Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài “ngủ với gái”

Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: “26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?”.

Trong chương trình Người Thứ 3 , chị Kim Tuyết hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM trải lòng về cuộc hôn nhân 26 năm với người chồng nhỏ hơn 2 tuổi. Chị và anh quen nhau từ lớp khiêu vũ ở Nhà văn hóa lao động, sau đó yêu nhau 3 năm và đi đến kết hôn.

Trước ngày sinh 6 ngày, một người em phát hiện chồng chị chở một cô gái. Chị kể: ” Em tôi nói với tôi thấy anh chở một cô gái lạ ngoài đường, ngay lúc anh gọi điện nói ngủ nhà bạn không về. Tôi muốn xác minh mọi việc nên bắt xe ôm, vác bụng bầu đến nhà người bạn đó để hỏi th ăm . Khi đến nơ i, anh không ở nhà bạn, tôi mới biết chồng không chung thủy. Tôi giận anh nỡ lòng nào bỏ lại vợ con để đi qua đêm cùng người khác, dù tôi đã gần sinh “. Chị Tuyết cho biết, chị quần quật chăm lo cho gia đình, sức khỏe , tinh thần không đáp ứng nhu cầu sinh lý của chồng. Chồng chị lại có nhu cầu tình dục cao: “Anh thậm chí quen những người phụ nữ không có ngoại hình, miễn sao đáp ứng được chuyện ấy”, chị Tuyết chua chát kể.

Video đang HOT

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài ngủ với gái - Hình 1

Chị kể trước đây tính chồng phong lưu, thường “ra ngoài kiếm gái, ăn bánh trả tiền”: ” Tôi biết anh ấy chơi bời nhưng anh hứa sẽ thay đổi nhưng sau khi cưới nhau vẫn chứng nào tật nấy. Mỗi khi say, anh thường kiếm chuyện gây g ổ, đón taxi đến khách sạn với ‘gái’. Cuối tuần, anh ấy sẽ đi đêm đến tuần sau mới về nhà, không nói với vợ tiếng nào. Cuối năm trước, tôi phát hiện anh quen một người con gái ở Bình Phước đã hơn 2 năm “.

Chị Tuyết đặt định vị vào xe của chồng. theo dõi và biết được nơi chồng hay đến trong suốt 2 tháng qua. Hai giờ khuya, chị bắt tại trận chồng đang ở với nhân tình ở một phòng trọ ở Bình Phước. ” Tôi chở con gái đi bắt ghen , con ngồi ở phía sau xem định vị. Tôi chỉ nghĩ phải đến bắt tại trận để họ khỏi chối. Đến nơi, tôi gọi điện và kêu cửa nhưng chồng tôi và người phụ nữ không ra. Con gái nói ba ơi, con đã lên đây rồi ba mở cửa đi. Khi tôi nói mời công an đến làm việc, họ mới mở cửa. Tôi nói với cô gái ấy: ‘Nếu em không biết người đàn ông này đã có gia đình thì chị lên cảnh cáo em’. Cô gái cũng có hứa sẽ không qua lại hay quen với chồng tôi nữa “.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài ngủ với gái - Hình 2

Chị Tuyết kể trước đây cũng cùng con gái bắt gặp chồng chở một người phụ nữ từ một khách sạn ở Vĩnh Long: ” Có một lần hai mẹ con bắt gặp ba nó chở người phụ nữ khác từ khách sạn ra. Tôi chạy tới chặn đầu xe. Lúc đó bé mới 11 tuổi cũng đi theo. Lúc đó nó khóc, nó ôm mẹ “. Về nhà, chị quyết ly dị nhưng con không đồng ý vì muốn một gia đình đủ cha và mẹ, đến lần “bắt ghen” thứ 2, con gái đã không còn tin tưởng ở ba. Khi được hỏi có nghĩ việc đem con theo khi đi “đánh ghen” sẽ ảnh hưởng xấu đến con, người mẹ rơi nước mắt cho rằng chị biết điều đó nhưng nhà chỉ có hai mẹ con, đi đâu không thể bỏ con ở nhà.

Sau lần phát hiện chồng ngoại tình ở Bình Phước, chị nộp đơn ly hôn nhưng chồng chị mong muốn dù ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà: ” Anh ấy sợ ly hôn chia đôi nhà cửa. Tôi không chấp nhận nên rút đơn và ép anh ấy tự làm đơn để nộp. Đến hiện tại, anh ấy vẫn chưa đi nộp đơn “.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài ngủ với gái - Hình 3

Tiến sĩ Tô Nhi A

Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: ” Không chỉ chị Tuyết, con gái đã nhiều lần chịu tổn thương. 26 năm trôi qua với sự xuất hiện của rất nhiều người thứ 3, tần suất chồng chị đi đêm với người ngoài rất nhiều. Người đàn ông ấy vô trách nhiệm trong việc phụ cấp tài chính, chăm sóc, gần gũi các con, vậy lý do gì khiến chị nghĩ đến việc ly hôn quá muộn như vậy? Tôi rất giận những lần chị chia sẻ mang con gái đi đánh ghen, hậu quả sẽ rất là dài về sau. Con sẽ có rào cản với những người đàn ông, mối quan hệ tình yêu , hôn nhân… “.

Chị Tuyết giải thích vì các con thương ba, đặc biệt là con gái. Trước đây, mỗi khi nhắc đến ly hôn, cô bé sẽ khóc, nhưng khi chứng kiến nhiều lần ba ngoại tình, chính con là người đốc thúc mẹ nhanh chóng làm đơn, để “giải thoát” trong hôn nhân.

Sau những phút trải lòng, chị Kim Tuyết đồng ý bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC – ca sĩ Hải Yến Idol . Hiện tại, chị muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ, để ba mẹ con ổn định cuộc sống: ” Tôi không trách người thứ 3, chỉ trách người chồng, nếu anh ấy chung thủy có trách nhiệm với con thì sẽ không ai quyến rũ được. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện cho những cô gái, người vợ đang gặp hoàn cảnh tương tự, để tìm thấy sự đồng cảm “. Chị Tuyết cũng nhắn gửi đến hai người con: ” Dù ba mẹ ly hôn, nhưng mẹ sẽ luôn là người sát cánh, luôn ở bên chăm sóc các con. Mẹ mong các con đừng bận tâm về chuyện ba mẹ mà hãy cố gắng học hành , có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống “.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài ngủ với gái - Hình 4

Host Hải Yến

Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên YouTube.

Đau xót khi người vợ phát hiện chồng có đến 2 nhân tình và màn bắt quả tang trong tiệm phở

Người vợ đau đớn khi chồng có nhân tình, ba mẹ chồng nộp đơn ly hôn, tuyên bố không nhận dâu lẫn cháu.

Trong chương trình Người Thứ 3 , chị Thanh Trang (42 tuổi), nhân viên kế toán sống ở Quận 10, TP.HCM thổ lộ cuộc sống gia đình xáo trộn từ khi có "người thứ 3" chen chân.

Chị và chồng cũ là "thanh mai trúc mã" yêu nhau từ những năm cấp 3. Chị Trang là con gái của một gia đình khá giả, anh và chị chia tay vì áp lực gia đình khi vào đại học. Hai người có cuộc sống, công việc riêng. Một dịp tình cờ liên lạc lại, anh đã chạy xe từ Vĩnh Long qua Sa Đéc, đến nơi chị công tác thăm chị. Tình cảm chân thành của anh khiến chị Trang cảm động mà quyết định "yêu lại từ đầu". Dù sau này, chị biết được để quay lại với chị, anh phụ tình một người con gái khác ở Vĩnh Long.

Đau xót khi người vợ phát hiện chồng có đến 2 nhân tình và màn bắt quả tang trong tiệm phở - Hình 1

Vì yêu nhau, cả hai đi học đạo, nhà anh qua dạm ngõ nhưng ba chị từ chối và đuổi về. Chị kể: " Ba mẹ tôi đã ly hôn từ rất lâu, khi đó thiệp mời đã in, nhà hàng cưới đã đặt. Mẹ nói ba không chấp thuận thì mẹ sẽ đứng ra gả. Sau đó, ba tôi dần xiêu lòng và cho phép chúng tôi cưới nhau ".

Sau khi kết hôn, anh thể hiện là người đàn ông giỏi giang, hiền lành khiến ba vợ thay đổi cái nhìn về con rể. Ông mua đất cho vợ chồng chị làm của hồi môn. Cả hai mang tiền dư đám cưới mở công ty chuyên về máy tính, công việc khấm khá, suôn sẻ. Khi con trai đầu lòng được 4 tuổi, chị và chồng có ý định có thêm bé thứ 2.

" Từ lúc tôi có thai bé thứ 2, anh bắt đầu đổi tính. Anh đòi mua xe SH, điện thoại iPhone đời mới, muốn thay tôi giữ tiền làm ăn, tiền sinh hoạt trong nhà. Tôi tin tưởng anh tuyệt đối, chuyển hết tiền cho anh giữ ", chị nói. Tuy nhiên sau khi sinh con 10 ngày, chị Trang phát hiện tin nhắn của chồng với nữ nhân viên sale trong công ty. Con trai chị mượn điện thoại của nhân viên ấy chơi game và chị Trang biết được chồng chu cấp cho người ấy thời gian dài. Những tin nhắn khiến chị sốc, người tím tái cứng đờ. Chồng chị kiên quyết khẳng định xem người ấy là một người em gái và thuyết phục cho cô gái ấy tiếp tục làm việc vì đã ứng lương. Tuy nhiên, chị Trang vẫn nhất quyết cho nhân viên ấy nghỉ việc.

Đau xót khi người vợ phát hiện chồng có đến 2 nhân tình và màn bắt quả tang trong tiệm phở - Hình 2

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A

Trước những lời tâm sự, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A thảng thốt: "Cỏ bên kia đồi rất non và xanh" khi nghe chuyện nhưng chị Thanh Trang thổ lộ đây vẫn không phải là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình chị.

Từ sau đó, chồng chị Trang thêm lạnh nhạt, hai người cự cãi nhiều hơn. Anh thổ lộ sợ tiếng khóc con nít, dăm bữa anh lại bỏ vợ con nhỏ, lẫn công việc ở công ty đi nhiều ngày không về. Ngày sinh nhật của chồng, chị đến tiệm bánh kem đặt bánh cho chồng thì phát hiện chuyện động trời: " Tôi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của anh ấy ở tiệm phở, kế tiệm bánh. Tôi ẵm con vào định ăn sáng cùng nhưng phải chứng kiến một cảnh tượng quá đau lòng. Anh choàng tay âu yếm với nhân tình. Tôi đứng trước mặt nhưng hai người vẫn ôm chặt nhau, không thấy sự hiện diện của tôi. Tâm trí tôi bấn loạn, tôi chỉ muốn ụp tô ph ở vào cô gái ấy nhưng tôi kiềm lại, để giữ sĩ diện cho anh. Cô ấy khoảng 20 tuổi, họ bảo là bạn học ở lớp tiếng Anh. Nhưng tôi đã hỏi có phải cả hai người là bạn trên giường mỗi đêm hay không?", chị Trang chua xót.

Đau xót khi người vợ phát hiện chồng có đến 2 nhân tình và màn bắt quả tang trong tiệm phở - Hình 3

MC Hải Yến Idol

Về nhà, anh xô xát và sử dụng bạo lực với chị. Chị kể: " Tôi ẵm con, còn anh ném đồ bấm sách vào mặt tôi, trước đây anh từng nắm đầu tôi ấn mạnh vào tường. Sau đó, anh gom hết quần áo, mang hết tiền trong tủ, chỉ chừa lại cho mẹ con một triệu hai. Tôi năn nỉ anh hãy để lại tiền để tôi mua sữa cho con nhưng anh vẫn bỏ theo nhân tình " .

Sau này chị Trang mới biết là bạn bè của hai người đã biết chuyện anh và người thứ 3 có quan hệ ngoài luồng gần 2 năm qua. Khi chồng bỏ đi, chị suy sụp, mất ngủ, 3 lần có ý định tự tử, nhưng nghĩ đến con, chị cố gắng bình tâm sống tiếp. Một thời gian sau, ba mẹ chồng ra mặt xin cho anh quay lại. Nghĩ đến con có đủ ba mẹ, chị xiêu lòng. Anh về sống chung với vợ, nhưng vẫn đi đi về về với nhân tình.

Sau 6 tháng chịu đựng, chị Trang thuê thám tử tìm chỗ anh và tình nhân sinh sống. " Đến nơi, tôi lao vào hai người nhưng anh che và bảo vệ cô gái ấy. Tôi tức giận mang chiếc xe SH do tôi đứng tên về. Anh hằn học và từ đó không về nhà nữa. Đau xót hơn, khi anh viết đơn, ba anh là người đi nộp đơn ly hôn và đến nhà tôi thu dọn đồ đạc của anh. Hai người tuyên bố không nhận con dâu, lẫn hai cháu nội này. T òa án gửi giấy triệu tập, tôi lên ký và ly hôn với chồng vào tháng 1/2015 ", chị Trang chua xót kể lại.

Đau xót khi người vợ phát hiện chồng có đến 2 nhân tình và màn bắt quả tang trong tiệm phở - Hình 4

6 năm trôi qua với với 19 năm yêu và kết hôn, 6 năm rời nhau... đã là 25 năm. Cả một thanh xuân, chị Trang thú nhận tiếc nuối khi không chấm dứt hôn nhân sớm. " Phải chi ngày trước, tôi không ôm đồm công việc, bỏ bê bản thân. Tôi bình tĩnh, hiểu được bản thân cần gì, để giải thoát bản thân sớm hơn. Ai có rơi vào hoàn cảnh tương tự tôi, hãy suy nghĩ thấu đáo, không níu kéo được thì hãy kết thúc, để giải thoát cho chính mình. Hiện tại, tôi là người mẹ đơn thân, tôi thoải mái với sự lựa chọn của mình ", chị Trang rơi nước mắt thừa nhận. Sau những trải lòng, chị Thanh Trang đồng ý bật đèn bước ra để đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC - ca sĩ Hải Yến Idol.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật
11:08:49 31/07/2021
Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!
08:58:58 31/07/2021
Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần
11:12:53 31/07/2021
MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!
11:10:50 31/07/2021
Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"
09:21:27 01/08/2021
Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?
09:04:26 31/07/2021
"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ
11:00:46 31/07/2021
Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!
09:13:32 01/08/2021
Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết
14:32:40 31/07/2021
RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!
09:15:59 01/08/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021
Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?
23:21:23 01/08/2021
1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót
22:05:46 01/08/2021

Tin mới nhất

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

18:41:29 01/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

13:59:31 30/07/2021
Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"

08:57:25 29/07/2021
Tình cảm mà cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang dành cho nhau từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

22:11:37 28/07/2021
2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Bị tố nhờ người khác làm nhạc hộ khi dự thi Rap Việt, GDucky đanh thép đáp trả!

Nhạc việt

07:47:59 02/08/2021
Trưa ngày 1/8, trên trang cá nhân của mình, GDucky đã bức xúc đăng đàn khi bị một antifan đặt nghi vấn dùng ghostwrite khi dự thi Rap Việt.

Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'

Trắc nghiệm

07:47:12 02/08/2021
Sự chân thành giữa người với người vốn rất cần để duy trì một mối quan hệ bền vững. Nhưng ngoài sự chân thành ấy, chẳng thiếu kẻ thích lợi dụng, sống hai mặt để chiếm đạt được mục đích.

Ở nhà tránh dịch, tự tay làm món chân gà ngâm chanh leo ngon xuýt xoa

Ẩm thực

07:44:34 02/08/2021
Nếu món chân gà ngâm sả ớt đã quá quen thuộc, vậy chị em hãy thử đổi gió với món chân gà ngâm chanh leo.

2 tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19

Sự kiện nóng

07:40:53 02/08/2021
Sáng 2/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19 đang chờ Bộ Y tế cấp mã số bệnh nhân.

Toyota Yaris ECOVan xe thương mại động cơ hybrid cốp lớn

Ôtô

07:36:45 02/08/2021
Một năm sau khi chiếc Toyota Yaris thế hệ thứ 4 ra mắt ở Châu Âu, biến thể ECOVan đã có mặt tại Tây Ban Nha với tư cách là một chiếc xe thương mai hạng nhẹ hybrid với không gian chứa đồ rộng rãi

Bộ trưởng kêu gọi hệ thống y tế tư nhân ở TP.HCM cùng chống Covid-19

Đời sống

07:36:04 02/08/2021
Tôi rất thiết tha đề nghị các vị lãnh đạo bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân tiếp tục chung tay, chung sức, chung lòng gánh vác cùng thành phố, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nói.

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Thế giới

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm

Sao châu á

07:12:16 02/08/2021
Trương Hinh Dư đã khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị trước nhan sắc soái ca của chồng mình - Hà Tiệp.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

Sao việt

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.