Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!

Đang yên đang lành, bỗng một ngày cuộc sống của chị Lâm Quế Châu (48 tuổi) bị đảo lộn vì tự dưng ‘nổi tiếng’ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội .

Hình ảnh của chị cùng câu chuyện tìm người thân được lan truyền với mức độ chóng mặt, trong khi khổ chủ bất lực đính chính…

Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành... người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân! - Hình 1

Cuộc sống của chị Quế Châu (phải) đảo lộn khi tự dưng hình ảnh của mình được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội cùng câu chuyện không phải của chị – CHỤP MÀN HÌNH

Mới đây, khắp các diễn đàn mạng xã hội ở Việt Nam và nước ngoài chia sẻ câu chuyện của một người phụ nữ có tên Megan Jolie (50 tuổi, quốc tịch Mỹ) tìm người thân ở Việt Nam. Theo thông tin trên các bài viết, người phụ nữ hiện sống tại Austin, Texas (Mỹ) nhưng sinh ra tại Sài Gòn. Năm 1974, cả bố và mẹ ruột đều chết do bom nổ tại Chợ Lớn.

Sau đó, Megan Jolie được cha mẹ nuôi dẫn qua Mỹ sống, hiện bố mẹ nuôi đã mất và cô có ý định tìm lại người thân. “Thứ tôi còn giữ duy nhất là tấm ảnh cũ này thôi. Ký ức có nhiều mơ hồ, chỉ nhớ mang máng là nhà tôi bên Q.5, gần chỗ bán thuốc bắc hay gì đó. Nay tôi đăng lên đây, xin nhờ quý anh chị em trên Facebook chia sẻ và chỉ dẫn giúp tôi, để tôi có thể tìm lại máu mủ của mình”, bài viết ghi rõ.

Ngoài ra, bài viết còn có thêm 2 hình ảnh minh chứng cho câu chuyện là bà Jolie lúc nhỏ chụp cùng 2 anh ruột và số điện thoại liên lạc. Hầu hết, các bài chia sẻ đều nhận được sự tương tác cao từ phía cộng đồng mạng.

Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành... người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân! - Hình 2

Chị Châu cho rằng đây là toàn khoản đăng tải bài viết sớm nhất, nhận được lượng tương tác cao. – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

“Bó tay chứ biết sao giờ!”

Theo thông tin được đăng tải trên bài viết, PV Thanh Niên muốn tìm hiểu câu chuyện trên nên có liên hệ đến số điện thoại được công bố, tuy nhiên số máy này không đúng. Nhận được gợi ý từ cộng đồng mạng phải đổi lại một số để đúng với đầu số bang Texas (Mỹ), vẫn không thể liên lạc được.

Cùng lúc đó, chị Lâm Quế Châu (còn gọi là Quế Tâm) có đăng tải trên Facebook cá nhân rằng chủ bài viết đã sử dụng trái phép hình ảnh của chị và câu chuyện được chia sẻ hoàn toàn không phải là câu chuyện mình.

“Đang yên lành, tự nhiên bạn bè bên Texas có gọi về cho tôi hỏi tôi bị lạc người thân hay sao mà bài viết của tôi được chia sẻ nhiều ở Mỹ như vậy. Tôi vội tìm hiểu thì mới thấy hình ảnh của mình được đăng tải ở nhiều nơi. Tôi kinh doanh shop thời trang ở Kiên Giang, tự nhiên giờ thành người Mỹ tìm thân nhân”, chị Châu kể lại.

Ngay lập tức, chị tìm đến một tài khoản Facebook có tên Nguyễn Ngọc, được chị cho rằng là người đầu tiên đăng tải bài viết để yêu cầu tài khoản này không sử dụng hình ảnh của mình. “Vừa mới nhắn tin, tài khoản này đã chặn tôi khiến tôi cảm thấy rất bức xúc. Không còn cách nào, tôi đính chính thông tin trên trang cá nhân, nhiều người thân cũng giúp tôi chia sẻ nhưng bài viết kia được đăng vô tội vạ ở khắp nơi nên cũng đành bó tay”, Quế Châu nói.

Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành... người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân! - Hình 3

Bài viết khẳng định đây là ảnh bà Megan Jolie chụp cùng 2 anh ruột lúc nhỏ. – ẢNH: FACEBOOK

Nhiều ngày qua, khi vô tình “nổi tiếng” trên mạng xã hội khiến cuộc sống chị Tâm bỗng chốc bị đảo lộn. “Mỗi ngày có hàng trăm tin nhắn hỏi thăm tôi. Thực ra, tôi rất biết ơn vì thấy mình được mọi người quan tâm nhiều đến thế, tuy nhiên không thể nào đính chính hết được với tất cả mọi người nên cũng rất sợ phiền lòng”, chị nói.

Mong muốn lớn nhất của chị lúc này là mọi người không nên chia sẻ câu chuyện vô căn cứ, vì không biết chắc mục đích của người đăng bài viết này là gì. “Tôi cũng có chút lo lắng, nhưng cứ nghĩ là người ta câu like, câu view thôi. Tôi thấy người Việt Nam mình rất tốt bụng và có lòng trắc ẩn, nhưng mong mọi người hãy suy nghĩ kỹ trước khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội . Tôi cũng muốn giải quyết vấn đề này, để không ảnh hưởng vể sau nhưng cũng không biết nên làm thế nào”.

Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành... người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân! - Hình 4

Hình ảnh chị Quế Châu được sử dụng trái phép trong bài viết, được cho là bà Jolie hiện tại. – ẢNH: CAO AN BIÊN

Có thể bị xử lý hình sự

Liên quan đến vấn đề trên Luật sư (LS) Trần Minh Cường thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết căn cứ theo Khoản 1, Điều 32 của bộ luật Dân sự năm 2015, cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. Việc sử dụng hình ảnh của người khác phải được cá nhân đó đồng ý. Trường hợp sử dụng hình ảnh của người khác vì mục đích thương mại thì phải trả thù lao cho người có quyền về hình ảnh, trừ khi các bên có thỏa thuận khác.

“Nếu muốn sử dụng hình ảnh của người khác dù là người thân, bạn bè… cũng cần hỏi ý kiến. Đồng thời, khi đã đăng mà người liên quan yêu cầu gỡ bỏ thì phải gỡ bỏ ngay để tránh những rủi ro pháp lý mà minh có thể gặp phải”, LS. Cường nhấn mạnh.

Đối với trường hợp vi phạm tùy theo tính chất mức độ của hành vi cũng như hậu quả mà xử phạt vi phạm hành chính lên đến 20 triệu đồng căn cứ theo Điều 101 của Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định về các hành vi vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội .

Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành... người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân! - Hình 5

Chị Châu (trái) hiện đang sống ở Kiên Giang và xác nhận mình không liên quan gì tới câu chuyện được chia sẻ những ngày gần đây. – ẢNH: NVCC

Cũng theo LS, với những trường hợp hình ảnh bị đăng tải trái phép cùng một số thông tin loan truyền bịa đặt nhằm xúc phạm nhân phẩm, danh dự nghiêm trọng của người khác hoặc gây thiệt hại quyền, lợi ích hợp pháp của người khác, thì người vi phạm có thể bị xử lý hình sự về tội vu khống (mức hình phạt lên đến 7 năm tù); hoặc sử dụng hình ảnh trái phép với mục đích xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị xử lý hình sự về tội làm nhục người khác (mức hình phạt lên đến 5 năm tù).

LS khuyến cáo đến các cá nhân bị sử dụng hình ảnh trái phép như của chị Quế Châu nên liên hệ người vi phạm để yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh cá nhân của mình bị sử dụng trái phép. “Trường hợp bên kia không hợp tác thì người bị xâm phạm quyền hình ảnh, thông tin cần lưu lại bằng chứng qua việc yêu cầu các văn phòng thừa phát lại lập vi bằng, ghi nhận lại sự kiện, hành vi pháp lý. Sau đó, người bị xâm phạm sử dụng bằng chứng này để gửi đơn khiếu nại, tố cáo đến cơ quan công an, Sở TT-TT, yêu cầu xử lý thậm chí khởi kiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền”, LS Cường nói thêm.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như "chú khỉ con", nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng

Nhìn sự thay đổi của bé Gạo, ai cũng khen trộm vía mẹ của bé mát tay nuôi con.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Chị Võ Ngọc Thúy (24 tuổi, hiện đang sống tại Kiên Giang) tâm sự, quá trình mang thai của chị không được suôn sẻ như các bà mẹ khác. Chị bị nghén từ khi biết mình có em bé đến lúc sinh con là 35 tuần. Bị nghén nặng nên chị Thúy không ăn uống được gì, bác sĩ có kê thuốc cho uống nhưng cũng không cải thiện.

Khi đi siêu âm, chị Thúy còn phát hiện mình ít nước ối, bé bị dây rốn quấn cổ 2 vòng nên cũng khá nguy hiểm. Mẹ không ăn uống được nên thiếu chất, em bé không có chất dinh dưỡng để hấp thu. May mắn là chị bổ sung đầy đủ các loại vitamin, sắt, DHA... nên thai nhi vẫn ổn.

" Gần 35 tuần thì mình bị cạn ối và suy dinh dưỡng bào thai. Bác sĩ cho nhập viện để cố gắng nuôi dưỡng bé thêm trong bụng được ngày nào hay ngày đó. Nhưng trong quá trình dưỡng thai ở bệnh viện thì em bé lại giảm 200g, từ 2kg xuống còn 1,8kg và có thể mất tim thai bất cứ lúc nào nên bác sĩ chỉ định mổ gấp.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Bé Gạo lúc mới sinh. Cô bé sinh non ở tuần thứ 35 và nặng 1,8kg.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 5

Mặc dù sinh non nhưng Gạo không phải nằm lồng kính mà lập tức được về phòng da kề da với mẹ.

Lúc đó mình và chồng khóc rất nhiều vì bác sĩ có nói gia đình chuẩn bị trước tâm lý. Nhưng may thay ca mổ diễn ra thành công.

Khi được đưa ra ngoài, con rất nhỏ, trơ xương như một chú khỉ con vì bị suy dinh dưỡng. Nhưng trộm vía bé rất khỏe, sau khi được bác sĩ kiểm tra xong thì bé được đưa về ấp mẹ. Hai mẹ con được da kề da, con bú rất giỏi. Sau 4 ngày thì mình và em bé được xuất viện" - chị Thúy nhớ lại hành trình sinh con của mình.

Con gái của chị Thúy được bố mẹ đặt tên ở nhà là bé Gạo. Khi về nhà chị Thúy được mẹ ruột hỗ trợ cơm nước, giặt giũ... còn việc chăm sóc em bé đều do một tay chị lo hết. Ông xã của chị bận nên cũng không giúp vợ được nhiều.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 6

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 7

Sau 4 ngày là Gạo và mẹ đã được xuất viện về nhà. Mẹ của Gạo chăm sóc con rất kỹ càng, chu đáo.

Sau khi về nhà 10 ngày thì chị Thúy bị cảm nhẹ, em bé ở gần mẹ suốt, lại có sức đề kháng yếu nên lây bệnh từ mẹ và bị viêm phổi, phải nhập viện truyền kháng sinh liên tục 1 tuần.

Nhìn con đã gầy guộc, nhỏ bé lại bị ốm, chịu đau đớn, chị Thúy stress vô cùng, luôn cố gắng tìm hiểu, tham khảo bác sĩ, sách, internet và các diễn đàn về cách chăm sóc con sinh non, mong sao làm được những điều tốt nhất cho bé.

Do ít sữa nên khi bé Gạo được 2 tuần tuổi, chị Thúy đã cho con uống thêm sữa công thức. Sau 1 tháng sinh con thì chị cũng bị mất sữa nên bé Gạo uống sữa công thức hoàn toàn từ đó đến nay. Ngoài ra, chị còn bổ sung sữa non, men vi sinh, D3, DHA... cho con.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 8

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 9

Sau tháng đầu tiên, Gạo tăng 1,8kg.

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 10

Bé gái Kiên Giang sinh non gầy guộc, da đen nhẻm, nhăn nheo như chú khỉ con, nhưng chỉ hơn 2 tháng sau nhìn bé ai cũng ngỡ ngàng - Hình 11

Hiện tại khi được 2 tháng 12 ngày tuổi, Gạo đã nặng 6kg, ngoại hình thay đổi hoàn toàn.

Cứ khoảng 1,5h-2h là bé Gạo lại uống một cữ sữa, mỗi cữ từ 120-150ml. Trộm vía, tháng đầu tiên Gạo tăng 1,8kg. Hiện tại Gạo được 2 tháng 12 ngày tuổi, nặng 6kg và cao 55cm. Nhìn Gạo hiện tại khác hẳn so với lúc mới sinh, trắng trẻo hơn, bụ bẫm hơn, hai má phinh phính trông cực yêu khiến nhiều người bất ngờ.

" Mình chăm bé cũng khá kỹ và không cho ai hôn mặt bé kể cả người thân trong nhà. Ai bế bé thì đều vệ sinh tay mới được bế và không ghé sát gần mặt bé. Lúc đầu cũng bị mọi người nói nhiều lắm nhưng mình không quan tâm, miễn sao con mình khỏe là được. Trong mùa dịch thế này lại càng phải kỹ hơn. Gạo rất ngoan, uống sữa xong là thức chơi 1 lát rồi lại ngủ, ít quấy khóc.

Nhìn con ngày càng khỏe mạnh, phát triển tốt như vậy, đối với người làm mẹ như mình thật không có gì hạnh phúc bằng " - chị Thúy bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55

Tiêu điểm

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"
21:41:28 10/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"
08:26:01 10/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Gặp búp bê người lớn phiên bản giống hệt mình, hot girl phim 18+ gây sốc khi thử "trải nghiệm" ngay lập tức
21:02:44 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Đợi mãi Thuý Ngân cũng chịu công khai người yêu, không phải Trương Thế Vinh mà là nam thần đình đám khác?
12:12:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

"Cô Tây hot girl" bán bánh dạo ở phố Sài Gòn: Tôi thích phở, cà phê và bánh mỳ

17:08:52 11/04/2021
Lần đầu tiếp xúc với cô Irina Khmilnikova (người Belarus), chúng tôi rất ấn tượng với nụ cười thật tươi và thân thiện.

Đang ngủ trong khách sạn thấy vật lạ bò lên người, chàng trai tá hỏa khi biết sự thật

17:07:14 11/04/2021
Bỏ tiền để thuê khách sạn nhưng sau khi phát hiện sự thật, chàng trai đã sợ hãi đến mức không dám quay lại đây nữa.

Khổ sở lấy vân tay làm CCCD, cô gái may mắn gặp ngay cán bộ tốt bụng

17:02:35 11/04/2021
Thời gian qua, việc chuyển đổi sang căn cước công dân có gắn chip áp dụng trên toàn quốc được dư luận cả nước rất quan tâm.

Đang ngồi câu cá thì phát hiện 'vật thể lạ' dưới lòng sông nổi lên, tưởng tàu ngầm hóa ra là... taxi

17:00:54 11/04/2021
Mới đây, dân mạng cùng nhau chia sẻ những hình ảnh hài hước xoay quanh vật thể lạ xuất hiện dưới lòng sông.

Làm bộ nail sành điệu cho chó cưng, gái xinh TikTok bị cáo buộc ngược đãi động vật

16:59:45 11/04/2021
Một kỹ thuật viên làm nail tại California đã bị cộng đồng TikTok buộc tội ngược đãi động vật sau khi đúc một bộ nail sành điệu cho chú chó cưng giống Chihuahua.

Bỏ tiền thuê khách sạn nhưng khi nhận phòng thì sốc không nói nên lời khi thấy ấm đun nước rêu mốc tua tủa, bồn rửa mặt nước xả đục ngầu

16:03:49 11/04/2021
Quả là trải nghiệm không thể nào thốt nên lời được, vì chỉ cần nhìn thoáng qua thôi cũng thấy sợ.

Xuất hiện loại quả to như dừa, vỏ màu nâu, bổ ra ruột lại như đu đủ, đố ai biết quả gì?

16:02:24 11/04/2021
Thế giới trái cây đúng là cực kỳ đa dạng và phong phú. Càng ngày, chúng ta càng phát hiện thêm những loại quả mới lạ.

Động thái lạ của Mai Tây trước nghi vấn trên “bờ vực tan vỡ” với bạn trai thiếu gia

16:00:02 11/04/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng Mai Tây cũng có động thái ẩn ý lên tiếng về vấn đề trục trặc tình cảm?

Tiết lộ nơi cất giữ thi hài Hoàng tế Philip cho tới khi Nữ hoàng qua đời, nguyên nhân sâu xa khiến công chúng tuôn trào nước mắt

15:54:26 11/04/2021
Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Hoàng tế Philip đã bày tỏ nguyện vọng không tổ chức tang lễ theo cấp nhà nước, thay vào đó là một lễ tang theo nghi thức quân đội tại nhà nguyện St. George ở lâu đài Windsor.

Mẹ chồng đòi giữ thẻ lương của con trai, nàng dâu ngoan ngoãn đồng ý rồi "tính khôn", song cách làm của cô lại gây tranh cãi

15:53:07 11/04/2021
Nàng dâu khoe sự thông minh của mình bởi có 1 bà mẹ chồng khó tính nhưng cô vẫn không để mất lòng.

Thái tử Charles nén nỗi đau lần đầu lên tiếng sau cái chết của cha với những lời chia sẻ xúc động nghẹn ngào

15:43:16 11/04/2021
Một ngày sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles đã gửi thông điệp đặc biệt tới cha mình.

Chuẩn bị cưới hỏi, vô tình nghe bạn trai tư vấn “mình là đàn ông cơ mà”, cô gái lập tức chia tay khiến anh không còn cơ hội giải thích

15:40:48 11/04/2021
Suy nghĩ vài ngày, em quyết định chia tay, cũng thẳng thắn nói nguyên do cho K. biết. Anh ấy bảo em suy nghĩ quá nhiều..., cô gái trẻ kể lại.

Đâm vào đuôi ô tô phía trước, tài xế ngồi trong xe "tao xin lỗi mày, được chưa?", hành động cuối mới gây bức xúc

15:35:34 11/04/2021
Thái độ cùng câu nói của tài xế điều khiển Ford Ranger khiến người đi đường không khỏi ngán ngẩm.

Rao bán áo lót đang mặc bằng hành động nhạy cảm, nữ streamer đắng lòng khi nhận án cấm kênh vĩnh viễn

15:34:10 11/04/2021
Để thu hút được thêm các sự tương tác cũng như chú ý từ phía người xem, không ít nữ streamer sẵn sàng đánh đổi danh tiếng, phẩm giá của bản thân để thể hiện mình qua các chiêu trò và chủ yếu tạo điểm nhấn nhờ vào những màn khoe thân gợi...

Rich kid Trinh Hoàng mua cả lố túi Chanel như gom hàng "trăm rưỡi, trăm bảy" trên mạng

15:33:00 11/04/2021
Kích thước của những chiếc túi hiệu được rich kid Trinh Hoàng sắm cũng sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: "Đính hôn rồi vẫn thi được à?"

15:27:19 11/04/2021
Tuy nhiên, nếu Cổ Ngân chỉ tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thì không vấn đề gì!

3 lời nhắn nhủ quan trọng cuối cùng của Hoàng tế Philip dành cho Thái tử Charles trước khi qua đời

15:26:19 11/04/2021
Trước khi qua đời, Hoàng tế Philip đã có cuộc trò chuyện cuối cùng với Thái tử Charles, con trai trưởng của ông với Nữ hoàng Anh.

Điều đáng buồn nhất: Hoàng tế Philip qua đời đúng ngày kỷ niệm ngày cưới của Thái tử Charles và bà Camilla

15:24:54 11/04/2021
Trong một sự trùng hợp buồn vui lẫn lộn, sự ra đi của Hoàng tế Philip đúng vào ngày quan trọng đối với Thái tử Charles.

Ăn ngon lành gần hết hộp ruốc mẹ làm, chàng trai tá hỏa phát hiện hóa ra đó là ruốc dành cho... chó

15:17:03 11/04/2021
Ruốc thì đúng là ruốc rồi nhưng đối tượng cần được ăn thì lại không phải là người đang ăn nhé quý vị!

Động thái khác biệt của vợ chồng Công nương Kate và nhà Meghan Markle sau khi Hoàng tế Philip qua đời

15:10:11 11/04/2021
Hai cặp đôi hoàng gia đã có những động thái khác nhau khi Hoàng tế Philip, người ông yêu dấu của họ ra đi.

Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi

15:08:28 11/04/2021
Chiều ngày 10/4 vừa qua, bài đăng về việc làm môi cho bé gái 5 tuổi của một thẩm mỹ viện khiến cư dân mạng bức xúc. Nhiều người cho rằng, bé còn quá nhỏ và việc can thiệp làm đẹp như vậy là chưa phù hợp, còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

Những bà mẹ thu nhập khủng: Sinh 7 con vẫn dễ dàng kiếm 700 triệu đồng

15:06:47 11/04/2021
Có rất nhiều chị em phụ nữ luôn gặp khó khăn vì không thể cân bằng giữa gia đình và công việc. Thậm chí có người còn phải buông bỏ một trong hai. 

Con gái Phượng Chanel, nhân vật nổi tiếng trong hội rich kid là ai?

15:00:11 11/04/2021
Nếu như hôm qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước tin đồn ly hôn của Quách Ngọc Ngoan cùng Phượng Chanel sau 6 năm bên nhau, thì hôm nay, động thái mới nhất của nữ đại gia đồ hiệu trên Instagram cũng gây chú ý không kém.

Công an đi mua bánh sinh nhật giữa đêm về thổi nến chúc mừng cậu bé vừa bước sang tuổi 14 đến làm căn cước công dân

14:58:50 11/04/2021
Được biết, đây là công dân trẻ tuổi nhất đến xin cấp căn cước công dân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Thán phục chị gái Miền Tây dùng 1 chân khua xuồng "ngầu đét" như phim

14:32:36 11/04/2021
Nhắc đến Miền Tây, người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng đất bao quanh toàn là sông nước, với những vườn cây trái xum xuê yên bình, còn tính tình người dân thì cực kỳ dễ mến.

Hậu chia tay tỷ phú, Cổ Ngân tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

14:31:13 11/04/2021
Cuộc tình lệch tuổi của Cổ Ngân (27 tuổi) và tỷ phú Mỹ Wynn Katz (73 tuổi) từng gây xôn xao mạng xã hội. Những tưởng cả hai sẽ đi đến hôn nhân nhưng vừa qua, Cổ Ngân thông báo đã chính thức chia tay bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Nhà nghỉ dưỡng bằng gỗ ẩn mình giữa rừng cây ở Hokkaido, Nhật Bản

Sáng tạo

17:29:14 11/04/2021
Công trình độc đáo nằm giữa rừng thông xanh mát ở thị trấn nhỏ Rankoshi, Hokkaido, Nhật Bản đem đến cho chúng ta một cái nhìn mới lạ về một ngôi nhà nghỉ dưỡng an yên và bình dị.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Cụ ông sành điệu cosplay Kylie Jenner, Kayne West và loạt sao Hollywood

Thời trang

17:13:21 11/04/2021
Với niềm đam mê với thời trang, cụ ông Diefenbach thường xuyên hóa trang thành các ngôi sao nổi tiếng thế giới với những bộ cánh sành điệu y chang nhân vật chính.

Hướng dẫn cách làm bò nấu tiêu ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:07:03 11/04/2021
Hôm nay hãy cùng PasGo học cách làm bò nấu tiêu nhé. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khiến ai nếm thử cũng phải bất ngờ, rồi trầm trồ khen ngợi đó.

4 việc nhiều người làm trước khi đi ngủ gây hại gan hơn cả việc uống rượu bia

Sức khỏe

17:04:09 11/04/2021
Càng bận rộn với công việc, các cuộc vui… chúng ta lại càng quên đi trách nhiệm đối với cơ thể của mình. Chính vì lẽ đó, tấm màn chắn của cơ thể là gan lại đang phải gánh chịu rất nhiều hậu quả từ những thói quen xấu mỗi ngày.

Nữ sinh Phan Châu Trinh giành giải nhất học sinh, sinh viên thanh lịch Đà Nẵng

Học hành

17:02:54 11/04/2021
Vượt qua 13 thí sinh khác trong đêm chung kết, thí sinh Phạm Tâm Anh Thy (Trường THPT Phan Châu Trinh) đã giành giải nhất đơn nữ Hội thi học sinh, sinh viên tài năng, thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021. 

Cứ bảo Yeri sao chép Jennie nhưng thực ra Joy mới là cô gái đụng hàng Jennie nhiều nhất

Phong cách sao

16:53:05 11/04/2021
Hóa ra thành viên Red Velvet hay đụng hàng Jennie nhất lại là Joy chứ không phải Yeri như lâu nay dân tình vẫn bảo.

iPhone 12 là smartphone bán chạy nhất đầu 2021 

Đồ 2-tek

16:47:34 11/04/2021
Sáu trong 10 smartphone bán chạy tháng đầu năm 2021 là iPhone, trong đó iPhone 12 đạt doanh số cao nhất, chiếm 6% lượng smartphone bán ra toàn cầu.