Người phụ nữ 23 tuổi đã bị “nguyền” 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc

Cuộc đời của Thu Hoài nếu gói gọn trong khuôn khổ một bài báo chắc sẽ hơi ngắn vì chắc phải cả cuốn phim may ra mới đủ.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 1

Tự nhìn lại biết bao nhiêu câu chuyện, liệu có phải phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi trong bất cứ cuộc giao dịch nào, kể cả hôn nhân? Lấy chồng cứ tưởng là sẽ hạnh phúc nhưng nào ngờ mọi thứ tan biến trong tầm tay và đẩy con người ta tới một ngã ba. Ở nơi giao nhau đó, cách nhanh nhất chỉ có là đặt đôi chân vào con ngõ nào đó rồi mặc sức đi, nếu dẫn tới ngõ cụt thì quay đàu lại còn nếu là đường thông thì coi như cuộc đời đã nở hoa.

Hôn nhân là một cuộc giao dịch. Điều đó hoàn toàn không sai bởi vì trước khi về chung một nhà, người ta đã có bước bàn thảo, chuẩn bị rồi mới tiến hành. Nếu sống được bên nhau tới trọn đời thì giao dịch thành công, còn nếu không thì cũng như cái lệnh ngân hàng, hủy khi có vấn đề và làm lại lần 2. Chỉ có điều, cái cây ATM vẫn sẽ nuốt chiếc thẻ của chủ cũ, còn với hôn nhân, ta phải tìm một người mới thì mới tiếp tục giao dịch được.

Nguyễn Thu Hoài, một người phụ nữ năm nay đã xấp xỉ 40 và có khuôn mặt tròn đầy phúc hậu. Nhìn cô người ta không thể đoán lệch tuổi bởi những vết sẹo nơi tâm hồn còn in hằn rõ lên ánh mắt xa xăm dù khuôn miệng lúc nào cũng tươi cười. Phải, Thu Hoài đã qua 3 đời chồng, nhưng nếu ai gặp lần đầu mà đoán Hoài 40 tuổi thì cô vẫn vui lòng lắm, vì dù sao như thế cũng còn trẻ chán.

3 đời chồng của Thu Hoài đều có những câu chuyện để kể, để làm bài học cho khối cô chưa chồng còn đang mộng tưởng về hôn nhân. 3 lần đi qua những chuyến đò buồn hơn một nửa, vui chỉ vài phần của Thu Hoài đã tôi rèn cô thành một người phụ nữ thực sự bản lĩnh, dám đương đầu với số phận và tự kiểm soát cuộc đời mình một cách xuất sắc. Với Hoài, cuộc sống giờ đây chỉ làm những gì mình thích, chẳng phải câu nệ đến bất cứ ai và hơn hết là sống cho bản thân, chìm vào đam mê của những chỗi ngày hạnh phúc nhất từ trước đến giờ.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 2

Lời phán 3 đời chồng năm 23 tuổi và biến cố hôn nhân bởi hai chữ “yêu – không yêu”

Thu Hoài là con út trong gia đình nhà giáo có 5 chị em gái. Các chị của Hoài ai cũng có cuộc sống an yên nhưng riêng Hoài thì cứ mãi lận đận với chuyện tình duyên nửa vời của mình. Hoài kể, năm 23 tuổi có ông thầy cúng đến nhà, nhìn mặt cô chưa biết gì đã phán: “Cô này không cẩn thận kiểu gì cũng 2, thậm chí là 3 đời chồng đấy”. Hoài khi ấy chưa biết gì, còn cãi lại sao chú lại nói cháu thế mà không ngờ rằng, cuộc đời xô đẩy, số phận của cô lại đúng như thế thật.

“Cuộc hôn nhân đầu tiên mình và chồng yêu nhau khi còn đang học đai học, từ năm thứ nhất cho đến hết năm thứ 4. Đến khi ra trường đi làm cũng chưa định cưới nhưng gia đình mình lai muốn cho hai đứa ra nước ngoài làm ăn nên mới tổ chức. Tuy nhiên cưới xong khoảng 6 tháng trong lúc chờ đi mình mới nhận ra một số thứ, rằng anh chồng chỉ thích hưởng thụ, an nhàn trong khi vợ thì lao động cật lực”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 3

Từ năm 23 tuổi, Thu Hoài đã bị ông thầy phán cho 3 đời chồng.

Việc phải làm vất vả không là gì với Hoài vì từ khi còn ít tuổi cô đã rất tháo vát. Lúc đi học, Hoài vừa làm kế toán cho công ty tư nhân, lại vừa mở quán cà phê nên kiếm được rất khá. Tuy nhiên anh chồng đầu tiên lại hoàn toàn ngược với cô. Từ ngày yêu nhau tới lúc về chung một nhà chưa bao giờ anh đi làm bất cứ công việc gì mà toàn là Hoài tự kiếm tiền rồi 2 đứa tiêu chung.

“Anh ấy là người tốt bụng, thông minh, luôn nhẹ nhàng và chưa bao giờ cáu gắt với vợ. Tuy nhiên anh ấy lại lười lao động và chỉ để một mình mình gánh vác kinh tế thôi. Cuộc hôn nhân đầu tan vỡ sau chỉ chưa đầy 1 năm chung sống.

Rất may khi ấy có bố mình động viên tinh thần, ông tuy là nhà giáo nhưng tư tưởng lại rất cởi mở, ông khuyên con gái rằng nếu cảm thấy quá bí bách và không thể tiếp tục thì có thể dừng lại, thiên hạ đàm tiếu có thể 1 năm, 2 năm rồi chán nhưng con phải sống cả một đời, hãy vững vàng và dũng cảm lên. Chính ông đã khiến mình nhận ra cuộc sống này là của mình, chỉ nên làm những gì mình muốn, còn nếu không thì thôi. Kể cả cho đến sau này chơi với ai mình cũng đều nói quan điểm này trước với họ để tránh mất lòng”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 4

Là người giỏi làm kinh tế nhưng Thu Hoài không ngờ chồng mình lại ỷ vào đó và không chịu lao động.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 5

Sau khi ly hôn, Thu Hoài ra nước ngoài sống. Cô cũng trải qua vài mối tình nhưng đều không đi đến hôn nhân được. Khi về nước, Hoài có tình cờ gặp lại anh bạn cùng quê và có tình cảm quý mến. Lúc ấy Hoài xác định là bản thân chưa yêu anh nhưng vì đã 29 tuổi và muốn ổn định, có con nên cô quyết định đi bước nữa.

Thu Hoài lên xe hoa lần 2, sinh được 1 cô con gái nhưng biến cố lại xảy đến. Mang tiếng là vợ chồng nhưng Hoài và chồng cũ sống với nhau gần như chỉ giống 2 người bạn, không có cảm giác giới tính, không có sự sẻ chia. Thêm nữa, anh chồng hai này lại cũng có giống anh đầu tiên ở một điểm là để chị gánh vác hết việc nhà.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 6

Sự nhầm lẫn giữa tình cảm yêu mến và yêu đương đã đẩy Hoài vào ngõ cụt hôn nhân thêm lần nữa.

“Sinh con được 5 ngày từ viện về mình phải trèo ra ngoài cửa sổ để buộc dây phởi quần áo. Mọi thứ hỏng hóc trong nhà đều chỉ có một tay mình sửa chữa, anh ấy không bao giờ động tay vào việc gì. Nghe thì chắc mọi người lại nghĩ tới anh chồng cũ, nhưng anh này có hơn ở một điểm, đó là anh ấy rất thích kiếm tiền. Tuy nhiên may mắn lại chưa bao giờ mỉm cười với anh, mở hết công ty này đến công ty nọ nhưng rồi cũng thất bại. Bọn mình nợ cả tiền tỉ nên cuộc sống nặng nề lắm.

Mình nhận ra hôn nhân có vấn đề nhưng không biết bộc lộ nó thế nào nên cứ u uất tới mức trầm cảm. Ai cũng biết, bình thường mình là con người cực kỳ vui tươi, thích trang hoàng nhà cửa nhưng từ khi có con, mình ủ dột tới mức không muốn làm gì, đi làm về trên giường bừa ra các thứ nhưng mình cũng chỉ vén nhẹ một góc trống để ngả lưng chứ không thiết gì dọn dẹp. Thử nghĩ xem, một người phụ nữ chán đến mức nhà không muốn làm việc nhà thì từ trong tâm thức của họ đã sầu não đến mức nào.

Anh chị người thân ai cũng khuyên mình nên buông bỏ nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mình dùng dằng tới tận gần 4 năm. Trong suốt quãng thời gian ấy mình vẫn sống nhất mực và chưa từng tơ tưởng đến ai khác. Lúc thông báo ly hôn, bố chồng còn hỏi hay con có bồ vì không ai nghĩ kết cục của bọn mình lại như vậy. Chia tay rồi, chồng cũ và mình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Anh ấy giờ cũng có vợ con riêng rồi, vợ anh ấy thậm chí còn là nhân viên cũ từng làm trong công ty của mình nữa”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 7

Hãy chia sẻ gánh nặng với chồng chứ đừng giữ chỉ riêng mình.

Vậy là thêm một lần lỡ đò, Thu Hoài lại độc thân nhưng lần này cô không sống một mình mà có thêm một em bé. Cuộc sống đã đẩy cô về lại đúng vạch xuất phát ban đầu với vô số vết thương trong lòng. Khi nhìn lại, Hoài luôn thắc mắc chẳng hiểu vì sao lúc ấy lại nhân lời lấy chồng 2, chẳng biết sao cô lại ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần anh ấy là người tốt, đối tốt với nhau thì sẽ là vợ chồng được. Câu hỏi này bây giờ trả lời thì chỉ còn biết đổ lỗi cho sự thiếu tỉnh táo và cái tâm lý phái yêu luôn cần một chỗ dựa. Nhưng chia tay cũng chưa hẳn là buồn, mà một cánh cửa mới lại mở ra với Thu Hoài.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 8

Cánh cửa mới mở ra với Thu Hoài khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn.

Bí quyết “cưa trai” khiến gã đàn ông phòng 1008 đổ gục

Tự nhận mình là một phụ nữ cá tính và ga lăng, Thu Hoài còn kể rằng chơi với các bạn nữ thậm chí còn được gọi là “anh” vì quá chiều các bạn. Và cũng bởi tính cách mạnh mẽ này mà đến lần thứ 3 này, Hoài quyết định phải tự mình giành lấy hạnh phúc chứ không để nó trở thành mối sầu não thêm lần nào nữa.

Anh chồng thứ 3 là bạn hàng xóm của gia đình chị gái Hoài. Lúc cô mới ly hôn, anh chị có nhiều lần ngỏ ý muốn giới thiệu anh ấy cho Hoài nhưng đều bị cô gạt đi vì suy nghĩ: “Bây giờ làm gì còn đàn ông tử tế tồn tại nữa”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 9

Hoài đã không còn tin vào đàn ông và hôn nhân sau 2 lần đổ vỡ.

Anh ấy tên là M. ở phòng số 1008 cạnh căn chung cư của nhà anh chị. Dù biết em gái không thích nhưng anh chị của Hoài vẫn đưa ra thông tin như vậy. Hoài biết tính chị của mình, chị điềm đạm chứ không bốc đồng cho nên một khi chị đã nói ra là kiểu gì cũng phải có cái lý của chị. Hoài bắt đầu để ý anh chàng 1008 từ đó và “lên kế hoạch” thử tán chàng xem sao.

Có một số công việc mà Hoài có thể liên hệ được với anh nên biết được ngoài những đặc điểm là chu đáo với vợ con thì anh còn rất cá tính. Trong khi anh chỉ đi chiếc xe máy cà tàng thì lại dám chi tới cả trăm triệu để mua chiếc máy ảnh chỉ để chơi chơi. Thêm nữa M. cũng lại hay mua hoa, cây cối để trang hoàng nhà cửa. “Anh chàng này được đấy. Sống là phải có đam mê như vậy”, Hoài nghĩ.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 10

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 11

M. cũng mới ly hôn vợ nên có lẽ cú sốc hôn nhân khiến anh vẫn đang giữ khoảng cách với phụ nữ. Nhưng Thu Hoài bắt đầu tìm hiểu và đã bị cuốn hút bởi sự thú vị và hài hước nơi anh. Sau này khi đã thân quen rồi M. mới thú nhận rằng khi mới gặp đã biết Hoài có ý định tán tỉnh nhưng vẫn nói với cô rằng em đi tìm người khác đi, anh chỉ thích sống một mình, sau này già anh sẽ vào trại dưỡng lão.

Sau một thời gian anh ấy cũng có vẻ hứng thú với Hoài nhưng công cuộc “cưa trai” ấy lại bị đứng quãng đột ngột vì anh nhầm tưởng có thể quay lại với vợ cũ. Thu Hoài đã tìm gặp vợ cũ của M. thì nhận được câu trả lời rằng: “Chắc chắn anh ấy phải yêu em thì em mới tìm gặp chị”. Sau câu nói này, Hoài biết được rằng đã tìm được đúng chân ái của cuộc đời mình, một người đàn ông điềm đạm, không hay trò chuyện nhưng lại khiến cho đối phương luôn tò mò và muốn gắn bó.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 12

Hoài thực sự bị thu hút bởi anh M. và quyết tâm phải chiếm được trái tim của anh ấy.

“Mình đã rất buồn vì tưởng như không thể tiến xa hơn với M. nhưng may sao nhờ ông trời run rủi thế nào bọn mình lại kết nối lại được với nhau. Và như hai tâm hồn đã hòa hợp từ bao giờ, bọn mình quyết định tiến tới hôn nhân. Có thể khởi nguồn của việc này là tính hiếu thắng của mình nhưng sau khi đi qua đổ vỡ, mình đã hiểu thế nào là tình yêu thực sự. Anh ấy như thể át vía được mình khi 6 năm sống bên nhau, có thêm một em bé gái nữa rồi mà lúc nào cũng thấy háo hức như ngày đầu hết cả. Bọn mình hợp nhau về mọi thứ, từ công việc tới ăn chơi du lịch. Dù gặp nhau hơi muộn nhưng mình nghĩ rằng chắc cũng phải trải qua đủ những kiếp nạn kia thì cái duyên này nó mới ý nghĩa và sâu sắc với mình đến như vậy”.

Người ta vẫn nói quá tam ba bận, mà nó đúng với Hoài thật khi phải đến lần lên xe hoa thứ 3 cô mới có được hạnh phúc đích thực. Dù đắng cay đã trăm bề nhưng công bằng mà nói ông trời như thế cũng vẫn ưu ái Hoài quá mức vì đã cho cô một tình yêu đúng nghĩa, điều mà khối người ngoài kia cho tới lúc mắt nhắm tay xuôi cũng không có được.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 13

Hoài cuối cùng cũng sống trong hôn nhân đúng nghĩa, tức là có cả tình yêu và sự sẻ chia.

“Cuộc sống này ngắn lắm nên mình phải sống theo những gì mình cảm nhận. Là phụ nữ thì chúng mình cứ học hành làm việc giỏi giang, độc lập về tài chính nhưng tuyệt đối đừng bao giờ cố gồng mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy chia sẻ khi còn có người lắng nghe. Đặc biệt, với những cô gái chưa chồng nhé, nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh như mình thì hãy tỉnh táo nhận diện được đối phương, xác định được tình cảm của bản thân, phân biệt rõ ràng giữa yêu mến và yêu đương. Thêm nữa cũng đừng vội gạt đi lời giới thiệu nào mã hãy bình tĩnh ngồi lại và phân tích thông tin.

Bước cuối cùng là nếu một khi đã thích thì đừng nề hà điều gì cả, hãy tự tay hành động và mang hạnh phúc về với con tim mình, đừng để cho nó tự héo khô đi chỉ vì cái tôi hay sự ngại ngùng. Điều đó là không đáng”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 14

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 15

Người đàn bà thành công trên thương trường và người mẹ rèn con mình, con chồng đứa nào cũng ngoan

Người phụ nữ nào đi bước nữa mà chẳng vướng chuyện con anh con tôi con chúng ta. Nhưng vấn đề này với Hoài thì cô giải quyết đơn giản lắm. Hoài kể từ lúc 2 người bắt đầu quen nhau thì đã cho các con đi chơi chung và “gạ” chúng rằng: “Thôi bây giờ không gọi cô, các con gọi là mẹ đi, để bố mẹ đi đâu đỡ phải giải thích cho người ta. Con gái mẹ cũng thế, gọi là bố nhé”. Cứ tưởng là sẽ khó lắm nhưng chỉ sau vài lần nhầm nhọt, bọn trẻ đã gọi bố gọi mẹ ngọt đứ đừ. Có lẽ chính tình cảm yêu thương chân thành đã khiến cho cái miệng không thể nào không theo. Vậy là một gia đình được hợp lại từ những tổ ấm tan vỡ lại thành ra đẹp theo một cách rất riêng.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 16

Thu Hoài cũng có cách tiếp cận riêng của mình với các con của chồng và đã rất thành công.

Hơn 30 năm đầu tiên của cuộc đời, Thu Hoài đã quá đau khổ vì chuyện chồng con thì tới những năm gần đây, cô mới thực sự được sống là mình. Hoài trở thành bà chủ của một công ty chuyên sản xuất bảng viết do chính một tay cô xây dựng lên. Chính uy tín và sự mạnh mẽ trong cô đã giúp cho sự nghiệp của Hoài được thăng hoa như vậy.

Xuất phát điểm ban đầu của Hoài chỉ là một nhân viên bình thường, nhưng sau khi tạo được các mối quan hệ và đủ chín chắn trong nghề thì đã đứng ra làm riêng. Sự chủ động về kinh tế này đã giúp cho cuộc sống của Hoài tốt đẹp hơn rất nhiều. Chồng của Hoài là một kỹ sư công nghệ thông tin cũng đã giúp cô vun vén rất nhiều.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 17

Bà chủ Thu Hoài bây giờ sống rất tự tại và thoải mái.

“Những năm tháng vất vả nhất cuối cùng cũng qua rồi. Thời gian đầu chưa biết nguồn hàng và có đối tác thì chạy long đong khắp nơi. Nhờ trời mọi thứ đã đi vào ổn định và tự hoạt động. Cả năm nay chắc mình cũng không lên công ty thường xuyên mà chỉ thỉnh thoảng ghé qua kiểm tra thôi.

Có được điều này chắc là mình phải nói lời cảm ơn người chồng hiện tại. Anh ấy chu đáo và rất tử tế, luôn tạo điều kiện cho mình làm những việc mình thích. Đoạn 15 năm từ những năm tuổi 20 cho đến khi trưởng thành, mình ngu thật là ngu khi nghĩ mình cứ tháo vát, giỏi giang, mạnh mẽ và bản lĩnh thì chắc chắn mình sẽ hạnh phúc! Cho đến khi mình bắt đầu cảm thấy mỏi mệt vì vừa phải là trụ cột kinh tế lại vừa phải sửa điện nước, quét nhà, nấu cơm, cho con bú, thì mình không muốn đời mình cứ tiếp tục như vậy nữa.

Đến tận bây giờ mình mới được nếm cảm giác sung sướng và thư thái, khi buổi sáng nằm ườn ra chưa dậy, chồng với con gái nhỏ đã lanh lảnh khắp nhà chuẩn bị đi học mẫu giáo. Những đứa lớn hơn thì tự để chuông báo thức, dậy gấp chăn gọn gàng, tự xuống xe trường đón”.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 18

Cuộc sống viên mãn với Hoài bây giờ khiến cô quá hạnh phúc.

Đấy, cuộc sống của Hoài bây giờ tuy đơn giản nhưng lại hạnh phúc đến như vậy. Người phụ nữ ấy đã từng mỗi ngày góp một chút nỗi buồn đến nỗi thành khối u trong người nhưng đến lúc cần thay đổi thì đã thật mạnh mẽ để tự đứng lên. Bởi hạnh phúc phải do chính mình xây đắp chứ chẳng thể phụ thuộc vào ai. Với Hoài, thiên hạ có dèm pha cũng chỉ được mấy chốc, chỉ có chính cô đối diện với cuộc đời cô mãi mãi mà thôi.

Viết một cái tạm kết, Thu Hoài năm nay 40 tuổi theo chứng minh thư nhưng tuổi thật chỉ khoảng 26. Và dù đã mắc chứng mất ngủ tới gần 10 năm nay nhưng con người Hoài lúc nào cũng dư năng lượng để truyền đi nhiệt huyết cho bất cứ ai ngồi đối diện. Hoài hiện tại có 4 con, 2 con gái cô tự sinh, 2 con trai riêng của chồng và tất cả đều yêu mẹ, thích ăn món mẹ nấu. Hoài có một chồng yêu chiều cô hết mực, một công ty có vài chục công nhân nguyện gắn bó cả đời. Hoài cũng có nhiều thời gian để đi cà phê với bạn bè và tháng nào không đi du lịch thì tháng đó y như rằng lại ốm. Thử hỏi, cuộc đời như vậy thì sao mà hững hờ được, phải sống thật nhiệt thành và thương yêu thôi chứ.

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 19

Người phụ nữ 23 tuổi đã bị nguyền 3 đời chồng, lớn hơn chút phải tam bận mặc áo cưới gian truân mới có được gia đình hạnh phúc - Hình 20

Theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!'Đất nước còn nghèo, chơi game có vô bổ?''Đất nước còn nghèo, chơi game có vô bổ?'Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'Cuộc thi tuần cuối cùng của Olympia năm 19 khiến nhiều cô gái bật khócCuộc thi tuần cuối cùng của Olympia năm 19 khiến nhiều cô gái bật khócPhim điện ảnh Việt đầu tiên có diễn viên chính là nhân vật 'bốn chân' lộ diện!Phim điện ảnh Việt đầu tiên có diễn viên chính là nhân vật 'bốn chân' lộ diện!7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)Liverpool tạo chuỗi chiến thắng dài nhất 29 năm quaLiverpool tạo chuỗi chiến thắng dài nhất 29 năm qua‘Nhà Trắng thất thủ 3’ gây ngạc nhiên tại phòng vé‘Nhà Trắng thất thủ 3’ gây ngạc nhiên tại phòng véThí nghiệm nhóm youtuber Ấn Độ: Kết quả của việc cố lái xe trên một chiếc lốp xẹp hơiThí nghiệm nhóm youtuber Ấn Độ: Kết quả của việc cố lái xe trên một chiếc lốp xẹp hơi5 mẹo dưỡng nhan giúp bạn luôn đẹp dù chỉ trang điểm “sương sương”5 mẹo dưỡng nhan giúp bạn luôn đẹp dù chỉ trang điểm “sương sương”Hướng dẫn làm cơm cháy chà bông giòn ngonHướng dẫn làm cơm cháy chà bông giòn ngonCách làm xôi mặn kiểu Đài LoanCách làm xôi mặn kiểu Đài LoanCách làm tôm sú sốt chua ngọtCách làm tôm sú sốt chua ngọtMặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã "dính", ngầu hơn cả Wanna One!Mặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã "dính", ngầu hơn cả Wanna One!Khám phá nhanh Volvo XC90 - mẫu SUV an toàn nhất thế giớiKhám phá nhanh Volvo XC90 - mẫu SUV an toàn nhất thế giớiTFBOYS: Hành trình từ "Trẻ con thì làm được gì?" đến "Tam tiểu" xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữTFBOYS: Hành trình từ "Trẻ con thì làm được gì?" đến "Tam tiểu" xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữ'Payphone' (Maroon 5) vừa có phiên bản Việt, ý tưởng bị Binz và Phương Ly 'mượn' đến 90%'Payphone' (Maroon 5) vừa có phiên bản Việt, ý tưởng bị Binz và Phương Ly 'mượn' đến 90%Bích Phương gợi cảm ná thở trong teaser MV mới nhưng điều khán giả quan tâm lại là lyric có phần 'chợ' của Tiên CookieBích Phương gợi cảm ná thở trong teaser MV mới nhưng điều khán giả quan tâm lại là lyric có phần 'chợ' của Tiên CookieKhoai tây chiên giòn bọc xúc xích, món ngon khó cưỡng ngày mưaKhoai tây chiên giòn bọc xúc xích, món ngon khó cưỡng ngày mưaBMW 3 Series M Sport Plus Edition mới từ 1,13 tỷ đồngBMW 3 Series M Sport Plus Edition mới từ 1,13 tỷ đồngBị linh cẩu cướp bữa ăn: Bầy chó hoang trút cơn thịnh nộ lên kẻ chậm chânBị linh cẩu cướp bữa ăn: Bầy chó hoang trút cơn thịnh nộ lên kẻ chậm chânLMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019LMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019Chi tiết "xe máy cỏ" Honda Wave độ 190cc ở Sài GònChi tiết "xe máy cỏ" Honda Wave độ 190cc ở Sài GònVụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"Vụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"Girl group IZONE bị quấy rối ngay trên sóng phim học đường "Class of Lies": Biên kịch giờ lộng hành quá rồi?Girl group IZONE bị quấy rối ngay trên sóng phim học đường "Class of Lies": Biên kịch giờ lộng hành quá rồi?

Tiêu điểm

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nhân viên hàng không bị cán bộ Công an xúc phạm ở sân bayCận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nhân viên hàng không bị cán bộ Công an xúc phạm ở sân bay
20:19:07 23/08/2019
Hari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm trong lễ trao giảiHari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm trong lễ trao giải
09:31:53 24/08/2019
Nguyễn Sin nhận xét về cô gái ‘đào mỏ’ trong BMHH: ‘Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên’Nguyễn Sin nhận xét về cô gái ‘đào mỏ’ trong BMHH: ‘Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên’
13:02:21 24/08/2019
Sau tất cả, cô gái trong “Bạn muốn hẹn hò” đã có chuyến du lịch Châu Âu miễn phí nhờ điều nàySau tất cả, cô gái trong “Bạn muốn hẹn hò” đã có chuyến du lịch Châu Âu miễn phí nhờ điều này
12:38:59 24/08/2019
Không gian sống ảo siêu 'xịn’ với những bậc thang rực rỡ màu sắc ngay trong một trường cấp 3 tại tỉnh Lâm ĐồngKhông gian sống ảo siêu 'xịn’ với những bậc thang rực rỡ màu sắc ngay trong một trường cấp 3 tại tỉnh Lâm Đồng
16:28:30 24/08/2019
Thương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cướiThương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cưới
17:45:39 25/08/2019
Nữ sinh Đồng Tháp lên báo Trung với loạt ảnh mặc áo dài trắng tôn 3 vòng gợi cảmNữ sinh Đồng Tháp lên báo Trung với loạt ảnh mặc áo dài trắng tôn 3 vòng gợi cảm
17:08:59 25/08/2019
Trêu chọc nữ du khách nhưng bị ngó lơ, người đàn ông bực tức luôn miệng mắng chửi rồi lao vào túm tóc, hành hung cô gái dữ dộiTrêu chọc nữ du khách nhưng bị ngó lơ, người đàn ông bực tức luôn miệng mắng chửi rồi lao vào túm tóc, hành hung cô gái dữ dội
17:00:42 24/08/2019
Chuyện tình ngọt ngào của cô gái mất trí nhớ yêu chính người chồng lại từ đầuChuyện tình ngọt ngào của cô gái mất trí nhớ yêu chính người chồng lại từ đầu
11:28:31 24/08/2019
Với 1 triệu đô, người ta mua biệt thự còn đại gia Minh Nhựa vung tiền mua... đồng hồ sống ảo cho vuiVới 1 triệu đô, người ta mua biệt thự còn đại gia Minh Nhựa vung tiền mua... đồng hồ sống ảo cho vui
21:53:17 23/08/2019

Thông tin đang nóng

Diễn biến mới từ gia đình cháu bé tử vong trên xe ở trưòng GatewayDiễn biến mới từ gia đình cháu bé tử vong trên xe ở trưòng Gateway
11:10:44 25/08/2019
Con trai trùm giải trí Hong Kong mang nhiều bệnh tật, khó sinh conCon trai trùm giải trí Hong Kong mang nhiều bệnh tật, khó sinh con
12:02:18 25/08/2019
Không phải Gil Lê, Cường Seven chuẩn bị làm đám cưới với Vũ Ngọc Anh?Không phải Gil Lê, Cường Seven chuẩn bị làm đám cưới với Vũ Ngọc Anh?
13:15:31 25/08/2019
Vụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"Vụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"
14:15:10 25/08/2019
Hoài Linh và nhiều sao Việt về Cần Thơ viếng nghệ nhân Thành GiaoHoài Linh và nhiều sao Việt về Cần Thơ viếng nghệ nhân Thành Giao
11:27:06 25/08/2019
Dương Mịch hé lộ bạn trai mới sau khi ly hônDương Mịch hé lộ bạn trai mới sau khi ly hôn
13:09:57 25/08/2019
Bị mỉa mai "diễn cho ai xem" khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến anti-fan "cứng họng"Bị mỉa mai "diễn cho ai xem" khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến anti-fan "cứng họng"
11:22:29 25/08/2019
Sau scandal ồn ào, Thu Thuỷ tái xuất với hình ảnh lạ hoắcSau scandal ồn ào, Thu Thuỷ tái xuất với hình ảnh lạ hoắc
15:01:16 25/08/2019
Thêm 1 căp đôi "chị em" tan vỡ: Vương Phi đá Tạ Đình Phong hẹn hò trai trẻ, kịch bản y hệt vụ Goo Hye Sun ly hôn?Thêm 1 căp đôi "chị em" tan vỡ: Vương Phi đá Tạ Đình Phong hẹn hò trai trẻ, kịch bản y hệt vụ Goo Hye Sun ly hôn?
17:45:41 25/08/2019
Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc "một trời một vực" với bà chị nổi tiếng?Em họ Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi tham gia cuộc thi Hoa khôi: Nhan sắc "một trời một vực" với bà chị nổi tiếng?
10:47:32 25/08/2019

Tin mới nhất

Bộ ảnh "mở màn" mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội

Bộ ảnh "mở màn" mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội

17:40:31 25/08/2019
Diệp Lân có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng nụ cười răng khểnh “đốn tim” người nhìn. Hiện tại, cô bạn đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội.
Đi ở trọ gặp vô vàn "chuyện khó nói", cô gái viết giấy dán ở ổ điện với nội dung đanh thép

Đi ở trọ gặp vô vàn "chuyện khó nói", cô gái viết giấy dán ở ổ điện với nội dung đanh thép

17:38:31 25/08/2019
Em ở khu trọ không chung chủ, cũng gần chục phòng. Mọi người sống tập thể nhưng ý thức thì đánh rơi đâu đó quên nhặt lại. Em không có ý vơ đũa cả nắm.Chỉ một số rất ít thôi ạ.
'Hot girl bán cá' nổi tiếng Đài Loan vì xinh đẹp và thần thái rạng rỡ sáng bừng chợ cá

'Hot girl bán cá' nổi tiếng Đài Loan vì xinh đẹp và thần thái rạng rỡ sáng bừng chợ cá

17:24:58 25/08/2019
Mỹ nữ bán cá đây mà, Bán cá nhưng rất xinh đẹp, Có đứa con gái như vầy thật là có phúc... là những bình luận mà cư dân mạng Đài Loan dành cho Lưu Bồng Bồng.
Chuyện bi hài người có con nhỏ mới hiểu: Nằm ngủ cũng chẳng yên vì trẻ giữ khư khư đồ chơi xếp kín giường

Chuyện bi hài người có con nhỏ mới hiểu: Nằm ngủ cũng chẳng yên vì trẻ giữ khư khư đồ chơi xếp kín giường

17:14:10 25/08/2019
Chỉ vì quá yêu thích những món đồ chơi, nhiều trẻ nhỏ nhất định không chịu rời nửa bước. Thậm chí tới lúc đi ngủ cũng phải vác lên giường mới chịu.
Trả giá level đỉnh cao: Chiếc váy 1 triệu 8, mặc cả xuống 100 ngàn!

Trả giá level đỉnh cao: Chiếc váy 1 triệu 8, mặc cả xuống 100 ngàn!

17:01:26 25/08/2019
Mặc cả đôi khi không chỉ là kỹ năng đòi hỏi sự nhanh nhạy và mạnh mẽ khi mua hàng mà còn cần cả... mặt dày nữa.
PewDiePie vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên YouTube

PewDiePie vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên YouTube

16:58:32 25/08/2019
Cách đây vài tiếng, kênh YouTube của PewDiePie đã đón nhân thành tích khủng khi vượt mốc 100 triệu người đăng ký (Subscribe).
Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'

Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'

16:51:30 25/08/2019
Sỹ Hưng, nam chính trong show hẹn hò cho biết anh muốn động viên, an ủi Tố My, song cô đã khóa trang cá nhân vì liên tục bị dân mạng chỉ trích, ném đá.
Bế tắc với chiếc tủ đầy chén có nguy cơ vỡ tan nát, cô gái cầu cứu dân mạng bày kế xử lý trước khi mẹ chồng phát hiện nổi cơn tam bành

Bế tắc với chiếc tủ đầy chén có nguy cơ vỡ tan nát, cô gái cầu cứu dân mạng bày kế xử lý trước khi mẹ chồng phát hiện nổi cơn tam bành

16:41:52 25/08/2019
Dù không muốn nhưng trong cuộc sống nhiều khi ai cũng đều sẽ vướng phải những tình huống oái oăm, trớ trêu vô cùng.
Đi ăn chè nổi tiếng phố cổ, nhóm bạn bị đuổi thẳng vì "5 người gọi 3 cốc" nhưng diễn biến sau đó mới thật bất ngờ

Đi ăn chè nổi tiếng phố cổ, nhóm bạn bị đuổi thẳng vì "5 người gọi 3 cốc" nhưng diễn biến sau đó mới thật bất ngờ

16:30:59 25/08/2019
Câu chuyện của cô nàng T.D.V ở quán chè nổi tiếng phố cổ đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Thế nhưng đa số đều là lên án cách xử lý của cô và nhóm bạn.
3 ông bố bỉm sữa diện suit địu con gây bão MXH ngày nào bất ngờ "lột xác thành người khác" khiến ai nấy cười bò

3 ông bố bỉm sữa diện suit địu con gây bão MXH ngày nào bất ngờ "lột xác thành người khác" khiến ai nấy cười bò

15:56:22 25/08/2019
Vừa gây sốt MXH vì diện suit bảnh bao nhưng vẫn địu con rất điệu nghệ, 3 ông bố bỉm sữa bất ngờ lột xác khiến ai nấy đều bất ngờ. Tuy nhiên, lý do của sự thay đổi chóng mặt này lại rất đáng yêu!
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui?

Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui?

15:54:01 25/08/2019
Trên nhiều diễn đàn, học sinh thi nhau khoe ảnh những ngày đầu đến lớp khiến dân mạng thích thú bình luận: Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò.
Khoe con gái bụ bẫm đáng yêu, hot mom Ngọc Mon tức giận khi có người ác miệng chê bé Cá là "béo quay, dậy thì sớm"

Khoe con gái bụ bẫm đáng yêu, hot mom Ngọc Mon tức giận khi có người ác miệng chê bé Cá là "béo quay, dậy thì sớm"

15:45:33 25/08/2019
Một tài khoản có tên Phương L. đã liên tiếp bình luận mỉa mai bé Cá nhà Ngọc Mon là béo quay thì có gì mà tự hào, đừng tưởng béo là hay... khiến bà mẹ trẻ phải lên tiếng dằn mặt.
Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana

Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana

15:39:56 25/08/2019
Trang Daily Mail đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Hoàng tử Harry đang lên kế hoạch đưa bé Archie đi đến nơi an nghỉ của Công nương Diana quá cố ở Northamptonshire.
Ai nói sinh nở phá dáng mời xem loạt ảnh bikini đẹp nín thở của Ngọc Mon, có khi còn “bốc” hơn thời con gái!

Ai nói sinh nở phá dáng mời xem loạt ảnh bikini đẹp nín thở của Ngọc Mon, có khi còn “bốc” hơn thời con gái!

15:32:57 25/08/2019
Nhiều người vẫn có một nỗi sợ hãi đến ám ảnh về chuyện xuống sắc, mất dáng khi bầu bí. Nhưng một người mà khi còn con gái đã xinh đẹp như Ngọc Mon thì 1 lần chứ 2 lần bầu chị cũng cân đẹp.
"Sao thị phi" liên tiếp chiếu thẳng girl xinh Cococheoli: Đăng story xót thương cháy rừng Amazon mà dùng lộn hình bên... Úc

"Sao thị phi" liên tiếp chiếu thẳng girl xinh Cococheoli: Đăng story xót thương cháy rừng Amazon mà dùng lộn hình bên... Úc

15:30:39 25/08/2019
Hot girl mạng Cococheoli (tên thật: Phương Anh, sinh năm 1994) là một trong những cô nàng nổi đình nổi đám nhờ vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Chỉ riêng trang cá nhân trên Instagram của mình, Cococheoli đã thu hút một số lượng fan khủng lên...
Đà Nẵng xuất hiện hồ bơi giữa biển đẹp y hệt nước ngoài, dân tình xôn xao: “Lại sắp bị phá tan tành cho xem!”

Đà Nẵng xuất hiện hồ bơi giữa biển đẹp y hệt nước ngoài, dân tình xôn xao: “Lại sắp bị phá tan tành cho xem!”

13:11:13 25/08/2019
Tưởng đâu chỉ ở nước ngoài mới có bể bơi tự nhiên tọa lạc giữa đại dương, hóa ra ngay tại Đà Nẵng cũng có tọa độ đẹp không thua kém vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng chao đảo.
30.000 bông hoa đăng bằng nhựa được thả xuống biển ngày Vu lan và nghịch lý cả thế giới đang gồng mình hạn chế rác thải

30.000 bông hoa đăng bằng nhựa được thả xuống biển ngày Vu lan và nghịch lý cả thế giới đang gồng mình hạn chế rác thải

13:03:51 25/08/2019
Lễ Vu lan báo hiếu - ngày con cháu thể hiện lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ nên có rất nhiều hoạt động diễn ra trên cả nước.
'Cùng một giuộc với đồ vòi tiền bạn trai đi châu Âu mới bênh chứ gì?'

'Cùng một giuộc với đồ vòi tiền bạn trai đi châu Âu mới bênh chứ gì?'

10:40:24 25/08/2019
Nhiều cô gái cho rằng khi yêu nhau và muốn tính chuyện lâu dài, khả năng tài chính của hai người, đặc biệt ở phía nam giới là một trong những yếu tố quan trọng, có tính quyết định.
Dàn mẫu ảnh sinh năm 1996 'mặt thần thái, dáng gợi cảm' nổi tiếng Sài Gòn

Dàn mẫu ảnh sinh năm 1996 'mặt thần thái, dáng gợi cảm' nổi tiếng Sài Gòn

10:37:44 25/08/2019
Dương Minh Ngọc, Vi Nguyễn là những gương mặt lookbook nổi tiếng Sài Gòn nhờ thần thái chuyên nghiệp, vóc dáng mảnh khảnh nhưng vẫn đầy gợi cảm.
Trend mới đầu năm học: Chụp ảnh 'nghìn mắt nghìn tay' với ... sách giáo khoa

Trend mới đầu năm học: Chụp ảnh 'nghìn mắt nghìn tay' với ... sách giáo khoa

10:29:36 25/08/2019
Qua rồi cái thời xếp đầu lên nhau để check in, giờ đây ‘nghìn mắt nghìn tay’ với sách giáo khoa mới là xu hướng chụp ảnh mới của giới trẻ.
Sau thông tin mang bầu tập 2 ở tuổi 42, mới đây Shark Linh đã khai tiệc tiết lộ giới tính em bé

Sau thông tin mang bầu tập 2 ở tuổi 42, mới đây Shark Linh đã khai tiệc tiết lộ giới tính em bé

09:40:06 25/08/2019
Không để cho mọi người đợi lâu, Shark Linh đã chính thức tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để công khai giới tính em bé trong bụng.
Chán quẩy nhạc Big Bang, bé Đậu nhà Ba Duy chuyển qua cover "Độ ta không độ nàng", hát xong buồn quá xuống tóc luôn

Chán quẩy nhạc Big Bang, bé Đậu nhà Ba Duy chuyển qua cover "Độ ta không độ nàng", hát xong buồn quá xuống tóc luôn

09:31:55 25/08/2019
Không chỉ biết mỗi Kpop đâu nhé, Đậu giờ đây còn lấn sân sang Vpop hát Độ ta không độ nàng cực mượt, chỉ là lâu lâu quên lời tí thôi!
Cao 1m62 nhưng chỉ nặng 35 kg, cô gái sợ người yêu bỏ tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ

Cao 1m62 nhưng chỉ nặng 35 kg, cô gái sợ người yêu bỏ tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ

09:30:56 25/08/2019
Tự ti vì người yêu đẹp trai, dáng chuẩn nhưng bản thân lại gày gò, thiếu sức sống, cô nàng quyết định lao vào quá trình tăng cân đầy gian nan.
Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em

Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em

09:19:36 25/08/2019
Với chiều cao nổi bật, gương mặt điển trai, vẻ ngoài nam tính, chàng cảnh sát 9x là khiến nhiều chị em tình nguyện xin phạm tội.
14 tuổi nặng 70 kg, cô gái buồn phiền vì bị nhạo báng và sự thay đổi quá ngoạn mục

14 tuổi nặng 70 kg, cô gái buồn phiền vì bị nhạo báng và sự thay đổi quá ngoạn mục

09:16:56 25/08/2019
Đúng là đừng bao giờ chê bai bất cứ một bạn nữ nào hồi còn đi học bởi bạn sẽ chẳng biết họ sẽ dậy thì thành công đến mức nào đâu.
Người phụ nữ tặng gạo cho cậu bé nhặt ve chai ở Sài Gòn

Người phụ nữ tặng gạo cho cậu bé nhặt ve chai ở Sài Gòn

09:09:30 25/08/2019
Hành động tặng cậu bé nhặt ve chai chục cân gạo của người phụ nữ được nhiều người dành lời khen ngợi vì lòng tốt và sự ấm áp.
Khách Trung Quốc thừa nhận vứt băng vệ sinh trong ấm nước khách sạn

Khách Trung Quốc thừa nhận vứt băng vệ sinh trong ấm nước khách sạn

09:07:56 25/08/2019
Nhân viên tại một khách sạn 5 sao ở Trung Quốc cho biết họ tìm thấy một miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng trong một chiếc ấm của họ.

Có thể bạn quan tâm

Dwayne Johnson chia sẻ một số cảnh quay của Jungle Cruise tại sự kiện D23 Expo - Disney!

Dwayne Johnson chia sẻ một số cảnh quay của Jungle Cruise tại sự kiện D23 Expo - Disney!

Hậu trường phim

19:10:03 25/08/2019
Disney đã tiết lộ cảnh quay đầu tiên từ bộ phim Jungle Cruise của mình tại D23.
Thu Minh mặc bikini phô diễn đường cong gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi U50

Thu Minh mặc bikini phô diễn đường cong gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi U50

Sao việt

19:09:45 25/08/2019
Thu Minh phô diễn hình thể với bikini bên bể bơi kèm lời thả thính ngọt ngào: Có người nói thích màu xanh. Thế là ta đem lòng yêu thích cả bầu trời.
Man Utd hiện tại: Mourinho trong hình hài Solskjaer

Man Utd hiện tại: Mourinho trong hình hài Solskjaer

Bóng đá thế giới

19:06:11 25/08/2019
Manchester United vẫn chưa thể tìm lại được bản sắc riêng của mình dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.
5 phấn trang điểm cho nàng da dầu nhờn

5 phấn trang điểm cho nàng da dầu nhờn

Làm đẹp

19:03:14 25/08/2019
Để giữ lớp trang điểm lâu hơn, bạn có thể lựa chọn phấn trang điểm tốt. Nhưng với da dầu, phấn phủ cần kiềm bã nhờn hơn để tránh tình trạng làn da bóng nhẫy sau vài giờ. Gợi ý cho bạn vài cái tên phấn phủ chuyên trị da dầu nhờn này nè! ...
Cà Mau: Phát hiện tụ điểm đá gà ăn tiền qua internet

Cà Mau: Phát hiện tụ điểm đá gà ăn tiền qua internet

Tệ nạn

19:01:11 25/08/2019
Ngày 25/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra làm rõ vụ đánh bạc dưới hình thức tham gia đá gà qua mạng internet.
Tổng thống Trump bày tỏ lấy làm tiếc về chiến tranh thương mại tại Hội nghị G-7

Tổng thống Trump bày tỏ lấy làm tiếc về chiến tranh thương mại tại Hội nghị G-7

Thế giới

18:45:02 25/08/2019
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện lấy làm tiếc trước sự leo thang chiến tranh thương mại với Trung Quốc khi ông tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G-7) ở Pháp.
Bộ Nội vụ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ việc này...

Bộ Nội vụ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ việc này...

Đời sống

18:29:16 25/08/2019
Hai Bộ Giao thông - Vận tải và Nội vụ đề nghị không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng, đặc biệt các cơ quan tổ chức không gửi hoa chúc mừng kỷ nhiệm 74 năm ngày thành lập.
Không muốn dạ dày bị "phá nát" thì đừng ăn những món này khi đói

Không muốn dạ dày bị "phá nát" thì đừng ăn những món này khi đói

Ẩm thực

18:21:52 25/08/2019
Có những thực phẩm rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng lại chống chỉ định cấm ăn khi đói. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi ăn những món dưới đây nếu không muốn phá hỏng dạ dày của mình.
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA): “Đi qua bóng đêm tới bình minh”!

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA): “Đi qua bóng đêm tới bình minh”!

Sao thể thao

18:19:36 25/08/2019
Đóng góp 7 bàn thắng cho SLNA sau 21 vòng đấu V.League 2019, Hồ Tuấn Tài chứ không phải Olaha hay Vinicius là chân sút tốt nhất của đội bóng xứ Nghệ.
Duy Mạnh nói gì khi đàn anh Văn Quyết không được gọi lên ĐT Việt Nam?

Duy Mạnh nói gì khi đàn anh Văn Quyết không được gọi lên ĐT Việt Nam?

Bên lề sân cỏ

18:16:25 25/08/2019
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bày tỏ sự tiếc nuối lớn khi người đàn anh và cũng là đồng đội của mình ở CLB Hà Nội FC không được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.
Cây bút S Pen trên Galaxy Note 10/10 plus có gì mới?

Cây bút S Pen trên Galaxy Note 10/10 plus có gì mới?

Đồ 2-tek

18:10:28 25/08/2019
Cây bút S Pen vẫn là điểm nhấn quan trọng nhất trên dòng Galaxy Note mà Samsung ra mắt trong năm nay, và trong thế hệ Galaxy Note 10/10 thì S Pen đã có những điểm gì cải tiến?
Qualcomm sẽ phải thay đổi chiến lược bằng sáng chế

Qualcomm sẽ phải thay đổi chiến lược bằng sáng chế

Thế giới số

18:06:32 25/08/2019
Qualcomm sẽ không phải đối mặt với đầy đủ các hậu quả đến từ phán quyết chống độc quyền của tòa án Mỹ, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
Shawn Mendes bất ngờ bị cộng đồng mạng ném đá vì có hành động kì thị LGBT

Shawn Mendes bất ngờ bị cộng đồng mạng ném đá vì có hành động kì thị LGBT

Sao âu - mỹ

18:03:08 25/08/2019
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trên Twitter hashtag #Shawnmendesisoverparty bất ngờ lọt vào top trending được tìm kiếm nhiều nhất. Điều gì đã khiến nam ca sĩ Shawn Mendes bị ném đá đến thế? Câu trả lời chính là...
Shop thời trang Việt liên tục bị khách nước ngoài đánh giá 1 sao

Shop thời trang Việt liên tục bị khách nước ngoài đánh giá 1 sao

Thời trang

18:00:46 25/08/2019
Nhiều người ngoại quốc đã vào fanpage thương hiệu thời trang ở Việt Nam đánh giá 1 sao. Họ tố nhãn hàng này lừa đảo, không chuyển đồ dù đã nhận đủ tiền.
Lúc livestream, Taeyeon lộ mái tóc trông như rơm vì tẩy quá nhiều lần

Lúc livestream, Taeyeon lộ mái tóc trông như rơm vì tẩy quá nhiều lần

Phong cách sao

17:57:58 25/08/2019
Không chỉ sở hữu giọng hát hay, Taeyeon còn được biết đến như nữ idol có phong cách tắc kè hoa khi thường xuyên thay đổi nhiều màu tóc nổi bật.