Người Hàn Quốc không cần phim phần tiếp theo

Trong lúc điện ảnh Hollywood ngày một lệ thuộc vào phim hậu truyện, tiền truyện, ngoại truyện thì các nhà làm phim Hàn Quốc dường như không cần đến dòng tác phẩm đó.

Trailer bộ phim ‘A Taxi Driver’ Bộ phim Hàn Quốc thu hút gần 12 triệu lượt khán giả chỉ sau một tháng và là đại diện của xứ kim chi tại Oscar 2018.

Tuần trước, A Taxi Driver là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc tiếp theo gia nhập “câu lạc bộ 10 triệu vé” tại quê hương. Với hơn 83 triệu USD doanh thu và 12 triệu lượt khán giả sau gần một tháng trình chiếu, phim chính thức lọt vào top 10 các bộ phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại.

Đứng trên A Taxi Driver lúc này là The Admiral: Roaring Currents, Ode to My Father, Veteran, The Host, The Thieves, Miracle in Cell No. 7,Assassination, Masquerade và King and the Clown.

Điểm chung của cả mười tác phẩm? Không có bất cứ phim nào là phần hậu truyện (sequel), tiền truyện (prequel) hay ngoại truyện (spin-off)!

Thị trường ủng hộ điện ảnh nội và ý tưởng gốc

Nếu nhìn vào top 10 phim ăn khách mọi thời đại của Bắc Mỹ, dẫn đầu lúc này đang là Star Wars: The Force Awakens – tức phần bảy của loạt Chiến tranh giữa các vì sao – với 936 triệu USD.

Các phim thương hiệu kiểu này trong danh sách còn có Jurassic World, The Avengers, The Dark Knight, Rogue One: A Star Wars Story, Finding Dory và Star Wars: Episode I – The Phantom Menace.

Chỉ có Avatar và Titanic cùng của James Cameron là đến từ ý tưởng nguyên bản. Còn Beauty and the Beast (2017) thì vốn dựa trên câu chuyện cổ tích và tác phẩm hoạt hình nổi tiếng cùng tên của xưởng Walt Disney.

Người Hàn Quốc không cần phim phần tiếp theo - Hình 1

Thành công của A Taxi Driver tiếp tục cho thấy khán giả Hàn Quốc yêu các bộ phim có ý tưởng nguyên bản. Ảnh: Showbox.

Trở lại thị trường Hàn Quốc, đây là mảnh đất màu mỡ dành cho các công ty điện ảnh. Chỉ có 50 triệu dân, nhưng tính trung bình, mỗi người dân xứ kim chi mua vé xem phim 4,4 lần mỗi năm.

Quan trọng hơn, họ ưa thích phim nội hơn là các bom tấn Hollywood. Trong số các phim từng bán hơn 10 triệu vé tại xứ kim chi, chỉ có đúng bốn phim Hollywood.

Chúng bao gồm Avatar, Avengers: Age of Ultron, Interstellar, Frozen. Phim thương hiệu thêm một lần nữa “thất thế” trong con mắt người Hàn Quốc khi chỉ duy nhất phần hai của loạt The Avengers nằm trong danh sách này.

Cần gì phim phần hai?

Theo dõi lịch phim hàng năm của Hollywood trong thời gian qua, số lượng phim sequel, prequel hay spin-off lúc này chiếm số lượng đông đảo, nhất là khi các nhà làm phim chủ động xây dựng các vũ trụ điện ảnh như MCU, DCEU, Star Wars, The Conjuring, Dark Universe…

Người Hàn Quốc thực tế không thiếu phim phần tiếp theo. Đạo diễn lừng danh Im Kwon-taek từng cho ra đời bộ ba phim The General’s Son (1990-92).

Một nhà làm phim nổi tiếng khác là Kang Woo-suk có loạt Two Cops (1993-98). Hay thương hiệu phim kinh dị Whispering Corridors đã kéo dài năm phần kể từ năm 1998, nhưng thực tế chỉ chia sẻ bối cảnh chung là trường trung học.

Người Hàn Quốc không cần phim phần tiếp theo - Hình 2

Vợ tôi là gangster là một trong những thương hiệu phim gangster – hài hước thành công của điện ảnh Hàn hồi đầu thế kỷ XX. Ảnh: Cine21.

Điện ảnh Hàn Quốc có cú chuyển mình thần tốc kể từ cuối thế kỷ XX. Đó cũng là lúc làn sóng thương hiệu phim gangster – hài hước ra đời: năm tập phim Marrying the Mafia (2002-2012), bộ ba phim My Wife is a Gangster (2001-06), hai phim Mapado (2005-07), bộ ba phim My Boss, My Hero (2003-09), hai phim Hi, Dharma (2001-04).

Cũng là thương hiệu nhưng thuộc thể loại hình sự là bộ ba phim Public Enemy (2002-08). Chuỗi tác phẩm đến từ đạo diễn Kang Woo-suk và có tài tử Sol Kyung-gu đảm nhận vai chính.

Nhưng các phim phần tiếp theo của chính người Hàn tại một thị trường ủng hộ phim nội cũng không có được thành công quá lớn. Phim sequel Hàn Quốc ăn khách nhất là My Boss, My Teacher (2006) với hơn 6,1 triệu lượt khán giả, chỉ đứng thứ 48 trong danh sách các tác phẩm nội địa ăn khách nhất.

Trái với Hollywood, điện ảnh Hàn Quốc dường như thích mạo hiểm hơn. Họ cho phép các đạo diễn nổi tiếng thỏa chí sáng tạo, cho ra đời các sản phẩm mới dựa trên ý tưởng nguyên bản với ngân sách bom tấn, thay vì phải chạy theo các bộ phim có sẵn. Đây là sự ưu ái mà hiếm nhà làm phim nào có được lúc này tại phía bên kia bờ Thái Bình Dương như Christopher Nolan.

Lúc này, các studio tại Hollywood đang đua nhau chuyển thể truyện tranh lên màn ảnh, mà thành công nhất là Marvel Studios và DC Entertainment. Người Hàn không có “mỏ vàng” ấy, mà họ khai thác một thể loại khác: lịch sử và chiến tranh.

Người Hàn Quốc không cần phim phần tiếp theo - Hình 3

Chiến tranh và lịch sử luôn là đề tài điện ảnh được người Hàn Quốc yêu thích và được các nhà làm phim khai thác đầy nhân văn. Ảnh: Cine21.

Nội chiến bán đảo Triều Tiên chưa chính thức chấm dứt, và trở thành đề tài màu mỡ cho những nhà làm phim phía Nam, như Taegukgi – Cờ bay phấp phới (2004) hay mới đây là Operation Chromite (2016) đã chứng minh.

Họ cũng ngược dòng lịch sử để kể lại những sự kiện quan trọng của bán đảo Triều Tiên. Trong đó, chiến thắng kỳ diệu của đại tướng Yi Sun-shin trước hạm đội Nhật Bản được kể lại trong Roaring Currents, và tới nay là bộ phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại với 17,6 triệu lượt vé.

Nỗi đau hiện đại cũng không bao giờ bị bỏ quên. Ode to My Father (2014) – bộ phim ăn khách thứ hai – là bài học lịch sử giàu chất điện ảnh thông qua số phận của một người đàn ông sau khi bị chia cắt khỏi gia đình bởi Nội chiến Triều Tiên. The Attorney (2013) là cuộc đời của vị tổng thống gây tranh cãi Roh Moo-hyun.

Mới nhất, A Taxi Driver được người Hàn tự tin cử đi dự tranh hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc của Oscar 2018. Đó là câu chuyện về cuộc đấu tranh chống lại bất công của người dân Gwangju, nhưng sau đó bị chính quyền dìm trong bể máu hồi năm 1980.

Rõ ràng, người Hàn Quốc có thừa chất liệu để thực hiện các bộ phim hấp dẫn khán giả quê nhà, mà không cần phải khai thác những thương hiệu có sẵn.

Làn sóng có trở lại?

Dòng phim kinh dị xác sống chưa bao giờ được giới làm phim Hàn Quốc khai thác triệt để, và Train to Busan (2016) đã gây ra cơn sốt lớn trong mùa hè năm ngoái, cho thấy khán giả nơi đây không bao giờ quay lưng với những ý tưởng mới, táo bạo, và có lối dẫn dắt hợp lý.

Thật kỳ lạ khi việc thực hiện phim phần tiếp theo trong những năm qua của người Hàn thường xuyên vấp phải thất bại. Take Off (2009) có 8,3 triệu lượt khách, nhưng con số dành cho Run Off (2016) chỉ là hơn… 710.000.

My New Sassy Girl (2016) là một thảm họa khi do Trung – Hàn hợp tác sản xuất. Phim bán không nổi 100.000 vé và có chất lượng nội dung kém xa My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo (2001).

Người Hàn Quốc không cần phim phần tiếp theo - Hình 4

Phim phần tiếp theo của người Hàn trong thời gian qua thường gặp thất bại, hoặc chỉ thành công ở mức vừa phải. Ảnh: Cine21.

Có một số bộ phim sequel đạt thành tích phòng vé tốt hơn như Friend: The Great Legacy (3 triệu vé) hay Tazza: The Hidden Card (4 triệu vé). Nhưng đó vẫn là những con số kém xa phần đầu tiên. Nguyên do cho chuỗi thất bại là đội ngũ làm phim không sử dụng dàn diễn viên gốc, cũng như khoảng cách thời gian ra mắt giữa hai tập phim là quá xa.

Nhưng phim thương hiệu tại Hàn Quốc vẫn sẽ kéo dài âm ỉ trong thời gian tới nhờ Detective K 3 và The Accidental Detective 2. Cả hai đều thuộc thể loại điều tra phá án, và không vấp phải hai khó khăn kể trên.

Tác giả của nhiều bộ phim Hàn ăn khách gần đây như Woochi (2009), The Berlin File (2013), New World (2013), The Divine Move (2013), The Pirates (2014), Roaring Currents (2014), Veteran (2015) và Midnight Runners (2017), đều đã bày tỏ ý định thực hiện tiếp phần hai.

Song, giới quan sát tại Hàn Quốc cho rằng không phải tất cả đều sẽ được “bật đèn xanh”. Các nhà đầu tư cần một – hai dự án thành công, trước khi tiếp tục chi tiền, và tạo ra làn sóng phim phần tiếp theo.

Dù sao, các nhà làm phim Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều câu chuyện và tư liệu để kể, mà chẳng cần phải màng đến phim thương hiệu. Và quan trọng hơn cả, họ nhận được sự ủng hộ từ khán giả quê hương.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tạm biệt Robert Downet Jr. chưa lâu, Marvel đã chọn được Iron Man kế vị01:58Bom tấn 'TENET' của đạo diễn tỉ đô Christopher Nolan tung trailer thứ hai: Hành động mãn nhãn, diễn biến kịch tính đến nghẹt thở02:11'Baby' - Gái ngành tuổi teen và sự thật tàn nhẫn về lối sống sai lầm của người trẻ01:4313 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar02:22Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars02:24Những bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ đồ vật bị ám02:13Siêu phẩm học đường 'Elite' gây thất vọng khi gạt dàn diễn viên trụ cột khỏi mùa 402:06Giả thiết gây 'rúng động' về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là… Hela?03:21'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại02:12‘Tenet’ - canh bạc 200 triệu USD của ‘thánh’ Nolan và Warner Bros.02:51Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'02:15Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?02:06Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á03:44Viên đá vô cực nào có thể còn xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU04:10'The Kissing Booth 2' ấn định ngày ra mắt chính thức: Những điều chúng ta biết về phần tiếp theo03:20Review phim 'Scoob!': Tìm về miền thân quen với nhóm thám tử khét tiếng nhất Hollywood02:26Cần một chút cảm hứng cho ngày dài mỏi mệt? Loạt series trên Netflix sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó02:29Dạt trôi về tuổi thơ với loạt phim hoạt hình siêu dễ thương01:23Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh01:2913 phim sinh tồn chứng minh sức sống mạnh mẽ của con người: Từ vật nhau với hổ đến kẹt trên Sao Hỏa02:18Review 'Capone': Mớ hỗn độn đầy đáng tiếc mặc cho diễn xuất tuyệt vời của Tom Hardy01:36Sau cảnh kết thúc của 'Avengers: Endgame', Gamora sẽ đi về đâu?02:27The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực01:52Những siêu phẩm hoạt hình âm nhạc không thể bỏ qua02:23The Wrong Missy: Câu chuyện tình yêu vừa kém lãng mạn lại còn thiếu cả muối02:38Tội như Captain America, phim solo mà bị Iron Man chiếm gọn spotlight, fan ấm ức đòi anh nhà dằn mặt ở bom tấn mới04:52

Tiêu điểm

Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'
20:14:55 01/06/2020
Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới
21:37:19 01/06/2020
'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ
08:29:59 02/06/2020
3 điểm nhấn thú vị làm nên sức hút khó cưỡng cho 'bom tấn' viễn tưởng Nga 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'
07:34:22 01/06/2020
Warner Bros đang có ý định làm Birds of Prey 2 cho Harley Quinn
08:32:47 02/06/2020
“Kẻ trực đêm” - vụ án sẽ ra sao khi nhân chứng lại là một chàng trai kỳ quái?
21:49:59 01/06/2020
'Kẻ trực đêm' tung trailer gây hồi hộp cực mạnh với sự góp mặt của 'Bond Girl' Ana de Armas
10:52:09 02/06/2020
'Wonder Woman 1984': Những siêu năng lực và trang bị mới mà Diana sẽ sở hữu?
20:52:39 02/06/2020
Đạo diễn phủ nhận Wonder Woman yêu đồng tính trong phim mới
20:24:05 01/06/2020
'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'
19:08:56 01/06/2020

Thông tin đang nóng

Em trai George Floyd kêu gọi đám đông ngừng gây rối
23:51:36 02/06/2020
Số phận xoay chiều của bộ ba nữ chính 'Hoàn Châu cách cách' sau 23 năm
06:24:25 03/06/2020
Trấn Thành có hai người bạn thân không có số ngôi sao: Ba chìm bảy nổi, dính luôn scandal quỵt nợ và dùng chất kích thích
07:21:25 03/06/2020
Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"
07:23:04 03/06/2020
Lý Á Bằng cùng con gái chạy bộ gây quỹ từ thiện, Lý Yên mới 14 tuổi nhưng khí chất không thua mẹ Vương Phi
05:49:48 03/06/2020
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' bán bánh ở Mỹ
05:55:34 03/06/2020
Sao nữ Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú lao đao giờ ra sao?
06:28:07 03/06/2020
Lộ ảnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vai kề vai hẹn hò cực tình cảm: Công khai để dân tình chúc mừng thôi!
06:31:08 03/06/2020
Cuộc đời của 3 tài tử hàng đầu châu Á trong thập niên 2000
06:20:08 03/06/2020
Cuộc sống của 'nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh
06:13:34 03/06/2020

Tin mới nhất

‘Vũ trụ Người Nhện’ của Sony sẽ có những ai?

22:03:33 02/06/2020
Sau hai phần phim thành công về Người Nhện của Tom Holland, và Venom (2018), Sony Pictures đang âm thầm xây dựng vũ trụ điện ảnh mới xoay quanh người anh hùng có khả năng bắn tơ.

Phim chiến tranh ‘Trận chiến Midway’ - tham vọng quá hóa nửa vời

21:57:58 02/06/2020
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich cố gắng tái hiện toàn cảnh mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II, nhưng thất bại vì quá ôm đồm, tham lam.

Những cặp đôi đẹp nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

20:29:11 02/06/2020
Các siêu anh hùng đôi khi rất bận rộn chiến đấu với các vị thần, người ngoài hành tinh,... nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có thời gian để yêu đương. Dưới đây là những cặp đôi siêu anh hùng vừa đẹp đôi vừa tài giỏi của MCU.

'Samsam: Anh hùng nhí tập sự': Đu đưa từng giai điệu, lôi cuốn mỗi khoảnh khắc

10:54:56 02/06/2020
Món quà dịp Quốc tế Thiếu nhi mang tên Samsam: Anh hùng nhí tập sự - câu chuyện của một siêu nhân nho nhỏ - trong gia đình to to có sức hút rất đặc biệt với người xem, nhất là các khán giả nhỏ tuổi cuối tuần qua.

Tất tần tật về siêu bom tấn AVATAR 2: Sẵn sàng cướp ngôi ENDGAME, tựa phim toàn những cái tên vừa nghe đã "hack não"

22:10:08 31/05/2020
Phần 2 của Avatar được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu khủng hơn Avengers: Endgame.

Baba Yaga: Gã hề ma quái phiên bản lỗi?

14:08:18 31/05/2020
Lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian mới lạ của nước Nga nhưng Baba Yaga chưa thể tạo ra được sự khác biệt lớn so với các phim kinh dị thường thấy.

'Suicide Squad 2': Ngoài Joker, nhân vật nào sẽ không quay trở lại?

11:17:35 31/05/2020
Một số thành viên của Suicide Squad sẽ không trở lại trong phần tiếp theo do James Gunn đạo diễn, và đó là...?

Siêu Nhân của Henry Cavill sẽ trở lại trong bộ phim nào của DC?

06:56:48 31/05/2020
Cùng tin đồn về sự quay trở lại của Superman do Henry Cavill thủ vai, việc nhân vật sẽ xuất hiện trong bom tấn nào của DC cũng là câu hỏi gây tò mò dư luận.

‘John Wick 4’ vay mượn nhiều cảnh hành động từ phần trước

22:21:22 30/05/2020
Đạo diễn Chad Stahelski cho biết ông muốn sử dụng lại nhiều cảnh hành động tâm đắc chưa có cơ hội đưa vào John Wick: Chapter 3 - Parabellum vào phần tiếp theo.

Ryan Gosling sẽ vào vai người sói

22:19:04 30/05/2020
Sau The Invisible Man, dự án phim quái vật tiếp theo mà Universal theo đuổi là The Wolfman. Ryan Gosling dự kiến là ngôi sao lớn nhất của dự án.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản "vô tiền khoáng hậu" từ Snyder

06:54:04 30/05/2020
Sau rất nhiều năm đồn đoán, bản cắt phim Justice League của Snyder cuối cùng sẽ được phát hành trên HBO Max. Dưới đây sẽ là bách khoa toàn thư về phiên bản Snyder Cut.

Hậu truyện của 'Nhím Sonic' đang được sản xuất

06:16:55 30/05/2020
Hãng Paramount Pictures đang phát triển dự án hậu truyện của Sonic the Hedgehog với Jeff Fowler tiếp tục ngồi ghế đạo diễn.

Henry Cavill đã trở lại, tại sao DC không thực hiện Man of Steel 2?

06:11:58 30/05/2020
Theo một nguồn tin, Man of Steel 2 sẽ không được sản xuất và đây là lý do tại sao DC Films hủy bỏ phần tiếp theo của bộ phim về Superman.

Những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ có trong bản chuyển thể ‘Harry Potter'

22:58:50 29/05/2020
Dù được chuyển thể khá sát với nguyên tác văn học, nhưng 8 phần phim Harry Potter trên màn ảnh vẫn xuất hiện rất nhiều chi tiết mà J.K. Rowling chưa từng nghĩ tới.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim vui tươi nhất năm 2020 'Trolls World Tour'

22:22:02 29/05/2020
Cùng điểm lại những lý do nhất định phải xem bộ phim tươi vui nhất năm 2020 nhé.

Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á

16:39:25 29/05/2020
Nếu yêu thích những bộ phim cung đấu thời hiện đại thì Dynasty chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mọt phim.

Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?

12:00:47 29/05/2020
Tangled là bộ phim hoạt hình hay nhất 2010, nhưng liệu nó sẽ có phần tiếp theo? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về dự án này!

Bom tấn ‘Tenet' được đầu tư khủng, mua hẳn máy bay về quay cảnh cháy nổ khiến dân tình lác mắt

08:38:43 29/05/2020
Đạo diễn Christopher Nolan một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ bởi khả năng dựng bối cảnh có 1-0-2 của mình.

4 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU

18:07:14 28/05/2020
Dù sắp tới, MCU sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với hàng loạt các nhân vật mới toanh, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng Iron Man sẽ không hoàn toàn biến mất.

'Avatar 2' sẽ đưa khán giả đến với thế giới phi thường

14:05:53 28/05/2020
Sau thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh, quá trình ghi hình cho hậu truyện của Avatar đã được lăn bánh trở lại. Avatar 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

13 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar

09:25:28 28/05/2020
Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những bom tấn đáng mong chờ nhất năm nay.

Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu

08:47:48 28/05/2020
Chris Evans là người đã thổi hồn vào nhân vật Đội trưởng Mỹ. Tuy nhiên, anh từng có ý định không nhận vai vì chứng rối loạn lo âu.

Xem trailer "TENET" mà không hiểu cũng chả sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan "hack não" nữa là!

23:53:53 27/05/2020
Bạn cảm thấy khó hiểu đoạn trailer của TENET? Đừng lo, dàn diễn viên phim cũng chẳng khá khẩm hơn bạn là bao.

Ben Affleck sẽ trở lại với 'Batman'?

21:32:18 27/05/2020
AT&T chia sẻ Ben Affleck có thể sẽ trở lại để chiến đấu với Deathstroke. Điều này khiến người hâm mộ hy vọng có thể thấy nam diễn viên trong bộ đồ Người Dơi.

‘Black Widow’ vẽ nên tương lai nào cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

21:21:23 27/05/2020
Mới đây, người hâm mộ phim siêu anh hùng đã đưa ra một giả thiết mới kết nối nội dung của Black Widow với tương lai vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

16:17:15 27/05/2020
Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo hoành tráng, Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) còn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.

The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực

15:06:13 27/05/2020
The Unremarkable Juanquini về cơ bản đã mang đến nội dung khá bất ngờ và mới lạ, tuy nhiên sau đó đã lại đi vào lối mòn như nhiều bộ phim hài vô thưởng vô phạt khác.

Sẽ có hai phiên bản Batman ra mắt trong năm 2021, ai sẽ là người chiến thắng?

13:48:13 27/05/2020
Sẽ có hai phiên bản Batman được ra mắt vào năm 2021, nhưng ai sẽ giành chiến thắng? Robert Pattinson hay Ben Affleck?

Loạt phim hành động ‘John Wick’ chưa dừng lại ở phần 4

13:25:03 27/05/2020
Biên kịch Derek Kolstad tiết lộ câu chuyện về gã sát thủ Ông Kẹ đã được lên kế hoạch tới phần 5. Song, thời gian phát triển các dự án còn phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.

‘Cô gái có hình xăm rồng’ sẽ có phiên bản truyền hình

13:19:54 27/05/2020
Nối tiếp các phiên bản điện ảnh chuyển thể, The Girl with the Dragon Tattoo chuẩn bị tiến lên màn ảnh nhỏ.

‘Tenet’ - canh bạc 200 triệu USD của ‘thánh’ Nolan và Warner Bros.

13:15:50 27/05/2020
Hãng Warner Bros. và ngành công nghiệp điện ảnh đang nín thở chờ đợi tháng 7. Đến nay, bom tấn Tenet của đạo diễn Christopher Nolan vẫn quyết tâm giữ lịch ra rạp từ 17/7.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

08:48:20 27/05/2020
Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

Các nhân vật trong phim siêu anh hùng sẽ ra sao khi họ đều là…tiên cá?

08:36:50 27/05/2020
Hàng loạt các hình ảnh đã được đăng tải để kỉ niệm ngày người cá, tuy nhiên, nhân vật chính trong những bức hình này sẽ có đôi chút khác biệt.

‘Indiana Jones 5’ chính thức do đạo diễn ‘Logan’ thực hiện

21:47:55 26/05/2020
Sau nhiều lời đồn đoán, James Mangold rốt cuộc sẽ trở thành người cầm trịch dự án phần tiếp theo về nhân vật Indiana Jones.

Loạt phim điệp viên ‘Jason Bourne’ có thể được tái khởi động

21:23:54 26/05/2020
Loạt phim điệp viên ‘Jason Bourne’ có thể được tái khởi động

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món thịt ba chỉ kho dưa chua đậm đà cả nhà vét sạch nồi cơm

Ẩm thực

08:03:51 03/06/2020
Món thịt ba chỉ kho dưa chua với vị chua chua của dưa quyện vào từng miếng thịt mềm béo khiến món ăn không hề ngán mà trái lại vô cùng hấp dẫn, đưa cơm.

Giáo phái ép 900 tín đồ tự tử

Thế giới

08:02:57 03/06/2020
Trước khi vụ 11/9 xảy ra, thảm kịch ở Jonestown năm 1978 là sự kiện phi tự nhiên gây thương vong dân sự lớn nhất của Mỹ và phần lớn nạn nhân là người da màu.

Đức Tuấn tung MV 'Ta sẽ hồi sinh', gửi thông điệp tích cực về năng lượng hồi sinh sau mùa dịch

Nhạc việt

08:01:46 03/06/2020
Sau đợt giãn cách xã hội vừa chấm dứt, Đức Tuấn cũng đã kịp hoàn thiện khâu cuối cùng của sản phẩm mới, ca khúc có tên ‘Ta sẽ hồi sinh’ chính là câu chuyện của tất cả chúng ta, khi mỗi người đều đã có một khoảng lặng để chiêm nghiệm lại...

Dahyun của TWICE bất ngờ dẫn bản tin thời tiết

Sao châu á

08:00:03 03/06/2020
Sáng 2/6, thành viên Dahyun của TWICE đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình thời sự 8h sáng JTBC News.

Châu Tấn bị chê diện đồ Chanel kém sang, trông như bà già ở sân bay

Phong cách sao

07:58:47 03/06/2020
Thời trang sân bay của nữ diễn viên Trung Quốc khác hẳn khi cô tham dự các sự kiện lớn.

Máy lọc không khí 360 độ, giá 6 triệu đồng

Đồ 2-tek

07:57:59 03/06/2020
Gree GCF350ASNA là mẫu máy lọc không khí vừa có mặt tại Việt Nam. Khác với đa số sản phẩm có hình hộp chữ nhật, hình cây đang có mặt trên thị trường, như Xiaomi Mi Air Purifier hay Philips Smart, thiết bị của Gree có hình trụ tròn. Sản ...

Tim Cook lên án vụ George Floyd

Thế giới số

07:56:41 03/06/2020
Trong email gửi công ty, Tim Cook lên án hành vi bạo lực của cảnh sát với George Floyd và khuyến khích nhân viên tạo ra một thế giới công bằng hơn.

Xem các Vlogger, Streamer 'nhà nông' tường thuật trực tiếp giải đua ngựa Bắc Hà

Du lịch

07:54:14 03/06/2020
Diễn ra trong 2 ngày 30-31/05, giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà 2020 không chỉ thu hút du khách

Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”?

Sao việt

07:53:54 03/06/2020
Những thị phi về Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 dường như chưa đến hồi kết.

Mù Cang Chải : Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm đạt gần 450 tỷ đồng

Đời sống

07:52:08 03/06/2020
Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Mù Cang Chải ước đạt 443,505 tỷ đồng. Triển khai kế hoạch làm nhà ở cho 20 hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Có 156 h...

Thứ Ba của bạn (03/06): Nhân Mã hãy thực tế hơn, Song Tử không nên tham công tiếc việc

Trắc nghiệm

07:48:44 03/06/2020
Cự Giải sẽ có một ngày hoạt động xã hội nhiệt tình và Song Ngư bị phân tâm bởi suy nghĩ về các chuyến đi chơi.

Không hiểu vì sao vợ đòi chia tay?

Tình yêu

07:46:21 03/06/2020
Sống với nhau hơn chục năm, đang ăn nên làm ra, người vợ bỏ nghề nông đi làm công nhân

Vụ sập công trình tại Đồng Nai: Nạn nhân thiệt vì không có BHXH ​

Sự kiện nóng

07:37:15 03/06/2020
Theo đại diện BHXH tỉnh Đồng Nai, hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động ở Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) vừa qua không có hợp đồng lao động và không tham gia BHXH. Vì vậy họ không được hưởng các chế độ B...

Học cô nàng Youtuber Hà Nội 7 món salad cho bữa tối, lười tập luyện vẫn giảm được 3kg sau 7 ngày

Netizen

07:17:19 03/06/2020
Trải qua 7 ngày tự trải nghiệm chỉ ăn salad cho bữa tối, Hằng Dâu đã đánh bay 3kg mỡ thừa, quả thật là một kết quả bất ngờ trong thời gian ngắn.

Ra mắt Mitsubishi Xpander 2020: Đánh giá 8 điểm mới, tăng 10 triệu nhưng tặng lại 10 triệu, rộng đường giữ ngôi vua MPV

Ôtô

07:15:57 03/06/2020
Mitsubishi Xpander bản nâng cấp 2020 chính thức bán tại Việt Nam với 8 điểm mới phủ từ trong ra ngoài và tập trung vào tính thực dụng từ hệ thống chiếu sáng bên ngoài đến tiện nghi trong xe như ghế da hay màn hình mới.