Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ!

“Nếu chị đi trước con, không biết nó sống được không. Đến lúc đó, không biết Gia Anh có cho chị được nghe 2 tiếng mẹ ơi không”, người phụ nữ với dáng vẻ khắc khổ trải lòng.

“Bé! Bé gọi mẹ ơi đi…”, bà Nga (52 tuổi, ngụ phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM) nói. Lúc này, bên góc phòng, Gia Anh cứ vùi đầu vào gối, e thẹn cười.

“Sau này lớn lên bé muốn làm gì? Bác sĩ hay giáo viên?…”, bà Nga tiếp tục nói.

ADVERTISEMENT

“Mẹ không thể sống cả đời với bé được. Mai mốt còn mình bé, bé phải tự chăm sóc, biết đi tắm, ăn cơm, không đi đại tiện bậy trong nhà nữa nha…”, nói tới đây, chị Nga rưng rưng nước mắt, còn Gia Anh vẫn nhoẻn miệng cười, vùi đầu vào tấm lưng cong veo của mẹ.

Nụ cưới ấy có thể không phải vì thằng bé vui, thấu hiểu những lời mẹ nói, mà bởi hôm nay, trong căn phòng vắng lặng giữa nghĩa trang, có thêm vị khách lạ mặt.

Cứ thế, dù 12 tuổi nhưng thần trí Gia Anh chỉ dừng lại ở đứa trẻ lên 1. Hàng ngày, ngoài những tiếng ú ớ vu vơ, chị Nga chưa từng nghe được thêm bất kỳ lời yêu nào từ cậu con trai.

“Thôi rồi! Thằng bé này chị nuôi suốt đời”

Năm 2011, vợ chồng chị Nga may mắn hạ sinh đứa con trai đầu lòng dù ngoài 40 tuổi. Nghe tiếng đứa trẻ oa oa khóc, chân tay lành lặn cả, chị mừng thầm.

Khi sang tháng thứ 3, đứa trẻ mềm nhũn như cọng bún. Cũng kể từ đó, cột sống của Gia Anh không thể nào phát triển thêm. Linh tính mách chuyện không lành sắp xảy ra, chị Nga đã vội đưa con tới Bệnh viện Nhi Đồng 1.

“Bác sĩ nhìn qua đã bảo con trai chị mắc hội chứng down. Nghe tới đây, chị quỵ xuống, òa khóc…”, chị Nga nhớ lại.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 2

Suốt nhiều tháng sau đó, vợ chồng chị Nga không còn dám nhìn thẳng vào nhau. Anh Nguyễn Văn Tiến vì đau lòng nên đã cạo trọc đầu để cầu mong con trai sống khỏe mạnh.

ADVERTISEMENT

“Lúc đó, chị nhìn con khóc, đòi ăn, đòi uống mà đau lắm! Chẳng oán trách số phận, chị chỉ nghĩ ông trời cho trái nào chịu trái đấy. Con mình sinh ra là m.áu mủ của mình, nên dù con có thế nào chị vẫn cố gắng lo bằng được như những đứa trẻ khác”, người phụ nữ với dáng vẻ khắc khổ tâm sự.

Gia Anh lên 5 tuổi, kinh tế gia đình ngày càng khó khăn khiến anh Tiến phải ra Bình Thuận tìm việc. Vài tháng anh mới về thăm con một lần.

Video đang HOT

Để đi kiếm tiền bằng công việc phụ hồ, chị Nga đành phải nhốt con ở một mình trong phòng trọ. Cứ buổi trưa đúng giờ nghỉ, chị lại tranh thủ chạy về mớm cháo cho con.

“Thời điểm đó, thằng bé chưa biết ăn uống. Có hôm bé đi đại tiện ngay giữa nhà rồi trây trét như con trâu đầm bùn. Tất cả mình đều phải chấp nhận để tiếp tục…”, chị Nga nói.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 3

12 tuổi nhưng thần trí của Gia Anh vẫn như đứa trẻ lên 1.

Sau này để tiện chăm sóc con, chị Nga chuyển sang nghề chở thuê nước đá, nước ngọt giao cho đại lý.

Cách đây 8 năm, căn phòng nhỏ ẩm thấp khiến Gia Anh liên tục lên cơn động kinh, đ.ập đ.ầu vào tướng . Có người mách, chị Nga liền ôm con đến nghĩa trang Bắc Hợp xin nương náu nhà tình thương. Nói là nhà nhưng thực chất nó là một căn trọ giữa nghĩa trang, diện tích khoảng 10 m2, bếp và toilet được đặt bên ngoài.

“Ban đầu cha xứ không có cho đâu vì nghĩ chị còn lành lặn. Đến khi nhìn thấy Gia Anh, ông hốt hoảng bảo: Thôi rồi! Thằng bé này chị nuôi suốt đời”, lời chị Nga.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, cha xứ thương tình đã sắp xếp cho mẹ con chị Nga một căn phòng cùng với nhiều người già neo đơn.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, chị Nga cùng con trai đã có chỗ che nắng che mưa trong nghĩa trang.

“Chỉ mong đến lúc mất được nghe tiếng: Mẹ ơi!”

Đến nay đã 8 năm hai mẹ con chị Nga tá túc trong căn nhà tình thương ở nghĩa trang Bắc Hợp. Do có nhiều người thương xót nên mỗi ngày chị đi làm luôn có ông Hoàng Mạnh Đức (người quét dọn nghĩa trang) và hàng xóm trông coi con giúp.

Một lần để con có cơ hội giao tiếp với mọi người xung quanh, chị Nga đã đến trường dạy trẻ khuyết tật để xin cho con học. Thế nhưng đáp lại mong mỏi của người mẹ chỉ là cái lắc đầu, bởi 12 tuổi, Gia Anh vẫn hoàn toàn không thể tự ăn, tự uống, tự tiểu tiện…

“Mắc bệnh down nặng nên Gia Anh như đứa trẻ 1 tuổi thôi! Cơm mẹ đút, nước bú bình, đại tiện thì chị không xử lý ngay sẽ đi ngay ra nhà. Để con không bị động kinh, nhà chị lúc nào cũng bật quay liên tục 3 cái quạt, đặt gối ôm khắp nhà. Có đêm con lên cơn, chị vẫn phải thức theo cùng”, người phụ nữ 52 tuổi tâm sự.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 5

Căn phòng trọ giữa nghĩa trang, được dựng bằng tôn nên nóng bức, chị Nga phải bật quạt cả ngày để con không lên cơn động kinh.

Khổ cực trăm bề là thế, nhưng chị Nga bảo con chị vẫn còn may mắn hơn nhiều đứa trẻ khác. Nếu những đứa trẻ khác lên cơn động kinh, hò hét, cào cấu cơ thể, làm khó cha mẹ… thì Gia Anh chỉ tủm tỉm cười nép bên mẹ. Đứa trẻ này chưa bao giờ khóc, chưa bao giờ đòi ba mẹ phải cho đồ chơi đẹp, đi chơi xa.

ADVERTISEMENT

“Chị không biết con có hiểu lời mình nói không, nhưng gần đây lúc ngủ chị nói con lại cười. Đi làm ở đâu dặn dò con ở nhà ngoan, nó sẽ ngồi im…”, chị Nga trải lòng.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 6

Dù mắc bệnh nhưng Gia Anh vẫn dành tình thương đặc biệt đối với cho mẹ.

Đôi bàn chân vì căn bệnh dần teo tóp khiến Gia Anh di chuyển khó khăn, xiêu vẹo. Mỗi lần ra đường, bước được một đoạn, chân đứa trẻ đã tụ m.áu bầm. Vì vậy, mỗi buổi chiều, chị Nga lại cõng con trên lưng hoặc đẩy trên chiếc xe lăn đưa con đi giữa những hàng mộ hóng mát.

Cách đây vài tháng, chị được chuẩn đoán mắc bệnh n.hiễm t.rùng máu, n.hiễm t.rùng đường tiết niệu và sạn thận. Những di chứng đó có thể do bị ảnh hưởng từ việc vác đá lạnh. Cứ thế, dăm ba tuần chị Nga lại vào viện điều trị. Lúc này, cả căn nhà đều dựa vào bàn tay chồng và những người dưng chăm sóc.

“Ngày nào nằm viện là lòng chị chẳng bao giờ yên. Bây giờ, chị chỉ có 2 điều lo lắng. Thứ nhất, nếu chị đi trước con, không biết nó sống được không? Thứ 2, đến lúc đó, không biết Gia Anh có cho chị được nghe 2 tiếng mẹ ơi!…”, chị Nga nói với tâm trạng buồn rầu rồi lặng nhìn đứa con trai vẫn đang tủm tỉm cười.

Bên ngoài, những ánh nắng vàng tháng 9 vẫn vắt qua từng dãy mộ dài thênh thang.

Người phụ nữ 8 năm ở nghĩa trang chăm con: Mong lúc mất được nghe tiếng mẹ! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan mà cơ thể của họ không hợp để mang thai.

Mới đây, một người mẹ đã đứng ra nhận mang thai hộ cho con dâu của mình vì cô không thể có con được nữa.

Cụ thể tờ Daily Mail viết, bà Nancy Hauck (56 tuổi) đến từ St. George, Utah, Mỹ đã quyết định thay con trai Jeff Hauck (32 tuổi) và vợ Cambria (30 tuổi) thực hiện ước mơ có một bé gái.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 1
Bà Nancy 56 tuổi đã quyết định mang thai hộ con trai và con dâu của mình.

ADVERTISEMENT

Jeff và Cambria trước đó cũng đã thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, có được 2 cặp sinh đôi gồm 2 trai và 2 gái. Tuy nhiên vào khoảng 6 năm trước, sau khi Cambria sinh 2 bé trai, quá trình sinh nở không thuận lợi khiến cô bị ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều và buộc phải bỏ tử cung của mình. Mặc dù thế, họ vẫn khao khát có thêm một bé gái nữa trong gia đình.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 2
Cả gia đình khao khát có thêm em bé.

Biết được mong muốn này của các con, bà Nancy đã đề nghị với 2 con rằng bà sẽ là người giúp các con thực hiện bằng việc mang thai hộ. Khi nghe lời này của mẹ, anh Jeff vô cùng sửng sốt và xúc động, ôm chầm lấy mẹ.

ADVERTISEMENT

Bà Nancy tâm sự với tờ Daily Mail rằng: "Cambria không thể mang thai được nữa và tôi vô cùng đau xót cho con bé. Khi nói với con trai và con dâu về việc mang thai hộ, cả 2 đứa đã vô cùng xúc động và không thể tin nổi. Thời điểm nói với các con đề nghị này tôi cũng chưa hề có bàn bạc qua với chồng, nhưng tôi biết ông xã vẫn sẽ ủng hộ tôi vô điều kiện".

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 3 ADVERTISEMENT
Anh Jeff đã vô cùng xúc động khi nghe mẹ nói sẽ giúp mình và vợ mang thai hộ.

Tuy nhiên, dù mọi người trong gia đình đều nhất trí với chuyện này nhưng liệu nó có thành công hay không thì còn bỏ ngỏ vì việc cấy phôi vào người là điều hoàn toàn không đơn giản, đặc biệt là đối với người phụ nữ đã ngoài 50 và chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.

Chính vì vậy, cả gia đình đã đến bệnh viện để làm kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm liên quan xem liệu bà Nancy có đủ các yếu tố cần thiết để giúp các con của mình hay không. Và thật ngạc nhiên, các chỉ số của bà Nancy khi ấy đều hoàn hảo, tuy nhiên nếu muốn khả năng thành công cao nhất thì phải nhanh chóng thực hiện cấy phôi vì chỉ vài năm nữa thôi cơ thể của bà Nancy sẽ thay đổi.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 4
Thật may mắn cơ thể bà Nancy vẫn đủ điều kiện để cấy phôi.

Bà Nancy đã tự điều trị để cân bằng hormone từ tháng 1/2022, tự tiêm thuốc vào cơ thể mỗi ngày trong vòng 12 tuần dưới sự trợ giúp của chồng. Và phôi thai đã được đưa vào cơ thể của bà Nancy chỉ 1 tháng sau đó.

Người mẹ dũng cảm này chia sẻ: "Cảm giác lúc ấy cũng hơi hoang mang và lo lắng vì đã 26 năm trôi qua kể từ khi tôi mang thai con trai mình, tôi sợ việc cấy phôi không thành công. Nhưng lúc nhìn que thử dần hiện lên 2 vạch, cả nhà đã như vỡ oà trong niềm hạnh phúc".

ADVERTISEMENT

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 5
Cả gia đình như vỡ oà khi thành công cấy ghép phôi.

Con dâu Cambria xúc động nói: "Tôi thực sự biết ơn mẹ rất nhiều. Bà đã hy sinh rất nhiều vì 2 chúng tôi và cả gia đình này. Việc thụ tinh thành công là một kỳ tích và tôi vô cùng háo hức chờ đợi ngày bé con chào đời".

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 6 ADVERTISEMENT
Cô con dâu Cambria vô cùng biết ơn mẹ chồng của mình.

Thời gian đầu, bà Nancy có hơi ốm nghén một chút nhưng các triệu chứng đã dần ổn định và cải thiện. Để bà được thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình mang thai, chồng và các con của bà thay nhau hỏi han, chăm sóc, xoa bóp và cố gắng quan tâm đến những điều dù là nhỏ bé nhất.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 7
Quá trình mang thai của bà Nancy khá thuận lợi khi có gia đình ở bên chăm sóc.

Anh Jeff vui mừng nói với tờ Daily Mail: "Toàn bộ cuộc hành trình 'tìm con' này đã khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn và trân trọng người mẹ vĩ đại và vị tha này của mình. Thực sự lại được trao cơ hội làm bố của một em bé xinh đẹp là món quà ý nghĩa nhất mà tôi từng được nhận".

ADVERTISEMENT

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 8
Cả gia đình vô cùng háo hức mong bé con sớm chào đời.

Nếu không có gì thay đổi thì theo kế hoạch dự sinh, bé gái sẽ chào đời vào ngày 5/11. Cả gia đình nhà Hauck đang vô cùng háo hức và ngóng trông từng ngày công chúa nhỏ ra đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
21:21:23 07/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu
16:31:49 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'
22:10:50 08/12/2022
Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
22:32:24 08/12/2022
Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43
20:27:19 08/12/2022
Cát Phượng hậu chia tay ngày càng nhuận sắc, chi tiền tậu xe mới
22:29:04 08/12/2022
Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò
22:25:23 08/12/2022
Tổng giám đốc Bệnh viện FV muốn gặp, xin lỗi bảo vệ bị ông xô xát
20:37:33 08/12/2022
Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi
23:11:29 08/12/2022
Giữa lúc được netizen ‘đẩy thuyền’ với Thùy Chi, Song Luân có chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm
23:39:59 08/12/2022
Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ
20:28:19 08/12/2022
Giám đốc điều hành Hook Entertainment bị SBS News tung bằng chứng ra lệnh cho nhân viên làm điều này
23:32:44 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài

22:10:36 08/12/2022
Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khó đỡ , khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau

Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

21:04:53 08/12/2022
Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

20:21:31 08/12/2022
Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng

Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

16:59:41 08/12/2022
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

16:35:58 08/12/2022
Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

13:41:01 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...

Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

13:36:37 08/12/2022
Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"

11:46:57 08/12/2022
Sau khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp Nhí và xuất sắc hoàn thành 10 câu hỏi của ban tổ chức, cậu bé Lữ Hoài Thương (sinh năm 2014) ở Đồng Tháp đã khiến người xem phải chú ý đến. Khả năng tính toán siêu nhanh của Thương chính là đ...

Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

10:49:25 08/12/2022
Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

09:56:12 08/12/2022
Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...

Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

09:52:18 08/12/2022
Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...
ADVERTISEMENT

Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

08:21:41 08/12/2022
Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt 5 thói quen ăn uống khiến da mùa đông khô càng thêm khô

Làm đẹp

06:31:44 09/12/2022
Mỗi độ đông đến, tình trạng da khô, nứt nẻ, ửng đỏ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40

Sao việt

06:31:39 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự điều nuối tiếc nhất cuộc đời là không có con trai sớm hơn. Hoa hậu Jennifer Phạm được khen ngợi sắc vóc sau 4 lần sinh nở

'Hack' chân thon dài nhờ chọn đúng dáng boots

Thời trang

06:30:39 09/12/2022
Diện boots mùa lạnh là tuyệt nhất rồi, chị em chọn được kiểu boots phù hợp thì chân càng thêm thon

Tại sao nói HAGL đang đẩy Kiatisak vào thế cực khó?

Bóng đá việt nam

06:25:49 09/12/2022
HAGL đang thực sự khiến NHM cảm thấy lo lắng khi mà họ vẫn đang yên ắng cho việc chiêu mộ nhân sự mới trong khi các trụ cột đang lũ lượt rời đi

Ronaldo 'dỗi' dọa bỏ World Cup 2022?

Bóng đá thế giới

06:21:51 09/12/2022
Cristiano Ronaldo được cho là đã có buổi nói chuyện căng thẳng với huấn luyện viên Fernando Santos. Lấy lý do chiến thuật , huấn luyện viên Santos đã khéo léo loại bỏ Ronaldo khỏi đội hình chính thức trong chiến thắng 6-1 trước Thụy Sĩ....

Vì sao Phương Anh quyết không mặc hở tại Miss International?

Phong cách sao

06:17:50 09/12/2022
Thi Miss International 2022, Phương Anh nói không với trang phục khoe mẽ hình thể. Đây được cho là sự tính toán khôn ngoan

Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển du lịch sinh thái để bảo vệ môi trường

Du lịch

06:11:40 09/12/2022
Du lịch sinh thái là một loại hình du lịch đặc trưng, được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chú trọng phát triển, tạo sự đa dạng về điểm đến

Miss Earth 2022 khoe sắc ở quê nhà, không son phấn có còn đẹp?

Sao châu á

06:11:03 09/12/2022
Trở về Hàn Quốc sau khi đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022, Mina Sue Choi mới đây chia sẻ những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội

Những người không nên uống cà phê

Sức khỏe

06:09:44 09/12/2022
Người bị rối loạn giấc ngủ: Uống một tách cà phê (hoặc nhiều hơn) sau một đêm ngủ không ngon giấc giúp bạn tỉnh táo. Nhưng thói quen này có thể kéo dài chu kỳ khó ngủ và mệt mỏi, do đó, nên tránh hấp thụ caffeine ít nhất 6 giờ trước khi...

Cách làm vịt nấu chao đậm đà và hấp dẫn.

Ẩm thực

06:08:50 09/12/2022
Đổi vị bữa ăn gia đình bằng món Vịt Nấu Chao thơm ngon và hấp dẫn thì còn gì tuyệt hơn.  Cách làm món Vịt Nấu Chao lại vô cùng đơn giản, với công thức sau đây, bạn đã có thể tự làm một món ăn vô cùng tuyệt vời cho gia đình mình rồi

Bảng giá ôtô Suzuki tháng 12/2022: Quà tặng giá trị

Ôtô

05:54:35 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Suzuki tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 12/2022: Giảm giá 3 triệu đồng, thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:43 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Suzuki tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Đảm bảo cung ứng hàng hóa đầy đủ cho người dân TP. Hồ Chí Minh trong dịp Tết Quý Mão 2023

Đời sống

05:41:01 09/12/2022
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ bày tỏ lấy làm tiếc về những bất tiện khi người dân phải xếp hàng mua xăng dầu thời gian qua. Để giải quyết việc này cũng như đảm bảo nguồn cung, TP. Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh hoạt động của các doanh nghiệp lớn bù đắp ...