Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng

Làm được bao nhiêu tiền, Phương dồn cả để nuôi bầy chó hơn 300 con. Đêm, cô cũng không về nhà mà mắc võng ngủ chung với chúng.

Rước hơn 300 chú chó “lang thang cơ nhỡ” về chăm

Ở một khoảng đất heo hút thuộc Bến Cát, Bình Dương, ngay sát mép sông Thị Tính, chị Nguyễn Thị Tuyết Phương đang cưu mang hơn 300 chú chó và vài chục con mèo. Bầy chó mèo này, theo cách chị Phương nói, đều có xuất thân “đầu đường xó chợ”, được chị chuộc về từ các lò mổ, giải cứu khi vô tình thấy trên đường, hoặc đau bệnh bị chủ cũ vứt bỏ.

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Mái ấm” nơi Phương đang sống cùng hơn 300 chú chó nhìn từ trên cao.

Thương chúng, chị gom lại trong “mái ấm” (xây dựng trên khu đất của ba), chăm sóc chúng, nựng nịu gọi là “các bé”. Thấy người lạ đến, chúng sẽ bị kích động, sủa ầm ĩ; nhưng riêng chị Phương hoặc người chăm sóc phụ đến, chúng lại rất quấn quýt, nhao ra đòi chơi cùng, nhảy chồm lên người như thể hiện tình cảm.

Đừng có đi ra đường thì thôi, chứ đi ra đường thấy người ta chở chó đi bán, mình bị ám ảnh, lại phải chạy theo năn nỉ mua mang về.“, Phương tiết lộ. “Mái ấm” của chị được bắt đầu từ vài năm trước. Thời điểm đó, chị đang nuôi hai mấy chú chó để làm thú cưng. Nhưng một con trong đàn đi lạc, Phương đi lang thang khắp nơi mấy ngày để tìm mà không thấy.

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 2

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 4

Chị Phương cưu mang bầy chó lớn, hơn 300 con và vài chục con mèo.

ADVERTISEMENT

Chị nhớ lại: ” Mình vào lò mổ tìm nhưng cũng biệt tăm không thấy bé đâu. Nhưng vào trong đó, thấy các bé khác đang chờ đến lượt bị thịt, mình lại xúc động. Lần đó, mình mua 60 bé về luôn, tốn gần 50 triệu. Mình phải thuyết phục chủ lò mổ rất nhiều, thực ra họ không muốn bán đâu, mà năn nỉ dữ lắm, dụ là nếu họ bán từ từ thì lâu, còn bán cho mình một lần hết bầy luôn, khỏi cực.

Video đang HOT

Lúc đó mang về 60 bé, mình chưa hình dung được gì, cũng không có chuẩn bị trước, nghĩ là nuôi hai mấy con thì có thêm cũng vậy. Trước ở đây chỉ có hàng rào xung quanh đất thôi, các bé lạ chỗ nên chạy loạn lên, mình phải làm hàng rào, tôn lợp xung quanh. Chuồng trước nhỏ nhỏ, sau phải làm chuồng lớn vì phát sinh thêm.

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 6

Cứ vậy, không biết duyên số sao mà giờ mình nuôi hơn 300 bé rồi. Ba mẹ phản đối dữ dội luôn vì mình đang còn trẻ, còn công việc; nhưng lỡ đem tụi nó về thì đâu giao cho người khác được hay trả lại đâu, mình cố thôi. Mà bị la riết thì mình không về nhà nữa, làm lì luôn, ba mẹ la chán thì cũng thôi à!”.

Mỗi tháng tốn 60 triệu tiền nuôi chó

Hiện tại, buổi tối Phương không về nhà với gia đình mà ngủ luôn ở trong “mái ấm”. Chị tự tin mình ở đây rất an toàn, phần vì khu đất heo hút này ở xa trung tâm, xa đường lộ, lối vào vắng vẻ, khó đi nên không ai dám vô; phần vì “tụi nhỏ đông dữ lắm”, lại bảo vệ cô chủ rất gắt gao.

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tối tối, những người bạn 4 chân của Phương sẽ được trải giường, đắp chăn cho ngủ, còn Phương giăng võng ở ngay cạnh. Vì chăm sóc bầy chó từ chiều đến đêm, sáng hôm sau mới có người thay ca, Phương thật thà thừa nhận: ” Ẵm tụi nó nhiều, nấu cơm, cho ăn nữa, nên đồ đạc mặc trên người không sạch được.“.

Phương làm nghề chăm sóc sắc đẹp, nên ban ngày, có người gọi thì đi, đến chiều lại về với bầy chó. Chị đã từng kết hôn nhưng đã “nghỉ chơi” mười mấy năm rồi. Con gái, Phương để bé sống ở nhà ông bà ngoại. Còn về phần mình, Phương không có nhiều thời gian giao tiếp với người ngoài, cũng không có ý định hẹn hò, chủ yếu dành thời gian chăm sóc “các bé” 4 chân.

Chưa bao giờ mình có một giấc ngủ đàng hoàng, nhiều khi chỉ cần 1 tiếng động nhỏ là coi như suốt đêm đó mình không chợp mắt được. Nhiều khi cực quá, mình chỉ ước tụi nhỏ biết tự dọn dẹp chỗ ngủ (cười)“, Phương hóm hỉnh nói.

Làm được bao nhiêu tiền, Phương đắp đổi nuôi bầy chó cả. Nhưng cũng có khi thiếu, cô lên Facebook xin quyên góp, bạn bè cũng mỗi người mỗi tay hỗ trợ chút đỉnh. Chi phí nuôi bầy chó hiện tại của Phương là khoảng 60 triệu/tháng, tiền thuê người chăm phụ là 11 triệu đồng, còn lại là tiền ăn và thuốc men.

Bầy chó được cho ăn 1 ngày 2 bữa, ăn sáng bằng thức ăn khô, hạt dành cho chó, chiều Phương nấu cơm. Mỗi ngày tính ra hết khoảng 50kg gạo, 30 – 40kg rau xanh, hoặc 40 – 50kg củ quả (như bí, su su, củ cải…), 6kg thịt. Những con ốm bệnh nặng, yếu sức hoặc chó nhỏ sẽ được bồi dưỡng bằng cháo thịt gà, cháo xương…

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Rau củ phục vụ cho bầy chó ăn mỗi ngày lên đến hàng chục ký.

Tiền thuốc men, khám bệnh cho bầy chó cũng tốn chi phí lớn. Tất cả chó do Phương nuôi đều được triệt sản để tránh việc đàn bị mở rộng. Chúng cũng được tiêm ngừa, khám chữa bệnh. ” Một số bệnh viện thú y lớn, phòng khám biết mình nuôi mấy bé vất vả nên cũng cho nợ, trả dần viện phí, cũng khó khi kẹt quá, mình phải hô lên nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ thêm.

Mình cố gắng nuôi các bé tốt nhất có thể, chăm sóc cẩn thận để cho chúng cơ hội sống cuộc đời thứ hai. Cũng có người ngỏ ý muốn cho mình mấy bé họ đang nuôi mà già, bệnh hoặc họ chán, mình cũng phải nói rõ là không nhận. Mình hy vọng ai đã nuôi các bé thì yêu thương, chăm sóc các bé, không bỏ rơi chúng, tội nghiệp lắm!“.

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 10

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng - Hình 11 ADVERTISEMENT

Tuy vất vả, Phương vẫn thấy hạnh phúc vì cứu sống được hàng trăm sinh mạng.

Người phụ nữ 36 tuổi mê đắm bạn trai ít hơn 9 tuổi, tiết lộ bí quyết giữ tình yêu

Nhiều hơn bạn trai gần chục tuổi, người phụ nữ tại Mỹ có một cách thức giữ gìn tình yêu gây nên nhiều tranh cãi.

Người phụ nữ 36 tuổi mê đắm bạn trai ít hơn 9 tuổi, tiết lộ bí quyết giữ tình yêu - Hình 1

ADVERTISEMENT

Kara Miller 36 tuổi đến từ California, Hoa Kỳ đã gặp Daniel 27 tuổi trên một ứng dụng hẹn hò vào năm 2019. Lúc đó, Kara vừa ly hôn người chồng 4 năm của mình mới được 3 tháng. Sau khi ly hôn, cô cũng đã qua lại với một chàng trai trẻ khác song mối quan hệ đã chấm dứt. Gặp Daniel, Kara đã "cảm nắng" ngay khi nhìn thấy ảnh của anh.

Gặp được chàng trai trẻ tuổi, đẹp trai lại thú vị, Kara tỏ ra rất hứng thú và bắt đầu làm quen. Những cuộc nói chuyện ngày ngày đã khiến cả hai tiến đến gần nhau hơn. Họ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nhanh chóng bất chấp khoảng cách tuổi tác gần 10 tuổi.

Kara cho biết mình là kiểu mẫu phụ nữ thích chăm sóc đàn ông. Sự chăm sóc của cô vô cùng thực tế và thể hiện ở việc hàng tuần gửi 40 đô cho bạn trai của mình. Đó chính là những khoản đầu tiên Daniel nhận được. Sau này, khi mối quan hệ của cả hai thân mật hơn, Kara bắt đầu gửi nhiều tiền hơn. Người phụ nữ này cho rằng đây chính là cách lấy lòng đàn ông hiệu quả nhất. Đàn ông cũng giống phụ nữ, thích quà cáp, tiền bạc từ chính người yêu của mình dành cho.

Người phụ nữ 36 tuổi mê đắm bạn trai ít hơn 9 tuổi, tiết lộ bí quyết giữ tình yêu - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Kara và anh bạn trai kém 9 tuổi.

Từ 500 đô cho đến 1 nghìn đô, số tiền mà Kara gửi co Daniel tăng dần. Người phụ nữ này nghĩ rằng đây chính là cách quan tâm và chăm sóc đàn ông tốt nhất. Thậm chí, cô còn lập một hợp đồng được "sửa đổi hàng năm" bao gồm những điều khoản và điều kiện dựa vào tình trạng quan hệ của cả hai.

Giải thích về chuyện luôn tặng quà và gửi tiền qua cho anh bạn trai kém tuổi, Kara thẳng thắn: "Tôi luôn thích làm điều đó, kể cả trong cuộc sống hôn nhân hay là sau này. Sau khi ly hôn, tôi đã quen một người đàn ông kém tuổi (không phải Daniel). Tôi làm mọi thứ cho anh ấy, tiền bạc, mua sắm quà cáp, đi du lịch. Tuy nhiên kết quả mối quan hệ không đi đến đâu. Sau này, tôi gặp Daniel và đưa ra lời đề nghị về xe hơi, đồ ăn hay những chuyến du lịch. Cuối cùng, anh ấy chọn quà chính là tiền mặt".

Kara là một người có thói quen chăm sóc đàn ông và có lẽ, việc tặng quà đắt đỏ, sẵn sàng chu cấp tiền bạc cho bạn trai chính là một trong những phương thức "lấy lòng" cô cho là sáng suốt.

Kara kiếm được khoảng 6000 đô mỗi tháng từ công việc chính và có nhiều nguồn thu nhập khác nữa, bao gồm cả những khoản kiếm được trên mạng xã hội. Cô có 350 nghìn người theo dõi trên mạng, lái chiếc Lexus 400 đắt đỏ và sống trong một khu phố đắt tiền.

"Tôi không mua quà cho Daniel vì anh ấy không thích chúng. Anh ấy nói rằng nếu tặng quà thì cứ đưa tiền mặt thôi. Tôi ổn với điều đó vì biết anh ấy hạnh phúc theo cách ấy", Kara nói thêm.

Người phụ nữ 36 tuổi mê đắm bạn trai ít hơn 9 tuổi, tiết lộ bí quyết giữ tình yêu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Kara cho rằng tiền bạc là cách lấy lòng người yêu hiệu quả.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Kara và Daniel nhận về không ít những bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng, Kara quá mù quáng trong chuyện tình yêu. Bình thường toàn đàn ông tặng quà, lo toan cho phụ nữ. Ở đây cô lại hoàn toàn phụ thuộc, ngày ngày không tiếc tay chu cấp tiền bạc cho người bạn trai kém 10 tuổi. Anh chàng Daniel nếu nghiêm túc với mối quan hệ thì tại sao có thể thoải mái cầm tiền của bạn gái chi tiêu.

Đáp trả những điều này, Kara chia sẻ: "Mọi người đ.ánh giá như thế nhưng thật lòng tôi không quan tâm. Tôi cố gắng chứng tỏ rằng phụ nữ hoàn toàn có khả năng chăm sóc đàn ông. Họ có thể chấp nhận nó hoặc không. Thành thật mà nói, tôi chỉ lắng nghe những người ủng hộ mình mà thôi".

Cách đây một thời gian, Kara chia sẻ những chuyến đi mua sắm với Daniel trên mạng xã hội. Khoe giày hàng hiệu và những món đồ xa xỉ khác. Điều này lại khiến nhiều tranh cãi nảy sinh. Tuy nhiên, người phụ nữ 36 tuổi chẳng cần quan tâm.

Cô cho rằng trong mối quan hệ, hai người cảm thấy thoải mái và dành tình yêu cho nhau là quan trọng nhất. Cách thức duy trì được sự nồng cháy cũng do cả hai bên tự trao đổi chứ người ngoài nhìn vào cũng chẳng hiểu được hoàn toàn vấn đề bên trong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"
17:23:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
21:35:38 29/11/2022
Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng
21:23:46 29/11/2022
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022
21:29:18 29/11/2022
Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi
21:19:18 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'
22:19:45 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...
ADVERTISEMENT

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang

16:50:55 29/11/2022
Chuyện tình Hà Trí Quang - Thanh Đoàn hiện tại được nhiều khán giả quan tâm bởi đây là cặp đôi đồng giới hiếm hoi công khai tình cảm trong làng giải trí

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

14:45:01 29/11/2022
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài ...

Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu

14:24:37 29/11/2022
Bác sĩ thông báo con trai sẽ chào đời trước thời gian dự tính nên Bùi Tiến Dũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe 2 mẹ con. May mắn ca phẫu thuật thành công nên ngay sau đó nam cầu thủ có thể đoàn tụ cùng người thân
ADVERTISEMENT

Cậu bé 14 tuổi bị tật ở mắt và chân phải mưu sinh trả nợ, nuôi mẹ bệnh

14:04:36 29/11/2022
Nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình khó khăn, bố mẹ bệnh tật khiến các em dù còn nhỏ nhưng đã trở thành trụ cột kinh tế chính

Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An

14:03:43 29/11/2022
Chuyện tình yêu của những cặp đôi tí hon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận bởi họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

13:45:40 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

Nữ tài xế gây bão với nhan sắc cực phẩm, đổi tuyến đưa bà bầu đi sinh

13:41:33 29/11/2022
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ những đoạn clip một ngày làm việc của nữ tài xế xe buýt. Đáng chú ý cô gái có nhan sắc vô cùng xinh đẹp không khác gì các nữ idol khiến ai nấy đều xuýt xoa

Bùi Tiến Dũng lần đầu bế con, xót xa khi để vợ một mình sinh đẻ

13:35:54 29/11/2022
Vừa qua, thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc vợ Tây trong phòng sinh kèm theo đó là các dòng trạng thái đầ...

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

13:32:00 29/11/2022
Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?

07:45:46 29/11/2022
Chiều ngày 28/11, thông tin với báo chí, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này. Chia sẻ với Pháp Luật Online, ông Nguyễn Đức ...

TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"

07:12:47 29/11/2022
Ở thời điểm hiện tại, từ khóa Nờ Ô Nô liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông báo đài với tiêu đề tẩy chay vĩnh viễn hoạt động câu view trên không gian mạng . Hình ảnh Nờ Ô Nô xuất hiện ở nhà người phụ nữ mình từ hiện gây tranh c...

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Missosology đề cao Phương Anh nhưng Global Beauties cho xuống đáy

Sao việt

07:12:30 30/11/2022
2 chuyên trang sắc đẹp hàng đầu có đ.ánh giá trái ngược về Phương Anh - đại diện Việt Nam tại Miss International 2022

5 mẫu xe ngừng sản xuất vẫn được mong chờ

Ôtô

07:11:53 30/11/2022
Không ít người trong giới chơi xe vẫn hy vọng một ngày nào đó các nhà sản xuất sẽ đưa những mẫu xe này trở lại thị trường

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng

Thế giới số

07:00:57 30/11/2022
Elon Musk hôm 28/11 tuyên bố rằng Apple đã đe dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng iOS của mình, một động thái có thể tàn phá công ty mà tỷ phú giàu nhất thế giới vừa mua lại với giá 44 tỷ USD

Idol được trời phú đôi chân đẹp: Lisa khoe tỷ lệ 9:1 qua ảnh fan chụp

Sao châu á

06:57:24 30/11/2022
Nhiều mỹ nữ Kpop khiến fan mê mẩn vì sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp và thon gọn. Trong đó, Lisa xứng danh người đẹp phái toàn chân khi khoe trọn đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực phẩm

Bác tổ trưởng tổ dân phố sắp được... nghỉ hưu

Hài hước

06:50:53 30/11/2022
TP.HCM sẽ tinh gọn bộ máy, giảm nhân sự, dự kiến đến năm 2025 thành phố sẽ xóa mô hình tổ dân phố đang tồn tại hiện nay

Bruno Fernandes lên tiếng khi Ronaldo bị cho là nhận vơ bàn thắng

Bóng đá thế giới

06:47:18 30/11/2022
Tiền vệ của đội tuyển Bồ Đào Nha mới đây nói rằng, anh có ý định tạt bóng cho Ronaldo nhưng nó vô tình trở thành bàn thắng cho ngôi sao mang áo số 8

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

Mọt game

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á

Truyền thông LCK tiết lộ hợp đồng của Faker không còn điều khoản tự động gia hạn

Esport

06:32:38 30/11/2022
Những thông tin xung quanh hợp đồng của Faker đang rất được người hâm mộ quan tâm

Tuyển Việt Nam đấu Dortmund: Với ông Park không chỉ là giao hữu

Bóng đá việt nam

06:32:27 30/11/2022
Tuyển Việt Nam so giầy cùng Borussia Dortmund vào tối nay (30/11) trên sân Mỹ Đình. Với HLV Park Hang Seo, trận đấu này không đơn thuần là giao hữu

Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện

Nhạc việt

06:30:23 30/11/2022
Hình ảnh Jack tóc tai mướt mát, diện vest bảnh bao và đi siêu xe G63 đến một vùng sâu để làm từ thiện đã vấp nhiều tranh cãi trên mạng

Dấu hiệu cảnh báo não có vấn đề nguy hiểm cần đi khám ngay

Sức khỏe

06:23:54 30/11/2022
Khó chịu dạ dày và buồn nôn không rõ nguyên nhân, có thể do khối u não ác tính. Nôn mửa do áp lực gia tăng trong não. Nếu nôn và buồn nôn đi kèm với hoa mắt, chóng mặt, thì đây có thể là dấu hiệu của khối u. Khi những cử động đột ngột, ...

Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời

Sao âu mỹ

06:22:02 30/11/2022
Nam diễn viên tài năng Clarence Gilyard Jr, người từng từ bỏ Hollywood để trở thành giáo sư điện ảnh và sân khấu tại Đại học Mỹ thuật UNLV, đã qua đời ngày 29/11 ở tuổi 66

Giá vàng hôm nay 30/11: Vàng 9999 giảm giá

Đời sống

06:05:24 30/11/2022
Thị trường vàng bắt đầu tuần giao dịch trong bối cảnh nhiều bất ổn tại các khu vực trên thế giới. Những bất ổn này sẽ tăng khả năng tìm kiếm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng và bạc. Tuần này, thị trường sẽ theo dõi bài phát biểu của ...