Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vào nhận phước lành nhé, tài lộc lẫn may mắn đang chờ bạn phía trước

Theo dõi VGT trên

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Trong vòng xoáy của cuộc sống, đôi khi chúng ta không khỏi tò mò về những yếu tố có thể mang lại may mắn và tài lộc. Theo văn hóa dân gian phương Đông, thời điểm chúng ta chào đời có thể ẩn chứa những dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý. Đặc biệt, người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, hãy chuẩn bị tâm hồn để đón nhận những phước lành bất ngờ, vì tài lộc và may mắn đang vẫy gọi bạn phía trước.

Không quan trọng bạn thuộc t.uổi nào, con giáp gì, chỉ cần bạn là người sinh ba tháng kỳ diệu này, năm nay hứa hẹn sẽ là quãng thời gian đắc địa với hàng loạt cơ hội vàng mở ra trước mắt. Cơ hội làm giàu và thuận lợi trong công việc sẽ tìm đến bạn từ những phương hướng không ngờ tới. Hãy theo dõi và khám phá thêm để biết bạn có phải là người may mắn nằm trong số này không, và những bí quyết để tối ưu hóa vận may của mình!

1. Tháng 9 Âm lịch

Dường như bầu trời cũng đang gửi gắm lời tiên tri may mắn cho những ai sinh trong 3 tháng Âm lịch đặc biệt này. Trong số đó, những người sinh vào tháng 9 Âm lịch được dự báo sẽ bước vào chuỗi ngày đầy hứa hẹn, với vận may tài chính rực rỡ cùng cơ hội làm giàu không thể bỏ qua. Dù sự nghiệp có thể không chạm đến đỉnh cao của thành công, nhưng họ sẽ làm việc trong một môi trường thuận lợi, ít thách thức, nơi những trở ngại dường như tự động được gỡ bỏ, mở ra những con đường rộng mở phía trước.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vào nhận phước lành nhé, tài lộc lẫn may mắn đang chờ bạn phía trước - Hình 1

Quý nhân luôn vây quanh, mang đến cho người sinh tháng 9 Âm lịch những cơ hội ngàn vàng để phát triển và tận hưởng cuộc sống. Mối quan hệ với những người ưu tú này không chỉ đem lại bình an mà còn là bước đệm vững chắc cho vận may phú quý. Vì thế, trong năm nay, bạn chỉ cần kiên nhẫn, nắm bắt lấy từng cơ hội, và chắc chắn rằng thành công cũng như tài lộc sẽ đến một cách dồi dào. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những phước lành ngập tràn này, có lẽ, việc bạn cần làm chỉ là mỉm cười trong niềm hạnh phúc và đếm những tờ t.iền lì xì mà vận may mang đến.

2. Tháng 7 Âm lịch

Đối với những ai chào đời dưới bầu trời của tháng 7 Âm lịch, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những làn sóng phước lành và tài lộc bất ngờ đang nằm chờ phía trước. Tháng này, không chỉ được mệnh danh là “tháng của những người may mắn”, mà còn là khoảng thời gian mà vận may tài chính và hạnh phúc gia đình được nâng lên tầm cao mới.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vào nhận phước lành nhé, tài lộc lẫn may mắn đang chờ bạn phía trước - Hình 2

Những ngôi sao may mắn đang dần hội tụ, tạo nên những cơ hội k.iếm t.iền và phát triển sự nghiệp mà ít ai có được, mở rộng “con đường k.iếm t.iền” không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình. Với sự trợ giúp của quý nhân và những chuyển biến tích cực từ môi trường xung quanh, bạn sẽ thấy mình đang đi trên con đường dẫn đến thành công và giàu có.

Sự nghiệp của bạn không chỉ thăng hoa mà còn đạt được những mức cao mới, và ước mơ về một “gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp thịnh vượng, và tương lai rộng mở” sẽ không còn xa vời. Bạn đã sẵn sàng để biến những khát vọng thành hiện thực chưa? Hãy nắm bắt cơ hội, bởi rằng vận may không chỉ gõ cửa một lần và thời gian không chờ đợi ai.

3. Tháng Giêng Âm lịch

Video đang HOT

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những làn sóng phước lành và thịnh vượng, bởi vì những người sinh vào ba tháng Âm lịch kì diệu này sắp bước vào một giai đoạn đầy hứa hẹn, nơi tài lộc và may mắn chờ đợi họ trên con đường phía trước. Đặc biệt là những người sinh tháng Giêng, những người luôn kiên cường, nay đã đến lúc thu hoạch những trái ngọt từ vận may mà họ đã âm thầm gieo trồng. Năm nay đ.ánh dấu một chu kỳ mới, khi ngôi sao biểu tượng của quyền lực và sự lãnh đạo – chiếu mệnh, mang lại cho họ sức mạnh dũng cảm và tư duy phóng khoáng không kém gì cá gặp nước.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vào nhận phước lành nhé, tài lộc lẫn may mắn đang chờ bạn phía trước - Hình 3

Tháng Giêng không chỉ là khởi đầu của một chu kỳ mới mà còn là bệ phóng vững chắc cho những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ thấy rõ sự tươi sáng trên con đường tài chính với những cơ hội tài lộc được mở ra, từ nhỏ đến lớn, cùng với sự đảm bảo rằng không một nguồn thu nào bị cắt đứt. Càng về cuối năm, những người sinh tháng Giêng còn có thể mong đợi những bước tiến đáng kể trong công việc, từ thăng chức cho đến tăng lương, mở ra triển vọng rực rỡ cho cuộc sống của họ.

Nếu bạn là một trong những người sinh vào tháng Giêng, hãy chuẩn bị đón nhận và tận dụng tối đa những cơ hội vàng này. Hãy nhớ, mỗi bước đi đều ghi dấu ấn thành công của bạn, và vận may năm nay chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những chặng đường tiếp theo.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ, chi tiết

Ngày vía Thần Tài là ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch) hàng năm. Năm 2024, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Hai, tức ngày 19/2 Dương lịch.

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ, chi tiết - Hình 1

Thần Tài trong tín ngưỡng phương Đông là vị thần đảm nhiệm việc trông coi t.iền tài, đem tài lộc may mắn cho gia chủ. Vị thần này sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ trong năm diễn ra một cách thuận lợi, ít gặp trở ngại.

Ngày vía Thần Tài là ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch) hàng năm. Năm 2024, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Hai, ngày 19/2 Dương lịch.

Ngoài việc cúng Thần Tài, dân gian cũng rất coi trọng việc mua vàng cầu may trong năm mới. Bởi họ tin rằng, những đồng t.iền vàng đầu tiên sẽ mở đường cho công việc kinh doanh buôn bán trong năm được suôn sẻ, t.iền của dồi dào như nước.

Đối với người kinh doanh, đây là dịp để thể hiện ước muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Nhiều người còn cho rằng mùng 10 tháng Giêng là thời điểm con người sẽ được "đổi vía", lấy hên cho năm mới.

Để chuẩn bị tươm tất các lễ vật dâng lên Thần Tài, thông thường cần chuẩn bị những món sau:

Tượng: Bao gồm tượng Thần Tài đặt ở bên trái và tượng Thổ Địa đặt ở bên phải, nếu có thể thì sắm thêm một bức tượng Thiềm Thừ.

Chuẩn bị hoa quả tươi, có thể lựa một số hoa như hoa ly, hoa cúc, hoa đồng t.iền.

Bàn thờ phải đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và hướng ra cửa chính để hút tài lộc.

Chuẩn bị 5 chén nước, 1 hũ rượu, 1 hũ gạo và 1 hũ muối.

Có thể sử dụng mâm cúng chay hoặc mặn đều được, tùy theo hoàn cảnh của gia đình.

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ, chi tiết - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bộ tam sên: Miếng thịt heo luộc (tượng trưng cho Thổ), tôm hoặc cua (Tượng trưng cho Thủy), trứng vịt (tượng trưng cho Thiên).

Bên cạnh mâm cúng tươm tất, bài văn khấn ngày vía Thần Tài là không thể thiếu để hoàn thiện nghi lễ. Dưới đây là văn khấn vía Thần Tài năm 2024 (theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam) độc giả có thể tham khảo:

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (Lạy 3 lạy)

Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con kính lạy ngài Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị t.iền.

Con kính lạy các ngài thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là...

Ngụ tại...

Hôm nay là ngày... tháng... năm 2024 Giáp Thìn âm lịch

Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài t.iền vị. Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (Lạy 3 lạy)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 7 đến tháng 8, 4 con giáp k.iếm t.iền suôn sẻ, không bao giờ phải lo lắng về cuộc sống
07:43:17 20/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024
20:31:44 20/07/2024
Tử vi tuần mới (từ 22/7-29/7): 3 con giáp vận xui ập tới, dễ dính họa thị phi
07:40:00 20/07/2024
Sau 37 t.uổi, 4 con giáp này gặp thời, tài lộc tăng vọt, cuộc đời bước sang trang mới
07:48:43 20/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/7/2024: Ngọ may mắn, Tý nhiều niềm vui
08:00:17 21/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024

Tin mới nhất

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn vào tháng 7 âm lịch

20:44:18 21/07/2024
Bước sang tháng 7 Âm lịch, cánh cửa của sự phát tài bắt đầu mở ra, t.iền bạc đổ về như lũ, hứa hẹn một bước ngoặt lớn trong tài chính cho những cung hoàng đạo này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7: Bạch Dương phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

20:42:40 21/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bạch Dương đạt được kết quả tốt, Bọ Cạp hãy tin vào bản thân.

Tử vi ngày 22/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên khiêm tốn

20:40:57 21/07/2024
Sức khỏe của Xử Nữ cần được chăm sóc hơn. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, năng suất làm việc sẽ không cao. Hãy bổ sung dinh dưỡng và tập luyện để cải thiện sức đề kháng và tinh thần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/7: Thiên Bình được thưởng, Cự Giải đừng vội tin người

20:39:07 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024

20:32:50 21/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai, ngày 22/7/2024 nói rằng: T.uổi Tỵ cần thận trọng để tránh rủi ro, tai nạn do va chạm

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024

20:31:22 21/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7/2024: Ngọ bình ổn, Tuất nhiều cơ hội

20:29:30 21/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7/2024: Bọ Cạp bốc đồng, Thiên Bình hài hòa

20:27:17 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024: Tý phát triển, Dậu khó khăn

19:57:50 21/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024, Tý hãy tiếp tục nỗ lực, Dậu cần cẩn thận hơn.Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/7: Bạch Dương chú ý tiểu tiết, Thiên Bình nên giữ cái đầu lạnh

19:53:51 21/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, dù là khi mâu thuẫn ý kiến đi nữa, bạn vẫn có thể giữ bình tĩnh

Ngày 22 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 22/7/2024

19:50:46 21/07/2024
Xem lịch âm ngày 22/7/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 22/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, chuyển nhà, mai táng, cải mộ.

19:43:38 21/07/2024
Xem ngày 22/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà xào nấm siêu bắt cơm

Ẩm thực

22:43:52 21/07/2024
Với hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và cách chế biến đơn giản, món gà xào nấm chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà.

Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton bí mật ủng hộ ông Biden tiếp tục cuộc đua tranh cử

Thế giới

22:43:28 21/07/2024
Tuy nhiên, nguồn tin tuyên bố rằng việc vợ chồng Bill Clinton không công khai bày tỏ sự ủng hộ đối với ông Biden cho thấy ông chủ Nhà Trắng đã bị cô lập trong chính đảng của mình.

Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?

Lạ vui

22:17:42 21/07/2024
Bên nào cũng đẹp mã, tự tin ấn tượng, có hậu thuẫn, tướng tá ngon lành, còn có cả xe nữa, chuẩn môn đăng hậu đối , một người phân tích.

Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?

Sao châu á

22:16:08 21/07/2024
Vào ngày 21/7, trên mạng xã hội Việt Nam rầm rộ tin đồn Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ. Tin đồn này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng tương tác cực khủng.

Mực nước trên hệ thống sông Đồng Nai đang ở mức cao

Tin nổi bật

22:13:20 21/07/2024
Tại trạm Tà Lài (sông Đồng Nai) mực nước đang xuống chậm, dưới mức báo động 2 (112,5m). Tại trạm Phú Hiệp (sông La Ngà) mực nước đang lên chậm, ở giữa mức báo động 1 (104,5m) và mức báo động 2 (105,5m).

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

Hậu trường phim

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"

Phim việt

21:51:38 21/07/2024
Dù chỉ mới ra mắt nhưng bộ phim dài tập Dưới bóng con hầu do Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Steven Nguyễn, Oanh Kiều đóng chính đã nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả.

4 mẫu giày bệt phù hợp với phụ nữ trên 40 t.uổi vì sự thanh lịch, dễ phối đồ

Thời trang

21:50:59 21/07/2024
Bên cạnh các mẫu giày cao gót nữ tính, sang trọng như sandal quai ngang, giày mũi nhọn, phụ nữ trên 40 t.uổi không nên bỏ qua giày bệt khi xây dựng phong cách.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

Sao việt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.