Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt và Điền Khải Văn có mối quan hệ thâm tình trong showbiz Hong Kong. Họ từng đổ vỡ quan hệ vì bất đồng quan điểm, nhưng vẫn xem nhau là tri kỷ.

Trong những ngày cuối đời của Ngô Mạnh Đạt và sau khi tài tử Tân Ô Long viện ra đi, cái tên Điền Khải Văn phủ sóng truyền thông. Ông là người đại diện phát ngôn, đứng ra thông báo mọi tin tức về cố nghệ sĩ với truyền thông.

Ở showbiz Hong Kong, Điền Khải Văn được biết đến là người bạn vong niên của Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt .

Điền Khải Văn là ai?

Điền Khải Văn sinh năm 1961 trong một gia đình đông con, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Gia cảnh túng thiếu buộc ông phải bỏ học từ năm cấp 2, đi làm đầu bếp để giúp gia đình kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Trong những ngày tháng vất vả mưu sinh, Điền Khải Văn vô tình xem được bộ phim The Web Of Death của đạo diễn huyền thoại Sở Nguyên. Chính tác phẩm này sau đó đã thay đổi cuộc đời nam nghệ sĩ. Ông nung nấu giấc mộng trở thành tài tử vang danh xứ Hương Cảng.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 1

Điền Khải Văn là tên tuổi có vai vế trong ngành giải trí Hương Cảng. Ảnh: HK01.

Tuy nhiên, mơ ước của Điền Khải Văn bị chính bố ruột phản đối với 5 lý do “xấu, ít học, không tài năng, không chỗ dựa, nhà nghèo xơ xác”. Tự thấy những lời cha nói không sai, ông từng từ bỏ mộng ước làm tài tử, tiếp tục gắn bó với nghề đầu bếp.

Năm 1979, vừa tròn 18 tuổi, bất chấp sự phản đối của gia đình, Điền Khải Văn quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật, theo đuổi đam mê diễn xuất. Để tiếp cận gần hơn với nghiệp diễn, ông xin một chân vào đài truyền hình làm nhân viên hậu trường. Dần dần Điền Khải Văn chuyển sang đóng vai quần chúng, rồi từng bước trở thành diễn viên chính.

42 năm làm nghề, ông tham gia diễn xuất trong 45 tác phẩm với nhiều tựa phim ăn khách như Đội bóng Thiếu Lâm, Vua hài kịch, Thực thần, Siêu nhân biến hình, Trạng sư xảo quyệt Trần Mộng Cát, Thần bài 2, Cương thi tiên sinh, Mỹ nhân ngư

Điền Khải Văn được đánh giá là nghệ sĩ đa tài của ngành giải trí khi vừa là diễn viên, người dẫn chương trình, nghệ sĩ lồng tiếng vừa là cây bút có thâm niên trong làng báo Hương Cảng.

Năm 2016, ông kế nhiệm Ngô Tư Nguyên trở thành Hội trưởng Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ làm việc trong ngành sản xuất phim ảnh.

Theo HK01 , Điền Khải Văn dù khá im hơi lặng tiếng, nhưng ông lại là nhân vật quyền lực và có tiếng nói trong ngành. Cổ Thiên Lạc – Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong – luôn thể hiện sự kính nể dành cho Điền Khải Văn.

Năm 2018, khi Lam Khiết Anh qua đời, nam nghệ sĩ là người đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ. Vừa qua, ông cùng Cổ Thiên Lạc, Lưu Vỹ Cường, Dư An An, Tiền Gia Lạc đứng ra kêu gọi quyên góp giải cứu ngành điện ảnh Hong Kong với số tiền hơn 5 triệu USD.

Tình bạn giữa Ngô Mạnh Đạt , Điền Khải Văn và Châu Tinh Trì

Theo HK01 , Điền Khải Văn và Ngô Mạnh Đạt quen biết nhau khi cả hai mới chập chững bước chân vào giới giải trí. Họ kết giao quan hệ và chia sẻ khó khăn trên con đường tìm chỗ đứng trong showbiz.

Năm 1979, Ngô Mạnh Đạt nổi tiếng nhờ thành công của tác phẩm Sở Lưu Hương truyền kỳ . Về sau, nam nghệ sĩ quá cố sa cơ vì thói đốt tiền trên chiếu bạc. Ông chạy vạy mượn tiền bạn bè trong giới nhưng không được bao nhiêu. Điền Khải Văn lúc bây giờ muốn giúp bạn song cũng “lực bất đồng tâm” vì còn phải cáng đáng tài chính nuôi cả gia đình.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 2

Điền Khải Văn tận tâm, tâm sức bên Ngô Mạnh Đạt vào những năm tháng cuối đời bệnh tật. Ảnh: On.

Nhờ sự giúp đỡ âm thầm của Châu Nhuận Phát, Ngô Mạnh Đạt miệt mài đóng phim suốt 4 năm và trả dứt nợ nần. Năm 1989, sao quá cố và Châu Tinh Trì trở thành cặp bài trùng khuấy đảo phòng vé Hoa ngữ.

Hai ngôi sao quen nhau khi còn là những diễn viên vô danh ở đài TVB cuối thập niên 1980. Thuở bấy giờ, nhà Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt ở đối diện, chỉ cách nhau một con ngõ. Hai người vì thế thường đến trường quay, ra về cùng nhau.

Trên Sina , Mạnh Đạt từng kể ông và đàn em kém 11 tuổi thường hẹn uống cà phê gần nhà, tâm sự với nhau những mơ ước về tương lai. Nam nghệ sĩ cho biết hai người tính cách trái ngược nhưng trò chuyện hợp gu. Bộ đôi nghệ sĩ đều thích ăn sò, nhưng vì quá nghèo không đủ tiền mua sò tươi, họ chỉ có thể mua sò đóng hộp. Mỗi lần như vậy Ngô Mạnh Đạt đều nhường phần nhiều cho Châu Tinh Trì.

Về sau tình bạn của hai ngôi sao có thêm Điền Khải Văn. Khi Tinh Gia trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty điện ảnh Vĩnh Thụy, sao nam họ Điền trở thành người bạn giao hảo của ông. Theo HK01 , khi ở đoàn phim, Điền Khải Văn là người chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ cho đạo diễn Vua hài kịch .

Năm 1994, nhìn thấy chất duyên ngầm của Điền Khải Văn, Tinh Gia xin đạo diễn Vương Tinh cho “anh bạn” một vai trong Quan xẩm lốc cốc. Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt đóng chính, còn nghệ sĩ họ Điền nhận vai xác chết. Trong quá trình ghi hình, Tinh Gia đã nghịch ngợm dùng một chiếc kẹp, kẹp vào tay Điền Khải Văn. Dù khá đau nhưng ông vẫn nằm bất động cho đến hết cảnh quay.

“Đau thì đau đấy, nhưng đang đóng vai xác chết làm sao có cựa quậy hay la hét. Đạo diễn chưa hô cắt tôi sẽ không than vãn, cứ vậy mà nằm im bất động”, câu trả lời của Điền Khải Văn khiến Châu Tinh Trì khâm phục.

Năm 1999, khi Châu Tinh Trì sản xuất tác phẩm Vua hài kịch , ông đã đưa kỷ niệm này vào bộ phim để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Điền Khải Văn. Trước đó 3 năm, Tinh Gia đã mời đàn anh về làm trợ lý khi thành lập công ty riêng. Năm 2004, sao nam đề bạt Điền Khải Văn vào ban giám đốc, quyền hạn chỉ xếp sau ông. Họ làm việc với nhau 13 năm và “chia tay” vào năm 2009.

Nguyên nhân “rạn nứt” của cả hai được Điền Khải Văn tiết lộ là mâu thuẫn trong chiến lược phát triển công ty. Không muốn bản thân giậm chân tại chỗ, ông rời đi và mở công ty riêng, chuyển sang làm biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn.

Dù không còn hợp tác với nhau, họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Năm 2018, khi Tinh Gia quay Tân Vua hài kịch , ông mời Điền Khải Văn làm đồng đạo diễn. Trước đó khi Châu Tinh Trì sản xuất Mỹ nhân ngư, sao nam họ Điền được mời đóng vai phụ.

Năm 2004, Tinh Gia và Ngô Mạnh Đạt đổ vỡ tình anh em sau mâu thuẫn trên phim trường Tuyệt đỉnh Kung Fu . Gần 20 năm qua, hai ngôi sao không hợp tác làm phim cũng không xuất hiện cùng nhau.

Trong thời gian này, Điền Khải Văn trở thành cầu nối. Theo On , họ giận nhau nhưng vẫn luôn âm thầm quan tâm đến “ông bạn già của mình”. Châu Tinh Trì muốn biết Ngô Mạnh Đạt ra sau chỉ cần hỏi Trưởng hội làm phim Hong Kong và ngược lại. Sau này, cả hai bình thường hóa quan hệ.

Trên mặt báo, Điền Khải Văn nhiều lần giúp hai người bạn bác bỏ tin đồn rạn nứt đến mức không muốn nhìn mặt của đối phương. “Không hợp tác nhưng tình bạn giữa Châu – Ngô vẫn tốt đẹp và không có chuyện như báo chí thêu dệt”, ông cho biết.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Hình 3

Điền Khải Văn là cầu nối cho tình bạn của Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt nhiều năm qua. Ảnh: Apple Daily.

Khi Ngô Mạnh Đạt qua đời , mối quan hệ giữa ông và Tinh Gia nhận được sự chú ý. Không ít người chê trách đạo diễn Hong Kong lạnh nhạt với người cộng sự gắn bó hơn nửa đời người. Vào lúc này, Điền Khải Văn cũng đã đứng ra xóa bỏ nghi hoặc cho Châu Tinh Trì.

Điền Khải Văn chia sẻ Châu Tinh Trì rất quan tâm đến tình hình của Ngô Mạnh Đạt, thường xuyên gọi cho ông hỏi han tình hình và đề nghị giúp đỡ nếu cần. Chị của Châu Tinh Trì cũng thay nam nghệ sĩ đến bệnh viện thăm sao quá cố. Dù rất thương tiếc Ngô Mạnh Đạt, Tinh Gia có thể không tới đưa tiễn người bạn bên nhau từ thuở vi hàn vì lo ngại sự hỗn loạn tại hiện trường, Điền Khải Văn thông tin cho báo chí.

Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt có mối thâm tình nhiều năm. Tuy nhiên, tài tử họ Châu có thể không dự tang lễ đàn anh.

Ngày 2/3, Sina đưa tin gia đình Ngô Mạnh Đạt ủy quyền cho nam diễn viên Điền Khải Văn đại diện tổ chức tang lễ cho ngôi sao gạo cội Hong Kong.

Điền Khải Văn cho biết vợ và con Ngô Mạnh Đạt có mong muốn lễ tang được tổ chức nhỏ gọn vào ngày 7/3. Sau đó một ngày, thi hài của tài tử Trường học Uy Long sẽ được đưa đi hỏa táng. Do tình hình dịch bệnh nên lễ tưởng niệm ông bị hủy bỏ để tránh tụ tập đông người.

Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt - Hình 1

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt từng là bạn thân nhưng có gần 20 năm không liên lạc.

Điền Khải Văn chia sẻ thêm vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì có thể không tới đưa tiễn người bạn quá cố.

"Tôi không biết anh ấy có ở Hong Kong hay không. Nếu anh ấy dự lễ tang thì phải xem xét trường hợp có thể gây ra sự bất tiện tại hiện trường" , Điền Khải Văn nói thêm. Sina cũng nhận xét Châu Tinh trì là ngôi sao kín tiếng, ít khi xuất hiện.

Theo Sina , Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong hàng chục bộ phim, tạo nên nhiều tác phẩm kinh điển của Hong Kong với doanh thu ở mức kỷ lục một thời. Họ được gọi là "bộ đôi hợp tác hoàng kim". Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết của họ chấm dứt khi bộ phim Tuyệt đỉnh Kung fu bấm máy, để gần 20 năm sau, họ vẫn không thể đứng chung khung hình.

Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt - Hình 2

Châu Tinh Trì được truyền thông và người hâm mộ săn đón mỗi khi xuất hiện.

Trước đó, Điền Khải Văn chia sẻ Châu Tinh Trì rất quan tâm đến tình hình của Ngô Mạnh Đạt. "Anh ấy rất lo lắng cho Ngô Mạnh Đạt và liên tục cập nhật tình hình qua bạn bè cũng như báo chí. Tinh Gia bảo rằng nếu cần giúp đỡ gì cứ gọi cho anh ấy. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ việc gì trong khả năng, anh ấy sẽ hỗ trợ hết mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Châu Tấn và Lý Á Bằng: bị vương Phi “nẫng” tay trên và cái giá phải trả cho người thứ 306:53Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Chu Ân - 3 năm cay đắng với Châu Tinh Trì và mối duyên sau 10 năm bỏ lỡ08:37Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Trương Học Hữu - “Ca thần” chung thủy cùng giọng hát khiến tội phạm cũng phải “rơi lệ”08:25Dương tử “từ chối” Đặng Luân để hợp tác cùng Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai?03:47

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng
14:08:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Soi "hint" Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh) hẹn hò: Nhìn nhau "ám muội", hẹn hò đến tặng quà lồ lộ mà không ai hay
12:35:24 12/04/2021
Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản
11:29:15 12/04/2021
Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, lộ cả ảnh đi hầu rượu sếp lớn và sự thật đằng sau
12:32:12 12/04/2021
PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ
14:13:34 12/04/2021
Hình ảnh và thông tin cực hiếm về mẹ chồng Trang Trần
13:18:59 12/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười
15:05:32 12/04/2021

Tin mới nhất

Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'

16:41:01 12/04/2021
Nhiều cư dân mạng bức xúc chỉ trích Triệu Vy mải mê hẹn hò mà bỏ rơi con cái: Cô ấy có thời gian hẹn hò nhưng lại không chăm con.

Công ty phản hồi việc Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun

16:38:21 12/04/2021
Ngày 12/4, Dispatch cũng tiết lộ tình tiết mới quanh ồn ào của Kim Jung Hyun. 13 cảnh tình cảm trong kịch bản biến mất khi phim Time lên sóng.

Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc

16:36:41 12/04/2021
Có lẽ nhiều fan ruột cũng phải bất ngờ trước danh sách bạn gái của Hyun Bin.

Rò rỉ bức ảnh từ thời tân binh để lộ gia thế của Jennie (BLACKPINK): Nhìn 1 món đồ biết ngay nữ idol là rich kid?

16:27:26 12/04/2021
Chỉ qua một món đồ thời mới ra mắt, Jennie (BLACKPINK) đã khiến dân tình trầm trồ vì độ sang chảnh, giàu có và khẳng định đẳng cấp của một rich kid thứ thiệt.

Không phải nam thần Jin - V, thành viên BTS này mới là người được đài truyền hình Mexico gọi là Brad Pitt của thế kỷ 21

16:02:28 12/04/2021
Đến cả đài truyền hình ở Mexico cũng không thể cưỡng lại nổi sức hút của Jimin (BTS), thậm chí còn sánh ngang visual của nam idol với tài tử Brad Pitt.

Seo Ye Ji bị lôi vào bê bối thái độ của Kim Jung Hyun, điều khiển nam diễn viên thô lỗ với Seohyun

15:49:15 12/04/2021
Dựa trên bài báo, khoảng 13 cảnh skinship đã biến mất từ ​​tập 5 đến 12 của trong phim Time. Tại sao anh ấy từ chối skinship? Anh ấy đang nhận được sự chỉ đạo diễn xuất từ một người khác. Không phải đạo diễn Jang Joon Ho của Time mà là ...

Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử

15:46:20 12/04/2021
Nhiều netizen tin rằng người trong tin đồn ẩn danh về sao nữ chi phối loạt bạn trai nổi tiếng là Seo Ye Ji.

Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào

15:20:47 12/04/2021
Hãy cùng điểm qua những nam nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất và giá trị của họ trên mỗi tập phim.

Park Min Young - Park Seo Joon bị đồn lộ bằng chứng hẹn hò vì một cây hoa anh đào

15:20:00 12/04/2021
Trong số các cặp đôi được gán ghép nhiệt tình nhất hiện nay của Kbiz, Park Min Young và Park Seo Joon có lẽ là tâm điểm được công chúng chú ý nhất. Chối đây đẩy và thậm chí còn phản hồi gay gắt khi được ship với nhau, ấy vậy mà cặp đôi ...

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

14:47:02 12/04/2021
Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên toà, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

Bát Nguyệt Vị Ương - Đàm Tùng Vận hóa ác nữ không còn hình bóng Thập Nhất Nương của Cẩm tâm tựa ngọc

14:34:09 12/04/2021
Trong bộ phim mới chuẩn bị ra mắt, Đàm Tùng Vận khiến người hâm mộ trố mắt khi rũ bỏ hình tượng kiều nữ ngôn tình để vào vai người mẹ bạo liệt có phần cực đoan.

Park Shin Hye khoe dáng cực nuột khi đi chơi golf

13:04:49 12/04/2021
Park Shin Hye rất ít khi khoe dáng, song thực tế cô sở hữu body không thua kém các người đẹp khác.

Sao nam cơ bắp Hollywood thổ lộ tình yêu mãnh liệt với BTS

11:01:22 12/04/2021
Năm 2018, cộng đồng fan hâm mộ BTS phấn khích tột độ khi ngôi sao đấu vật - diễn viên John Cena chia sẻ về nhóm nhạc toàn cầu. 

Visual 6 tiểu Hoa đán qua cam thường: Angela Baby "đỉnh chóp", Dương Mịch ngày càng dừ, Lưu Diệc Phi tuột dốc đến mức gây sốc

10:26:07 12/04/2021
Soi nhan sắc của 6 tiểu Hoa đán đình đám Cbiz mới thấy chỉ có Angela Baby và Lưu Thi Thi mới khiến Cnet phải trầm trồ thán phục.

Vương Tinh - "Ông trùm Playboy" xứ Trung lộ ngoại hình xuề xòa trong sự kiện

09:59:34 12/04/2021
Vương Tinh được mệnh danh là Vương bốn trăm khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là trùm Playboy của Hong Kong. Vương Tinh từng lăng xê thành công nhiều tên tuổi nổi tiếng như Khâ...

Nếu có phim 'thế giới bạo lực học đường', đây là những nhân vật chính của làng giải trí tham gia

09:13:31 12/04/2021
Scandal về bạo lực học đường nổi lên như nhấn chìm sự nghiệp của loạt sao trẻ, đồng thời còn bị công chúng chế giễu.

Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm

06:47:32 12/04/2021
Kim Hyun Joo thuộc nhóm những quý cô độc thân đắt giá nhất showbiz Hàn hiện nay. Nữ diễn viên duy trì cuộc sống kín tiếng và đời tư sạch sẽ, chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp.

Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh

06:43:54 12/04/2021
Seo Hyun xuất thân là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SNSD. Hiện tại, cô tập trung cho công việc diễn xuất.

Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm

05:55:11 12/04/2021
Tham gia show truyền hình của TVB hôm cuối tuần, diễn viên Hong Kong Viên Vịnh Nghi nói từng thử thụ tinh nhân tạo nhưng không thành.

Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào, còn dùng "chiêu" này để đánh lạc hướng?

23:14:04 11/04/2021
Sau bao nhiêu lần chối đây đẩy, Park Min Young và Park Seo Joon vẫn khiến dân tình dậy sóng vì loạt hint hẹn hò bí mật.

Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục

21:32:00 11/04/2021
Vốn được biết đến là mỹ nhân đẹp người đẹp nết, Seohyun (SNSD) càng khiến công chúng thêm nể phục khi nhắc đến tài tử thô lỗ Kim Jung Hyun.

Bạn thân 14 năm tung ảnh bên Lisa (BLACKPINK) và nhóm bạn, lỡ "bóc" luôn nhan sắc thật của nữ idol ngoài đời

19:47:59 11/04/2021
Nhan sắc và thần thái của Lisa (BLACKPINK) quả thật luôn rực rỡ, tỏa sáng bất chấp hoàn cảnh.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình? 

Đồ 2-tek

17:28:32 12/04/2021
Touch ID ẩn dưới màn hình là điều mà nhiều iFan đang chờ đợi trên chiếc iPhone sẽ ra mắt vào năm nay của nhà Táo.

Sự thật đằng sau thử thách chiên nước ngập dầu

Chuyện lạ

17:27:31 12/04/2021
Các nhà khoa học cảnh báo nguy hiểm về thử thách chiên nước ngập trong dầu nóng đang trở thành xu hướng trên Tiktok  

Hổ trắng bỏ chạy khi đối đầu ngỗng 

Hài hước

17:26:07 12/04/2021
Bị ngỗng lao tới tấn công, con hổ trắng luống cuống rồi quay đầu bỏ chạy trước đối phương.

TP.HCM: Mưa to, gió lớn làm cây đổ, đè trúng hai người tại quận 1

Đời sống

17:25:50 12/04/2021
Trong chiều 12/4, nhiều cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị bật gốc do mưa lớn, thậm chí đã có người bị thương vì cây ngã đè.

Ô tô tăng vọt sức mua bất chấp mùa thấp điểm

Ôtô

17:21:15 12/04/2021
Ford Việt Nam và Honda Việt Nam là hai liên doanh đầu tiên công bố doanh số quý 1/2021 với doanh số tăng mạnh đầu năm 2021.

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy chức năng tự động sửa chính tả trên iPhone sắp có cải tiến lớn

Thế giới số

17:15:16 12/04/2021
Với bằng sáng chế mới nhất, Apple được kỳ vọng sẽ sớm sửa vấn đề tự động sửa lỗi gây khó chịu cho người dùng iPhone từ trước đến nay.

Clip cửa hàng tạp hóa bị dàn cảnh, cuỗm đi gần 20 triệu đồng

Netizen

17:02:02 12/04/2021
Theo thông tin trên Tuổi trẻ, mới đây chị N.T.H.N., 28 tuổi, ngụ xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã đến công an huyện trình báo về việc bị trộm cuỗm đi một số tiền lớn ở cửa hàng bách hóa của mình vào ngày 9/4.

Mặt mộc của Hailey Bieber ở tuổi 24

Phong cách sao

17:00:29 12/04/2021
Vợ Justin Bieber thường xuyên tìm hiểu và đầu tư nhiều tiền vào các sản phẩm chăm sóc da.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Ôm chặt Minh lần cuối, Hoàng nói sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa

Phim việt

16:58:57 12/04/2021
Đây liệu rằng có phải là lần gặp cuối của Minh và Hoàng hay không?

15 phút xong ngay cơm chiên hoàng bào phong cách cung đình Huế

Ẩm thực

16:57:41 12/04/2021
Cơm chiên hoàng bào khiến bạn liên tưởng tới một món cao lương mĩ vị nào đó được chế biến rất cầu kì, nhưng thật ra món ăn này lại vô cùng giản dị và dễ thực hiện.

Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

Show việt

16:56:26 12/04/2021
Đấu trường ẩm thực tập 15 mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

Những thương hiệu đồng hồ có giá rẻ

Thời trang

16:53:09 12/04/2021
Nếu bạn thích thiết kế đơn giản với giá thành rẻ, có thể tham khảo các nhãn hàng như Seiko, Tissot, Timex...

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

Trắc nghiệm

16:49:42 12/04/2021
Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý.

Đông Nhi khoe visual cực xịn bên con gái, hé lộ luôn chức vụ đặc biệt của bé khi mới 4 tháng tuổi

Sao việt

16:47:57 12/04/2021
Mới 4 tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi đã được đảm nhiệm vai trò xịn đét rồi đây cô chú ơi!

Jimin (BTS) và Brad Pitt: Tưởng không giống mà giống nhau không tưởng

Nhạc quốc tế

16:40:46 12/04/2021
Sự nổi tiếng của Jimin không phải dạng vừa đâu. Anh chàng thậm chí còn được so sánh với nam diễn viên Brad Pitt về mức độ được yêu thích.