Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận “đanh đá” từ khán giả 

Chuyến Đi Nhớ Đời – chương trình thực tế đang thu hút sự quan tâm đông đảo đến từ khán giả ở chặng nước rút cuối cùng để tìm ra chủ nhân giải thưởng lớn nhất tại Quảng Ngãi. 3 đội chơi : Thanh Xuân, Ngẫu Nhiên và YoLo lên dây cót, đạp hết ga cho cuộc chiến “sống còn” duy nhất phía trước. Khán giả cũng chia ra cổ vũ cho đội chơi yêu thích. Cũng từ đây, người xem vô tình tạo nên những cơn sóng tranh luận đến với mỗi thí sinh. Đặc biệt, người đẹp Mai Thảo Nguyêntop 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 đang trong ” tầm ngắm” dữ dội nhất.

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mai Thảo Nguyên được biết đến là em út cá tính của đội Ngẫu Nhiên. Cô nàng giàu năng lượng và quyết tâm đến cùng. Nhưng có lẽ, với tính cách thẳng thắn, rõ ràng nên đôi lúc Mai Thảo Nguyên vô tình đưa bản thân vào những tình huống trớ trêu. Cụ thể, ở chặng Nha Trang trong thử thách giữ thăng bằng trên cột nước, người đẹp đã cau có mặt mày vì bực bản thân mãi không thể hoàn thành. Thậm chí, phần thi của cô không được công nhận vì chưa đạt yêu cầu, buộc Mai Thảo Nguyên phải làm lại từ đầu. Ngay thời khắc đó, cô rất giận bản thân và thể hiện sự khó chịu đó qua câu hỏi dành cho ekip:”Em đủ 5 giây rồi mà. Đủ 5 giây chưa ekip ơi” khiến đồng đội Thái Bảo quát lớn:”Không cãi trọng tài. Làm lại”.

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 2

Thị phi nối tiếp thị phi khi ở phần thi ghi nhớ tên đường, cô em bất đồng ý kiến với Sư Tử chiến Vương Thùy Trang dẫn đến tranh cãi lớn muốn “nổ tung” nóc xe chỉ vì chọn câu hỏi 10 điểm hay 20 điểm. Kết quả, Mai Thảo Nguyên lọt vào tầm ngắm “gạch đá” từ khán giả về thái độ của cô em út dành cho đồng đội. Vẫn ở Nha Trang, Mai Thảo Nguyên lại bị réo tên lần nữa. Lần này vì một cục me, cô và đội YoLo không đội trời chung trong thử thách Nấu Canh Chua dù Phú Cường đã mềm mỏng năn nỉ: “Cho xin cục me đi” hay Lynk Lee ra sức thuyết phục với nét mặt dễ thương: “Nửa cục cũng được”. Không khí căng thẳng được đẩy lên khi Mai Thảo Nguyên thẳng thừ quyết định không trao đổi nguyên liệu trong khi YoLo đang nhiệt tình đàm phán thiện chí khiến Lynk Lee nóng mặt và tuyên bố : “Bắt đầu từ giây phút này, YoLo cạnh tranh với Ngẫu Nhiên ạ”. Đây là chặng thứ ba, đội Ngẫu Nhiên lúc này ở vị trí cuối, YoLo đầu bảng với yếu thế không có nguyên liệu để hoàn thành thử thách nấu canh chua, buộc 3 thành viên phải “m.áu l.ạnh” để thay đổi ván cờ.

ADVERTISEMENT

Càng về sau, thử thách càng khó và đến Quy Nhơn, cuộc chiến gần như “sống còn” qua phần chơi đua xe trên cát, nướng sò, tìm số. Ekip đúng là biết cách “trêu đùa” lòng kiên nhẫn và tâm lý thí sinh. Luật chơi cướp điểm, các đội chơi phải có chiến thuật chuẩn xác cùng một cái đầu lạnh. Và Ngẫu Nhiên đã sử dụng kế sách “ai cản đường sẽ hạ người đó” cộng thêm thái độ lạnh lùng đã tạo lên cơn sóng tranh luận từ khán giả. Người xem cho rằng cô em út đang “ra dẻ”, thái độ “gập ghềnh” với anh chị.

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đang ở vị trí cuối cùng, Ngẫu Nhiên buộc phải ra chiến thuật “m.áu l.ạnh” ngay khi chiến thắng ở thử thách đua xe trong chặng Quy Nhơn. Cướp 50 điểm từ Thanh Xuân, Mai Thảo Nguyên và đồng đội lạnh lùng vỗ tay, tuyên bố : “không giải thích gì thêm” mặc cho nét mặt hoang mang của tất cả mọi người xung quanh. Đặc biệt, Thanh Xuân không hiểu vì sao Ngẫu Nhiên lại trừ điểm đội mình mà không suy xét cho toàn bộ diễn biến đang diễn ra. Phương Anh Đào hay Ngô Phương Anh nhăn nhó, lấn cấn cho màn cướp điểm từ đội đối thủ. Đỉnh điểm, đến phần thi nướng sò, đội Thanh Xuân thắng và có quyền cướp điểm, Mai Thảo Nguyên có chút lo lắng nhưng cô nàng phải cứng rắn để tinh thần đội không bị ảnh hưởng. Vô tình đã làm cho khán giả hiểu lầm rằng cô nàng đang thách thức và bằng mặt không bằng lòng với đội Thanh Xuân.

Tham gia chương trình thực tế lần đầu tiên cùng tính cách thẳng thắn của người đẹp đến từ xứ Quảng, Mai Thảo Nguyên chắc chắn sẽ có những vụng về trong hành động và thể hiện cảm xúc của mình. Khi các tập Chuyến Đi Nhớ Đời lên sóng, cô em út đội Ngẫu Nhiên mới có thể nhìn lại hành trình tham gia chương trình. Bản thân Mai Thảo Nguyên cũng có giây phút ngạc nhiên về chính mình. Bởi, cô nàng thấy đôi lúc còn chưa được khéo léo trong cư xử. Mai Thảo Nguyên cũng thẳng thắn đọc những bình luận của khán giả dành cho mình như “đội Ngẫu Nhiên mà không có Mai Thảo Nguyên thì team chắc cũng không tệ thế đâu. Oai đâu mà oai, có đem lại chiến thắng cho đội được đâu”, “thấy ai cũng chê Mai Thảo Nguyên, chê đủ thứ. Mình thì khác, không mê nổi em này”, “hay ra dẻ quá”, “bà Thảo Nguyên chơi game mà tâm ác thế…lấy điểm người ta do cảm xúc nên khi người ta hỏi không dám trả lời. Người gì mà mở miệng ra là như nuốt người ta kể cả đồng đội mình”… Ban đầu, cô nàng “sốc” và buồn khi người xem “ném gạch đá” về phía mình nhiều không đếm hết. Mai Thảo Nguyên phân trần: “Bản thân em rất buồn. Có những ngày em tự nhốt bản thân ở trong nhà không đi đâu. Thật sự với bản thân em trong cuộc sống em không muốn làm điều gì mà quá ồn ào, em muốn nhẹ nhàng bình yên. Nhưng trong Chuyến đi nhớ đời chưa bao giờ em nghĩ mình hơn thua để dành được giải thưởng cao nhất. Đơn giản em chỉ nghĩ đã chơi thì phải chơi hết mình, chơi hết những gì mình có thể làm được để sau này không phải hối hận vì điều gì. Với bản thân em cảm thấy mắt em rất là yếu khi bình thường và nếu ngoài nắng càng tác động vào thì cảm giác rất là khó chịu nên mặt hơi nhăn.

ADVERTISEMENT

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 4

Có thể đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên em tham gia nên còn nhiều thiếu sót và chưa điều khiển được cảm xúc của mình một cách tốt nhất”. Đến tập 11, mọi sự chú ý dồn vào cô nàng, có khán giả đã có những lời lẽ gắt hơn, Mai Thảo Nguyên không còn né tránh và thẳng thắn trả lời : “Thật ra chuyến đi nhớ đời xuất phát điểm em đã nhiều thứ chưa biết gì. Cái gì cũng mới mẻ đối với em nên em rất sợ. Bản thân sợ độ cao, sợ độ sâu, sợ lật xe trên cát trong chặng Phan Thiết nữa, bản thân cái gì cũng sợ nên rất là căng thẳng. Nhưng đã quyết định tham gia chương trình thì cái gì em cũng phải làm được và không cho phép bản thân mình bỏ cuộc. Khi đọc được những bình luận của khán giả có người khen người chê em cũng rút ra nhiều bài học kinh nghiệm mà mình thiếu sót”.

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chương trình thực tế là nơi người chơi thể hiện đúng tính cách của mình, có người thẳng thắn, có người rụt rè, có người m.áu chiến nhưng có thể đôi lúc họ chưa khéo léo giải quyết tình huống để khán giả hiểu lầm về thái độ. Nhưng đó cũng là bài học và kinh nghiệm cho người chơi, giống như người đẹp Mai Thảo Nguyên mạnh mẽ nhìn thẳng vào vấn đề để phát triển : “Sau Chuyến Đi Nhớ Đời Nguyên vẫn là Nguyên nhưng sẽ ở một phiên bản khác hoàn hảo hơn. Ai cũng có vấp ngã mới trưởng thành được. Nguyên nghĩ để khán giả phản ứng gay gắt như vậy cũng là một phần lỗi do mình. Nguyên muốn thay đổi để tốt hơn và nếu có cơ hội Nguyên vẫn muốn thử sức ở một sân chơi mới. Và sẽ cho khán giả thấy được Nguyên của bây giờ sẽ trưởng thành và tốt hơn bây giờ”.

Người đẹp Mai Thảo Nguyên trải lòng trước những bình luận đanh đá từ khán giả - Hình 6

ADVERTISEMENT

'Chuyến đi nhớ đời': Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa. Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép.

Chặng đua tại Quy Nhơn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi đây là địa điểm cuối cùng 3 đội chơi được quyền cướp điểm đội đối thủ. Càng về gần vạch đích, tiến gần hơn đến giải thưởng là chiếc ô tô giá trị hàng trăm triệu đồng, các đội chơi càng thể hiện tinh thần quyết chiến quyết đấu, không ai nhường ai dù chỉ một chút. Chính vì vậy, nhiều tình huống căng thẳng, cao trào, cạnh tranh khốc liệt đã xảy ra trong tập 11 Chuyến đi nhớ đời.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lynk Lee mất lái, không kiểm soát tốc độ khiến xe bị xoay 180 độ

Ở thử thách "Chinh phục ngựa chứng", chiếc xe chiến mã của 3 đội chơi bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe cút kít. Sự thay đổi này đã gây không ít hoang mang cho 9 thí sinh. Ngay cả những tay lái cứng như anh cả Thái Báo, chị hai Thùy Trang (đội Ngẫu Nhiên) cũng phải đắn đo bởi độ khó của nó. Bởi thay đổi bánh lái đồng nghĩa với việc thay đổi độ bám cũng như quán tính di chuyển, sự cân bằng của xe mà giới chuyên môn gọi là hiện tượng thừa lái. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể làm chiếc xe bị mất lái, đi lệch quỹ đạo, trật khỏi đường đua và khiến đội chơi thua cuộc.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 2

Đội Yolo

ADVERTISEMENT

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lynk Lee mất lái

Bằng chứng là ngay từ lần thử đầu tiên, Lynk Lee đã không kiểm soát được tay lái, để chiếc xe bị xoay 180 độ, trượt trôi một đoạn dài và trật bánh xe ra khỏi đường đua. Tuy vẫn về đích an toàn nhưng vì vượt quá thời gian quy định, đội Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) thất bại ở lượt thi đầu tiên. Tương tự như Yolo, đội Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) mất khá nhiều thời gian để điều khiển "ngựa chứng". Cuối cùng họ cũng đ.ánh mất quyền thi tiếp ở lượt này. Trái ngược với Yolo và Thanh Xuân, đội Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Thái Bảo, Thùy Trang) làm chủ tay lái khá tốt. Dường như những thử thách lái xe địa hình luôn là điểm mạnh của các thành viên Ngẫu Nhiên và không quá khó hiểu khi Ngẫu Nhiên dễ dàng giành chiến thắng ở cuộc đua "Chinh phục ngựa chứng". Với chiến thắng này, Ngẫu Nhiên lựa chọn cướp điểm của đội Thanh Xuân mặc cho Yolo đang đứng đầu về điểm số và có khoảng cách khá xa với họ.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 4

ADVERTISEMENT

Lynk Lee cau có

Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

Tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo với thử thách "Ngọc ơi mở ra", 3 đội chơi được bốc thăm 3 dụng cụ để nhóm lửa nướng sò. Đội chơi nào khiến 12 con sò mở miệng đầu tiên sẽ chiến thắng. Tất nhiên, họ không được tác động ngoại lực, chỉ được dùng dụng cụ đã bốc trúng để làm sò mở miệng. Đây là một thử thách mang tính may mắn khi hay không bằng hên.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đội Thanh Xuân

Lần này, thần may mắn đã hiển linh với Thanh Xuân khi bốc được dụng cụ khò lửa. Kém may mắn hơn là Ngẫu Nhiên với diêm và củi dầu và xui xẻo nhất là Yolo khi chỉ có diêm và giấy làm mồi lửa. Việc chỉ có một mảnh giấy nhỏ để nhóm lửa đã thực sự làm khó Yolo. Trong khi Thanh Xuân nhanh chóng làm mở miệng những chú sò thì Yolo cứ mãi cặm cụi với công việc làm cháy củi. Mất khá nhiều thời gian để làm lửa nổi lên, đội Lynk Lee còn phải đối mặt với cơn khói mù mịt toả ra từ bếp than và chẳng bao lâu sau đó ngọn lửa lại tắt ngúm khiến giọng ca Buồn thì cứ khóc đi bất lực. Lynk Lee nản lòng than vãn: "Có một tờ giấy bé tí làm sao mà cháy được".

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 6

Đội Thanh Xuân bức xúc vì bị chèn ép

Trong khi 2 đội chơi còn lại loay hoay thì Thanh Xuân đã nhanh chóng hoàn thành thử thách. Với chiến thắng hiển nhiên, Thanh Xuân chọn cướp điểm Yolo để cân bằng tỉ số giữa 3 đội chơi. Tuy vậy, Thanh Xuân cũng tỏ thái độ bất bình khi liên tục bị Ngẫu Nhiên chèn ép, trừ điểm sát nút. Ngô Phương Anh lên tiếng chất vấn: "Đến tận bây giờ tụi em vẫn rất là thắc mắc không hiểu sao Ngẫu Nhiên liên tục trừ điểm Thanh Xuân. Mà các anh chị không nghĩ nếu như game này và game sau Yolo thắng là thêm 100 điểm nữa và Yolo cách xa 2 đội mình rất nhiều không". Tuy nhiên, đại diện đội Ngẫu Nhiên, cô nàng Mai Thảo Nguyên chỉ cho Thanh Xuân một câu trả lời không rõ đáp án: "Tất cả đều có lý do của nó".

ADVERTISEMENT

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngô Phương Anh lên tiếng vì bị chèn ép

Mợ hai phim Duyên kiếp bất bình vì đối thủ quyết liệt thái quá

Sau thử thách nhẹ nhàng sương sương, 3 đội chơi tiến đến thử thách cướp điểm cuối cùng tại chặng Quy Nhơn mang tên "Đại chiến thuyền thúng". Đây là cơ hội cuối cùng để các đội chơi có thể dùng chiến thuật san bằng tỉ số hoặc vượt xa đối thủ.

Tại đây, ban tổ chức sắp xếp sẵn 15 chiếc thuyền thúng được đ.ánh số ngẫu nhiên từ 1 đến 15. Ba đội chơi có nhiệm vụ chạy đi tìm chiếc thuyền được đ.ánh đúng số mà host nói ra và 3 thành viên của đội nào có mặt trong thuyền đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Các đội chơi sẽ có 5 lượt chơi và mỗi lượt sẽ có 1 số điểm được bốc thăm ngẫu nhiên tương ứng với số điểm mà đội thắng có quyền cướp từ 1 trong 2 đội chơi còn lại.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 8

Thử thách Đại chiến thuyền thúng

Ở hai lượt thi đầu tiên Thanh Xuân may mắn tìm ra được chiếc thuyền và lần lượt cướp 30 điểm của Yolo và 15 điểm của Ngẫu Nhiên. Lúc này, anh cả Thái Bảo trở nên khó chịu khi bị trừ điểm và đã trả đũa, cướp ngược 20 điểm của Thanh Xuân khi có được chiến thắng. Thái độ quyết liệt quá mức của Ngẫu Nhiên khiến ban tổ chức đã lên tiếng nhắc nhở: "Trang và Thảo Nguyên bước vào khu vực lá cờ giùm anh". Ngô Phương Anh lần nữa thể hiện sự bức xúc: "Các anh chị Ngẫu Nhiên đứng ngoài đó nhiều rồi, vào đây đi ạ".

ADVERTISEMENT

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 9 ADVERTISEMENT

Để 2 đội mạnh gây chiến với nhau, Yolo vô tình trở thành ngư ông đắc lợi khi giành chiến thắng 2 lượt cuối. Kết quả chung cuộc tại chặng đua Quy Nhơn là: Yolo 175 điểm, Thanh Xuân 140 điểm và Ngẫu Nhiên 115 điểm. Với thế trận khá cân bằng như hiện tại, cuộc đua tiếp theo ở chặng đua Quảng Nam sẽ trở nên gay cấn hơn khi ai nấy đều đẩy tinh thần chiến đấu của mình lên cao nhất để chinh phục ngôi vị Quán quân Chuyến đi nhớ đời.

Tập12 chương trình The Journey - Chuyến đi nhớ đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ sáu ngày 30/9/2022 trên kênh HTV7.

Tập 11 Chuyến đi nhớ đời:

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ gây chú ý với hành động hiếu thảo với bố mẹ trên truyền hình
16:06:25 29/11/2022
Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột
16:29:56 29/11/2022
Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con
15:40:52 29/11/2022
Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”
13:49:23 30/11/2022
Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh
16:49:52 30/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà “chơi lớn", hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My tại The Heroes 2022
08:58:40 29/11/2022
Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012' sau 10 năm
12:12:47 30/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà tiết lộ muốn ra sản phẩm âm nhạc kết hợp rap với Pháo tại 'The Heroes 2022'
15:26:19 30/11/2022
Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất
23:23:54 30/11/2022
Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng
16:29:59 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả
20:36:45 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ

NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng

11:35:05 30/11/2022
NSND Kim Xuân là khách mời trong tập 16 của chương trình The Khang Show. Bà là một nghệ sĩ đã dành trọn thanh xuân và cuộc đời của mình cho các vai diễn, với những nỗ lực được ghi nhận không chỉ trên sân khấu mà cả các lĩnh vực phim điệ...

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2022 - Ngã rẽ cuộc đời: Những hình ảnh đầu tiên

09:46:33 30/11/2022
Những nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc sẽ có trong Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Ngã rẽ cuộc đời

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

15:30:48 29/11/2022
Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay

Á hậu Phương Anh lên đường thi Miss International 2022

09:41:18 29/11/2022
Tối 28/11, Á hậu Phương Anh chính thức lên đường dự thi Miss International 2022

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công bứt phá, Hà An Huy dù về sớm vẫn ẵm trọn deal 200 triệu đồng

09:01:29 29/11/2022
Ca khúc tràn đầy năng lượng và tinh thần bứt phá, sống trẻ của Hà An Huy đã chạm tới sự đồng cảm của Nhà tài trợ và các nghệ sĩ để nhận được số đầu tư giá trị 200 triệu

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

17:02:24 28/11/2022
Dù là trai tân nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi
ADVERTISEMENT

'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

14:57:16 28/11/2022
Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ

MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'

11:26:10 28/11/2022
Nam MC nói chưa từng nghĩ đến chuyện riêng hay nghỉ ngơi mà vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện

O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng

11:20:52 28/11/2022
Không để tin đồn lan xa, O Sen Ngọc Mai quyết định lên tiếng về câu chuyện vì mâu thuẫn với nhà chồng nên phải dọn ra ở riêng

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề

Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!

10:32:49 28/11/2022
Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa là bộ tứ quyền lực của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 !
ADVERTISEMENT

Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc

20:50:58 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh, Ngọc Sơn, Thái Châu, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lam Phương

MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"

20:35:09 27/11/2022
Vừa qua, dàn người đẹp MGI 2022 đã đổ bộ xuống Philippines để tiếp tục lịch trình, đáng chú ý là lời xin lỗi công khai của chủ tịch Nawat dành cho khán giả nơi đây
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ hội họa cho học sinh

Học hành

04:00:50 01/12/2022
Với quan điểm trường học hạnh phúc không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp học sinh hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của mình, những năm qua Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Thanh Hóa) đã khuyến khích học sinh phát triển n...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...