Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau

Hình ảnh người sếp đứng trên ban công tầng 3 ném tiền xuống dưới cho nhân viên thi nhau nhặt đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip được người dùng TikTok có tên @ayangyasmin đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Indonesia . Trong clip, một người phụ nữ đang đứng trên ban công tầng 3 và ném rất nhiều tiền mặt xuống dưới cho những người khác thi nhau nhặt. Những hình ảnh này đã gây ra nhiều tranh cãi, cho rằng người phụ nữ kia khoe của , phóng đại và lãng phí.

Sau đó, đoạn clip gốc đã bị xóa đi nhưng những phiên bản của nó đã được chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội khác. Tuy nhiên, sự thật phía sau câu chuyện này hoàn toàn trái ngược.

Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau - Hình 1

Được biết, trong đoạn clip này, một người phụ nữ mặc bộ quần áo Indonesia truyền thống màu xanh đang đứng trên ban công tầng 3 , liên tục ném những sấp tiền mặt xuống dưới cho những người phụ nữ bên dưới thi nhau nhặt. “Cơn mưa tiền” khiến những người ở dưới vô cùng hạnh phúc và sung sướng, vừa nhặt tiền vừa vẫy tay cảm ơn và xin thêm. Phía sau người phụ nữ áo xanh còn có một người khác đang quay lại cảnh ném tiền và cảnh những người bên dưới nhặt tiền. Tổng cộng số tiền mà người này đã ném đi lên tới 100 triệu rupiah Indonesia (hơn 162 triệu đồng).

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều người không rõ chuyện gì đang xảy ra, cho rằng người phụ nữ trong clip là một “phú bà”, muốn khoe của và phân phát tiền theo cách không ai hiểu nổi, vì vậy đã để lại nhiều bình luận chỉ trích, phê phán.

Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau - Hình 2

Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau - Hình 3

Sau đó, chính bản thân người phụ nữ trong clip đã lên tiếng. Người phụ nữ này tên Mutoharoh, 35 tuổi, sống tại quận Pakis, thành phố Malang, tỉnh Đông Java, Indonesia . Cô Mutoharoh vốn là một doanh nhân khá giàu có, đi lên từ con số 0.

Vào năm 2011, cô Mutoharoh đã cùng chồng thành lập doanh nghiệp, bán túi xách trực tuyến, dần dần thu về lợi nhuận lớn và trở nên giàu có. Công ty của cô Mutoharoh có khoảng 70 nữ nhân viên , lương tháng trung bình của mỗi người là từ 2-3 triệu rupiah Indonesia (3,2 – 4,8 triệu đồng).

Tất cả các nhân viên của cô Mutoharoh đều là phụ nữ nên cô vô cùng thông cảm và thấu hiểu. Thông thường mọi năm, cô luôn có chính sách thưởng cho nhân viên , ngoài ra còn cho mọi người đi du lịch . Tuy nhiên năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên không thể đi xa, cô Mutoharoh đã quyết định tặng thưởng cho mọi người bằng tiền mặt, đó là lý do có màn ném tiền từ ban công tầng 3 .

Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau - Hình 4

Cô Mutoharoh cho biết số tiền này là phần thưởng nhân dịp lễ hội Eid al-Fitr – ngày lễ tôn giáo quan trọng đối với người theo đạo hồi tại Indonesia. Vì không muốn thưởng tiền theo cách thông thường, cô Mutoharoh đã nghĩ ra cách này để nhân viên cảm thấy hào hứng hơn.

Sau khi nhận về nhiều ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội , cô Mutoharoh cho biết bản thân không hề có ý khoe khoang, chỉ đơn giản là nghĩ đến lợi ích của nhân viên của mình. Cô cũng nói thêm rằng cô không quan tâm đến những lời bàn tán trên mạng mà chỉ tập trung vào công việc và cuộc sống của mình mà thôi.

Du học sinh Nhật tố chủ chèn ép sau khi bị phát hiện trộm cơm hộp

Cuộc sống xa xứ không bao giờ là dễ dàng và mới đây, một câu chuyện do du học sinh Nhật chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm nhận được điều đó.

Cụ thể, bài viết được đăng tải bởi một bạn du học sinh giấu tên. Tính đến nay, bạn này đã qua Nhật được hơn 3 năm. Sau rất nhiều khó khăn, du học sinh cũng tìm được công việc làm thêm ổn định thông qua một người chị. Tuy nhiên, do phải lên Saitama học nên bạn đã chuyển đến chi nhánh ở địa phương này để tiếp tục làm việc.

Du học sinh Nhật tố chủ chèn ép sau khi bị phát hiện trộm cơm hộp - Hình 1
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ban đầu khi đến quán, người sếp đã chỉ bảo tận tình và bạn du học sinh cũng rất tận tâm với công việc. Tuy nhiên, những ngày sau, du học sinh này bắt đầu nhận ra bản thân đang bị chèn ép bởi người sếp kia bắt bạn làm việc rất nhiều, thậm chí là mặc sức sai bảo.

Thậm chí vào ngày nghỉ và cảm thấy không khỏe, bạn du học sinh định sẽ nghỉ ngơi ở nhà nhưng người sếp kia không cho và bắt phải đến làm việc. Nếu không đến, phía sếp sẽ gọi điện thoại liên tục và mọi việc chỉ dừng khi bạn du học sinh tắt điện thoại. Tuy nhiên sau đó, bạn du học sinh bị sếp "chửi lên chửi xuống" vì hành động tắt điện thoại của mình và lúc này, thanh niên chỉ biết im lặng chịu đựng.

Du học sinh Nhật tố chủ chèn ép sau khi bị phát hiện trộm cơm hộp - Hình 2
Tại Nhật Bản, dù là làm thêm thì nhân viên cũng phải rất nỗ lực. (Ảnh: Twitter)

Đỉnh điểm nhất có lẽ là chuyện bạn du học sinh này lấy về một hộp cơm nhưng không thanh toán tiền và bị sếp bắt gặp. Cụ thể hôm đó, bạn du học sinh phải làm ca đêm cùng một người chị. Bạn được sắp xếp làm 1 tiếng 30 phút, sau đó được về và mọi việc còn lại do người chị kia tiếp quản.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn du học sinh đã nhờ người chị làm cho 1 suất đồ ăn để cầm về. Do là nhân viên trong quán nên người chị kia làm nhiều hơn bình thường và bạn du học sinh cũng không ấn hóa đơn hộp cơm này. Tại nhà hàng thanh niên làm việc thì hành động mang đồ ăn về là điều nghiêm cấm, đặc biệt mang về mà không in phiếu lại càng nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên theo lời kể của bạn du học sinh thì từ trước đến nay, những người làm ca 10 giờ đêm về đều cầm theo 1 suất giấu vào cặp rồi mang về, kể cả là nhân viên người Nhật. Dù biết là hành động sai, song bạn du học sinh không nghĩ mình sẽ phải nhận hậu quả nặng nề đến thế.

Bạn cho biết, lúc mang hộp cơm về, bạn đã bị sếp phát hiện và lôi vào quán để tra xét. Ban đầu, người sếp chỉ hỏi việc này là sao. Bạn du học sinh liền cúi đầu nhận lỗi và xin tha thứ. Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc dễ dàng như thế khi người sếp này đã có hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn du học sinh. Người này rất khôn ngoan khi thực hiện hành động ở nơi khuất camera, khiến bạn du học sinh sau này không có bằng chứng để tố cáo.

Du học sinh Nhật tố chủ chèn ép sau khi bị phát hiện trộm cơm hộp - Hình 3
Quán ăn tại Nhật Bản. (Ảnh: Japan Times)

Sau đó, người sếp bắt bạn du học sinh phải viết giấy kiểm điểm, cầm suất ăn để chụp ảnh làm bằng chứng rồi bắt đưa tiền suất ăn. Bạn du học sinh ngậm ngùi đưa tiền suất ăn, tưởng là xong việc nhưng không. Người sếp kia không báo cảnh sát, song lại quay ra chèn ép bạn du học sinh, bắt làm việc cật lực. Từ việc đến làm sớm hơn 1 tiếng, đến phải làm hết những công việc nặng nhọc như: Dọn rác ở quán, bãi đỗ xe, nhà vệ sinh, dọn cống... Và ngày nào cũng đều đặn như vậy.

Giải thích vì sao không dám phản kháng, bạn du học sinh cho biết người sếp kia đe dọa nếu không làm hắn sẽ báo cảnh sát, báo luôn cả bên trường học để bạn phải về nước. Không chỉ phải làm việc cật lực, bạn du học sinh còn chịu áp lực tinh thần từ người sếp này do hắn thường xuyên "spam" tin nhắn. Đến lúc này, bạn du học sinh xác định rằng sẽ để người sếp kia báo cảnh sát, song bản thân bạn lại không thể kể lại việc người sếp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với mình.

Đoạn cuối bài đăng, bạn du học sinh này viết, xin lời khuyên của mọi người rằng : "Mình mong mọi người hiểu và thông cảm cho mình, mình ăn trộm đồ hộp ở quán mình xin nhận hết toàn bộ lỗi lầm, mình cũng nộp tiền cho hộp bento đó rồi, nhưng nếu bây giờ mình không đi làm thì bị sếp gọi cho cảnh sát. Mà ngược lại mình mà đi làm thì chắc chắn sẽ bị chèn ép và chửi rủa. Mình phải làm sao đây mọi người?"

Du học sinh Nhật tố chủ chèn ép sau khi bị phát hiện trộm cơm hộp - Hình 4
Cuộc sống của các du học sinh Nhật không hề sung sướng. (Ảnh: 24h)

Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư sự việc song bài đăng của bạn du học sinh này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thông cảm song cũng có người chỉ trích vì hành động sai trái không nên phạm phải của bạn du học sinh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc
19:05:26 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021

Tin mới nhất

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

Nóng bức, hot girl con lai Việt - Trung mặc áo dây trễ nải, thu hút sự chú ý của cộng đồng

22:38:49 14/06/2021
Gương mặt thanh tú cùng vòng một nuột nà, hot girl 2002 liên tục được cư dân mạng thả tim.

Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị "nuốt chửng" xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH?

22:36:53 14/06/2021
Khi nhìn thấy cảnh tượng này, điều đầu tiên mà dân mạng lo sợ là liệu không biết có ai ở bên trong xe hay không. May mắn là tờ ANI xác nhận, không ai bị thương trong vụ việc này cả.

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã "ngoi lên" ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi

22:32:01 14/06/2021
Ngay sau khi Công nương Kate chia sẻ suy nghĩ về bé Lilibet, nhà Sussex tiếp tục ngoi lên trên truyền thông để đưa ra tuyên bố mới.

Tranh cãi chuyện "thương con đi thi ướt áo vì ô tô không được đỗ tận cổng", PGS. TS tâm lý giáo dục lên tiếng khiến nhiều cha mẹ giật mình

22:01:40 14/06/2021
 Xung quanh câu chuyện đang gây quá nhiều tranh cãi này, nữ PGS. TS này đã nói thẳng: Ôm được con suốt đời thì cứ ôm đi, nhưng đừng có mở miệng than tại sao con có lớn mà không có khôn.

Trâm Anh và loạt hot girl nổi tiếng nào xuất hiện trên "Nóng cùng Euro"?

21:59:27 14/06/2021
Bàn luận về bóng đá trên sóng truyền hình, các hot girl nhận không ít chỉ trích. Tuy nhiên, họ vẫn thu hút cư dân mạng nhờ vẻ ngoài nóng bỏng.

Nhìn dàn “hậu cung” đẹp và “chất” của Linh Ngọc Đàm, các đấng mày râu ghen tỵ phát hờn với nữ streamer

21:48:02 14/06/2021
Người hâm mộ Linh Ngọc Đàm đều biết nữ streamer có một em gái ruột, đang học tập tại Đại học Hoa Sen.

Mạnh dạn gọi cốc nước mía "full topping", thanh niên nhận ngay cái kết cạn lời nhưng chỉ biết "câm nín"

21:39:50 14/06/2021
Gọi nước mía thôi không chịu, còn đòi full topping làm gì để rồi bị cho cả... bã mía thế này.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà "chốt đơn" nhanh chóng, thân thế "phi công" cũng không tầm thường

21:22:54 14/06/2021
1986 bắt đầu hẹn hò với 1996 - Thú vị và kì diệu như 1 câu chuyện cổ tích giữa đời thật, ngay ở thời đại 4.0.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần

21:18:17 14/06/2021
 Thơ Nguyễn lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi kênh YouTube mới hút follow khủng, thu về 100K người đăng kí trong vòng một tuần.

Từ hot TikToker chuyên gây tranh cãi đến gái xinh sở hữu body xịn đốt mắt đều có mặt tại Nóng Cùng EURO

21:08:03 14/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, các cô gái này hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Nóng Cùng EURO chất lượng về hình thức lẫn nội dung.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà

20:11:13 14/06/2021
Trước thông tin TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa, hàng loạt gái xinh đã đăng story động viên mọi người cùng nhau cố gắng.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Nữ streamer "còn mỗi cái nịt" vì lỗ 2 tỷ sau khi đầu tư tiền ảo, CĐM cho rằng đây là bài học nhớ đời

17:30:51 14/06/2021
Nữ streamer này đã quay trở lại với công việc livestream đều đặn hàng ngày sau cú sốc vừa rồi.

Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"

17:22:23 14/06/2021
Với visual long lanh của mình, hai nữ streamer tay trái này đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Quán cà phê với tên gọi khiến hội hứa suông nhìn vào kiểu gì cũng “nhột”: Dân mạng tag nhau vào “dằn mặt” ầm ầm!

17:20:09 14/06/2021
Đôi khi chat vu vơ với mấy đứa bạn trên mạng, trong những phút cao hứng không ít lần chúng ta hoặc đối phương thốt ra lời hẹn đi cà phê thân thương như này: Bữa nào cà phê/ Hôm nào cà phê/ Hôm nào đi không/ Bữa nào đi... Và rồi, chẳng c...

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

15:49:45 14/06/2021
Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Tài xế lái xe vào lúc 3 giờ sáng, bắt gặp hình ảnh "sởn gai ốc" khi đi qua cầu

15:32:35 14/06/2021
Còn các cư dân mạng thì được dịp bàn tán xôn xao, liệu bóng hình kỳ lạ ấy có phải là... ma hay không.

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.