Khảo sát cho thấy chiều dài d.ương v.ật cương cứng của nam giới Việt Nam là 11,47 cm (4,52 inch). Khảo sát không cho biết có bao nhiêu người tham gia trả lời thông tin, có thể chỉ là số lượng nhỏ nam giới nhưng khi đọc kết quả công bố, khá nhiều người cảm thấy băn khoăn.

ADVERTISEMENT

ThS .BS Nguyễn Văn Đức – Khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết kích thước d.ương v.ật của mỗi nam giới khác nhau. BS. Đức cho biết d.ương v.ật chỉ được coi là ngắn nếu lúc cương cứng dưới 8 cm và dưới 4cm lúc mềm. Khả năng sinh sản, duy trì giống nòi của nam giới phụ thuộc vào số lượng và chất lượng t.inh t.rùng chứ không do kích thước d.ương v.ật quyết định. Trong quan hệ t.ình d.ục, kích thước cậu nhỏ không phải là yếu tố quyết định mà chủ yếu phụ thuộc khả năng duy trì sự cương cứng, thời gian và bí quyết yêu, sự hòa hợp của cặp đôi…

Một số thông tin có thể khiến nam giới tin rằng đối tác của bạn quan tâm sâu sắc đến kích thước d.ương v.ật. Muốn biết chính xác thay vì phán đoán mơ hồ, hãy nói chuyện với đối tác của bạn. Hãy nhớ rằng hiểu nhu cầu và mong muốn của đối tác có khả năng cải thiện mối quan hệ t.ình d.ục của bạn hơn là thay đổi kích thước d.ương v.ật của bạn.

Mặc dù nhiều nam giới lo ngại rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết nam giới đều có d.ương v.ật ở kích thước trung bình. Cũng cần nhớ rằng d.ương v.ật, cũng giống như â.m đ.ạo, có tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Không có một d.ương v.ật hoàn hảo và kích thước d.ương v.ật không quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục hoặc giá trị bản thân của bạn.

Đối với những người nằm ngoài phạm vi kích thước d.ương v.ật điển hình vì bất kỳ lý do gì, có những biện pháp can thiệp có thể giúp thúc đẩy đời sống t.ình d.ục tích cực và viên mãn. Nếu bạn vẫn lo lắng về kích thước d.ương v.ật của mình hoặc cảm thấy nó ảnh hưởng đến đời sống t.ình d.ục của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia trị liệu t.ình d.ục có thể giúp ích.

Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng

Phụ nữ có quan tâm đến kích thước d.ương v.ật của đối tác không hay chính nam giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với 'cậu nhỏ' của mình mới là điều quan trọng.

Kích thước d.ương v.ật không nói lên tất cả về sức khỏe d.ương v.ật vì nhiều thứ khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thực chất của d.ương v.ật như: Khả năng đi tiểu, khả năng duy trì sự cương cứng và khả năng sinh sản cùng với phòng ngừa nguy cơ mắc một số bệnh lý như ung thư d.ương v.ật và các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục...

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Paul Turek, một chuyên gia về tiết niệu và sức khỏe t.ình d.ục nam giới và khả năng sinh sản, người sáng lập và giám đốc của The Turek Clinics ở Los Angeles, San Francisco và Thung lũng Silicon nhận xét: "Nếu tính theo pound, con người có d.ương v.ật lớn nhất trong số tất cả các loài động vật có vú. Nếu một cm chiều dài d.ương v.ật ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của con người, chúng ta sẽ bị tuyệt chủng như một số loài. Hãy nhớ rằng, nếu kích thước là tất cả những gì quan trọng, thì khủng long sẽ vẫn đi lang thang trên Trái đất."

Đọc đến đây, nhiều quý ông vẫn chưa thấy bớt tự phụ hoặc tự ti về kích thước. Vậy hãy tìm hiểu thêm những thông tin về kích thước d.ương v.ật và tự kết luận "cậu nhỏ"của mình đang trong tình trạng sức khỏe tốt hay không.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 1

1. Kích thước d.ương v.ật không quyết định hấp dẫn t.ình d.ục

Đã có nghiên cứu về những giai đoạn phát triển khác nhau của d.ương v.ật trong suốt vòng đời. Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã theo dõi kích thước d.ương v.ật của hơn 3.000 nam giới từ sơ sinh đến 16 tuổi.

Họ phát hiện ra rằng trung bình, d.ương v.ật phát triển nhanh chóng từ khi mới sinh cho đến khoảng 1 tuổi. Từ 1 đến 11 tuổi, sự phát triển của d.ương v.ật chậm lại ở một mức độ nào đó. Vào khoảng 11 tuổi và bước vào tuổi dậy thì, các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy một giai đoạn phát triển nhanh chóng khác.

Một số nghiên cứu trong nhiều năm đã cố gắng đưa ra một con số xác định cho kích thước d.ương v.ật trung bình. Chiều dài trung bình của d.ương v.ật là khoảng 3,6 inch (9,16cm) khi mềm và 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng.

ADVERTISEMENT

Một nghiên cứu nhỏ năm 2014 sử dụng các phép đo tự báo cáo trên Tạp chí Y học t.ình d.ục Hoa Kỳ đã xem xét kích thước d.ương v.ật trung bình của 1.661 nam giới. Các nhà nghiên cứu tổng kết rằng chiều dài và chu vi d.ương v.ật cương cứng trung bình của những người tham gia lần lượt là 5,6 inch (14,15 cm) và 4,8 inch (12,23 cm).

Một nghiên cứu lớn hơn từ năm 2014 sử dụng các phép đo do chuyên gia y tế thực hiện đã thu thập dữ liệu từ hơn 15.000 nam giới để xác định kích thước trung bình. Trong nghiên cứu này, các phép đo chiều dài và chu vi được thực hiện ở cả hai mặt phẳng và cương cứng. Kết quả xác định chiều dài trung bình của d.ương v.ật là 3,6 inch (9,16 cm) khi cương cứng và 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng. Ngoài ra, chu vi d.ương v.ật trung bình được đo là 3,7 in. (9,31 cm) khi mềm và 4,6 in. (11,66 cm) khi cương cứng.

Kích thước d.ương v.ật chỉ là một yếu tố nhỏ trong danh sách các mục mà đối tác t.ình d.ục cảm thấy hấp dẫn. Nghiên cứu năm 2006 tại Mỹ cho thấy gần 85% phụ nữ hài lòng với kích thước d.ương v.ật của bạn tình. Điều quan trọng cần nhớ là kích thước d.ương v.ật không nhất thiết quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục. Trong một nghiên cứu về những người khác giới được công bố trên Tạp chí Tiết niệu Quốc tế của Anh, 85% phụ nữ hài lòng với kích thước d.ương v.ật của bạn tình.

Một bài báo trên trang verywellhealth thông tin về một nghiên cứu nhỏ: Có một d.ương v.ật quá lớn có thể không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Theo đó, nghiên cứu được công bố năm 2015 cho thấy, trong số 75 phụ nữ được khảo sát, cứ 15 phụ nữ thì có một người rời bỏ mối quan hệ vì kích thước d.ương v.ật của bạn tình quá lớn. D.ương v.ật lớn, đặc biệt là d.ương v.ật chưa cắt b.ao q.uy đ.ầu có liên quan đến nguy cơ cao bị n.hiễm t.rùng âm đạo do vi khuẩn (BV) , n.hiễm t.rùng âm đạo, một phần là do sự gia tăng ma sát với thành â.m đ.ạo làm tổn thương các mô và cho phép nhiều vi khuẩn hơn.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 2 ADVERTISEMENT

45% đàn ông cho rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ.

2. Kích thước d.ương v.ật thế nào là bình thường?

Nỗi sợ hãi rằng d.ương v.ật của bạn trông quá nhỏ để làm hài lòng đối tác của bạn trong khi quan hệ t.ình d.ục là phổ biến. Nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết những người đàn ông nghĩ rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ thực sự có d.ương v.ật có kích thước bình thường.

Các nghiên cứu cho rằng nhiều nam giới có ý tưởng phóng đại về những gì tạo nên kích thước d.ương v.ật "bình thường".

Chiều dài của d.ương v.ật không cương cứng, không nhất quán dự đoán chiều dài khi d.ương v.ật cương cứng. D.ương v.ật chỉ được coi là nhỏ bất thường nếu nó có kích thước dưới 3 inch (khoảng 7,5 cm) khi cương cứng, một tình trạng được gọi là micropenis. Sự mất cân bằng hormone giới tính được gọi là thiểu năng s.inh d.ục là một nguyên nhân hàng đầu của micropenis.

ADVERTISEMENT

Một đ.ánh giá năm 2014 đã xem xét các phép đo do các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện đối với 15.521 nam giới từ 17 tuổi trở lên và cho kết quả các phép đo trung bình như sau:

Chiều dài d.ương v.ật mềm mại khi kéo dài: 9,16 cm (3,6 in)

Chu vi d.ương v.ật mềm mại: 9,31 cm (3,66 in)

Chiều dài d.ương v.ật cương cứng: 13,12 cm (5,16 in)

Chu vi d.ương v.ật cương cứng: 11,66 cm (4,59 in)

Năm 2007, một nghiên cứu ở Ấn Độ đã đưa ra một bảng liệt kê các phát hiện về kích thước d.ương v.ật từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số 16 nghiên cứu được trích dẫn từ các quốc gia khác nhau, có nghiên cứu sớm nhất được công bố vào năm 1899. Kết quả của nghiên cứu từ Ấn Độ cho thấy, tất cả đều đạt chiều dài d.ương v.ật trung bình tương tự nhau, cụ thể:

Chiều dài mềm dao động trong khoảng 7-10 cm (2,8-3,9 in)

ADVERTISEMENT

Chu vi mềm dao động trong khoảng 9-10 cm (3,5-3,9 in)

Chiều dài cương cứng dao động trong khoảng 12-16 cm (4,7-6,3 in)

Chu vi cương cứng chỉ dựa trên một nghiên cứu là khoảng 12 cm (4,7 in)3. Cách đo d.ương v.ật

Nếu bạn tò mò về cách đo kích thước d.ương v.ật của mình, đây là cách chính xác để có được số đo chính xác:

Bạn sẽ cần phải có một thước dây hoặc thước kẻ trong tay.Để đo chiều dài, hãy bắt đầu phép đo của bạn ở gốc d.ương v.ật, nơi d.ương v.ật tiếp xúc với xương mu.Chạy thước hoặc thước dây dọc theo toàn bộ chiều dài của d.ương v.ật từ gốc đến đầu (quy đầu ). Không đo chiều dài b.ao q.uy đ.ầu thừa.Để đo chu vi, quấn thước dây mềm quanh trục của d.ương v.ật ở gốc hoặc xung quanh điểm giữa giữa gốc và đầu.Nếu bạn đang đo độ mềm d.ương v.ật của mình, hãy cẩn thận không kéo hoặc kéo căng nó vì điều này có thể gây thương tích.

Người sở hữu cậu nhỏ bé chớ lo, người có cậu nhỏ to chớ mừng - Hình 3

Kích thước d.ương v.ật không quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục và giá trị bản thân.

4. Cách đối tác quan tâm đến kích thước d.ương v.ật

Theo một cuộc khảo sát do phòng khám trực tuyến From Mars của Anh thực hiện dựa trên dữ liệu tự báo cáo đồng thời thu thập dữ liệu từ Đ.ánh giá Dân số Thế giới để đưa ra số liệu về kích thước d.ương v.ật cương cứng trung bình từ 86 quốc gia. Nó cũng sử dụng dữ liệu tìm kiếm của Google từ năm 2021. Khảo sát cho thấy chiều dài d.ương v.ật cương cứng của nam giới Việt Nam là 11,47 cm (4,52 inch). Khảo sát không cho biết có bao nhiêu người tham gia trả lời thông tin, có thể chỉ là số lượng nhỏ nam giới nhưng khi đọc kết quả công bố, khá nhiều người cảm thấy băn khoăn.

ADVERTISEMENT

ThS .BS Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết kích thước d.ương v.ật của mỗi nam giới khác nhau. BS. Đức cho biết d.ương v.ật chỉ được coi là ngắn nếu lúc cương cứng dưới 8 cm và dưới 4cm lúc mềm. Khả năng sinh sản, duy trì giống nòi của nam giới phụ thuộc vào số lượng và chất lượng t.inh t.rùng chứ không do kích thước d.ương v.ật quyết định. Trong quan hệ t.ình d.ục, kích thước cậu nhỏ không phải là yếu tố quyết định mà chủ yếu phụ thuộc khả năng duy trì sự cương cứng, thời gian và bí quyết yêu, sự hòa hợp của cặp đôi...

Một số thông tin có thể khiến nam giới tin rằng đối tác của bạn quan tâm sâu sắc đến kích thước d.ương v.ật. Muốn biết chính xác thay vì phán đoán mơ hồ, hãy nói chuyện với đối tác của bạn. Hãy nhớ rằng hiểu nhu cầu và mong muốn của đối tác có khả năng cải thiện mối quan hệ t.ình d.ục của bạn hơn là thay đổi kích thước d.ương v.ật của bạn.

Mặc dù nhiều nam giới lo ngại rằng d.ương v.ật của họ quá nhỏ, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết nam giới đều có d.ương v.ật ở kích thước trung bình. Cũng cần nhớ rằng d.ương v.ật, cũng giống như â.m đ.ạo, có tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Không có một d.ương v.ật hoàn hảo và kích thước d.ương v.ật không quyết định sức hấp dẫn t.ình d.ục hoặc giá trị bản thân của bạn.

Đối với những người nằm ngoài phạm vi kích thước d.ương v.ật điển hình vì bất kỳ lý do gì, có những biện pháp can thiệp có thể giúp thúc đẩy đời sống t.ình d.ục tích cực và viên mãn. Nếu bạn vẫn lo lắng về kích thước d.ương v.ật của mình hoặc cảm thấy nó ảnh hưởng đến đời sống t.ình d.ục của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia trị liệu t.ình d.ục có thể giúp ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35Trang Nemo bị vạch trần quá khứ bất hảo dùng chân ‘chạm’ đến khách, Trần My có động thái gây bão03:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

6 điều nữ giới không nên làm sau khi “yêu”
18:47:33 24/11/2022
Tần suất “yêu” như thế nào giúp dễ mang thai?
18:50:13 24/11/2022
8 nguy cơ có thể gặp phải khi nam giới nhịn “yêu” quá lâu
20:25:15 25/11/2022
Đàn ông… mãn kinh
18:53:15 24/11/2022
Làm "chuyện ấy" lần đầu ở độ tuổi nào phù hợp nhất?
19:46:53 25/11/2022
Vì sao phụ nữ thích “yêu” trong ngày rụng trứng?
09:13:31 26/11/2022
Bất ngờ với 13 lợi ích của "chuyện ấy" khi mang thai
10:09:10 25/11/2022
Vì sao có hiện tượng đầu óc trống rỗng, suy giảm trí nhớ sau khi "yêu"?
09:18:52 26/11/2022
Trai trẻ cầu cứu vì lo sợ "không làm tròn trách nhiệm" với nàng
09:57:31 25/11/2022
3 sự thật bất ngờ về chuyện chăn gối sau sinh
08:51:40 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Xót xa hình ảnh người chồng gục khóc bên t.hi t.hể vợ bầu và 2 con nhỏ bị xe ben cán t.ử v.ong
13:23:35 26/11/2022
[KỲ 3] Lật tẩy ‘động’ livestream k.hiêu d.âm, chào mời cờ bạc: Nỗi đau idol
14:34:27 26/11/2022
[Kỳ 1] Những 'động’ livestream t.rụy l.ạc: Ghê tởm những thứ nhơ nhuốc...
13:48:00 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Bắt giam tài xế xe tải vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị cán t.ử v.ong
15:27:54 26/11/2022
Bé gái 8 tuổi bị b.ạo h.ành đến t.ử v.ong: Vì sao Nguyễn Kim Trung Thái nhận 8 năm tù?
12:50:42 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phụ nữ làm 'chuyện ấy' thông minh và nhớ lâu

14:28:44 26/11/2022
Hiểu được tác dụng của việc l.àm c.huyện ấ.y giúp cải thiện trí nhớ, tăng trí thông minh có thể giúp chúng ta biết cách tận hưởng liều thuốc quý này một cách hiệu quả nhất

Mất hứng thú với mọi thứ chỉ vì một thói quen này

07:27:12 24/11/2022
Ngày 20/11, thông tin trên một trang báo, bác sĩ Võ Duy Tâm, Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health, cho biết về một bệnh nhân chia sẻ mỗi sáng thức dậy rất uể oải, không muốn ra khỏi giường, giảm nhiệt huyết cho các công việc thường ...

Những lưu ý khi giúp nàng thăng hoa

07:24:36 24/11/2022
Một nhóm nghiên cứu Ấn Độ đã tuyển chọn 645 phụ nữ, tuổi từ 21 đến 40, tất cả đều tham gia vào các mối quan hệ khác giới ổn định trung bình trong bảy năm

"Yêu" càng nhiều càng dễ đậu thai: Đúng hay sai?

09:16:16 23/11/2022
Nhiều cặp đôi cho rằng, cứ tăng tần suất quan hệ thì sẽ tăng cơ hội mang thai. Điều này có đúng hay không? Chị Thu Hương (26 tuổi, Hà Nội) cho biết, chị đã lập gia đình được 3 tháng

Mẹ bầu lưu ý 6 điều khi quan hệ để “thích cho mẹ, an toàn cho con”

09:08:36 23/11/2022
Khi mang thai, quan hệ t.ình d.ục như thế nào để tận hưởng cuộc vui trọn vẹn mà vẫn an toàn cho con là điều được nhiều mẹ bầu tìm hiểu

Ăn hàu có thực sự tăng sinh lực “chuyện ấy”, ăn thế nào cho đúng?

09:02:27 23/11/2022
Hàu sữa được nhiều người cho là trợ thủ đắc lực trong chuyện chăn gối của nam giới. Điều này có đúng không và nên ăn hàu như thế nào cho hiệu quả?

Người đàn ông quyết kéo dài "cậu nhỏ" mới lấy vợ, BS khuyên đàn ông nên làm việc này trước khi cố tăng kích cỡ

18:27:42 22/11/2022
Với những quý ông có s.úng đạt chuẩn nhưng vẫn muốn tìm mọi cách thay đổi kích cỡ, các bác sĩ cho rằng ngoài khám nam khoa họ cần khám bệnh tâm thần

“Yêu” những tháng cuối thai kỳ có ảnh hưởng đến em bé không?

10:23:10 22/11/2022
Nhiều mẹ bầu lo lắng quan hệ khi mang thai tháng cuối sẽ dẫn tới việc sinh non hoặc chạm đầu thai nhi. Vậy sự thật thế nào?
ADVERTISEMENT

Hụt hẫng vì "chuyện ấy" nửa vời: Bác sĩ chỉ 4 bước giúp “cuộc yêu” thăng hoa

10:16:45 22/11/2022
Chồng chỉ yêu vợ qua quýt cho xong nhu cầu hoặc chẳng để ý đến khúc dạo đầu dạo cuối, cứ tiến thẳng khung thành mặc kệ cảm xúc của vợ khiến nhiều chị em hụt hẫng, chán nản

Dùng thuốc tránh thai có làm giảm ham muốn “yêu” không?

10:14:41 22/11/2022
Sử dụng thuốc tránh thai để an toàn khi yêu là cách được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên việc làm này về lâu dài có khiến phái nữ giảm muốn hay không?

Đông y trị liệu chứng âm lãnh ở nam giới

08:18:56 21/11/2022
Âm lãnh là một chứng bệnh không hiếm gặp ở cả hai giới, biểu hiện bằng tình trạng bộ phận s.inh d.ục có cảm giác lạnh lẽo, kèm theo bụng dưới lạnh đau, suy giảm ham muốn t.ình d.ục, nam giới thường bị liệt dương ở các mức độ nặng nhẹ khác n...

Ngưng thở khi ngủ, ngủ ngáy ảnh hưởng thế nào đến quan hệ vợ chồng?

08:14:51 21/11/2022
Ngưng thở, ngủ ngáy khi ngủ có thể có tác động tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Ngưng thở khi ngủ có biểu hiện đầu tiên thường là ngủ ngáy với những cơn ngưng thở ngắn. Và ngủ ngáy thường xuyên sẽ có nguy cơ ngưng thở khi ngủ

Lạc nội mạc tử cung có thể gây vô sinh và dấu hiệu cần đi khám

08:10:48 21/11/2022
Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Căn bệnh này gây những cơn đau khó chịu và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn rất chủ quan

6 nguyên nhân làm cho 'cậu nhỏ' có mùi hôi mà nam giới không ngờ đến

07:31:59 20/11/2022
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến d.ương v.ật có mùi hôi khó chịu, có thể do vệ sinh kém hoặc cảnh báo tình trạng bệnh lý. Vậy những dấu hiệu nào để nhận biết mùi hôi đó là do nguyên nhân bệnh lý?

Tuyệt chiêu khiến nàng hạnh phúc khi gần gũi

10:35:57 19/11/2022
 Đừng cố gắng đẩy nhanh tiến độ, tặng nàng những nụ hôn sâu... khiến cuộc yêu của hai người thoả mãn hơn. Shadeen Francis, bác sĩ trị liệu hôn nhân và gia đình nói: Hãy nhớ mục tiêu của t.ình d.ục là khoái cảm

Những thực phẩm tốt cho chuyện "yêu" của phụ nữ

09:58:28 18/11/2022
Phụ nữ thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn. Mật ong được coi là một loại thuốc kích thích t.ình d.ục cổ xưa do có chứa boron
ADVERTISEMENT

Những điều nên làm ngoài "chuyện yêu" để mối quan hệ vợ chồng gần gũi hơn

09:24:15 18/11/2022
Đàn ông không phải lúc nào cũng cần chuyện yêu . Là phụ nữ bạn hãy luôn nhớ để ý đến những gì chàng thích và chàng cần

6 cách tránh thai phổ biến và những ưu, nhược điểm

15:13:46 17/11/2022
Bài viết này sẽ giới thiệu các biện pháp phòng tránh thai phổ biến nhất, cũng như các ưu, nhược điểm của nó. Ngày 15/11, Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết đơn vị vừa kịp thời cứu sống người phụ nữ 47 tuổi bị thuyên tắc phổi cấp do s...

Người đàn ông "nở hoa mào gà" dọc lưỡi sau quan hệ với bạn gái

06:40:27 17/11/2022
Thấy trong miệng xuất hiện những vết sần sùi, lan xuống cả cuống lưỡi, họng; người đàn ông (Hà Nội) đi khám thì được chẩn đoán mắc sùi mào gà

Kiểu quan hệ người đàn ông nào cũng say mê, hoá ra dễ khiến phụ nữ "lãnh đủ"

15:33:30 16/11/2022
Có một số tư thế yêu dễ khiến phụ nữ bị n.hiễm t.rùng đường tiểu, nhưng bạn không nhất thiết phải từ bỏ những kiểu quan hệ này mà cần biết cách khắc phục để bảo vệ sức khỏe
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 trình diễn BST Áo dài của NTK Tony Phạm tại Huế

Thời trang

17:10:18 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trên cầu Gỗ Lim - TP. Huế

Pin Galaxy S23 Ultra sẽ khủng đến mức nào?

Đồ 2-tek

17:09:30 26/11/2022
Chip mới của Samsung Galaxy S23 Ultra có thể mang lại lợi ích về hiệu suất cũng như sức mạnh vận hành, khiến cho pin Galaxy S23 Ultra sẽ khủng hơn. Chip mới của Samsung Galaxy S23 Ultra có thể mang lại lợi ích về hiệu suất cũng như sức ...

Kim Kardashian tức giận vì Kanye West ép nhân viên xem ảnh nhạy cảm

Sao âu mỹ

17:08:23 26/11/2022
Ngày 26/11, nguồn tin thân cận tiết lộ với Us Weekly rằng Kim Kardashian đang tìm hiểu cáo buộc Kanye West ép nhân viên xem ảnh nhạy cảm của cô khi anh còn làm việc cùng adida

Vừa ghi bàn ở World Cup, Ronaldo đã có đội bóng muốn chiêu mộ

Bóng đá thế giới

17:06:46 26/11/2022
Theo thông tin tờ Veja tiết lộ, lãnh đạo CLB Flamengo (Brazil) chuẩn bị gửi đề nghị đến người đại diện Jorge Mendes để thuyết phục Ronaldo về thi đấu cho đội bóng này

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

Netizen

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Giá iPhone 15 Series có thể cao hơn dự kiến vì lý do này

Thế giới số

17:05:42 26/11/2022
Có vẻ như TSMC sẽ bắt đầu sản xuất chip 3nm cho dòng iPhone 15 của Apple, khiến cho giá iPhone 15 series có thể cao hơn dự kiến

Nồi lẩu cuối tuần chọn thịt heo đen, giá đến vài triệu đồng một ký

Ẩm thực

17:03:24 26/11/2022
Thời gian gần đây, thịt heo Iberico gây sốt trong cộng đồng ẩm thực bởi độ dinh dưỡng, hương thơm đặc trưng. Vì vậy, nồi lẩu cuối tuần hôm nay chọn giới thiệu loại thịt này cũng như cách ứng dụng nó cho món lẩu nóng hổi

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

Sao châu á

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Ronaldo dọn đồ rời MU: Dàn siêu xe gây bão

Bên lề sân cỏ

16:59:46 26/11/2022
Cristiano Ronaldo đã dọn đồ đạc rời Manchester United với hình ảnh dàn siêu xe của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha được chuyển đi đang gây bão

Ngọc Thanh Tâm xài đồ hiệu: Giấy vệ sinh cũng phải mua từ Mỹ

Sao việt

16:55:40 26/11/2022
Ngọc Thanh Tâm được biết đến là ái nữ đại gia thủy sản giàu nức tiếng và mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt đình đám

Thêm một em trai của nghệ sĩ debut làm ca sĩ: Vừa tự sáng tác, phối khí

Nhạc việt

16:50:34 26/11/2022
Trong năm 2022, danh sách những nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z của Vpop đã và đang liên tục được kéo dài với những cái tên tài năng, sở hữu màu sắc âm nhạc và cá tính riêng

Gia đình Công Phượng giản dị đi cafe cùng vợ chồng HLV Kiatisuk

Sao thể thao

16:50:03 26/11/2022
Bên cạnh sự nghiệp bóng đá, cuộc sống hôn nhân của cầu thủ Công Phượng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, gia đình nhỏ của Công Phượng tiếp tục gây ấn tượng với sự giản dị khi đi uống cà phê cùng vợ chồng HLV Ki...

Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa

Mọt game

16:48:32 26/11/2022
Mới đây, xuất hiện một danh sách các tựa game di động từng rất được yêu thích sẽ ngừng hoạt động. Sau khi được Embracer mua lại, nhà phát triển Studio Onoma sẽ đóng cửa các máy chủ của Deus Ex GO, Hitman Sniper: The Shadow