Người dùng Mỹ than phiền iPhone 14 Pro không có khay SIM bắt sóng kém

Việc chuyển đổi sang phiên bản iPhone không có khay SIM dường như đang dẫn đến một số vấn đề không nhỏ với người dùng.

Theo MacRumors, nhiều cư dân mạng cho biết phiên bản Verizon của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tại Mỹ thường xuyên bị ngắt cuộc gọi và bắt sóng kém.

Người dùng Mỹ than phiền iPhone 14 Pro không có khay SIM bắt sóng kém - Hình 1 ADVERTISEMENT

Một người dùng iPhone 14 Pro cho biết anh ta đang ở nhà và tín hiệu điện thoại di động chỉ 1-2 vạch, trong khi tín hiệu iPhone 13 đầy và tốc độ mạng 5G của 13 nhanh hơn 14 Pro. Tôi hy vọng iOS có thể được cập nhật để giải quyết vấn đề này.

Người dùng Mỹ than phiền iPhone 14 Pro không có khay SIM bắt sóng kém - Hình 2

iPhone 14 Pro tại Mỹ không có khay SIM

Một người dùng iPhone 14 Pro Max khác cho biết khi điện thoại chuyển đổi giữa 4G và 5G, sẽ không có tín hiệu gì cả và phải mất vài giây để khôi phục, trong khi iPhone 12 Pro Max, cũng chạy hệ điều hành iOS 16, thì không. hoàn toàn không gặp phải sự cố này . Anh ấy đã gửi một lỗi liên quan đến Apple, hy vọng sẽ khắc phục được sự cố.

Có thông tin cho rằng phiên bản Mỹ của dòng iPhone 14 đã hủy bỏ khe cắm thẻ SIM và tất cả các hệ thống đều được trang bị eSIM theo tiêu chuẩn. Apple tích hợp chip trực tiếp vào bo mạch chủ mà không cần thẻ SIM vật lý, và bạn có thể truy cập Internet sau khi mở gói

Người dùng Mỹ than phiền iPhone 14 Pro không có khay SIM bắt sóng kém - Hình 3 ADVERTISEMENT

Điều đáng chú ý là một số cư dân mạng đã thử khôi phục cài đặt gốc hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS 16.1 Beta mới nhất nhưng sự cố vẫn chưa được giải quyết. Một số cư dân mạng suy đoán rằng lỗi này có thể liên quan đến hệ thống hoặc modem 5G nhưng Apple vẫn chưa phản hồi.

Hiện tại chỉ có những phiên bản iPhone 14 Pro tại Mỹ và Canada bị loại bỏ khay SIM. Trong khi đó những chiếc iPhone 14 Pro tại các thị trường khác trong đó có Việt Nam vẫn sẽ được dùng khay SIM.

iPhone 14 Pro Max đọ thời lượng pin với loạt smartphone cao cấp

Apple tự tin tuyên bố iPhone 14 Pro Max là phiên bản iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay của hãng, điều này liệu có chính xác? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

So sánh thời lượng pin iPhone 14 Pro Max với các phiên bản iPhone "đàn em"

Tại sự kiện ra mắt loạt iPhone 14 vào ngày 7/9 vừa qua, dù Apple không công bố dung lượng pin chi tiết của sản phẩm, nhưng tự tin tuyên bố iPhone 14 Pro Max là chiếc iPhone cho thời lượng sử dụng pin tốt nhất từ trước đến nay.

Theo các trang công nghệ lớn, iPhone 14 Pro Max được trang bị thỏi pin dung lượng 4.323mAh, nhỏ hơn thỏi pin dung lượng 4.352mAh của iPhone 13 Pro Max.

Tuy nhiên, nhờ vào con chip A16 Bionic được xây dựng trên tiến trình 4nm được tối ưu và tiết kiệm năng lượng hơn so với chip A15 Bionic (xây dựng trên tiến trình 5nm) của iPhone 13 Pro Max đã giúp iPhone 14 Pro Max có thời lượng sử dụng pin lâu hơn phiên bản tiền nhiệm.

Vậy thời lượng sử dụng pin của iPhone 14 Pro Max có thực sự vượt trội so với các phiên bản iPhone trước đây?

Để đi tìm câu trả lời, kênh Youtube có tên Mrwhosetheboss đã tiến hành so sánh thời lượng pin của iPhone 14 Pro Max với các phiên bản iPhone khác, bao gồm loạt iPhone 14 (14 Pro và 14), iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 12 và iPhone SE (phiên bản 2022).

iPhone 14 Pro Max đọ thời lượng pin với loạt smartphone cao cấp - Hình 1

Các phiên bản iPhone được mang ra để so sánh thời lượng sử dụng pin (Ảnh cắt từ clip).

Trong số các sản phẩm được mang ra so sánh, iPhone 14 Pro Max là chiếc smartphone có dung lượng pin lớn nhất, còn iPhone SE (2022) là phiên bản có dung lượng pin thấp nhất, chỉ 2.018mAh.

ADVERTISEMENT

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời lượng pin trên sản phẩm đó là kích thước và độ phân giải màn hình. iPhone 14 Pro Max là sản phẩm có kích thước màn hình lớn và độ phân giải cao nhất. Bộ đôi iPhone 14 Pro Max và 14 Pro có tần số quét 120Hz, nghĩa là sẽ tốn pin hơn các sản phẩm còn lại.

Để đảm bảo tính công bằng khi so sánh thời lượng sử dụng pin, các mẫu iPhone đều được sạc đầy pin 100% và thiết lập màn hình với độ sáng tương tự nhau.

Sau quá trình thiết lập, Mrwhosetheboss đã bắt đầu quá trình so sánh thời lượng pin sử dụng trên các mẫu iPhone bằng cách cho các sản phẩm hoạt động liên tục với các tác vụ giống hệt nhau, bao gồm chơi game, xem video, duyệt web, quay video... cho đến khi các mẫu smartphone thử nghiệm cạn kiệt pin hoàn toàn.

Được trang bị thỏi pin có dung lượng nhỏ nhất và sử dụng chip thế hệ cũ, không quá ngạc nhiên khi iPhone SE (2022) là phiên bản "gục ngã" đầu tiên trong bài kiểm tra, với thời gian sử dụng 4 giờ 52 phút liên tục.

Xếp ngay sau đó là iPhone 13 mini với thời gian sử dụng 6 giờ 36 phút. Cùng được trang bị chip A15 Bionic giống như nhau nên thời lượng pin sử dụng của iPhone 14 và iPhone 13 là tương tự nhau, lần lượt cạn pin sau 7 giờ 13 phút và 7 giờ 15 phút.

Được trang bị chip A16 Bionic thế hệ mới hơn, iPhone 14 Pro có thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 7 giờ 49 phút. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ khi có thời gian sử dụng pin lên đến 9 giờ 31 phút liên tục.

Như vậy, iPhone 14 Pro Max đã giành được chiến thắng trong bài kiểm tra thời lượng sử dụng pin của Mrwhosetheboss, điều này cho thấy dường như Apple đã không quá lời về thời lượng sử dụng pin trên chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay của hãng.

Lưu ý: kết quả thử nghiệm của Mrwhosetheboss chỉ mang tính tham khảo, bởi lẽ quá trình sử dụng thực tế của các sản phẩm sẽ có nhiều khác biệt.

So sánh thời lượng pin iPhone 14 Pro Max cùng loạt smartphone cao cấp trên thị trường

ADVERTISEMENT

iPhone 14 Pro Max đã cho thấy thời lượng pin vượt trội so với các phiên bản iPhone "đàn em". Nhưng nếu so sánh với các mẫu smartphone cao cấp khác trên thị trường thì sẽ như thế nào?

Để đi tìm câu trả lời, một kênh Youtube công nghệ nổi tiếng khác là TechDroider cũng đã tiến hành so sánh thời lượng pin sử dụng trên iPhone 14 Pro Max với loạt smartphone nổi bật hiện đang bán trên thị trường, bao gồm iPhone 13 Pro Max, Samsung Galaxy S22 Ultra, Xiaomi 12S Ultra, OnePlus 10 Pro và Motorola edge30 Ultra.

Sở dĩ TechDroider lựa chọn các mẫu smartphone này để so sánh vì chúng đều có màn hình kích cỡ tương đương nhau và dung lượng pin gần bằng nhau.

iPhone 14 Pro Max đọ thời lượng pin với loạt smartphone cao cấp - Hình 2 ADVERTISEMENT

Dung lượng pin và kích thước màn hình của các mẫu smartphone được mang ra so sánh (Ảnh cắt từ clip).

Trong số các mẫu smartphone được mang ra so sánh, iPhone 14 Pro Max sở hữu thỏi pin khiêm tốn nhất với dung lượng chỉ 4.323mAh. Còn Galaxy S22 Ultra và OnePlus 10 Pro được trang bị thỏi pin lớn nhất, dung lượng 5.000mAh.

Để đảm bảo tính cân bằng khi so sánh thời lượng sử dụng pin, các mẫu smartphone đều được sạc đầy pin 100%, thiết lập độ sáng màn hình và độ phân giải màn hình ở mức cao nhất, với tần số làm quét màn hình tối đa.

ADVERTISEMENT

Sau quá trình thiết lập, TechDroider đã bắt đầu quá trình so sánh thời lượng pin sử dụng trên các mẫu smartphone, bằng cách cho các mẫu smartphone hoạt động liên tục trên các tác vụ giống nhau, bao gồm chơi game, xem video, duyệt web, quay video... cho đến khi các mẫu smartphone thử nghiệm cạn kiệt pin hoàn toàn.

Do được trang bị màn hình với kích thước lớn nhất (6,8-inch) và độ phân giải cao nhất, bộ vi xử lý trên Galaxy S22 Ultra đã phải tốn nhiều năng lượng nhất để xử lý hình ảnh cho quá trình sử dụng, kết quả là chiếc smartphone này đã bị loại bỏ khỏi cuộc đua đầu tiên sau 9 giờ 29 phút hoạt động liên tục.

Ngay sau đó là OnePlus 10 Pro, với thời gian sử dụng liên tục 9 giờ 34 phút. Điều này đồng nghĩa với việc 2 mẫu smartphone có dung lượng pin lớn nhất lại là những sản phẩm cạn pin nhanh nhất.

Xiaomi 12S Ultra là sản phẩm tiếp theo với thời gian sử dụng pin 9 giờ 44 phút, tiếp theo đó là Motorola edge30 Ultra với thời gian lượng pin 10 giờ 01 phút.

Một điều khá bất ngờ đó là iPhone 13 Pro Max lại giành chiến thắng trước iPhone 14 Pro Max, dù sản phẩm được trang bị chip A15 Bionic thế hệ cũ hơn. Cụ thể, iPhone 14 Pro Max đã ngừng hoạt động sau 10 giờ 12 phút, còn iPhone 13 Pro Max sử dụng liên tục được 10 giờ 22 phút. Dù khoảng cách thời lượng pin giữa 2 sản phẩm là không quá nhiều, nhưng điều này cho thấy iPhone 14 Pro Max không phải là iPhone có thời gian sử dụng pin tốt nhất như Apple đã tuyên bố.

Lưu ý: kết quả thử nghiệm của TechDroider chỉ mang tính tham khảo, bởi lẽ quá trình sử dụng thực tế của các sản phẩm sẽ có nhiều khác biệt.

So sánh tốc độ sạc pin của iPhone 14 Pro Max và loạt smartphone cao cấp

Không chỉ so sánh thời lượng sử dụng, kênh Youtube TechDroider còn tiến hành so sánh tốc độ sạc pin giữa iPhone 14 Pro Max với loạt smartphone cao cấp, bao gồm Galaxy S22 Ultra, Xiaomi 12S Ultra và OnePlus 10 Pro.

Trong số các sản phẩm này, iPhone 14 Pro Max là smartphone có công suất sạc thấp nhất (theo các thông tin từ giới công nghệ là công suất sạc tối đa 30W), nhưng có dung lượng pin nhỏ nhất. OnePlus 10 Pro là sản phẩm có dung lượng pin lớn nhất (5.000mAh) và cũng có công suất sạc lớn nhất (50W).

ADVERTISEMENT

Để đảm bảo tính công bằng, TechDroider đã sử dụng những củ sạc công suất cao, giúp các sản phẩm có thể sạc pin với công suất lớn nhất có thể. Các sản phẩm được cắm sạc từ mức pin 0% và tính thời gian cho đến khi pin được sạc đầy.

Dù có thỏi pin nhỏ, nhưng vì công suất sạc thấp, iPhone 14 Pro Max là thiết bị có tốc độ sạc pin lâu nhất, mất 1 giờ 51 phút mới có thể sạc đầy. Galaxy S22 Ultra xếp ở vị trí tiếp theo khi cần 1 giờ 17 phút để sạc đầy thỏi pin 5.000mAh của mình.

2 mẫu smartphone đến từ Trung Quốc là Xiaomi 12S Ultra và OnePlus 10 Pro đều được trang bị công suất sạc pin mạnh nên chỉ mất lần lượt một giờ 2 phút và 37 phút để có thể sạc đầy pin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Trấn Thành - Hari Won kêu cứu trên MXH, động thái đáp trả nhau lại cực phũ giữa ồn ào ly hôn03:24"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt
23:08:57 02/12/2022
iPad 10 tiết lộ lý do tại sao nó không thể hỗ trợ Apple Pencil 2
12:52:57 03/12/2022
Laptop màn hình gập của Asus lên kệ tại Việt Nam
08:56:54 04/12/2022
Xiaomi 13 tiếp tục hoãn thời điểm ra mắt: Lộ nhiều thông số kỹ thuật
12:58:39 04/12/2022
Samsung lên kế hoạch ra mắt cảm biến vân tay mới, bảo mật hơn của Galaxy S22 Ultra đến 2.5 tỷ lần
12:56:48 03/12/2022
Tính năng gây khó chịu trên iPhone 14 Pro sắp được cải thiện
10:06:43 04/12/2022
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chuẩn bị có chip A16 made in USA
22:26:02 02/12/2022
MacBook Pro M2 Max sẽ mạnh thế nào với gần 100GB RAM?
10:09:59 03/12/2022
Zenbook 17 Fold OLED – Tham vọng của Asus với laptop màn hình gập
12:51:17 03/12/2022
Phụ kiện thú vị cho iPad Pro mà dân Designer cần biết
08:56:13 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung
11:38:36 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

Rò rỉ thiết kế của Google Pixel 7a với thanh camera được làm mới

10:04:57 04/12/2022
Google Pixel 7a là mẫu điện thoại thông minh mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, một số hình ảnh rò rỉ của Pixel 7a đã cho thấy ngôn ngữ thiết kế smartphone quen thuộc vẫn s...

Ngoài iPhone 15, đây là những cái tên đầy hứa hẹn sắp được Apple ra mắt

09:15:31 04/12/2022
Một chuỗi các ứng dụng và dịch vụ đầy hứa hẹn dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong thời gian tới để phục vụ người dùng

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

09:12:37 04/12/2022
Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn. Nếu băn khoăn vì tốn quá nhiều thời gian cho Facebook, bạn không cô đơn. Có vài cách để kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội. Ngay c...

Điện thoại Samsung sẽ an toàn hơn 2,5 tỉ lần nhờ công nghệ quét vân tay mới

08:56:37 04/12/2022
Samsung được cho là đang nghiên cứu công nghệ quét vân tay mới nhằm giúp điện thoại an toàn hơn 2,5 tỉ lần. Báo cáo tiết lộ Samsung được cho là đang xem xét thay thế việc sử dụng máy quét nhỏ (đọc được một dấu vân tay duy nhất) bằng một...

Phân tích ngắn MacBook Pro 16 inch: Có đáng để mua?

08:55:33 04/12/2022
Là một máy tính xách tay cao cấp nhưng không phải vì vậy mà MacBook Pro 16 inch mang đến những điều tốt nhất. Với chip M1 Pro bên trong, MacBook Pro 16 inch thực sự sẽ cho phép người dùng làm việc một cách trôi chảy như khi làm việc trê...

Những tính năng đang được mong chờ nhất trên Samsung Galaxy Z Flip 5

08:55:06 04/12/2022
Người dùng đang đặt kỳ vọng cao vào mẫu smartphone màn hình gập mà Samsung sắp ra mắt trong năm 2023. Samsung Galaxy Z Flip hiện là dòng điện thoại màn hình gập phổ biến nhất trên thị trường với hai lý do đặc biệt: Chúng kết hợp kiểu dá...

Bảng giá điện thoại Vivo tháng 12/2022: Nhiều sản phẩm giảm giá

08:52:31 04/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Vivo tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT
ADVERTISEMENT

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Smartphone 5G, RAM 8 GB, sạc 33W, màn hình 120Hz, giá gần 6 triệu

11:05:45 03/12/2022
Infinix Zero 5G 2023 vừa ra mắt với giá 239 USD (tương đương 5,86 triệu đồng). Khách hàng mua Infinix Zero 5G 2023 có 3 màu sắc để lựa chọn gồm trắng ngọc trai, cam san hô và đen tàu ngầm. Giá niêm yết của máy là 239 USD (tương đương 5,...

Top 'siêu phẩm' điện thoại tạo địa chấn toàn cầu năm 2022

10:11:43 03/12/2022
Thị trường điện thoại năm 2022 vô cùng sôi động khi hàng loạt các ông lớn như Apple, Samsung, Xiaomi hay Huawei lần lượt trình làng những siêu phẩm mới nhất

Asus ExpertBook B9 có thể sử dụng CPU Alder Lake vPro thế hệ thứ 12 của Intel

16:07:49 02/12/2022
Mới đây, Asus đã tiết lộ dòng laptop dành cho doanh nhân hàng đầu của công ty sẽ ra mắt trong năm 2022. Với ExpertBook B9, thiết bị có thể sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 (dòng Alder Lake) và sẽ là sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp ...

POCO X5 Pro sẽ sớm ra mắt với chip Snapdragon 782G, tần số quét 120Hz

16:04:33 02/12/2022
Xiaomi được cho là sẽ sớm ra mắt dòng POCO X5 trong thời gian tới, bao gồm 2 model là POCO X5 và X5 Pro. Một thiết bị thuộc series này có số model 22101320G/22101320I gần đây đã xuất hiện trên nhiều trang web chứng nhận bao gồm BIS và F...

iPhone 14 Pro Max là thiết bị bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc

12:53:30 02/12/2022
Nghiên cứu mới tuyên bố rằng một trong 4 chiếc Flagship hàng đầu vừa được bán ở Trung Quốc trong tháng 10 năm nay là iPhone 14 Series, iPhone 14 Pro Max đã là thiết bị bán chạy nhất của thị trường đại lục

Galaxy Z Flip 5 có thể nhận được một số nâng cấp màn hình đáng chú ý

12:22:27 02/12/2022
Galaxy Z Flip 5 là model kế nhiệm Galaxy Z Flip 4 dự kiến được Samsung ra mắt vào năm sau. Nếu đúng như lịch trình thì công ty sẽ trình khoảng điện thoại màn hình gập mới vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2023

Samsung có thể phát hành Galaxy A14 5G với 3 tùy chọn màu sắc

12:20:34 02/12/2022
Một trong những model sắp ra mắt chính là điện thoại kế nhiệm Galaxy A13 - Galaxy A14 5G. Thông tin mới đây cũng đã hé lộ các tùy chọn màu sắc của thiết bị, ít nhất dành cho thị trường Châu Âu
ADVERTISEMENT

OPPO Reno8 T bất ngờ xuất hiện trên nhiều cơ sở chứng nhận

12:15:30 02/12/2022
Bên cạnh các biến thể quen thuộc thuộc OPPO Reno8 Series, có vẻ như công ty sẽ ra mắt thêm một mẫu smartphone mới tên là OPPO Reno8 T

Đồng hồ siêu bền Amazfit Falcon

12:02:25 02/12/2022
Amazfit Falcon - dòng đồng hồ siêu bền được công bố vào tháng trước đã ra mắt hôm nay tại Ấn Độ. Đồng hồ có giá 44.999 INR (khoảng 13.5 triệu đồng) và có một màu Đen duy nhất

Smartphone chip Snapdragon 8 Gen1, RAM 18 GB, ROM 1 TB, sạc 80W, giá hơn 20 triệu đồng

09:16:19 02/12/2022
ZTE Axon 40 Ultra vừa ra mắt với thiết kế bắt mắt cùng hàng loạt thông số ấn tượng. Giá khởi điểm của máy là 5.898 Nhân dân tệ (tương đương 20,34 triệu đồng)

Top 5 chiếc điện thoại Xiaomi cho trải nghiệm tốt nhất và tệ nhất

09:15:58 02/12/2022
Bên cạnh thành công trong những dòng điện thoại góp phần đưa Xiaomi từ một thương hiệu ít người biết đến trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường smartphone, một số dòng điện thoại khác của nhãn hàng này vẫn khiến người dùng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời có giá 6,4 tỷ đồng

Ôtô

16:12:12 04/12/2022
Chiếc sedan thuần điện không cần phải cắm sạc hàng ngày nhưng mức giá của nó lên tới 250.000 euro (khoảng 6,41 tỷ đồng) và cũng không dễ mua

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

Netizen

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Moon Sang Min và loạt nam thần cổ trang Hàn gây sốt năm 2022

Hậu trường phim

16:06:50 04/12/2022
Nam diễn viên Bae In Hyuk, Moon Sang Min, Lee Soo Huyk, Lee Joon, Kim Min Jae, Hwang Min Hyun… là những nam thần cổ trang Hàn Quốc rất được yêu thích trong năm nay

Đội trưởng Ghana đá hỏng phạt đền khiến con gái ngất xỉu

Sao thể thao

16:06:11 04/12/2022
Con gái của tiền đạo Andre Ayew được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi chứng kiến anh đá hỏng phạt đền hôm ở trận Ghana thua Uruguay 0-2 tại bảng H World Cup hôm 2/12

Tuyệt chiêu làm món lẩu gà ớt hiểm siêu ngon tại nhà

Ẩm thực

16:02:53 04/12/2022
Món lẩu gà ớt hiểm có vị thanh ngọt rất ngon, thêm mùi ớt hiểm không quá cay cũng không quá nồng tạo cho bạn món ăn cực hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo cách nấu lẩu gà ớt hiểm chi tiết dưới đây nhé

Nữ trọng tài 'n.óng b.ỏng' khoe dáng khiến fan dậy sóng

Bên lề sân cỏ

16:01:05 04/12/2022
Nữ trọng tài này được nhiều người ngợi khen cho vẻ đẹp ấn tượng, đặc biệt mỗi lần cô khoe dáng luôn làm netizen trầm trồ. Nữ trọng tài người Nga Ekaterina Kostjunina là cái tên nhận được nhiều quan tâm trên MXH nhờ sở hữu thân hình nóng...

Khán giả hóng 'vợ mới' của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ

Phim việt

15:57:08 04/12/2022
Doãn Quốc Đam sắp tham gia một dự án phim mới trên màn ảnh nhỏ, lần này người đóng cặp với anh là diễn viên Lan Phương

Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết

Sao việt

15:43:01 04/12/2022
Nhắc đến Hùng Thuận, khán giả nghĩ ngay đến nhân vật An ở phim truyền hình đình đám Đất phương Nam. Trải qua nhiều năm, anh vẫn khó lòng thoát khỏi cái bóng vai diễn này

Nhan sắc 'siêu thực' của cô gái có mái tóc đỏ đẹp nhất hành tinh

Người đẹp

15:36:10 04/12/2022
Angelina Michelle là người mẫu đến từ Nga. Có vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm nên Angelina Michelle xuất hiện trên nhiều tạp chí trong nước và quốc tế khác nhau như Vogue, L officiel. Đồng thời, cô còn là gương mặt được nhiều thương hiệu n...

Disney hé lộ loạt siêu phẩm sắp trình làng năm 2023

Phim âu mỹ

15:30:44 04/12/2022
Cuối tháng 11 vừa qua tại hội nghị Disney Content Showcase APAC 2022, Disney đã cho hé l.ộ h.àng loạt dự án điện ảnh hấp dẫn sẽ được xếp hàng ra mắt trong 2023. Bên cạnh các bom tấn Marvel, sự trở lại của thương hiệu Indiana Jones cùng lo...

"Quả bóng cười" Lukaku là "người hùng" của ĐT Croatia, tiễn ĐT Bỉ về nước

Hài hước

15:30:37 04/12/2022
Lukaku với phong độ ổn định của mình đã trở thành người hùng của Croatia, tự mình tiễn ĐT Bỉ về nước sau vòng bảng World Cup 2022

Mỹ nhân U50 đẹp lộng lẫy trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’

Phim châu á

15:26:16 04/12/2022
Nữ diễn viên Jung Hye Young gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch và sang chảnh trong phim truyền hình Cậu út nhà tài phiệt (The Youngest Son of a Conglomerate hay còn gọi Reborn Rich)

Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60

Sao châu á

15:15:48 04/12/2022
Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh được Risa Hirako đăng tải lên trang cá nhân, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô đã 51 tuổi