Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy “câm nín”

Nhiều người khuyên chị xem xét việc nhận con nuôi thay vì tự mình sinh con . Tuy vậy Lữ Quyên vẫn mơ ước được làm mẹ với đứa con của chính mình.

Để thực hiện niềm mong mỏi đó, một ngày vào 2014, chị Lữ Quyên ( Trung Quốc ) đã tới bệnh viện để yêu cầu thụ tinh trong ống nghiệm . Sau nhiều lần bị từ chối, cuối cùng lần này chị cũng được bác sĩ chấp thuận và thụ thai thành công một cặp song sinh .

Hành trình làm mẹ và nuôi dạy con của chị sau đó khiến nhiều người kỳ thị xưa kia thay đổi thái độ, từ xem thường, nghi ngờ thành ngưỡng mộ, thán phục.

“Với con, được sống là điều may mắn”

Ở tuổi 15 với bao ước mơ và hoài bão, cô bé Lữ Quyên không may gặp tai nạn ô tô. Hai chân chị bị dập nát nghiêm trọng, phải chấp nhận cắt cụt đôi chân, chỉ còn lại 76cm phần trên cơ thể để giữ mạng sống. Tỉnh dậy trong bệnh viện sau cơn hôn mê sâu nhưng Lữ Quyên vẫn kiên cường động viên cha mẹ: “Con không sao . Với con, được sống là điều may mắn nhất”.

Kể từ đó, chị chỉ có thể sống trên chiếc xe lăn, dù nghiệt ngã nhưng vẫn lạc quan lạc quan, vui vẻ và tha thiết với cuộc sống hàng ngày. Có lẽ vì thế mà số phận đã đưa đẩy cho chị gặp được tình yêu của đời mình qua internet – anh Hà Thủ Khuê.

Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy câm nín - Hình 1

Lữ Quyên trở thành người khuyết tật sau tai nạn ô tô.

Năm 2010, chị Lữ và anh Hà quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Sau khi kết hôn, Quyên rất hạnh phúc nên cũng như bao người phụ nữ khác, chị khao khát được làm mẹ nhưng mong muốn này đã không được gia đình ủng hộ.

Tuy nhiên, không điều gì có thể ngăn cản quyết tâm làm mẹ của Lữ Quyên, cuối cùng, chị thụ tinh ống nghiệm và mang thai đôi, dưới sự chăm sóc chu đáo của chồng, chị đã hạ sinh một cặp song sinh đáng yêu .

Dù khó khăn vẫn dạy con đáng ngưỡng mộ

Sau 7 năm, người mẹ kiên cường này đang sống rất hạnh phúc. Những đứa con xinh xắn của chị đã lớn. Các con biết mẹ là người đặc biệt và rất yêu mẹ.

Nói về quan điểm dạy con, Lữ Quyên quan niệm dù khuyết tật hay không, muốn sống tốt chủ yếu phải dựa vào bản thân chứ đừng trông chờ vào người khác. Đó là lý do chị nỗ lực kinh doanh để kiếm tiền, không cậy nhờ vào người khác. “Tôi muốn hai con trai hiểu rằng, chỉ có lao động mới tạo ra hạnh phúc” , Lữ Quyên nói.

Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy câm nín - Hình 2

Chị Quyên luôn dạy con lạc quan.

Lữ Quyên cũng cho rằng, điều quan trọng là luôn truyền năng lượng tích cực để con luôn lạc quan trong cuộc sống. Dù có khiếm khuyết nhưng chị luôn vui vẻ và không ca thán để làm gương cho con.

Chị cũng rất tôn trọng sở thích của con và hướng dẫn cho tự lập trong cuộc sống. Dù rất khó khăn để mang thai và sinh nở nhưng không vì thế mà Lữ Quyên quá cưng chiều và “nâng con như nâng trứng”. Ngược lại, chị dạy con tính trách nhiệm từ nhỏ. Trên những bức ảnh chia sẻ ở trang cá nhân, người ta có thể dễ dàng nhận thấy hai đứa trẻ luôn được mẹ cho tham gia vào việc thu hoạch nông sản và làm các việc vặt trong nhà.

Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy câm nín - Hình 3

Hai đứa trẻ luôn được mẹ cho tham gia vào việc thu hoạch nông sản và làm các việc vặt trong nhà.

Như hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ, hai con trai của chị Lữ rất ngoan. Chị cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc lên trang cá nhân.

Người phụ nữ chỉ còn 76cm cơ thể vẫn nhất quyết mang thai mặc lời kỳ thị, sau 7 năm có cách dạy con khiến ai nấy câm nín - Hình 4

Cuộc sống của gia đình chị tràn ngập tiếng cười.

Chính nhờ những hình ảnh giản dị như vậy mà trang cá nhân của chị có được gần 1 triệu người theo dõi. Ai nấy đều vô cùng cảm phục trước ý chí và nghị lực phi thường của người mẹ cụt chân.

Lữ Quyên bắt đầu quảng bá và bán hàng nông sản trực tiếp trên trang cá nhân. Việc bán hàng online đã giúp kinh tế gia đình chị khá lên trông thấy.

Sức mạnh của bà mẹ cụt chân

Không có khả năng thụ thai tự nhiên do bị khuyết tật, nhưng Lữ Quyên vẫn quyết tâm làm mẹ và có hai cậu con trai kháu khỉnh.

Ở làng Nhân Hòa, thị trấn Song Dương, huyện Y An, tỉnh Hắc Long Giang sáu năm trước một gia đình nông dân bình thường nhận được sự chú ý của hàng triệu người Trung Quốc vì sự xuất hiện của cô con dâu đặc biệt. Cô gái này tên Lữ Quyên bị tai nạn xe hơi phải cắt cụt đôi chân, chỉ còn lại 76cm phần trên cơ thể. Nhưng sự thật nghiệt ngã không cắt đứt mọi ước mơ của cô. Không thể mang thai tự nhiên, với khát khao làm mẹ, Lữ Quyên vẫn quyết định thụ tinh trong ống nghiệm và vượt qua thời kỳ mang thai khó khăn để hạ sinh hai cậu con trai khỏe mạnh.

Sức mạnh của bà mẹ cụt chân - Hình 1

Lữ Quyên cùng với hai cậu con trai hiện tại đã 5 tuổi. Ảnh: sina.

Lữ Quyên sinh năm 1987 đến từ Hồ Bắc. Năm 17 tuổi cô gặp tai nạn ô tô khiến hai chân bị dập nát. Để giữ tính mạng, bố mẹ đành chấp nhận để bác sĩ cắt cụt đôi chân của cô con gái duy nhất. Tỉnh dậy trong bệnh viện, dù biết mình đã bị tàn phế nhưng Lữ luôn động viên cha mẹ: "Không sao cả, được sống đó là điều may mắn nhất".

Năm 2010, Lữ kết hôn với anh Hà Thủ Khuê, cũng là người khuyết tật đôi chân do bệnh bại liệt hồi nhỏ. Người chồng khuyên nên tìm con nuôi nhưng cô vẫn mong có đứa con của riêng mình. Năm 2014, Lữ tìm gặp bác sĩ và bày tỏ nguyện vọng được thụ tinh trong ống nghiệm. Lần này vợ chồng cô nhận được sự đồng ý.

Với sự chăm sóc của chồng, Lữ có thời kỳ mang thai an toàn. Mang thai đôi, bụng to di chuyển khó khăn nên thời gian chủ yếu của cô là ngồi trên xe lăn. Vào ngày hai đứa trẻ chào đời, chồng Lữ đứng ngồi không yên ở ngoài phòng sinh vì vợ gặp phải tình trạng chảy máu nhiều do sản dịch trong quá trình sinh nở. Khi nghe tiếng khóc của hai cậu con trai, không chỉ bố mà các bác sĩ tại phòng mổ cũng rớm nước mắt.

Không giống như những đứa trẻ sơ sinh khác, hai con của Lữ rất ngoan, ít khi quấy rầy bố mẹ. Có con, người phụ nữ cũng trở nên cởi mở khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của hai con và gia đình lên trang cá nhân. Chính cuộc sống giản dị như vậy khiến cô có được gần một triệu người hâm mộ. Ai cũng cảm động trước câu chuyện của Lữ.

Hàng ngày có nhiều người dùng mạng tương tác và trò chuyện với người mẹ này, họ cũng tỏ ra quan tâm tới những sản vật địa phương nơi Lữ đang sinh sống như khoai tây, trứng ngỗng... Dần dần, Lữ bắt đầu quảng bá và bán hàng nông sản trực tiếp trên trang cá nhân. Hàng bán chạy, nông sản của nhà không đủ, cô thu mua thêm của hàng xóm. Kinh tế gia đình nhờ đó được cải thiện tốt.

"Dù khuyết tật nhưng vợ chồng chúng tôi làm việc không kém người thường", Lữ tự hào. Cô tự kiểm tra hàng hóa, nguồn gốc, yên tâm mới rao bán trên trang cá nhân của mình. Hai vợ chồng ngày làm hơn 10 tiếng đồng hồ. Doanh số bán ra ngày càng nhiều, nông dân không chỉ trong thôn mà những làng lân cận tìm đến Lữ càng nhiều hơn.

Sức mạnh của bà mẹ cụt chân - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Lữ Quyên và chồng Hà Thủ Khuê- cũng là người khuyết tật chân. Ảnh: sina.

Trước đây khi chưa bán hàng online, cuộc sống của gia đình Lữ thuộc hộ nghèo, tuy nhiên vị trưởng thôn họ Cao nói rằng họ chưa bao giờ xin chính quyền một xu hay yêu cầu tài trợ gì. "Cuộc sống khốn khó chưa bao giờ đè bẹp được gia đình này", ông Cao nói.

Sau khi biết việc vợ chồng Lữ bán hàng nông sản giúp người dân, vị trưởng thôn đã giới thiệu họ đến một công ty thực phẩm trong huyện giúp vận chuyển và cung cấp thêm nguồn thực phẩm. Trong tuần đầu tiên kết hợp với công ty này, Lữ đã bán được 1.500 bao khoai tây khắp tỉnh Hắc Long Giang.

Không chỉ bán hàng tốt, ở nhà, Lữ và chồng thay nhau chăm sóc hai con và cha mẹ già. Mẹ chồng nói rằng, dù không tiện di chuyển nhưng con dâu vẫn luôn làm việc nhà. " Sợ vợ chồng già chúng tôi không có tiền tiêu xài nên Lữ vẫn thường xuyên biếu tiền, còn làm đủ ba bữa một ngày cho gia đình", mẹ chồng tự hào nói và cho biết, từ khi có con dâu tới nay cuộc sống gia đình bà ngày càng tốt lên.

Còn với Lữ, cô cho biết dù khuyết tật hay không, muốn sống tốt chủ yếu phải dựa vào bản thân mình. "Tôi muốn giáo dục hai con trai rằng, chỉ có lao động mới tạo ra hạnh phúc", cô nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21Người đàn ông "bình chân như vại" khi 2 bạn bỏ chạy tán loạn, camera bóc diễn biến hài hước00:12

Tiêu điểm

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Xôn xao chuyện cặp đôi yêu nhau gần 1 năm, chàng trai ép bạn gái 2k3 phá thai 3 lần
08:13:27 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021

Tin mới nhất

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Xe cứu thương vào cua lao xuống ruộng, bệnh nhân đang thở khí oxi phải bò ra ngoài, gột rửa bùn

21:57:37 07/03/2021
Vì đường trơn trượt nên khi vào cua, chiếc xe cứu thương đã mất lái rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa.

Vụ vợ tố bị đòi 42 triệu tiền ăn, tiền khám sản trước khi ly hôn: Chồng đã xin lỗi, hai vợ chồng muốn chia tay trong hòa bình

21:55:44 07/03/2021
Trên trang cá nhân, người vợ trong vụ việc chồng đòi 42 triệu tiền ăn tiền khám sản trước khi ly hôn tiết lộ chồng đã gặp mình để xin lỗi. Hai vợ chồng mong muốn giải quyết sự việc và chia tay trong hòa bình.

Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa tông ô tô 7 chỗ văng xa 10m, bé trai 2 tuổi ngồi trong xe tử vong thương tâm

21:38:55 07/03/2021
Do nhân viên trực chậm bật tín hiệu đèn và hạ gác chắn xuống nên tài xế ô tô không biết có tàu hỏa sắp tới. Hậu quả, chiếc ô tô bị tàu hỏa tông trúng văng xa 10 mét khiến 1 bé trai 2 tuổi trong xe tử vong thương tâm.

Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

21:32:56 07/03/2021
Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái "móng tay"

21:29:37 07/03/2021
Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất, một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía fan của Yua Mikami cũng như các cô nàng hot girl AV Nhật Bản đó chính là lý do đưa đẩy họ vào con đường đóng phim 18 này.

Bé gái nô đùa bị xe máy tông trọng thương tại ngã ba, clip hiện trường vụ tai nạn khiến phụ huynh rụng rời

21:28:03 07/03/2021
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa ngã ba khiến bé gái bị thương nặng. Mặc dù được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng hiện tại vẫn chưa biết tình hình sức khỏe của bé gái ra sao, ai xem clip cũng lo lắng khôn nguôi!

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe

21:14:57 07/03/2021
Va chạm giao thông trên chân cầu, người đàn ông giàu có đã đưa ra cách xử lý cực chất.

Có gì đáng ghét như trời nồm: Xuân hạ thu đông em không ngại, chỉ hãi duy nhất một mùa nồm

21:10:06 07/03/2021
Một trong những từ khoá được dân mạng tìm kiếm, sử dụng nhiều nhất dạo gần đây chính là trời nồm. Trời ơi! Để mà nói về những ngày này ở miền Bắc thì chỉ có thể ngắn gọn: ám-ảnh-kinh-hoàng.

Chồng đòi cả nhà tiêu xài bằng tiền lương của vợ, lương mình biếu hết cho bố mẹ đẻ vì 1 lý do khiến dân mạng phẫn nộ hết sức!

21:06:20 07/03/2021
Lúc đó, tôi cũng quyết luôn chuyện lương mình sẽ cho ba mẹ hết, lương em thì để ăn uống chi tiêu. Hai vợ chồng tranh cãi gay gắt, người chồng kể.

Lời đồn ngớ ngẩn nhất trên MXH hiện nay: Trong chai lăn nách có nhẫn vàng quý hiếm?

20:51:42 07/03/2021
Cước Internet bây giờ khá rẻ nên không có gì lạ khi ngày nào lên mạng, bạn cũng sẽ bắt gặp những trò đùa nhảm nhí của netizen.

Khoe lưng trần gợi cảm không tì vết, tới người khó tính nhất cũng phải gọi nàng hot girl này là "Nữ Thần"

20:50:03 07/03/2021
Xuất thân là một hoạt náo viên, cô nàng Wu Yixuan vốn đã nổi tiếng từ thời còn là sinh viên với thân hình vô cùng gợi cảm.

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ô tô một năm

20:49:32 07/03/2021
Những khó khăn do dịch Covid-19 khiến anh chàng coser mất nhà, buộc phải sống trong ô tô.

Shipper giao đơn hàng kỳ lạ đến đảo vắng người thì phát hiện một cô gái nằm bất động và cái kết gây cảm động

20:47:53 07/03/2021
Cảm thấy đơn hàng có gì đó bất thường, anh shipper đã liên lạc với một người bạn và cùng nhau đến nơi giao hàng.

Lan truyền tin giả học sinh Hải Phòng tiếp tục nghỉ học từ ngày 9 - 15/3

20:45:47 07/03/2021
Trước thông tin trên mạng xã hội, chiều 7/3, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng Lê Quốc Tiến khẳng định, thông tin Hải Phòng lại cho học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 9/3 đến ngày 15/3/2021 là sai sự thật.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền "đứng hình" tại chỗ

19:02:25 07/03/2021
Bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn..., cô gái kể.

Cô dâu, chú rể nhí 5 tuổi được tổ chức lễ cưới linh đình xôn xao khắp vùng, sự thật về mối quan hệ của chúng là điều không tưởng

19:00:36 07/03/2021
Bố mẹ của 2 đứa trẻ tin rằng cặp song sinh phải kết hôn sớm nhất có thể, nếu không cuộc sống của chúng sẽ bị ám bởi những điều xui xẻo.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh!

18:58:28 07/03/2021
Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, những bức hình chụp cô giáo đang đứng lớp nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ cộng đồng mạng.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"

18:52:26 07/03/2021
Ở thời điểm hiện tại, dường như việc tạo ra các nội dung sốc, giật gân đang là trào lưu phổ biến cho mọi streamer, đặc biệt là với các nữ streamer thì phải.

Khi rời bỏ hoàng gia Anh, Meghan sẽ không phải sống như Công nương Kate mà tha hồ thực hiện những điều này khi nuôi dạy con

18:50:50 07/03/2021
Việc rời khỏi hoàng gia Anh và trở thành người bình thường, Meghan hoàn toàn có thể tự mình quyết định chuyện nuôi dạy con, cụ thể cô sẽ phá vỡ một vài nguyên tắc sau.

Bạn gái cơ trưởng điển trai nhất Việt Nam khoe xem giá vàng mỗi sáng vì 1 lý do rất mê trai

18:43:11 07/03/2021
Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, có ai ngờ Hà Trúc - bạn gái của Quang Đạt phải lao lực thế này đâu chứ.

Nam Blue - “Streamer rau dưa nhất Việt Nam" thông báo tạm nghỉ livestream, tiết lộ lý do khiến fan lo lắng

18:41:42 07/03/2021
Streamer Nam Blue không ngại công khai lý do vì sao chất lượng livestream thời gian gần đây đi xuống.

Chỉ vì ghen tị bạn học được cô giáo thiên vị, cô bé lớp 3 bày ra tầng tầng, lớp lớp âm mưu để bạn bị cả lớp ghét bỏ

18:40:10 07/03/2021
Vì giáo viên chủ nhiệm thiên vị nên bạn nữ lớp trưởng đố kị với tôi. Cô ta đã làm ra một số chuyện kinh khủng để hại tôi, giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy sợ, nhân vật chính trong câu chuyện kể lại.

Nhiều cư dân mạng "té ngửa" vì từng dùng sai mục đích tấm khăn trải cuối giường trong các khách sạn

16:01:59 07/03/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc khăn được trải ngang ở cuối giường trong khách sạn có công dụng gì không?

Tranh cãi tin bồ cũ tỷ phú của Ngọc Trinh trả 2 tỷ tuyển người chăm sóc: Bên tố "dùng tiền mua tình", bên bất ngờ bênh vực

16:00:56 07/03/2021
Sau dòng trạng thái tuyển người chăm sóc với mức lương lên đến 2 tỷ đồng/năm, tỷ phú Hoàng Kiều - bồ cũ Ngọc Trinh liền gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vừa dọn nhà sạch như lau như li, mẹ quay đi vài phút đã "chết sững" khi chứng kiến hiện trường tan hoang cặp sinh đôi bày ra

15:59:54 07/03/2021
Thậm chí, có mẹ còn điên tiết đến nỗi muốn rao bán đứa con nghịch ngợm của mình trên Ebay, nhưng may quá đây chỉ mới là suy nghĩ.

Nữ streamer nóng bỏng "nổi máu điên" vì bạn trai xăm tên người con gái khác lên cơ thể, cái tên thật sự thì ai cũng biết là ai!

15:58:07 07/03/2021
Mặc dù bạn gái cũng là streamer nhưng anh chàng này lại thần tượng một streamer khác cực kỳ nổi tiếng là Pokimane.

Góc trường nhà người ta: Tặng iPhone, AirPods cho sinh viên năm nhất, nhưng điều bất ngờ chính là lời khuyên cho những "chiếc chiếu mới"

15:49:10 07/03/2021
Một trường Đại học tại Hàn Quốc vừa tuyên bố sẽ tặng iPhone và AirPods cho những tân sinh viên nhập học.

Dân mạng thay nhau kể chuyện bị chặt chém ở công viên Biên Hòa: 10 xiên cá viên giá 200k nhìn ảnh thôi đã thấy tức tưởi

15:48:14 07/03/2021
Dân mạng từ đó cũng thay nhau kể về câu chuyện bị chặt chém ở công viên. Đây dường như không phải là chuyện quá xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vật quốc gia ở Yên Tử

Đời sống

01:44:33 08/03/2021
Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông được công nhận là bảo vật quốc gia cuối năm 2020, hiện thờ tại tháp Huệ Quang, chùa Hoa Yên, khu di tích danh thắng Yên Tử.

Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?

Pháp luật

01:21:07 08/03/2021
Đặng Quang Minh khai nhận năm 2018 có mua súng K54, giao cho đàn em cất giữ. Trước khi đến quán cà phê, Minh sai đàn em mang theo để giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối phương.

Thế giới ghi nhận 117,1 triệu ca mắc, 2,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:57:57 07/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h00 ngày 7/3 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận 117.173.904 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 2.601.532 ca tử vong. Số bệnh nhân đã bình phục là 92.735.423 người.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.