Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình!

“Quỹ có thể sẽ không lấy tên Phương vì muốn tri ân đến mọi sự đóng góp của mọi người và tạo ý nghĩa động lực cho các bạn học sinh trên khắp cả nước” – Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 1

Nhìn lại những bước đi và hành trình của mình trong năm 2020, Mai Phương cảm thấy thế nào?

Ngoảnh lại thì cũng đã qua một năm 2020 đầy những trải nghiệm và cung bậc cảm xúc thăng trầm trên từng chặng đường của mình. Thật ra mà nói thì năm vừa rồi mình cũng đã phần nào thực hiện được những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó, như việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, học những kĩ năng mới, tập luyện thể thao và làm nhiều những việc thiện nguyện. Khi ngồi ngẫm lại bản thân sau một quá trình dài thì mình rất vui và tự hào cũng như tự rút ra những bài học để cải thiện mình hơn và bước vào năm Tân Sửu 2021 với năng lượng thật tích cực.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 2

Đó hẳn là một năm nhiều màu sắc nhưng cũng không hề dễ dàng với nhie ̂ ̀u tho ̛ ̀i kha ̆ ́c quye ̂ ́t định, đạ ̆ c biẹ ̂ t là đe ̂ m Chung ke ̂ ́t Hoa hạ ̂ u Viẹ ̂ t Nam 2020. Mai Phu ̛ o ̛ ng có nghĩ, cuọ ̂ c thi đã mo ̛ ̉ ra nhie ̂ ̀u co ̛ họ ̂ i mo ̛ ́i, cánh cu ̛ ̉a mo ̛ ́i cho bạn?

Từ giai đoạn luyện tập cho tới đêm Chung kết mình luôn cố gắng giữ tinh thần và phong độ thật tốt. Tuy nhiên cũng chính những khoảnh khắc hồi hộp nhất đó đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trong tim mình. Trở về từ cuộc thi với rất nhiều kỉ niệm và bài học quý giá, mình cảm thấy rằng không chỉ bản thân đã trưởng thành hơn mà mọi thứ xung quanh cũng có sự thay đổi nhất định một cách tích cực. Trong số đó mình cũng nhận được những lời mời đóng phim điện ảnh và đảm nhận các vai trò mới như MC, người mẫu…Nhưng ở thời điểm hiện tại mình ưu tiên việc học nên chỉ có thể làm được một số việc nhất định phù hợp với lịch trình.

Mai Phương có bị choáng ngợp thời gian đầu mới gia nhập showbiz?

Ban đầu mình cũng có chút bỡ ngỡ vì từ trước đến nay mình hay tự túc chuẩn bị mọi thứ và ít quen biết các anh chị trong nghề nên đôi khi gặp khúc mắc mình cũng cố gắng tìm hiểu và tự giải quyết. Cũng chính vì thế mà mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mình luôn sẵn sang học hỏi và dễ thích ứng nên sớm quen được nhiều bạn bè và nhận được những lời khuyên quý giá từ các anh chị đi trước sau những lần hợp tác làm việc.

Showbiz hẳn là môi trường phức tạp và nhiều thị phi, bạn sẽ đối mặt với những chuyện này như thế nào nếu có?

Cái gì cũng có hai mặt, mình nghĩ điều quan trọng là luôn tập trung và có trách nhiệm với việc của mình. Dĩ nhiên sẽ khó tránh khỏi thị phi nhưng cách tốt nhất là luôn giữ bình tĩnh và chọn lọc hướng giải quyết để tránh kích động làm tổn hại bản thân, gia đình, công việc và những người luôn ủng hộ yêu mến mình.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 3

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 4

Có thể nói sau cuộc thi Hoa hạ ̂ u Viẹ ̂ t Nam 2020, vo ̛ ́i su ̛ ́ mẹ ̂ nh là Ngu ̛ o ̛ ̀i đẹp Nha ̂ n ái Mai Phu ̛ o ̛ ng đã tham gia khá nhie ̂ ̀u hoạt đọ ̂ ng tu ̛ ̀ thiẹ ̂ n, su ̛ ̣ kiẹ ̂ n cọ ̂ ng đo ̂ ̀ng. Kỉ niẹ ̂ m nào khie ̂ ́n bạn ghi nho ̛ ́ và tha ̂ ́y xúc đọ ̂ ng nha ̂ ́t?

Lần gần nhất là về thăm bà con xã Trà Don, thuộc huyện Nam Trà My- nơi cơn bão số 9 đã đi qua. Trên con đường ” bão táp” rất khó đi, cây cối đổ lại ở trên đèo cao trơn trượt, đoàn mình đã vượt hàng trăm cây số để đến với bà con. Nhìn mà xót xa khi các hộ gia đình người mất người còn phải sống tạm trong lều tự dựng dưới tiết trời mưa phùn lạnh. Chuyến đi kết thúc, để lại rất nhiều ấn tượng từ những “nụ cười kiên cường” khi bà con gặp đoàn. Mình rất vinh hạnh khi có thể đến thăm những người đồng bào ở nơi phương xa đã mạnh mẽ gồng mình sống trong bão lũ. Nghĩ lại mới thấy mình vẫn còn rất may mắn. Hy vọng rằng những chia sẻ về các chuyến đi thiện nguyện này sẽ ngày càng chạm được đến những tấm lòng hảo tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và bản thân Phương sẽ không ngừng cố gắng thực hiện sứ mệnh Nhân ái.

Chuyến từ thiện ve ̂ ̀ Thanh Hóa- que ̂ hu ̛ o ̛ ng của Hoa hạ ̂ u Đo ̂ ̃ Thị Hà thì sao ?

Có những niềm vui thật đơn giản khi có thể cùng chung tay giúp đỡ đồng bào. Mỗi chuyến đi để lại cho mình nhiều thứ để ngẫm nghĩ về giá trị thực sự của cuộc sống. Chuyến từ thiện về xứ Thanh thật tuyệt vời và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Dưới tiết trời lạnh, đoàn chúng mình đã được sưởi ấm bằng tấm lòng của người dân nơi đây, những nụ cười, sự hiếu khách và đặc biệt là các em học sinh vô cùng đáng yêu ở trường THPT Nông Cống 3 và THPT Hậu Lộc 3. Hy vọng rằng những động lực này sẽ tiếp sức cho các em học sinh ở mọi nơi sẽ luôn phấn đấu không ngừng và là trụ cột tương lai của đất nước.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 5

Nếu Đỗ Thị Hà đã lập quỹ học bổng mang tên mình thì Mai Phương có dự định tu ̛ ̀ thiẹ ̂ n nào mang da ̂ ́u a ̂ ́n cá nha ̂ n kho ̂ ng?

Đây là một ý tưởng mà Phương cũng đã luôn ấp ủ. Nếu có điều kiện và cơ hội, mình rất muốn đảm nhận một chương trình gây quỹ học bổng với sự đóng góp của không chỉ riêng mình mà từ các mạnh thường quân vẫn luôn mong muốn con em mình có điều kiện học tập tốt nhất. Quỹ có thể sẽ không lấy tên Phương vì mình muốn tri ân đến mọi sự đóng góp của mọi người và tạo ý nghĩa động lực cho các bạn học sinh trên khắp cả nước. Nên thời gian sắp tới mình sẽ cố gắng hết sức để thực hiện hóa điều này.

Mai Phương lên kế hoạch cho dịp Tết nguyên đán Tân Sửu thế nào?

Với Phương thì sau một năm tất bật với học tập và công việc, mình sẽ tranh thủ dịp Tết này để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân. Mọi dịp năm mới, mình và mẹ hay nấu ăn cùng nhau và trang trí nhà cửa, đi thăm ông bà. Ngoài ra mình và nhóm bạn cũng chuẩn bị những phần quà gửi đến các gia đình cơ nhỡ, khó khăn để góp chút ấm áp mùa Tết cho họ.

Năm mới chuẩn bị sang, Mai Phương có điều gì muốn nhắn nhủ tới mọi người không?

Vậy là đã kết thúc một năm 2020 với nhiều chuỗi biến cố, khó khăn xảy ra. Nhưng Phương rất vui và tự hào vì mọi người đều giữ vững tinh thần và đoàn kết trong mọi công tác. Đặc biệt hơn, mình muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những y bác sĩ cùng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vì đã luôn tận tâm ngày đêm cống hiến cho nước nhà. Tuy tình hình dịch COVID-19 vẫn liên tục biến động, mình rất mong mọi người dân sẽ luôn tuân thủ quy tắc phòng chống bệnh, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và nâng cao ý thức trách nhiệm cho bản thân cũng như người thân. Mình hy vọng rằng, năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm khởi sắc về mọi mặt cho tất cả chúng ta.

Chúc Mai Phương một năm rực rỡ và bình an!

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấp ủ thành lập quỹ học bổng không mang tên mình! - Hình 6

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu'

Chân dài 21 tuổi mong muốn có cơ hội thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái và dừng chân ở top 5.

Trao đổi với Zing , người đẹp cho biết sau cuộc thi, cô sẽ chuyển lên TP.HCM để sinh sống và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Chân dài 21 tuổi mong muốn cô sẽ có cơ hội thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 1

Mai Phương có vẻ đẹp trong sáng, nữ tính ở ngoài đời. Ảnh: Phương Lâm.

"Tôi còn nhiều khuyết điểm nên không trở thành hoa hậu"

- Sau một đêm, từ cô sinh viên ở Đồng Nai trở thành top 5 Hoa hậu Việt Nam, cuộc sống của chị có gì thay đổi?

- Điều thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất là lịch trình. Tôi không còn phải thức khuya dậy sớm theo lịch trình của ban tổ chức nữa. Những ngày đầu, tôi không quen với điều đó. Tôi vẫn dậy lúc 5h sáng và không thể ngủ tiếp được. Có lần tôi mở mắt và đi kiếm số báo danh. Mọi người bảo tôi: 'Cuộc thi kết thúc rồi còn kiếm số báo danh làm gì nữa?'. Lúc đó, tôi mới ngớ người ra.

Có lẽ, đồng hồ sinh học của tôi đã quen với việc phải dậy sớm để trang điểm, chuẩn bị mọi thứ tươm tất cho cuộc thi. Kỳ lạ là không chỉ riêng tôi mà nhiều thí sinh đều có cùng cảm giác ấy. Hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự có ý nghĩa và giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

- Mỗi người đẹp đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều có những mục đích nhất định, với chị thì sao?

- Tôi muốn tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham dự một cuộc thi hoa hậu. Khi giành giải hoa khôi của Đại học Đồng Nai, thầy cô và bạn bè động viên tôi nên đăng ký thi một sân chơi nhan sắc lớn hơn.

Vì thế, tôi đã làm hồ sơ và luyện tập cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Suy cho cùng, tôi được nhiều hơn mất. Tôi nhận ra danh hiệu không phải là tất cả. Quan trọng là mình làm được gì với danh hiệu mà bản thân nhận được.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 2

Top 5 HHVN 2020 cho biết cô còn nhiều khuyết điểm nên không trở thành hoa hậu. Ảnh: Phương Lâm.

- Với chị, tìm kiếm cơ hội có thể hiểu như thế nào?

- Tại cuộc thi, tôi có cơ hội gặp những người giỏi. Tôi học được nhiều thứ từ họ. Đặc biệt, tôi được thử sức mình ở những hoạt động khác nhau. Tôi có thể đi giày cao gót và catwalk, mặc bikini trước đông người mà không tự ti.

Sau cuộc thi, tôi kết nối được với nhiều bạn thí sinh ở khắp mọi miền đất nước. Hình ảnh của tôi sẽ được chú ý hơn. Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để làm những điều ý nghĩa. Với tôi, tất cả đó là cơ hội.

- Chị nghĩ mình thiếu gì để chạm đến vương miện cao nhất của cuộc thi?

- Tôi thấy còn nhiều điểm chưa tốt cần phải khắc phục. Thông thường, chỉ trong một hoàn cảnh nhất định, khuyết điểm của tôi sẽ lộ ra. Và ngay sau đó, tôi biết còn thiếu sót gì để lấp đầy chỗ trống.

Đối với tôi, dù đạt được ngôi vị hoa hậu hay không thì vẻ đẹp nằm trong sự cố gắng. Không phải một người hoàn thiện sẽ trở thành hoa hậu.

- Nói vậy chị vẫn còn chút tiếc nuối khi không trở thành hoa hậu?

- Tôi có chút tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 5. Trước cuộc thi, tôi đã khao khát trở thành Hoa hậu Việt Nam. May mắn là tôi giành được giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Đó cũng là danh hiệu vô cùng ý nghĩa đối với gia đình và bản thân tôi.

Theo tôi, Người đẹp Nhân ái là danh hiệu cao quý và bền vững nhất. Với giải thưởng này, tôi sẽ giúp ích được nhiều người hơn.

- Theo quan điểm của Mai Phương, tại sao ban tổ chức lại chọn chị là Người đẹp Nhân ái mà không phải là một thí sinh nào khác?

- Việc ban tổ chức chọn tôi là Người đẹp Nhân ái dựa trên quá trình quan sát và những tiêu chí đặt ra của cuộc thi. Về phía mình, tôi thấy dự án nhân ái trong Hoa hậu Việt Nam không phải là công việc hay một phần thi. Tôi đến với nó bằng tâm thế của một người muốn giúp đỡ cộng đồng.

Từ nhỏ, tôi đã được mẹ dạy cách sống phải biết cho đi. Khi lên Đại học, tôi có tập hợp một nhóm bạn quyên góp tiền, quần áo để giúp đỡ ở cô nhi viện, viện dưỡng lão...

Sau cuộc thi, tôi muốn quay lại cơ sở điều trị trẻ bị bại não ở Vĩnh Long - nơi tôi thực hiện dự án nhân ái để giúp đỡ họ. Tiếp đó, tôi sẽ triển khai nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhút nhát, thiếu tự tin

- Chị nhận xét gì về tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà?

- Khi bước vào nhà chung của cuộc thi, giữa rất nhiều thí sinh, tôi đặc biệt ấn tượng với Hà vì chiều cao và vẻ ngoài xinh xắn. Lúc có dịp trò chuyện, tôi thấy Hà khá nhút nhát, bẽn lẽn.

Tôi mong sau khi giành ngôi vị hoa hậu, Hà sẽ tự tin hơn. Mang trên vai trọng trách cao quý, tôi nghĩ Hà sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân. Giữa những áp lực dư luận, trách nhiệm, tôi muốn Hà bình tĩnh nhất có thể. Dù sao em ấy cũng còn nhỏ tuổi, mọi người nên động viên, hỗ trợ thay vì chỉ trích khi có sự việc không hay xảy đến.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 3

Mai Phương cho biết cô dự tính chuyển lên TP.HCM để theo đuổi nghệ thuật. Ảnh: Phương Lâm.

- Nhưng khán giả nhận xét Đỗ Thị Hà có phần thi ứng xử kém?

- Ngay từ đầu, BTC đã nói rõ với các thí sinh, họ sẽ chấm điểm thi dựa trên quá trình. Không phải vì một khoảnh khắc mà gạt bỏ mọi sự nỗ lực.

Tất nhiên phần thi ứng xử vô cùng quan trọng đối với một hoa hậu. Nó thể hiện kiến thức, sự tự tin và làm chủ sân khấu. Hà đã cố gắng để hoàn thành phần thi của mình dù chưa trôi chảy. Đứng trước một sân khấu lớn với hàng nghìn khán giả, sự áp lực là điều các thí sinh phải đối mặt. Tôi hiểu và thông cảm với em ấy.

- Kết thúc việc học tại trường đại học, hoàn thành xong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị có dự tính gì cho công việc sắp tới?

- Tôi đã trao đổi và xin phép bố mẹ về ý định chuyển lên TP.HCM để sinh sống và học tập. Bố mẹ hoàn toàn đồng ý với quyết định của con gái.

May mắn lớn nhất của tôi có bố mẹ là những bậc phụ huynh tâm lý. Ngay từ nhỏ, bố mẹ dạy tôi cách sống tự lập. Khi đã đưa ra quyết định gì thì phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Tôi nhớ hồi còn nhỏ, tôi luôn là học sinh nữ cao nhất trong lớp. Đôi lần tôi cảm thấy tự ti vì chiều cao và cố tình đi khom lưng cho thấp lại. Mẹ tôi biết điều đó đã động viên con gái: 'Con cứ đi đứng bình thường. Rồi sau này các bạn sẽ cao bằng con thôi. Nếu mọi người chọc con vì chiều cao thì cũng đừng buồn. Ngoài ra, con không được chê bai ai về ngoại hình'.

Sau này, trước khi đưa ra quyết định gì, tôi đều tham khảo ý kiến của bố mẹ. Những lời khuyên của phụ huynh khiến tôi vững tâm hơn trên con đường của mình.

Tôi thấy TP.HCM như một miền đất hứa. Ở đó, tôi có thể vẫy vùng và theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Không ngại ồn ào ở showbiz

- Chị sẽ lấn sân vào showbiz?

- Tôi có nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Tôi biết múa hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật trong thời gian tới. Là người trẻ, tôi không ngại thay đổi và thử sức.

- Bố mẹ có lo lắng khi con gái duy nhất lấn sân vào nơi nhiều ồn ào như showbiz?

- Bố mẹ không thể theo mãi để chỉ dạy từng bước cho tôi. Tôi chịu trách nhiệm với quyết định mà mình vạch ra. Quan trọng nhất, tôi biết đâu là điểm dừng.

Tôi hay nhìn vào mặt sáng của showbiz. Không phải tự nhiên mà một nghệ sĩ nào đó có được vị trí trong giới giải trí Việt. Họ phải là những người tài năng, sức ảnh hưởng nhất định.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 4

Cô không quan niệm người đẹp phải cưới đại gia. Ảnh: Phương Lâm.

- Với một cô gái 21 tuổi, ít kinh nghiệm sống, chắc chị chưa biết nhiều mặt tối trong showbiz?

- Bố mẹ luôn dặn tôi phải đề phòng với mọi thứ vì cuộc sống này phức tạp và nhiều cạm bẫy. Tôi hiểu điều đó và thường xuyên chia sẻ với bố mẹ về những gì xảy đến với mình.

Người trẻ như tôi thường nông nổi và dễ đưa ra những quyết định bồng bột, thiếu lý trí. Nên tôi luôn cố gắng gặp những người giỏi và học hỏi từ họ.

- "Các cuộc thi hoa hậu giống như tuyển chọn vợ cho đại gia. Sau một vài năm đăng quang, người đẹp nào cũng đi lấy chồng giàu có", một khán giả bình luận. Chị đánh giá gì về quan điểm này?

- Tôi không nghĩ người đẹp là phải lấy đại gia. Gió tầng nào thì gặp mây tầng ấy thôi. Tôi cũng không nhìn vào cuộc sống của người nào đó rồi đánh giá họ.

Mỗi người có một quyết định khác nhau cho cuộc đời họ. Mình là người ngoài, không thể đánh giá một cách phiến diện được. Tôi chỉ biết tập trung làm tốt việc của mình và xin phép không nhận xét về người khác.

- Ở thời điểm hiện tại, nếu được một đại gia tán tỉnh và ngỏ lời muốn về chung một nhà với chị. Chị sẽ phản ứng ra sao?

- Tôi sẽ chọn bạn đời của mình là người giàu tình cảm, sống tử tế và biết cách yêu thương đối với tôi và mọi người xung quanh.

Còn người đó giàu hay nghèo, không phải là điều quá quan trọng. Tôi có sức lực, tài năng để kiếm tiền. Hạnh phúc đi đến cuối đời là yêu thương nhau, không phải vật chất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:222 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18

Tiêu điểm

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"
14:12:10 17/04/2021
Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?
20:21:50 18/04/2021
Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!
06:23:24 18/04/2021
Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'
06:32:31 18/04/2021
Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'
20:25:46 17/04/2021
Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'
20:21:33 17/04/2021
Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'
14:43:36 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Muôn vàn cái kết của những diễn viên bị chê thái độ kiêu căng
20:52:55 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021
Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ
22:04:12 18/04/2021
Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố
23:11:53 18/04/2021

Tin mới nhất

U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'

22:27:12 16/04/2021
NSND Như Quỳnh cho biết bà hạnh phúc khi vẫn được theo nghiệp diễn ở tuổi 67.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'

11:16:19 16/04/2021
Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

07:52:49 16/04/2021
Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc, Lý Hải nói.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'

20:25:11 15/04/2021
Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể, nam diễn viên chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay, Hà Nội sáng sớm và đêm trời lạnh

Đời sống

06:50:32 19/04/2021
Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Samsung đang phát triển chiếc tablet độc đáo nhất 

Đồ 2-tek

06:48:12 19/04/2021
Bên cạnh smartphone, Samsung đang phát triển mẫu tablet màn hình gập để ra mắt trước Apple.

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên

Sao châu á

06:48:06 19/04/2021
Ngay sau khi tin tức gây sốc được đưa ra, phía Trịnh Sảng vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào.

Hai sự cố khiến thị trường Bitcoin mất cả chục tỷ USD 

Thế giới số

06:46:15 19/04/2021
Những sự cố tưởng chừng không liên quan đến nhau khiến giá Bitcoin sụt giảm mạnh, kéo theo một loạt đồng tiền mã hóa khác mất giá.

Con gái Hồ Ngọc Hà tươi rói khi được mẹ bế

Sao việt

06:45:10 19/04/2021
Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khá quấn bố mẹ. Lisa được nhận xét là bản sao của nữ ca sĩ, trong khi con trai Leon cũng giống bố nhiều hơn.

Messi vui còn giá trị hơn là chiếc cúp Nhà vua

Bóng đá thế giới

06:41:51 19/04/2021
Rạng sáng 18-4, Barcelona đánh bại Athetic Bilbao 4-0 để vô địch cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Messi vui và đầy hào hứng làm cho ông Chủ tịch Laporta cảm thấy lạc quan. Từ đó, ông đọc vị Messi sẽ không đi khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 tới...

Clip nhóm 'quái xế' ở TP.HCM so kè tốc độ 

Clip hay

06:36:01 19/04/2021
Hình ảnh nhiều quái xế chạy xe nẹt pô, so kè tốc độ được người dân ghi lại vào chiều 18/4, trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP.HCM).

CS:GO gặp lỗi nghiêm trọng 

Game offline

06:33:32 19/04/2021
Đáng chú ý, lỗi này từng xuất hiện vào năm 2019 nhưng không được Valve giải quyết triệt để.

4 sai lầm "chí mạng" khiến style của chị em không khá lên được, đến hội BTV cũng phải né để không bao giờ mặc xấu

Thời trang

06:33:08 19/04/2021
Muốn cải thiện phong cách thì chị em nên vứt bỏ 4 lỗi diện đồ sau đây theo mùa cũ.

5 sản phẩm trị nám sạm da hiệu quả top đầu, các bác sĩ đều khuyên chị em dùng thử

Làm đẹp

06:32:01 19/04/2021
5 món skincare sau đây không chỉ chặn đứng mà còn giúp xóa sạch nám da, trả lại cho bạn làn da mịn đẹp hoàn hảo.

Song Hye Kyo lại khiến antifan phải "câm nín" khi mẫu túi cô đeo đã "cháy hàng" trong một nốt nhạc

Phong cách sao

06:30:42 19/04/2021
Lại thêm 1 lần nữa, Song Hye Kyo chứng minh cô sở hữu sức hút mãnh liệt trong làng thời trang.

Bùng nổ start-up công nghệ tại Shark Tank mùa 4

Thế giới

06:28:05 19/04/2021
Sau 1 năm vắng bóng, chưa khi nào số lượng hồ sơ tham dự chương trình Shark Tank lớn như hiện nay, phần nhiều trong đó là các sản phẩm về công nghệ.

'Chiến lược' đăng ký nguyện vọng thông minh

Học hành

06:22:51 19/04/2021
Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT về kỳ thi tốt nghiệp năm 2021, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ ngày 27.4 - 11.5. Để tăng cơ hội trúng tuyển vào ĐH và CĐ, thí sinh cần có chiến lược trong đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Thêm 1 ca COVID-19 mới tại Đà Nẵng

Sự kiện nóng

06:20:28 19/04/2021
Sáng 19/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 19/4 - 25/4: Đầu tuần quý nhân xuất hiện giúp công việc suôn sẻ, biết nắm bắt cơ hội đầu tháng 5 phát tài

Trắc nghiệm

06:17:42 19/04/2021
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 4, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (19/4 - 25/4), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, không sớm thì muộn đầ...