Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19

Sau khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ, nhiều nghệ sĩ Kpop thông báo kế hoạch lưu diễn. Phản ứng của fan Kpop cho thấy họ không còn quá lo ngại về dịch Covid-19.

Ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trải qua nhiều thay đổi kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 3/2020.

Do lệnh đóng cửa biên giới, mọi chuyến lưu diễn quốc tế của thần tượng Kpop rơi vào tình trạng đóng băng vô thời hạn. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều nghệ sĩ chuyển sang tổ chức hòa nhạc trên nền tảng trực tuyến. Điều này giúp họ thu hút một lượng lớn người hâm mộ mới.

Sau hai năm, khi các quốc gia trên thế giới dần mở cửa du lịch, thần tượng Kpop mới lại có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ quốc tế. Thị trường âm nhạc bắt đầu sôi động trở lại ở nhiều khu vực, với hàng loạt nghệ sĩ thông báo kế hoạch lưu diễn chỉ trong thời gian ngắn. Các địa điểm được lựa chọn gồm châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, và mới đây nhất là khu vực Đông Nam Á.

Nhiều thần tượng Kpop thông báo kế hoạch lưu diễn sau khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ.

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 1

Nhiều thần tượng Kpop thông báo kế hoạch lưu diễn sau khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ.

Nhờ vậy, người hâm mộ mới – những người trở thành fan Kpop trong thời kỳ đại dịch – có cơ hội tham dự buổi hòa nhạc Kpop đầu tiên của họ. Đây là trải nghiệm thú vị, tuy nhiên, điều này cũng làm dấy lên lo ngại về sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Cảm giác lạ lẫm ban đầu

MJ Fisher, người hâm mộ 30 tuổi sống ở Florida, hiểu rõ cảm giác này. Trước đại dịch, cô chỉ nghe một số ca khúc Kpop vì cô có bạn là fan của thể loại này. Bây giờ, khi đã trở thành người hâm mộ, cô chủ yếu theo dõi các nhóm nhạc nam như NCT, Seventeen, SHINee và ATEEZ.

Có cơ hội xem ATEEZ biểu diễn trực tiếp vào tháng 1 là điều vừa hồi hộp và háo hức, vừa đem lại cảm giác lo lắng cho Fisher.

Chia sẻ với SCMP, Fisher tiết lộ cô e ngại về nguy cơ mắc Covid-19 tại buổi hòa nhạc. Ngoài ra, trước khi concert diễn ra, cô có hai lần nghi phơi nhiễm với Covid-19, nên cô sợ bản thân không thể tham dự sự kiện.

“Kết quả thử nghiệm của tôi là âm tính, nên tôi đến concert và trải qua khoảng thời gian vui vẻ. Thật tuyệt vời vì được ra ngoài và làm điều gì đó lần đầu tiên sau nhiều năm trời, ngay cả khi nỗi lo về sức khỏe luôn thường trực”, cô nói.

Fisher cho biết cô phân vân rất nhiều về chuyện tham dự concert tại Atlanta của ATEEZ.

“Tôi cảm thấy thật vô trách nhiệm nếu tôi quyết định đi, và tôi đã cố gắng không làm điều gì vô trách nhiệm trong suốt hai năm qua. Lúc tôi và bạn mua vé, làn sóng dịch có xu hướng suy giảm. Đó là một phần lý do tôi quyết định đi”, cô chia sẻ.

Ngay trước buổi hòa nhạc, số ca nhiễm mới tăng trở lại. Điều này khiến Fisher sợ hãi. Tuy nhiên, vì đã bỏ tiền mua vé, nên sau khi cân nhắc giữa rủi ro tiềm ẩn và lợi ích bản thân nhận được, cô quyết định tới concert. Cô nói: “Bất kể tôi cảm thấy thế nào, các buổi hòa nhạc vẫn sẽ diễn ra”.

Người hâm mộ từng cảm thấy lo lắng về nguy cơ mắc Covid-19 tại concert.

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 2

Video đang HOT

Người hâm mộ từng cảm thấy lo lắng về nguy cơ mắc Covid-19 tại concert.

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 3

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 4

Người hâm mộ từng cảm thấy lo lắng về nguy cơ mắc Covid-19 tại concert.

Fisher đang có kế hoạch gặp Stray Kids lúc nhóm lưu diễn ở Mỹ vào tháng 7 và tham dự KCON Los Angeles vào tháng 8.

“Sau khi vượt qua nỗi lo lắng tại buổi hòa nhạc đầu tiên, tôi thấy bớt sợ hãi hơn trong việc đi gặp người khác. Dù vậy, tôi vẫn thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa có thể. Tôi chỉ mong mọi người xung quanh tôi cũng làm vậy”, Fisher bày tỏ.

Vượt qua nỗi lo lắng về đại dịch

Marc Boas, một người hâm mộ 25 tuổi, cũng tham dự buổi hòa nhạc tổ chức gần đây tại Hà Lan của ATEEZ. Marc Boas dành nhiều sự yêu thích cho các nghệ sĩ Kpop, đặc biệt là nhóm nhạc nam NCT. Theo Boas, NCT mang đến sự an ủi, giải thoát trong thời gian anh cảm thấy căng thẳng và cô đơn về nhiều mặt.

Đối với Boas, sức cuốn hút của NCT không chỉ nằm ở vẻ ngoài, mà chúng còn được thể hiện trong khiếu hài hước, cảm giác thoải mái khi các thành viên ở bên nhau và tình cảm gắn bó giữa họ.

“Đây đều là những điều rất thân thiện, phù hợp để tiếp thu trong thời buổi giãn cách xã hội và có rất nhiều công việc phải làm”, Boas nhận xét.

Bên cạnh ATEEZ, Boas dự định gặp nam ca sĩ Eric Nam vào tháng 6 và DPR vào tháng 11.

Boas biết tình hình đại dịch vẫn còn phức tạp, tuy nhiên, vì lệnh hạn chế đã được gỡ bỏ ở hầu hết khu vực trên châu Âu, việc tham dự hòa nhạc cũng trở nên bình thường trở lại.

“Tôi tham dự một buổi concert sau khi quy định giãn cách xã hội hoàn toàn biến mất ở Hà Lan. Tôi nghĩ việc này sẽ mang lại cảm giác lạ lẫm, nhưng thành thật mà nói, vào khoảnh khắc tôi đứng xếp hàng, nó lại giống như bao điều bình thường khác. Do đã tiêm phòng đầy đủ, có thể nói tôi cảm thấy khá bình thường với các buổi hòa nhạc”, Boas chia sẻ.

Judith Garcia, người hâm mộ sống ở California, cũng rất mong được đi concert. Cô trở thành fan của BTS và TXT vào năm 2021.

“Tôi rất hạnh phúc khi từ giờ tôi có thể tham gia concert. Hiện tôi cảm thấy tự tin hơn để đến các buổi hòa nhạc vì tôi được tiêm phòng đầy đủ. Đã đến lúc cuộc sống quay trở lại đúng hướng. Tôi vẫn đeo khẩu trang nếu cảm thấy cần thiết”, Garcia chia sẻ.

Trả lời câu hỏi liệu đeo khẩu trang có làm mất đi niềm vui khi tham dự sự kiện offline với hàng nghìn khán giả khác không, Shari Elliott cho biết đáp án của cô là không.

Shari Elliott, người hâm mộ 47 tuổi đến từ Utah, có mặt tại buổi hòa nhạc tổ chức ở Los Angeles và Las Vegas trong năm 2021 và 2022 của BTS. Elliott cho biết cô rất phấn khích và xúc động.

Cô nói: “Đại dịch không hề làm tôi lo lắng. Tôi thấy họ đã thực hiện rất tốt các biện pháp phòng ngừa, và tôi không ngại đeo khẩu trang suốt buổi hòa nhạc, ngay cả khi kính tôi liên tục mờ đi. Thành thật mà nói, tôi sẵn sàng mạo hiểm với Covid-19 để có thể nhìn thấy họ”.

Người hâm mộ Kpop cho rằng đeo khẩu trang không gây ảnh hưởng tới khả năng tận hưởng concert.

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 5

Người hâm mộ Kpop cho rằng đeo khẩu trang không gây ảnh hưởng tới khả năng tận hưởng concert.

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 6

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19 - Hình 7

Người hâm mộ Kpop cho rằng đeo khẩu trang không gây ảnh hưởng tới khả năng tận hưởng concert.

Alex Stanek, người trở thành fan Kpop trong thời kỳ đại dịch, không còn tỏ ra thận trọng khi anh bay đến New York để xem TWICE biểu diễn vào tháng 2.

Stanek thừa nhận anh cảm thấy “hơi kỳ lạ” khi tham dự một buổi hòa nhạc, đặc biệt giữa thời điểm Omicron còn gây ảnh hưởng tới Mỹ và phần lớn thế giới.

Anh chia sẻ: “Mọi người đều đeo khẩu trang vì đây là quy định bắt buộc ở New York. Tuy nhiên, ngay cả khi đeo khẩu trang, việc đứng trong khán đài chật cứng cùng hàng nghìn người lạ mặt khác thật kỳ lạ”.

Dù vậy, Stanek cho biết ngay khi âm nhạc vang lên, anh quên hết cảm giác đó và chỉ tập trung tận hưởng buổi biểu diễn. Theo Stanek, bầu không khí sôi động nơi anh được chứng kiến khán giả vẫy đèn cổ vũ, vui vẻ hát theo nhạc không giống bất kỳ điều gì anh từng trải qua tại concert trước đây.

“Tất cả bạn bè của tôi nghĩ tôi thật điên rồ, nhưng trên thực tế, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất”, Stanek bày tỏ.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ

Khi Weverse được giới thiệu tới công chúng, nền tảng này đã trở thành một cách tuyệt vời để người hâm mộ tương tác với các nghệ sĩ yêu thích của họ.

Gần đây, có vẻ như đây cũng trở thành nơi để các thành viên BTS trò chuyện với nhau và một người đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ là J-Hope.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 1

BTS hiện đang ở Mỹ để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc PERMISSION TO DANCE ON STAGE sắp tới tại Los Angeles nhưng điều đó không ngăn họ chia sẻ thông tin cập nhật với người hâm mộ trên Weverse.

Hôm 26/11, J-Hope quyết định tiếp tục trả lời trên Weverse nhưng lần này với các chàng trai của BTS khi họ chia sẻ thông tin cập nhật với người hâm mộ kể từ khi đến Mỹ.

Một trong số đó là Suga. Anh đã "chiêu đãi" người hâm mộ một bức ảnh tự sướng đẹp trai.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 2

Trong khi ARMY tỏ ra hào hứng với bức ảnh "selfie" thì J-Hope cũng có chung tâm lý đó và bình luận bên dưới bức ảnh.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 3

"Màu tóc của anh thật quyến rũ" kèm theo một số biểu tượng cảm xúc đáng yêu và không thể phủ nhận rằng Suga trông thật tuyệt với mái tóc màu cam.

Thành viên tiếp theo nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ của J-Hope là "anh cả" Jin.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 4

Gần đây, Jin đã chia sẻ thông tin cập nhật về bản thân và đăng một bức ảnh đang giữ giải AMA của nhóm. Giống như Suga, Jin cũng trông rất đẹp trai.

Lần này, J-Hope thực sự đã trở thành một fan thực thụ khi anh đặt câu hỏi thường trực trong đầu mọi người: "Người anh này không già đi...?".

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 5

Mặc dù là người lớn tuổi nhất trong nhóm nhưng Jin luôn được cho là trẻ hơn rất nhiều và nhiều người hâm mộ BTS không thể tin được khi họ nói rằng anh đã gần 30 tuổi.

Tuy nhiên, J-Hope không chỉ ngưỡng mộ "visual" của các thành viên. Đúng như dự đoán, trưởng nhóm RM là người rất quan trọng trong chuyến đi và đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng nhóm có thể tỏa sáng.

Chà, có vẻ như J-Hope muốn mọi người biết trưởng nhóm đã làm việc chăm chỉ như thế nào, ngay cả khi họ không ở Hàn Quốc.

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 6

"Anh ấy đã đến Mỹ và ghi hình suốt. Trong khi chiếu các video, RM tự hào nói với chúng tôi rằng phòng thu ở Mỹ đẹp như thế nào" - J-Hope chia sẻ.

Tất nhiên, J-Hope không thể quên các thành viên nhỏ tuổi của nhóm. Jimin gần đây đã chia sẻ những hình ảnh và video quay cảnh đi biển. Các bức ảnh trông chuyên nghiệp và thể hiện phong cảnh theo cách tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, không chỉ người hâm mộ nhanh chóng lưu hình ảnh của Jimin để sử dụng làm nền của họ.

Ngay cả J-Hope cũng nhìn thấy vẻ đẹp trong đó và nói: "Wow, đây có thể là bìa album".

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ - Hình 7

Như thường lệ, J-Hope đã chứng minh rằng anh yêu các thành viên của mình nhiều như thế nào.

Cho dù trực tiếp hay trực tuyến, Weverse đã cho người hâm mộ thấy mỗi thành viên BTS quan tâm đến nhau ra sao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie nhảy điêu luyện gây sốt01:03BTS như những hoàng tử hát dưới ánh đèn lung linh khiến fan ngất ngây04:26Jung Kook BTS và Charlie Puth công bố ngày ra mắt sản phẩm song ca; J-Hope là thành viên BTS đầu tiên xác nhận debut solo00:40Charlie Puth và Jungkook (BTS) tung teaser ấn định ngày phát hành ca khúc hợp tác chung01:22Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm05:55SNSD tung teaser 50s gây bão Kpop, ngày trở lại đã gần kề00:51BTS bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm06:21Người hâm mộ nghi ngờ BLACKPINK sắp tan rã hoặc ít nhất Jisoo cũng rời nhóm03:21BTS phát hành album kỷ niệm 9 năm ra mắt: Dấu chấm hết của một kỷ nguyên?04:41Vừa tung ảnh concept của ITZY, JYP tiếp tục bị dân mạng tố đạo nhái02:51BTS đã trải qua 9 mùa sinh nhật và ai mới là người hạnh phúc nhất, nhận được nhiều quà nhất?25:10ITZY cùng Super Junior quay lại với album khuấy đảo Kpop, Somi kỉ niệm 3 năm ra mắt00:49BTS, Twice, Blackpink và nhiều ngôi sao xứ Hàn nỗ lực quảng bá trang phục truyền thống03:51Apink ra mắt nhóm nhỏ ChoBom, liệu Itzy có để Yeji và Ryujin có nối gót sau màn dance cover đỉnh cao?02:45BLACKPINK định nghĩa sự xinh đẹp chỉ với ảnh chụp từ sau lưng03:57Vì sao BTS phải chờ đến 9 năm mới tạm tan rã để làm điều này?05:29BTS nhận tin vui lớn giữa tin đồn tan rã04:18Dream Concert 2022: Red Velvet thi nhau gây bão, tân binh IVE vừa biểu diễn đã có ngay thành tích khủng04:17New Hope Club trở lại âm nhạc với 2 ca khúc mới02:40BTS - Nhóm nhạc có doanh thu album tuần đầu cao nhất 202225:10

Tiêu điểm

Vĩnh biệt nam ca sĩ của 'Những bông hồng trắng'
19:33:21 23/06/2022
Adele khiến khán giả tức giận
17:30:05 24/06/2022
6 nhóm nhạc không tan rã
16:34:45 24/06/2022
BTS chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard
13:09:26 23/06/2022
Ai mà ngờ Jin (BTS)... bằng tuổi Cardi B, Billie Eilish và Ryujin (ITZY) cùng sinh năm 2001
12:04:36 23/06/2022
Công ty chủ quản của BTS lao đao
09:19:42 24/06/2022
Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm
09:51:56 24/06/2022
Những động tác vũ đạo được nhóm nhạc nữ thay đổi
06:41:24 24/06/2022
Đốt cháy mùa hè với các nữ hoàng Queendom 2
17:57:13 23/06/2022
1 giọng hát "thảm họa" nổi tiếng với trẻ thơ sắp ra mắt làm ca sĩ, còn phát hành luôn album
07:15:04 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi
07:54:24 25/06/2022

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) ra mắt MV kết hợp cùng Charlie Puth, Nayeon (TWICE) solo sau 7 năm đã có ngay thành tích khủng

09:46:16 25/06/2022
Ngày 26/4 đúng là một ngày đặc biệt nhộn nhịp của Kpop khi có đến 3 sản phẩm phát hành cùng lúc. Nayeon (TWICE), Jungkook (BTS) và nhóm nữ nhà SM aespa đều đã tung ra MV mới vào đúng 11 giờ trưa nay (theo giờ Việt Nam)

Nayeon (TWICE) khoe vũ đạo mới, aespa nhá hàng clip đáng yêu cho ca khúc tiếng Anh đầu tiên

06:56:56 25/06/2022
Ca khúc thứ hai trong album GIRLS được aespa tung ra quảng bá chính là Life s Too Short. Khác với hình tượng nữ chiến binh quen thuộc trong các sản phẩm trước đó, aespa mang đến phong cách mời theo hướng high-teen, ngập tràn trong sắc h...

Đón chờ sự trở lại của Music Night 2022 'Sao'

13:13:36 24/06/2022
Sau hai năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, Music Night 2022 quay trở lại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị

Anh: Lễ hội âm nhạc Glastonbury sôi động trở lại

09:44:37 24/06/2022
Hàng trăm nghìn người hâm mộ âm nhạc trên thế giới đã đổ về trang trại Worthy, miền Tây nam nước Anh, nơi đánh dấu sự trở lại của lễ hội âm nhạc ngoài trời Glastonbury sau 3 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Tin do Truyền hình Thông t...

Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

13:47:29 23/06/2022
P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy đị...

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tạo ấn tượng ở màn kết hợp mới

13:45:20 23/06/2022
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có màn kết hợp tạo ảnh hưởng lớn trên thị trường nhạc Việt với Khác biệt to lớn. Sản phẩm giữ vị trí top 1 #zingchart liên tiếp 4 tuần, đạt 164 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, bản hit man...

BTS tạm dừng hoạt động bị Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối

11:39:35 23/06/2022
Những tiết lộ tạm ngưng hoạt động của nhóm phản ánh hệ thống nhà máy của các công ty giải trí Kpop. Như lời thú nhận của trưởng nhóm RM, Kpop không phải một thể loại âm nhạc mà là sản phẩm phụ của hệ thống sản xuất phức tạp và khắc nghi...

Ed Sheeran nhận được 1,1 triệu USD trong vụ kiện về bản quyền ca khúc "Shape Of You"

11:37:55 23/06/2022
Ed Sheeran và các đối tác sáng tác của anh đã được thưởng hơn 900.000 bảng Anh (1,1 triệu USD) chi phí pháp lý sau chiến thắng của họ trong một vụ kiện bản quyền cao cấp đối với bản hit toàn cầu năm 2017 Shape of You của anh. Phán quyết...

Nhà hát Broadway sẽ không bắt buộc khán giả đeo khẩu trang

11:30:23 23/06/2022
Cụ thể, chính sách này ghi rõ việc đeo khẩu trang hay không tùy thuộc vào chính những khán giả tới xem biểu diễn. Tuy vậy, nhà hát vẫn khuyến khích khán giả đeo khẩu trang khi thưởng thức các buổi biểu diễn nhằm có trải nghiệm an toàn t...

Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

11:12:59 23/06/2022
Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, rút khỏi các hoạt động cùng nhóm, làn sóng phản đối Kim Garam - thành viên có nhiều bê bối bạo lực học đường từ netizen vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là khi làng giải trí xuất hiện thêm nhiều...

Nhóm nhạc có stylist đỉnh nhất Kpop, Idol diện trang phục nào cũng thành hot trend

17:08:32 22/06/2022
Idol Hàn quốc đang chinh phục toàn thế giới nhờ nhan sắc xinh đẹp, vũ đạo uyển chuyển, đa năng đa tài. Để đạt được thành công đó, không thể không nhắc tới những trang phục đẹp xuất thần giúp họ tỏa sáng dù ở bất cứ đâu. Cùng điểm lại nh...

BTS tiếp tục “gặt hái” thành tích trên bảng xếp hạng Billboard

15:34:49 22/06/2022
Ngày 19/6 (theo giờ địa phương), Billboard phát hành bảng xếp hạng mới nhất và thông báo album “Proof” của BTS chính thức “đăng quang ngôi vương” trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200. Thành tích này đã đưa BTS trở thành nghệ sĩ châu Á...

Hai kiểu dancer của các nhóm nhạc thần tượng K-pop

13:43:47 22/06/2022
Main/Lead Dancer (nhảy chính/phụ) là vị trí không thể thiếu trong một nhóm nhạc thần tượng. Nhờ vào những thành viên này, phần trình diễn của cả tập thể càng thêm hoàn thiện và bùng nổ hơn. Tại K-pop, khán giả nhận thấy có hai kiểu danc...

Âm nhạc Nhật Bản chết dần

13:38:39 22/06/2022
Theo thông tin do công ty quản lý Hana Financial Investment công bố, doanh số bán đĩa CD ở Nhật Bản đã giảm 40% từ 460 tỷ yên (3,4 tỷ USD) năm 2006 xuống 283,2 tỷ yên năm 2021

Sự thành công đi đôi với tai tiếng của Soyeon - trưởng nhóm (G)-IDLE

07:42:45 22/06/2022
Soyeon sinh năm 1998, là trưởng nhóm của (G)-IDLE, hoạt động dưới trướng CUBE Entertainment. Cô nàng có ngoại hình mạnh mẽ, cá tính. Từ lâu, Soyeon đã được công chúng biết đến là nữ idol đa tài cùng khả năng sáng tác đỉnh cao

Cú sốc BTS

06:28:43 22/06/2022
BTS không bền vững là tiêu đề bài viết mới trên Korea JoongAng Daily. Đây cũng là quan điểm của Kim Won Bae - Giám đốc tin tức kinh tế và công nghiệp của JoongAng Ilbo. Giám đốc Kim Won Bae gọi việc BTS tạm gián đoạn là cú sốc

Ngày càng nhiều nhóm nhạc nữ K-Pop tấn công thị trường Mỹ

06:28:05 22/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ nữ K-Pop đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn toàn thế giới, và với nhiều nhóm thì đây thậm chí là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên do trước đó bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19. Đáng chú ý, Mỹ đã trở th...

Thưởng thức nhịp đập giấc mơ Israel với ban nhạc GUTE GUTE tại Hà Nội

14:09:30 21/06/2022
Tại Hà Nội hôm 23/6 - nhóm nhạc Techno-pop-rock đến từ Israel GUTE GUTE sẽ chào sân khán giả Việt Nam bằng show diễn mang tên Nhịp đập giấc mơ Israel (The Israeli Dream Beat) tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội. Tiếp đó, GUTE G...

'Yet To Come' của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global và Oricon

13:26:56 21/06/2022
Theo Billboard hôm thứ Hai (20/6) (giờ địa phương Mỹ), bài hát Proof nằm trong album mới của nhóm nhạc 7 thành viên đã hạ cánh ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các album chính của Billboard 200 trong tuần này. Bảng xếp hạng bắt đầu vào ...

Thưởng thức ''Nhịp đập giấc mơ Israel'' giữa lòng Hà Nội

13:18:12 21/06/2022
Ngày 23/6, Nhóm nhạc Techno-pop-rock đến từ Israel Gute Gute sẽ chào sân khán giả Việt Nam bằng show diễn mang tên Nhịp đập giấc mơ Israel (The Israeli Dream Beat) tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk lo lắng Tesla sắp phá sản: Tình hình đang vô cùng cấp bách?

Thế giới

12:25:57 25/06/2022
Tesla đang đối mặt với thua lỗ hàng tỷ USD tại các nhà máy mới của hãng, các vấn đề chuỗi cung ứng và việc phong tỏa vì Covid-19 ở Trung Quốc. Tất cả những vấn đề đó khiến CEO Elon Musk đề cập tới khả năng Tesla phá sản trong buổi phỏng...

Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn

Game online

12:21:22 25/06/2022
Chỉ mới ra mắt trên máy chủ PBE được vài ngày, tuy nhiên Nilah đã khiến cho không ít game thủ đánh giá là tướng 200 năm mới vì bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Nhiều game thủ thậm chí tò mò không biết đây là những cơ chế của chính Nilah ha...

Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục

Sao việt

12:18:53 25/06/2022
Trước ngoại hình thay đổi của Đạt G, nhiều người lại lôi lại phốt quá khứ của anh ra chỉ trích bằng những từ ngữ khiếm nhã: Tóc này cột lên đánh bồ mới dữ , Tóc này giống Snoop Dogg nè, mình đổi nghệ danh luôn cho mau nổi tiếng

Quang Hải từng từ chối thi đấu tại cúp C1 châu Âu

Bóng đá việt nam

12:17:11 25/06/2022
Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, Nguyễn Quang Hải từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League (cúp C1 châu Âu), Europa League để ưu tiên mục tiêu được ra sân thi đấu nhiều hơn

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

Game offline

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Vì sao Rooney đột ngột từ chức HLV Derby?

Bóng đá thế giới

12:12:03 25/06/2022
Cựu tiền đạo MU Wayne Rooney vừa bất ngờ xin từ chức HLV trưởng Derby County, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Mùa 2021/22, Derby County trải qua cuộc khủng hoảng tài chính chưa từng có và bị trừ 21 điểm tại Championship. Trong bối cảnh đó...

Tìm lại 'kho báu' hóa thạch nắm giữ bí mật Trái Đất sau 70 năm

Chuyện lạ

12:08:16 25/06/2022
Kho báu hoá thạch ở Brazil nắm giữ bí mật những sự kiện tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất. Do không ghi lại toạ độ chính xác nên 70 năm sau các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra

'Núp' chung cư 'xịn xò' để sử dụng ma túy, 2 người bị công an tạm giữ

Pháp luật

12:05:51 25/06/2022
Bất ngờ kiểm tra chung cư Marina, công an phát hiện 17 thanh niên trong 3 phòng và nhiều bọc nilông chứa tinh thể màu trắng nghi vấn chất ma túy. Công an đã bắt tạm giữ 2 người chủ mưu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam