Người hạnh phúc thường chi tiêu theo 3 cách khôn ngoan, dù dư giả hay ít tiền vẫn có thể sống thảnh thơi giảm bớt áp lực

Mua gì để trở nên hạnh phúc, vui vẻ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chị em nội trợ đã biết chưa?

Người hạnh phúc thường chi tiêu theo 3 cách khôn ngoan, dù dư giả hay ít tiền vẫn có thể sống thảnh thơi giảm bớt áp lực - Hình 1

Có nhiều tiền sẽ làm được cả tỷ thứ chuyện trên đời, điều đó là không phải bàn cãi.

Nhưng rồi sẽ đến một ngưỡng nhất định mà ở đó sự dồi dào về tài chính không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Theo một nghiên cứu vào năm 2010 đến từ hai nhà nghiên cứu của Đại học Princeton, họ cho rằng “Thu nhập từ mức 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) trở lên vừa không tăng thêm hạnh phúc mà chẳng thể khiến xả stress, giảm thiểu áp lực.”

Hai nhà nghiên cứu còn chỉ ra một vài yếu tố giúp con người hạnh phúc mà việc nhiều tiền khó tác động được, ví dụ dành thời gian cho người thân, không chịu đau đớn từ tai nạn bệnh tật , thảnh thơi vô lo vô nghĩ. Tóm lại, điều mà họ muốn nhấn mạnh, đó là nhiều tiền tiêu chưa chắc hạnh phúc.

Đồng thời, các nhà nghiên cứu cũng hướng dẫn rõ nên tiêu tiền theo 3 cách dưới đây để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, vui vẻ hơn thay vì cứ rút hầu bao và làm điều bạn muốn. Chắc hẳn chị em nội trợ sẽ cảm thấy học hỏi được nhiều đó!

1. Mua thời gian

Một khảo sát năm 2011 cho thấy những bà nội trợ nếu quỹ thời gian rảnh bị hạn hẹp thì sẽ dễ trở nên mệt mỏi, khó chịu, mất đi tính chủ động và dần dần thấy bản thân chìm trong mặc cảm. Quả thực, không có thời gian rảnh, tức là bạn đang thiếu đi những khoảnh khắc ngồi đọc một cuốn sách hay, nghe một bài nhạc hấp dẫn, không biết phải tập thể dục, yoga lúc nào hay chẳng có cơ hội để vui vầy bên chồng con. Một số người bận bịu với công việc cơ quan, một số người khác lại tối mắt tối mũi với hàng tá nhiệm vụ nội trợ.

Người hạnh phúc thường chi tiêu theo 3 cách khôn ngoan, dù dư giả hay ít tiền vẫn có thể sống thảnh thơi giảm bớt áp lực - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vậy nên, dùng tiền để mua thời gian là giải pháp đầu tiên giúp bạn sớm đạt đến niềm hạnh phúc nhanh hơn. Ví dụ, khi công việc hành chính ngổn ngang thì có thể thuê người giúp việc để hỗ trợ việc nhà. Hay như lên các trang thương mại điện tử để sắm đồ thay vì tốn công sức và thời gian ra tận ngoài hàng quán lựa chọn. Khi ấy, thời gian rảnh của bạn sẽ được nâng cao hơn, cơ thể và tinh thần thoải mái chính là tiền đề giúp cho mọi việc trong tương lai phát triển.

Tất nhiên đừng nghĩ bỏ tiền mua thời gian tức là bạn sẽ dùng quỹ thời gian rảnh một cách phung phí. Thay vào đó, hãy làm một việc gì bạn yêu thích hoặc có ích để cơ thể không bị rơi vào trạng thái thụ động, cụ thể hơn là đừng chăm chăm lướt mạng xã hội , xem phim hoặc ngủ quá nhiều.

2. Mua trải nghiệm

Nghiên cứu năm 2005 được công bố trên tạp chí Review of General Psychology chỉ ra khi có nhiều tiền cao hơn mức sống, con người sẽ chẳng còn thấy mua sắm vật chất ý nghĩa nữa mà họ chú trọng đầu tư cho trải nghiệm nhiều hơn.

Với mỗi người sẽ có cách khác nhau để tăng trải nghiệm cá nhân. Điển hình nhất là du lịch . Dành tiền cho du lịch thực sự không tồi chút nào. Ngay ở mảng du lịch nội địa, Việt Nam ta có rất nhiều địa danh thú vị và ẩn chứa những nét đẹp văn hoá phong phú. Sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ gặt hái thêm kiến thức, vốn sống và hệ quả tất yếu là thế giới quan mở mang, đời sống tinh thần cũng hạnh phúc, cải thiện.

Người hạnh phúc thường chi tiêu theo 3 cách khôn ngoan, dù dư giả hay ít tiền vẫn có thể sống thảnh thơi giảm bớt áp lực - Hình 3

Ảnh minh họa.

Một cách khác là gặp gỡ nhiều người, như chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Hay các khoá học trải nghiệm văn hoá, lifestyle, kỹ năng… Bỏ một khoản tiền cho mảng này không lãng phí đâu, quan trọng là bạn biết mình đang thiếu hụt ở chỗ nào để bù đắp lại bằng vốn sống, trải nghiệm đúc rút từ học hỏi kể trên.

3. Mua thời gian và trải nghiệm cùng bạn bè

Chị em có thể tự cho mình là một hình mẫu độc lập, sống nội tâm chẳng cần dựa dẫm ai, song cuộc đời hẳn sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn kết giao cùng những người phù hợp. Có họ trong đời, chúng ta mới có cơ hội để cho đi, nhận lại, thêm nhiều niềm hạnh phúc khi gặp chuyện vui và có nơi để san sẻ nỗi buồn.

Định nghĩa bạn bè còn được cụ thể hoá khi chúng ta phân các tầng khác nhau. Chẳng hạn 1 hoặc 2 người bạn thân, xem nhau như tri kỷ cuộc đời. Khoảng 10 người bạn khác thì hay tương tác, tiếp xúc trong cuộc sống, công việc. Rồi là những người bạn xã giao trên MXH, bạn có cùng chí hướng, chuyên môn, sở thích để thi thoảng rủ nhau đi cafe nói chuyện… Một nghiên cứu đã chỉ ra sẽ rất tuyệt vời nếu chị em có cho mình khoảng 150 người bạn bao gồm các hạng mục kể trên.

Người hạnh phúc thường chi tiêu theo 3 cách khôn ngoan, dù dư giả hay ít tiền vẫn có thể sống thảnh thơi giảm bớt áp lực - Hình 4

Ảnh minh họa.

Tất nhiên, điều quan trọng không phải là chúng ta cần có nhiều bạn mà cốt ở đây là chúng ta nhận được gì từ các mối quan hệ ấy. Đôi khi các mối quan hệ không hẳn là chỉ phụ thuộc vào chữ duyên mà chính bản thân bạn cần phải nuôi dưỡng chúng. Dùng tiền để mua thời gian , trải nghiệm bên những người bạn cũng là một cách như thế. Dưới nhiều thế giới quan khác nhau, bạn lại càng nhận về nhiều vốn sống quý báu hơn.

Tựu trung lại, nếu có tiền mà muốn sống thật hạnh phúc, đừng chỉ tiêu pha hời hợt. Hãy dành một khoản để làm 3 điều kể trên chị em nhé!

Hãy học cách quên, em họ nhé

Tôi là cô chị họ trong bài: "Cả cuộc đời sống với cái bóng chị họ". Tôi được người bạn chơi chung cả hai gửi cho đọc và có đôi điều muốn nói.

Em gái à, chị em mình vừa là bạn học vừa là chị em, cùng nhau lớn lên, đi học và trưởng thành, vậy mà chính chị lại trở thành nguyên nhân dẫn đến bi kịch cuộc đời em. Chị buồn lắm em biết không. Chị biết trong dòng họ nội nhà mình, mọi người đều cho rằng chị học giỏi, là tấm gương để tụi em học tập theo; riêng em lại áp lực hơn khi cùng tuổi và học chung với chị. Ba má chị lấy sự học giỏi của chị ra khoe với thiên hạ, còn ba má em đặt lên vai con gái đầu lòng nhiều kỳ vọng. Ba má em cứ thấy ba má chị khoe con được giải này giải nọ rồi về chửi mắng em, bao lần em khóc chị đều biết. Biết làm sao được với tư tưởng, suy nghĩ của người lớn như thế.

Năm 2013, khi chúng ta 18 tuổi, mục tiêu cùng đậu đại học chuyên ngành yêu thích, cùng vào Sài Gòn ở trọ. Với học lực của chị, để đậu vào trường đó không hề khó, còn với em là cả quá trình. Em không ăn không ngủ, miệt mài học nhưng lại ngất trong phòng thi và rớt đại học. Đó có lẽ là cú sốc đầu đời của chúng ta năm ấy. Hôm gia đình chị tổ chức tiệc mừng, em vì mặc cảm nên đã không về, chỉ có ba mẹ em. Một chút rư ợu vào khiến ba chị lỡ lời với ba em: "Con tao mà như con mày tao không để yên, có ăn với học mà cũng không nên. Ba em tức câu nói ấy, lại có tí men trong người nên đánh em một trận khiến em phải đi cấp cứu.

Ngày em tỉnh dậy và nhắn cho chị: "Tại sao chị lại là chị tôi? Vì chị mà cuộc đời tôi đau khổ, vì ba chị mà tôi sống cũng như chết. Bao đau khổ tủi nhục của tôi cũng là vì chị".

Từ ngày đó em như biến một người khác, không còn vui vẻ và hồn nhiên như trước. Em cứ sống thu mình, không còn thân với chị nữa. Bảy năm trôi qua, chúng ta đã trưởng thành nhưng em bảo đó là vết sẹo không bao giờ lành. Mỗi khi gia đình tụ họp, nghe người lớn hỏi chị lương bao nhiêu, làm việc gì, em hay chọn cách né tránh mọi người.

Tại sao chúng ta trở nên như vậy? Sao em không một lần học cách chấp nhận rằng dù thế nào em vẫn là em, cứ mặc kệ mọi người nói gì thì nói, cứ sống trong ký ức đau buồn vậy? Bảy năm qua rồi, chúng ta hãy học cách quên và trở lại là chị em của nhau như thời thơ bé, em nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”
21:01:55 06/03/2021
3 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà kẻo xui xẻo quanh năm
09:29:24 06/03/2021
Ông bố miền Tây tận dụng ban công 3m² thành vườn rau xanh rì, ai nhìn cũng thích
16:48:10 06/03/2021
Những cung bậc cảm xúc từ ngôi nhà gạch có hai mái hiên
13:06:58 07/03/2021
11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả
14:57:07 06/03/2021
Ngôi nhà trăm sắc hoa đẹp như mơ giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt
11:57:00 07/03/2021
5 ngôi nhà nhỏ đáng kinh ngạc nhưng ấm cúng, ấn tượng hơn cả các biệt thự lớn
12:05:18 07/03/2021
6 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn thân thiện hơn với môi trường
09:27:59 06/03/2021
Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp
09:04:05 07/03/2021
Mẹo nhỏ giúp sàn gỗ hết phồng rộp
10:49:59 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ
06:51:13 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Thư Kỳ lốm đốm tóc bạc
06:36:53 08/03/2021
Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt
07:14:11 08/03/2021
Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch
02:21:36 08/03/2021

Tin mới nhất

Căn hộ 78m² mang đậm phong cách Nhật với chi phí 250 triệu ở Nha Trang

06:29:14 08/03/2021
Không gian sống dù được thiết kế khá đơn giản, tiết chế màu sắc và nội thất nhưng từng góc nhỏ toát lên nét đẹp tinh tế, lãng mạn.

Chàng trai bật mí bí kíp thuê nhà ở Đà Lạt, decor hết 30 triệu mà chill miễn bàn

06:23:58 08/03/2021
Anh Phạm Minh Tài hiện đang sống ở Đà Lạt trong một căn nhà đi thuê rất xinh xắn, đáng yêu. Căn nhà được decor không quá cầu kì hay sang chảnh nhưng rất chill, ấm cúng và luôn tràn ngập ánh sáng ngoài trời.

Nhà cấp 4 đẹp an yên dành cho những người yêu thích cuộc sống thôn quê và phong cách tối giản

05:58:52 08/03/2021
 Không gian nhà một tầng với đầy đủ công năng và ánh sáng tự nhiên giúp mọi người ai ngắm nhìn cũng ao ước sở hữu một chốn đi về tuyệt đẹp như vậy.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng

05:54:39 08/03/2021
Tại nhiều quốc gia trên thế giới, đài kỷ niệm thường được xây dựng để tri ân những nhân vật anh hùng, sự kiện lịch sử quan trọng có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc.

Căn hộ 50 năm tuổi được cải tạo đầy sức sống với màu neon trẻ trung

15:06:49 07/03/2021
 Với những ai yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào, chắc chắn sẽ phải lòng ngay căn hộ nhỏ được decor khéo léo và linh hoạt với sắc màu neon này.

Vườn hồng 250m² rực rỡ sắc màu, đẹp như cổ tích của mẹ Việt

15:05:17 07/03/2021
Không gian sân vườn nhà chị Nam Anh rộng khoảng 250m² được phủ kín các loại hồng. Không gian ấy khiến ai đi qua cũng bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cùng hương thơm của hơn 150 loại hồng đua nhau khoe sắc.

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn

15:02:44 07/03/2021
Căn hộ Vinhomes Ocean Park này có diện tích 55m2, được thiết kế với 1 phòng khách - bếp, 1 phòng ngủ và một phòng làm việc thay đồ.

Mẹo bố trí phong thủy căn phòng thu hút tài lộc

12:08:47 07/03/2021
Bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ trong bày trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.

Mang cả đại dương vào nhà

10:24:49 07/03/2021
 Nếu là người thích biển, yêu đại dương và luôn mong muốn được dạo chơi ngắm biển mỗi ngày, bạn hãy làm đẹp cho ngôi nhà của mình với những chiếc bể cá nhé.

Ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc của bạn hòa vào thiên nhiên

09:02:27 07/03/2021
Hãy thoả sức trang trí góc làm việc của mình bằng các ý tưởng dưới đây để có được một bầu không khí trong lành, dễ chịu, giúp tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho công việc.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

20:32:59 06/03/2021
Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Căn hộ Hà Nội đẹp lạ trưng bày cả bộ sưu tập đồ chơi "khủng" của gia chủ 9X

13:56:25 06/03/2021
Có niềm đam mê đặc biệt với đồ chơi hình Bearbrick và Kaws, cô gái trẻ tìm đến kiến trúc sư bày tỏ mong muốn căn hộ được thiết kế không gian hợp lý để trưng bày bộ sưu tập đắt đỏ.

Nhà lạ không tường chỉ kéo rèm của 2 nữ biên tập viên giữa thành phố

13:54:39 06/03/2021
Nằm lọt giữa những tòa nhà cao hàng chục mét ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản, căn nhà của 2 nữ biên tập viên đơn giản song lại có không gian xanh ngập tràn ở mỗi tầng.

Người phụ nữ 'vẽ tranh' bằng đất sét

13:52:56 06/03/2021
Sau khi học làm hoa đất sét và vẽ tranh, chị Phạm Thị Giáng Sinh, 39 tuổi, nảy ra ý tưởng làm tranh bằng loại vật liệu mới này.

5 ý tưởng với cây xanh giúp nhà bạn thêm thoáng đãng, xanh mát

08:39:24 06/03/2021
Dưới đây là 5 ý tưởng sắp xếp, bố trí cây xanh có thể tham khảo cho nhà phố hoặc nhà có diện tích nhỏ.

Căn hộ màu cam đất phong cách Nhật Bản cho gia chủ mệnh Hỏa

08:38:13 06/03/2021
Để phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, kiến trúc sư đã sử dụng màu cam đất làm điểm nhấn. Gam màu này không quá nặng nề nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy. 

Chuyên gia bật mí 5 mẹo phong thủy tăng cường sức khỏe

08:36:28 06/03/2021
Bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ theo lời khuyên của chuyện gia phong thủy trong cách bày trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp, mang lại nguồn năng lượng tốt, hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe. 

Thiết kế bếp thế nào để gia chủ thịnh vượng, tài lộc dồi dào

08:35:08 06/03/2021
Phòng bếp ảnh hưởng lớn đến tiền tài, mối quan hệ và hạnh phúc của cả gia đình. Bởi vậy, bạn cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi thiết kế bếp.

Biệt thự nghỉ dưỡng 40 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:31:57 06/03/2021
Tỷ phú địa ốc Rick Caruso rao bán một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại bang California, Mỹ với giá 40 triệu USD hồi tháng 2.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?

Sao châu á

08:49:48 08/03/2021
Thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai đứa con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa đang khiến netizen xôn xao bàn tán.

Cotton lụa cho ngày hè thêm mát lành và tràn đầy cảm hứng

Thời trang

08:48:21 08/03/2021
BST J Xuân Hè 2021 sẽ chính thức ra mắt từ ngày 19/3 với những sản phẩm bằng chất liệu cotton pha lụa hứa hẹn sẽ hạ nhiệt cho mùa hè đang tới rất gần.

Những món đồ yêu thích được người nổi tiếng diện đi diện lại

Phong cách sao

08:47:25 08/03/2021
Họ chứng minh rằng bạn có thể trông vẫn vô cùng tuyệt vời không chỉ trong những bộ quần áo từ bộ sưu tập mới nhất, mà còn với những đôi giày thể thao cũ nát hay một chiếc áo khoác cũ nhàu.

Mộc mạc những món quà quê

Ẩm thực

08:45:04 08/03/2021
Đôi lúc, thay vì những món ăn đắt đỏ, mới mẻ du nhập từ nước ngoài ta lại thèm cảm giác thưởng thức bao món quà quê mộc mạc, giản dị mà sao thân thương đến lạ kỳ.

Con gái Minh Nhựa: ‘Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được’

Netizen

08:44:18 08/03/2021
Chúng tôi gặp Joyce Pham, tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh vào một ngày đầu năm mới. Cô thuộc nhóm những rich kid đình đám tại Việt Nam, là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - người được biết đến với biệt danh Min...

Bão phim Việt đổ bộ nửa đầu năm 2021: Bữa tiệc điện ảnh thỏa mãn mọi “gu”

Phim việt

08:41:29 08/03/2021
Khi phòng vé thế giới còn nguyên tình trạng ảm đạm do ảnh hưởng của COVID-19, khán giả Việt Nam vẫn có thể yên tâm thưởng thức những bom tấn nội địa ấn tượng cả về quy mô lẫn nội dung, cùng với bảo chứng là những gương mặt đạo diễn - di...

Cách đi bộ vào buổi sáng giúp cơ thể vừa tỉnh táo, vừa khỏe khoắn chỉ với 4 bước rất dễ thực hiện

Sức khỏe

08:41:09 08/03/2021
Thuộc nằm lòng 4 nguyên tắc đi bộ sau đây là bạn sẽ thấy cơ thể dẻo dai và tràn đầy năng lượng rõ rệt.

Honda Grom 2022 ra mắt, ngoại hình thể thao, giá từ 78 triệu đồng

Xe máy

08:36:35 08/03/2021
Honda Grom 2022 vừa ra mắt thị trường Mỹ với 3 phiên bản, kiểu dáng thể thao, hiện đại, giá khởi điểm từ 3.399 USD (khoảng 78 triệu đồng).

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két

Trắc nghiệm

08:35:30 08/03/2021
Theo tử vi, trong 5 ngày liên tiếp tới (8/3-12/3), 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi thêm nhiều phần.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/3: Nhóm ngân hàng, chứng khoán và thép có tín hiệu trở lại

Đời sống

08:33:54 08/03/2021
Tuần tới, thị trường được dự báo sẽ khởi sắc hơn. Tuy nhiên, diễn biến chỉ số nhiều khả năng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng giằng co, tích lũy bên dưới vùng kháng cự 1.185-1.200 điểm.

Sắp có SUV đô thị chung 'mẹ' với Mercedes-Benz ra mắt, thêm lựa chọn cho nữ đại gia Việt thích xe nhỏ

Ôtô

08:33:51 08/03/2021
Dòng SUV đầu tiên của Smart được phát triển dưới sự hợp tác giữa Daimler và Geely

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Tâm sự

08:23:08 08/03/2021
Nghĩ đến chuyện Hoài từng sinh 2 đứa con, chắc hẳn trên cơ thể cô ấy ít nhiều sẽ để lại dấu vết. Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi...

Ngắm siêu xe McLaren 765LT ngoại thất carbon, mạnh 855 mã lực

Siêu xe

08:19:37 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren 765LT trong bài viết này, đã được thương hiệu độ xe đình đám Novitec nâng cấp hiệu năng vận hành và bổ sung các chi tiết ngoại thất làm từ vật liệu carbon khiến nó cực mạnh.

3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’

Kiến thức giới tính

08:13:52 08/03/2021
Đàn bà cần phải có cho mình những bí mật riêng, đặc biệt là những bí mật trong chuyện phòng the. Bạn có thể là những cô nàng hời hợt trong những chuyện bên ngoài xã hội nhưng đừng bao giờ hời hợt với chồng mình những lúc ái ân.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

Hậu trường phim

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.