Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động

Người ngoài hành tinh là ai, có thật không vẫn luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Bí ẩn và những bằng chứng về họ đến nay vẫn khiến nhân loại thắc mắc.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 1

Trong suốt hàng trăm năm qua, con người đã đặt dấu hỏi về những sinh vật kỳ lạ như ma cà rồng, người tuyết, quái vật hồ Loch Ness… Không dừng lại ở đó, chúng ta còn nghi ngờ về sự sống tồn tại trên các hành tinh khác. Những bí ẩn người ngoài hành tinh cho đến nay vẫn là một chủ đề vô tận.

Rốt cuộc người ngoài hành tinh có thật không? Những hình ảnh về người ngoài hành tinh là sản phẩm của trí tưởng tượng hay thực tế?

1. Người ngoài hành tinh là ai?

Rất nhiều người đam mê những câu chuyện khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh. Những sinh vật này còn được gọi là người ngoài Trái đất. Thậm chí một số người còn tin rằng người ngoài hành tinh thực sự đã đến thăm Trái đất bằng những vật thể bay không xác định (còn gọi là UFO) hay phi thuyền.

Tuy nhiên, sự thật về người ngoài hành tinh thì vẫn chưa có ai đủ khả năng chứng minh rằng nó đúng hay sai. Tất cả đều dựa trên những giả thuyết của các nhà khoa học và lời kể của những người tự nhận là nhân chứng.

1.1. Tên gọi

“Ngoài hành tinh” là một từ phổ biến để chỉ một dạng sống ngoài Trái đất, hoặc một sinh vật đến từ hành tinh khác. Không ai dám khẳng định liệu có sự sống ở nơi nào đó trong vũ trụ hay không. Nhưng một số nhà khoa học cho rằng điều đó hoàn toàn có thể.

Hiểu đơn giản, ” người ngoài hành tinh” là một từ để chỉ những người không phải là công dân trên Trái đất, để phân biệt với loài người chúng ta.

1.2. Người ngoài hành tinh sống ở đâu?

Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi người ngoài hành tinh sống ở đâu. Thông tin về người ngoài hành tinh là điều mà các nhà khoa học vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Hầu hết các nhà khoa học tin rằng để một hành tinh khác có sự sống trên đó, nó phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như trên Trái đất. Cụ thể, nó phải có một bầu khí quyển (không khí) và nước. Đồng thời, nó cũng phải quay quanh một ngôi sao, như Mặt trời, ở một khoảng cách nhất định.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm kiếm dấu vết của vi khuẩn hoặc các sinh vật sống nhỏ bé khác trên sao Hỏa. Tuy nhiên, những kết quả trả về còn khá mơ hồ.

Một số chuyên gia cũng đang tìm kiếm khả năng tồn tại sự sống bên ngoài Hệ Mặt trời của chúng ta. Bằng cách sử dụng kính viễn vọng vô tuyến, họ hy vọng sẽ thu được tín hiệu từ những người ngoài hành tinh.

Cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về sự sống ngoài Trái đất. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã phát hiện ra hàng trăm hành tinh quay quanh các ngôi sao xa xôi. Một số hành tinh trong số này có khoảng cách lý tưởng so với các ngôi sao và có kích thước gần bằng Trái đất. Rất có thể ở đâu đó vẫn đang tồn tại sự sống mà chúng ta chưa phát hiện ra.

2. Bí ẩn về clip giải phẫu người ngoài hành tinh

Trong những câu chuyện về người ngoài hành tinh thì vụ tai nạn tàu vũ trụ Roswell với một người ngoài hành tinh được khám nghiệm tử thi được biết đến nhiều hơn cả. Vào năm 2001, đoạn phim quay cảnh một người ngoài hành tinh đang nằm trên bàn mổ khiến cộng đồng dậy sóng.

Đoạn phim này đã được phát hành trên toàn cầu tới 33 quốc gia bởi doanh nhân người Anh tên là Ray Santilli. Ông tuyên bố rằng mình có được đoạn phim này vào năm 1992 từ một nhà quay phim quân đội Mỹ đã nghỉ hưu trong khi cố gắng thu thập các cảnh quay lưu trữ của Elvis Presley.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 2

Bức ảnh hiếm hoi về một sinh vật nghi là người ngoài hành tinh. Hình ảnh: The Guardian

Santilli đã bán đoạn phim cho các đài truyền hình trên khắp hành tinh, sau đó nhà làm phim Spyros Melaris đã lật tẩy và tuyên bố rằng đó chỉ là một đoạn phim được dàn dựng. Những người này đã sử dụng nội tạng động vật trong một căn hộ ở London để tạo nên đoạn phim này. Video đã lừa được toàn bộ thế giới trong hơn một thập kỷ.

Câu chuyện chưa thực sự chấm hết khi một bản ghi nhớ bị rò rỉ. Tỷ phú hàng không vũ trụ Robert Bigelow có được nó từ một trong những nhà vật lý của ông là Eric Davis. Bản ghi nhớ được cho là đã được lưu hành từ kho lưu trữ của phi hành gia quá cố Edgar Mitchell và là bằng chứng rằng cuộc nghiên cứu này là có thật.

Theo bài báo của The Sun, Green tiếp tục đưa ra đánh giá về đoạn phim vào tháng 1 năm 2001 và khẳng định: “Đoạn video khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh là có thật”.

Video đang HOT

Cuộc tranh luận vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Nhà thám hiểm UFO người Anh, Philip Mantle, người đã nghiên cứu đoạn phim trong hơn 14 năm nói rằng đây là trò lừa bịp lớn nhất thế giới. Thực hư đằng sau đoạn phim này vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi và chưa có bằng chứng thuyết phục nhất cho quan điểm của mình.

2. Chúng ta có thể bị đe dọa bởi người ngoài hành tinh không?

Nhà khoa học người Anh Stephen Hawking đã cảnh báo rằng nhân loại có thể bị tàn phá nếu người ngoài hành tinh biết được sự tồn tại của chúng ta. Nhưng liệu trường hợp này có khả thi hay không?

Trên phim ảnh, chúng ta thường chứng kiến viễn cảnh người ngoài hành tinh tấn công vào tàu vũ trụ của chúng ta, bắt cóc con người và sử dụng những thứ công nghệ tân tiến. Tuy nhiên tất cả mới dừng lại trên các tác phẩm nghệ thuật nói chung.

Một số chuyên gia khác khi nhắc về khả năng tiếp xúc với người ngoài hành tinh thì nói rằng chúng ta không có gì phải sợ hãi.

“Trong phim, người ngoài hành tinh chỉ đến đây vì hai lý do”, Seth Shostak, nhà thiên văn học cấp cao của Tổ chức Tìm kiếm Trí thông minh Trái đất (SETI), cho biết. “Họ đến đây để tìm một số tài nguyên mà họ không có trên hành tinh của mình, hoặc họ muốn sử dụng chúng ta cho một số thí nghiệm nhân giống”.

Shostak nói rằng những kịch bản này làm dấy lên nỗi sợ hãi của hầu hết con người nguyên thủy về việc mất đi các nguồn tài nguyên mà chúng ta cần để tồn tại hoặc không thể tái tạo.

Trên thực tế, đây là một quan điểm bất hợp lý. Ông cho biết du hành vũ trụ rất tốn kém và đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Nếu tồn tại một hành tinh có sự sống thì những người ở đó, họ đều có thể tìm thấy những tài nguyên tương tự.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 3

Nhiều bộ phim lấy chủ để người ngoài hành tinh để làm ý tưởng cho tác phẩm của mình. Hình ảnh: Godlesera

Nếu thực sự có một nguồn tài nguyên được tìm thấy trên Trái đất mà không tồn tại trên hành tinh quê hương của người ngoài hành tinh thì chắc chắn họ sẽ có nhiều cách dễ dàng hơn để lấy hoặc khai thác tài nguyên hơn là đến đây.

David Morrison, Giám đốc Không gian của Trung tâm Nghiên cứu NASA-Ames, đồng ý với quan điểm rằng tiếp xúc với người ngoài hành tinh là điều cực kỳ khó xảy ra. Ông cho biết: “Chúng tôi đang lắng nghe tín hiệu vô tuyến, và có thể cho rằng bất kỳ nền văn minh nào mà chúng tôi nhận được tín hiệu đều tiên tiến hơn công nghệ của loài người”.

Nhà văn khoa học viễn tưởng Jack McDevitt cho biết, ngay cả khi người ngoài hành tinh tồn tại, biết về chúng ta và có thể đến đây du lịch, họ sẽ không thể gửi một đội quân hoặc tiến hành một cuộc tấn công vào Trái đất.

Ông tin rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để người ngoài hành tinh có thể tiếp cận Trái đất, đồng thời khẳng định chúng ta có những vấn đề lớn hơn phải lo lắng thay vì vấn đề này.

4. Người ngoài hành tinh có thật không?

Trong suốt hàng ngàn năm qua, con người đã tìm thấy không ít bằng chứng về dấu vết người ngoài hành tinh.

3.1. Thời cổ đại

Các chuyên gia vẫn luôn đặt ra nghi vấn về những bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại.

Kể từ những năm 1950, loài người bắt đầu chú trọng việc khám phá dấu chân của người ngoài hành tinh.

Những ghi chép về Trái đất, chẳng hạn như các bức tranh hang động cổ, tranh tường kim tự tháp, chạm khắc đá phiến của người Maya, và các bức tranh thời trung cổ… đã ngẫu nhiên ghi lại những thứ được cho là bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 4

Vật thể lạ nằm ở góc trên bên trái được cho là đĩa bay trong bức tranh cổ. Hình ảnh: 163

Một số giả thuyết cho rằng Kim tự tháp Giza, một trong bảy kỳ quan thế giới, có thể được xây dựng bởi người ngoài hành tinh. Trên các bức tường của các kim tự tháp vẫn tồn tại một số hình ảnh được cho là thông tin về người ngoài Trái đất.

Ví dụ, hình khắc này cho thấy một quả cầu lơ lửng trên đầu của vua Ai Cập. Mặc dù đây thường được hiểu là thần Mặt trời, nhưng một số người suy đoán rằng đây có thể là một tàu vũ trụ của người ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 5

Vật thể được cho là đĩa bay được chạm khắc trên tường kim tự tháp. Hình ảnh: Sohu

Những bức tranh đá ở núi Hạ Lan, Ninh Hạ, Trung Quốc 7000 năm trước được coi là một trong những ghi chép sớm nhất về người ngoài hành tinh. Những hình vẽ ở đây phản ánh cuộc sống của các bộ tộc cổ đại, có thể thấy được hình ảnh một người ngoài hành tinh đội chiếc mũ bảo hiểm và mặc bộ đồ du hành vũ trụ.

Ở đầu phía nam của núi Hạ Lan cũng có một bức tranh đá gây chấn động khác. Nó ghi lại hình ảnh hai đĩa bay với một “phi hành gia” đang bước xuống. Động vật trên mặt đất và con người thì vô cùng hoảng hốt. Đây là bức chân dung miêu tả chân thực về người ngoài hành tinh lái một chiếc đĩa bay và hạ cánh xuống Trái đất vào thời cổ đại.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 6

Hình vẽ được cho là người ngoài hành tinh tại núi Hạ Lan. Hình ảnh: Sohu

Trong “Phụ bản ghi chú” cũng có đoạn ghi lại rằng Tần Thủy Hoàng đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh và phương tiện di chuyển của họ là một con tàu vũ trụ hình xoắn ốc. Hơn nữa, nó còn có thể chìm xuống nước và giương buồm, tốc độ cực nhanh, rất giống với tàu ngầm hiện nay.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 7

Hình ảnh được cho là tàu vũ trụ xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật từ thời nhà Đường. Hình ảnh: Sohu

Cuốn tiểu thuyết tư liệu cổ Trung Quốc “Thái Bình Quảng Ký” có đoạn ghi lại rằng vào cuối thời nhà Đường, một vị hoàng đế đã được ban cho vật thể lạ. Nó dài hơn 16 mét, tiếng gõ giống như đồng và sắt. Thời điểm đó, tất cả mọi người đều không biết nó được làm bằng chất liệu gì.

Sau đó, một vị tể tướng tò mò nên đã lấy một mảnh từ vật thể lạ để tạc thành tượng thần. Không ngờ bức tượng này tự mình bay lên, người tể tướng cũng cùng phi thuyền bay đi mất!

Đây chỉ là những câu chuyện tiêu biểu nhất về trong thời cổ đại. Tuy nhiên, đây vẫn là những bí ẩn về người ngoài hành tinh vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày nay.

3.2. Dấu vết người ngoài hành tinh thời hiện đại

Người ngoài hành tinh có thật không? Đây là một câu hỏi thực sự thú vị mà NASA vẫn đang cố gắng tìm hiểu, khám phá và tìm ra trong một thời gian dài. Chúng ta vẫn chưa phát hiện ra sự sống trên bất kỳ hành tinh nào khác, và chúng ta chưa thấy bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh cho sự sống ngoài Trái đất.

NASA đã gửi 5 tàu thám hiểm và 4 tàu đổ bộ lên bề mặt sao Hỏa. Ngoài ra, các tàu quỹ đạo đã được trang bị một số máy ảnh tân tiến nhất để chụp ảnh toàn bộ bề mặt của Hành tinh Đỏ. Nhưng chúng ta mới chỉ khám phá một phần nhỏ của sao Hỏa. Trên thực tế, sao Hỏa chỉ là một trong những thiên thể hứa hẹn tìm kiếm sự sống trong Hệ Mặt trời của chúng ta.

Càng tìm thấy nhiều ngoại hành tinh, chúng ta càng có cơ hội tìm ra môi trường ngoài Trái đất mà ở đó có thể tồn tại sự sống.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều đồn đoán về nội dung của một báo cáo chưa được phân loại sẽ được công bố từ lực lượng đặc nhiệm Hiện tượng trên không không xác định (UAP) của Lầu Năm Góc.

Tài liệu, dự kiến ​sẽ cung cấp một bản tóm tắt toàn diện về những gì chính phủ Hoa Kỳ biết về UFO.

Trong khi báo cáo chưa được công khai, tờ New York Times đã công bố bản xem trước được cung cấp bởi các quan chức cấp cao giấu tên. Theo nguồn tin, báo cáo không đưa ra bất kỳ mối liên hệ hoặc bằng chứng rõ ràng nào giữa hơn 120 sự kiện nhìn thấy UFO trong hai thập kỷ qua cũng như khả năng Trái đất đã được người ngoài hành tinh ghé thăm.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 8

Một hình ảnh mới đây được ghi lại về vật thể lạ. Hình ảnh: NPR

Theo các nhân chứng, đã có những phi công tận mắt chứng kiến UFO cất cánh trong Thế chiến thứ hai. Họ khẳng định mình đã nhìn thấy những ánh sáng hoặc vật thể khó hiểu trên bầu trời.

Sau đó, vào tháng 6 năm 1947, doanh nhân và phi công người Mỹ Kenneth Arnold báo cáo rằng đã nhìn thấy 9 vật thể sáng bóng, bí ẩn lướt qua bầu trời gần Núi Rainier của Washington. Một số câu chuyện trên báo mô tả những UFO này là “đĩa bay”.

Vào tháng 7 năm 1947, một nhân viên thông tin công cộng tại Sân bay Quân đội Roswell đã mô tả vật thể giống như một “chiếc đĩa bay”, trong một thời gian ngắn có thể phun lửa gây hoang mang. Các quan chức quân đội nhanh chóng rút lại tuyên bố đó, giải thích rằng vật liệu được đề cập là phần còn lại của một khinh khí cầu bị rơi.

Tuy nhiên, ba thập kỷ sau đó, tin đồn về việc chính phủ Hoa Kỳ tìm thấy một phi thuyền của người ngoài hành tinh ở New Mexico, thậm chí có cả người hành tinh một lần nữa nổ ra.

Một số người theo thuyết âm mưu tin rằng xác tàu được chuyển đến một địa điểm quân sự kín đáo ở miền nam Nevada. Tuy nhiên, tất cả thông tin này không có kiểm chứng.

Tóm lại, người ngoài hành tinh là một trong những “sinh vật” bí ẩn thu hút sự tò mò của nhân loại. Suốt nhiều năm qua, các nhà khoa học vẫn đang đi tìm câu trả lời để chứng minh thực sự có sự sống bên ngoài hành tinh của chúng ta.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh

Trong số các pharaoh Ai Cập, những bức tượng tạc Vua Akhenaten đặc biệt hơn những người khác với đặc điểm trông giống người ngoài hành tinh.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 1

Pharaoh Ai Cập Akhenaten là một trong những vị vua nổi tiếng thế giới cổ đại. Cuộc đời ông hoàng này gắn liền với nhiều điều bí ẩn. Ông trị vì Ai Cập từ năm 1353 trước công nguyên - 1335 trước công nguyên.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 2

Lên ngôi với với tên gọi Amenhotep IV (có nghĩa là "Người hầu của Aten" - một vị thần mặt trời của Ai Cập), pharaoh Akhenaten tôn sùng thuyết độc thần.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 3

Theo đó, nhà vua Ai Cập Akhenaten thực hiện cuộc cải cách tôn giáo lớn và chưa từng có trong lịch sử. Ông loại bỏ tín ngưỡng đa thần có từ lâu đời ở Ai Cập và thay thế bằng việc chỉ thờ phụng một vị thần duy nhất: thần mặt trời Aten.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 4

Cải cách tôn giáo này của pharaoh Akhenaten vấp phải sự phản đối của không ít người dân Ai Cập. Thậm chí, người đời còn gọi ông là "pharaoh dị giáo.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 5

Sau khi ông qua đời, cải cách tôn giáo của ông bị xóa bỏ. Pharaoh Ai Cập tiếp theo đã khôi phục tín ngưỡng đa thần. Thậm chí, tên của ông còn bị xóa khỏi danh sách các vị vua Ai Cập.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 6

Không những vậy, nhiều bức tượng, tác phẩm điêu khắc tạc gương mặt pharaoh Akhenaten có những đặc biệt khác lạ trông giống như người ngoài hành tinh.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 7

Cụ thể, các bức tượng tạc pharaoh Akhenaten với hình ảnh phần đầu thuôn dài giống như quả trứng. Tay và chân của nhà vua Ai Cập rất dài. Thậm chí, ông còn được khắc họa với phần bụng phệ.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 8

Liên quan đến sự việc này, một số chuyên gia cho rằng, sở dĩ pharaoh Akhenaten có ngoại hình khác lạ, trông giống người ngoài hành tinh là do hậu quả trực tiếp của hôn nhân cận huyết.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 9

Vào thời cổ đại, đa số pharaoh Ai Cập đều kết hôn với anh chị em ruột/họ để duy trì dòng máu hoàng tộc thuần khiết.

Bí ẩn bức tượng tạc pharaoh Ai Cập y hệt người ngoài hành tinh - Hình 10

Ngay bản thân pharaoh Akhenaten cũng làm như vậy. Ông cưới em gái nên người con Tutankhamun có cơ thể dị dạng, sức khỏe yếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Cú lừa hoàn hảo, 10 người xem 9 người bị lừa (P2) 00:22Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Mẹ nổi đóa khi con gái nhuộm tóc màu tím để đón Tết00:492 chú chó đồng lòng chơi thắng cậu chủ để được ăn cơm 00:41

Tiêu điểm

Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?
07:38:39 20/01/2022
Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19
11:02:48 19/01/2022
Bức tranh 'ma quái' được lưu giữ trong Tử Cấm Thành, ý nghĩa ẩn giấu đằng sau khiến hậu thế run sợ, nhìn thấy lập tức đi đường vòng
14:57:58 19/01/2022
Điều gì khiến món cổ vịt này có giá hơn nửa triệu đồng?
09:17:04 19/01/2022
Choáng trước ngoại hình khổng lồ của mèo 12,5 kg
17:30:25 19/01/2022
Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc
17:15:14 20/01/2022
Tuyết rơi nhiều biến sa mạc Sahara thành xứ sở mùa đông
19:46:16 19/01/2022
"Bảo vật" trên cổng Tử Cấm Thành có tiền chẳng đổi được: Hậu thế không ai chạm vào
09:32:33 20/01/2022
Đám mây bão ở Arizona trông giống như một con rồng khổng lồ
09:38:04 20/01/2022
Cận cảnh viên kim cương đen quý hiếm đến từ ngoài Trái Đất
08:54:38 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Mẫu nữ Nguyễn Thị Tuyết và “tình tin đồn” Minh Nhựa: Cùng bị tai nạn qua đời, đăng chung 1 status
16:44:52 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị "bóc phốt" quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn "mây mưa" gây choáng?
16:16:54 20/01/2022

Tin mới nhất

Vừa bịt mắt vừa giải khối rubic lập kỷ lục thế giới

20:30:22 20/01/2022
Tommy Cherry, người Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới trở thành người giải được một khối rubic nhanh nhất trong khi bị bịt mắt

Pha đào tẩu kịch tính như phim hành động của chú lợn trên đường đến lò mổ

17:13:06 20/01/2022
Sự việc xảy ở thành phố Mukacheva, Ukraine. Một chú lợn đã tận dụng triệt để khe hở nhỏ trên chiếc xe của người nông dân để đánh đổi lấy sự tự do

Độc lạ: những ngôi nhà vui chơi cho trẻ có thể tốn tới 400.000 đô la

17:02:21 20/01/2022
Từ bản sao của những tòa tháp và lâu đài công chúa lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đến những ngôi nhà của người Hobbit và những biệt thự hiện đại thu nhỏ, Charming Playhouses luôn sẵn sàng cho mọi ý tưởng. 

Cuộc sống thay đổi của người mang tên Kovid

16:46:28 20/01/2022
Tên tôi là Kovid và tôi không phải là virus, đó là những gì mà anh Kovid Kapoor, 30 tuổi, ở Bangalore, Ấn Độ đã phải viết trên Twitter hồi tháng 2/2020, ngay sau khi WHO công bố tên chính thức cho căn bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra

Thị trấn Mỹ sử dụng tia laser để đuổi 1.000 con quạ

09:35:10 20/01/2022
Một thị trấn ở Mỹ phải sử dụng tia laser để xua đuổi đàn quạ hàng nghìn con gây náo loạn ở địa phương

Những người phụ nữ nhảy múa trên tảng băng treo lơ lửng giữa trời

09:06:56 19/01/2022
Là một phần của Lễ hội Sydney 2022, các nghệ sĩ đã khiêu vũ trên một tảng băng khổng lồ được treo từ Cảng Sydney

Tỉ phú Elon Musk đề xuất con người lên sao Hỏa sống để tránh họa diệt vong

17:12:03 18/01/2022
Tỉ phú Elon Musk cảnh báo về khủng hoảng tuyệt chủng hàng loạt trên trái đất, đồng thời đề xuất đưa con người lên sao Hỏa định cư

Choáng với mạng lưới đường cao tốc 4.500 tuổi ở Saudi Arabia

17:08:24 18/01/2022
Hệ thống mạng lưới cao tốc cổ đại vừa được phát hiện ở Saudi Arabia cho thấy một nền văn minh hiện đại phát triển trong thời gian này

Người phụ nữ ngoại tình bị đánh 100 roi giữa nơi công cộng

13:32:51 18/01/2022
Một phụ nữ ở tỉnh Aceh, Indonesia đã bị đánh 100 roi vì tội ngoại tình, trong khi người đàn ông kia phủ nhận mọi cáo buộc và chỉ phải nhận 15 roi

Đặt tên con theo tên cơ quan cũ, cặp vợ chồng khiến họ hàng bất ngờ

13:29:19 18/01/2022
Để tri ân, người đàn ông quyết định đặt tên con mới sinh theo tên cơ quan cũ của mình khiến tất cả đều ngã ngửa

Trải nghiệm không thể quên của người đàn ông là khách hàng duy nhất trên chuyến bay đến Mỹ

11:04:18 18/01/2022
Một người đàn ông có kỷ niệm đáng nhớ khi một mình đi trên chuyến bay từ Anh sang Mỹ kéo dài 8 giờ đồng hồ

Đồ trang sức làm từ... sữa mẹ

19:48:24 17/01/2022
Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của Alma Partida, 29 tuổi, ở Watsonville (bang California, Mỹ), kết thúc vào tháng 6/2021. Cô đã cho con gái Alessa bú trong gần 18 tháng

Tây Ban Nha: Phát hiện quả bom nhờ ký ức của người dân cách đây 80 năm

19:14:22 17/01/2022
Quả bom được phát hiện tại một công trường xây dựng sau khi cảnh sát tiếp nhận thông tin từ một người đàn ông về việc một quả bom thời nội chiến Tây Ban Nha bị thả xuống nhưng không phát nổ

Hơn 10.000 người dự đám cưới bò tại Ấn Độ

19:09:26 17/01/2022
Hơn 10.000 người dân đã tham gia đám cưới của hai con bò được tổ chức long trọng tại một ngôi làng ở Ấn Độ

Kỳ lạ nghề xếp hàng thuê ở Anh

15:17:31 17/01/2022
Người đàn ông kiếm được 219 USD, tương đương gần 5 triệu đồng mỗi ngày bằng cách trở thành người xếp hàng chuyên nghiệp, xếp hàng hộ cho người giàu

Bí mật trong tượng Phật bằng đá lớn nhất TG: Chuyên gia tìm thấy!

15:14:12 17/01/2022
Lạc Sơn Đại Phật ở Trung Quốc là tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới. Các chuyên gia phát hiện bên trong bức tượng khổng lồ này ẩn giấu bí mật lớn

Phát hiện đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh đúc từ năm 1257

10:43:53 17/01/2022
Người đàn ông giấu tên phát hiện một trong những đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh ở cánh đồng vùng Devon

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

08:17:55 17/01/2022
Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang nhảy múa ở rạn san hô Great Barrier

Kỳ lạ tháp chống động đất bằng tăm ở Nhật Bản

20:18:54 16/01/2022
Một trường đại học kỹ thuật ở Nhật Bản nổi tiếng với cuộc thi độc đáo xây tháp bằng tăm chống động đất

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của thiên nhiên xuất hiện ở hồ Michigan

15:35:38 16/01/2022
Những tác phẩm điêu khắc trên cát, là sản phẩm của tự nhiên nằm rải rác ở quanh Hồ Michigan tạo ra khung cảnh như hành tinh khác trên Trái Đất

Có thể bạn quan tâm

FA điều tra về sự bất thường của một cầu thủ Arsenal

Bóng đá thế giới

21:38:58 20/01/2022
Sau đề nghị của các nhà cái, LĐBĐ Anh (FA) đã khởi động cuộc điều tra về sự bất thường của một cầu thủ Arsenal nhận thẻ vàng trong trận đấu

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia khoe biệt thự trước thềm năm mới

Sao việt

21:36:17 20/01/2022
Hết khoe dinh thự 400 tỷ, Đoàn Di Băng tiếp tục nhá hàng 3 căn biệt thự hoành tráng nằm trong khu đô thị đắt đỏ nhất Sài Gòn hiện tại

Thanh niên hướng dẫn cách làm gà cúng Tết "thần tốc" mà vẫn giữ nguyên phần thịt, dân mạng ấn share rần rần vì quá hữu ích

Netizen

21:34:47 20/01/2022
Theo lời chàng trai trong video, cách làm gà này vừa nhanh gọn mà lại giữ được vẻ đẹp của con gà khi mang đi cúng

Chuyện lạ Hậu Giang: Nông dân ra sông vớt lục bình, bán được cả rễ bèo

Đời sống

21:30:41 20/01/2022
Từng là nỗi ám ảnh của người dân vùng sông nước Hậu Giang do tốc độ phát triển nhanh, dày đặc, cản trở lưu thông, nhưng giờ đây, cây lục bình đã sang trang, từ cọng đến rễ đều được bà con tận dụng hái ra tiền, tăng thêm thu nhập lúc nôn...

Nhiều hãng hàng không ngưng các chuyến bay đến Mỹ do mạng 5G

Sức khỏe

21:26:25 20/01/2022
Một số hãng hàng không quốc tế đã hủy hoặc chuyển hướng các chuyến bay đến Mỹ vào ngày 19/1 do lo ngại mạng không dây 5G có thể tác động đến công nghệ trên máy bay

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

Tâm sự

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Apple lại giảm giá thu mua điện thoại Android cũ  

Đồ 2-tek

21:17:40 20/01/2022
Apple vừa điều chỉnh mức giá mà họ chi ra cho người dùng Android khi họ muốn tham gia chương trình trao đổi để mua iPhone và các sản phẩm khác của công ty

Báo Indonesia tin đội nhà là 'cơn ác mộng' của U22 Việt Nam ở SEA Games 31

Bóng đá việt nam

21:16:42 20/01/2022
Cây bút Murti Bayu Aji cho rằng, thầy trò HLV Park Hang-seo đang hết sức lo lắng khi có thể sẽ phải đụng độ Indonesia ở SEA Games 31

Liên minh GAVI: Cần thêm 5,2 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19 mới đủ nguồn cung

Thế giới

21:13:38 20/01/2022
Chủ tịch Liên minh toàn cầu về vaccine và tiêm chủng (GAVI) Jose Manuel Barroso ngày 19/1 cho rằng cần thêm 5,2 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19 mới có thể đảm bảo nguồn cung

Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có

Sao châu á

21:12:28 20/01/2022
Chỉ trong thời gian ngắn, 2 mỹ nhân cùng đóng phim The Heirs (Những Người Thừa Kế) sẽ lên xe hoa về nhà chồng

Hoàng Đức tình tứ bên mẫu lạ theo phong cách hoài cổ

Sao thể thao

21:10:42 20/01/2022
Hoàng Đức vừa có bộ ảnh theo phong cách hoài cổ chào đón năm mới. Tiền vệ của CLB Viettel trông khá tình tứ với người mẫu chụp cùng

Tái xuất trên show thực tế, "đồ đệ phản bội" Kim Woo Bin sắp hội ngộ "sư phụ" Lee Kwang Soo

Show quốc tế

21:07:55 20/01/2022
 Lee Kwang Soo và Kim Woo Bin sắp hội ngộ trong chương trình thực tế Unexpected Busine