Người Mỹ chi bao nhiêu tiền cho ngày Black Friday?

Tính đến 10 giờ sáng ngày Thứ Sáu Đen (theo giờ của Mỹ), tổng số tiền mà người tiêu dùng chi tiêu trực tuyến đã lên tới 767 triệu USD , đưa doanh số của Thứ Sáu Đen “thẳng tiến” đến mức dự đoán 7,4 tỷ USD, tăng 19,2% so với năm ngoái.

Người Mỹ chi bao nhiêu tiền cho ngày Black Friday? - Hình 1

Những người Mỹ khao khát nhiệt tình mua hàng trực tuyến đã rút điện smartphone ra và lần đầu tiên, họ đã bỏ ra hơn 4 tỷ USD vào ngày Lễ Tạ ơn để khởi động mùa mua sắm năm 2019.

Những người Mỹ khao khát nhiệt tình mua hàng trực tuyến đã rút điện smartphone ra và lần đầu tiên, họ đã bỏ ra hơn 4 tỷ USD vào ngày Lễ Tạ ơn để khởi động mùa mua sắm năm 2019. Theo số liệu của Adobe Analytics, doanh số bán hàng trực tuyến kỷ lục của Lễ Tạ ơn là 4.2 tỷ USD – tạo một tiền đề tốt đẹp cho ngày Thứ Sáu Đen bận rộn và có khả năng là một kỳ nghỉ lễ bom tấn cho các nhà bán lẻ.

“Chúng tôi đã có một mùa bán hàng ngắn hơn,” Jason Woosley, phó chủ tịch sản phẩm và nền tảng thương mại của Adobe, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business. “Đó cũng là một hiệu ứng!” Woosley cho biết Lễ Tạ ơn năm nay đến muộn hơn sáu ngày so với năm ngoái, và các nhà bán lẻ đã tăng cường quảng cáo, giảm giá sâu cho các mặt hàng như thiết bị, đồ thể thao , tivi và đồ chơi.

người tiêu dùng thực sự đã “tóm gọn” những giao dịch đó. Tính đến 10 giờ sáng ngày Thứ Sáu Đen (theo giờ của Mỹ), tổng số tiền mà người tiêu dùng chi tiêu trực tuyến đã lên tới 767 triệu USD , đưa doanh số của Thứ Sáu Đen “thẳng tiến” đến mức 7,4 tỷ USD, tăng 19,2% so với năm ngoái, theo dữ liệu của Adobe.

“Chúng tôi không thấy bất kỳ sự chậm lại nào trong Thứ Sáu Đen”, Woosley nói. Woosley ước tính rằng người tiêu dùng sẽ chi 29 tỷ USD tiêu dùng trực tuyến từ Thứ Năm đến Thứ Hai. Khoảng thời gian “Tuần lễ điện tử” kéo dài năm ngày đó sẽ chiếm 20% trong tổng số 143,7 tỷ USD doanh thu trực tuyến mà Adobe dự đoán cho mùa lễ này.

Các giao dịch trực tuyến dự kiến cũng ​​sẽ chuyển thành doanh số tại các cửa hàng chính thống, Woosley nói, lưu ý đến xu hướng mua hàng kiểu “BOPIS” – nghĩa là mua trực tuyến và lấy hàng tại cửa hàng. Khoảng 82% những người đến cửa hàng sau khi mua hàng trực tuyến , và họ sẽ tiếp tục mua sắm trực tiếp.

Doanh số bán lẻ tại các cửa hàng truyền thống dự kiến ​​sẽ tăng 2% trong tháng 11 và 6% vào tháng 12, nhờ thời tiết thuận lợi và “thu nhập cuối năm tăng đột biến”, theo IBM, hãng sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích Điều tra dân số và bán lẻ Mỹ.

“Họ đang làm việc, [có] tỷ lệ tiết kiệm tốt và họ đã có rất nhiều tiền trong túi”, Michael Haydock, nhà khoa học trưởng của IBM cho biết.

Thời tiết lạnh giá bao trùm phần lớn đất nước vào đầu tuần này sẽ nhường chỗ cho thời tiết khô hơn so với những gì xảy ra vào tháng 12/2018, Paul Walsh. Walsh nói rằng: “Tôi nghĩ vào thời điểm cuối tuần Thứ Sáu Đen, thời tiết sẽ không gây khó chịu như vậy”.

Nhìn chung, các con số dự đoán của IBM cho thấy doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ sẽ tăng 4%. Điều đó phù hợp với dự đoán của Liên đoàn bán lẻ quốc gia về doanh số bán hàng kỳ nghỉ năm 2019, đạt từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD – tăng 3,8% đến 4,2% so với năm ngoái.

Theo ICTNews

'Black Friday tại Mỹ đã hết điên cuồng, trở thành thứ sáu nhạt nhẽo'

Theo Bloomberg, Black Friday - ngày hội mua sắm lớn nhất nước Mỹ - đã không còn điên cuồng như trước đây, thay vào đó đã trở nên "văn minh" nhưng cũng "nhạt nhẽo".

Becky Strickland muốn cô con gái tuổi teen nếm thử trải nghiệm điên rồ của ngày Black Friday. Do đó, bà đưa con gái đến Herald Square ở Manhattan, một trong những khu mua sắm sầm uất nhất New York (Mỹ).

Nhưng cảnh tượng tại các cửa hàng không hỗn loạn như bà tưởng tượng dù vô số mặt hàng được giảm giá lớn. Những chiếc áo len được giảm tới 60% ở J.C. Penney vẫn còn nhiều. "Cảm giác hưng phấn khi săn đồ giảm giá đã không còn", Bloomberg dẫn lời bà Strickland, 50 tuổi, tiếc nuối.

Nhiều người tiêu dùng Mỹ khác cũng có chung cảm giác này. Ngoài thương mại điện tử, việc các cửa hàng bắt đầu chương trình giảm giá từ vài tuần trước khiến Black Friday - ngày hội mua sắm diễn ra sau Lễ Tại Ơn tại Mỹ - trở thành Blasé Friday (thứ sáu nhạt nhẽo).

Black Friday tại Mỹ đã hết điên cuồng, trở thành thứ sáu nhạt nhẽo - Hình 1

Black Friday tại Mỹ trở nên ảm đạm hơn so với các năm trước. Ảnh: Getty .

Không còn không khí lễ hội

Mọi người vẫn đến các cửa hàng để mua sắm, nhưng nó khác xa với sự hỗn loạn, điên rồ và không khí như lễ hội tại các trung tâm mua sắm như trước đây.

"Black Friday đã trầm lắng hơn vì người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn vào đầu tháng. Dù vậy, ngày hội mua sắm này vẫn có ý nghĩa lớn với người Mỹ", chuyên gia Oliver Chen của Cowen & Co. Consumers nhận định.

Theo giới phân tích, việc người tiêu dùng không đổ xô đến các cửa hàng một phần do thời tiết lạnh giá ở khu vực Trung Tây và Tây của Mỹ. Công ty bất động sản JLL tiết lộ có khoảng 40% cửa hàng vắng khách hơn trong năm nay.

Trong khi đó, các sàn thương mại điện tử có một năm tăng trưởng mạnh mẽ. Theo nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số Salesforce, chi tiêu cho mua sắm trực tuyến đạt 7,4 tỷ USD tại Mỹ trong Black Friday, cao hơn 16% so với năm ngoái.

"Black Friday đã trở nên văn minh hơn. Tôi không còn nhìn thấy cảnh chen lấn, xô đẩy, tranh giành nhau như những năm trước", Jill Standish - Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn bán lẻ Accenture - nhận định.

Black Friday tại Mỹ đã hết điên cuồng, trở thành thứ sáu nhạt nhẽo - Hình 2

Người Mỹ vẫn đến các trung tâm thương mại nhưng không còn điên cuồng như trước.

Tại Chicago, Mandy Hines, 30 tuổi, là điển hình cho cách người Mỹ trải nghiệm Black Friday. Cô mua một vài món đồ, bao gồm ống hút và cốc cà phê, tại Marshalls.

Nhưng cô coi Black Friday là một truyền thống chứ không phải dịp mua sắm cần thiết. Mandy Hines đã lên kế hoạch dành phần lớn thời gian để mua sắm trực tuyến.

Người thua kẻ thắng

"Bạn đang nhìn thấy bước chuyển thế hệ thông qua Black Friday. Những người 20-30 tuổi chỉ mua một vài món đồ mà họ đã nghiên cứu trên mạng trong Black Friday. Điều đó trái ngược với thế hệ cũ. Tại sao phải đến cửa hàng? Tại sao phải lòng vòng tìm chỗ đậu xe?", chuyên gia Jennifer Bartashus của Bloomberg bình luận.

Các nhà phân tích cho biết trong thời kỳ thương mại điện tử lên ngôi, vẫn có một số chuỗi cửa hàng ở Mỹ kinh doanh ổn định như Walmart, Target, Bust Buy hay Lululemon Athletica.

"Các điều kiện kinh tế vĩ mô tích cực không đảm bảo rằng mọi công ty thuộc mọi thể loại đều hoạt động tốt hơn mức trung bình. Vẫn có người thắng, người thua", Matthew Shay, Chủ tịch kiêm CEO Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ, giải thích.

Trong những năm gần đây, doanh số bán hàng trong mùa lễ kéo dài từ tháng 11 đến tháng 12 vẫn tăng mạnh tại Mỹ. Black Friday trầm lặng hơn nhưng các nhà bán lẻ đã kéo dài dịp lễ, người mua hàng giờ đây săn ưu đãi suốt cả mùa. Các chuỗi cửa hàng có thể dần tiêu tan ngày Black Friday, nhưng đó không phải điều xấu.

Black Friday tại Mỹ đã hết điên cuồng, trở thành thứ sáu nhạt nhẽo - Hình 3

Người mua hàng săn ưu đãi suốt cả mùa lễ hội ở Mỹ . Ảnh: Getty Images.

Như Tom và Denise Doyle chẳng hạn. Họ không chuyên săn hàng giảm giá trong ngày Black Friday, nhưng bị lôi kéo đến một cửa hàng Target mới được tu sửa ở White Plains (New York) sau khi cô con gái 16 tuổi đồng ý trông đám em.

Cửa hàng không quá đông đúc, Tom kiểm tra lại các mặt hàng trong danh sách mua sắm của ông: một chiếc điều khiển từ xe, Lego và trò chơi điện tử. Hai vợ chồng cũng sẽ mua sắm trực tuyến (họ sẽ mua một máy tính Chromebook), nhưng họ coi chuyến đi như một cách nghỉ ngơi.

"Chúng tôi đã lẻn ra ngoài. Chẳng mấy dịp chúng tôi được đi riêng với nhau, vì thế đây là một cuộc hẹn hò", Denise vui vẻ nói.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ
06:19:13 27/02/2021
Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'
06:52:08 27/02/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cơ bản cần biết khi chế biến món Beefsteak

Ẩm thực

08:54:48 27/02/2021
Bò bít tết hay còn gọi là Beesteak là một món ăn được rất nhiều người ưu thích.

Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Đời sống

08:54:08 27/02/2021
Nhiệt độ tại khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã giảm xuống do ảnh hưởng không khí lạnh, thấp nhất từ 15-18 độ C, có mưa rải rác nên người dân chú ý mang theo áo mưa khi đi ra ngoài.

Điểm lại những lần công nương Meghan Markle gây hoảng vì mang bầu vẫn đi cao gót và diện đầm bó

Phong cách sao

08:52:00 27/02/2021
Biết tin Meghan Markle bầu bí lần 2, dân tình chỉ mong cô đừng o ép bụng bầu với đầm ôm sát hay đi cao gót lênh khênh như lần đầu.

4 kiểu trang phục là "chân ái" của tóc buộc/búi thấp đảm bảo đạt level cao nhất của sự sang chảnh

Thời trang

08:51:19 27/02/2021
Chọn được kiểu tóc đẹp là một chuyện, chị em còn cần phải diện trang phục phù hợp thì mới hoàn hảo 100%. Tóc buộc/búi thấp đến tận bây giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Katy Perry - Nghệ sĩ đẳng cấp không đầu hàng trước chông gai

Sao âu mỹ

08:51:01 27/02/2021
Là người phụ nữ đa tình, Katy Perry từng có nhiều thăng trầm trong tình cảm trước khi tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Sở hữu một sự nghiệp viên mãn nhưng chuyện tình cảm riêng tư của Perry lại không được như ý muốn.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

Phim châu á

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Ban nhạc Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”

Nhạc quốc tế

08:47:46 27/02/2021
Sau hơn 3 tháng kể từ khi những thông tin về album phòng thu thứ ba của Sheppard được công bố, sản phẩm cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc ba anh em nhà Sheppard.

COVID-19 tới 6 giờ 27/2: Thế giới trên 2,5 triệu ca tử vong; HĐBA ra nghị quyết vaccine công bằng

Thế giới

08:47:19 27/02/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 402.634 trường hợp mắc COVID-19 và 8.877 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu đã áp sát 114 triệu ca bệnh, trong đó trên 2,5 triệu người không qua khỏi.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

Phim âu mỹ

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

Sao việt

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?

Hậu trường phim

08:44:28 27/02/2021
Cùng nổi tiếng nhờ bệ phóng Gia Đình Là Số Một, dàn sao trẻ ngày ấy như Shin Se Kyung, Seo Shin Ae, Jin Ji Hee,... đều đã gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu đàn ông thích “can thiệp” vào những điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

08:42:54 27/02/2021
Khi yêu, chúng ta luôn mong muốn mình là một phần quan trọng của đối phương.

Thần tốc khai sinh vaccine COVID-19 của Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:20 27/02/2021
Tuy không trực tiếp tham gia trên tuyến đầu chống dịch, điều trị người bệnh COVID-19, nhưng vai trò của các nhà khoa học, những người nghiên cứu vaccine phòng đại dịch lại vô cùng quan trọng.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

Làm đẹp

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

Tâm sự

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.