Người khôn ngoan không ngại chi cho 3 khoản giúp mở đường thăng chức tăng lương

Với 3 khoản này, họ sẽ chẳng ngại bỏ ra công sức, tiền bạc để đầu tư bởi họ biết việc mình làm chính là đang tự mở ra cơ hội thăng chức tăng lương cho bản thân.

Cơ hội dành cho những ai chuẩn bị sẵn sàng và thành công dành cho những ai làm việc nghiêm túc. Dù là ai, làm việc trong môi trường nào, mong bạn hãy luôn ghi nhớ câu nói này.

Không ít người người thường tỏ ra ghen tị với những người đạt được tự do tài chính hoặc có cuộc sống sung túc , thành công. Họ chỉ nhìn thấy ở những tấm gương thành công kia đang có cuộc sống họ ao ước mà không biết rằng để có ngày hôm nay, có cái gọi là tài chính tự do , những người đó đã trải qua biết bao thăng trầm, không ngừng nỗ lực rồi mới được đền đáp xứng đáng.

Nếu một người luôn mang suy nghĩ ổn định, thích sống vùng an toàn của mình, không bao giờ chủ động suy nghĩ thì sẽ rất khó để có được một tương lai tốt đẹp, rộng mở. Có người lãnh đạo nào muốn trao cơ hội cho một người không muốn nắm bắt cơ hội như vậy?

Ở nơi làm việc, những người khôn ngoan , thành công nhất luôn biết đâu là điều mình cần tập trung, đâu là hoạt động nên đầu tư, đâu là nơi cần khéo léo. Với 3 khoản này, họ sẽ chẳng ngại bỏ ra công sức, tiền bạc để đầu tư bởi họ biết việc mình làm chính là đang tự mở ra cơ hội thăng chức tăng lương cho bản thân.

1. Tăng cường mối quan hệ cá nhân

Người khôn ngoan không ngại chi cho 3 khoản giúp mở đường thăng chức tăng lương - Hình 1

Những người thông minh biết rằng tài nguyên mạng rất quan trọng đối với sự phát triển cá nhân, bởi vì đây là một xã hội mà mọi người liên kết rất chặt chẽ với nhau và thực sự rất khó để chúng ta tự chiến đấu một mình. Nếu bạn có một số nguồn lực để giúp đỡ bản thân, bạn có thể nhận được nhiều khả năng thành công hơn.

Video đang HOT

Vì vậy, dù trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Chúng tôi có mạng lưới liên hệ rộng khắp, ngay cả khi không thể nhận trợ giúp, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về điều này, điều này rất có lợi cho chúng tôi.

2. Nâng cao kiến ​​thức

Người khôn ngoan không ngại chi cho 3 khoản giúp mở đường thăng chức tăng lương - Hình 2

Khả năng và hiệu suất làm việc chính là những yếu tố cần để bạn có thể được đề bạt thăng tiến. Nếu muốn được thăng chức và tăng lương, bạn phải có được những phẩm chất mà người khác không có, đạt được kết quả tốt hơn người khác.

Thay vì dùng thời gian rảnh để chơi điện tử hay lướt hết trang này đến trang khác mua sắm , hãy dùng để học hỏi thêm những kiến thức mới, cải thiện bản thân. Đó có thể là kiến thức chuyên ngành bạn, của ngành liên quan hay lĩnh vực mới mà bạn đang muốn tìm hiểu. Quan trọng là chúng ta phải không ngừng học hỏi. Càng đầu tư cho bản thân, làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình, bạn sẽ càng được đánh giá cao.

Nếu bạn còn đang lãng phí thời gian của mình cho những thứ vô bổ, không bao giờ là quá muộn để thay đổi. Cũng không cần ép bản thân phải trở nên giỏi giang ngay lập tức vì không phải ai cũng có thể vững chãi ngay từ những bước đầu. Ngay cả khi bạn chưa đạt được hiệu quả tốt, cấp trên vẫn ghi nhận sự nỗ lực nếu bạn thực sự cố gắng. Thái độ hơn trình độ, một người lãnh đạo sẽ luôn đánh giá cao những người cầu thị, biết nỗ lực để nâng cao hiệu suất làm việc của mình. Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của cấp trên khi gặp phải vướng mắc trong quá trình nâng cao nghiệp vụ. Các cấp trên luôn cởi mở với người biết chủ động học hỏi, nắm bắt.

3. Đầu tư cho hình ảnh cá nhân

Người khôn ngoan không ngại chi cho 3 khoản giúp mở đường thăng chức tăng lương - Hình 3

Hình ảnh bên ngoài cũng như một tấm danh thiếp cá nhân . Vẻ ngoài gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp có thể khiến người đối diện cảm thấy tin tưởng bạn hơn. Xét cho cùng, khi chúng ta gặp gỡ, làm việc với ai đó thì điều đầu tiên chúng ta có thể cho người khác thấy chính là vẻ ngoài của chúng ta.

Sự thật là trong mắt nhiều người, những người không chú ý đến hình ảnh bên ngoài của bản thân là những người không có mưu cầu hoặc không đủ tinh tế, không cẩn thận và khó có thể phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong công việc. Tất nhiên, quan điểm này không hẳn là đúng nhưng nó đang tồn tại.

Để chứng minh năng lực bản thân cần có thời gian để làm việc, trao đổi trong khi đó một ngoại hình chuyên nghiệp có thể khiến bạn nhận được sự thiện cảm của đối phương ngay lập tức. Vậy tại sao chúng ta không đầu tư và cũng là yêu thương bản thân mình hơn.

Trong việc đầu tư cho ngoại hình, nhớ rằng cách chi tiêu thông minh chính là không quá quan tâm tới giá của sản phẩm. Nếu bạn mua một chiếc áo giá 100 nghìn đồng nhưng chất liệu không thấm hút mồ hôi, vải nhanh chóng sờn thì một chiếc áo khác giá 500 nghìn đồng nhưng chất liệu cao cấp, không nhăn, độ bền cao, phom dáng vừa vặn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Bạn không cần có quá nhiều quần áo mà hãy đầu tư vào các trang phục cơ bản, dễ phối hợp. Trước khi quyết định mua, thay vì chỉ nhìn đến giá sản phẩm, hãy tính giá cho mỗi lần sử dụng. Càng sử dụng được nhiều lần, sản phẩm của bạn sẽ càng đáng mua hơn.

Người sinh vào 3 tháng này có số vượng phát trong tháng 8 âm lịch, cuộc sống sung túc, lắm tiền nhiều của

Những người sinh tháng âm lịch sau chuẩn bị tinh thần đón nhận vận khí vượng phát trong thời gian tới.

Tháng 8 âm lịch

Những người sinh vào tháng 8 âm lịch là người tốt bụng, chính trực, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, sẵn sàng theo đuổi công lý và rất tài giỏi. Không những vậy, họ còn tu dưỡng nhân phẩm nên cuộc sống thường gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn người.

Người sinh vào 3 tháng này có số vượng phát trong tháng 8 âm lịch, cuộc sống sung túc, lắm tiền nhiều của - Hình 1
Người sinh vào tháng 3 âm lịch là người có tính cách thoải mái và vô tư.

Tử vi học nói rằng, bước vào tháng 8 âm lịch, cuộc sống của những người này trước khổ bao nhiêu thì giờ đây được bù đắp lại bấy nhiêu. Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà những khó khăn của người này sẽ được giải quyết ổn thỏa, có nhiều cơ hội để phát tài, phát lộc trong thời gian tới.

Tháng 5 âm lịch

Người sinh vào tháng 5 âm lịch là người quyết đoán, can đảm, không ngừng nỗ lực đổi mới trong cuộc sống. Đây cũng là người linh hoạt, nhanh nhẹn, có thể thích nghi được với mọi môi trường sống khác nhau.

Tử vi học có nói, bước sang tháng 8 âm lịch, gió đổi chiều, vận may lội ngược dòng, cuộc sống của người này sẽ từng bước sang trang. Đặc biệt càng về cuối năm, những người này càng trở nên giàu có, thậm chí có thể trở thành đại gia chỉ trong một thời gian ngắn.

Tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tháng 3 âm lịch là người có tính cách thoải mái và vô tư. Bên cạnh đó, cũng là người thông minh, nhạy bén với thời cơ nên thường đạt được thành công từ khi còn rất trẻ.

Người sinh vào 3 tháng này có số vượng phát trong tháng 8 âm lịch, cuộc sống sung túc, lắm tiền nhiều của - Hình 2
Những người sinh vào tháng 8 âm lịch là người tốt bụng, chính trực.

Tử vi cho rằng, cuộc sống của những người này sẽ thay đổi khi tháng 8 âm lịch đến. Nhờ có quý nhân xuất hiện mà họ sẽ đạt được không ít thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tài lộc cũng sẽ ập đến và không sớm thì muộn những người này cũng sẽ trở thành phú nhị đại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi đi chợ, đừng bao giờ chọn 4 loại cá này vì "bẩn nhất chợ", không tươi ngon lại có thể rước bệnh về cho cả gia đình
09:27:21 16/10/2021
6 ngôi nhà Việt chọn làm mặt tiền toàn gạch đỏ mộc mạc, vào bên trong mới hiểu tác dụng tuyệt vời của điều này
11:18:27 16/10/2021
Về quê tránh dịch, gia đình quyết định "hô biến" góc sân nhỏ thành không gian cực chill cho cả nhà vui đùa, các con rời xa thiết bị điện tử
14:35:21 16/10/2021
Nếu người bên cạnh bạn có 5 biểu hiện sau, tránh xa họ ra vì đó là những kẻ sẽ khiến cuộc đời bạn dần dần bị hủy hoại mà không hề hay biết
11:07:12 15/10/2021
Chỉ rửa nho với muối khác nào ăn trứng côn trùng, thêm bước nữa nho sạch yên tâm ăn
15:35:58 15/10/2021
Những ý tưởng tiết kiệm sức tối đa của các chuyên gia làm biếng
12:35:12 15/10/2021
Chuyên gia tiết lộ món đồ phạm phong thủy: Tuyệt đối đừng đặt lên bàn làm việc nếu không muốn mãi nghèo!
14:14:02 15/10/2021
8 sai lầm bạn tuyệt đối cần tránh khi cải tạo bếp
07:43:31 16/10/2021
Giảm cân đã dạy tôi điều 8 điều đắt giá về cách tiết kiệm tiền hiệu quả
15:38:51 15/10/2021
Mãn nhãn với khu vườn như 'công viên xanh' của mẹ đảm Quảng Ninh
14:44:44 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Tin mới nhất

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z

09:39:43 17/10/2021
Treo tranh là 1 trong những bước decor cuối cùng khi thiết kế nhà. Tuy là 1 khâu nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung, đồng thời phần nào thể hiện cá tính cũng như sở thích của gia chủ.

Gia đình 3 thành viên sống trong ngôi nhà chất lừ ở Sài Gòn, tạo không gian kết nối kéo con người rời xa mạng xã hội

19:32:09 16/10/2021
Ngôi nhà là câu chuyện về sự kết nối các thành viên cùng chung sống dưới một mái nhà để tạo ra hạnh phúc trong chính tổ ấm của mình.

Cách giảm thiểu tai nạn cháy nổ khi trẻ học online

16:07:50 16/10/2021
Học online kéo dài nhiều giờ trên điện thoại, máy tính khi thiết bị không đảm bảo an toàn hoặc vừa dùng vừa cắm sạc dễ dẫn đến tai nạn do cháy, nổ, điện giật.

Cặp vợ chồng cảnh sát - giáo viên chia sẻ bí quyết tiết kiệm tới 68% thu nhập để nghỉ hưu sớm ở tuổi 40

15:42:31 16/10/2021
Cặp vợ chồng đã có những cuộc thảo luận để thống nhất về lối sống mà họ muốn cùng với việc thực hiện mục tiêu nghỉ hưu sớm.

Mẫu nhà vườn cấp 4 có sân vườn hợp phong thuỷ gia chủ thích mê

14:50:24 16/10/2021
Nhà vườn cấp 4 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng phong cách thiết kế, không gian sống hài hòa với thiên nhiên giúp con người thư thái, bớt đi những tất bật, lo toan.

Phong cách Color block cho căn hộ nhỏ - phá tan sự tẻ nhạt của cuộc sống

14:41:50 16/10/2021
Chị Thảo Lee lựa chọn gam màu theo tinh thần phong cách Color block nhưng phù hợp với không gian sống, thói quen của người Việt Nam hơn. Đặc biệt là khi nhìn không bị gắt bởi các mảng màu.

Chị em lại nô nức mua loại hoa cà rốt về cắm cho mới lạ nhà, 70.000 đồng/bó mà đặt góc nào cũng nghệ thuật

14:20:31 16/10/2021
Năm nay chuộng mốt hoa cắm cành quá, chị em nào cũng thích, cũng chơi nên toàn mò ra được nhiều loại lạ độc mà các năm trước chẳng ai biết đến.

Chuyên gia phong thủy cảnh báo: Tuyệt đối không đặt tủ lạnh ở vị trí này, tránh gia đình khắc khẩu, tài vận trắc trở!

14:18:42 16/10/2021
Tủ lạnh là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, tuỳ theo không gian và diện tích nhà ở mà mỗi gia đình lại lựa chọn đặt tủ lạnh ở những vị trí khác nhau.

Hội chị em ngả mũ với màn cải tạo bếp linh hoạt: Bàn đảo bếp cũng chính là tủ giày, kê thêm ghế thành góc làm việc sang xịn

10:51:57 16/10/2021
Căn bếp được cải tạo từ kinh nghiệm cây nhà lá vườn nhưng thành quả khiến ai cũng phải trầm trồ.

Đơn giản hóa thời gian chăm sóc với việc tạo luống trong vườn

10:42:59 16/10/2021
Việc chia vườn rau thành nhiều luống nhỏ với khung cố định sẽ giúp bạn chăm sóc rau tốt hơn, hạn chế cỏ dại và sâu bọ.

'Bí mật' đằng sau những khu vườn trĩu quả do giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

10:16:27 16/10/2021
Tận dụng tháng ngày giãn cách xã hội, những người trẻ này cùng với người thân của mình biến khu đất quanh nhà thành vườn nông sản trĩu quả.

Căn hộ nằm phía dưới cầu thang nhà tập thể "lột xác" đẹp đến từng mét vuông

07:43:28 16/10/2021
Căn hộ nằm ở tầng dưới cùng của một tòa nhà cũ kỹ được xây dựng từ năm 1994. Nơi ấy chất chứa bao kỷ niệm đi qua nhiều thế hệ nên chẳng ai muốn rời xa. Họ chọn cách cải tạo thành nơi đáng sống, đẹp đến từng mét vuông.

12 góc thư giãn vào mùa đông siêu đẹp giúp xua tan đi cảm giác lạnh giá

07:23:40 16/10/2021
Góc thư giãn ngoài trời - ý tưởng được cho là khó có thể thực hiện vào mùa đông hóa ra lại dễ không tưởng, giúp bạn có một mùa đông không lạnh.

Đổ nước ngọt vào miếng xà phòng, đợi 2 thứ hòa quyện bạn sẽ có chai "nước thần" trong nhà

15:41:19 15/10/2021
Dùng hỗn hợp trên để lau, vòi nước và các sản phẩm bằng thép không gỉ sẽ trở nên sáng đẹp như mới.

Đổ xô "mua sắm trả thù" sau giãn cách, đây là những bẫy ngầm chị em cần tránh

15:29:29 15/10/2021
Gần đây, khi việc mua sắm trả thù sau những ngày giãn cách có xu hướng tăng cao thì chúng ta càng dễ mắc bẫy tâm lý mà những nhà bán lẻ đưa ra. Vì thế, chị em cần có những kế hoạch mua sắm hợp lý để không bị viêm màng túi.

Nhà 115m2 ở Đà Nẵng gây ấn tượng với kiến trúc nhiệt đới độc lạ, càng vào sâu càng quyến rũ khó tả

14:36:57 15/10/2021
DT House đã đưa các thành viên trong gia đình trở lại cảm giác khi còn sinh sống ở căn nhà nuôi lớn tâm hồn họ năm xưa.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho 2 thế hệ cùng sinh sống với chi phí 168 triệu đồng

10:13:29 15/10/2021
Bất kì ai cũng mong ước có căn nhà thật đẹp nhưng không phải ai cũng sở hữu túi tiền rủng rỉnh. Vì thế với chi phí hợp lý nhất thì mẫu nhà cấp 4 - 2 phòng ngủ dưới đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Căn hộ màu xanh xám với cách thiết kế khu vực lưu trữ độc đáo dành cho vợ chồng trẻ

09:48:45 15/10/2021
Cặp vợ chồng trẻ sống ở Đài Bắc vô cùng hài lòng với các giải pháp thiết kế phân chia không gian lưu trữ mà kiến trúc sư đã đề xuất, đưa ra.

3 nhóm màu sắc nên tránh khi chọn chăn ga cho trẻ, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý và tính cách

09:47:28 15/10/2021
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ nhưng ít người mẹ nào có thể ngờ rằng, màu sắc của chiếc chăn cũng là một trong những nguyên nhân gây ra.

Chảo chống dính mới mua, nấu được vài bữa đã xước hết? Rất có thể chị em đã mắc phải 3 sai lầm này!

09:46:02 15/10/2021
Chảo chống dính chắc chắn là một trong những dụng cụ mà nhà nào cũng có. Tuy nhiên, nếu đã thử dăm bảy loại chảo từ đắt đến rẻ mà cứ dùng được vài bữa thì lớp chống dính bắt đầu bong, xước.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp nêu mối lo về người về từ vùng dịch ủ bệnh hàng chục ngày

Đời sống

11:11:00 17/10/2021
Sau 15 ngày đón người dân tự phát về từ vùng dịch, Đồng Tháp ghi nhận 570 ca nhiễm Covid-19. Đáng lo là nhiều trường hợp sau khi trở về được xét nghiệm, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì mắc Covid-19.

Canh nóng ngon cơm ngày lạnh: Nấu cực dễ, 10 phút là xong!

Ẩm thực

11:09:32 17/10/2021
Món canh này trẻ con cũng nấu được luôn nên chị em cứ tự tin vào bếp.

"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ

Sao châu á

11:05:55 17/10/2021
Từng là ngôi sao sáng của làng điện ảnh xứ Trung, vậy nhưng Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia đánh mất quá nhiều vì những tin đồn bủa vây quanh anh suốt 20 năm.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Ford Focus phiên bản nâng cấp 2022 chính thức ra mắt

Ôtô

10:58:38 17/10/2021
Ford Focus 2022 chính thức trình làng tại thị trường châu Âu, chia sẻ ngôn ngữ thiết kế trẻ trung từ Ford Fiesta với nhiều thay đổi và tuỳ chọn.

Nga vạch "lằn ranh đỏ" cho Mỹ ở Trung Á

Thế giới

10:56:22 17/10/2021
Nga mới đây đã tuyên bố rõ ràng sẽ không chấp nhận sự hiện diện quân sự của Mỹ ở khu vực Trung Á.

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng

Sao việt

10:51:48 17/10/2021
Căn nhà của nữ ca sĩ Phi Nhung được một người thân hé lộ trong livestream mới đây khiến người hâm mộ ai ai cũng nghẹn ngào.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

Sức khỏe

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

Tâm sự

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.