Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận may mắn tới tấp trong tháng 12.

Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc. Ngược lại, có những người từ khi sinh ra đã được hưởng cuộc sống may mắn, thuận lợi, điều này là bởi phúc phần của họ lớn. Tuy nhiên, giàu sang sướng khổ của một người còn dựa vào tính cách và sự nỗ lực của họ trong cuộc sống.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, năm 2021 là một năm khó khăn nhưng tháng cuối cùng của năm là lúc khổ tận cam lai, may mắn sẽ kéo đến cuộc sống của người này. Từ giây phút này trở đi, họ sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no, không còn phải lo về cơm áo gạo tiền.

Tháng 6 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm - Hình 1

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch là người mạnh mẽ, cá tính, có tài hùng biện. Đây là người biết ăn nói, có duyên và đi đâu cũng lấy được lòng của người khác. Bên cạnh đó, những người sinh vào thời điểm này cũng là người rất tốt bụng, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc gặp khó khăn.

Trong cuộc sống, những người này luôn ở thế chủ động. Bất cứ cơ hội nào xuất hiện, họ cũng đều cố gắng nắm bắt và nhanh chóng hành động. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ suốt những năm tháng còn trẻ, nên sau này dù có gặp bất cứ chuyện gì họ cũng đều có sức mạnh để vượt qua.

Bước vào tháng 12 cũng là lúc họ nhìn thấy bình minh sau cơn mưa. Lúc này, tài vận trở nên thăng hoa, công việc cũng phát triển suôn sẻ, thuận lợi hơn, nhờ thế mà cuộc sống của những người này được cải thiện đáng kể. Càng về cuối năm, trước khi bước sang năm Nhâm Dần 2022, những người này sẽ có cuộc sống sung túc, không chỉ trả được hết nợ nần mà còn có của ăn của để.

Tháng 11 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm - Hình 2

Video đang HOT

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch là người lạc quan, vui vẻ, đi đâu cũng có thể mang tiếng cười đến cho người khác. Những người này cũng rất hào phóng, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, chẳng bao giờ tính toán với bất kì ai.

Bên cạnh đó, người sinh vào thời điểm này cũng là một người giỏi giao tiếp, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Trong cuộc sống, những người này thường có rất nhiều quý nhân kề bên nên bất cứ khi nào gặp khó khăn họ cũng đều nhận được sự giúp đỡ đúng lúc. Ngoài ra, những người này cũng có trí tuệ cảm xúc cao, thông minh trong cách nói chuyện nên được nhiều người yêu quý, kính trọng.

Năm 2021 khó khăn sắp trôi qua, tuy nhiên, trước khi bước sang năm mới 2021, những người này sẽ có vận may lội ngược dòng. Cụ thể, công việc của họ sẽ có những bước phát triển mới, kinh doanh thuận lợi, tài vận vì thế cũng tăng lên đáng kể. Càng gần đến Tết Nhâm Dần, họ càng xây dựng được cuộc sống ổn định, vững chắc, tiền bạc vì thế cũng không phải lo nghĩ nhiều.

Tháng 4 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm - Hình 3

Người sinh vào tháng 4 âm lịch là người lạc quan, tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những người này cũng là người sắc sảo, quyến rũ, nhiều tài năng và đi đâu cũng được người khác coi trọng. Chính vì vậy mà những người này đi đến đâu cũng thu hút được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, những người sinh vào thời điểm này không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà tâm hồn cũng rất cao cả. Họ sẵn sàng tha thứ và bao dung cho người khác, đồng thời luôn giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn.

Năm 2021 đã sắp trôi qua. Đây là năm mà những người này gặp không ít biến động và thay đổi. Nhưng tháng cuối cùng của năm cũng là lúc họ được hưởng may mắn nhiều nhất. Nếu kinh doanh thì càng ngày càng lời lãi, nếu làm công ăn lương càng ngày càng được trọng dụng. Nhìn chung, họ sẽ tìm được hướng phát triển phù hợp cho bản thân và xây dựng được cuộc sống giàu có, sung túc, ấm no.

Sinh tháng Âm lịch này sẽ gặp vận may trong tháng 5, đón cuộc sống mới rực rỡ

Trong tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh mỗi người.

Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau, những khó khăn vất vả đã nằm lại phía sau rồi, tháng 5 tới đây đón nhận vận may lội ngược dòng,

Mỗi người sinh ra lại mang một số mệnh khác nhau, có những người ngay từ khi sinh ra đã được sống trong nhung lụa, giàu sang, nhưng cũng có những người phải cố gắng và nỗ lực không ngừng mới có được một cuộc sống như mong ước.

Tuy xuất phát điểm không giống nhau, nhưng chỉ cần luôn giữ vững niềm tin, cùng với nỗ lực và chăm chỉ, thì sớm muộn chúng ta cũng sẽ có được cuộc sống như ý.

Trong tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh mỗi người.

Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau, những khó khăn vất vả đã nằm lại phía sau rồi, tháng 5 tới đây đón nhận vận may lội ngược dòng, sự nghiệp lẫn tài vận đều có được thành công lớn. Hãy xem có bạn trong số đó không nhé!

Tháng 8 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này sẽ gặp vận may trong tháng 5, đón cuộc sống mới rực rỡ - Hình 1

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch là người điềm tĩnh, ổn định và luôn kiên định trong cuộc sống. Những người này một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, khó khăn trắc trở cũng không bao giờ có thể cản bước họ.

Người sinh vào thời điểm này cũng không hay thay đổi, tinh thần lúc nào cũng lạc quan vui vẻ nên được mọi người kính trọng và yêu mến. Những năm đầu đời, người sinh vào tháng Âm lịch này có cuộc sống không mấy suôn sẻ, nhưng càng trưởng thành tương lai của họ càng tươi sáng.

Bắt đầu từ tháng 5 này, sự nghiệp của những người này được cải thiện, hiệu quả công việc tăng lên gấp bội, điều đó giúp con đường thăng tiến và tăng lương của họ ngày càng rộng mở.

Bên cạnh đó, cuộc sống của những người này cũng thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng may mắn suôn sẻ, chỉ cần luôn cố gắng thì khó khăn qua đi, thành công bắt đầu, càng về cuối năm tài vận ngày càng dư dả, sung túc.

Tháng 5 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này sẽ gặp vận may trong tháng 5, đón cuộc sống mới rực rỡ - Hình 2

Những người sinh vào tháng 5 Âm lịch là người cẩn thận, cầu toàn và làm việc gì cũng có trước có sau. Đây cũng là những người biết đối nhân xử thế, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Người sinh vào tháng Âm lịch này có tấm lòng bao la, nhân hậu, một khi đã ra tay giúp đỡ thì không hề tính toán hay đòi hỏi điều ngược lại. Chính bởi điều này mà trong cuộc sống họ có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp tháo gỡ chướng ngại trên đường đời.

Theo tử vi số học, tháng 5 tới đây, vận trình cuộc sống của những người này vô cùng suôn sẻ. Nhờ biết nắm bắt thời cơ mà họ có thể thu được lợi lộc từ kinh doanh, buôn bán đồng thời tích lũy được thêm rất nhiều kinh nghiệm để giúp sự nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp họ tìm được cơ hội làm giàu trong tương lai. Nhìn chung, từ tháng 5 này, vận may sẽ mỉm cười với người sinh vào tháng 5 Âm lịch khiến cuộc sống của những người này sẽ viên mãn mỗi ngày.

Tháng 11 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này sẽ gặp vận may trong tháng 5, đón cuộc sống mới rực rỡ - Hình 3

Người sinh vào tháng 11 Âm lịch là người rất lạc quan, vui vẻ và hòa đồng. Đây là người cởi mở, có thể dễ dàng kết bạn với người khác và luôn truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, những người này cũng rất nghiêm khắc và sống có trách nhiệm với bản thân cũng như cộng đồng.

Người sinh vào tháng Âm lịch này là người kiên cường, không quản ngại khó khăn, cho dù đối mặt với bao nhiêu lần thất bại thì cũng không bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc nếu chưa hoàn thành mục tiêu. Tháng 5 tới đây, cuộc sống của những người này có những chuyến biến rất tích cực.

Cụ thể, nhờ có quý nhân phù trợ mà đường công danh sự nghiệp của những người này vô cùng thăng hoa trong thời gian tới. Không chỉ thu nhập tăng mạnh mà vị trí của những người này ở nơi làm việc cũng được củng cố.

Bên cạnh đó, những khó khăn còn tồn đọng trước đó trong cuộc sống của những người này sẽ được giải quyết triệt để. Nhìn chung, đây là một tháng mà người sinh vào tháng 11 Âm lịch sẽ liên tiếp có được thành công lớn, không chỉ trong sự nghiệp mà cả cuộc sống cá nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử
22:47:59 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022

Tin mới nhất

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

Hậu trường phim

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả