Người phụ nữ cãi lời mẹ, lấy chồng tật nguyền có 2 con riêng và cái kết sau 10 năm

Vợ bỏ đi, anh Hoàng Văn Hồng một mình hành nghề cắt tóc nuôi 2 đứa con. Những tưởng, ước mơ về một mái ấm đã trở nên xa vời thì hạnh phúc một lần nữa mỉm cười với người đàn ông nhiều nghị lực.

Về xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, hỏi gia đình anh Hoàng Văn Hồng (56 tuổi) cắt tóc ai cũng biết. Theo chân một người dân chúng tôi tới nhà nhân vật này. Lúc ấy, anh Hồng đang cần mẫn cắt tóc cho khách. Dù bị teo 2 chân, lưng vẹo sang một bên nhưng bàn tay của anh vô cùng khéo léo, chuẩn xác. Chỉ trong vòng 30 phút, người đàn ông này đã tạo ra một “tác phẩm” chất lượng. Vì giá thành rẻ, cắt lại hợp với ý khách hàng nên hiệu cắt tóc của ông lúc nào cũng đông khách.

Người phụ nữ cãi lời mẹ, lấy chồng tật nguyền có 2 con riêng và cái kết sau 10 năm - Hình 1

Mặc dù tàn tật nhưng bàn tay ông Hồng rất khéo léo, nhiều khách hàng đã tìm đến người đàn ông này.

Anh Hồng sinh ra vốn là cậu bé lành lặn như bao đứa trẻ khác. Đến tuổi trưởng thành, anh lên đường đi bộ đội nghĩa vụ. Xuất ngũ, anh trở về nhà phụ giúp bố mẹ làm nông nghiệp. Trong một lần đi chơi, do lao vào can đám bạn đánh nhau nên anh không may bị thương dẫn đến chứng cột sống dính khớp.

Anh nằm bệnh viện ở TP.Vinh, tỉnh Nghệ An chừng một năm nhưng không thể chữa khỏi. Gia đình khánh kiệt vì phải lo số tiền nhập viện để phẫu thuật. Hết tiền, không còn cách nào khác bố mẹ phải đưa anh về nhà.

Đôi chân của anh dần bị tê liệt, cột sống vẹo sang một bên khiến cho việc sinh hoạt và đi lại gặp nhiều khó khăn. Tàn tật, bi quan anh Hồng đã từng nghĩ đến cái chết để giải thoát cho mình và người thân. Tuy nhiên, được bố mẹ, anh chị em trong nhà động viên an ủi, người đàn ông này đã vượt qua được sự tự ti và mặc cảm.

Tàn tật không làm được việc nặng, anh Hồng đã xin bố mẹ mở quán cắt tóc. “Lúc đầu thấy tôi đề xuất ý định này bố mẹ phản đối vì sợ tôi không đủ sức khỏe. Thuyết phục mãi bố mẹ mới đồng ý. Trước khi bị tàn tật tôi có học lỏm được nghề cắt tóc của người bạn. Lúc đầu, khách hàng có vẻ ái ngại về khả năng của tôi. Tuy nhiên, khi đã làm họ hài lòng, khách hàng kéo đến ngày một đông hơn. Thu nhập kiếm được từ nghề cắt tóc cũng đủ cho tôi sống qua ngày”, anh Hồng cho biết.

Người phụ nữ cãi lời mẹ, lấy chồng tật nguyền có 2 con riêng và cái kết sau 10 năm - Hình 2

Thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ, anh Hồng cố gắng bồi đắp cho 2 đứa con đầy đủ hơn.

Tự ti về ngoại hình và hoàn cảnh của mình nên chưa bao giờ anh Hồng nghĩ đến mình sẽ có một mái ấm hạnh phúc riêng. Tuy nhiên thời điểm đó, có một người phụ nữ đã chấp nhận lấy anh Hồng làm chồng. Thương vợ chịu nhiều thiệt thòi khi có chồng không lành lặn, anh Hồng chăm chỉ làm lụng để vợ bớt vất vả.

Cuộc sống bần hàn cứ thế âm thầm trôi. Hai đứa con lần lượt ra đời khiến hạnh phúc của anh Hồng thêm tròn trĩnh. Hạnh phúc bình dị nhưng với người đàn ông tật nguyền thì đó như một sự ưu đãi của số phận và anh luôn nâng niu từng ngày tràn ngập yêu thương đó. Cho đến một ngày… người vợ đó dứt áo ra đi.

“Vì chê tôi nghèo và không chịu được cuộc sống vất vả, sau 8 năm chung sống vợ tôi đã bỏ đi và để lại 2 đứa con cho tôi nuôi. Kể từ đó, cô ấy không gọi điện về hỏi thăm các con”, anh Hồng buồn rầu kể.

Chán nản vì vợ bỏ đi, có những lúc anh muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nhìn ánh mắt ngơ ngác vì thiếu mẹ của các con, nghĩ đến tương lai 2 con (con trai mới lên lớp 3, con gái lớp 1), người đàn ông ấy lặng lẽ “cất” nỗi đau vào trong, lại gắng gượng đứng dậy làm chỗ dựa cho con.

Cuộc sống “gà trống nuôi con” vốn chẳng dễ dàng gì, nhất là đối với người đàn ông không được lành lặn. Hàng ngày, anh Hồng phải dậy từ sớm chuẩn bị đồ ăn cho 3 bố con, cho 2 đứa con dậy vệ sinh cá nhân, rồi cho đi học. Sau đó cơm đùm, cơm nắm ra quán cắt tóc. Trưa về 3 bố con ăn cơm tại quán. Những lóng ngóng ban đầu rồi cũng qua đi, anh Hồng chăm sóc 2 đứa con cẩn thận và tỉ mẩn.

“Chúng nó thiếu bóng dáng mẹ đã thiệt thòi lớn rồi. Tôi đã cố gắng bù đắp cho chúng nhiều hơn nữa để chúng không phải thua thiệt bạn bè. Tuy nhiên, thiếu vắng bàn tay người mẹ chúng cũng buồn buồn”, anh Hồng nhớ lại.

Người phụ nữ cãi lời mẹ, lấy chồng tật nguyền có 2 con riêng và cái kết sau 10 năm - Hình 3

Tình yêu của chị Nghĩa dành cho anh Hồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vì hoàn cảnh như vậy nên chưa bao giờ người đàn ông này nghĩ mình sẽ đi thêm bước nữa. Thương anh Hồng cảnh gà trống nuôi con, bạn bè đã giới thiệu cho một người phụ nữ tên Võ Thị Nghĩa, trú ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Phải thuyết phục mãi, anh Hồng mới có đủ dũng khí vào gặp mặt chị Nghĩa.

Gặp chị, anh Hồng không nghĩ cô gái này sẽ đồng ý lấy mình làm chồng. Dù đã 33 tuổi nhưng ngoại hình của chị Nghĩa vẫn khá ưa nhìn, cộng thêm tính nết hiền lành và chịu khó nên cũng có nhiều “mối” để ý, chỉ là chị chưa ưng ai. Vậy mà, khi gặp anh Hồng, người phụ nữ này lại quyết định nên duyên mặc cho sự can ngăn của gia đình.

“Tôi chỉ nói chuyện với anh ấy khoảng 4 tiếng đồng hồ. Sau đó, 2 người lấy số điện thoại liên lạc. Gặp anh ấy lần đầu tiên tôi đã có cảm tình rồi. Qua thời gian nói chuyện điện thoại, tôi yêu anh ấy lúc nào không hay. Thương anh ấy tàn tật lại chịu cảnh gà trống nuôi con, tôi đã quyết định sẽ gắn kết cuộc đời mình với anh. May mắn 2 con anh cũng rất yêu quý tôi. Tôi biết, làm vợ anh sẽ vất vả. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu 2 người cùng cố gắng thì chuyện gì cũng có thể vượt qua”, chị Nghĩa nở nụ cười nói.

Do chị Nghĩa thương 2 con riêng của anh Hồng là Hoàng Công Thông (SN 1997), Hoàng Thị Trang (SN 1999) như con ruột, thay anh Hồng gánh vác trách nhiệm làm mẹ của 2 đứa trẻ nên Thông và Trang từ lâu cũng coi chị Nghĩa như mẹ đẻ của mình. Mọi khó khăn, chuyện khó nói đều tâm sự với chị Nghĩa. Chị đã cố gắng đi làm thuê, cuốc mướn để có thêm thu nhập nuôi 2 con ăn học. Dù khó khăn nhưng chị chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ 2 đứa con này ra đi.

“Nhìn 2 đứa trẻ ngây thơ, hồn nhiên, gầy xanh xao,… tôi nỡ lòng nào mà bỏ đi được. May mắn Thông và Trang cũng xem tôi như mẹ ruột của mình. Ngày chúng gọi tiếng mẹ, tôi hạnh phúc đến nhường nào”, chị Nghĩa rơm rớm nước mắt nói.

Bà Nguyễn Thị Lợi (69 tuổi), mẹ của chị Nghĩa kể: “Hồi Nghĩa quyết định lấy Hồng làm chồng rất nhiều người phản đối. Họ nói bao nhiêu người lành lặn không lấy, lại đi lấy người tật nguyền. Tuy nhiên, tôi tin vào quyết định của con gái. Trước khi về nhà chồng, tôi cũng dặn con đã quyết định lấy Hồng thì xác định cuộc sống sẽ vất vả. Con phải tôn trọng chồng, thương lấy 2 đứa con của nó. Mình cho đi tình yêu thương thì chúng sẽ tôn trọng mình. Đến bây giờ thấy con còn vất vả nhưng gia đình hạnh phúc thế là tôi vui rồi”.

Niềm hạnh phúc như được nhân lên khi chị Nghĩa lần lượt sinh được 2 đứa con là Hoàng Trung Trọng (SN 2008) và Hoàng Thị Thúy (SN 2011). Vợ chồng chị vừa mừng, vừa lo vì nuôi 4 đứa con không hề đơn giản. Tuy nhiên, 2 vợ chồng chị cùng an ủi nhau cố gắng vượt qua.

10 năm trôi qua nhưng chưa một lần vợ chồng anh Hồng to tiếng cãi vã. Mỗi lần có chuyện gì không vừa ý, vợ chồng anh đều thẳng thắn nói với nhau. Sức khỏe hiện tại của anh Hồng yếu đi nhiều. Anh mắc bệnh về phổi nên thường xuyên phải nhập viện để điều trị. Chị Nghĩa vừa lo cho các con, vừa chạy vào viện chăm chồng.

Điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là 2 đứa con sinh ra đều lành lặn khỏe mạnh. Tôi lại có thêm 2 đứa con không phải mình sinh ra nữa. Thiên chức làm mẹ khiến cho tôi hạnh phúc lắm. Mong ước của tôi là được nhìn các con trưởng thành và sống hạnh phúc. Có vất vả mấy tôi cũng chịu đựng được”, chị Nghĩa nói lên ước nguyện của mình.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi có mẹ Nghĩa. Mẹ Nghĩa đã hy sinh nhiều vì anh em tôi. Mẹ không hề đối xử hay phân biệt con riêng – con chung. Đám cưới của anh trai tôi, một mình mẹ chạy vạy lo mọi thủ tục. Suốt đời này bố con tôi không bao giờ quên ơn mẹ”, Hoàng Thị Trang, con riêng của anh Hồng xúc động nói.

Cuộc sống phía trước dẫu còn gặp nhiều khó khăn nhưng chính nghị lực phi thường và tình yêu sẽ giúp vợ chồng anh Hồng vượt qua tất cả. Ông Phạm Trung Thông, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Cổ Đạm cho biết: “Hoàn cảnh gia đình của anh Hồng, chị Nghĩa cũng hết sức khó khăn nhưng họ rất chịu khó. Đây là trường hợp hiếm có, vợ chồng họ sống rất hạnh phúc. Hai đứa con riêng của anh Hồng cũng rất yêu thương chị Nghĩa. Nhìn ngoài vào, ai cũng nghĩ 2 đứa con riêng là con của chị Nghĩa. Tình yêu của họ dành cho nhau khiến nhiều người cảm phục”.

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: 'Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?'00:37Clip: Người phụ nữ giả vờ mua đồ trong siêu thị, nhanh tay giấu 2 khay tôm sú vào trong... váy khiến nhiều người ngán ngẩm00:47Ngân 98 tiếp tục trở thành thảm họa nhưng lần này không lộ ngực mà là bộ phận khác00:47Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý05:52Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa sắp chào đời, đúng chuẩn nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz21:05'Dâu bể đường trần' tập 54: Thúy Diễm nước mắt đầm đìa khi hay tin Lương Thế Thành bị bắn02:25Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền00:34Cuối cùng Hà Hồ cũng đã đích thân khoe bụng to vượt mặt ở cuối thai kì, nhưng ai ngờ sau đó vội xoá đi02:55Clip: 2 người đàn ông bỏ xe máy lẫn ô tô, đứng "boxing" giữa ngã tư phố Hà Nội01:07Bất ngờ ngắm Phạm Băng Băng như người ngoài hành tinh00:31Clip: Nữ "ninja" quần hồng xin qua đường kiểu không giống ai khiến bác tài ô tô câm nín00:13Hari Won kể chuyện làm mỗi ngày với Trấn Thành trong phòng ngủ08:36'Lựa chọn số phận' trailer tập 64: Toang thật rồi, Vân Hugo bị tạt axit trả thù!01:36Giả vờ ngất để thử lòng 2 con trai, ông bố nhận về cả một "bầu trời" tổn thương00:17Loạt sao Hàn nhận kết đắng khi làm dâu hào môn11:40Sạn khó chấp nhận trong phim 'ngôn tình ba xu' Trung Quốc01:08Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt: Tưởng ai xa lạ hóa ra là đại gia khét tiếng này!02:11Nghi can đốt chi nhánh ngân hàng ở Sài Gòn bị bắt01:18Bị bắt cóc và chôn sống suốt hơn 80 tiếng- Những Vụ án rúng động nước Mỹ08:01Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị14:35Clip: Thừa Thiên Huế mưa xối xả kèm gió lớn khiến nhiều phương tiện ngã nhào trên phố00:46HOT: BTS diện kiến Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh nhân sự kiện trọng đại xứ Hàn, hộp quà tím còn gây chú ý hơn cả bữa tiệc visual10:59Ông Tây kéo 'Ninja Lead' vào vỉa hè vì dừng giữa đường01:02Cặp vợ chồng trẻ được trao của hồi môn 2,5 tỷ đồng cùng 49 cây vàng trong đám cưới từng gây bão mạng có cuộc sống hiện tại ra sao?13:38Bất ngờ tiến vào sân khấu, phá đám buổi diễn của đoàn kịch trên phố nhưng chó hoang vẫn được khán giả tán dương vì hành động đẹp00:57Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Thực nghiệm hiện trường khác cáo trạng?02:05Mải "mây mưa" với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai "bắt sống" tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương00:30"Hẹn ăn trưa": Đại gia phố núi "còn zin" sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu09:18Xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài: Bị cáo Thúy khóc sụt sùi tại toà02:35

Tiêu điểm

Bỏ con đi lấy chồng, đêm tân hôn chồng tát dúi dụi khiến tôi cảm ơn anh một đời
12:37:00 18/09/2020
Chồng ung dung dẫn người tình đi du lịch, ai ngờ đang âu yếm bồ trong khách sạn thì nhận được cuộc điện thoại "sét đánh" từ mẹ đẻ
12:03:00 18/09/2020
Khi chồng tôi đưa di chúc của bố mẹ ra, phản ứng của hai anh trai khiến chúng tôi hoảng sợ
15:39:22 19/09/2020
Mẹ chồng nhất quyết không cho cháu về ngoại với lý lẽ "nhập gia tùy tục", cơn cuồng nộ của nàng dâu vốn hiền lành khiến bà xấu hổ nhận sai
12:00:04 18/09/2020
3 ‘vùng cấm địa’ phụ nữ khôn ngoan cấm tiệt đàn ông chạm vào, dù là chồng cũng đừng mơ sờ được
14:22:09 18/09/2020
Ngày cưới, chồng dẫn tôi đến căn nhà ọp ẹp, vừa nghe anh nói lý do, tôi xách vali về nhà mẹ đẻ ngay lập tức
19:18:36 19/09/2020
Đánh ghen rồi nhận bài học ê chề, tôi đã có sự trả thù hoàn hảo
14:32:06 19/09/2020
Trách em chồng vì để xe máy quá bẩn, cậu ấy không nói gì mà chỉ òa lên khóc nức nở, khi biết nguyên nhân chính tôi cũng bần thần
18:28:46 19/09/2020
8 năm sau ngày ly hôn, gã chồng bội bạc run sợ gặp lại vợ cũ trong hoàn cảnh đặc biệt, trớ trêu nhất là thân phận hiện tại của hai người
19:26:43 19/09/2020
Thấy tôi gục xuống khóc sau khi nghe điện thoại từ chồng, sếp bỗng dúi chùm chìa khóa vào tay rồi nói 1 câu khiến tôi đơ người
19:13:47 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây?
18:33:05 19/09/2020
Sau khoảng thời gian dài hò hẹn, Á hậu Phương Nga và Bình An sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9?
20:14:15 19/09/2020
Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền
18:17:06 19/09/2020
Sự thật về cột điện không cốt thép!
17:49:11 19/09/2020
Hoàng Oanh cuối cùng đã được hội ngộ chồng Tây sau 9 tháng xa cách, Nhã Phương có động thái gây sốt
20:28:54 19/09/2020
Trợ lý khoe nhan sắc Đông Nhi qua camera thường và sẵn bóc luôn chế độ ăn uống đặc biệt, mẹ bầu hốt hoảng vào "dằn mặt"
19:12:53 19/09/2020
Lưu Đào xuất hiện sau ồn ào về món nợ 177 triệu USD
18:04:17 19/09/2020
Lộ lưng trần rướm máu, Lâm Vỹ Dạ tức tưởi: "Bệnh cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, vậy mà bọn xấu xa đâu có tha"
20:09:15 19/09/2020
Choáng váng đến ứ nghẹn khi nghe được cuộc thương lượng giữa mẹ tôi với chị công nhân quá lứa lỡ thì
18:20:36 19/09/2020
Dương Thừa Lâm đưa tiễn Hoàng Hồng Thăng
20:01:22 19/09/2020

Tin mới nhất

Chồng thật thà vẫn ngoại tình

20:28:36 19/09/2020
Chồng cặp bồ được nửa năm và nói lý do ngoại tình với phụ nữ đã có gia đình là chúng tôi thiếu sự gần gũi, ít tiếng nói chung.

Chồng sắp cưới bảo tôi đóng 3,5 triệu đồng tiền ăn

20:22:44 19/09/2020
Chồng tương lai muốn tôi nộp tiền ăn, còn lương của anh sẽ do anh tự quản lý.

"Hay quên" là trí tuệ "cao cấp" nhất của phụ nữ: Nghe tưởng rất nực cười nhưng đọc xong bài viết này thì ai cũng phải gật gù "đúng lắm"

19:23:49 19/09/2020
Phụ nữ thông minh là phụ nữ hay quên, không bao giờ để những điều không đáng làm khổ mình.

Thấy chồng bỗng dưng lạnh nhạt, tôi hỏi han thì anh lảng tránh cho đến khi tờ giấy trong túi rơi ra, tiết lộ bí mật khủng khiếp

18:16:01 19/09/2020
Thật không ngờ, chồng tôi lại có thể nhẫn tâm làm điều đó với vợ.

Thấy con heo đất của con bị đập vỡ, tôi hỏi chồng thì choáng váng khi nghe anh nói nguyên nhân

18:05:34 19/09/2020
Thật không ngờ, chồng tôi lại cạn tình với vợ con như thế. Thấy con heo đất của con gái bị đập vỡ, trái tim tôi cũng thắt lại vì đau đớn và thất vọng.

Chồng gây nợ dù không làm ra tiền

16:36:07 19/09/2020
Tôi là công chức, sống ở tỉnh, thu nhập khoảng 7 triệu mỗi tháng, công tác được 11 năm rồi.

Bố mẹ trút giận lên tôi để bảo toàn hình ảnh hoàn hảo

16:32:48 19/09/2020
Hàng xóm, họ hàng, bạn bè đều nghĩ bố mẹ tôi hiền lành, đức độ vì luôn im lặng khi bị oan ức và bắt nạt.

Cách tôi xử lý chồng ngoại tình

16:24:37 19/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi 34 tuổi, phát hiện chồng ngoại tình với đối tác làm ăn, người phụ nữ ấy đã có gia đình.

Chồng lập 'phòng nhì', chớ vội đánh ghen kẻo thiệt người, thiệt mình, phụ nữ khôn cần làm 5 điều này

15:35:03 19/09/2020
Cảm giác bị người mình yêu thương nhất phụ bạc, phản bội quả là đau đớn. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ và hành xử sáng suốt để bản thân không phải hối hận.

Những dấu hiệu tố chồng đang ngoại tình, vợ khôn mấy cũng chưa chắc nhận ra

14:36:44 19/09/2020
Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu - đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy.

Tôi có sai không khi chấp nhận làm mẹ đơn thân để chồng thoải mái... sống với bồ?

14:18:13 19/09/2020
Biết tin chồng có bồ và cả hai đã có con riêng, tôi dứt khoát ly hôn người đàn ông bội bạc và chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Cười nhạo khi mẹ chồng khuyên ở cữ, nửa tháng sau 9X lãnh đủ hậu quả

14:10:56 19/09/2020
Sau khi sinh con, bà mẹ 9X không những không chịu ở cữ mà còn ăn kiêng để giảm cân, ra ngoài tụ tập với bạn bè nên sau đó chị đã phải trả giá đắt.

Cảm ơn ông chồng 'ăn vụng biết chùi mép'

14:03:48 19/09/2020
Các chuyên gia luôn khuyên bảo, người trong cuộc phải bình tĩnh, việc đâu còn có đó. Thế nhưng nói thì dễ...

Phụ nữ đừng lấy người đàn ông có 5 đặc điểm này

11:19:46 19/09/2020
Một người đàn ông ích kỷ, keo kiệt, không cùng quan điểm sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn.

Hạnh phúc trong đớn đau...

09:28:07 19/09/2020
Để có cuộc sống và công việc như hiện nay Trâm Ngọc đã phải qua cơ man thứ gọi là nỉ nộ ái ố ở đời. Đã đến lúc cô cho phép mình nghỉ ngơi, chỉ chuyên tâm vào công việc hiện tại

Tình yêu 5 năm kết thúc sau 3 tháng xa nhau

09:19:23 19/09/2020
Trở về sau 3 tháng xa nhau, tôi thấy bạn trai tay trong tay với một cô gái khác, và cô ấy đã mang bầu...

Người già không phiền con nhưng con không được vô tâm bỏ mặc cha mẹ

09:10:38 19/09/2020
Cha, mẹ nên tự chủ cuộc đời mình, kể cả lúc về già nhưng những người con cũng phải có trách nhiệm yêu thương, quan tâm họ để nối dài sợi dây tình cảm gia đình.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh mắc phải sau khi chia tay

06:15:10 19/09/2020
Lén theo dõi người cũ, nhắn tin hoặc thậm chí thỉnh thoảng gọi điện cho họ là một số sai lầm mà nhiều người mắc phải sau khi chia tay.

3 'công thức độc quyền' tạo nên sức hút khó cưỡng của phụ nữ thông minh, đàn ông không thể dứt ra nổi

14:27:11 18/09/2020
Dưới đây chính là 3 công thức tạo nên sức quyến rũ chết người của phụ nữ thông minh, đảm bảo đàn ông gặp một lần nhớ một đời, muốn quên cũng không được.

Không phải ví tiền, đây mới là thứ phụ nữ khôn ngoan nhất định phải đòi cho bằng được từ chồng

14:24:26 18/09/2020
Nếu là phụ nữ khôn ngoan, bạn nhất định phải đòi cho bằng được những thứ này từ người đàn ông của đời mình, không sót thứ nào.

Có thể bạn quan tâm

Hội nữ diễn viên có khuôn mặt 'khó ở', sắc lạnh, thường bị hiểu lầm về nhân cách thật

Sao châu á

22:16:45 19/09/2020
Biểu hiện trên khuôn mặt của họ có thể giống như một người đang tức giận, khó chịu hoặc cáu kỉnh, dù bản thân vẫn đang thư giãn hoặc không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

Mở hộp iPad giá rẻ nhất của Apple

Đồ 2-tek

22:14:11 19/09/2020
iPad gen 8 là một trong hai dòng máy tính bảng vừa được Apple giới thiệu hôm 15/9. Tuy nhiên, sản phẩm này được Apple bán ra sớm hơn iPad Air gen 4 một tháng.

Iran cảnh báo Trump đòn trả thù cho Soleimani

Thế giới

22:14:08 19/09/2020
Iran tuyên bố nhắm mục tiêu trả thù bất kỳ ai liên quan cái chết của Soleimani, sau khi Trump cảnh báo Mỹ tấn công đáp trả gấp 1.000 lần.

Trước trận chung kết lịch sử, HLV Viettel nói gì?

Bóng đá việt nam

22:10:33 19/09/2020
HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel đã có những chia sẻ trước khi bước vào trận chung kết Cup Quốc gia với Hà Nội FC.

Độ Mixi tuyên bố thay đổi là tốt nhất, khuyên fan "lịch sự tạo nên sự quý tộc"

Game online

21:48:04 19/09/2020
Sau những lùm xùm vấp phải nhiều chỉ trích về ngôn từ trên sóng livestream, Độ Mixi tỏ ra rất tiếp thu và tích cực thay đổi bản thân. Bằng chứng là trong buổi stream gần nhất, streamer này hạn chế văng tục đáng kể. Thậm chí anh chàng cò...

iOS 14 vừa ra mắt đã dính một loạt lỗi

Thế giới số

21:45:11 19/09/2020
Nhiều người chưa kịp trải nghiệm hệ điều hành mới cập nhật của Apple thì đã phải mua bực vào người vì những lỗi trong phiên bản này.

Cổ phiếu HSBC rơi xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008

Kinh tế

21:41:00 19/09/2020
Cổ phiếu HSBC Holdings đã giảm xuống mức thấp nhất của cuộc khủng hoảng tài chính cách đây hơn một thập kỷ do áp lực gia tăng trên một số mặt trận, bao gồm căng thẳng chính trị ở Hồng Kông, hậu quả của đại dịch và bất ổn Brexit mới ở An...

Hai tân sinh viên “300 triệu đồng” ở trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

Học hành

21:31:17 19/09/2020
Điểm chung của Nguyễn Duy Đại và Lê Thị Bích Đào là học rất giỏi, điểm tiếng Anh cao, cùng trúng tuyển vào trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) và nhận học bổng toàn phần trị giá hơn 300 triệu đồng. Không chỉ học giỏi, cả hai còn rất năng nổ...

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này

Sao việt

21:25:36 19/09/2020
Hai nhóc tỳ của nhà Thanh Thúy và Đức Thịnh đã rất ra dáng soái ca nhí.

Địa chỉ bán đồ big size cho nàng mũm mĩm: Flora Store là quán quen

Thời trang

21:21:49 19/09/2020
Mỗi khi đi shopping, các cô nàng mũm mĩm lại đau đầu không biết phải chọn trang phục ra sao để phù hợp với bản thân. Thậm chí, nhiều cô gái vì tự ti ngoại hình mà không dám chọn quần áo cho mình.

3 khung giờ ăn cô nàng "hạt tiêu" cần nắm rõ nếu muốn tăng cân vù vù

Làm đẹp

21:20:22 19/09/2020
Nếu những ai sở hữu thân hình mũm mĩm thường hay than vãn chuyện mình chỉ cần hít khí trời cũng có thể tăng cân thì đối với những cô nàng có thân hình thấp bé nhẹ cân và có phần ăn mãi không béo, đó lại là nỗi khổ tâm của riêng họ mà kh...

Calvert-Lewin và James Rodriguez tỏa sáng giúp Eveton thắng đậm 5-2

Bóng đá thế giới

21:19:45 19/09/2020
Dominic Calvert-Lewin và James Rodriguez đã thay nhau tỏa sáng để giúp Everton có chiến thắng đậm 5-2 trước West Brom ở trận đấu sớm vòng 2 Premier League.

H'Hen Niê xách giỏ 30.000 đồng

Phong cách sao

21:18:46 19/09/2020
Hoa hậu HHen Niê xách giỏ cói giá khoảng 30.000 đồng khi đi làm. Tham gia game show nấu ăn ngày 16/9 tại TP HCM, cô chọn phong cách bụi bặm với denim shorts, sơ mi khoác ngoài, kết hợp giỏ cói bản to.

Nicki Minaj bất ngờ thắng vụ kiện “có một không hai” trong lịch sử

Sao âu - mỹ

21:16:37 19/09/2020
Nicki Minaj được xử thắng vụ kiện liên quan đến bản quyền âm nhạc kéo dài nhiều năm liền.

Bí quyết bố trí phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng hòa hợp, không có 'tiểu tam' chen chân và cải thiện tài vận ngày càng dồi dào

Trắc nghiệm

21:14:01 19/09/2020
Dưới góc độ phong thủy mà nói, việc bố trí phòng ngủ của vợ chồng là vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến tài vận của cả hai.