Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà

Nhờ có phát hiện của những người thợ sửa nhà mà Kathi và gia đình cô đã thoát khỏi bàn tay “Tử thần” một cách ngoạn mục.

Kathi Wilson , sống ở Shelbyville, Indiana, Mỹ, mắc một căn bệnh mà không bác sĩ nào có thể chẩn đoán chính xác. Thời gian trôi qua, người mẹ tuổi tứ tuần này ngày càng trở nên mệt mỏi và chẳng còn chút sinh lực nào để tồn tại.

Các triệu chứng bệnh mà Kathi gặp phải rất giống với bệnh cảm, bao gồm mệt mỏi mãn tính, đau cơ và khó chịu. Tình hình ngày càng trở nên tồi tệ, đến nỗi người phụ nữ phải cần đến sự hỗ trợ của đôi nạng mới bước đi được.

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 1

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 2

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 3

Tình trạng sức khỏe khiến Kathi không thể tiếp tục công việc mình yêu thích vì không có sức lực và mất khả năng tập trung . Con gái của Kathi nói rằng căn bệnh kì lạ của mẹ em khiến gia đình vô cùng lo lắng còn bác sĩ thì đau đầu không tìm được nguyên do.

Trong khi bác sĩ cho Kathi uống nhiều loại thuốc, các chuyên gia thực hiện một loạt xét nghiệm, bao gồm kiểm tra tim , chụp X-quang, quét não và kiểm tra cột sống. Tất cả mọi thứ đều không thể đưa ra câu trả lời cho căn bệnh bí ẩn của Kathi, buộc cô phải sống trong tình trạng sức khỏe tồi tệ ngót nghét 10 năm trời.

Tôi cảm thấy bản thân như một bà lão 80 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 40 tuổi vậy ” – Kathi mô tả.

Một ngày nọ, Kathi thuê một vài người thợ đến sửa sang phòng tắm đã cũ kỹ. Kathi không hề biết rằng họ là những ân nhân, cứu được tính mạng của cô và cả gia đình.

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 4

Trong quá trình nâng cấp nhà tắm cho gia đình Kathi, những người thợ đã mở tủ kiểm tra lò sưởi và máy nước nóng. Hóa ra, chúng không được lắp đặt đúng cách nên đã bị rò rỉ ra một lượng nhỏ khí carbon monoxide . Kẻ giết người thầm lặng đầy đáng sợ này đã từng ngày len lỏi vào cơ thể của tất cả mọi thành viên trong nhà Kathi trong 1 thập kỷ qua.

Các chuyên gia khuyên rằng tất cả hộ gia đình nên đặt một máy dò carbon monoxide cách mặt đất khoảng 1,5m và gần phòng ngủ, vì mối nguy hiểm là lớn nhất khi chúng ta đang ngủ. Được biết, gia đình Kathi cũng đã lắp đặt chiếc máy này nhưng lại đặt nó ở sai vị trí.

Không nên lắp đặt máy dò carbon monoxide ở trên trần nhà bởi vì loại khí này nặng hơn không khí nên chúng chỉ lảng vảng ở dưới gần mặt sàn mà thôi” – một người thợ sửa cho biết.

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 5

Thông tin này khiến Kathi không khỏi bị sốc. Ngay sau khi 2 thiết bị kia được sửa, tình trạng của Kathi cũng ngày một cải thiện, cô cảm thấy bản thân tràn trề sức sống hơn bao giờ hết, dù vẫn chưa nói được nhiều.

Kathi cũng đem chuyện này đến kể với bác sĩ, đội ngũ y tế tiến hành một vài xét nghiệm để chắc chắn carbon monoxide là thủ phạm trước khi bắt tay vào chữa trị cho Kathi.

Kathi sẽ chẳng bao giờ hồi phục, thậm chí cô còn nghĩ rằng mình sẽ chết vài ngày trước khi khỏe lại một cách thần kỳ, nếu như không có phát hiện của những người thợ sửa nhà tắm cũng như sự cứu chữa nhiệt tình của các y bác sĩ.

Người phụ nữ khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, mất khả năng nói chuyện và đi lại suốt 10 năm rồi hồi phục thần kỳ nhờ thợ sửa nhà - Hình 6

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của… 3 công nhân sửa nhà

Có những lúc, cô tưởng chừng như phải đầu hàng trước căn bệnh quái ác suốt cả thập kỷ dài dằng dẵng, đến mức bác sĩ cũng "bó tay" để bản thân cô tự chống chọi mỗi ngày...

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 1

Có lẽ lúc mà con người biết quý trọng sức khỏe chính là khi trở ốm. Bệnh càng nặng chừng nào, người ta càng quý giá những ngày tháng khỏe mạnh và cầu mong cho nó qua thật nhanh. Mới đau một ngày đã chẳng chịu nổi, huống gì người phụ nữ sau còn phải chịu căn bệnh không rõ nguyên nhân suốt 10 năm không khỏi.

Căn bệnh quái ác như một "lời nguyền" đeo bám dai dẳng...

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Kathi Wilson (41 tuổi) sống tại Shelbyville, Indiana (Mỹ). Trước đây cô vốn có sức khỏe rất tốt, đến mức làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi. Thế mà bỗng một hôm, cô đột nhiên cảm thấy mệt mỏi và cả người rệu rã y như bị sốt cao vậy.

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 2

Từ một người đang khỏe mạnh, cô Kathi đột nhiên ốm liên tục suốt 10 năm mà không rõ lý do.

Kể từ lúc ấy đến 10 năm sau đó, căn bệnh quái lạ này vẫn cứ đeo bám cô Kathi khiến sức khỏe ngày một đi xuống. Dù đã đi khám rất nhiều nơi, được nhiều bác sĩ chẩn đoán nhưng không một ai tìm ra được căn nguyên loại bệnh này.

"Tôi có cảm giác như mình là một bà già 80 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể 40 tuổi vậy. Đầu tôi mỗi ngày đau như búa bổ hay bị viêm phổi và viêm phế quản thở không nổi. Đến mức cả hai chân cũng dần bị liệt, phải nằm yên một chỗ với những cơn co giật mỗi ngày", Kathi trải lòng trong nước mắt.

Ngày qua ngày, cô cũng dần mất đi sự minh mẫn lẫn khả năng tập trung. Hầu như Kathi chỉ nằm ở nhà cả ngày vì quá yếu để bước chân ra đường nổi. Nhưng kinh khủng hơn, chồng lẫn con gái của cô cũng bị mắc chứng viêm phế quản mãn tính và viêm phổi - y hệt như bản thân mình suốt 10 năm nay.

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 3

Dù đã khám mọi nơi nhưng bác sĩ nào cũng "lắc đầu" chịu thua vì không thể tìm ra căn nguyên loại bệnh này.

Nhiều lúc cô từng nghĩ, đây có phải là một lời nguyền quái ác giáng xuống cả gia đình mình hay không? Tại sao lại không tìm ra được nguyên nhân trong khi y học ngày nay phát triển đến vậy...

Hóa giải căn bệnh lạ nhờ sự tình cờ không ngờ

Kathi cứ phải chống chịu căn bệnh lạ ấy, cho đến một hôm, cô quyết định gọi thợ đến sửa chữa phòng tắm cũ. Cô nghĩ mình phải nên thay đổi gì đó cho cuộc sống mình tươi đẹp hơn. Nhưng không ngờ rằng, đây lại là hành động cứu sống cả gia đình trong giang tấc.

Ba người công nhân khi đến nhà Kathi xem xét đã vô tình phát hiện rằng, lò sưởi cùng máy đun nước nóng có chỗ bị rò rỉ. Không ngờ suốt một thập kỷ ròng rã qua, cả gia đình Kathi đã bị đầu độc bằng khí carbon monoxide từng ngày một mà không hay biết. May mắn thay, do khí này rò rỉ mỗi ngày một ít nên chỉ khiến sức khỏe Kathi bị suy giảm chứ không phải vào viện cấp cứu.

Trong trường hợp nghiêm trọng, nếu hít cùng lúc một lượng lớn carbon monoxide thì rất có thể cả nhà cô đã thiệt mạng từ lâu rồi chứ không phải sống "lay lắt" được 10 năm thế này.

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 4

Người thợ đến kiểm tra mới phát hiện nhà Kathi đã bị rò rỉ lò sưởi và bình nước nóng suốt 10 năm nay...

"Trong nhà cô ấy vốn đã lắp thiết bị cảnh báo carbon monoxide rồi nhưng nó vẫn không phát hiện ra. Có thể là do vị trí lắp quá cao, còn loại khí độc không màu không mùi này lại nặng hơn không khí nên nó chỉ nằm dưới mặt sàn" - Một trong ba người thợ sửa nhà nhận định.

Ngay sau khi tìm ra nguyên nhân, cô liền tức tốc đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu. Kết quả lúc này đã chỉ rõ Kathi bị ngộ độc khí carbon monoxide, giúp hội đồng bác sĩ đã có cách để tiến hành chữa trị. Nhờ vậy mà cô dần lấy lại sức khỏe, khôi phục sự tỉnh táo lẫn độ dẻo dai của cơ thể.

"Họ chẳng khác nào thần hộ mệnh của tôi, cả đời này có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được công ơn này. Có thể nói họ đã cứu mạng tôi một lần nữa" - Kathi rưng rưng nước mắt cám ơn nhóm thợ sửa nhà.

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 5

Cô Kathi (giữa) đứng chụp hình kỷ niệm với đội sửa nhà vì đã "hồi sinh" cô một lần nữa.

Thông qua câu chuyện này, cô cũng lên tiếng cảnh tỉnh mọi người nên cẩn thận khi có những triệu chứng giống mình. Nếu mắc bệnh mãi không tìm ra nguyên nhân, hãy thử kiểm tra các đường ống dẫn khí trong nhà xem có bị rò khí carbon monoxide hay không.

Ngộ độc carbon monoxide là gì và nguy hiểm thế nào?

Ngộ độc khí CO - hay còn gọi là carbon monoxide, là một dạng ngộ độc phổ biến khiến người bệnh tử vong rất nhanh nếu hít phải một lượng lớn liên tục. Còn nếu mỗi ngày hít một ít thì sẽ làm sức khỏe suy giảm, hệt như trường hợp của Kathi. Hiện nay, việc chẩn đoán căn bệnh này luôn rất khó do gần như không có biểu hiện lâm sàng.

Bệnh thường thấy ở những nơi có khí hậu lạnh vì dùng lò sưởi, hoặc dùng thiết bị đốt nhiên liệu sai cách như bếp than sưởi ấm, máy phát điện chạy bằng xăng hoặc hít phải khí thải từ xe cơ giới chạy ở nơi không có gió... Trên thực tế, nhiều trường hợp đã tử vong rất nhanh do đốt than sưởi ấm, khiến loại khí này tràn ra khắp nhà và vô tình hít phải khi ngủ quên.

Mắc bệnh bí ẩn 10 năm không khỏi, người phụ nữ đột nhiên bình phục nhờ bàn tay của... 3 công nhân sửa nhà - Hình 6

Như đã nói, các dấu hiệu nhận biết ngộ độc khí CO rất khác nhau và phần lớn không đặc hiệu. Người mắc phải thường hay bị đau đầu, khó chịu, buồn nôn và chóng mặt không rõ nguyên nhân. Với một số trường hợp nặng khác thì bệnh còn tiến triển thành tâm thần, co giật và hôn mê.

Hiện tại cách điều trị duy nhất khi bị ngộ độc khí carbon monoxide là loại bỏ kịp thời nguồn CO và cho thở oxy 100% bằng mặt nạ hoặc ống nội khí quản. Dù có triệu chứng nhẹ hay nặng thì bạn cũng nên đến bệnh viện để nhập viện kịp thời. Bằng không nó sẽ làm bạn gặp "tử thần" lúc nào chẳng hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ làm "chuyện ấy" bao nhiêu lần/tuần là tốt nhất?
14:52:45 16/04/2021
Kết quả bất ngờ khi soi nước dừa dưới kính hiển vi và "thời điểm vàng" uống nước dừa trong ngày giúp phụ nữ “hồi xuân”, bất chấp hết bệnh tật
06:00:43 17/04/2021
Thói quen ăn rau dễ ngộ độc nhưng 99% người Việt mắc phải
11:27:59 17/04/2021
5 loại rau bạn đừng "chăm ăn" kẻo rước bệnh vào người
08:47:59 16/04/2021
Mất hơn 100 triệu, suýt liệt sau bê chậu cây cảnh
18:32:47 15/04/2021
Ăn ít đi liệu có thể sống lâu hơn không, ăn thế nào mới sống lâu: Đây là câu trả lời
20:08:18 15/04/2021
Vụ sản phụ cầm dép đánh chồng vì không được tiêm giảm đau khi đẻ: Mũi tiêm này có đáng sợ như nhiều người nghĩ?
20:45:12 16/04/2021
Bé trai 12 tuổi đã dừng phát triển chiều cao vì món ăn dinh dưỡng sai lầm của bố mẹ
21:28:22 16/04/2021
Bí quyết 'chế ngự' cơn đói, thèm ăn
16:04:30 16/04/2021
Con 50 ngày tuổi nhập viện do bị chảy máu não, mẹ ân hận vì chế độ ăn uống sai lầm trong lúc mang thai
08:02:24 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang
10:14:01 17/04/2021
Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt
10:01:22 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam
10:31:14 17/04/2021
Fan Việt bắt gặp Park Min Young ngoài đời, nhan sắc thật liệu có lung linh như trên màn ảnh?
10:55:02 17/04/2021

Tin mới nhất

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Gần 40% người mắc bệnh máu khó đông chưa được điều trị

11:50:45 17/04/2021
Theo thống kê, trên thế giới cứ 1.000 người lại có 1 người mắc các rối loạn chảy máu. Tại Việt Nam, theo ước tính có trên 6.200 người bị bệnh hemophilia (máu khó đông), trong đó có trên 60% người bệnh được chẩn đoán và điều trị.

Dự phòng viêm bàng quang cấp tái phát

11:48:17 17/04/2021
Bệnh viêm bàng quang cấp có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên thường gặp ở người luống tuổi nhiều hơn.

Tỷ lệ người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục tại Mỹ cao kỷ lục

11:45:11 17/04/2021
Nhóm có nguy cơ mắc cao nhất là đồng tính nam, thanh niên trong độ tuổi 15-24 và dân tộc thiểu số, da màu.

Tác hại của thuốc lá điện tử đến sức khỏe tâm thần

11:43:48 17/04/2021
Tác hại của thuốc lá điện tử đến cơ thể đã được báo cáo có liên quan đến các vấn đề sức khỏe như răng miệng, phổi, tim mạch, tình trạng da, liệt, co giật...

Việt quất đông lạnh có tốt không, bảo quản như thế nào?

11:26:08 17/04/2021
Quả việt quất được coi là siêu trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra lo ngại về việt quất đông lạnh và cách bảo quản loại quả này.

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Nhiều người uống thuốc diệt chuột tự tử do mâu thuẫn gia đình

10:31:41 17/04/2021
Từ đầu tháng 4 đến nay, Bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh đã tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho hai trường hợp ngộ độc thuốc diệt chuột, nguy cơ tử vong lên tới 99% nếu cơ thể dung nạp một lượng lớn thuốc diệt chuột.

8 thực phẩm cực kỳ có hại cho não bộ

10:26:38 17/04/2021
Một số loại thực phẩm rất có hại cho não bộ, làm suy giảm trí nhớ và bào mòn sự minh mẫn của bạn.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc chữa trị thành công cho bệnh nhân nhi mắc bệnh hiếm gặp

10:13:45 17/04/2021
Ngày 16-4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã chữa trị thành công triệt để cho bệnh nhân nhi, 9 tuổi, mắc hội chứng bệnh tim mạch hiếm gặp.

Ba mẹ con lây bệnh thuỷ đậu cho nhau, bác sĩ chỉ cách phòng bệnh cần biết

10:11:26 17/04/2021
Phụ nữ mang thai mắc bệnh thủy đậu sẽ rất nguy hiểm cho thai nhi, có thể gây sảy thai hoặc để lại dị tật cho thai nhi.

Điều trị ngưng thở khi ngủ, giúp giảm nguy cơ mắc Alzheimer

10:08:47 17/04/2021
 Những người lớn tuổi mắc Hội chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn ( OSAS ) được điều trị, ít có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và các loại sa sút trí tuệ khác.

Phẫu thuật ghép khuyết sọ bằng tấm titanium được tạo hình 3D

10:06:21 17/04/2021
Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới vừa thực hiện thành công phẫu thuật ghép khuyết sọ bằng tấm titanium được tạo hình 3D cho bệnh nhân nữ L.T.M, 57 tuổi (xã Thanh Trạch, hu...

Cẩn trọng khi trẻ nhỏ bị côn trùng, rắn cắn

10:02:13 17/04/2021
Theo thông tin Bệnh Viện Sản-Nhi Cà Mau, đơn vị vừa qua tiếp nhận trường hợp bệnh nhân N.N.C 6 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề lan đến vùng cánh tay, ngón tay giữa đau nhiều hơn.

Sắp sinh, cơ thể người mẹ chịu những khổ cực này chứng tỏ thai nhi đang khỏe mạnh

09:59:53 17/04/2021
Từ khoảng 3 tháng cuối của thai kỳ cho tới khi sắp sinh, cơ thể người mẹ có nhiều biến đổi rất mệt mỏi. Nhưng điều an ủi đó là chứng báo hiệu con yêu đang khỏe mạnh.

Hà Nội: 23 học sinh ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường

21:42:59 16/04/2021
Sau bữa ăn trưa và bữa phụ buổi chiều ngày 15/4, nhiều học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn, đi ngoài,… trong đó một số em phải nhập viện.

Bí mật "đánh thắng" căn bệnh truyền nhiễm kéo dài hơn 1.400 năm, bệnh nhân bị xã hội xa lánh, ruồng bỏ

21:40:07 16/04/2021
Đây là một căn bệnh truyền nhiễm đã khiến thế giới điêu đứng kéo dài hơn 1400 năm. Vì căn bệnh có thể lây nên bệnh nhân bị xa lánh, kỳ thị. Con người đã đánh bại nó như thế nào?

Chớ dại uống 4 loại nước này khi ngủ dậy vào buổi sáng

21:35:15 16/04/2021
Nước uống là nguồn cung cấp cần thiết cho mỗi cơ thể, tuy nhiên vào mỗi buổi sáng nhiều người thường lựa chọn sai loại nước uống dẫn tới những tác hại không ngờ.

Cơ thể ngay lập tức nhận được 6 điều tuyệt diệu này sau khi bạn ăn dưa hấu

21:33:58 16/04/2021
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng, dưa hấu cung cấp một lượng vi chất dinh dưỡng đáng kể. Thế nhưng, ăn quá nhiều dưa hấu có thể khiến cơ thể gặp họa.

Ngồi học 16 tiếng 1 ngày, nữ sinh 13 tuổi bị thoát vị đĩa đệm: Bác sĩ cảnh báo căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa

21:24:59 16/04/2021
Cô gái Xiaomeng (13 tuổi, Trung Quốc) phải nhập viện vì thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do ngồi học 16 tiếng 1 ngày.

Thực hiện thử thách ăn 50 quả trứng để lấy 800 nghìn đồng, người đàn ông ăn đến quả 42 thì tử vong

21:22:24 16/04/2021
Theo các nhà khoa học, nguyên nhân chính là do người đàn ông này đã tiêu thụ quá nhiều lòng đỏ trứng, dẫn tới việc suy giảm chức năng tim do bội thực cholesterol.

Người bị sốt nên ăn trái cây gì? 9 loại trái cây tốt nhất cho người bị sốt

21:17:33 16/04/2021
Khi bị sốt virus, bệnh nhân sẽ mệt mỏi từ đó gây ra chán ăn. Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học sẽ giúp phục hồi cơ thể một cách tốt nhất. Vậy bị sốt nên ăn trái cây gì để nhanh chóng hồi phục sức khỏe?

Trẻ phát ban sau sốt: những lưu ý quan trọng cha mẹ cần biết

21:12:46 16/04/2021
Vấn đề trẻ phát ban sau sốt là một trong những biểu hiện thường gặp ở trẻ. Tuy nhiên dấu hiệu này rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý nhiễm khuẩn khác nên cần phân biệt chính xác.

Thời tiết dở dở ương ương tháng 4 dễ gây buồn ngủ, bạn đã biết 11 cách giúp cơ thể tỉnh táo này chưa?

21:07:55 16/04/2021
Thời tiết tháng tư, sáng sớm mưa phùn, trưa hửng nắng và chiều tối lại gió lạnh. Vì thời tiết dở dở ương ương nên rất dễ gây buồn ngủ. Vậy bạn có biết những cách giúp cơ thể tỉnh táo dưới đây!

Bảo quản thực phẩm là gì? Tại sao phải bảo quản lương thực thực phẩm?

21:03:29 16/04/2021
Tại sao phải bảo quản lương thực thực phẩm? Khi ở trong những môi trường không thích hợp thực phẩm sẽ nhanh bị hư hỏng hoặc bị nhiễm phải các sinh vật gây bệnh dẫn đến hư hỏng...

Gia tăng trẻ mắc tay chân miệng biến chứng nặng độ 2B trở lên

20:59:26 16/04/2021
Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay TP.HCM có nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng với xu hướng gia tăng các ca bệnh có biến chứng nặng giống như đợt dịch tay chân miệng vào năm 2011.

Đối tượng dễ mắc thuyên tắc phổi

20:53:04 16/04/2021
Thuyên tắc phổi là một biến chứng nguy hiểm của thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch, bệnh thường dễ nhầm với các bệnh khác, lâm sàng thường bị bỏ qua, vì vậy nó còn có tên người cải trang vĩ đại.

Có thể bạn quan tâm

Top các nữ streamer lên sóng vẫn xinh đẹp “ngút ngàn" dù không cần son phấn

Netizen

15:57:04 17/04/2021
Không cần phải hoá thân thành các nhân vật đặc biệt, cũng không phải sử dụng tuyệt kỹ hở bạo trên sóng, các nữ streamer dưới đây giản dị dưới mức yêu cầu, chỉ mặt mộc livestream mà cũng thu hút hàng nghìn viewer.

Hướng đi mới của lò đào tạo trẻ PVF

Bóng đá việt nam

15:56:20 17/04/2021
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ có cách làm mới khi duy trì lứa cầu thủ U.19 thành đội bóng thi đấu lên hạng chuyên nghiệp chứ không có chuyển nhượng như trước đây

Những bộ đôi sản phẩm giúp nàng thêm năng động dịp hè

Thời trang

15:56:01 17/04/2021
Không chỉ mang lại sự năng động và tiện dụng cho các chuyến đi, loạt sản phẩm của Vascara còn đang có mức giá tốt dịp hè này.

Sau khi cải tạo qua 2 căn nhà, tôi rút ra kết luận 5 thiết kế này chỉ lãng phí tiền nhưng nhiều người vẫn rất thích làm

Sáng tạo

15:54:00 17/04/2021
Khi mua được căn nhà của riêng mình, chắc hẳn ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khích muốn trang trí nó thật đẹp.

Ngắm những ngôi nhà sặc sỡ nhất thế giới

Du lịch

15:53:32 17/04/2021
Những ngôi nhà sặc sỡ nhất thế giới nằm ở nhiều quốc gia khác nhau như Áo, Mỹ, Mexico, Đức, Pháp, Đan Mạch, Ba Lan, Singapore.

Quảng Bình: Hai chị em sinh đôi chết đuối thương tâm

Sự kiện nóng

15:51:43 17/04/2021
Trưa 17/4, ông Trần Văn Lai, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, cướp đi sinh mạng của 2 cháu nhỏ

Kiều Ngân: "Tắc kè hoa" ấn tượng của Trời sinh một cặp

Show việt

15:46:04 17/04/2021
Ở mỗi tập, nữ MC đa tài Kiều Ngân đều mang tới những bất ngờ cho các giám khảo, đội trưởng và khán giả truyền hình.

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước

Sao việt

15:42:57 17/04/2021
Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả sau loạt ồn ào với ca sĩ Nathan Lee

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình

Sao châu á

15:28:57 17/04/2021
Không chỉ vậy, những thay đổi bất ngờ liên quan đến thông tin của Trịnh Sảng trên MXH cũng gây chú ý.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

Phim châu á

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

So sánh độ rộng của bản đồ trong game, Microsoft Flight Simulator giành top 1

Game offline

15:22:15 17/04/2021
Một trong những trải nghiệm thú vị của những game thế giới mở đó chính là khám phá bản đồ trong game. Từ những vùng đất trong trí tưởng tượng đến những thiên hà giả lập, hay các thành phố nhộn nhịp hoặc vùng quê hẻo lánh.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

15:13:13 17/04/2021
Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng

Phim việt

15:12:05 17/04/2021
Trong tập 33 phim Ngày em đến, bà Điệp đã chấp nhận lên chùa sám hối, vợ chồng Trà sắp chào đón con đầu lòng.

Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú

Chuyện lạ

15:11:44 17/04/2021
Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phương thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển

Học hành

15:10:55 17/04/2021
Bộ GD&ĐT đã công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021.