Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!

Đối với những người vợ, tha thứ cho người chồng bạo lực, vũ phu đôi khi lại là sự tàn nhẫn cho chính bản thân họ!

Một người phụ nữ đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH. Khi đang ở bên chồng, cô thường xuyên bị đánh. Gã đàn ông bạo hành vợ chẳng ghê tay. Tuy nhiên, sau đó anh ta lại xin lỗi thảm thiết. Cô bỏ qua, chồng tiếp tục hành vi đánh đập. Điều đó như một vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại.

Bạo lực, coi thường, không chung thủy là những hành vi xâm hại phụ nữ và có thể dẫn đến kết cục ly hôn. Tuy nhiên, nhiều người phụ nữ vẫn còn tình cảm khi chồng tỏ vẻ hối lỗi và họ băn khoăn không biết mình có nên tha thứ cho chồng không?

Theo Tiến sĩ tâm lý học Shannon McHugh, bạo hành cũng chia làm nhiều loại và phụ nữ cần có cách xử lý tương ứng với những loại khác nhau. Chẳng phải lúc nào tha thứ cũng là tốt nhất. Các kiểu bạo hành được chia ra như sau:

Loại 1: Bạo lực thân thể

Bạo lực gia đình hay bạo lực thân thể là hành vi đánh đập, xâm phạm cơ thể. Anh ta dùng bạo lực để kiểm soát vợ và xả cơn thịnh nộ của bản thân. Bạo lực thân thể thường bắt gặp ở người đàn ông có tính chiếm hữu và kiểm soát cao. Một người chồng vũ phu là người luôn tìm cách đe dọa, khiến bạn sợ hãi. Hệ quả là nạn nhân luôn trong tình trạng lo lắng, đau khổ và mất mặt.

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Những người phụ nữ đã từng bị bạo lực gia đình thường rất khó bình phục hoàn toàn khỏi những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần.

Có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không, họ nên tự hỏi bản thân những câu sau:

Chồng bạn có chân thành hối cải và thay đổi bản thân không? Anh ta nhận hết lỗi lầm không hay là vẫn đổ lỗi cho bạn? Bạn chấp nhận rủi ro có thể tiếp tục bị bạo hành nặng nề hơn sau khi tha thứ cho anh ta không?

Khi nhận thấy bản thân đang bị bạo hành, phụ nữ cần nhanh chóng tìm cách bảo vệ bản thân trước tiên. Bạn có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn nếu thấy sự việc vẫn có thể cứu vãn. Nhưng nếu thấy mối quan hệ không thể vãn hồi, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định dừng lại vì sức khỏe và cuộc sống vẫn là điều quan trọng nhất.

Loại 2: Bạo lực ngôn từ

Anh ta có thường lớn tiếng chỉ trích bạn trước mặt bạn bè hay gia đình? Anh ta có dùng nhiều lời lẽ nhục mạ và hạ thấp danh dự, nhân phẩm của bạn? Nếu câu trả lời là có, đó chính là một người chồng có hành vi bạo lực ngôn từ.

Với người đàn ông có hành vi bạo lực này, anh ta luôn muốn kiếm soát và chèn ép bạn trong các cuộc tranh luận, luôn phủ nhận hết ý kiến, đổ lỗi và la lối bạn. Nhưng với trường hợp bạo lực này, vẫn còn có cách giải quyết. Bạn cần ngồi lại và chia sẻ suy nghĩ của bản thân với chồng.

Video đang HOT

Nếu có thể, hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn giúp chồng thay đổi. Vì vậy, câu hỏi liệu hôn nhân trong trường hợp có sự bạo hành về ngôn từ có thể cứu vãn hay không, thì câu trả lời là có thể.

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Loại 3: Bạo hành về tài chính

Các dấu hiệu của bạo lực tài chính bao gồm ép buộc về lựa chọn công việc, căn ke từng đồng bạc, không cho phép đi làm, không cho lập tài khoản ngân hàng riêng. Đặc biệt là những người phụ nữ kinh tế phụ thuộc vào chồng thường rất dễ rơi vào các trường hợp này.

Nhiều phụ nữ thậm chí gặp phải các dấu hiệu trên nhưng lại cho qua và không biết mình đang bị bạo hành. Xin hãy đứng lên bảo vệ quyền lợi của bản thân và nếu cần hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè và chuyên gia tư vấn.

Hãy tìm cách để bản thân không phụ thuộc vào chồng, ví dụ như có một nguồn thu nhập ổn định, mở tài khoản ngân hàng riêng và tự quản lý tiền của mình. Nếu bạn vẫn tiếp tục bị bạo hành, hãy lựa chọn ly hôn.

Liệu hôn nhân khi có bạo hành tài chính có thể tốt lên không? Câu trả lời là có thể, nhưng khó. Vì nếu nạn nhân bị bạo hành không nhận ra tình hình và cố gắng chiến đấu lại thì mối quan hệ giữa hai người rất khó được cải thiện.

Loại 4: Bạo lực tâm lý

Loại bạo lực cuối cùng bạo lực tâm lý. Đó là khi người đó tỏ ra buồn thảm quá mức, thường xuyên la hét, chống đối, từ chối giao tiếp với bạn. Hoặc khi họ luôn đổ lỗi cho bạn và đối xử tồi tệ với bạn. Những hành vi này cũng có thể gây ra các ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bạn như loại hình 1 – bạo lực thân thể.

Vậy làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân với người chồng thường xuyên bạo lực tâm lý bạn?

Câu trả lời chính là tìm đến sự giúp đỡ từ các chuyên gia tư vấn và tâm lý để giúp chồng bạn nhìn nhận lại hành vi của mình và thay đổi cách hành xử của anh ta đối với bạn. Nhưng nếu anh ta không có thái độ hối lỗi, hãy quyết tâm nói không với lời cầu xin tha thứ. Bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

Trên đây là các loại hình bạo lực phổ biến trong hôn nhân. Nếu bạn đang ở trong bất cứ trường hợp nào ở trên, hãy nghiên cứu thật kỹ những lời khuyên và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân mình.

Bán chồng với giá "quá hời": Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn!

Phát hiện chồng không chung thủy, Edna Mukwana nghĩ ngay đến 1 sự thanh lý có lợi...

Những gã chồng tồi "được giá"

"5 tỷ hay người bạn yêu, bạn có dám đổi không?" - Những câu hỏi thế này thi thoảng lại xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn. Câu trả lời của chị em đa phần là đổi. Nhưng cũng có những bà vợ đang hài lòng với hôn nhân và hạnh phúc của mình thì chỉ like rồi lặng lẽ bỏ qua.

Chợt nhớ đến câu chuyện cách đây không lâu, một phụ nữ người Kenya đã bán chồng mình cho nhân tình của anh ta với cái giá "quá hời".

Bán chồng với giá quá hời: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! - Hình 1

Phát hiện chồng không chung thủy, Edna Mukwana nghĩ ngay đến 1 sự thanh lý có lợi: "Tôi kết hôn với 1 kẻ say xỉn và luôn phàn nàn. Vì vậy tôi đã đề nghị với nhân tình của anh ta đưa tôi 2000 KES (hơn 400 nghìn đồng) để đổi lấy anh ta. Thế nhưng cô ta chỉ đưa tôi 1700 KES (343 nghìn đồng)".

Sau đó, cô vợ này đã dùng toàn bộ số tiền ấy để mua quần áo mới cho con với 1 lời tuyên ngôn: "Tôi không muốn bắt đầu năm mới với những điều xui xẻo".

Nghe thì có vẻ hài hước nhưng Edna không phải cô vợ hiếm hoi. Cuối năm 2018 một phụ nữ khác sống ở Hamburg, Đức đã đưa chồng mình lên đấu giá trên eBay sau khi cô cảm thấy mệt mỏi với anh ta.

Cuộc đấu giá bắt đầu với mức giá 16 bảng Anh (488 nghìn đồng) có thể thương lượng. Người phụ nữ viết trên mô tả: "Kính gửi các quý bà có thể quan tâm, trong vài ngày đầu tiên của Giáng sinh, tôi nhận ra tôi và chồng không phù hợp với nhau. Vì thế tôi sẽ từ bỏ anh ta... Tôi rất vui khi thương lượng giá cả".

Câu chuyện của 2 bà vợ trên khiến bạn nghĩ đến điều gì?

Bán chồng với giá quá hời: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! - Hình 2

Chắc hẳn sẽ không ít người thở dài vì xúc động bởi những người phụ nữ này đã có 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Có mấy ai có thể dứt tình khi bị chồng lừa dối? Nhiều phụ nữ không bao giờ cố gắng thoát ra khỏi vũng lầy, họ tha thứ, cam chịu rồi bao dung vô điều kiện. Với 1 gã chồng tồi, có đáng không?

Câu chuyện của 1 cô vợ tha thứ cho chồng trở thành thói quen

1 cô vợ lên mạng trải lòng: "Tôi là 1 đại tiểu thư được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ. Lớn lên tôi đã trúng tiếng sét ái tình của anh - 1 nhân viên rất bình thường trong công ty của bố tôi. Tôi tìm mọi cách để bố mẹ chấp nhận mối nhân duyên này và cuối cùng tôi cũng được toại nguyện.

Nhưng mọi thứ không tốt đẹp như những gì tôi tưởng tượng. Sau khi chồng được thăng chức, anh ấy thường xuyên về muộn với lý do công việc. Linh cảm của người phụ nữ khiến tôi nghi ngờ chồng mình đang gian dối.

Tôi âm thầm đến công ty vào lúc tối khuya để xem chồng đang làm gì. Kết quả là nhìn thấy cảnh nóng của anh ta với 1 nhân viên nữ. Tôi đau khổ và uất hận đòi ly hôn. Chồng tôi quỳ xuống xin lỗi vợ, xin tôi đừng nói gì với bố mẹ. Đó chỉ là sự tham lam nhất thời, anh ta sẽ sửa đổi.

Tôi vẫn tin và cho chồng cơ hội. Kết quả là anh ta cho tôi đau đớn thêm nhiều lần nữa. Nhưng mỗi khi nghe con gọi bố, vui đùa trong vòng tay bố tôi lại uất nghẹn. Tôi đã sai điều gì? Hay điều tôi sai nhất là đã yêu và cho đi quá nhiều? Nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định ly hôn, sau những ngày tháng đau khổ dằn vặt tự đấu tranh. Ngày ly hôn, tôi hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn".

Nhiều người khi gian dối có vẻ thông minh, nhưng thực chất họ rất ngu ngốc và ích kỉ. Bởi tình yêu ngoài hôn nhân chỉ là thứ tình yêu vô liêm sỉ.

Bán chồng với giá quá hời: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! - Hình 3

Phụ nữ không bao giờ có lỗi khi đàn ông là người gian dối trước. Vì sao ư - Vì đã phản bội là phản bội, không có bất cứ lý do hay sự bao biện nào cho hành vi phản bội. Đừng nói vì vợ sồ sề, vì cô ấy thiếu tinh tế, vì vợ vô tâm hay vì nghìn lý do khác nên chồng có quyền ngoại tình.

Trước khi tự biến mình thành nô lệ hôn nhân, phụ nữ hãy học cách "trở nên tàn nhẫn"

Những cuộc hôn nhân kém chất lượng thường tồn tại 2 trạng thái:

1 là đàn ông khó bỏ tiểu tam.

2 là phụ nữ khó bỏ đàn ông.

2 trạng thái này có quan hệ mật thiết và liên quan qua lại lẫn nhau. Đàn ông cứ hứa hẹn nhưng để dứt điểm hẳn với kẻ thứ 3 thì không phải anh chồng nào cũng làm được. Trong khi đó phụ nữ luôn muốn tin vào những điều hứa hẹn của đàn ông và chờ anh ta thay đổi.

Chính vì vậy, sự phản bội kéo dài, khi lừa dối nhân đôi thì tổn thương cũng chồng chất. Tâm lý là khi tha thứ được 1 đến 2 lần, phụ nữ đã tự tạo cho mình 1 thói quen chịu đựng, ngưỡng chịu đựng ấy cứ ngày một tăng lên. Đây có khác gì bị "tẩy não"?

Bán chồng với giá quá hời: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! - Hình 4

Trong tâm lý học có một khái niệm được gọi là "trò chơi tích điểm" , "tích điểm" này chính là tích những tổn hại mà người khác gây ra cho bạn.

Nhiều phụ nữ sẽ tuân theo nguyên tắc "không chịu đựng được khi quá giới hạn", dành cả tuổi thanh xuân và tình yêu để yêu những người kẻ bạc tình chỉ toàn gieo đau khổ cho mình.

Có lẽ đó là bởi trong suốt quá trình lớn lên, chúng ta đã không ngừng nhượng bộ, không ngừng chịu đựng và không ngừng làm hài lòng người khác (ý muốn của cha mẹ, thầy cô, sếp nơi làm việc và cả thế giới...).

Yêu 1 người - hết nửa đời người, vậy sao phụ nữ phải phung phí nửa quý giá còn lại cho 1 người đàn ông không đáng? Trước khi tự biến mình thành nô lệ hôn nhân, phụ nữ hãy học cách "trở nên tàn nhẫn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:186 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:38Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54

Tiêu điểm

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022
Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!
18:01:02 24/01/2022
Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu
16:04:43 25/01/2022
Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ
20:50:58 24/01/2022
Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững
13:54:20 24/01/2022
Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế
08:01:50 26/01/2022
Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn
21:34:49 24/01/2022
Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi
12:50:11 24/01/2022
Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân
12:47:15 24/01/2022
Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?
17:06:54 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!

18:59:41 22/01/2022
Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của cả hai bên gia đình. Cứ ngây thơ trong hôn nhân đôi lúc sẽ phải nhận về trái đắng

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

Có thể bạn quan tâm

Thả câu trong đêm, người đàn ông vật lộn kéo lên 'thủy quái' thuôn dài đáng sợ 

Clip hay

12:53:10 26/01/2022
Sau khi dây câu rung mạnh, người đàn ông dường như đã dùng rất nhiều sức để bắt sinh vật bên dưới. Quả thực, khi kéo lên khỏi khe đá thì chiếc đầu đáng sợ của nó đã lộ diện rõ hơn, đó là một con lươn Conger hay còn gọi là cá lịch (Tên k...

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

Game online

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Dự báo Omicron, căng thẳng Nga-Ukraine ảnh hưởng kinh tế toàn cầu

Thế giới

12:48:01 26/01/2022
Quỹ Tiền tệ quốc tế hạ mức dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới do tác động của biến thể Omicron, đồng thời cảnh báo lạm phát kéo dài do căng thẳng Nga - Ukraine

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn, bất tỉnh giữa phố vì từ chối đóng phim 18+: Cuộc đời bi kịch cũng chỉ vì quá xinh đẹp

Hậu trường phim

12:47:56 26/01/2022
Cũng vì biến cố này mà mỹ nhân đó nghỉ luôn đóng phim

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

Phim châu á

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Kiếm hàng triệu USD từ ứng dụng uống bia trên iPhone 

Thế giới số

12:42:11 26/01/2022
Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!

Phim âu mỹ

12:41:58 26/01/2022
Đôi khi cùng một màu tóc giả, hội mỹ nữ nam thần Hollywood cũng phải hứng chịu những số phận khác nhau

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

Netizen

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

Sao việt

12:24:23 26/01/2022
Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình

Cách làm Pizza vỏ súp lơ mới lạ thơm ngon

Ẩm thực

12:23:08 26/01/2022
Pizza vỏ súp lơ là ý tưởng hay thay thế cho vỏ pizza thông thường. Với các nguyên liệu chỉ từ súp lơ trắng, trứng và phô mai, pizza vỏ súp lơ sẽ hoàn toàn ngon miệng và tốt cho sức khỏe