Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết “kích hoạt” năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này rất giỏi phát huy hết lợi thế của mình, họ cũng có năng lực kiếm tiền, nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Hãy đem đây là những người sinh tháng Âm lịch nào?

Mỗi người có một phong cách sống khác nhau, không có cách nào để đảo ngược, thay đổi. Chỉ hiểu rõ đặc điểm tính cách của bản thân thì mới có thể vận dụng thế mạnh của mình và tránh những điểm yếu, phát huy thế mạnh để giành được thành cong.

Video đang HOT

Những người sinh vào tháng Âm lịch này là những người giỏi tận dụng lợi thế của bản thân, phát huy năng lực, biết kiếm tiền và cũng có cơ hội thành công.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết kích hoạt năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến - Hình 1

Những người sinh vào tháng 5 Âm lịch: Không dễ bị thay đổi thất thường

Những người sinh thán 5 Âm lịch có trí tuệ, nhạy cảm và biết quản lý cảm xúc của mình. Họ luôn có thể ể xử lý mọi việc một cách hợp lý và phát huy hết lợi thế của mình. Dù ở vị trí cao hay thấp, họ đều tỏ thái độ tích cực.

Với từng bước tiến nhỏ, họ dần dần tích lũy kinh nghiệm và khả năng, mở rộng vòng kết bạn của mình và hy vọng rằng một ngày nào đó trong tương lai cơ hội sẽ đến và họ sẽ nắm bắt lấy cơ hội này để thể hiện năng lực của mình.

Trong năm 2021, sự nghiệp của người sinh tháng Âm lịch này sẽ mở ra những cơ hội may mắn. Người sinh tháng Âm lịch này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, lúc họ túng quẫn có thể ra tay giúp đỡ. Nhờ đó, họ có cơ hội vươn lên, vượt qua khó khăn, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết kích hoạt năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến - Hình 2

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch: Rất dễ gần thích kết bạn .

Một trong những ưu điểm lớn của người sinh tháng 8 Âm lịch là khả năng hùng biện khá tốt. Họ có thể xử lý việc rắc rối giữa các cá nhân và điều phối tốt mọi mặt, để công việc tiến triển thuận lợi. Họ cũng là người nhìn xa trông rộng, biết chuẩn bị cho mọi tình huống để cơ hội tới là có thể ứng phó ngay.

Trong năm 2021, người sinh tháng 8 Âm lịch có có nhiều ý tưởng hơn trong sự nghiệp. Họ cũng muốn thử sức với những điều mới mẻ. Nếu họ muốn bắt đầu kinh doanh, họ cũng có thể đến gặp gỡ một số người có kinh nghiệm để nhận sự hướng dẫn, chỉ bảo.

Vì vậy, thời gian này, người sinh tháng 8 Âm lịch cần phải nỗ lực để thể hiện khả năng giao tiếp của mình. Đây cũng sẽ là trợ giúp lớn nhất cho sự nghiệp của họ, giúp họ có cơ hội “một bước lên trời”!

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết kích hoạt năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến - Hình 3

Những người sinh vào tháng 10 Âm lịch: Ấm áp, tốt bụng và hoạt bát.

Bất kể xuất thân và địa vị ra sao , người sinh tháng Âm lịch này sẽ đối xử bình đẳng, không nói năng coi thường người khác. Họ cũng rất rộng lượng và nhiệt tình giúp đỡ.

Tính cách của người sinh tháng 10 Âm lịch rất bộc trực và vui vẻ. Đôi khi họ dễ xảy ra xung đột với người khác. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu sâu, bạn có thể nhận thấy họ là người đặc biệt trung thành, do đó nhiều người sẵn sàng chủ động kết bạn thân thiết với họ.

Trong năm nay, người sinh tháng 10 Âm lịch có sự cống hiến rất mạnh mẽ trong công việc. Họ rất vui khi dành thời gian cải tiến kỹ thuật để phát huy hết lợi thế của mình. Người sinh tháng Âm lịch này không ngừng thử thách bản thân và lao tới đỉnh cao. Cho dù có khổ, có mệt nhưng cuối cùng họ vẫn thành công và dón nhận cuộc sống ngọt ngào!

Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng và mỗi người đều có vận mệnh của mình tùy theo ngày tháng sinh Âm lịch của họ. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, chỉ cần bạn sử dụng chuyên môn mà mình giỏi nhất thì bạn có thể thành công!

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe

Tháng 5 âm lịch sắp tới, mọi người đều hy vọng mỗi ngày trôi qua cuộc sống sẽ có nhiều cải thiện, đặc biệt là tài vận và công việc.

Trong bối cảnh khó khăn như hiện tại, ai cũng mong chờ một vận may nho nhỏ. Đối với những người sinh vào tháng âm lịch này, cuộc sống sắp tới sẽ thăng hoa.

Tháng 3 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 âm lịch không chỉ thông minh, có năng lực mà còn giỏi tổ chức, giỏi lãnh đạo. Người sinh vào tháng này có tính tình điềm đạm, nhân hậu, luôn có thể giải quyết mọi vấn đề trong những thời điểm quan trọng. Đặc biệt, trong cuộc sống, những người này thường có cá tính mạnh, sống độc lập, không dễ tỏ ra muộn phiền, đôi khi tính tình ngay thẳng nên hay làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, mỗi khi gặp chuyện, họ luôn xung phong giúp người và không sợ đối mặt với khó khăn. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tháng này sẽ thành công vang dội.

Tử vi học có nói, trong thời gian tới đây, đặc biệt là khi bước qua tháng 5 âm lịch này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 3 âm lịch này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Họ vốn là những người rất thông minh, biết tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp, vì vậy trong thời gian sắp tới, những người sinh vào tháng này sẽ gặp được nhiều may mắn, có khả năng vực dậy những khó khăn đang tồn đọng. Từ giờ đến cuối năm, những người này hãy bình tĩnh, vững tâm, không được dao động trước những sóng gió, rồi cũng sẽ qua, cuối năm nay có khả năng thăng hoa bất ngờ.

Tháng 7 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 2

Trời sinh những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ có vận số tốt vào năm 2021. Trên thực tê,s những người này rất tài giỏi, làm việc gì cũng thành công, bởi họ rất cẩn thận, tỉ mỉ. Những người sinh vào tháng này thường có tính cách ổn định, rất dũng cảm và rất quyết đoán. Ngay cả khi họ có đối mặt với khó khăn gian nan cũng không để ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, vất vả đến đâu cũng tìm được cách giải quyết đáng nể. Nhờ tính cách này là trong công việc hay trong bất cứ việc gì, họ cũng được người khác trọng dụng, và đương nhiên cuộc sống tương lai của họ sẽ vô cùng xán lạn, tiền tình viên mãn.

Tử vi học có nói, bước qua tháng 5 âm lịch năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Từ giai đoạn này trở đi, họ làm việc gì cũng hanh thông, mọi việc xung quanh cũng thuận lợi, kéo theo tài vận được cải thiện đáng kể. Người sinh vào tháng này vốn tài giỏi, sẵn sàng chấp nhận thử thách để thay đổi cuộc sống, thời gian tới đây họ càng làm việc sẽ càng tìm được cơ hội để thăng hoa. Cuối năm nay, họ có khả năng tìm được đối tác tiềm năng, giúp sự nghiệp thăng hoa, kéo theo đó chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới.

Tháng 11 âm lịch

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, sắp tới tháng 5 âm lịch tài vận cải thiện, công việc suôn sẻ, cuối năm có cơ hội đổi nhà đổi xe - Hình 3

Trời sinh những người sinh tháng 11 âm lịch là những người có tài làm việc chăm chỉ, chủ động, có nhiều tham vọng, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ trong công việc giúp họ tìm được cơ hội đổi đời nhanh hơn những người khác. Những người này luôn ấp ủ hoài bão to lớn, và sau cùng họ vẫn có thể thực hiện được dù có khó khăn gian khổ thế nào. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tháng này sẽ công thành danh toại, tình tiền viễn mãn, cứ 10 người làm việc thì 9 người thành công, tài vận thăng hoa từng tháng, từng năm.

Tử vi học có nói, bước vào tháng 5 âm lịch năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào tháng 11 âm lịch sẽ có nhiều biến động bất ngờ. Họ vồn là người biết cách phán đoán tình hình, có tài năng xuất chúng, một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì có thể đổi vận trong chớp mắt. Từ giờ đến cuối năm, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, thậm chí có người có khả năng phát tài. Trong vòng 2 năm tới, những người sinh vào tháng 11 âm lịch sẽ được các sao tốt chiếu mệnh, cuộc sống sẽ ngày càng thăng hoa hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021
7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc
11:57:52 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu

06:27:08 26/09/2021
Tử vi học có nói, trong 7 ngày cuối tháng 9 này là 1 trong những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của những người tuổi Tý. Được cát tinh chiếu rọi, tuổi Tý đang trên đà phát triển, nguồn lực dồi dào giúp bạn làm gì cũng dễ dàng, bao g...

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/9 - 2/10: Sao Thủy "lại" nghịch hành và những góc chiếu khiến việc giao tiếp dễ "đi vào lòng đất"

17:54:06 25/09/2021
Mặt trời chính thức di chuyển vào cung Hoàng đạo Thiên Bình kể từ ngày 23/9. Một mùa thu đúng nghĩa đã thực sự hiện diện, - thu trên từng con phố và trong lòng mỗi người.

Lộ trình tương lai của Mậu Thìn 1988: Dám nghĩ dám làm, dám liều dám thử, cuối năm 2021 thuận lợi để khởi sự

17:30:15 25/09/2021
Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ tình, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

17:28:56 25/09/2021
Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong ...

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”

Netizen

01:15:10 27/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.