Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan mà cơ thể của họ không hợp để mang thai.

Mới đây, một người mẹ đã đứng ra nhận mang thai hộ cho con dâu của mình vì cô không thể có con được nữa.

Cụ thể tờ Daily Mail viết, bà Nancy Hauck (56 tuổi) đến từ St. George, Utah, Mỹ đã quyết định thay con trai Jeff Hauck (32 tuổi) và vợ Cambria (30 tuổi) thực hiện ước mơ có một bé gái.

ADVERTISEMENT

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bà Nancy 56 tuổi đã quyết định mang thai hộ con trai và con dâu của mình.

Jeff và Cambria trước đó cũng đã thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, có được 2 cặp sinh đôi gồm 2 trai và 2 gái. Tuy nhiên vào khoảng 6 năm trước, sau khi Cambria sinh 2 bé trai, quá trình sinh nở không thuận lợi khiến cô bị ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều và buộc phải bỏ tử cung của mình. Mặc dù thế, họ vẫn khao khát có thêm một bé gái nữa trong gia đình.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 2
Cả gia đình khao khát có thêm em bé.

Biết được mong muốn này của các con, bà Nancy đã đề nghị với 2 con rằng bà sẽ là người giúp các con thực hiện bằng việc mang thai hộ. Khi nghe lời này của mẹ, anh Jeff vô cùng sửng sốt và xúc động, ôm chầm lấy mẹ.

Bà Nancy tâm sự với tờ Daily Mail rằng: “Cambria không thể mang thai được nữa và tôi vô cùng đau xót cho con bé. Khi nói với con trai và con dâu về việc mang thai hộ, cả 2 đứa đã vô cùng xúc động và không thể tin nổi. Thời điểm nói với các con đề nghị này tôi cũng chưa hề có bàn bạc qua với chồng, nhưng tôi biết ông xã vẫn sẽ ủng hộ tôi vô điều kiện”.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 3
Anh Jeff đã vô cùng xúc động khi nghe mẹ nói sẽ giúp mình và vợ mang thai hộ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, dù mọi người trong gia đình đều nhất trí với chuyện này nhưng liệu nó có thành công hay không thì còn bỏ ngỏ vì việc cấy phôi vào người là điều hoàn toàn không đơn giản, đặc biệt là đối với người phụ nữ đã ngoài 50 và chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.

Video đang HOT

Chính vì vậy, cả gia đình đã đến bệnh viện để làm kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm liên quan xem liệu bà Nancy có đủ các yếu tố cần thiết để giúp các con của mình hay không. Và thật ngạc nhiên, các chỉ số của bà Nancy khi ấy đều hoàn hảo, tuy nhiên nếu muốn khả năng thành công cao nhất thì phải nhanh chóng thực hiện cấy phôi vì chỉ vài năm nữa thôi cơ thể của bà Nancy sẽ thay đổi.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 4 ADVERTISEMENT
Thật may mắn cơ thể bà Nancy vẫn đủ điều kiện để cấy phôi.

Bà Nancy đã tự điều trị để cân bằng hormone từ tháng 1/2022, tự tiêm thuốc vào cơ thể mỗi ngày trong vòng 12 tuần dưới sự trợ giúp của chồng. Và phôi thai đã được đưa vào cơ thể của bà Nancy chỉ 1 tháng sau đó.

Người mẹ dũng cảm này chia sẻ: “Cảm giác lúc ấy cũng hơi hoang mang và lo lắng vì đã 26 năm trôi qua kể từ khi tôi mang thai con trai mình, tôi sợ việc cấy phôi không thành công. Nhưng lúc nhìn que thử dần hiện lên 2 vạch, cả nhà đã như vỡ oà trong niềm hạnh phúc”.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 5
Cả gia đình như vỡ oà khi thành công cấy ghép phôi.

Con dâu Cambria xúc động nói: “Tôi thực sự biết ơn mẹ rất nhiều. Bà đã hy sinh rất nhiều vì 2 chúng tôi và cả gia đình này. Việc thụ tinh thành công là một kỳ tích và tôi vô cùng háo hức chờ đợi ngày bé con chào đời”.

ADVERTISEMENT

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 6
Cô con dâu Cambria vô cùng biết ơn mẹ chồng của mình.

Thời gian đầu, bà Nancy có hơi ốm nghén một chút nhưng các triệu chứng đã dần ổn định và cải thiện. Để bà được thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình mang thai, chồng và các con của bà thay nhau hỏi han, chăm sóc, xoa bóp và cố gắng quan tâm đến những điều dù là nhỏ bé nhất.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 7 ADVERTISEMENT
Quá trình mang thai của bà Nancy khá thuận lợi khi có gia đình ở bên chăm sóc.

Anh Jeff vui mừng nói với tờ Daily Mail: “Toàn bộ cuộc hành trình ‘tìm con’ này đã khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn và trân trọng người mẹ vĩ đại và vị tha này của mình. Thực sự lại được trao cơ hội làm bố của một em bé xinh đẹp là món quà ý nghĩa nhất mà tôi từng được nhận”.

Người mẹ 56 tuổi hạnh phúc khi được mang thai hộ con trai và con dâu - Hình 8
Cả gia đình vô cùng háo hức mong bé con sớm chào đời.

ADVERTISEMENT

Nếu không có gì thay đổi thì theo kế hoạch dự sinh, bé gái sẽ chào đời vào ngày 5/11. Cả gia đình nhà Hauck đang vô cùng háo hức và ngóng trông từng ngày công chúa nhỏ ra đời.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở

Với con gái, lập gia đình không chỉ nhìn vào nửa kia mà còn cần xem xét cả gia đình nhà chồng.

Vì khi có biến cố, bố mẹ chồng là những người đóng vai trò cực kì quan trọng giúp đôi trẻ giữ gìn tổ ấm. Thế nên còn gì bằng khi con dâu được bố mẹ chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 1
Bài viết về bố chồng, nàng dâu được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình B.V)

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh cảm động giữa bố chồng và con dâu nhưng trong hoàn cảnh cực kì éo le. Theo nội dung đoạn video và bài viết đăng tải, bố chồng vì không thể giúp giữ gìn hạnh phúc cho mái ấm của con trai mà ngồi sụp xuống bất lực, khóc nức nở.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 2 ADVERTISEMENT
Ông khóc nức nở vì không thể giữ được tổ ấm cho con. (Ảnh: B.V)

Nguyên nhân là bởi con trai ông ngoại tình và ông đã đứng ra phân định phải trái. Ông liên tục bênh con dâu và răn dạy con trai. Thế nhưng sau tất cả, người con trai vẫn quyết theo người khác, không màng tới vợ con, thậm chí là cả bố mẹ. Thậm chí anh còn đứng viết giấy "từ bố mẹ". Còn gì đau lòng hơn khi đứa con mình nuôi nấng, dạy dỗ hàng chục năm trời vì "tiểu tam" mà từ bỏ chính đấng sinh thành.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 3
Người bố bất lực ôm lấy con dâu rồi khóc. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

ADVERTISEMENT

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 4
Ông đã cố gắng hết sức để mong con trai suy nghĩ lại. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

Biết rằng hạnh phúc của con trai chẳng thể nguyên vẹn, người bố chẳng còn cách nào khác ngoài khóc bất lực. Vừa khóc ông vừa gào lên một cách đau đớn. Thấy bố như vậy, con dâu ôm cháu đến an ủi rồi cả 2 cùng òa lên nức nở giữa nhà. Họ cùng nhau sụt sùi, người thì thương con thương cháu, người lại đau lòng cho chính cuộc hôn nhân của mình khi chồng bỏ theo tiểu tam.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 5 ADVERTISEMENT
Ông đau lòng vì thương con và thương cháu. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

ADVERTISEMENT

Được biết, trước đó "tiểu tam" đã nhiều lần chụp ảnh, đăng bài dằn mặt chính thất. Vì không thể chịu được nên bố chồng mới quyết làm căng tới cùng. Nhìn vào câu chuyện này, nhiều người cho rằng đôi khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ, thứ chúng ta tiếc nuối chẳng phải người chồng hay vợ mà là bố mẹ chồng. Họ xem con dâu như chính m.áu mủ ruột thịt mà đối đãi, yêu thương. Vì thế mọi người đều khuyên người phụ nữ dù từ bỏ chồng nhưng hãy ở lại với ông bà như chính con gái ruột.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 6
Ông vừa khóc vừa gào lên bất lực. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

"Các anh ơi, xã hội dù có tốt đến đâu thì bố mẹ, người vợ của mình vẫn là chỗ để ốm đau, buồn vui hay thất bại mình tựa vai vào, hãy tỉnh táo khi bất chợt có ý định phản bội ai, cái giá phải trả nó lớn lắm".

"Trong khu tập thể nhà mình cũng có cậu cặp bồ về quyết tâm bỏ vợ. Bố mẹ chồng kiên quyết không cho con dâu và cháu nội về nhà ngoại. Anh chị ấy nói với con dâu là con không phải đi đâu cả, không làm con dâu thì làm con gái và anh chị ấy không chấp nhận cô kia về làm dâu. Thế mà đã 6, 7 năm rồi con dâu ở lại với bố mẹ chồng họ nương tựa, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Mặc dù anh chị không nhiều tiền nhưng mình cảm phục những việc làm của anh chị ấy" - ý kiến từ bạn đọc.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 7
Con trai theo tiểu tam, kí giấy từ bố mẹ. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

ADVERTISEMENT

Gia đình là thứ quan trọng và thiêng liêng nhất trên đời. Chính vì vậy, các bạn trẻ một khi đã quyết định về chung nhà hãy biết cách cư xử phù hợp, tránh xảy ra cãi vã hay để người thứ 3 có cơ hội chen chân. Bởi lẽ hôn nhân một khi đổ vỡ sẽ để lại hậu quả vô cùng lớn, gây ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Trong hôn nhân, chung thủy là điều cực kì cần thiết. Việc vợ chồng gặp xích mích là chuyện khó tránh khỏi. Thế nhưng dù xảy ra bất cứ chuyện gì đi chăng nữa cả 2 cũng hãy ngồi xuống và tìm cách để xử lí. Chỉ khi mọi việc vượt quá giới hạn, không thể giải quyết thì cặp đôi mới tính đến chuyện li hôn. Chỉ khi 2 người hoàn thành mọi thủ tục trước tòa án, không còn liên quan tới nhau thì lúc đó mới có thể tính chuyện đi tìm người khác. Trong cuộc hôn nhân, sự đổ vỡ không chỉ gây tổn thương cho đôi vợ chồng mà cả bố mẹ con cái...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đặng Siêu ngoại tình với người đẹp 19 tuổi, Tôn Lệ bắt quả tang tại khách sạn?
01:09:32 10/12/2022
Hàng hóa tại cửa hàng Trang Nemo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới
21:45:34 09/12/2022
Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở
22:46:20 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Diễn viên Lý Thanh Thảo từng phải đưa con đi xét nghiệm ADN với chồng Tây
22:50:28 09/12/2022
Mẹ chồng cho rổ bát mẻ, con dâu định đem đi vứt thì hoa mắt đếm vàng
23:19:51 09/12/2022
Hậu come-out, Vũ Cát Tường hé lộ về mẫu bạn gái lý tưởng
23:08:15 09/12/2022
Thắng Brazil sau loạt sút luân lưu, Croatia vào bán kết World Cup
01:28:08 10/12/2022
Han So Hee chiếm trọn spotlight khi tham dự lễ trao giải thời trang Anh
23:56:12 09/12/2022
Đỗ Thị Hà lần đầu trải lòng về xuất thân nhà nông, hé lộ nhiều cay đắng từng khiến cô khóc nghẹn
22:17:32 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Tô Đình Khánh cùng vợ bầu khoe loạt quà mới của nhóc tì, hé lộ giới tính con đầu lòng

11:19:52 09/12/2022
Vừa qua Tô Đình Khánh khẳng định thông tin vợ mang thai đôi là không đúng sự thật. Anh chàng không chân khiến nhiều chị em phải xuýt xoa bởi cách chăm vợ bầu, cưng chiều hết mực
ADVERTISEMENT

Bạn trai Misoa chính thức nhận lỗi sau vụ ‘đi đường quyền’: Nữ MC sẽ tha thứ, yêu lại từ đầu?

10:10:13 09/12/2022
Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng

Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung

08:51:39 09/12/2022
Tối 8-12, mạng xã hội lan truyền một clip kèm bài đăng cho thấy một vụ xô xát giữa chủ cửa hàng tại chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và khách hàng với ly do cô gái này đã... mặc cả

Nờ Ô Nô vẫn chưa hết drama, liên tục bị ‘réo tên’ vào vụ bà cụ ăn xin U90 nhưng biết cả 2 ngoại ngữ

08:10:15 09/12/2022
Nờ Ô NÔ vừa đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng

Chủ chia hẳn nửa công ty cho nhân viên: Quà Tết sương sương 17 tỷ đồng

07:55:00 09/12/2022
Bên cạnh các chế độ đãi ngộ của công ty thì sự gắn bó giữa sếp và nhân viên cũng là yếu tố giữ chân người lao động. Nếu tìm được một người sếp tâm lý chắc hẳn ai cũng muốn gắn bó lâu dài, dần dần mối quan hệ này trở nên thân thiết như g...

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Shut Down của BLACKPINK: Ca khúc Kpop duy nhất được Billboard xếp hạng trong top ca khúc của năm

Nhạc quốc tế

07:43:20 10/12/2022
Là đại diện Kpop duy nhất được Billboard lựa chọn vào top 100 ca khúc hay nhất 2022, BLACKPINK nối dài thành tích quốc tế với Shut Down

Điểm mặt những chiếc siêu xe tuyệt vời nhất 2022

Ôtô

07:42:05 10/12/2022
Siêu xe từ lâu đã trở thành niềm đam mê và mơ ước được sở hữu chúng của rất nhiều người. Năm 2022 ghi nhận sự đổ bộ ào ạt của những chiếc siêu xe. Dưới đây là một vài cái tên nổi bật trong danh sách ấy

Bức ảnh nhan sắc 3 thế hệ trong gia đình Đàm Thu Trang

Sao việt

07:38:40 10/12/2022
Mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh gia đình 3 thế hệ. Khoảnh khắc tình cảm của bà xã Cường Đô La bên mẹ đẻ và con gái khiến nhiều người thích thú

Lịch thi đấu World Cup hôm nay: Pháp - Anh quyết đấu, chờ Ma Rốc gây sốc

Bóng đá thế giới

07:35:58 10/12/2022
Ma Rốc có thể tạo nên thêm cú sốc trước Bồ Đào Nha, trong khi Pháp - Anh phải đại chiến cho tấm vé vào bán kết World Cup 2022

Mẹ Uông Tiểu Phi kiếm bộn tiền nhờ bêu riếu Từ Hy Viên

Sao châu á

07:35:48 10/12/2022
Mới đây, truyền thông cho biết Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi - đã trở thành hắc mã trong lĩnh vực livestream bán hàng. Tài khoản của doanh nhân họ Trương đạt 5 triệu người theo dõi sau 2 tuần

Nhộng tằm: Món ăn Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

Ẩm thực

07:30:21 10/12/2022
Giống như Việt Nam, nhiều người dân Hàn Quốc cũng rất ưa thích món ăn chế biến từ nhộng tằm. Nhộng tằm hay còn gọi là Beondegi là món ăn đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc. Người Hàn Quốc cho rằng món ăn này chứa nhiều dinh dưỡng, protein...

Hứa Kim Tuyền muốn khóc, Văn Mai Hương - AMEE thét lên hạnh phúc vì 2 bài hát vào đề thi đầy xúc động

Nhạc việt

07:28:10 10/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, AMEE đã chia sẻ 1 dòng trạng thái rằng: Muốn thét lên vì hạnh phúc

Dàn sao Hàn mặc gợi cảm trên thảm đỏ bất chấp thời tiết 2 độ C

Phong cách sao

07:20:06 10/12/2022
Trong khi khán giả mặc trang phục dày, quàng khăn, dàn sao Hàn bước lên thảm đỏ với những bộ váy mỏng manh, gợi cảm. Lim Ji Yeon hay Park So Dam thậm chí chọn thiết kế hở vai

Số phận bấp bênh của diễn viên ngoại ở showbiz Hoa ngữ

Hậu trường phim

07:15:41 10/12/2022
Vốn không có sẵn nhiều sự lạc quan về tương lai khi việc làm thiếu ổn định, sự ảm đạm ở ngành phim ảnh Trung Quốc khiến cuộc sống của diễn viên ngoại quốc thêm chật vật

Giày mules nổi gió bất ngờ trong mùa lễ hội bởi “cô nàng bạc bẽo” Selena Gomez

Thời trang

07:04:19 10/12/2022
Xuất hiện tại sự kiện âm nhạc mới đây, Selena Gomez đã mặc chiếc váy nhung đen hơi rộng, được nhấn nhá bằng những đường diềm xếp nếp, đi kèm phụ kiện là một đôi mules bằng da bóng gây sốt với tín đồ thời trang

Lịch cưới, lịch 'cúp' chồng chéo

Hài hước

07:02:52 10/12/2022
Ông chồng méo mặt vì lịch cưới, lịch cúp (World Cup) chồng chéo, chẳng biết lên kế hoạch kiểu gì

Mong ước đời sống giáo viên và học sinh vùng khó được quan tâm hơn nữa

Học hành

07:01:38 10/12/2022
Nhiều năm cống hiến cho ngành Giáo dục, giáo viên mong muốn có sự hỗ trợ đặc biệt với học sinh và thầy cô vùng khó, như: xăng xe, chế độ bán trú

HLV Park Hang Seo sánh vai với dàn thuyền trưởng World Cup

Bóng đá việt nam

06:15:18 10/12/2022
Theo fanpage Elite Football, HLV Park Hang Seo thuộc top 20 những chiến lược gia có thời gian tại vị với ĐTQG lâu nhất vẫn còn đang làm việc