Người sinh vào 3 khung giờ này có tính cách đặc biệt khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng đều có điểm chung là quanh năm không bao giờ thiếu tiền

Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch, khung giờ sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, thậm chí còn quyết định tương lai sướng khổ ra sao.

Và dưới đây là 3 khung giờ hoàng kim, ai sinh vào 3 khung này thì xác định cuộc sống rất giàu.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Người sinh vào 3 khung giờ này có tính cách đặc biệt khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng đều có điểm chung là quanh năm không bao giờ thiếu tiền - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào khung giờ này được tích tụ tinh hoa của trời, đất, mặt trời, mặt trăng, nên trong cuộc sống càng dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Đối với những mối quan hệ trong xã hội, họ rất được coi trọng, từ gia đình đến những người xung quanh, ai nấy cũng đề cao năng lực và trí tuệ cảm xúc của họ.

Những người này vốn có tính cách điềm đạm, lý trí, có tầm nhìn xa, có tham vọng, có chí hướng và hoài bão cao cả. Vì vậy, chỉ cần họ có thể kiên trì và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thực hiện lý tưởng của mình. Tài vận của những người này quanh năm sung túc, bất kể làm việc gì cũng dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Trong cuộc sống, có đôi lúc những người này đối mặt với không ít khó khăn trắc trở nhưng với bản lĩnh trời ban, luôn lạc quan nhìn về tương lai tươi sáng, bình tĩnh kiếm cách để giải quyết vấn đề, nhờ vậy mà mọi gian nan đều từng bước vượt qua ngoạn mục.

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Người sinh vào 3 khung giờ này có tính cách đặc biệt khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng đều có điểm chung là quanh năm không bao giờ thiếu tiền - Hình 2

Video đang HOT

Trời sinh những người sinh vào khung giờ này là người sắc sảotài giỏi. Họ rất sáng tạo và luôn tâm huyết với những ý tưởng của mình. Nếu như có cơ hội họ sẽ phát huy hết tài năng vốn có, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người này còn giỏi thể hiện bản thân, dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác và được nhiều ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống, những người này có tính cách khá hài hước, họ biết làm hài lòng những người xung quanh, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ khi ở gần họ. Đặc biệt phụ nữ sinh vào khung giờ này lại có tướng mạo xinh đẹp, khéo ăn nói nên được mọi người yêu mến hết mực. Bước ra đời luôn có quý nhân chiếu cố, đến một giai đoạn nhất định thì sẽ phát đạt, viên mãn cả tình lẫn tiền.

Từ sau 30 tuổi, những người sinh vào khung giờ này ai làm gì làm, cũng đều có thần tài chiếu cố. Nhìn chung, họ là người không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, đặc biệt là quanh năm đều rất thoải mái, sống sung túc đủ đầy.

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Người sinh vào 3 khung giờ này có tính cách đặc biệt khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng đều có điểm chung là quanh năm không bao giờ thiếu tiền - Hình 3

Trời sinh những người sinh vào khung giờ này có tính cách mạnh mẽ, cá tính. Họ khôn ngoan, can đảm và mưu lược, sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời, thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn. Những người này luôn tâm niệm rằng, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng nên họ không bao giờ lùi bước và luôn tự mình xông pha, tạo điều kiện cho bản thân để tiếp cận với những điều mới mẻ.

Trong cuộc sống, những người này có quý nhân chiếu cố, giúp công việc và mọi thứ đều suôn sẻ, không những thế tiền tài và phúc khí nồng hậu khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào giờ này sở hữu nhan sắc ưa nhìn, khiến ai cũng dễ xiêu lòng, và đem lòng yêu mến.

Sau khi bước qua tuổi trung niên, nhữyng người nà có thể phát tài lớn, trở thành người mà ai cũng ngưỡng mộ. Bước ra đường được kính trọng, về nhà cũng được yêu thương không kém. Càng về sau cuộc sống của họ thăng hoa lúc nào không hay.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trong tử vi học, giờ sinh còn quan trọng hơn cả ngày sinh và tháng sinh, nó có thể quyết được cuộc đời của mỗi người sướng khổ thế nào.

Giờ Mùi (13h - 15h)

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào giờ Mùi vốn là những người có nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống, những người này khá can đảm, liều lĩnh, một khi quyết tâm làm gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là những người có chính kiến riêng, biết phân tích vấn đề, nhìn nhận đúng sai và luôn cho bản thân cơ hội để đổi mới.

So với những người khác, người sinh vào giờ Mùi thường gặp được nhiều may mắn hơn. Có thể tuỳ mỗi người sẽ được sinh ra trong hoàn cảnh khác nhau, nhưng dù có như thế nào họ cũng gặp được quý nhân, được giúp đỡ nồng hậu. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào giờ này sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Tử vi học có nói, những người sinh vào giờ Mùi khá tốt bụng và sống nghĩa khí. Tính cách này sẽ có liên quan đến tài vận về sau của họ. Những người sinh vào giờ Mùi càng sống tốt, biết tích đức thì cuộc sống hậu vận sẽ càng thăng hoa. Đây là những người có thể cùng thừa hưởng sự viên mãn về tinh thần và vật chất cùng lúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Giờ Tý (23h - 1h)

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý - Hình 2

Trời sinh những người sinh vào giờ Tý là những người có nhiệt huyết trong công việc, luôn nỗ lực đấu tranh tìm kiếm cơ hội để xây dựng sự nghiệp thăng hoa viên mãn. So với những người khác, người sinh vào giờ Tý có thể bỏ mọi thứ nhưng không bao giờ bỏ đi nhiệt huyết đối với công việc mà mình theo đuổi. Họ thậm chí là những người có thể sinh nghề tử nghiệp, một khi làm việc gì sẽ kiên trì đến cùng.

Tử vi học có nói, những người này có gắn kết với công việc và sự nghiệp, đương nhiên nếu con đường công danh thăng hoa thì tài vận của họ cũng sẽ dồi dào. Ngoài ra, người sinh vào khung giờ này ai nấy đều rất thông minh, lanh lợi, họ biết mình là ai, biết mình nghĩ gì, từ đó có hướng đi riêng trong cuộc sống, tự lập tạo dựng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng phải trầm trồ.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào tuổi Tý sẽ kiếm được rất nhiều tiền, họ mà giàu nhất thì không ai giàu nhì. Từ giai đoạn sau 35 tuổi, những người sinh vào giờ này không lo thiếu tiền, họ không những có quý nhân giúp đỡ mà còn có thần tài chiếu cố nồng hậu, cuộc đời sung túc đủ đầy.

Giờ Thân (15h - 17h)

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý - Hình 3

Trời sinh những người sinh vào giờ Thân vốn có tính tình hoạt bát, vui vẻ, lạc quan và chịu khó học hỏi. Những người này tuy không có xuất thân giàu có nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, họ đã từng bước tạo dựng sự phú quý cho riêng mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào khung giờ này có duyên với tài lộc, bất kể làm việc gì cũng dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Tử vi học có nói, người sinh vào khung giờ này, một khi thời vận tốt đến, chỉ cần họ biết nắm bắt cơ hội thì vạn sự đều hanh thông. Những người làm công ăn lương thì ngày càng tìm kiếm được cơ hội thăng chức, còn đối với người kinh doanh làm ăn thì sẽ tìm được cơ hội phát tài. Nhìn chung, cuộc sống của họ không bao giờ phải đối mặt với cơm ăn áo mặc.

Ngoài ra, những người sinh vào giờ Thân còn là những người tốt bụng, luôn biết giúp đỡ người khác. Sự tích đức của họ có tỉ lệ với tài vận, vì vậy càng sống thoải mái, biết nghĩ cho người khác thì họ sẽ càng được trời ban nhiều phước lành hơn, giai đoạn hậu vận cũng sẽ được sống sung túc đầy đủ, được tận hưởng vinh hoa phú quý không ai sánh bằng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'

08:08:49 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 29 Tết, 3 con giáp này nhờ Tài Thần chiếu cố mà mọi xui xẻo đều tan biến, nhường chỗ cho vận xui và tài lộc

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 6 cặp đôi "hot" nhất màn ảnh Việt hội ngộ

Hậu trường phim

12:35:23 25/01/2022
Nhìn cách sắp xếp vị trí ngồi của các diễn viên, khán giả dễ dàng nhận ra họ là những cặp đôi được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ

Nhiều bệnh nhân hậu Covid-19 phải vào viện vì chủ quan: Coi chừng mất Tết

Sức khỏe

12:34:40 25/01/2022
Nhiều người mang tâm lý đã nhiễm Covid-19 rồi là xong nên chủ quan không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, khiến sức khỏe suy giảm phải vào viện những ngày cận Tết

Hà Nội: Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Pháp luật

12:29:27 25/01/2022
Cựu Đại tá Phùng Anh Lê - cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội - bị đề nghị truy tố với cáo buộc chủ mưu vụ tha trái pháp luật người đang bị tạm giữ

Cách làm món thịt lợn rang cay của Tứ Xuyên

Ẩm thực

12:28:03 25/01/2022
Nền ẩm thực của vùng Tứ Xuyên Trung Quốc luôn nổi tiếng với những món ăn có vị cay nóng và hầu như tất cả vị cay đó đều được tạo bởi hỗn hợp ớt và hạt tiêu

Cục Cảnh sát hình sự thông tin về những phát ngôn của bà Phương Hằng

Đời sống

12:21:59 25/01/2022
Cục Cảnh sát hình sự đã không khởi tố vụ án hình sự đối với tin báo, tố giác các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện

Những bộ phận trên xe ô tô cần kiểm tra trước khi đi chơi Tết

Ôtô

12:18:36 25/01/2022
Năm cũ qua đi, năm mới lại tới, đây là thời gian cho những chuyến đi đoàn viên, những chuyến đi chơi Tết. Sau một năm dài cày cuốc, liệu xế yêu có thực sự sẵn sàng cho những chuyến đi dài sắp tới không?

5 lý do LG NanoCell 4K là TV của gia đình bạn trong năm nay 

Thế giới số

12:18:00 25/01/2022
Dòng TV NanoCell hiện đại từ LG mang đến góc nhìn rộng hơn, màu sắc rực rỡ hơn cùng hàng loạt tiện ích cao cấp sẽ nâng cấp trải nghiệm của bạn và gia đình trong năm mới 2022

Vì sao iPhone 14 Pro lại có 2 phần đục lỗ trên màn hình? 

Đồ 2-tek

12:15:34 25/01/2022
Do một số hạn chế về công nghệ, Apple chưa thể đưa toàn bộ cụm Face ID xuống dưới màn hình. Bên cạnh đó, thiết kế có phần kỳ lạ của iPhone 14 Pro sẽ khiến cho máy trở nên dễ nhận diện hơn

Ngỗng hổ báo đánh lợn bị chó con dằn mặt 

Hài hước

12:07:18 25/01/2022
Bà đã nghe câu quả báo nhãn tiền chưa?, chó con said

Những cú đánh khó tin trong bida lỗ

Clip hay

12:04:46 25/01/2022
Muốn thực hiện được những pha đánh đỉnh cao như thế này, bạn chỉ cần làm y hệt video là thành công!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Phố trong làng - Tập 44: Bố đẻ của Ngọc lộ diện

Phim việt

12:00:23 25/01/2022
Người đàn ông có quyền thế luôn được bà Mây giấu kín đã lộ diện trong tập 44 Phố trong làng. Đây cũng chính là bố đẻ Ngọc

7 nguyên nhân khiến mái tóc xơ xác

Làm đẹp

11:58:06 25/01/2022
Thời tiết hanh khô, những cơn gió lạnh có thể khiến tóc khô, dễ gãy và rụng. Thời tiết lạnh cũng có thể làm khô da đầu, gây bong tróc, gàu, ngứa và kích ứng