Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Vợ chồng sống bên nhau cần nhất là sự yêu thương chân thành và thẳng thắn không lừa dối. Ích kỷ, giấu giếm và tính toán mưu mô cuối cùng cũng chỉ khiến mối quan hệ tan vỡ.

Người giúp việc mới biến mất cùng 100 triệu trong két sắt

Loan (28 tuổi) chia sẻ cô vừa hết thời gian nghỉ thai sản nên cần thuê người giúp việc trông con để đi làm lại.

“Đang lúc không biết tìm người ở đâu thì chị hàng xóm giới thiệu cho tôi 1 chị tên Thanh. Thực ra chị Thanh này làm cho hàng xóm nhà tôi cũng chưa lâu. Sau đó hàng xóm nhờ được bà ngoại lên trông con, vì thế đành cho chị Thanh nghỉ việc. Chị hàng xóm không dám đảm bảo điều gì, tôi đang lúc cần người nên đành thuê vậy”, Loan kể.

Thời gian đầu Thanh làm việc khá ổn thỏa khiến Loan thở phào yên tâm. Ai ngờ vừa qua 3 tháng thì Thanh đột ngột biến mất cùng với 100 triệu trong két sắt nhà Loan. Cô không tìm được chị ta vì hồ sơ giấy tờ Thanh nộp cho cô ngày đầu cũng mất theo.

Lúc đó Loan muốn làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng nhưng Huy – chồng cô, hết sức khuyên can. Anh cho rằng của đi thay người, cả nhà vẫn được an toàn đã là may mắn.

“Tôi nghĩ đi nghĩ lại rồi quyết định nghe theo chồng. Cũng may sau đó bạn tôi giới thiệu cho người mới trông bé giúp”, Loan kể.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê. Nghe rõ lời chồng nói mà Loan chết đứng không thể tin nổi.

“Nhà con chỉ có 80 triệu góp cho bố mẹ sửa nhà thôi, đó là tiền riêng của con. Bố mẹ đừng nói năng gì với vợ con nhé, kẻo cô ấy lại…”, giọng Huy vang lên rõ mồn một.

Video đang HOT

Sự thật đầy phẫn nộ phía sau và cách giải quyết đanh thép của cô vợ

“Chồng tôi lấy đâu ra 80 triệu? Anh ấy bị mất việc gần một năm nay, làm vài việc vặt thu nhập còn chẳng đủ uống cà phê. Thời điểm đó tôi đang nghỉ thai sản, cũng may bản thân có tiền tích góp. Lúc còn đi làm chồng tôi cũng tiêu hoang, tiền tiết kiệm không có, mỗi tháng đưa vợ được 2 triệu”, Loan cho hay.

100 triệu kia là tiền riêng của Loan mới rút từ ngân hàng về sau khi hết kỳ gửi lãi. Cô để cho chị gái vay làm ăn, chị cô vẫn trả lãi như ngân hàng. Thời điểm Huy chuyển tiền về quê cho bố mẹ quá trùng hợp với lúc Loan bị mất tiền. Cô thật sự không muốn nghi ngờ cũng khó.

Đợi thêm mấy hôm, tối đó về nhà Loan giả vờ nói với chồng đã gặp lại Thanh đang làm giúp việc ở nhà một người bạn. Khi bị cô chất vấn, Thanh khai ra toàn bộ sự việc rồi. Huy tưởng vợ đã biết hết nên không dám giấu giếm nữa.

Hoá ra Huy là chủ mưu toàn bộ sự việc. Anh bảo Thanh nghỉ làm bỏ đi, anh sẽ cho chị ta 15 triệu. Bỗng nhiên được 2 tháng lương mà chẳng mất chút công sức, Thanh lập tức đồng ý. Sau đó khá đơn giản, Huy lấy tiền trong két sắt gửi cho bố mẹ 80 triệu, giữ lại 5 triệu bản thân tiêu, rồi mang hồ sơ giấy tờ của Thanh hủy đi. Vậy là màn kịch người giúp việc trộm tiền bỏ trốn đã được dựng lên hoàn hảo.

“Tôi căm giận chất vấn và oán trách chồng thì anh ta ngược lại còn dõng dạc tuyên bố bản thân không làm gì sai”, Loan chia sẻ.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Huy đã biện minh thế này: “Bố mẹ sửa nhà, phận làm con phải có trách nhiệm. Tôi có mang tiền đi tiêu linh tinh đâu mà cô trách móc? Cô không ý thức được nghĩa vụ làm dâu của mình phải đóng góp cho nhà chồng à?”.

“Vậy trách nhiệm của anh với gia đình và với bố mẹ anh ở đâu? Tôi phải nuôi con, nuôi cả chồng, giờ lại thay chồng báo hiếu bố mẹ chồng nữa ư? Tôi mắc nợ gì anh à?”, Loan thật sự không thể chấp nhận nổi lý lẽ của Huy. Cho tới lúc này cô nhận ra mình đã lấy nhầm chồng. Huy là một người đàn ông thiếu trách nhiệm, lười biếng, ỷ lại, luôn đổ lỗi cho người khác, còn âm mưu lừa dối vợ.

Tình yêu và niềm tin dành cho chồng tới thời điểm này đã cạn kiệt, Loan lập tức lấy giấy viết đơn ly hôn rồi dọn đồ, đưa con ra khỏi căn nhà thuê. Cô yêu cầu Huy phải viết giấy nợ 100 triệu, cô chẳng có nghĩa vụ phải cho không anh số tiền đó. Trước mắt, cô còn cần tiền nuôi con và ổn định cuộc sống.

“Chồng tôi tái mặt, rối rít xin lỗi, chẳng rõ anh ta chân thành hay chỉ là giả vờ. Nhưng dù thế nào thì tôi cũng đã quyết tâm ly hôn rồi”, Loan tâm sự. Đúng là khi mọi chuyện đã đi quá giới hạn, niềm tin vỡ nát thì làm cách nào cũng không thể quay về như xưa được nữa.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng

"Nhìn mâm cơm tối chị giúp việc bưng lên, tôi giật mình phát hiện trong mâm cơm đều là những món chồng tôi ưa thích", Huệ nói.

Trong hôn nhân, vợ chồng cần phải để ý đến cảm xúc của nhau, tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu có sự giấu giếm, thiếu tôn trọng thì tình cảm vợ chồng rất dễ bị rạn nứt.

Bí mật sau mâm cơm do người giúp việc mới bưng lên

Huệ (28 tuổi) tâm sự cô và Dũng đã kết hôn được 3 năm. Con trai đầu lòng của hai người vừa lên 1 tuổi và Huệ quyết định đi làm lại. "Bố mẹ hai bên đều bận rộn nên chúng tôi thuê người giúp việc", Huệ nói.

Trong lúc Huệ chưa tìm được người giúp việc ưng ý thì Dũng đột ngột thông báo đã thuê được. Đó là người quen của bạn anh, chăm chỉ chịu khó, có kinh nghiệm trông trẻ nhỏ, rất đáng tin tưởng. Huệ thở phào nhẹ nhõm, nếu là người quen thì càng tốt.

Buổi gặp gỡ đầu tiên, Tâm - tên người phụ nữ đó, cho Huệ ấn tượng khá tốt. Cô quyết định nhận thuê, hẹn 5 ngày sau Tâm mang hành lý đến chính thức làm việc.

"Khi chị ta đến thì chồng tôi đã đi công tác được 2 ngày. Mọi chuyện diễn ra khá bình thường, cho đến buổi tối hôm chồng tôi đi công tác về. Nhìn mâm cơm tối chị giúp việc bưng lên, tôi giật mình phát hiện trong mâm cơm đều là những món chồng tôi ưa thích", Huệ nói.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tâm mới đến nên Huệ chưa kịp chia sẻ nhiều về sở thích của các thành viên trong nhà. Chắc chắn Tâm và Dũng cũng chưa hề trò chuyện riêng. Nếu muốn biết sở thích của Dũng, Tâm nên hỏi trực tiếp Huệ mới phải. Vậy tại sao Tâm thông thuộc từng thói quen ăn uống nhỏ của Dũng? Đến bát nước chấm pha ra sao Tâm cũng nắm rõ.

Nhìn chồng vui vẻ ngồi vào bàn ăn, Huệ càng nghi hoặc. Theo như Dũng nói thì anh và Tâm không hề quen biết nhau trước đó. Kể cả quen biết thì ắt hẳn cũng không đến mức biết rõ từng sở thích nhỏ.

Đến giờ đi ngủ, Huệ giả vờ như mình đã rõ về mối quan hệ giữa Dũng và Tâm. Dũng tưởng bí mật anh che giấu bị lộ, đành kể ra tất cả. Huệ sốc nặng khi biết Tâm lại chính là người yêu cũ của chồng!

Cách giải quyết cứng rắn của cô vợ

Dũng và Tâm từng có 3 năm yêu đương khá sâu đậm nhưng lại không đến được với nhau. Cách đây một thời gian, Tâm ly hôn, đồng thời bị mất việc, mấy tháng trời không xin được việc mới.

"Chị ta nhớ đến người yêu cũ, nhắn tin xin giúp đỡ. Vợ chồng tôi minh bạch tài chính, dù tôi không giữ tiền nhưng ai chi tiêu gì đều phải báo cho đối phương biết. Không thể cho người cũ vay tiền, chồng tôi nghĩ ra cách tạo công ăn việc làm cho chị ta. Vừa hay nhà tôi đang cần thuê người giúp việc, lương thưởng rất khá, buổi tối nếu tôi rảnh thì còn có thể nghỉ về nhà sáng ra lại đến", Huệ kể.

Đứng trên lập trường của Tâm, làm giúp việc cho gia đình người yêu cũ không thoải mái nhưng vẫn hơn là thất nghiệp mất đi thu nhập. Nhưng về phía Huệ, cô không có lý do gì để phải giúp đỡ Tâm. Còn Dũng, thiết nghĩ có điều kiện thì cho Tâm vay chút tiền trang trải tạm cuộc sống đã là có tình nghĩa.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

"Ngày mai lập tức cho chị ta nghỉ việc, vì chuyện này do anh chủ động đề nghị, suy cho cùng cũng không phải lỗi của chị ta...", Huệ cứng rắn nói. Dù rất giận chồng nhưng việc cần làm trước mắt là giải quyết vấn đề người giúp việc, cô cũng phải đi tìm người khác.

Huệ nghĩ Dũng đã biết lỗi, anh sẽ đồng ý cho Tâm nghỉ việc. Ai ngờ anh to giọng mắng vợ: "Sao em nhẫn tâm và ích kỉ thế? Người ta rơi vào cảnh khó khăn mới nhờ giúp đỡ. Giữa anh với cô ấy không có gì mờ ám thì cô ấy có khác gì một người giúp việc bình thường đâu?".

"Nhưng sự thật là chị ta không phải người giúp việc bình thường. Nếu em cũng nhờ người yêu cũ đến nhà làm công, ăn ở tại đây, anh nghĩ sao?", Huệ gằn từng chữ. Cô nghĩ đây là chuyện chồng gây ra, anh phải tự mình giải quyết. Ngay ngày hôm sau Huệ đưa con về nhà mẹ đẻ, để lại lời nhắn Dũng hãy tự cân nhắc mà xử lý.

Bỏ qua cảm xúc và suy nghĩ của vợ, bắt vợ phải chịu đựng thiệt thòi vì một người không đáng, rõ ràng Dũng đã hành xử quá đáng. Cho dù anh và Tâm hiện tại là mối quan hệ trong sáng thì cũng không thể chấp nhận được. Để chọn lựa, tất nhiên Dũng sẽ chọn vợ con. Sau 1 đêm suy nghĩ, dẫu bị trách móc thì anh cũng đành thẳng thừng cho Tâm nghỉ việc. Sau đó anh qua xin lỗi, đón Huệ cùng con trai về cùng lời hứa sẽ chuộc lỗi xứng đáng.

Trước đó Dũng nghĩ sẽ qua mặt được Huệ nên anh vui lòng giúp đỡ người cũ. Nhưng bây giờ anh đã hiểu là đừng quá tham lam, nếu không cái kết cho anh sẽ là sự hối hận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41U23 Campuchia 'lên đồng' hạ U23 Hồng Kông 4-2 ở vòng loại U23 châu Á02:50Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58

Tiêu điểm

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng
11:37:43 24/10/2021
Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại
12:55:35 25/10/2021
Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng
12:01:37 25/10/2021
Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp
11:43:01 25/10/2021
Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình
15:49:18 25/10/2021
Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương
11:34:28 25/10/2021
Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!
11:25:20 25/10/2021
2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục
11:18:50 25/10/2021
11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!
11:29:49 25/10/2021
6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt
11:58:30 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021

Tin mới nhất

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu

09:38:56 22/10/2021
Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không phải dễ dàng, thậm chí rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải hiện trang chết người dưới đây.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc bàn cường lực kính sắp đổ xuống người con trai, người mẹ có pha cản phá cực nhanh cứu con khỏi nguy hiểm

Netizen

09:47:00 26/10/2021
Rất nhiều người xem xong clip đã để lại bình luận xuýt xoa về bản năng thiêng liêng của người mẹ. Quả thật, người mẹ nào cũng đều là người hùng của con cái.

Salad cam tôm sú

Ẩm thực

09:46:48 26/10/2021
Một công thức lạ miệng cho bạn trổ tài với cả nhà! Miếng cam tách múi trộn salad với cà rốt, hành tây, ớt chuông và tôm sú luộc chín tươi ngon, chỉ nhìn thôi đã khó kiềm lòng. Đặc biệt công thức xốt trộn từ nước tương Phú Sĩ và Mayonnai...

Hình ảnh đẹp giữa Ronaldinho và Messi qua thời gian

Clip hay

09:46:04 26/10/2021
Ro vẩu là người chứng kiến Messi những ngày đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ, ở ngoài họ luôn có mối quan hệ thân thiết.

Trường chưa mở cửa, giáo viên mầm non phải vất vả mưu sinh

Đời sống

09:45:50 26/10/2021
Giúp việc nhà, giữ trẻ theo giờ, làm vườn… việc gì các cô giáo, bảo mẫu ở trường mầm non đều có thể nhận làm miễn là có thu nhập để sống.

Sáng 26/10, F0 cộng đồng ở nhiều tỉnh, BV dã chiến 1.000 giường hoạt động

Sự kiện nóng

09:44:38 26/10/2021
F0 tại Nghệ An gia tăng, địa phương này đã kích hoạt Bệnh viện dã chiến 1.000 giường. Nhiều địa phương khác vẫn ghi nhận các ca mắc là công dân về từ phía Nam, ca F0 cộng đồng.

Những loại hoa vừa làm đẹp sân vườn vừa xua đuổi muỗi

Sáng tạo

09:43:03 26/10/2021
Việc lạm dụng nhang hay thuốc trừ muỗi về lâu dài có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nhưng việc trồng thảo dược quanh vườn lại khác.

Giá Bitcoin hôm nay 26/10: Bitcoin đảo chiều tăng vọt, sáng cửa lên 70.000 USD

Thế giới

09:41:26 26/10/2021
Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng giá hẹp, giao dịch cao nhất tại 63.706 USD và giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 60.675 USD.

Khi trẻ bắt nạt nhau ở 'lớp mầm'

Học hành

09:40:06 26/10/2021
Sau vụ việc trẻ 22 tháng tuổi bị bạn cùng lớp bắt nạt tại một cơ sở mầm non tư thục ở Bắc Giang, nhiều chuyên gia trẻ em đã có lời khuyên cho phụ huynh học sinh khi gặp trường hợp trẻ dùng bạo lực với nhau.

So khác biệt giữa Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max 

Đồ 2-tek

09:35:48 26/10/2021
Z Fold3 đem đến thiết kế và trải nghiệm sử dụng mới mẻ trong khi iPhone 13 Pro Max có sự ổn định của iOS và pin tốt.

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

Phim việt

09:35:32 26/10/2021
Sau khi đám hỏi giữa Thục Anh (Lương Thanh) và Long đần (Hà Trung) bị huỷ bỏ, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy vô cùng áy náy.

Chuyên gia nam học chỉ rõ “kẻ thù” của tinh trùng gây vô sinh nam

Kiến thức giới tính

09:35:31 26/10/2021
SKĐS - PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, giãn tĩnh mạch tinh là nguyên nhân gây ra các trường hợp vô sinh nam nguyên phát và thứ phát. Đây là bệnh thường gặp trong nhóm vô sinh nam, ...

Porsche 911 Turbo S với màu sơn hiếm xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

09:28:24 26/10/2021
Đây là chiếc Porsche 911 Turbo S thứ hai được nhập về nước và đã có chủ nhân.