Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

Theo dõi VGT trên

Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Chừng ấy năm, người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy mạnh mẽ, giàu tình yêu thương trẻ này đã giúp cho hàng ngàn đ.ứa t.rẻ ở vùng Đất Sen hồng biết bơi lội.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ - Hình 1

Bà Sáu Thia dạy bơi cho trẻ. Ảnh: Trần Ngọc

Nhận lời dạy bơi khi nghe tin có nhiều trẻ đuối nước

Những ngày này, bà Trần Thị Kim Thia (thường được gọi là bà Sáu Thia, ngụ xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) đang chuẩn bị cho lớp dạy bơi miễn phí dành cho t.rẻ e.m trên địa bàn sẽ được khai giảng vào cuối tuần tới. “Đến thời điểm này đã có hơn 200 cháu đăng ký học bơi rồi”, bà Sáu Thia vui mừng nói và cho hay khi mùa hè đến cũng là thời điểm bà bắt đầu ngụp lặn trong nước để dạy bơi cho trẻ.

Nói về cơ duyên đến với công việc đặc biệt này, bà Sáu Thia kể, bà sống một mình, không lập gia đình nên thường xuyên tham gia công tác xã hội, là Chi hội phó Chi hội phụ nữ ấp 4, xã Hưng Thạnh. Cách đây hơn 20 năm, khi địa phương cần người dạy bơi để phòng chống tình trạng đuối nước ở t.rẻ e.m, bà đã được Hội LHPN, chính quyền địa phương “chọn mặt gửi vàng”.

“Lúc đó, tôi nhớ, chị Chủ tịch Hội LHPN xã nói là, dòm hết khắp xã thì thấy không có ai có giò cẳng như tôi cả, rồi động viên tôi dạy bơi cho các cháu. Khi nghe vậy thì tôi không suy nghĩ nhiều mà đồng ý liền vì thấy thông tin trên báo đài có nhiều trường hợp các bé bị đuối nước, rất đau lòng”, bà Sáu Thia nhớ lại.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ - Hình 2

Bà Trần Thị Kim Thia dạy cho trẻ động tác bơi. Ảnh: Nhựt An

Vậy là ngay ngày hôm sau, bà Sáu Thia cùng với mọi người bắt tay vào công việc. Ban đầu, bà cùng các ban ngành xã cắm cây, vây lưới ở những khúc sông thích hợp để làm nơi cho t.rẻ e.m tập bơi. Khi chỗ tập bơi cho trẻ được chuẩn bị xong, bà lại đến từng nhà vận động để trẻ tham gia học.

Lúc đầu, số lượng trẻ tham gia học bơi còn ít do nhiều bậc phụ huynh nghi ngờ về khả năng dạy bơi của bà. Nhưng khi đến trực tiếp xem bà dùng tay ôm nâng để từng em đạp nước tiến về phía trước và ân cần hướng dẫn cụ thể cách ngụp lặn sao cho an toàn thì ai cũng yên tâm. Đặc biệt, cách dạy của bà rất thực tế, gần gũi, từng lỗi của các em được bà chỉ ra để tự khắc phục nên các em học hỏi, tiến bộ rất nhanh. Có những trẻ do nhà xa, bà lại chạy xe máy trực tiếp đón trẻ đến lớp học bơi. Có nhiều trẻ, buổi trưa ở lại luôn nhà bà, ăn cơm bà nấu để buổi chiều lại học tiếp.

Ngày qua ngày, năm qua năm, số t.rẻ e.m biết bơi từ sự chỉ dạy của người phụ nữ bình dị này cứ thế tăng lên (tính đến nay đã có hơn 5.000 trẻ). “Tiếng lành đồn xa”, không chỉ những đ.ứa t.rẻ trên địa bàn xã mà ở các xã lân cận cũng tìm đến bà Sáu Thia để học bơi. “Có nhiều cháu ở nhà được cha mẹ dạy cho học bơi thời gian dài nhưng chưa thể bơi được, đến tôi dạy có mấy hôm là cháu bơi thành thục, mọi người cứ khen hoài. Tôi vui lắm!”, bà Sáu Thia tâm sự.

Thêm một đ.ứa t.rẻ biết bơi là thêm niềm vui

Khi được hỏi về những vất vả trong công việc này, bà Sáu Thia cười hiền chia sẻ, trong thời gian đầu mới dạy bơi, tối về là cả hai tay, hai chân mỏi nhừ, toàn thân rã rời. Rồi nhiều khi bị sốt, hơn nữa bản thân là phụ nữ, việc phải ngâm dưới nước nhiều nên rất khổ. Thậm chí, cũng đã có không ít lần bà bị té ngã phải vào bệnh viện để thăm khám. Vất vả, khó khăn là vậy nhưng bà đều âm thầm chịu đựng vượt qua với mong muốn duy nhất là được tiếp tục dạy bơi cho trẻ nhỏ trên địa bàn.

Video đang HOT

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ - Hình 3

Bà Sáu Thia dạy bơi cho t.rẻ e.m trên địa bàn

Sau một thời gian bà cắm cây, vây lưới dưới sông để dạy bơi cho trẻ, năm 2016, có nhà hảo tâm tài trợ cho bà Sáu Thia hồ bơi bằng nhựa đặt tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã, góp phần giúp việc dạy bơi của bà an toàn và đỡ vất vả hơn.

Suốt thời gian dài miệt mài dạy bơi, mỗi tháng bà Sáu Thia được xã hỗ trợ “chút đỉnh” t.iền xăng xe chứ bà không lấy một đồng t.iền học phí nào của phụ huynh, vì bà biết người dân ở đây ai cũng khó và quan trọng tụi nhỏ cần học bơi để tự bảo vệ mình. Thành ra, ngoài thời gian dạy bơi cho trẻ, bà Sáu Thia cũng miệt mài mưu sinh với đủ thứ nghề như giăng lưới, bán vé số… để có t.iền trang trải cuộc sống. Thế nhưng, những vất vả mưu sinh chẳng là gì so với niềm vui, hạnh phúc là có thêm một đ.ứa t.rẻ biết bơi, biết tự bảo vệ mình trước những hiểm nguy của dòng kênh, con nước.

Không chỉ dạy trẻ biết bơi, trong nhiều năm qua, bà Sáu Thia còn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện trên địa bàn. Bà chia sẻ, là Chi hội phó Chi hội phụ nữ ấp, bà luôn thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội theo phân công, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Dù phải đi bán vé số và làm mướn để mưu sinh nhưng bà vẫn thực hiện mô hình “heo đất nghĩa tình” với số t.iền 500.000 đồng mỗi năm để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, bà còn dùng t.iền dành dụm được hoặc đôi khi là chút t.iền nhỏ từ các danh hiệu, p.hần t.hưởng có được để mua quần áo tặng các em học sinh trên địa bàn.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ - Hình 4

Bà Trần Thị Kim Thia (thứ 3 từ trái qua) được vinh danh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2024 với chủ đề “20 năm khơi nguồn sức mạnh Việt Nam”

“Tuy đã lớn t.uổi nhưng tôi sẽ cố gắng, quyết tâm, bằng tấm lòng của mình để dạy bơi cho trẻ. Còn sức khỏe thì thì tôi sẽ còn làm, thêm mỗi bé biết bơi thì tôi càng mừng. Đó cũng chính là niềm tin, động lực để tôi tiếp tục với công việc này”, bà Sáu Thia tâm sự.

Với những đóng góp và cống hiến của mình, bà Trần Thị Kim Thia đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Hội LHPN Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Tháp. Năm 2017, bà được trao G.iải t.hưởng KOVA hạng mục Sống đẹp, tấm gương tiêu biểu trong xã hội. Bà vinh dự trở thành đại diện Việt Nam lọt vào danh sách “100 phụ nữ tiêu biểu toàn cầu” do hãng tin BBC (Anh) bình chọn. Năm 2020, bà vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn bà là 1 trong số 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021 vì hoạt động cộng đồng.

Mới đây, bà vinh dự là 1 trong số 20 tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu được vinh danh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2024 với chủ đề “20 năm khơi nguồn sức mạnh Việt Nam”.

Rapper Đen Vâu: Càng được đón nhận thì càng phải chia sẻ

Đen luôn tâm niệm bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một công dân bình thường, không có gì khác với mọi người cả

Đen Vâu (hay còn gọi là Đen) là cái tên nổi bật tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 do Báo Người Lao Động tổ chức, với 2 g.iải t.hưởng "Nghệ sĩ vì cộng đồng 2023" và "Nam ca sĩ/Rapper được yêu thích nhất". Đen đã dành cho Báo Người Lao Động cuộc trò chuyện về quãng thời gian qua và cả những hoạch định sắp tới.

Rapper Đen Vâu: Càng được đón nhận thì càng phải chia sẻ - Hình 1

Đen Vâu tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 do Báo Người Lao Động tổ chức. (Ảnh: B.T.C)

. Phóng viên: Nhìn lại một năm qua, anh đ.ánh giá thế nào về hành trình mình đã đi?

- Rapper ĐEN VÂU: Năm qua, bản thân Đen có thêm nhiều nhận thức. Nhận thức về thế giới quan, về giá trị cuộc sống, về vai trò của bản thân trong xã hội, về nghề nghiệp. Đen cũng có thêm nhận thức về những điều mình may mắn có được và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, với xã hội. Những nhận thức này phát triển một cách tự nhiên trong tâm hồn và Đen rất vui vì năm qua bản thân đã có nhiều đóng góp cho xã hội.

. Anh thấy mình được gì và chưa hài lòng với điều gì?

- Đen thấy mình được ở chỗ dù có hơi cố chấp nhưng luôn biết lắng nghe, cụ thể trong nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi càng cần phải biết lắng nghe công chúng, lắng nghe khán giả. Điều Đen chưa hài lòng về bản thân đó là cảm thấy sức sáng tác ngày càng bớt "sung". Chắc vì đầu óc ngày càng có nhiều thứ phải suy nghĩ hơn.

Rapper Đen Vâu: Càng được đón nhận thì càng phải chia sẻ - Hình 2

Ca sĩ Đen Vâu nói gì khi nhận g.iải t.hưởng "Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023"

. Hành trình của Đen luôn rất ý nghĩa bởi những hoạt động cộng đồng. Từ đâu một người trẻ như Đen lại ý thức rất rõ về trách nhiệm cộng đồng đến thế khi nhiều người trẻ chưa thể lo được cho bản thân họ?

- Chính từ sự nhận thức mà Đen nói từ câu trả lời đầu tiên. Càng ngày Đen càng nhận thức rõ ràng những điều mình có được không tự nhiên mà đến, không phải do mình quá tài giỏi, mà là do sự đón nhận và ủng hộ từ cộng đồng. Đen nhận ra một mình không thể nào làm được gì cả và càng được cộng đồng đón nhận thì càng phải chia sẻ với cộng đồng. Đặc biệt là khi sự chia sẻ đó mang lại hạnh phúc cho bản thân, cho mọi người.

. Đen được yêu mến bởi nói ít làm nhiều, bởi sự khiêm nhường hiếm thấy ở người trẻ. Mọi người nói rằng thái độ sống của một người luôn được xây dựng từ nền tảng văn hóa. Đen cũng vậy nhỉ?

- Điều này Đen xin phép không xác nhận vì nếu xác nhận thì lại thành tự nói hay về bản thân. Xin phép nhường lại những đ.ánh giá này cho quý khán giả, cho các anh chị phê bình. Đen chỉ muốn nói một điều là chắc chắn Đen không phải người giỏi nhất, mỗi ngành, mỗi nghề, mỗi nơi đều có vô số người làm được những điều tuyệt vời. Đó là chưa nói đến môi trường thế giới rộng lớn ngoài kia. Đen thấy mình còn quá nhiều điều phải học, quá nhiều kiến thức mình còn thiếu. Vì thế không khiêm nhường không được.

. Năm 2024 của Đen sẽ thế nào - từ hình tượng đến các sản phẩm âm nhạc?

- Thú thật Đen không bao giờ tính toán hình tượng và hướng đi trong âm nhạc. Mọi thứ đến một cách tự nhiên tùy thuộc vào cảm hứng mà Đen nắm bắt được. Như bài hát "Nấu ăn cho em" cũng là một cảm hứng đến chứ không có bất kỳ tính toán nào. Nhưng nếu có những bài hát mới thì đó sẽ tiếp tục là những sự tích cực và niềm yêu thương cuộc sống này.

Rapper Đen Vâu: Càng được đón nhận thì càng phải chia sẻ - Hình 3

Đen Vâu trong một sô diễn. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

. Với Đen, sẽ chuẩn bị đón Tết này như thế nào?

- Những cái Tết của gia đình Đen luôn là một sự truyền thống như hầu hết các gia đình khác ở đất nước mình. Đó là cây mai, là hoa đào, là bánh chưng, là dưa hấu đỏ. Đó là thắp nhang mồ mả ông bà tổ tiên, là đi thăm nom họ hàng, là chuẩn bị kẹo mứt, bánh trái để mời khách tới chơi nhà. Nếp sống truyền thống ăn sâu vào đời sống tinh thần của gia đình Đen và ông bà, cha chú trong nhà luôn khuyến khích con cháu giữ vững nét truyền thống ngày Tết này.

. Đen của ngày trước và hôm nay khác nhau ra sao?

- Đây là một câu hỏi thật sự cần nhiều thời gian để trả lời bởi vì theo t.uổi tác, theo môi trường sống, theo thế giới quan, mỗi người luôn có những sự vận động và thay đổi từ bên trong. Đen xin trả lời ngắn gọn về khía cạnh âm nhạc, điều khác rõ ràng nhất chắc là Đen dần viết cho mọi người thay vì chỉ viết cho riêng mình.

. Đen là một ngôi sao nổi tiếng, gần gũi với khán giả nhưng vì là ngôi sao nên cũng không dễ tiếp cận. Đó là những gì mọi người nhìn thấy. Còn với Đen, bạn thấy mình thế nào?

- Quả thật, nhiều khi Đen cũng thấy mình dần khép kín lại, không phải bởi vì nghĩ đó là điều nên làm khi trở thành một người nổi tiếng, mà là do Đen không muốn mình làm phiền những nơi mình đến, những người mình gặp bởi sự chú ý. Ngay từ nhỏ, tâm tính của Đen đã luôn rụt rè. Đen nhớ hồi cấp II, cấp III Đen cao gần như nhất trường và luôn cúi lưng xuống vì ngại mình sẽ nổi bật.

Là nghệ sĩ, mỗi lời nói, hành động đều phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói gì, làm gì và việc này nhiều khi làm mình thấy mệt. Chính vì vậy để tập trung cho việc viết nhạc, Đen ít có hoạt động gì khác bên ngoài. Chắc vì thế mà mọi người nghĩ Đen khó tiếp cận.

. Đen nghĩ thế nào về sự cạnh tranh khắc nghiệt của showbiz?

- Quy trình làm việc của Đen rất đơn giản: viết nhạc, làm nhạc, phát hành. Vì tập trung vào công việc nên Đen cũng không biết showbiz có cạnh tranh khắc nghiệt hay không khi mà mình cứ cắm đầu vào làm việc của mình. Đen nghĩ âm nhạc chạm đến tâm hồn khán giả thì sẽ được đón nhận. Khán giả sẽ luôn ủng hộ tất cả nghệ sĩ có những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

. Trước những thị phi quanh mình, Đen sẽ giải quyết thế nào?

- Đen nghĩ cái gì mình làm tốt, khán giả khen thì mình cảm ơn, cái gì mình làm chưa tốt, khán giả góp ý thì mình sửa đổi. Được công chúng yêu mến nhắc đến thì cũng không tránh khỏi những điều phán đoán, đồn đại. Đen coi đó là một phần của nghề nghiệp và tất nhiên sẽ không phớt lờ điều gì ảnh hưởng tới danh dự, tới tập thể, tới cộng đồng.

. Đen có thể chia sẻ một chút về tình yêu của bản thân không? T.uổi này hẳn Đen cũng có người yêu chứ?

- Gia đình, bạn bè cũng thúc giục Đen nhiều lắm rồi. Không biết khán giả của Đen có giục không nhỉ? (cười). Có tin gì sẽ báo với mọi người sớm nha.

. Lời chúc đầu xuân của Đen dành cho khán giả là gì?

- Nhân dịp đầu xuân, Đen mong mọi người luôn bình an và mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới. Mong mọi người chân cứng đá mềm. Mong quê hương mưa thuận gió hòa. Xin cảm ơn Báo Người Lao Động đã cho Đen chia sẻ một bài dài và đặc biệt như thế này vào dịp đầu xuân. Đen xin kính chúc đội ngũ của báo luôn mạnh khỏe và dồi dào cảm hứng. Xin kính chúc quý độc giả luôn bình an và thật nhiều niềm hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành
11:00:32 18/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024
Xôn xao chồng Hằng Du Mục muốn ly hôn, khó chịu khi thấy vợ thân thiết với Quang Linh Vlog?
11:00:29 18/06/2024
Những 'hiệp sĩ' cứu hộ trong đêm
09:38:13 17/06/2024

Tin đang nóng

Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Sao nữ từng mệnh danh là "nữ hoàng thị phi", thích tậu hàng hiệu, sở hữu bất động sản trị giá gần 300 tỷ
08:56:15 18/06/2024
Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh
11:52:38 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè
11:17:12 18/06/2024

Tin mới nhất

Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới

11:03:33 16/06/2024
Gần đây, một video ghi lại livestream của chồng củaHằng Du Mụcđã thu hút sự chú ý. Theo đó, anh phàn nàn về việc vợ thường xuyên livestream cùng Quang Linh và thậm chí còn đề nghị ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

'Những nẻo đường gần xa' tập 18: Bảo tổn thương khi mẹ có bầu

Phim việt

14:56:50 18/06/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 18, Bảo sốc và tổn thương nghĩ bố mẹ cho ra rìa sau khi biết tin có bầu.

House of the Dragon sẽ bớt... tối

Hậu trường phim

14:53:43 18/06/2024
House of the Dragon và bộ phim Game of Thrones cùng vướng phải vấn đề gây khó chịu cho khán giả, đó là có những tập phim, cảnh phim quá tối, quá khó để quan sát chi tiết.

Ông Trump tuyên bố mạnh tay với viện trợ Ukraine nếu tái đắc cử

Thế giới

14:51:10 18/06/2024
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ giải quyết xung đột Ukraine trước cả khi nhậm chức trong trường hợp tái đắc cử trong cuộc đua tổng thống vào tháng 11 tới.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

Phim châu á

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Cách chăm sóc người bệnh đột quỵ

Sức khỏe

14:36:59 18/06/2024
Chăm sóc người bệnh đột quỵ (đột quỵ não) đúng cách sẽ giúp họ phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu di chứng và nguy cơ tái phát đột quỵ.

Mai Phương Thúy k.hoe b.ody gợi cảm và đôi chân dài 1m18 sau thời gian tăng cân mất kiểm soát

Sao việt

14:32:58 18/06/2024
Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh khoe cận sắc vóc hiện tại. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi nàng hậu tự tin chọn bộ trang phục sexy để xuống phố.

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

Tin nổi bật

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

Nhạc quốc tế

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Sao thể thao

14:12:41 18/06/2024
Thời gian vừa qua, cựu VĐV Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương liên tiếp dính thị phi và bị lập group anti-fan hơn 90.000 thành viên.

Nam ca sĩ 9X đối mặt với án tù 30 năm

Sao châu á

13:59:24 18/06/2024
Sáng 18/6, tờ News1 đưa tin nam nghệ sĩ họ Kim có thể phải đối mặt với bản án 30 năm tù vì vi phạm luật giao thông đường bộ.

Diệu Nhi diện đồ rộng rộ nghi vấn có bầu, hội ngộ Kaity Nguyễn, Nhã Phương

Phong cách sao

12:59:48 18/06/2024
Nhã Phương, Diệu Nhi, Trương Quỳnh Anh, Kaity Nguyễn... tham gia show thời trang, gây chú ý với những bộ trang phục táo bạo, gợi cảm.